Làm video tặng gấu mà bị đòi chia tay các bác ạ.

[Làm video tặng gấu mà bị đòi chia tay các bác ạ.]

— tim_nguoi_nha —
TÌnh hình là trong máy tính em có rất nhiều ảnh gấu cũng như ảnh của em và gấu chụp chung. Hôm qua sinh nhật Gấu.. thế là mấy hôm trước em cũng thu gom chỗ ảnh lại để làm 1 cái video tặng gấu.
Video em mất công làm mấy tiếng đồng hồ mới xong đấy các bác ak
.
THế rồi tối qua đến nhà Gấu dự sinh nhật, lúc e vào thì bạn bè gần xa, bà con khối phố nhà Gấu cùng toàn thể gia đình, bạn bè của gấu (phần lớn con gái) đều tụ tập đầy đủ.
– Nhà gấu thì to , tủ lạnh, điều hòa đủ cả, đặc biệt là cái TIVI 50 inch nữa chứ . Ông già nhà gái thì lại là người đam mê âm nhạc, lắp dàn loa 7.1 trong phòng khách mới oách…

Em mới nhìn hơi choáng, nhưng rồi cũng bước vào.
– Qua phần thổi nến và tặng quà… Các bạn của gấu đứa nào cũng quà cáp đựng ra hộp to tướng…. Chỉ có em là tặng gấu cái đĩa VCD chứa video em làm tặng gấu thôi bác ạ. Thấy quà nhỏ cũng ngại ra phết.

– Thế nhưng Gấu của e mà lại, Ngay khi nhận được đĩa của em liền lấy ra mở trên cái TIVI 50 inch loa 7.1 kia… Trong bụng em vui biết chừng nào….
– Thế nhưng khi VIDEO vừa bắt đầu thì đám bạn của Gái bắt đầu che mồm cười… E cũng éo hiểu thế nào ?// Rồi đến Gấu cũng đỏ mặt ??
– Mặc dù mọi người đều biết quan hệ giữa em và Gấu rồi, nhưng vẫn ko hiểu tại sao ? Chỉ có duy nhất ông già nhà gấu là cũng vẫn mặt cười hớn hở như kiểu rất bình thường.

– Thế rồi hôm nay, gấu đòi chia tay em ? Em chả hiểu tại sao ? Hỏi thì Gấu cũng ko nói, chỉ bảo em tự xem lại mình….. @@
– Em có hỏi con bạn thân của Gấu thì nó bào ko fai do mấy cái ảnh ? Mà là do cái nhạc nền….. Thực sự là em ko hiểu, cái nhạc nền video nó sôi nổi thế cơ mà tại sao lại …. /??
– Có bác nào giải thích hộ em không ?
Cái nhạc nền nó đây ? em ko post đc link, các bác thông cảm @@

http://mp3.zing.vn/bai-hat/Tokyo-Hot-Theme-Song-Various-Artists/IW8ZFBBU.html

— kjjcute —
Vãi nhạc JAV. Thớt chọn bài này chất vl.

— SonKe1312 —
Chọn bài happy birthday k chọn. Đi chọn bài đó. Mà gấu bác cũng nhảm. Vớ vẩn gì đâu. Vậy cũng CT

— conloc229 —
Bài này là nhạc nền bắt đầu chơ video JAV tokyo hot thím ko tin thì dow một bộ về mà xem chứng tỏ trong đám đấy chỉ có thím với ông già gấu là chưa bao h xem tokyo hot, còn đám kia xem hết cmnr

You may also like...