Lau Xe

ĐTLA Nữ

Tác giả: Tiểu Long Nữ

Đó là một buổi chiều thứ bảy ấm áơ, tôi lau chiếc ôtô mới của tôi ở sân sau. Tôi vừa mới bắt đầu thì đứa em gái của tôi bước ra. Nó mặc một bộ áo tắm hai mảnh mà dường như còn rất ít phần phải tưởng tượng. Tôi không nhận ra em gái nhỏ của mình đã lớn nhiều rồi. Năm nay nó 16 tuổi nhưng nhìn nó như đang ở tuổi 21. Trông con bé rất dễ thương nếu không muốn nói là hơn hẳn nhiều người mẫu đồ tắm mà tôi từng thấy. Rachel cao1m56 và nặng khoẳng 50 cân. Nó có một thân hình khá tròn trịa; cặp vú lớn hơn của tôi và cặp mông tròn săn chắc rất đẹp.

Tôi ngắm nó trong khi lau xe. Nó thì không quan tâm gì đến tôi; con bé nằm trên một tấm mền trên sàn trong bóng mát và nghe headphone. Chỉ khi tôi rửa mạnh ô tô, nó mới quay sang nói ” Này Lisa, khi nào chị làm xong, chị có thể rửa xe của mẹ giùm em được không?”

“Hãy nhấc khỏi cái mông lười biếng của em và tự làm đi, như em đã hứa em sẽ làm hôm nay”
“Em không hứa với mẹ em sẽ làm, mẹ nói em phải rửa nó nếu như em muốn dùng nó tối nay!”
“Đúng và chị nghe em hứa em sẽ rửa nó/”
“Không, em không hứa thế”
“Đúng mà”
Chúng tôi cứ thể có lẽ tới 15 phút liền, và tôi quyết định phải cho nó mát một phen. Thế là tôi lấy vòi nước phun vào nó. Tôi cười quá suýt chút nữa thì tiểu ra quần. Tôi ngắm nhìn con bé nhảy dựng lên vì bị nước lạnh bắn vào.

Nó nhảy ra và la lên ‘Chị đúng là quỷ. Chờ đến khi em mách mẹ về chuyện chị vừa làm với em”
“Ôi Rachel, người lớn một chút nào, chỉ là nước thôi”
“Thế sao? Thế để xem chị thích nước ra sao nhé?”

Con bé đứng dậy lấy nước từ trong thùng nước xà phòng của tôi té vào tôi. Và thế là cuộc chiến tranh nước bắt đầu. Trước khi nó chấm dứt, cả hai chúng tôi đều đã ướt đẫm, cả hai cười khúc khích.

Tôi vừa cười vừa hỏi, ” Ngừng bắn nhé?”

“Vâng, ngừng bắn…từ bây giờ!”

Tôi mở cánh tay ra để ôm (đôi khi chúng tôi làm thế nhiều lần). Con bé trượt vào cánh tay tôi, hai chúng tôi sát vào nhau một lúc. Tôi thề tôi cảm nhận được núm vú của con bé đang cứng lên khi cạ vào núm vú của tôi. Chúng tôi thôi không ôm nhau nữa. Tôi nói con bé tôi sẽ đi tắm và đi gặp một vài người bạn ở quầy bar địa phương ” Thỏ phương nam”
“Với một vài người bạn, ý chị là chi đi gặp Erin và ở qua đêm với chi ấy…đúng không?”
“Gần đúng, chị đi với Erin nhưng số còn lại sẽ ở đó. Em biết em nên tham gia cùng bọn chị. Josh sẽ vui khi được gặp em”
“Johs cũng đến đó sao???”
“Đúng”
“Em đi nhờ xe chị nhé?”
“Không”
“Tại sao?”
“Vì em đã nói rồi, chị sẽ ở lại với Erin tối nay.”

Nói rồi tôi đi vào bắt đầu tắm, Rachel theo sát tôi. Tôi bắt đầu cởi đồ để tắm, Rachel vẫn cố xin đi nhờ xe của tôi.
“Nếu chị không cho em đi, em sẽ nói với mẹ chị là đồng tính nữ”
“Chị không quan tâm..hơn nữa mẹ đã biết rồi”
Con bé đứng đó có vẻ sốc, ” Chị nói cho mẹ khi nào?”
“Khoảng 2 tháng trước khi mẹ mượn một cuốn băng video ở phòng chị. Không cần nói nó là loại phim gì chị đã mượn của mẹ, nhưng chị không có ở nhà và cuộn băng có nhãn “Những người bạn thân”. Và mẹ nghĩ rằng nó là một cuốn phim chị thâu từ TV. Thực ra đó là cuốn băng thu chị và Erin làm kiểu 69 cũng những thứ khác”

Con bé chỉ đứng đó, cuối cùng tôi hỏi nó xem nó định đứng đó ngắm tôi tắm hay sao. Hay nó muốn tham gia với tôi? Tôi thề tôi nghĩ tôi sẽ ngã xuống sàn nếu nó nói ” Vâng, chắc chắn, em sẽ cùng chị.”

Rồi nó tiến tối hôn tôi rồi hỏi, ” làm thế chị sẽ thích chứ?”

Tôi chỉ gật đầu như đứa ngốc. Tôi cởi quần lót ra phơi bày cái mu đã được cạo sạch lông trước mắt em gái tôi. Rồi tôi bỏ áo lót và bước vào trong bồn ắtm. Tôi ngắm nhìn con bé cởi bỏ chiếc áo tắm hai mảnh ra khỏi thân hình khêu gợi của nó rồi bước vào bồn tắm với tôi. Chúng tôi bắt đầu thoa xà phòng cho nhau và sờ soạng thân thể nhau. Tôi rướn người tới và hôn đáp lại Rachel, rồi kéo chặt nó vào người tôi. Một bàn tay tôi đặt sau đầu nó còn bàn tay kia chạy dọc xuống sống lưng nó cho đến khi tôi chạm vào cặp mông đẫy đà của nó. Tôi khẽ bóp lên đó, Rachel rên rỉ trong miệng tôi.

Tôi bắt đầu hôn xuống thân thể Rachel, chỉ dừng lại những phần nhạy cảm nhất trên đó. Đầu tiên tôi dừng lại nơi hai núm vú. Tôi nhận ra nó đang run lên vì thích thú khi tôi liếm và nhằn nhằn lên hai cái núm nhỏ đang cứng dần của nó. Khi tôi đã chắc chắn hai núm vú đã nhận được sự chăm sóc xứng đáng, tôi rời xuống sâu hơn rồi dừng lại bên cái rốn nhỏ dễ thương của nó. Tôi rà lưỡi xung quanh bên ngoài cái rôn rồi nhấn lưỡi ra vào. Tôi lại di chuyển xa hơn sau khi đã chăm sóc cái lỗ rốn của Rachel cẩn thận. Khi tôi tiến tới âm hộ của nó, tôi liếm nhanh lên âm vật.

Tôi nghĩ con bé sắp ra khi tôi thấy hai đầu gối của nó thừa nhận điều sso. Nhưng rồi con bé tự kiềm lại rồi đứng thẳng. Tôi bắn đầu mơn trớn con bé bằng cách liếm nhẹ nhàng và nhằn nhằn lên môi ngoài của nó. Sau vài phút, con bé cầu xin tôi đụ nó bằng lưỡi. Nó dang rộng hai chân ra, tôi banh rộng âm hộ của nó rồi bắt đầu đụ em gái mình bằng lưỡi. Vị con bé quá ngon, tôi chưa bao giờ muốn ngừng ăn cái phần xinh đẹp ngay trước mắt tôi thế này.

Dường như Rachel cũng cảm thấy thích thú; nó rên rỉ và gọi tên tôi, cầu xin tôi làm cho nó xuất. Thế là tôi không chạm vào âm vật của nó nữa. Cuối cùng, tôi dời lưỡi bắt đầu liếm âm vật của con bé một cách mạnh bạo trong khi dùng tay đụ lồn nó. Một ngón tay tôi thụt lút vào sâu trong nó và không thấy màng trinh của nó. Vậy là cô em gái nhỏ của tôi không phải là trinh lữ. Tôi nhét thêm hai ngón tay nữa vào trong cái lỗ nhớp nháp ấm ấm của nó. Tôi bắt đầu bú môi nhỏ của nó và thụt mạnh ngón tay vào trong nó. Rachel rên rỉ và ấn mạnh ngón tay tôi. Tôi biết chỉ còn vài phút nữa là con bé ra, và tôi đúng. Chỉ 5 phtú sau, toàn thân con bé bắt đầu giật mạnh, tiếng rên rỉ của nó càng to hơn. Tôi cảm nhận được âm hộ của nó đang xiết chặt quanh ngón tay tôi. Mặt tôi vẫn vùi giữa hai chân của con bé khi chiếc rèm bồn tắm được kéo sang và tôi nghe… “Hai đứa làm cái gì thế này?” Đó là mẹ tôi, hai chúng tôi cứng đờ như đá…

Khi mẹ tôi bắt gặp hai chị em cùng trong bồn tắm, con bé giật bắn người. Tôi quay lại và nhìn thấy khuôn mặt mẹ đỏ lên, đôi mắt lạnh băng. Tôi có thể nghe thấy cách mà mẹ hét vào chúng tôi.

“Chuyện quái quỷ gì đang diễn ra ở đây thế?”

Mẹ túm lấy Rachel rồi lôi con bé ra khỏi bồn tắm và tống nó vào phòng củanó. Mẹ nói với theo Rachel…

“Mẹ sẽ nói chuyện với con sau, quý bà trẻ”

Rồi mẹ quay sang tôi giận giữ nói:” Nào, cô gái trẻ, ra khỏi bồn tắm. Chúng ta cần nói chuyện nghiêm túc. Con có thể bắt đầu bằng cách mặc đồ vào rồi có thể giải thích cho mẹ về những gì mẹ đã nhìn thấy”

Tôi túm lấy chiếc khăn tắm và quấn quanh thân thể vẫn còn nhỏ nước của tôi. Nhìn vào mẹ, bà như sắp điên lên. Tôi không thể nào không nghĩ rằng mẹ không nổi giận như thế này khi mẹ thấy cuốn băng có tôi và Erin. Tại sao mẹ lại như thế? Có phải vì mẹ bắt gặp tôi đang liếm đứa em gái nhỏ của tôi trong bồn tắm?

Mẹ đang bóp bóp bàn tay trước mặt tôi để buộc tôi phải chú ý. Tôi lùi lại và nghe mẹ nói ” Nào, quý cô. con phải nói gì cho con đây? Con định cố giải thích cho mẹ tại sao con và Rachel lại ở trong bồn tắm và làm tình với nhau hả?

Tôi mỉm cười tươi hết cỡ rồi nói, ” Mẹ, là thế này, con bé vào đây nhờ con…”

Mẹ không cho tôi cơ hội để nói hết, bà tát vào mặt tôi. Không cần nói gì tôi cũng cảm thấy sững sờ và đau đớn, cả về xác thịt và tinh thần. Tôi giữ bàn tay ở mặt khi mẹ tát tôi và nhìn vào mẹ với những giọt nước trong mắt.

“Tại sao mẹ đánh con?”
“Mẹ không muốn con nói dối mẹ”
“Nói dối mẹ? Mẹ, con chưa bao giờ nói dối mẹ cả. Con xin thề”

Bà lao ra khỏi nhà tắm, rõ ràng bà không muốn nghe bất cứ gì từ tôi hoặc không tin tôi. Tôi đi vào phòng mặc đồ để đi gặp bạn bè với một chút may mắn mà tôi có thể xoá đi cảm giác buồn bã của mình. Tôi mặc đồ, trang điểm và chuẩn bị đi thì có tiếng gõ ngoài cửa. Tôi đoán đó là mẹ đến để kết thúc cuộc tranh cãi hay xin lỗi vì đã tát tôi.

Tôi nói với ra rằng cửa không đóng. Cánh cửa mở và Rachel bước vào sẵn sàng đi.

“Này, mẹ sẽ để em đi với chị tối nay sao?” Tôi hỏi Rachel
“Em không quan tâm mẹ muốn hay không, nếu nó không làm phiền chị em sẽ đi. Chị không phiền phải không?”
“Chị không biết, Rachel. Mẹ đang rất giận…Chị nghĩ có thể em nên ở lại và làm lành với mẹ”

Rachel nhìn vào tôi với nụ cười đầy gợi tình, ” Em có thể làm giúp chị nếu chị để em đi cùng”

Con bé tiến tới và hôn tôi. Bàn tay nó nhẹ nhàng chạy xuống cạ cạ lên vú phải của tôi. Tôi không thể ngăn được tiếng rên rỉ, tôi cong lưng để ép vú mình vào tay nó. Sau vài phút tôi phải ngăn nó.

“Rachel, mmmm Rachel, mình phải dừng lại”
“Tại sao?”
“Bởi vì chị không muốn mẹ lại bắt gặp chúng mình, và chị không có thời gian nữa. Chị sẽ trễ hẹn với Erin mất”

Khi chúng tôi đi ra, mẹ tôi gọi tôi tới phòng bà. Tôi không thể nào nghĩ gì khác rằng mình sẽ phải nhận một cái tát cùng những lời la mắng của mẹ. Tôi ngạc nhiên khi bà chỉ nhìn vào tôi và nói, ” Lisa, mẹ rất xin lỗi vì đã tát con. Mẹ nghĩ mẹ đã hơi quá vì nhìn thấy hai con cùng nhau như thế. Con biết rằng mẹ chưa giờ muốn làm đau con”

Rồi bà tiến tới hôn lên bên má bà đã tát. Tôi có thể ngửi thấy mùi thơm của bà và đôi môi bà thật mềm mại trên má tôi.

“Con biết, Mẹ, con biết. Mẹ không cần làm thế con cũng hiểu. Và nếu nó giúp mẹ dễ chịu hơn, hôm nay sẽ là điều duy nhất. Con đoán con có thể hiểu nếu mẹ không muốn chúng con làm tình với nhau nữa”
“Tuyệt lắm, con yêu, mẹ không phiền nếu con muốn đưa Erin chơi qua đêm. ưm, chỉ đừng lôi em gái con vào”
“Vâng, con hứa. Con không muốn cắt ngang giây phút ngắn ngủi này nhưng Erin và đám bạn đang chờ con. Ôi, Rachel đi cùng con, nó sẽ mang xe của con về nhà. Con và Erin sẽ ở cùng phòng”
‘Ôi, Lisa con không phải đi đâu thuê phòng để ở cùng với bạn gái con. Mẹ đã nói ròi, con có thể đưa cô ấy về đây. Tại sao lại phải bỏ tiền thuê khách sạn trng khi con có phòng trống ngay đây?”
“Thật sao, mẹ thực sự không phiền chứ?”
“Thật mà, mẹ không phiền đâu. Chỉ cần đóng chặt cửa con lại và nhớ…”
“Để Rachel xa khỏi chuyện đó. Vâng con biết, con hứa chúng con sẽ để con bé ở ngoài chuyện này. Giờ con phải đi rồi. Chúng con sẽ về vào 2 giờ sáng, được không?”
“Được, giờ đi đi”
“Chúc mẹ ngủ ngon”
“Chúc ngủ ngon, cưng, cẩn thận. à, Lisa, còn một điều nữa trước khi con đi”
‘Sao hả mẹ?”
“Hãy nói với mẹ là con đã không ép Rachel làm tình với con. Con không làm thế phải không?”

Tôi thở dài. ” Mẹ nghĩ về chuyện đó, có phải nó như là con bé bị buộc làm thế không?”

“Không, mẹ nghĩ là không”
“Đó, đó là câu trả lời của mẹ”

Thế là tôi và Rachel rời nhà và gặp đám bạn tại câu lạc bộ. Erin và tôi nhảy cùng nhau và có một buổi tối rất tuyệt cùng tất cả bạn bè. Rachel dường như cũng rất hợp với chuyện này. Con bé khiêu vũ với mấy gã trai. Rồi đến lúc phải đi. Tuy nhiên, khi chúng tôi chuẩn bị đi thì không thấy Rachel đâu. Chúng tôi tìm khắp câu lạc bộ, cả trong phòng tắm. Cuối cùng chúng tôi thấy con bé ra ngoài với mấy gã nó gặp ở câu lạc bộ. Cả bọn đang đi tiểu vào tường.

Tôi bước tôi và lôi con bé ra khỏi vòng tay của gã trai. Tôi thực sự không thích thú gì. Đám thanh niên la hét gì đó bẩn thỉu vào tôi khi tôi kéo Rachel ra. Rachel đang lớn tiếng phản đối khi chúng tôi đưa con bé ra xe

“Này, sao chị không để em ở đó với anh ta? Em đang rất vui, cho đến khi chị đến và phá chúng em”
“Rachel, nếu chị để em ra đó, mẹ sẽ giêt chị rồi giết em và cái gã đó. Và em nghĩ chị phá vỡ cuộc vui của em…hãy nghĩ đến những gì mẹ đã làm”

Cuối cùng Rachel thôi ồn ào, ba chúng tôi nói chuyện vui vẻ. Khi về tới nhà tôi nói với Rachel và Erin tôi đi thay đồ rồi sẽ quay lại. Tôi đang thay đồ trong phòng thì cửa mở. Rachel bước vào ngồi trên giường ngắm nghía tôi thay quần áo.

“Lisa, em biết chị thích Erin, nhưng em hy vọng chúng ta có thể bắt đầu những gì chúng ta làm chiều nay. Chỉ em và chị. Chị biết đấy, chúng mình có nhiều thời gian, vì mẹ ra ngoài suốt. Chị không muốn thế sao?”
“Thực sự chị rất muốn, nhưng chị đã hứa với mẹ. Vì vậy không, chị sẽ không nói Erin đi để em và chị có thể làm xong những gì mới bắt đầu đâu”

‘Chị hứa với mẹ thế nào?”
“Chị hứa với mẹ chị sẽ không quan hệ tình dục với em nữa, mẹ nghĩ chị bắt em làm tình với chị nên mới tát chị”
“Ôi, vậy là chị hứa về em mà không nói với em trước? Chị là kiểu người chị nào vậy?”

Tôi không nói gì, chỉ tiếp tục mặc đồ…Rachel không nói gì nữa….con bé lao ra khỏi phòng và đóng sầm củă lại. Tôi ngồi xuống giường thở dài nặng nề. Tôi ngồi đó tự trách mình đã làm điều sai trái với đứa em 17 tuổi của mình. Tôi nghe tiếng gõ cửa, Erin vào và nhìn thấy tôi ngồi đó.

“Này cưng, cưng ổn chứ?”

Tôi cười với nàng. ” Không, không thực sự như thế”

“Cưng muốn nói có gì không ổn sao?”
“à, không có gì. Rachel và mình vừa mới tranh cãi. Không gay gắt lắm”
“Con bé vẫn giận chúng ta vì đã lôinó ra khỏi cái gã ngốc ở câu lạc bộ sao?”
“Không, nó giân vì cái xảy ra ságn sớm nay, cái mà mình đã làm lẽ ra mình không nên làm”

Erin ngồi xuống giường bên cạnh tôi, nàng vòng tay quanh vai tôi. ” Vậy tiếp tục đi và nói cho mình biết cưng đã làm gì”

“ồ không, mình không thể nói cho cưng biết được, không thể nói cho bất cứ ai….mình quá sai trái..”

Nàng đỡ mặt tôi xoay sang nàng và nói, ” Lisa, cưng có thể nói cho mình bất cứ điều gì. Mình nghĩ cưng biết điều đó”

“Đúng nhưng nếu mình nói với Erin chuyện đó, Erin sẽ ghét mình, sẽ cho mình là loại điên dại và rồi Erin sẽ bỏ mình và không nói chuyện với mình nữa”
” Nào, khi mình nói cưng có thể nói bất cứ gì là mình hoàn toàn có ý đó. Và mình chưa bao giờ nghĩ cưng là kẻ điên cả, mình yêu cưng nhiều lắm”

Erin kéo tôi sát lại gần nàng rồi dịu dàng hôn tôi.

“Giờ , cưng sẽ nói cho mình hay mình sẽ phải cù nôn cưng cho đến khi cưng chịu tiết lộ mới thôi?”
Khi tôi còn từ chối, Erin bắt đầu chọc nôn tôi. Nàng làm tôi nôn lăn lộn khắp giường mà cười. Cuối cùng tôi nói ” Được rồi, được rồi, mình nói”
“Vậy là cưng sẽ nói điều cưng đã làm mà cưng cho là tệ?”
“Nếu thực sự Erin nghĩ Erin muốn biết thì phải hứa không ghét mình”
“Lisa, mình hứa không gì cưng làm có thể làm mình ghét Lisa được, mình thề”

Tôi hít một hơi thật sâu. ” Được rồi, hôm nay, Rachel và mình….Rachel và mình…bọn mình…uh, bọn đã làm tình với nhau chiều nay”

Tôi nhìn vào Erin mong chờ vẻ buồn bã hay giận giữ của nàng nhưng thay vì thế nàng chỉ mỉm cười với tôi. Sau vài phút im lặng, nàng nói ” Mình nghĩ cưng nói cưng đã làm gì không tốt. ý mình là, mình đang nghĩ cưng gặp một cô gái nào đó trên Internet và làm tình với cô ta. Mình chưa bao giờ nghĩ cưng và Rachel. Chưa bao giờ nghĩ Rachel lại thích con gái. Mình đã sẵn sàng điên lên nhưng giờ mình nghĩ mình chỉ sốc chút thôi. Nhưmình đã nói, mình không biết Rachel lại mê con gái”

“Vậy Erin có ghét mình không? Mình hiểu được nếu Erin muốn đi”
“Cô gái, cưng điên hả? Ghét cưng? Không, mình đâu ghét đâu. Mình không nghĩ có gì sai khi hai chị em gái làm tình với nhau nếu đó là điều họ muốn
“Vậy Erin không ghê tởm vì mình làm tình với em gái mình chứ?”
“Không, mình không thể trách cưng được…vì….mình rất muốn làm tình với em gái cưng”

Điều này không làm tôi bất ngờ, Erin đã nói với tôi như thế khi nàng gặp Rachel lần đầu.

“Cưng không phản đối chứ?”

Thay vì nói điều gì đó nữa, nàng nghiêng người tới hôn tôi trong khi bàn tay nàng nhẹ nhàng tìm đến bên trong chân tôi. Erin dịu dàng ấn lưng tôi xuống giường rồi tiếp tục hôn tôi trong khi bàn tay nàng chui vào áo sơ mi của tôi. Tôi nằm tận hưởng cảm giác bàn tay nàng trên ngực tôi. Không lâu sau nàng kéo áo tôi lên và nhằn nhằn hai núm vú của tôi. Tôi rên rỉ phản đối khi nàng dừng lại và ngồi lên. Nàng nhìn tôi và nói…” Cưng không nghĩ là chúng mình đang mặc nhiều đồ quá sao? Đứng dậy nào, để mình cởi đám quần áo ra khỏi thân thể khêu gợi của cưng”

Tôi đứng lên ngay, Erin kéo áo tôi qua đầu rồi quăng vào góc phòng. Nàng kéo sát tôi vào nàng rồi giữ chặt bầu vú phải của tôi trong miệng nàng, lưỡi nàng tạo những vòng tròn thật dễ chịu quanh núm vú của tôi. Tôi cảm nhận được bàn tay Erin trượt xuống thân thể tôi và lần vào trong vành quần sóc của tôi. Miệng nàng chuyển từ núm vú phải sang núm vú trái của tôi trong khi bàn tay nàng kéo dần quần sóc của tôi xuống. Nàng thôi không bú núm vú của tôi, nàng bắt đầu hôn dọc theo thân thể tôi. Erin tiếp tục chuyến thám hiểm của nàng rồi đến khi nàng đặt một nụ hôn thật nhẹ nhàng lên cái mu không có lông của tôi.

Tôi ngăn nàng lại và nói nàng cởi đồ nhanh. Erin đứng lên và lột trần quần áo nàng ra để lộ trước mắt tôi thân mà tôi đã say mê từ lâu. Bộ ngực quá đẹp 94cm với hai núm vú được bao quanh bởi những quầng thâm nhạt. Cái eo mảnh khảnh, hông chắc khở, hơi rộng nhưng làm nàng hấp dẫn hơn đối với tôi. Ân hộ nàng cũng cạo sạch theo kiểu mà toi thích. Tôi tiến tới kéo Erin vào tôi rồi nằm xuống giường. Hai chúng tôi sờ mó lẫn nhau vài phút. Erin bắt đầu hôn lên cổ tôi, tai tôi. Chậm rãi di chuyển thấp dần xuống, nàng dừng lại giữa hai chân tôi và ngậm luôn âm vật của tôi trong miệng nàng. Tôi cảm tưởng như mình sắp nổ tung ra.

Cuộc làm tình với Rachel chiều hôm đó thật tuyệt nhưng chỉ để đốt đám lửa đã cháy bừng sâu trong tôi. Ngọn lửa đó chỉ có Erin mới có thể dập tắt được. Lưỡi nàng chiến đấu với âm vật của tôi ngay trước khi tôi đạt được cơn cực khoái ngay miệng người tình của tôi. Nàng không ngừng liếm tôi. Rồi nàng bắt đầu dùng lưỡi đụ tôi. Tôi cảm thấy một cơn cực khoái khác đang bùng lên, nhưng quyết tâm giữ cơn khoái cảm này càng lâu càng tối. Lưỡi Erin hạ xuống âm vật của tôi, tôi nín thở khi cảm thấy hai ngón tay nàng trượt vào trong lỗ lồn đã nóng bừng lên của tôi. Tôi có thể cảm thấy lưỡi nàng và ngón tay nàng đang làm hết sức để giúp tôi xuất tinh. Tôi đang đến ngưỡng cửa, nàng biết và kéo một ngón tay ra khỏi âm hộ tôi và trượt vào trong lỗ đít tôi, miệng nàng cằn nhẹ lên môi nhỏ của tôi. Đó là lúc tôi cứng người lại và gào liên tục tên của nàng.

Sau khi thở bình thường, tôi nằm đè lên người Erin và hôn nàng thật lâu và say đắm. Tôi nếm vị của mình trong miệng nàng, cái vị quen thuộc. Tôi không lãng phí thời gian để tiến tới mục tiêu của tôi, âm hộ của Erin. Có một con sông nhỏ đang chạy dọc giữa hai chân nàng. Tôi liếm dọc lên từ đầu gối phải ngang qua âm hộ nàng tôi đánh nhẹ lưỡi vào đó rồi lại tới đầu gối trái. Tôi liếm, hôn và nhằn nhằn lên chân trái nàng làm nàng thở hổn hển cầu xin tôi ăn nàng. Tôi đứng dậybắt đầu liếm nàng, tôi đút ba ngón tay vào trong nàng rồi bắt đầu đập mạnh vào nàng khi bú âm vật nàng. Khi Erin xuất, đôi chân nàng siết chặt vào đầu tôi và quíu lại. Tôi nhìn lên thấy nàng đang giật giật hai núm vú cứng của nàng và rên rỉ. Mặt nàng hiện rõ vẻ khoái cảm cực độ.

Tôi ngồi lên nằm bên cạnh nàng. Chúng tôi lại hôn nhau say đắm. Rồi nàng nói…

“Lisa cưng, đã quá lâu rồi mình lại làm tình với nhau. Mình ghét phải xa cưng dài như thế”
“Mình biết nó cũng giết mình, nhưng chúng ta có thể làm gì?”
“Chúng mình thuê một nơi ở cùng nhau, rồi chúng mình sẽ được bên nhau suốt ngày suốt đem. Hãy nghĩ đến những trò vui mà chúng mình sẽ có”

Tôi cười rồi nói, ” đúng nhưng chúng mình sẽ không bao giờ rời khỏi giường và chúng mình cũng sẽ không làm gì cả. Có thể chúng mình sẽ hấp hối trên giường mất.”

Erin cười gằn đầy tinh quái, nàng nói, ” Đúng, có thể như thế, nhưng đó cũng là một cách chết mà?”

Tôi chỉ cười với nàng rồi nói nàng đi tắm một chút còn tôi sẽ đi thay nệm. Tôi sẽ tắm sau khi nàng xong. Vì vậy Erin đi tới phòng tắm còn tôi đi tới sảnh và lấy một tấm nệm còn mới nguyê. Tôi vừa mới dọn xong giường ngủ thì nghe tiếng Erin ở ngoài cửa.

“Cô bé có cặp mông tuyệt đó chứ phải không cưng?”

Tôi quay qua để hỏi Erin nàng đang nói về ai thì nhìn thấy nàng đang đứng sau Rachel. Erin để một tay lên khung cửa, tay kia của nàng vội vã mơn trớn ngực của Rachel. Rachel chỉ cười và gật đầu. Tôi nhận ra giọng mình và nói Rachel về phòng của nó, và nó đáp lại….

“Chị không phải là mẹ, không thể nói em làm gì. Ngoài ra em nghĩ Erin muốn em ở lại đây, phải khong Erin”

Tôi nhìn Erin, nàng đồng ý với Rachel.

“ừ, mình nghĩ cô bé có thể ở đây, nào Lisa, để cô bé ở đây chơi với chúng mình”

Nàng bước tới gần tôi ôm lấy tôi, núm vú nàng cọ sát vào tôi, nàng thì thầm vào tai tôi

‘Chỉ nghĩ đến làm chuyện đó với cô bé sẽ nóng bỏng như thế nào, cưng biết cưng muốn cô bé mà”
“Cưng nói đúng, mình thực sự rất muốn cô bé, nhưng mình đã hứa với mẹ. Rachel, em biết sẽ có chuyện gì nếu mẹ lại bắt gặp chúng mình, chị muốn nói mẹ đã nổi khùng như thế nào chiều nay rồi”
“Vâng, nhưng mẹ không ở nhà và không biết gì cả. Mẹ không ở nhà đêm nay, và em có thể về phòng trước khi mẹ về nhà”

Con bé bước đến gần tôi rồi hôn tôi thật dài và mạnh, ép sát người nó và tôi. Erin ở ngay sau tôi, nàng nhằn nhằn lên tai tôi, cổ tôi làm tôi mất hết ý chí. Hơn cả tôi là ai để ngăn cản hai cô gái nóng bỏng này khi họ đều ham muốn tôi? Tôi không còn sức lực để kháng cự lại sự thúc giục trong cơ thể. Tôi đứng đó hôn em gái tôi và bạn gái tôi đứng sau tôi mơn trớn tôi. Tôi cảm thấy ướt nhẹp và nóng bừng cùng một lúc. Tôi cởi khuy áo của Rachel rồi tuột nó ra khỏi vai cô bé. Tôi hôn xuống cổ nó cho tới khi tôi chạm vào phần lỗi ra trên bộ ngực nó. Tôi liếm xung quanh vầng da thân của Rachel rồi vòng ra sau cởi áo lót của nó. Đầu tôi cúi xuống, tôi ngậm núm vú phải của cô bé vào miệng và bú như một đứa trẻ đói ăn. Tôi nghe tiếng thở hổn hển của Rachel khi tô cắn nhẹ lên núm vú đang cứng dần củanó. Khi tôi nhả núm vú của nó ra, tôi nghe tiếng rên rỉ phản đối của nó, rồi lại nghe tiếng rên rỉ đồng ý khi tôi ngoạm lấy núm vú kia của nó vào miệng

Tôi quỳ gối trước Rachel và từ từ cởi chiếc quần da của nó ra rồi hôn lên từng điểm một trên làn da đang lộ ra dần dần khi tôi cởi quần của nó. Tôi đẩy Rachel nằm xuống giường của tôi rồi cởi tất và giầy trước khi lột chiếc quần ngoài của nó ra. Tôi quỳ gối trước Rachel và bắt đầu hôn liếm âm hộ ướt át cảu nó. Tôi nghe tiếng Erin rên rỉ và khi tôi nhìn lên, nàng đang ngồi vào chiếc ghế tôi đặt ở góc phòng. Chân nàng dang rộng sang hai bên, nàng dùng ngón tay mân mê nghịch ngợm trên âm hộ nàng trong khi ngắm nhìn tôi và Rachel. Tôi cười với nàng rồi chuyển sự chú ý về đứa em gái nhỏ khêu gợi của tôi. Tôi bắt đầu chọc cô bé bằng cách lướt nhẹ ngón tay lên xuống âm vật của nó cho đến khi nghe tiếng cầu xin của nó đòi hơn nữa. Lúc đó tôi mới bắt đầu làm thoả mãn con bé. Tôi ấn hai ngón tay vào trong lỗ lồn đang rỉ nước của nó và bắt đầu liếm mạnh hai mép thịt của nó. Rachel gọi tên tôi cầu xin tôi đừng dừng lại.

You may also like...