Làm Tình Người Chị Kết Nghĩa

Từ hồi học lớp 11, tôi và thằng bạn có kết nghĩa với 2 người chị lớp trên: chị Thanh và chị Giang. Tuy gọi là chị, nhưng 2 đứa tôi đều thật sự mơ màng đến cái khác. Tôi thì thích Giang, nàng có đôi chân dài, thân hình thon nhỏ với màu da ngăm ngăm. Ai nói con gái da ngăm không hấp dẫn là sai lầm chết. Màu ngăm đôi khi làm cho thể xác bị cuốn hút hơn nhiều so với màu đen hoặc trắng. Mỗi lần đi cạnh nàng, mùi thơm thoang thoảng của cơ thể nàng làm cho thằng con trai mới lớn như tôi lúc đó ngất ngây. Tôi khi ấy chưa biết được đó là mùi nước hoa hay mùi cơ thể thiếu nữ.
Nàng đã có người yêu từ sớm, có lẽ do thể xác tuyệt mỹ cộng thêm cách ăn nói có duyên làm cho nàng như 1 cục nam châm hút đàn ông về mình. Đúng ra, tôi không thể nào có thể xáp gần được với nàng, nhưng cơ may đến với tôi nằm ở chổ tôi là đứa học sinh giỏi của trường:
“Bình à, Giang sắp thi tốt nghiệp PTTH rồi mà sao môn Toán vẫn thấy khó hiểu quá, thấy lo lo, Bình bố trí thời gian dạy cho Giang được không?”
“OK, chị Giang muốn dạy lúc nào? Hay là chiều thứ 3,5,7 chị Giang vô trường đi, chọn phòng nào trống rồi tụi mình làm bài chị há, nếu được tuần sau mình bắt đầu”.
“Thầy có thời gian lúc nào thì học trò phải sắp xếp được chứ sao, Bình tuần sau bắt đầu 2 giờ được không?”

Sau khi nghe nàng mở lời, về nhà tôi cứ phải giở mấy cuốn toán luyện thi PTTH ra coi tới coi lui, đầu óc rối bời không biết là nên dạy như thế nào, trình độ nàng ra sao và thực sự là…ngồi gần nàng chắc nứng lắm đây, mình phải tiến tới ra sao.

Bữa đầu tiên, nàng mặc cái áo sơ mi trắng, đạp xe đến trường, mồ hôi ướt đẫm lưng làm lộ rõ các xu-chiên trắng bao bọc bộ ngực căng phồng bên trong. Hơi thở và mùi cơ thể nàng làm tôi nuốt nước miếng và quay đi đợi nàng ngồi xuống lau cái mặt xong rồi bắt chuyện.
“Chị Giang muốn bắt đầu từ môn nào? Giải tích hay tích phân?”
“Tuỳ Bình thôi, cái gì Giang cũng dở cả”
“Thôi đừng nói thế, sau này chắc chắn sẽ có cái chị Giang phải dạy lại Bình đó”
“Nếu thật vậy thì Giang hứa liền, miễn Bình muốn Giang dạy cái gì mà Giang biết là Giang sẽ dạy cho”.

Tôi ghi nhớ câu nói này và bắt đầu việc làm thầy của mình một cách nghiêm túc. Dĩ nhiên, trong 3 tháng kèm cặp ngoài việc ngửi hơi nàng, nhìn lén bộ ngực nàng còn có những va chạm thể xác nhẹ nhàng vô tình cả cố ý ở tay, đùi, lưng, vai và thỉnh thoảng chạm vào ngực nàng (vô tình có tính toán). Lứa tuổi này cu tôi thường căng cứng mỗi khi nhìn vào cơ thể nàng. Nàng chắc chắn biết, vì những lúc nhìn qua bên cạnh thấy nó căng lên trong quần. Chẳng hiểu lúc đó nàng nghĩ gì. Với thời gian trôi qua, cả 2 đều cảm thấy quyến luyến, bâng khuâng chút gì đó và mong ngày học chung mau đến để gặp nhau. Thực sự mà nói, thế giới 2 người nam nữ gần nhau rất dễ phát sinh tình cảm. Đây là điều cả ông bà ta xưa nay đều nhắc: “Lửa gần rơm” mà. Đến lúc nồng thắm đang lên cao thì cũng là lúc phải cách xa. Nàng đậu PTTH và xin được làm thư ký cho 1 trường học nọ, và thế là cơ hội gần nhau những cọ quẹt qua lại nhẹ nhàng chấm dứt. Bồ của nàng không biết việc này nhưng hình như anh ta có ý muốn nàng đám cưới sớm. Tôi thì sau đó vài tháng theo gia đình đi nước ngoài định cư. Mối tình cảm học trò nhẹ nhàng chấm dứt tại đấy.

Bẵng đi 1 thời gian chừng 8 năm, tình cờ mở nhận được Email nàng, nàng cho biết nàng tìm mãi mới có cách liên lạc được với tôi. Nàng cho tôi biết đã có 1 con và con nàng cũng tên Bình. Những cảm xúc bâng khuân ngày xưa lại quay về với tôi, cộng thêm thời gian sống nước ngoài ức chế tình cảm khiến tôi càng thèm muốn nàng hơn. Tôi bèn rũ nàng Chat với tôi vào 1 ngày cuối tuần. Bữa đó, tôi nhắc khéo nàng:
“Ngày xưa, chị Giang nói rằng sẽ dạy Bình cái gì chị biết đúng không?”
“Ủa, Bình muốn học cái gì vậy?”
“Chị đã có gia đình, có cái chắc chắn sẽ biết hơn Bình còn độc thân, chị chỉ bảo cho Bình chút kinh nghiệm được không?”
“…..Bình ….nói gì đường đột quá vậy, chắc là ở nước ngoài quen rồi nên ăn nói khác xưa quá”
“Tức là chị Giang quên lời nói xưa?”
“Quên thì không quên, nhưng ở nước ngoài mấy cái chuyện này phổ biến lắm sao không học mà đòi Giang dạy”
“Vậy mới quí chứ, nhớ lời hứa ngày xưa từng chữ 1 tức là Bình vẫn nhớ chị Giang nhiều lắm đó mà”
“Thằng quỉ nè, muốn Giang dạy gì đây”
“Từ A đến Z”
“Bộ chưa có kinh nghiệm gì hết hả?”
“Chưa”
“…..”
Tôi xạo nàng, chẳng hiểu sao tôi lại xạo, có lẽ lúc đó tôi đang nứng lên vì tưởng tưởng ra thân hình trần truồng của nàng chăng. Tôi nghĩ nàng tin tôi vì trước kia, nàng thường tin những gì tôi nói.
“Cho Giang cái đầu đời thiệt hả có tiếc không vậy?”
“Tiếc gì chị Giang, nếu chị dạy cho Bình đầy đủ kinh nghiệm thì Bình sẽ hậu tạ lắm đó”.
“Giang đâu có cần hậu tạ, giúp lại được cho Bình thì Giang sẵn sàng. Nhưng nếu nói chơi thì thôi đi, vả lại ít khi nghe nói về lại VN lắm phải không?”

Tôi nghĩ mãi chưa ra cơ hội về VN 1 chuyến vì gia đình tôi vốn quá thù ghét cộng sản. Mọi ý định về VN đều bị phản đối. Sau lần Chat cùng nàng chừng 4 tháng tôi đã ghé về VN trong 1 chuyến đi công tác ở Singapore 1 tuần. Tranh thủ 2 ngày cuối tuần tôi về VN thăm bạn bè trước khi quay lại Mỹ. Thực chất ngoài ý muốn nhậu nhẹt với mấy thằng bạn thân, tôi có ý muốn gặp nàng 1 lần để xem sao. Tôi mướn 1 phòng lớn trong KS gia đình ở khu Phú Nhuận. Sau khi ngủ 1 giấc ngắn lấy sức lại cho đến chiều, tôi điện thoại cho mấy thằng bạn hẹn tối mai đi nhậu và sau cùng gọi đến nhà nàng.
“Alô, cho tôi nói chuyện với chị Giang”
“Giang đây, ai ở đầu dây đó?”
“Bình nè, vừa về tới là điện thoại cho chị Giang liền, có quà cho chị Giang đó, khi nào gặp được hả chị Giang?”
“Bình hả? Mừng quá, hôm nay chồng Giang đi ăn đám cưới, Giang tính đi công chuyện 1 chút rồi về canh chừng thằng con nhỏ, nhưng thôi, Giang sẽ ghé Bình chút trước vậy”

Tôi cho nàng địa chỉ và số điện thoại, sau đó tôi đi đánh răng và tắm ngâm mình thật sách sẽ và thơm tho trước khi nàng đến. Khi nghe tiếng nàng hỏi tên tôi ngay quầy, tôi lật đật chạy ra và đón nàng lên phòng. Có lẽ giờ chiều nên các phòng bên vẫn im ắng. Thật sự khi thấy nàng, tôi hơi giật mình, đường dáng vẫn như xưa, nhưng nụ cười nàng vẫn còn tươi tắn và bớt…ngây thơ như thuở nào, khuôn mặt tuy rất đẹp nhưng do trang điểm nhiều. Cách ăn nói khi hỏi đáp dưới quầy cũng làm tôi bỡ ngỡ, 1 thiếu phụ đúng hơn là nàng ngày xưa, nhưng tôi không quan tâm lắm vì cái khác trong người tôi đang kêu gọi. Vừa khép cửa xong, tôi không chỉ nàng ra phòng khách và tiến sát đến nàng.
“Chị Giang đứng im, để Bình ngắm coi có khác gì nhiều không rồi hãy ra kia ngồi nói chuyện”

Tôi đến gần nàng, bất ngờ, tay tôi kéo chặt eo của nàng vào lòng tôi. Tôi ôm chầm lấy nàng. Có lẽ, sự đường đột của tôi làm cho nàng khựng lại, tuy nhiên sau khi thấy tôi ôm mà không làm gì khác nàng có vẻ thư giản hơn chút ít.
“Làm gì vội dzậy? Giang chưa nhìn thấy Bình rõ nữa mà”

Bản năng cho tôi biết chỉ cần biết là không nên thả tay ra, tôi nhẹ nhàng vòng 1 tay ra ôm gáy nàng và nhanh chóng hôn nàng. Sự phản ứng của nàng cũng làm tôi vui mừng, nàng không đẩy tôi ra mà từ từ nàng cũng hôn tôi lại 1 cách mãnh liệt, lúc đó, 2 tay nàng ôm chặt thân thể tôi. Chỉ 1 lát thôi là tôi thấy lưỡi nàng chen qua môi tôi, không để mình lạc hậu, lưỡi tôi liếm láp lưỡi nàng, tôi buông tay ra khỏi cổ nàng vì không thấy cần thiết nữa. Ôm eo nàng, tôi lùi dần vào phòng ngủ kéo nàng theo. Mùi nước hoa nồng nàng (chắc vừa mới xức) và mùi cơ thể làm dục vọng trong người tôi tăng lên. Để nàng xuống giường, tôi với tay bật đèn ngủ và tắt tất cả các đèn khác. Nằm im đưa mắt nhìn tôi làm các việc đó, nàng nhìn thật ngây thơ dù tôi biết kinh nghiệm đụ của nàng gấp mấy lần tôi.

Tôi tiến lại nàng bắt đầu hôn hít môi nàng và gáy nàng thật nhẹ nhàng. Tay tôi luồn sâu vào mái tóc, thật tuyệt dịu, 1 cảm giác thân thương và thèm khát lẫn lộn. Tôi lột váy nàng ra khỏi đầu, và tự mình cởi áo, nàng phụ tụt quần tôi ra còn mỗi các quần xì trên người, chúng tôi không nói gì hết. Tôi ngắm nàng, ngắm bộ ngực sau cái xu chiêng, cảm giác nó to hơn ngày xưa đi học nhưng vẫn còn kích thích tôi nhiều. Lưỡi tôi bắt đầu thám hiểm thân thể nàng, nó len lỏi vào đầu vú nàng. Tôi thích hôn đầu vú khi vẫn còn nằm trong áo nịt ngực: 1 tay sờ soang, 1 tay phụ giúp cho cái lưỡi luồn lách cạ vào đầu vú. Nàng mắt nhắm nghiền, để yên cho tôi. Lưỡi và tay tôi làm việc 1 cách kiên nhẫn ở đầu vú, hơi thở nàng càng lúc càng nặng khi 1 bàn tay di chuyển xuống mát xa phần lồn của nàng bên ngoài quần lót. Tôi biết phải để nàng thật nứng đã, do đó, tôi yên tâm di chuyển nụ hôn lên cổ ra sau lỗ tai và tiếp tục mát xa lồn nàng. Nàng bắt đầu uốn éo theo từng di chuyển của bàn tay và nụ hôn của tôi. Quần lót nàng đã thấm ướt, tôi đưa lên mũi ngữi thì nàng nhìn thấy. Bất thình lình, nàng bật dậy cởi quần xilip của mình ra và kéo cổ tôi xuống, nàng hôn tôi với sự say đắm, nàng đẩy tôi xuống giường và nói
“Thật muốn học hả?Bình sao mà thành thạo quá vậy?”

Nàng bắt đầu hôn ngực tôi, thật ngạc nhiên, 2 đầu vú đàn ông mà có cảm giác kinh khủng như vậy, hay là tại tôi đang nứng, tôi cảm thấy căng cứng ở phần dưới. Tôi cảm giác tinh trùng đang trào ra, rĩ vài giọt ở đầu cu. Tôi thấy khó chịu lắm.
“Chị Giang ơi, cởi quần Bình ra đi, nó căng đau quá”
“Chưa mà, Bình đừng nói, nhắm mắt lại đi, khi đến công đoạn nào Giang sẽ làm, không được có ý kiến gì hết”

Hình như nàng biết tôi khó chịu phần dưới nên nàng càng tránh, nàng kích thích tôi đủ kiểu hôn 2 đầu vú, vuốt ve người tôi, tay len lỏi xuống đùi chà nhẹ, nhưng nhất định không chịu đụng vào cái đó của tôi. Sau đó, nàng áp chặt 2 vú nàng xuống bộ ngực nở nang của tôi, di chuyển lên xuống. Thỉnh thoảng nàng để đầu vú nàng cạ vào đầu vú tôi và cười. Nàng hỏi
“Bình thấy thích không?”
“Thích lắm, nhưng cái kia của Bình cấn quá, thốn khó chịu lắm”

Đúng lúc đó, 1 bàn tay mát mẻ của nàng luồn vào quần lót tôi, nắm nhẹ lấy củ chuối tôi làm tôi muốn lịm người vì sướng. Thì ra, nàng muốn tôi bị ức chế, nên cứ để quần lót tôi ép chặt con cặc tôi như thế. Chỉ tác động đến nó khi thấy tôi chịu không nổi, cảm giác sướng lịm người mới xuất hiện khi được chạm vào. Một con cu nóng hổi được giải phóng, bạn có hiểu được cảm giác đó ra sao không? Bạn có bao giờ coi người ta làm tình thật mà 2 tay mình không được làm gì hết bạn sẽ hiểu được phần nào. Ngoài ra cơ thể còn bị sờ mó, kích thích nữa thật là chỉ muốn tự mình cởi quần mà thôi.
“Của Bình sao mà gân guốc quá, nhưng đẹp ở chỗ nó cứng và chắc chắn lắm”
“Vậy hả? nhưng nó còn thiếu kinh nghiệm đó!”
“Để lát Giang coi cho có thiếu không?”
Nàng bước xuống giường, lấy trong cái bóp ra 1 bao cao su. Tôi vội nói
“Khoan đã, chị Giang đã sẵn sàng chưa?”

Mặc dù nứng nhưng tôi biết rằng, khi âm đạo nàng chưa thật sự mượt mà thì làm tình sẽ không dẫn đến thích thú được. Nàng không trả lời mà chi ấn người tôi xuống giường. Sau đó, nhanh chóng nàng ngồi theo kiểu 69, miệng liếm láp cái của quí của tôi, còn tôi, chẳng biết phải làm gì hơn là bắt chước phim sex hôn lên cái đó của nàng. Thú thật, đây là lần đầu tiên tôi hôn của 1 người phụ nữ! Thường khi nứng tôi chi vuốt ve sơ sơ là bụp liền, chẳng hiểu sao, lần này tôi ở cái thế bị phụ nữ dẫn đường. 2 tay tôi chà xát nhẹ 2 mông nàng, kéo ghì nó xuống, dùng tay gạt mấy cọng lông đang vướng víu quanh âm vật để cho lưỡi tôi ban đầu lách vào các khe đỏ ửng, nhẹ nhàng từ ngoài, tôi không đường đột vội vàng. Nàng có vẻ nhạy cảm khi lưỡi tôi đánh lên phần trên của âm vật. Nấc người theo từng cách đánh lưỡi, nước nhờn chảy ra từ từ kèm theo những lần co thắt nhẹ. Nó ra khá nhiều ướt vùng lông chung quanh của nàng và nó có mùi mặn mặn, hơi tanh. Lưỡi tôi di chuyển vào trong sâu cùng lúc tay tôi banh bên ngoài của âm vật nàng ra 1 chút, nàng rên lên và thả cu tôi ra. Nàng ngậm lại của tôi, dùng lưỡi di chuyển qua lại quanh đầu khất cu tôi. Người tôi nóng ran cong lên. Tôi để ý mỗi lần đưa lưỡi vào sâu trong âm đạo là nàng căng người ra. Có vẽ nàng thích và nứng, nước chảy nhiều hơn. Rút kinh nghiệm lần trước, tôi kệ nàng muốn khi nào dừng thì dừng, tôi ngã người nhắm mắt xuống giường nghĩ ngơi và enjoy cảm giác trong cơ thể mình. Thấy cơ lưng và cơ chân mình đàng gồng lên, nhột nhạt khắp người như những con giòi bò trong tủy, nó đê mê và căng thẳng, miệng tôi khô khốc. Vô tình một giọt nước âm hộ của nàng nhỏ vào cằm, tôi mỉm cười để giảm bớt tập trung. Thấy tôi cười, nàng dừng lại đeo bao vào cho tôi và đứng xuống giường và nói.
“Bây giờ đến lượt Bình trình diễn rồi đó!”

Tôi đứng tránh ra đề nàng nằm xuống, con cu tôi đỏ xậm, dựng đứng và thật to. Nghe mọi người nói, nước lạnh sẽ giúp tôi kiềm chế và cũng do miệng khô khốc, tôi uống 1 ngụm nước và bắt đầu đưa con cu tôi vào trong âm vật của nàng. Nằm banh chân chờ cu tôi, mắt nàng nhắm lại, tôi nhìn thân thể xinh đẹp của nàng mà thích thú. Đôi mắt kia thật dễ thương và cái lồn nàng hình như cũng sưng lên đôi chút do nứng. Nước nhờn chảy ra ngoài 1 chút ươn ướt cộng thêm tư thế banh chân đợi cặc của nàng làm tôi thèm muốn. Khi cu tôi vừa lọt vào cửa mình, nàng có vẻ nhíu mày.
“Chị Giang có đau không?”
“Chút xíu thôi, giờ thì quen rồi! Bây giờ lại thấy cái của Bình nóng hổi trong đó, 1 cảm giác gì đó gần gũi. Bình đưa ra vào từ từ trước nhé.”

Tôi rút ra và đút vào thật chậm rãi cho nàng quen, nhưng kéo thật dài. Do cu căng cứng, tôi không lo ngại cứ kéo nó ra đến gần hết ấm vật và thụt vào. Nàng hít hà theo từng nhịp kéo đưa của tôi. Ngực nàng nhấp nhô, tay tôi theo đó vuốt ve, thỉnh thoảng tôi kẹp mạnh 2 đầu vú nàng 1 cái. Bản thân tôi cảm giác như được giải phóng khỏi cái nóng của con cu mình, nó êm ái và nhẹ nhàng lướt đi lướt lại trong âm hộ nàng, mỗi lần các khất cu qua 1 ngách nào đó, tôi cảm giác nàng trân người rên lên 1 tiếng. Mắt tôi nhìn nàng, tôi cúi người 2 tay xoa nhẹ 2 vú nàng và tiếp tục nhịp. Nàng có vẻ nứng lên nhiều, mặt nàng bắt đầu đỏ ứng. Cu tôi được tự do đâm ngang đâm dọc, tay tôi vuốt cả đùi nàng thỉnh thoảng tôi cúi xuống và ngậm đầu vú kéo thật cao và thả ra. Người nàng ưỡn lên theo miệng tôi. Cơ lưng của tôi do được tập luyện tốt hàng ngày nên hoạt động nhịp nhàng, nàng rên ư ử trong miệng và thỉnh thoảng hít hà. Tôi nghĩ làm như vầy 1 hồi chắc mình mỏi đùi sớm, nên chừng 3 phút chậm rãi nhịp cho quen, tôi tăng tốc. Ban đầu tôi tăng tốc nhưng cự ly rút ra đưa vào thật ngắn. Làm tình nhanh nên tôi dập mạnh hơn, tôi thúc tận gốc con cu vào âm vật. Nàng có vẻ rên to hơn, nhíu mày và hơi thở nhanh theo nhịp dập. Tôi cảm thấy nàng co chân lại thít lại chặt. Tôi banh chân nàng ra to và nói.
“Chị Giang relax đi, vậy sẽ thích hơn đó!”
“Ủa, ai dạy học cho ai vậy cà?”

Cảm thấy nàng muốn khép chân (có lẽ kiểu này nàng chơi quen), tôi ngồi vuông góc dựng 2 chân nàng thẳng đứng và ôm chặt trước ngực, tôi dập thật mạnh và rút ra đưa vào thật xa. Tay nàng nắm chặt 2 mép giường. Từng cú dập của tôi làm đùi tôi chạm đùi nàng kêu bạch bạch. Tôi thích lắm, cảm giác máu chảy rần rần trong người. Nàng than thở.
“Của Bình làm thốn chị, Bình đụ mạnh quá đụng đầu tử cung hay sao mà thốn bên trong lắm, nhưng nó vừa đau lại vừa thích, Bình đừng dừng lại nha, tiếp đi”.

Cu tôi cũng không dài lắm, nhiều lúc tôi tự hỏi mình là loại nào, đợi nó căng cứng tôi cũng đã từng lấp thước đo. Nó chỉ có 15 cm lúc dài nhất và theo sách vở chỉ thuộc loại bình thường với thằng đàn ông Châu á. Nó rất gân guốc và bề nganh cũng khá (theo ý chủ quan của tôi). Nhưng có lẽ, tôi dập nhanh đến tận gốc con cu nên nàng mới thốn. Tôi vẫn hì hục và ấn mạnh 2 chân của nàng, gập nó xuống gần 2 bả vai nàng. Ở tư thế này tôi dễ đút ra đút vô sâu. Nàng rên rỉ “Thích quá, mạnh lên, mạnh lên”. Tôi nhìn nàng vẻ mặt dâm dục từ đâu đã xuất hiện, nàng liếm mép môi làm tôi nứng hơn. Đổi tư thế banh chân đủ kiểu, ngồi dập, nằm dập, đút nghiêng bên này bên kia, đủ góc độ, tôi làm hết, chừng 25 phút, tôi thấy mồ hôi mình chảy đầy hết người. Nếu tiếp kiểu này hoài chắc tôi sẽ mỏi. Thường khi làm tình, tôi không thích để lâu quá mới ra, tốn sức lắm. Có đôi lúc tôi mệt quá sức vì có lần 1 tiếng rưỡi đồng hồ đụ 1 cô bạn Tây hoài mà chẳng thấy ra. Có lẽ cái lỗ cô bạn đó hơi rộng chăng? Sau đó tôi không thích đụ gái Tây nữa, rất tốn sức. 1 phần tôi nghĩ kích cỡ mình so với phụ nữ Tây phương chắc không hợp, mặt khác, tôi không thấy xuất tinh được nhanh, làm lâu thì mệt, các cô bạn này thì không care lắm về điều này, họ thường muốn tôi đụ lâu, đến khi chán chê rồi họ vuốt ve cho tôi ra bên ngoài, vậy còn tiện hơn đeo bao cao su. Có vài lần tôi còn phải dụ dỗ các cô bạn cho tôi làm tình hậu môn cho biết (vì nghĩ chắc sẽ dễ ra hơn), nhưng hầu hết các cô đều từ chối. Tôi tự hỏi, phim sex làm tình hậu môn hoài đó mà? Sao đời thường khó vậy ta. Mà cơ thể tôi cũng kỳ, đôi lúc kích thích thôi và bị ép trong quần lót nó cũng phọt ra được sao làm tình lại không ra? (Bạn nào biết xin chỉ giúp cho). Các nàng Châu á thì khít hơn, tôi khi đụ các cô gái á châu thì mỗi lần gần ra tôi phân tán tư tưởng để làm tình lâu hơn, khi sướng sẽ nhiều hơn. Đúng là giống dân nào phù hợp với giống đó. Thường các cô gái á châu đụ tôi xong, đều than mệt và nằm lì nghĩ ngơi cả tiếng đồng hồ. Tôi không muốn nàng mệt trong buổi ra mắt này. Tôi rút ra.
“Sao vậy Bình?”
“Xin lỗi chị Giang nha, Bình muốn chơi kiểu chó”.
“Giang chưa làm kiểu này đó Bình tin không? Ông xã Giang thường chỉ dập chừng 4,5 phút là ra hết! ổng không chịu đổi kiểu khác đâu!”
“Chị Giang có mệt không?”
“Sướng lắm, từ đó đến giờ mới được đụ lâu như vậy!”.
Vừa nói, nàng vừa quì xuống tôi banh chân nàng ra và đút của tôi vào.
“Đã quá, Giang coi phim thấy kiểu này cứ ước ao được làm 1 lần, nhưng ông xã thì cứ nói, đút vô kiểu nào cũng giống nhau mà, làm bình thường ảnh quen hơn”.

Tôi nhấp người đưa cu vào, chờ vài giây để nàng làm quen, tôi cúi xuống để ngực mình và cằm lướt nhẹ trên sống lưng nàng, 2 tay quàng qua ôm lấy 2 bầu vú. Tôi vẫn theo chiến thuật trước lạ sau quen, ra vô nhẹ nhàng trước. Hơi thở của tôi phả sau gáy làm nàng rùng mình. Từng cú dập của tôi mạnh làm nàng rú lên, tay nàng bấu chặt giường nhìn thật thích. Nhìn nàng thật gợi dục, mỗi cú nhấp làm nàng giống như nhún nhẩy, rên lên. Nước nhờn nàng vẫn chảy, tôi tự hỏi nước này đâu ra nhiều vậy? Cu tôi kéo ra xa và đút mạnh vào, tôi chú ý xoá vào những nơi nào có khất trong người nàng. Kiểu này để tập trung ma sát càng nhiều càng tốt. Nàng la to quá, tôi sợ người khác nghe thấy. Một hồi mỏi lưng, tôi quì vuông góc và bắt đầu dập nhanh. Tôi cũng thích kiểu chó này vì nó ép cu hơn. 2 tay tôi kẹp chặt cái hông nhỏ nhắn của nàng. Thỉnh thoảng, tôi vỗ lên mông nàng 1 cái chát. Tôi không phải bạo dâm, nhưng tôi đã từng nghe ai đó khuyên tôi là đụ chó lâu lâu vỗ mông các nàng sẽ sướng. Tôi chẳng tin nhưng cũng hay làm và cũng chẳng thấy cô nào có ý kiến gì về điều này. Thúc mạnh, từng hồi làm tóc tai nàng rũ rượi, cổ của nàng giờ đây cũng đã đỏ ứng theo. Có lẽ nàng thấm mệt. Tôi tập trung cảm giác mình, tôi muốn nó xuất ra đúng lúc. Tôi thỉnh thoảng chồm người nhéo 2 đầu vú nàng vài cái, cho nàng la lên, sau đó, kéo luôn 2 khuỷa tay nàng, nàng chỉ còn dựa vào mỗi 2 đầu gối và tư thế như cưỡi ngựa này, tôi dập, mỗi lần dập, tôi ghì tay nàng về phía mình người nàng cong lên và khi rút cu ra, tôi thả lỏng nàng. Nàng có vẻ chịu hết xiết, tôi làm chừng 10 phút vậy thì nàng thở dốc. Bản thân tôi cũng quá mỏi. Tôi nhắm mắt tập trung để chuẩn bị ra.
“Bình xịt ra nhé, Giang sẽ cảm nhận được không?”
“Bình ra đi, Giang nứng quá nhưng mệt rồi”

Tôi có kinh nghiệm vụ này, đàn bà không dễ ra như đàn ông dù là làm tình rất lâu, cũng có thể kinh nghiệm tôi chưa đủ để họ sướng. Nhưng bản thân tôi chỉ có làm tình 1 cô gái sướng cực điểm có 1 lần trong đời. Tôi ghì mạnh tay hơn và dập cái nào ra cái đó, nàng căng người rên to!
“Không biết có ai nghe không thấy không nhỉ”

Tôi thầm hỏi vì thấy tiếng nàng rên to quá và man dại quá. Tôi xịt ra cùng với những cú nhấp mạnh hết sức sau cùng của mình. Người nàng trân lên vì chịu đựng chăng? Hay vì sung sướng? Tôi không quan tâm vào lúc này nữa! Cu tôi giựt mạnh vài ba cái nữa trong sâu âm đạo. Tôi đặt nàng xuống, lật ngữa nàng ra và vuốt ve phần trên âm vật.
“Hôn ngực Giang đi!”

Tôi dùng môi day mạnh 2 đầu vú, cơ chân nàng căng ra theo từng cái vuốt ve mạnh mẽ âm đạo nàng. Tay tôi day qua day lại các mép âm vật, trong lúc răng tôi day đầu vú. Nàng gồng mình nhấp theo tay tôi, có lẽ, cái đau cộng thêm sự kích thích tột đỉnh, nàng ra. Nàng rùng mình 2 cái còn tôi thấy tay mình bắp tay mình đau buốt, thì ra nàng cắn chặt bắp tay tôi. Vuốt nàng thêm 1 chút nữa thì nàng gạt tay tôi ra. Lúc này tôi có dịp quan sát lại, thấy nàng mắt nhắm nghiền, mặt mũi lỗ tai và phần cổ đỏ ứng. Nàng thở từ từ lại, cặp vú mọng to mơn mởn 2 đầu vú dựng đứng. Gái một con là đấy sao! Vẫn còn đẹp lắm! Tuy mới làm tình xong tôi vẫn cảm giác thèm nàng. Tôi để nàng yên đó và kiếm lon bia trong tủ lạnh uống cho đỡ khát.
“Thôi chết rồi, 8:30 rồi! Giang phải về thôi, Bình về VN bao lâu vậy?”
“Ủa, sao chị Giang về sớm quá vậy, mới xong nằm nghĩ nói chuyện chút đi”
“Biết là kỳ cục, nhưng hồi nãy Giang tưởng ghé Bình chút xíu nên gởi con chỗ bà nội thằng nhỏ, nói về liền để cho nó ăm cơm tối! Giờ này về là bả chửi chết luôn!”

Nàng vừa nói vừa mặc lại các quần lót màu mỡ gà của mình. Tôi ngắm nàng chăm chú. Phụ nữ lúc cởi đồ trước mặt người lạ thì bẽn lẽn, nhưng khi mặc đồ sau khi làm tình thì không ngượng ngập chút nào. Tôi thầm nhận xét và nhìn theo cái mông tròn và chắc của nàng.
“Chị Giang biết Bình về VN là vì chị Giang 1 phần lớn không vậy!”
“Nếu thật vậy Giang xúc động đó! Bình về bao lâu”
“Hôm nay thứ 6, Bình sáng CN lên máy bay về đó chị Giang à”
“Bình ơi, về gì nhanh qúa vậy?”
“Kẹt công chuyện mà chị Giang”
“Bình có biết hôm nay Giang thoả mãn lắm không? Đến giờ Giang chưa được lần nào như thế! Mai không biết có bố trí gặp Bình được không nữa! CN thì không được rồi!”
Tôi thầm chửi mình xui trong lòng, ngoài mặt vẻ thất vọng của tôi có lẽ làm nàng áy náy.
“Để sáng mai Giang sẽ ĐT cho Bình vậy nha!”
“Bộ chị Giang thoả mãn xong là không thích làm nữa hả? Mai Bình sẽ cho chị Giang coi 1 kiểu mê ly đó, bảo đảm Giang sẽ nhớ mãi, vả lại CN không gặp được mà mai lại không đến nữa thì chán quá”

Tôi kích thích nàng bằng 1 câu hứa ỡm ờ và cầu may. Nàng có vẻ khó xử nhưng tôi không muốn nói ép gì thêm cả.
“Đùa thôi, Bình sẽ đợi chị Giang mà, khi nào đến được thì gọi đến nha, Bình hẹn bạn nhậu tối mai rồi, cả ngày mai nằm ngóng chị đó”
“Giang sẽ báo cho Bình sớn để tiện việc cho Bình mà, thôi Giang về đây”
“Quà của chị Giang đây nè! Đợi chút!”
“Mai đi Bình!”
Tôi tự hỏi, chắc là nàng cũng muốn đến nên mới hẹn mai lấy do đó tôi không nói gì hết. Nàng về, tôi dạo quanh phố xá và cũng kiếm gì ăn. Ăn xong dạo chơi dọc 1 con đường, tôi thấy bụi xe nghẹt thở và xe Honda đông đúc ầm ỉ.
“Đi hông?”
1 anh xe ôm hỏi, tôi nghĩ rằng mình cũng đâu có việc gì nên đồng ý chạy 1 vòng SG coi lại cho biết. SG giờ đây đổi khác với nhiều toà nhà cao tầng. Trẻ con bây giờ cũng cao hơn ngày xưa, ăn mặc điệu đà hơn. Có những đoạn đường gái bán hoa đứng công khai.
“Cũng có mấy em coi được quá ”- Tôi gợi chuyện
“Đừng đi mấy em này! Anh mà thích là tôi đưa anh đến chỗ đàng hoàng! Gái thơm và sạch hơn nhiều!”

You may also like...