Lau Xe

Trong khi tôi dùng tay đụ con bé, miệng tôi ngậm lấy âm vật của nó và cắn nhẹ xuống làm Rachel kêu thétlên như một phụ nữ bị đau và rồi thả lỏng người ra với một nguồn nước tình của con gái trẻ đầy ngọt ngào. Tôi bắt đầu liếm Rachel để đưa cô bé tới một cơn cực khoái khác và rồi tôi liếm sạch sẽ. Khi tôilàm xong, Rachel đưa tay ra và nói…

“Lại đây, Lisa, em phải nói rằng cảm giác bây giờ tuyệt vời hơn so với chiều nay trong nhà tắm. Giờ đến lượt chị, em muốn cho chị biết em sẽ làm chị cảm thấy thích thú như thế nào”

Cô bé hôn xuống dọc thân thể rôi, từng nụ hôn dường như tuyệt hơn cái hôn trước. Cô bé không lãng phí chút thời gian, nó vục mặt thẳng vào lồn tôi và bắt đầu ăn tôi như một người đàn bà điên dại. Nó liếm tôi và dùng tay đụ tôi, đưa tôi tới cơn cực khoái hai lần. Khi chúng tôi làm xong, tôi nằm trong cánh tay của Rachel và điều chỉnh hơi thở. Tôi gọi Erin và cả ba chúng tôi nằm đó nói chuyện. Rachel nói

“Hai chị, em muốn thú nhận một chuyện”

Cả hai chúng tôi nhìn chằm chằm vào cô bé, tôi nói

“Được, tiếp đi, nói cho bọn chị biết”
“Lisa, chị không phải là cô gái đầu tiên em làm tình cùng, Tamy ( chị họ của chúng tôi ) và em đã cùng nhau vài lần rồi”

Nói rằng tôi sốc là nói nhẹ đi một cách trắng trợn. Nhưng Rachel vẫn chưa thú nhận xong.

“Chúng em bắt đầu bởi một ngày em nói với chị ấy em đã nhìn thấy hai chị làm chuyện đó trong ôtô của chị như thế nào. Khi em nói với chị ấy, chị ấy nghĩ em nói dối vì vậy em đưa cho chị ấy một trong những cuốn băng của chị. Chúng em cùng xem cuốn băng và thực sự nứng vô cùng. Thế là cả hai quyết định sẽ thử làm thế. Sau khi xem cuộn băng và làm tình với Tammy, em bắt đầu tự hỏi cảm giác sẽ thế nào nếu được làm thế cùng chị, Lisa à”

“Ôi, vậy đó là lý do em háo hức nhảy vào bồn tắm với chị hôm nay. Chị vẫn băn khoăn về điều đó”
“Vâng, em không thể nhịn được. Em thấy cơ hội của mình và chớp lấy ngay”

Sau khi nói chuyện vài phút, Erin kêu lên

“Được rồi, thế là đủ với những chuyện này nhé, nếu mình không có cái âm hộ nào sớm là mình sẽ nổ tung đó. Và Lisa, mình không muốn gây chuyện với cưng đâu nhưng thực sự mình rất muốn thử Rachel, nếu cưng và cô bé thấy không phiền.

Tôi nói với nàng tôi không có vấn đề gì với chuyện này nếu Rachel cũng thế. Rachel nói thật tuyệt với nó nhưng nói rằng nó không muốn để tôi một mình. Erin gợi ý chúng tôi sẽ làm một vòng, tôi đồng ý và sau khi giải thích với Rachel, cô bé đồng ý. Thế là Erin nằm xuống và ăn Rachel, Rachel ăn tôi trong khi tôi ăn Erin. Sau khi chúng tôi đã trải qua những cơn cực khoái, cả ba ngủ thiếp đi trong tình trạng Erin rúc vào háng tôi còn tôi rúc vào háng Rachel.

You may also like...