Loạn luân với Dì

_: Em là của Anh, Em sẽ cho Anh tất cả, nhưng không phải ở đây!

Nó hỉu ý Trang và cũng không quên kéo quần lót lên lại cho Trang trong sự tiếc nuối! Bây giờ nó muốn ra lắm, nên nó kêu Trang bú tiếp cho nó! Trang bú nữa, tầm 15p nưc thì nó cũng ra:

_: Ah…..Em ơi…..Anh ra…..Anh ra Em ơi!

Nó bắn thẳng những dòng tinh trắng đục vào miệng Trang! Làm Trang muốn nôn ra! Nó thì ngồi thừ ra ghế, còn Trang thì chờ nó bắn hết những dòng tinh cuối cùng thì mút vài cái cho nó nữa, rồi Trang nhả hết đống tinh tròn miệng ra ngoài! Trang liếc yêu nó, rồi mặc đồ lại bình thường! 2 đứa ngồi nhìn nhau! Nó mở lời trước:

_: Em có yêu Anh không? Vì sau Em chấp nhận tất cả vì Anh?

Trang hôn môi nó 1 cái nhẹ nhàng và nói:

_: Anh mạnh mẽ, Anh lạnh lùng, Anh đã bảo vệ em! Và Em tin Anh cũng yêu Em.

Nó hạnh phúc khi nghe Trang nói như vậy, nó vòng tay qua ôm Trang vào lòng và nói:

_: Anh cũng yêu Em, và Anh hứa sẽ bảo vệ Em đến cùng! Thôi trễ rồi mình về nhé Em, hôm nay Anh rất vui!

Rồi 2 đứa cũng lên xe trở về nhà, nó đưa Trang về nhà rồi chạy về nhà nó!

Từ buổi tối hôm ấy, 2 đứa nó đã chính thức yêu nhau! Ngày nào Hải cũng phải chạy xe qua nhà Trang đưa đón đi học! Qua 1 tuần sau buổi tối hôm ấy thì thằng Đạt Không Chín cũng đã đi học trở lại! Nó bây giờ đã biết Hải và Trang đang yêu nhau, nó tức lắm, nhưng biết làm gì bây giờ? Ghẹo Trang nữa thì không giám vì nó biết mình không phải đối thủ của Hải! Nên nó đã nghĩ ra 1 âm mưu đen tối để chơi Hải 1 lần cho chết! Nghĩ là làm! Ngay chiều hôm ấy nó đi tìm thằng Đại ca khu của nó ở! ( khu nó ở thì khá xa trường và xa khu của Hải, khu nhà Hải gần trường ):

_: Anh Tèo, Em đang cần chơi 1 thằng học lớp 10 mới vào trường! Anh nhận bao nhiêu?

Anh Tèo này là dân ăn chơi và cũng có số má khu nó ở. Cũng chỉ là hạng tép riu thôi, mà anh ấy hay nghĩ mình là nhất ở tuổi còn đi học trở xuống. Anh ấy còn kim luôn thu tiền bảo kể mấy em cấp 2 nữa cơ!

_: À Đạt à? Mày trùm trường mà không giải quyết được thằng oắt con đó mà lại kím Anh sao?

Thằng Đạt nghe vậy chột dạ và nói:

_: Thật sự Anh đừng cười Em, từ lúc Em làm trùm trường thì chưa đụng thằng nào khó chơi như thằng này! Vậy Anh có nhận không? Ra giá đi!

Anh Tèo kute nghe vậy thì cũng không muốn đôi co nữa mà đứng dậy nói:

_: Rồi Ok, giá 1tr cho nó nằm viện vài tuần! Sao chú Em đồng ý k?

Thằng Đạt nghe vậy thì hơi chát nhưng cũng ok! Nò thầm nghĩ (vì cặp vú ấy mà tốn 1tr cũng đáng). Rồi nó về nhà.

Hôm sau vẫn như mọi ngày Hải qua đón Trang đi học, vẫn học bình thường, nhưng khi ra chơi Hải nhìn về hướng thằng Đạt thì thấy cả đám nó đang nhìn mình mà cười cười nham hiểm, nghĩ có chuyện chẳng lành! Hải gọi cho ai đó và nói:

_: Anh Duy, em nghĩ có thằng muốn chơi em, Anh cho người đem “1 cây” lại cổng sau trường đưa em nhé.

Đầu dây bên kia trả lời với giọng gấp gáp:

_: Dm thằng nào chơi em nói thẳng đi, anh cho nó thăm nhà xác! Dm thằng đó tới số rồi! Chiều Anh lại cổng trường em! Em mà có chuyện gì thì Anh chết với “Cô”!

Nó thấy cũng không có gì to tát với lại nó chỉ đoán theo giác quan thứ 6 của nó thôi nên nó trả lời cho Anh Duy yên tâm:

_: Không có gì đâu Anh khỏi lại, Anh không tin tưởng Em sau? Anh nghe Em đi, kêu người đem lại cho Em 1 cây là em ổn!

Duy nghe vậy cũng tin tưởng thằng Em, vì hơn ai hết Duy biết nó là Cao thủ! Duy trả lời:

_: Ok em, tầm 5p sẽ có người đem lại cổng sau cho em! Nhớ là cẩn thận, có gì gọi cho anh nhe.

Nó nghe vậy thì cũng trả lời:

_: Ok em biết rồi, chuyện mấy thằng nhóc cần gì đến anh?

Chờ tầm 5p có 1 thanh niên mặc áo khoác da màu đen chạy exciter lại cổng sau trường nó, thanh niên này đưa nó 1 cái túi màu xanh đen 1 cách cung kính rồi nói:

_: Anh Duy kêu em đem lại cho Anh, ảnh dặn Anh cẩn thận!

Nó cầm cái túi và nói với thanh niên ấy:

_: ok, dặn Anh Duy cứ yên tâm!

Rồi nó cầm cái túi vô lớp rồi bỏ vô cặp nó! Nó cũng chẳng cần xem mọi người chuẩn bị gì cho nó! Tiếng chuông báo hiệu giờ ra về cũng vang lên! Nó và Trang đi ra nhà giữ xe lấy xe rồi chở nhau về! Vừa chạy ra cổng trường thì nó thấy thằng Đạt chỉ nó cho 3 thằng ngồi trên 2 xe wave, rồi 3 thằng chạy theo nó! Bây giờ thì nó đã hỉu! Nó chạy bình thường, vừa chạy vừa nói chuyện vui vẻ với Trang! Chợt 3 thằng đó chạy lên tắt đầu xe nó! Nó nhanh chân nhảy xuống xe rồi ẳm luôn Trang nhảy lên lề đường! 3 thằng đó dựng xe rồi đi lại gần nó nói lớn:

_: Dm mày có biết em này là người yêu của thằng em tao k mà mày giám cướp, còn đánh em tao nữa à? Mày chán sống rồi phải không?

Nó vẫn bình tĩnh đứng chắn trước Trang và nói:

_: Em mày là thằng Đạt đúng không? Thì đã sao? Mà tao nói cho mày biết từ nay Trang là của tao, thằng nào giám nói gì thì bước lên đây!

3 thằng nghe nó nói vậy thì tức nổ đom đóm mắt, 1 thằng nhảy lại gần nó tung 1 cú đấm thẳng mặt nó, nhưng nó rất nhanh ôm luôn Trang né sang bên phải, thằng đó theo đà té sml! 2 thằng kia thấy vậy thì chạy lại đỡ thằng đó! Nó quay qua Trang và nói!

_: Em đứng vào bên trong đi, để anh tính tụi nó, em yên tâm, anh không sao đâu, tin ở anh!

Vừa nói xong thì Trang hôn lên má nó 1 cái và lùi lại vô trong đứng! Nó quay lại 3 thằng kia thì 3 thằng kia đã đứng lên nhìn nó! Rồi 3 thằng cùng nhảy vô 1 lượt! Nó lùi lại và đá móc lên, 1 thằng bị dính rồi té xuống nằm 1 đống! 2 thằng kia chạy lại nó thì nó lấy đà tung đầu gối vô đầu 1 thằng! Thằng còn lại thấy đc sơ hở của nó nên đá vào tay nó 1 cái, nó hơi đau lùi lại! Thằng đó được đà chạy lại nó tung 1 cú đấm ngay mặt nó, nó né đầu qua bên trái rồi đấm thẳng vô bụng thằng đó làm thằng nó muốn nôn ra ổ bánh mì xíu mại hồi sáng ăn!

3 thằng đứng dậy, thấy Hải khó chơi, 3 thằng rút từ trong 2 cái túi giống như túi bỏ cần câu cá ra 3 cây mã tấu! Trang thấy vậy la lên và chạy lại nó, vừa khóc vừa nói:

_: Anh ơi chạy đi, tụi nó có dao kìa, chạy đi anh! Sụt…..sit….

Nó nhìn Trang sao mà thương quá, nó tự nhủ cả cuộc đời này sẽ bảo vệ bà yêu Trang! Nó trấn an Trang:

_: Không sao đâu, có anh ở đây không ai làm hại 2 đứa mình được cả!

Nó nhìn lại 3 thằng đó, nó cười đểu 1 cái rồi đi lại chỗ Trang đứng lúc đầu lấy cái cặp, nó mở cái túi ra và rút luôn ra 1 cây Katana-Gold! 3 thằng thấy nó rút ra muốn té xỉu, mà giờ làm sao chạy đây? Nó đi lại 3 thằng và chỉ cây kiếm về phía 3 thằng đó và nói:

_: Giờ thế nào? Từng thằng hay là Four Some?

3 thằng này bây giờ đã không giám đối đầu với nó rồi! 3 thằng nhìn nhau và nhìn nó nói:

_: Dạ tụi em không giám nữa, Anh đi đi ạ!

Nó cười rồi cất cây kiếm lại vô cặp và chở Trang về! Ngay lúc nó đi, có 1 chiếc exciter chạy lại chỗ 3 thằng lúc nãy đập cho 1 trận thừa sống thiếu chết và truy luôn thằng đại ca!

You may also like...