Mẹ Tiểu Cương

Mẹ tôi Lã mị, ba mươi lăm tuổi,cái số khổ nữ nhân, ba năm trước đây đã ly hôn với ba, tuy rằng ba chỉ là viên chức nhỏ, nhưng thực phong lưu, ở bên ngoài có người đàn bà khác, có khi hoàn đem người đàn bà kia mang vào nhà, vì thế mẹ tôi cùng ba cãi nhau không ít lần, cuối cùng không chịu nổi gia đình áp lực lên ly hôn, ly hôn khi mẹ tôi cái gì cũng không cần, điều kiện duy nhất chính là tôi,mẹ lấy mang tôi đi làm điều kiện, một phần tiền cũng không cần, tôi không bỏ được ba, nhưng càng không thể rời bỏ mẹ. Cứ như vậy, mẹ mang theo tôi ra ngoài ở hơn ba năm , tiến vào vừa cũ lại rách nát phòng trọ, mẹ mỗi ngày dậy sớm kiếm tiền, nhưng không nói mẹ làm cái gì, mẹ đã vài năm không có mua quần áo mới, bình thường mua thức ăn cũng chọn tiết kiệm nhất mua, mỗi tháng tiền, căn bản không đủ dùng, khất nợ tiền thuê nhà cũng là chuyện thường. Tôi gọi tiểu Minh, mười sáu tuổi, tại một gian trọng điểm trung học đọc sơ trung, thành tích học tập cũng tốt lắm, vẫn luôn xếp hạng toàn cấp Top 10 trong trường. học phí cũng là không thấp, mỗi lần đến giao học phí,lúc mẹ luôn phát sầu, nhưng đến cuối cùng luôn có thể xuất ra tiền cho tôi, tiếp nhận tiền có khi sẽ thấy mẹ trên cánh tay lỗ kim, mẹ lại rất lạc quan, bảo tôi đi học cho giỏi, không cần cô phụ mẹ kỳ vọng.

Mẹ ta rất được, 1m65 thân cao, làn da bạch tạm, mặt tròn, tóc dài xỏa vai, cho dù mẹ công tác thực vất vả, năm tháng lại không thế nào tại trên người nàng lưu lại dấu vết, vẫn là trẻ tuổi như vậy xinh đẹp. Mẹ trưởng một cặp bầu vú to, có 37F a, y phục mặc tại mẹ trên người đều có vẻ thực hẹp, mẹ tại bầu vú to đẩy lên thật cao đấy, mỗi lần tôi và mẹ đi ở trên đường,rất hãnh diện về mẹ. Học kỳ mới khai giảng,tôi ngồi cùng bàn một bạn rất đẹp trai mới ra nhập lớp, hắn gọi Tiểu Cương, theo tôi cùng năm, so với tôi lớn hơn một tuổi, bình thường đi học ngủ ngon, bài tập cũng không làm, thành tích học tập kém đến rối tinh rối mù, nhưng nhà hắn lại rất nhiều tiền, nghe nói ba hắn làm ở phía nam thành phố làm chủ tịch của một công ty, hắn đến trường khi cả người đều là hàng hiệu cũng không cần nói, hơn nữa hắn còn có tự mình xe thể thao, mấy triệu Lamborghini, bất quá tôi hoàn chưa từng thấy qua, bởi vì bình thường hắn đến trường đều là do lái xe đưa đón đấy. Tôi vốn tưởng rằng giống cái loại nhà giàu hẳn là rất cao ngạo, khinh thường người nghèo, ai ngờ hắn trong lời nói không có người giàu, theo tôi chơi thân, cùng hắn cùng nhau ăn uống tất cả đều là hắn trả tiền, hơn nữa, hắn còn lấy mỗi ngày ba mươi nguyên giá thuê dùng tôi giúp hắn làm bài tập. Hôm nay sau khi tan học, Tiểu Cương cho tôi đi nhờ về, lái xe là một ông lão tầm 50 tuổi, Tiểu Cương gọi hắn tường bá, tôi ngượng ngùng nói:

-Tường bá, làm phiền ngưười

Tường bá ha ha cười nói:

-Không phiền toái, dù sao tiện đường, cháu và thiếu gia là bằng hữu mà, chút chuyện nhỏ này không cần để ở trong lòng.

-Cám ơn tường bá

Tiểu Cương ngồi xuống, theo trên xe có tủ lạnh lấy ra 1 lon cola cho tôi, tôi nhận lấy, đối Tiểu Cương tôi không cần khách khí, hắn tự mình cũng cầm một lon, mở ra uống.

-Cấp… Hôm nay bài tập…

Tiểu Cương một bên uống Côca, một bên đem mấy quyển sách bài tập đá lại đây. Tôi nhận lấy, nhíu mày nói:

-Tiểu Cương, tôi luôn giúp cậu làm bài tập, nhưng này sẽ không làm vĩnh viễn nha…

-cậu cũng biết tôi không phải loại ham học, vừa nhìn thấy bài tập tôi liền đau đầu…

Tiểu Cương bắt chéo,nói.

-cậu tiếp tục như vậy không thể được, nếu không như vậy đi, cậu tới nhà của tôi, tôi cho cậu học bổ túc tốt lắm… cậu bây giờ sơ trung học không giỏi… Đến trung học thật có thể theo kịp không. Hiện tại mới mùng hai, bắt đầu cố gắng còn kịp…

Tôi thành khẩn nói Tiểu Cương lập tức cầu xin tha thứ:

-Tiểu Minh, cậu xin thương xót a, tôi vừa thấy bài tập liền đau đầu, trước kia ba tôi cũng cho tôi thỉnh quá mấy thầy giáo dạy kèm tại gia, tôi hôm nay học, ngày mai sẽ quên, học được học đều không hiệu quả gì… Tôi tự mình đều bỏ qua

-Chỉ cần chịu bỏ thời gian đi học… Không có gì là không được

Ta nói tiếp:

-Tôi giúp cậu làm bài tập, thi cũng giúp cậu, đây không phải là giúp cậu, đây là hại cậu, biết không? Nếu là như vậy, tôi về sau không giúp cậu, cậu tự mình làm nha.

Nói xong đem sách bài tập đá trở về cho hắn. Lúc này, tường bá cũng nói giúp vào

-Đúng nha, thiếu gia, tiểu Minh là một bạn tốt, như vậy mới là chân chính vì bằng hữu, lão gia cũng không cần cầu thiếu gia thành tích tốt lắm, khả một ít trụ cột tri thức… Thiếu gia hiểu không…”

Tiểu Cương thế này mới vẻ mặt đau khổ đáp ứng nói:

-Tốt lắm tốt lắm… Tôi đi là được…

Hắn nói tiếp:

-Tường bá để cho cháu đem xe lưu lại, đi taxi trở về đi… Xe cháu buổi tối cháu lái trở về.

-vâng thiếu gia.

Tường bá ở bên đường đáp:

-Thiếu gia lúc lái xe phải chú ý an toàn, không cần lái quá nhanh.

-cháu biết.

Tiểu Cương không nhịn được nói về phía tường bá, xe rất nhanh lái vào chỗ tôi ở,rất cũ kỹ ngã tư đường,lôi kéo Tiểu Cương đi lên lầu, hàng hiên rất đen, chỗ tôi ở vẫn là đời trước kỷ 70 niên đại kiến trúc,một phòng khách, bởi vì cổ xưa, cho nên tiền thuê vẫn là tính tiện nghi,cầu thang làm bằng gỗ.đi ở phía trên, phát ra tiếng vang, ánh đèn lờ mờ sáng, bởi vì lấy ánh sáng không đủ, tại ban ngày ban mặt, nơi này cũng có âm trầm cảm giác.

-Nhà cậu đây à.

Tiểu Cương tò mò hỏi tôi.Mặt không thay đổi “ừ” một tiếng, Tiểu Cương lập tức không nói gì thêm, vừa vào cửa, mẹ liền ở trong phòng đi ra:

-Tiểu Minh, hôm nay như thế nào về sớm như vậy

Mẹ liếc mắt một cái thấy Tiểu Cương, thở nhẹ một tiếng, Tiểu Cương thấy được mẹ, đồng thời cũng sửng sốt một chút. Hôm nay mẹ mặc một bộ áo sơ mi trắng, váy màu đen, vớ màu da, giày màu đen, tôi phát hiện áo ngực mẹ rất nhỏ, bởi vì mẹ bộ ngực có đôi bầu vú to cơ hồ như áo ngực sắp bung ra , Tiểu Cương tắc cơ hồ nhìn ngây người tôi lắc lắc Tiểu Cương:

-Nhìn cái gì chứ, đây là mẹ tớ

Đồng thời chuyển hướng mẹ tôi nói:

-Mẹ, đây là bạn học Tiểu Cương.

Lúc này Tiểu Cương mới hồi phục tinh thần lại, ha ha nói:

-cháu chào cô

Mẹ cũng cúi đầu chào hỏi, nói:

-Xin chào Tiểu Cương,cháu thật đẹp trai nha

Lúc này không khí không biết thế nào lúng túng:

-A, này… Tiểu Cương,vào trong ngồi đi… Tớ đi lấy cốc nước cho cậu.

Mẹ liền đi vào trong nhà,Lúc này Tiểu Cương nói:

-Tiểu Minh kêu cháu tới để kèm thêm môn học.

Tôi cũng đáp:

-Đúng nha, mẹ, Tiểu Cương cậu ấy học kém lắm,con muốn giúp cậu ấy một chút.

Lúc này mẹ cũng cười nói:

-Vậy rất tốt… Tiểu Minh con cần phải tận tâm giúp bạn nha.

-con biết rồi… Mẹ.

Lúc này tôi lôi kéo Tiểu Cương đi trở về phòng. Tiểu Cương quả nhiên học rất kém.Hơn một giờ trôi qua, mẹ đến gõ cửa, nói

-Tiểu Cương,Tiểu Minh ra ăn cơm đi thôi nào

Tiểu Cương lại thành thật không khách khí, nói:

-Tốt quá, cám ơn cô hihi

Chúng tôi xếp gọn sách vở rồi đi ra bàn cơm, tôi vừa thấy, cừ thật, có cá có thịt, hơn nữa đều là món tôi thích ăn nhất, bình thường mẹ đều không có nấu, ta nghi ngờ hỏi mẹ:

-Hôm nay là ngày gì vậy… Làm nhiều đồ ăn ngon quá vậy mẹ

Mẹ một bên thêm cơm vừa cười đáp:

-con,hôm nay không phải bạn đến nhà sao… nhà có khách phải chú trọng chứ

Tiểu Cương tiếp nhận cơm ngồi xuống “Vô sỉ” nói:

-cháu đây liền mỗi ngày đến ăn cơm cô nấu nha hihi

Lúc này mẹ gắp một khối thịt gà đến cho Tiểu Cương trong bát, cười nói:

-hoan nghênh, Tiểu Cương mỗi ngày cô sẽ nấu đồ ăn ngon cho cháu ăn được không.

Bữa cơm này ăn thực khoái trá, mẹ rấy quan tâm đến thức ăn trong bát Tiểu Cương, đem Tiểu Cương bát cơm đầy, Tiểu Cương vừa ăn một bên cùng mẹ vừa nói vừa cười, khen mẹ lớn tuổi mà có vóc người đẹp, tay nghề rất tốt, đem mẹ chọc cho khanh khách cười to, tôi phát hiện mẹ từ hồi cùng ba ly hôn, có rất ít cười đến vui vẻ như vậy rồi. Mà ta chỉ ở một bên yên lặng ăn cơm, bọn họ nói tôi đều chen miệng vào không nói. Bất quá nhìn đến mẹ cùng Tiểu Cương thân thiết, tâm lý của tôi miễn bàn nhiều chua chát.cơm nước xong, Tiểu Cương xung phong nhận việc rửa chén, nhìn đến Tiểu Cương luống cuống tay chân, chỉ biết hắn cho tới bây giờ không rửa bát, mẹ nhìn đến Tiểu Cương bộ dáng như vậy lại cười không ngừng, mẹ bắt tay dạy Tiểu Cương rửa sạch một lần, lần thứ hai, Tiểu Cương cuối cùng rửa đến ra hình ra dáng rồi,thấy mẹ hòa Tiểu Cương vừa nói vừa cười bộ dáng, tôi bắt đầu có điểm ghen tị Tiểu Cương rồi. Cơm nước xong, mẹ một bên mặc vào áo khoác vừa nói:

-Tiểu Minh… Tiểu Cương… Mẹ đi ra mua một ít này nọ, hai người ở nhà học tập cho giỏi… Biết không?” Lúc này Tiểu Cương cướp lời nói:

-cô, cháu cùng đi với cố nha, cháu có xe, mua đồ trong lời nói tương đối dễ dàng.

Mẹ kỳ quái hỏi:

-Vậy cháu không cần học tập sao?”

-Hôm nay đã học xong rồi… Đúng không.

Tiểu Cương lộng mi nhãn ra đánh cho tôi ánh mắt, tôi chỉ được gật đầu nói phải. Mẹ suy nghĩ một chút: –Vậy được rồi, Mẹ cùng Tiểu Cương đi mua một ít này nọ, tiểu Minh con ở nhà làm bài tập tiếp nha.

Mẹ nói xong, đã bị Tiểu Cương kéo ra ngoài rồi, ta đi đến ban công, chỉ thấy mẹ đã lên xe Tiểu Cương,tôi đứng nhìn chiếc xe dời đi. Đồng hồ báo thức chỉ hướng mười hai giờ, mẹ hòa Tiểu Cương còn chưa có trở về, tôi chán đến chết vì xem sách, chỉ chốc lát, nghe được mẹ tiếng mở cửa, tôi đi ra ngoài đón, liếc nhìn mẹ bộ dáng dường như lộn xộn, Tiểu Cương ở phía sau, cầm một đống lớn này nọ. Chỉ thấy mẹ sắc mặt ửng hồng, đầu tóc rối bời, một nút áo không biết bay đi nơi nào, một đôi bộ ngực lớn lộ ra hơn nửa, hiện ra một cái sâu đậm rãnh giữa hai vú, tôi lập tức đi lên giúp đỡ mẹ, thân thiết hỏi:

-Mẹ, người làm sao vậy, như thế nào lại làm thành như vậy…”

Mẹ lập tức cười đáp:

-Tiểu Minh, mẹ không có việc gì, vừa rồi tại thang lầu té lộn vì con mèo. Cho nên biến thành như vậy…” –Đúng vậy a… Đúng vậy… cầu thang tồi tệ quá, cô không cẩn thận quăng ngã một chút, không có việc gì.Tiểu Cương cũng phụ họa nói.

-Mẹ,khóe miệng có cái gì.

Tôi đột nhiên phát hiện tại bên khóe miệng có chất gì trắng trắng. Mẹ mặt đỏ lên, nhìn một cái Tiểu Cương, lập tức đem khóe miệng này lau đi, nói:

-Đây là vừa cùng tiểu Cương hút sữa.

Ta nghi ngờ hơn rồi, lúc này mẹ ngồi xuống, đối Tiểu Cương nói nói:

-Tiểu Cương, đều đã trễ thế này, cháu đi về trước đi, hôm nay thật sự là làm phiền cháu quá

Tiểu Cương cười đáp: “Không phiền toái, vì xinh đẹp cô, khổ nữa lại mệt cũng là phải nha.

Mẹ đối với Tiểu Cương cười cười:

-Tốt, Tiểu Cương. rất ngoan nha.

Nói xong mặt lại thấp xuống, không dám nhìn Tiểu Cương. Tiểu Cương ha một tiếng:

-Nhất định… Nhất định, kia tớ về đây trước

Tiểu Cương đi rồi, ta lật xem mụ mụ mua gì đó, vừa thấy, tất cả đều là hàng hiệu quần áo, đồ trang điểm các loại…, chỉ thấy mẹ cười xuất ra hai cái gói to cho tôi nói:

-Tiểu Minh, đây là mua đưa cho con.

Ta nhận lấy vừa thấy, là đồ tôi thích nhất nhưng cho tới bây giờ mua không nổi hàng hiệu quần áo.

-YAA.A.A….. Mẹ… Như thế nào đột nhiên đối với con hào phóng như vậy.

Tôi cười đối mẹ nói, mẹ một bên cao hứng bãi đồ của mẹ vừa nói:

-Ai, những thứ này đều là Tiểu Cương trả tiền, Mẹ nói thật nhiều thứ không cần, nhưng hắn kiên trì cấp cho. Tiểu Minh, con bạn học thật là tốt… Ngày mai dẫn hắn vào nhà, mẹ làm tiếp một bữa ăn ngon cảm tạ hắn.

Ngày hôm sau, Tiểu Cương quả nhiên đến đây, hoàn mua một đống lớn hoa quả, lúc này mẹ từ trong phòng đi ra, Tiểu Cương vừa thấy, lập tức ngây người.

Ta nhìn lại, cũng kinh ngạc, chỉ thấy mẹ mặc một bộ áo ngủ gợi cảm, hẳn là lần trước đi ra ngoài mua đồ khi Tiểu Cương đưa. Bởi vì tôi cho tới bây giờ chưa thấy qua mẹ áo ngủ khiêu gợi như vậy, vẻ bề ngoài lấy mẹ dáng người hoàn mỹ. Mẹ tóc dài xõa xuống, trên mặt trang điểm nhẹ, đôi vú đầy đặn bị áo ngủ bao lấy, rãnh giữa hai vú không phải mơ hồ có thể thấy được, mà là cả hiện ra tại trước mặt chúng tôi. Áo ngủ dây lưng lụa thật chặc buộc eo nhỏ của mẹ, dưới áo ngủ bãi gần chỉ có thể che khuất đùi, trắng noãn đùi cứ như vậy lộ lộ ra,tôi và Tiểu Cương trước mặt. Mẹ vừa nhìn thấy Tiểu Cương, lập tức cười nói:

-Tiểu Cương, đây là lần trước cháu chọn áo ngủ cho cô, xem thấy thế nào, cô mặc vào có đẹp ko.

Tiểu Cương khoa trương hét lớn:

-cô vậy làm sao có thể gọi đẹp mặt đây… Là siêu cấp xinh đẹp mới đúng.

Mẹ bị Tiểu Cương chọc cho cười run rẩy hết cả người, tay bóp nhẹ vào mặt Tiểu Cương một cái rồi cười nói:

-cháu này tiểu hoạt đầu, thật biết nói chuyện, bộ y phục này tốt thì tốt, bất quá quá mắc, không phải cháu tặng cho ta, cô căn bản mua không nổi, lại nói tiếp còn không có cám ơn cháu đâu.

Tiểu Cương vội vàng khoát tay nói:

-Không cần không cần… Cái gọi là bảo kiếm tặng anh hùng, phấn hồng tặng giai nhân… Này… Này… cháu đưa cho cô là phải…”

Tiểu tử này kích động đến ngữ vô luận, nói đều nói điên đảo rồi, không biết là bởi vì hắn kích động vẫn là trình độ vấn đề, mẹ lại nhéo nhẹ vào mặt Tiểu Cương, nói:

-Vậy thì cám ơn Tiểu Cương rồi, cô đi trước nấu cơm,cháu ngồi trước đi ha.

Nói xong mẹ bước đi tiến phòng bếp. Tiểu Cương nhẹ nhàng đụng một cái tôi nói:

-Tiểu Minh, mẹ của cậu vú thật đúng là đại nha, nếu có thể với lên một phen, thật là sảng khoái hơn a. —Thôi đi pa ơi…,cậu nghĩ sờ của mẹ tớ đc à, kiếp sau đi.

-Vậy cũng không cần, mẹ cậu dường như thực yêu thích tớ, nói không chừng tớ đi sờ sờ, Mẹ cậu cũng sẽ không tức giận.

Tiểu Cương mê đắm nói.

-cậu thử nhìn một chút, phỏng chừng một hồi đã bị mẹ tớ đuổi ra ngoài, đừng trách tớ không nhắc nhở cậu.

Biết mẹ ta hung dữ lên đến mức nào đâu,nghĩ thực là đáng sợ.

-Hì hì… Vậy nếu có muốn đánh cuộc.

Tiểu Cương cười hì hì nói

-Đánh cuộc thì đổ, ai sợ ai.

Ta cũng không cam chịu yếu thế

-cậu nói đánh cuộc như thế nào.

-Nếu như tớ sờ mẹ cậu, mẹ cậu không tức giận trong lời nói… Về sau tớ tùy ý tới nhà cậu, cậu cũng không thể đuổi tớ đi ra ngoài nha. Tiểu Cương nói

-Đơn giản như vậy a… Kia cậu thua thì sao.

Ta hỏi ngược lại.

-cậunói thế nào.

Tiểu Cương rất có lòng tin.

-Thua liền đem laptop đưa tớ.Ta thử nói một cái cực kỳ chiếm tiện nghi tiền đặt cược.

-OK.

Tiểu Cương miệng đầy đáp ứng, tôi sửng sốt một chút, hắn liền có nắm chắc như vậy?

-Tớ đi đây.

Tiểu Cương nói rồi đi vào phòng bếp, tôi việc cầm lấy một quyển sách để chứa đựng lấy xem, khóe mắt liếc qua lại liếc mẹ hòa Tiểu Cương. Chỉ thấy tiểu vừa đi vào phòng bếp, liền đem mẹ chọc cho khanh khách cười không ngừng, Tiểu Cương tay nhẹ nhàng mà đặt lê trên bầu vú mẹ sờ soạng một cái, mẹ xoay người lại cười rồi bỏ tay Tiểu Cương ra, lúc này, Tiểu Cương nói nhỏ bên tai mẹ không biết nói gì đó, mẹ quay đầu nhìn một chút tôi, tôi lập tức cúi đầu,rất nghiêm túc giả bộ đọc sách, ánh mắt lại tiếp tục nhìn bọn họ chằm chằm nhất cử nhất động, tôi nhìn thấy mẹ gật gật đầu. Tiểu cương đi tới đằng sau mẹ, theo dưới áo ngủ xuống,mặt sau nâng vú mẹ lên, nắm chặt, nhẹ nhàng mà nhào lặn, tôi nhìn trợn mắt hốc mồm.

Nguyên bản tôi nghĩ đến Tiểu Cương làm vụng trộm đụng trạm vào vú mẹ, ai ngờ hắn lại đem toàn bộ tay nhào lặn, chỉ thấy Tiểu Cương đem mẹ áo ngủ trước bộ ngực vị đẩy lên thật cao cố lấy, sau đó một trận lộn xộn, lúc cao lúc thấp lúc nhanh lúc chậm, tay Tiểu Cương ngay tại trong áo ngủ mẹ, bừa bãi xoa nắn vú,cả người mẹ đều dựa vào Tiểu Cương, nhắm hai mắt lại, 2 bầu vú to tùy ý Tiểu Cương đùa bỡn. Một lát sau, Tiểu Cương mới buông ra mẹ, mẹ đỏ bừng cả khuôn mặt, nhìn tiểu cương oán trách,rồi lại tiếp tục nấu cơm, tiểu cương mới đi ra, thắng lợi cười hì hì nói:

-Nhìn thấy không, tớ thắng.

Ta cứng họng nói:

-cậu làm sao làm được, không thể nào đâu, cậu vừa rồi ở bên tai cùng mẹ nói gì đó?.

Tiểu Cương cười hì hì nói:

-Không nói gì a… Đã nói cô, đôi vú của cô vừa lớn vừa đẹp, cho ta sờ sờ được không? Mẹ cậu yêu thích tớ, hơn nữa mẹ cậu lại thích… Khiến cho tớ tùy tiện sờ.

Tôi thành thật thừa nhận:

-Tớ phục rồi.

-Tớ đây có thể thường thường đến nhà cậu nhá…, cậu cũng không thể đuổi tớ đi ra ngoài ha.

Tiểu Cương cười nói.

-Vô luận cậu thắng hay thua, khi nào thì ra, tớ cũng sẽ không đuổi cậu đi ra ngoài mà.

tôi mới vừa nói cười,tôi cũng cười nói đáp. Tiểu Cương đắc ý nói:

-Vừa rồi sờ mẹ cậu thực sảng khoái, bầu vú của mẹ cậu lại lớn lại rất, đầy đặn mềm mại tớ một bàn tay đều không đủ, tớ nâng bầu vú của cô trên dưới trái phải nhào lặn, mẹ của cậu núm vú vốn là mềm, đều bị tớ ngoạn đến cương lên rồi, nhanh chóng cao thấp vung vẩy, ha ha, của mẹ cậu hai cái vú đều bị tớ theo trong cổ áo moi ra. Thật sự là chơi được quá sung sướng! Đúng rồi… Nói cho cậu biết một bí mật, mẹ cậu vừa rồi căn bản không mang áo ngực.

Từ ngày Tiểu Cương tới nhà, mẹ tựa hồ càng thích Tiểu Cương, mà không hay để ý đến ta, bất quá cũng khó trách, Tiểu Cương đưa cho mẹ rất nhiều thứ, vậy cũng hơn vạn rồi, mẹ thích hắn cũng bình thường, ta cũng hay lấy lòng mẹ, nhưng là ta không có tiền, mẹ cùng Tiểu Cương cùng một chỗ rất vui vẻ, thấy mẹ tươi cười, ta cũng cảm giác thực vui mừng. thời gian cứ thế trôi qua, một tháng tới nay, nhà ta phát sinh biến hóa rất lớn, mẹ quần áo mới hơn, trên cơ bản mỗi ngày đều mặc lấy kiểu mới nhất lưu hành nhất hàng hiệu quần áo, những y phục này mặc ở mẹ trên người, tối được càng thêm thành thục mê người, mẹ tươi cười cũng nhiều, không giống như trước đây khổ sở kiếm tiền, trong nhà đồ ăn cũng khá hơn nhiều, tiểu cương lúc mới tới không cần phải nói, khẳng định có cơm thức ăn ngon chiêu đãi, hiện tại trên cơ bản bữa ăn đều có thịt ăn, tại trước kia nói, muốn tới cuối tuần mới có thịt ăn. Tiểu Cương tới nhà của ta, trên cơ bản đều là cùng mẹ nói chuyện phiếm, Tiểu Cương mỗi lần tới, đều mang một ít tiểu lễ vật để lấy lòng mẹ, bất quá đối với mẹ mà nói, mấy thứ này cũng rất quý trọng, nho nhỏ một lọ nước hoa, xem ra tựa hồ không có nhiều tích, như vậy đều phải 800 khối.

Bất quá thoạt nhìn mẹ cùng Tiểu Cương tình cảm càng ngày càng tốt, hai người bọn họ ở chung với nhau thời điểm, ta giống như là người ngoài cuộc, bọn họ nói chuyện phiếm đề tài không ngoài là một ít lưu hành, hàng hiệu gì đó, cái gì quần áo xinh đẹp, ta đây cái con mọt sách là không hiểu. Mỗi đến phía sau, ta cuối cùng yên lặng trở về phòng đọc sách, làm cho bọn họ tại đại sảnh nói chuyện không ngừng, bọn họ có khi sẽ ra ngoài đi dạo phố, trở về đều là một đống lớn này nọ, đương nhiên, không cần hỏi đều biết là Tiểu Cương bỏ tiền đấy, mình nhận thức mẹ tới nay, mẹ chưa bao giờ có thể như vậy tiêu tiền như nước, chỉ có Tiểu Cương này đại tài chủ mới sẽ không để ý chút tiền lẻ này. Từng nghe hắn cùng mẹ nói chuyện nói đến tiền tiêu vặt đều có mấy chục vạn. Từ Tiểu Cương lần đó cùng ta đánh cuộc sờ mẹ cái vú sau, Tiểu Cương tựa hồ sờ lên nghiện, thừa dịp ta tại phòng, nhà ta phòng bếp, ban công, buồng vệ sinh đều được Tiểu Cương đùa bỡn mẹ, ta cảm giác mẹ dường như đặc biệt dung túng cho Tiểu Cương, Tiểu Cương nói hai ba câu liền đem mẹ dụ được cởi y phục xuống cung hắn hiệp ngoạn.

Tiểu Cương mỗi lần tới lúc, mẹ đều có ý ăn mặc rất gợi cảm, không mặc nịt vú, đi đường thời điểm, hơi mờ trong áo ngủ còn có thể nhìn đến hai hạt đỏ tươi lồi lên. Mẹ có khi hoàn tượng ôm trẻ con giống như ôm Tiểu Cương, đem núm vú nhét vào Tiểu Cương miệng làm cho hắn mút. Nhất lúc trời tối, ta từ trường trở về, phát hiện Tiểu Cương đã trở về, bất quá bọn hắn không phát hiện ta, Tiểu Cương hòa mẹ xuống xe, vừa xuống xe, Tiểu Cương lập tức kéo eo nhỏ của mẹ, đồng thời Tiểu Cương đầu hướng mẹ nghiêng, bởi vì Tiểu Cương cao vừa vặn đến vú mẹ, cho nên tự nhiên đầu thầm tại trên vú mẹ, mẹ cũng không có biểu gì bất mãn, mặc kệ Tiểu Cương ôm. Ta lập tức đi theo. Nhưng cũng không dám đến gần quá, tại lầu hai trong thang lầu thời điểm, tiếp theo làm ta kinh ngạc sự tình đã xảy ra, Tiểu Cương đột nhiên từ phía sau đem mẹ ôm lấy, đem mẹ ghì lên trên tường, nói:

-cô, cháu muốn bú sữa ha.

Mẹ đỏ mặt gật gật đầu, đem áo sơmi nút thắt mở ra, lộ ra bên trong màu đen đại nịt vú,mẹ bình thường có vẻ xuyên thích nịt vú màu đen, mẹ mở khóa nịt vú, một đôi vú mập mạp bắn ra ngoài, giống trói buộc thật lâu vậy, lúc này mẹ nâng lên một cái vú, nhét vào Tiểu Cương miệng, Tiểu Cương đem mẹ đỏ tươi vú lớn đầu ngậm vào trong miệng, nhẹ nhàng mút vào, tay kia thì, hung hăng xoa nắn một bên bầu vú to, mẹ vỗ nhẹ Tiểu Cương đầu, nhắm hai mắt lại, mặc kệ Tiểu Cương làm.

Tiểu Cương đem mẹ hai đầu vú lớn đầu thay phiên mút, lại nhào lại bóp, mẹ một đôi tuyết trắng bầu vú to,Tiểu Cương trong tay không ngừng biến ảo hình dạng. Lúc này, trên lầu truyền tới tiếng bước chân, nghe được có người xuống lầu, Tiểu Cương thả lập tức bỏ mẹ ra, mẹ tắc luống cuống tay chân mặc quần áo tử tế về đến nhà. Về đến nhà,Tiểu Cương đã đi ra chỗ khác, ta thực nhịn không được hỏi mẹ:

-Mẹ,như thế nào luôn cấp Tiểu Cương sờ soạng vậy… Còn có vừa rồi… con đều nhìn thấy.

Mẹ mặt đỏ lên nói:

-Đứa nhỏ, Tiểu Cương nhỏ hơn con một tuổi, hơn nữa hắn lại tương đối khá hoàn cảnh, cho nên hắn không có bạn lúc còn nhỏ, cũng có vẻ ham chơi nghịch ngợm. con có biết, Tiểu Cương thực đáng thương. Mẹ nó vừa sinh hạ nó liền bệnh qua đời , Tiểu Cương đối với Mẹ tựa như đối như là tình cảm của mẹ con mà thôi,Mẹ đối Tiểu Cương cũng là giống con, cho nên có khi mẹ cho nó sờ,là muốn cho nó cảm giác tình thương của người mẹ từ hồi còn nhỏ mà nó chưa có. Cho nên con phải hiểu Tiểu Cương, không nên cùng nó so đo… Được không.Nguyên lai, Tiểu Cương cũng chỉ là một đứa nhỏ,Mẹ không khỏi có chút đồng cảm Tiểu Cương, từ nay về sau cũng không cùng so đo với nó. thường xuyên ngay trước mặt ta đem vú lôi ra đùa nghịch, ta cũng toàn làm như không nhìn thấy.

Ăn cơm tối xong, Tiểu Cương hòa mẹ ở trong phòng khách nói chuyện phiếm, ta lại trở về phòng làm bài tập, làm xong của minh, còn phải làm cho cả Tiểu Cương, ai kêu ta thu tiền của hắn rồi, kim đồng hồ chỉ đến 10 giờ rưỡi, cuối cùng đem bài tập làm xong, đột nhiên phát hiện có chút mắc đái, đi đến toilet khi phát hiện đèn trong sáng, khả năng mẹ ở bên trong, ta gõ cửa một cái kêu một tiếng:

-Mẹ.

Lúc này trong toilet truyền đến một âm thanh trận luống cuống tay chân, chỉ nghe thấy mẹ ở bên trong nói:

-Tiểu Minh, chuyện gì.

-Mẹ, ngươi dùng xong nhà cầu xong chưa?con muốn đi tiểu.

Ta ở bên ngoài nói.

-Đợi một chút… Mẹ sắp xong rồi.

Mẹ thanh âm nghe qua yếu ớt. Một lát sau,mới mở ra, mẹ sắc mặt ửng hồng theo trong toilet đi ra, đi theo đi ra còn có Tiểu Cương. Ta tò mò hỏi:

-Mẹ, Tiểu Cương cả 2 ở bên trong làm gì, mà lâu như vậy?

-Tiểu Cương theo dạy mẹ dùng mỹ phẩm dưỡng da cho lên có hơi chút lâu.

Mẹ đáp.

Tiểu Cương cũng ở đó phụ họa:

-Đúng vậy đúng vậy mỹ phẩm này mới ra đấy, tớ với cô cùng nhau nghiên cứu, mới có thể dùng.

Ta nhìn thấy mẹ hô hấp vội, giống là làm cái gì kịch liệt vận động dường như…, hỏi:

-Mẹ thì sao, có phải là không thoải mái hay không?

Mẹ khoát tay áo, cười đáp:

-Không có việc gì… Có thể là gần đây quá mệt mỏi… Nghỉ ngơi một chút thì tốt rồi.

Ta nói một tiếng:

-Kìa mẹ sớm nghỉ ngơi một chút đi.

Ta vào toilet, đứng dậy tiểu xong, đột nhiên có cái gì hấp dẫn ánh mắt của ta, ta phát hiện trong toilet trong thùng rác có cái gì, ta cầm lên, phát hiện là một cái bao cao su đã sử dụng qua, ta không thể tin được mẹ thế nhưng sẽ làm ra loại chuyện này, không thể nào biết ra chuyện như vậy. Sẽ là ai chứ? Ta chưa từng nghe nói có nam nhân khác tới nhà, chẳng lẽ là… Tiểu Cương? ”Áo mưa” trắng bóng tinh dịch, tinh,này rõ ràng là vừa bắn không lâu, vừa rồi cùng mẹ ở trong nhà cầu nhất định là Tiểu Cương,không thể nghi ngờ. Mẹ cùng Tiểu Cương, không… Làm sao có thể chứ… Bọn họ tuổi kém quá xa, Tiểu Cương vẫn luôn đang sờ vú mẹ, chẳng lẽ hắn vuốt vuốt đem mẹ…? Ai… Việc này… Không chứng cớ hoàn thật không dám nói lung tung, hơn nữa nói Tiểu Cương khẳng định cũng sẽ không thừa nhận, chẳng lẽ cầm quần lót đi nghiệm DNA? Này rõ ràng không thực tế, xem ra phải biết đáp án, chỉ có âm thầm điều tra. Âm thầm điều tra cũng không thuận lợi, ở nhà cơ bản không phát hiện gì, đi ra ngoài, Tiểu Cương hòa mẹ mỗi lần đều đi xe, ta cũng không có có thể đuổi theo xe, tọa xe taxi đuổi theo cũng không thực tế. Bất quá hôm nay ta có cơ hội đã tới, ta tại tiệm mua giấy trở về trên đường, đi ngang qua một cái hàng hiệu tiệm đồ lót khi ngoài ý muốn nhìn thấy mẹ và Tiểu Cương, bất quá bọn họ không có phát hiện ta, nghĩ đến trong thùng rác “áo mưa”, ta việc núp vào, vụng trộm theo dõi lấy bọn họ. Mẹ và Tiểu Cương thủ cặp tay, giống như mẹ con, cũng giống tình nhân, ta phát hiện mẹ hôm nay ăn mặc thật đẹp, mặc chính là màu đen đai đeo váy liền áo, trên mặc áo màu trắng rất bó, bó sát người váy liền áo bao vây lấy mẹ đầy đặn diễm lệ, lộ ra một cái rãnh sâu giữa 2 vú, đầy đặn mượt mà cái mông to rất tự nhiên đi lắc lắc, thân dưới mặc vớ màu da, làm cho mẹ thoạt nhìn càng thêm gợi cảm. Ta thật chặc theo dõi lấy, cũng không dám cùng tiến gần quá, sợ bị bọn họ phát hiện.

You may also like...