Lừa tình em gái ngây thơ

Cô ơi, để em kể cho cô nghe một chuyện vui lắm của tụi em. Thứ bảy tuần trước, bên nhà con Liên có anh cũa nó về chơi. Con Liên có một người anh 17 tuổi tên là Quang, lớn hơn nó 3 tuổi, anh ta học cái gì đó trên Đà lạt, lâu lâu mới về thăm nhà, lần nầy ảnh về vì ảnh bị gảy tay vì chơi thể thao sao đó, tay phải cũa ảnh bị băng bột không được nhút nhít. Buổi chiều thứ bảy đó, con Liên qua rủ em đi dạo với nó và anh nó, tụi em đi chơi dọc theo con đê bờ sông. Một lúc, xa xa, ngay chổ có hàng tre đó cô, thì anh con Liên ngừng lại, anh ta nói là chờ anh ta một chút vì anh ta mắc tiểu. Xong anh ta quay vô bụi tre định đái nhưng loay hoay hoài không xong vì cái tay băng bột, em và con Liên cười vì nhìn đằng sau lưng anh ta thấy anh ta quẹo qua quẹo lại, với một tay anh ta kéo cái dây gài quần không được ! anh ta cáu rồi nói :
– tụi mầy cười tao, giỏi thì giúp tao một tay đi, không thôi tao đái trong quần bây giờ !
Hai đứa em không cười nửa, nhìn nhau hội ý rồi hai đứa chạy đến, con Liên thò tay mở nút quần cho anh nó rồi nó kéo quần xuống một chút, nó nói :
– Rồi đó, bây giờ anh đái đi !
Anh con Liên nhìn hai đứa em một cách tinh nghịch :
– Sẳn giúp thì giúp tới cùng đi, kéo cu anh ra giùm luôn đi .
Con Liên la đanh đảnh nhưng rồi nó cũng thò tay kéo quần lót cũa ảnh xuống, con cu cũa ảnh nhảy vọt ra, nó nhỏ hơn cu thầy Tuấn mà tụi em đả có dịp núp trong bụi nhìn lén khi Thầy đi đái, nhưng em thấy cu anh con Liên dể thương hơn, em thấy xung quanh con cu có một đám lông đen như tóc.
Em thấy con Liên run run khi nó đưa tay ra cầm con cu cũa anh nó, con cu hình như căn cứng lên và dài ra. Anh con Liên bắt đầu đái nhưng kỳ lắm ảnh đái cà giựt, cà giựt làm tụi em cười quá chừng. Khi xong, ảnh nói với con Liên :
– Mầy phải lắc lắc con cu cho ráo nước đái.
Coi bộ ảnh thích lắm khi con Liên làm theo ý ảnh. Khi xong hết, tụi em sửa soạn ra đi thì anh con Liên phản đối :
– Tao thấy không công bình chút nào, hai đứa nhìn trộm tao đái mà không cho tao cái gì hết.
Con Liên la lên :
– Ai thèm nhìn trộm anh đâu, làm ơn mà còn bị mắc oán.
Ảnh nói :
– Bây giờ hai đứa phải … đái cho tao nhìn thì mới công bằng.
Tụi em đỏ mặt và con Liên leo lẻo :
– Không mắc đái thì làm sao đái được ? bộ anh tưởng là chỉ bấm cái nút thì tè liền sao ? .
Anh ta xuống nước năn nỉ :
– Thôi mà, nếu hai đứa cho anh xem thì anh hứa dẩn hai đứa chút nửa đi ăn kem, chịu không ?
Ý nghỉ được đi ăn kem làm tụi em cũng mềm lòng. Em mới nói :
– Thôi được, em chịu.
Rồi em vén váy lên. Cô biết không, em nhớ lần trước cô chỉ cho em đái đứng như con trai nên em cũng làm như vậy, em tuột quần lót xuống ngang đùi rồi em đứng đó mà tè. Hai anh em con Liên nhìn trân trân. Xong em kéo quần lên và phủ váy xuống mà họ vẩn còn đứng im như trời trồng.
Con Liên chắt lưởi :
– Đái dứng như vậy, tao làm không được, chịu thua thôi.
Rồi nó tuột quần bà ba và ngồi xuống, sửa soạn đái. Anh nó la toan lên :
– Khoan đả, chờ anh một chút.
Anh ta cẩn thận lấy tư thế để nằm bẹp xuống đất trước mặt con Liên để nhìn cho kỷ. Em thấy con Liên hơi ngượng một chút nhưng rồi nó cũng bắt đầu tè, anh nó chăm chú nhìn từ đầu chí cuối. Khi xong thì ảnh móc một cái khăn mù xoa ra và chậm lên chim cũa con Liên để lau giọt nước đái cuối cùng. Em thấy con Liên nhắm mắt lại khi anh nó chùi chim cho nó. Khi tụi em sửa soạn ra đi thì anh con Liên chọc tụi em :
– Tao tưỡng tụi mầy lớn rồi chứ, ai dè cũng còn con nít ! biết tại sao không ? tại vì hai đứa bây không đứa nào có lông hết !
Con Liên phản đối liền :
– Tại anh nhìn không kỷ đó chứ bộ, em có lông rồi.
Anh ta cười chọc tức :
– Xạo hoài, bửa nào mầy cho tao coi lại kỷ đi, tao mới tin .
Con Liên làm thinh không trả lời. ….

Bửa trước khi ảnh đi, ảnh có rủ em và con Liên đi dạo bờ đê lần cuối, tụi em đi đến chổ hàng tre xa, chổ mà lần trước tụi em có trò « đái cho nhau coi », cô nhớ không ? anh ta mới nói :
– Liên ơi, mầy còn nợ tao một món đó.
Con Liên ngạc nhiên không hiểu, anh ta mới giải thích :
– Mầy hứa cho tao coi chim mầy lần nửa coi có lông không, nhớ chưa ?
Con Liên la lên :
– Anh ăn gian quá, em đâu có hứa hồi nào đâu !
– Khi tao nói, mầy làm thinh thì tao hiểu là mầy đồng ý mà.
Lúc đó, em cũng phụ họa vào :
– Đúng đó, hôm đó, tao thấy hình như mầy cũng xiêu lòng mà, Liên.
Anh con Liên ráng năn nỉ :
– Tao năn nỉ mầy đó, mầy cho tao coi đi, rồi mầy muốn gì tao cũng chịu .
Con Liên lưởng lự một chút, và chắc nó cũng yên tâm khi thấy có em nên nó đồng ý :
– Thôi được, em cho anh coi chim cũa em, nhưng anh phải dẩn hai đứa em đi coi ci-nê chiều nay, không chịu thì thôi.
Lẻ dỉ nhiên là anh nó chịu liền. Con Liên đứng dựa lưng vào một cây tre lớn, rồi nó từ từ tuột cái quần bà ba trắng xuống chân, rồi nó kéo cái quần sì-líp đến giửa đùi. Dưới ánh sáng ban ngày, chim cũa nó lồ lộ hiện ra, thiệt là đẹp. Anh nó quỳ trước nó nhìn chăm chú, anh ta thở gấp rút. Em cũng đến gần để xem, thiệt con Liên nói đúng, nhìn kỷ thì thấy trên mu nó lún phún có vài ba sợi lông đen mềm và mõng như tơ. Anh con Liên run run đưa tay ra rờ nhè nhẹ lên mu nó :
– Thiệt là mầy có lý, mầy bắt đầu có lông rồi, tao công nhận… chim mầy đẹp thiệt, mà nói thiệt hồi nào giờ tao chưa bao giờ thấy chim cũa con gái, êm quá.
Con Liên để như vậy vài giây rồi nó đẩy tay anh nó ra, kéo quần lên.
Chiều hôm đó tụi em được dẩn đi coi ci-nê ở rạp Long Phụng, con Liên ngồi giửa em và anh nó. Cái phim hôm đó là một phim Hàn Quốc, hay lắm, em đang chú tâm coi thì tự nhiên em thấy có cái gì là lạ bên cạnh, em kín đáo nhìn sang thì thấy con Liên thở hơi gấp rút, mà mắt nó thì lại nhắm khít lại thay vì nhìn lên màn ảnh. Em nhìn qua anh nó thì thấy ảnh bình thản ngó lên màn hình, theo dỏi phim. Em mới nhìn xuống thì mới thấy tay cũa ảnh đang luồn dưới vạt áo cũa con Liên và dưới cả cái quần cũa nó, thì ra anh ta đang rờ chim cũa nó… Em nghiêng sang hỏi nhỏ con Liên :
– Mầy làm cái gì vậy ?
Con Liên ngượng ngùng trả lời :
– Anh tao rờ đùi tao rồi ảnh muốn đút tay vô quần lót của tao, tao chận tay ảnh nhưng rồi rốt cuộc ảnh cũng vào được …
Em tò mò :
– Mà ảnh chỉ đặt tay lên chim mày hay sao ? có gì sướng đâu !
Con Liên nói nhỏ vào tai em :
– Ảnh vuốt mấy sợi lông của tao làm tao teo quá, sợ ảnh bứt đau thấy mồ … bây giờ thì ảnh đang … ôi cha … ảnh đang đút ngón tay xuống khe … Phượng ơi, tao ớn quá … ảnh thọc nhè nhẹ …
Con Liên nắm tay em mà xiết mạnh làm em vừa đau vừa thấy thích thích. Em hơi cành nanh với con Liên, thấy nó run mà em cũng run theo nó. Hai đứa con gái còn khù khờ đang bị cuốn vào vòng nhục dục. Anh con Liên chợt thì thầm gì đó vào tai nó, nó vùng vằng :
– Thôi, không chịu đâu !
– Ảnh nói gì với mày vậy hả Liên ?
– Kỳ thấy mồ … ảnh hỏi tao muốn nắm … con cu của ảnh không !
– Thì hôm nọ mày đả nắm rồi còn gì !
– Hôm nọ khác, hôm nay khác … ồ Phượng ơi, đó … đó … ảnh cầm tay tao đặt lên quần của ảnh. Chết cha ! ảnh kéo con cu của ảnh ra nằm trơ trơ ra đó. Làm sao bây giờ hả Phượng ?
– Mày thiệt là … ! thì nắm đại đi ! … có mềm không ?
Con Liên nuốt nước miếng :
– Vừa mềm … vừa cứng, mà lại nóng nửa Phượng ơi, mầy muốn nắm không ?
Em thèm quá chừng nhưng em lại nói trớ đi :
– Anh của mày chứ phải là anh của tao đâu !
– Oâi cha … Phượng ơi … ngón tay của ảnh …
Con Liên rên nho nhỏ làm em nghe thấy cũng cuống cuồng. Con Liên gục đầu vào vai em thở hổn loạn, em lén nhìn thấy tay anh nó đang bóp mu chim của nó trong khi bàn tay nhỏ nhắn của con Liên đang nắm con cu căn cứng một cách vụng về. May là lúc đó vản tuồng, đèn từ từ bật sáng lên, con Liên ngượng ngùng đứng dậy, không dám nhìn anh nó. Anh Quang của nó thì hớn hở ra mặt, trên đường về nhà, anh ta còn nói :
– Tối nay, nếu tụi bây chịu đi ra bờ sông với tao thì tao chỉ cho một món nửa, đả lắm !
Con Liên chu mỏ lên :
– Món gì mà anh khoe dử vậy ? Xạo hoài !
– Mày chịu thì tối nay tao chỉ mầy nút lưỡi. Mà con Phượng có muốn tao cũng chỉ luôn.
Em và con Liên nhìn nhau bở ngở, tụi em không biết nút lưỡi là trò chơi gì, nhưng con Liên vẩn giã bộ :
– Tưỡng gì chứ món đó tụi em biết rồi, không thèm.
– Biết rồi thì thôi. Nhưng nếu chưa biết thì ăn cơm xong, tao ra bờ sông chờ hai đứa bây. Nhớ là ngày mai tao lên đường à nghe, không có ai chỉ tiếp cho tụi bây đâu, ráng chịu. Tao bảo đãm : vừa nút lưỡi vừa xoa chim mà mày không thích thì tao chịu thua.

Tuy nói bừa như vậy nhưng tối hôm đó, tụi em lại nắm tay nhau ra bờ sông, chạy theo tánh tò mò của con gái mới lớn. Anh Quang định nút lưỡi em trước nhưng không hiểu sao, đến phút cuối, em sợ nên không chịu, ảnh mới dìu con Liên ngồi dựa vào cây dừa rồi ảnh chỉ nó nút môi, nút lưỡi. Con Liên coi bộ thích lắm, nó ngồi yên đưa cái lưỡi nhỏ tí của nó cho anh nó nút, sau một lúc nó vén vạc áo lên cho ảnh thò tay vào quần để xoa bụng và mu chim của nó. Con Liên nhắm khít mắt lại mà run bần bậc. Hai anh em mút lưỡi nhau thật sây mê, em buồn bực vì thấy họ không thèm để ý đến em nửa, em vừa tức vừa ganh. Sau một lúc, anh con Liên nằm xuống cỏ, anh ta tuột quần xuống ngang đùi rồi tha thiết nói :
– Tao nứng quá chịu không nổi nửa Liên ơi, mày giúp tao xụt cu đi ! tao năn nỉ mày mà !
Tụi em lúng túng nhìn con cu chổng đầu lên như khúc củi, không biết phải làm sao. Anh con Liên nắm lấy tay nó đặt lên con cu căn cứng rồi anh ta dìu nó để hướng dẩn nó làm động tác xụt cu. Sau một lúc, khi thấy con Liên làm đúng rồi thì anh ta bỏ tay ra. Anh ta lại kéo tay em để đặt lên hai hòn dái của ảnh, em vừa bối rối vừa thích quá chừng, hai hòn dái thật dể thương, da quanh đó nhăn nhúm thật lạ lùng đối với em. Anh Quang nằm thở hổn hển … rồi cuối cùng ảnh kêu lên một tiếng, người ảnh giật lên liên hồi xong ảnh bắn khí ra tùm lum. Tụi em tò mò nhìn vì đây là lần đầu tiên tụi em được chứng kiến sự kiện lạ lùng này. Anh con Liên bắn khí ra từng đợt, khí màu trắng đục bay lên cao xong rơi lả tả xuống, em vẩn tiếp tục xoa hai hòn dái của ảnh, em cãm nhận rỏ ràng những co thắt dưới lòng bàn tay em, em thấy thích thú lắm. Anh Quang vẩn nằm rên hừ hừ, em đánh bạo đẩy tay con Liên ra để thừa dịp nắm một con cu trong tay xem như thế nào. Cô ơi, chưa bao giờ em cầm trong tay một vật kỳ lạ như vậy, em không biết tả ra sao ! con cu từ từ xìu lại. Anh con Liên đưa tay định đút vô quần của em, nhưng em không cho, em nghỉ chỉ có cô, cô giáo em thương nhất đời, mới có quyền đụng vào chổ kín của em, phải không cô ?
Con Liên nằm dựa vào anh nó, sau một lúc, khi anh nó lấy lại được bình tĩnh thì ảnh mĩm cười hỏi con Liên có muốn để cho ảnh được nút lưỡi lần nửa hay không ! Con Liên mắc cở gật đầu đồng ý … Xong tụi em vui vẻ nắm tay nhau đi về nhà.

Hết.

You may also like...