Một Trăm Ngày

MỘT TRĂM NGÀY

Tác giả: Nguyễn Chuối Tiêu

==============================

Ngọc tên người vợ. Chồng chết đã được một trăm ngày.Trên bàn thờ nghi ghút khói nhang,Huân,chồng nàng như nhìn nàng mĩm cười,trước mặt nàng chiếc khăn tang trắng để trên chiếc gối nhỏ lát nữa đây nàng sẽ đốt.Huân là người chồng tốt,thương yêu vợ nhưng chẳng may qua đời sớm.Lấy nhau mười năm có được con gái năm tuổi.Trong đời sống hằng ngày Huân chăm sóc vợ từ trong ra ngoài,nhất là chuyện yêu thương ân ái ít khi Huân quên lãng.Tuần nào hai vợ chồng cũng tìm đủ thời gian,không gian để hưởng lạc thú ái ân trời cho.Hôm nay đủ trăm ngày nên nàng mời Thầy tụng và gia đình bạn bè đền làm giỗ trăm ngày cầu siêu cúng đường mong hương linh sớm về cõi Phật.Hơn ba Tháng qua Ngọc cũng đã nguôi ngoai, nhưng thân xác đàn bà một con nhiều đêm vẫn nhiều thổn thức đòi hỏi.Chồng vừa mới qua đời mà biết bào nhiêu đàn ông gắm ghé bởi vì Ngọc đẹp và khiêu gợi.Từ khuôn mặt thanh tân với cặp mắt to đen hàng lông mi cong vút chiếc mủi dọc dừa và đôi môi mọng đỏ, cùng với làn tóc xõa kín bờ vai cho đến đôi gò hồng đào săng chắc xuống dần tới vùng bụng thon thả kèm theo đôi mông to cao và vòng háng chắc nịch.Chính những sự gợi cảm đó Huân mê vợ như điếu đổ. Đã một thời Ngọc là hoa khôi trường trung học.Nhờ Huân là người Mỹ gốc Việt nên cưới được Ngọc. Huân ra trường bốn năm đại học làm kỹ sư ngành cơ khí nên lương của Huân đủ sống.Khi cưới Ngọc qua Mỹ,nhờ sắc đẹp nên nàng cũng dễ thăng tiến trong nghề nail.Tiêm nào có nàng tiệm đó đắt khách.Sau đó nàng mở tiệm làm ăn khấm khá.Không ngờ trong một chuyến công tác Huân bị tai nạn lìa trần bỏ lại cô vợ đang tuổi thanh xuân.

Cả nhà đông người. Nỗi buồn như bao phủ. Có một số bạn hữu và gia đình Huân đến đầy đủ.Huân có tất cả năm anh chị em.Ba mẹ Huân cũng mất vài năm trước.Một người chị đầu rồi tới người anh, kế tiếp là Huân,sau Huân một em gái và một chú út.Họ thương yêu nhau.Lúc Ngọc mới qua Mỹ chú út tên Tường khoảng chừng mười ba mười bốn nay đã trưởng thành dáng một thanh niên to lớn khỏe mạnh.Căn nhà lao xao tiếng người,tiếng thút thít của gia đình khi nhớ lại Huân.Sau buổi đọc kinh cầu siêu chấm dứt kế tiếp một bửa cơm thân mật ấm cúng nên cũng có vài nụ cười.

Từ ngày đặt chân vào nước Mỹ Ngọc có cảm tình với chú út ngay từ lúc cậu còn nhỏ.Chồng nàng thương chú út nhiều nên chú thường đến nhà chơi.Khi ra trung học chú út Tường không đi học chỉ thích đi làm thợ,Bản tính tự lập nên chú ở riêng xa nhà. Ngọc và Huân giúp đỡ Mỗi Chú cần, từ vật chất đến tinh thần.
Hôm nay ngồi trước hình của chồng,nhìn Huân cười trong ảnh,,nước mắt Ngọc ứa ra khi nàng cầu nguyện,nhưng trong khuôn mặt nàng lại tươi.Chú út Tường ở lại đây đã ba hôm.Con nàng lại quấn quit bên chú Tường không rời.

Hôm đầu đến nhà chị dâu,Khi gần gủi Tường không ngờ chị còn đẹp đến thế.Chủ tiệm nails,nên Ngọc diện nhìn rất nốp.Ngày đầu hai chị em mừng rỡ,lúc ôm nhau hình như có cảm xúc thật lạ giữa một người đàn bà đẹp và chàng trai mạnh khỏe.

Nữa khuya thức giấc Tường đi phòng vệ sinh,khi đi ngang qua phòng Ngọc thấy cửa hé hắn nhìn vào.Trời ơi! dưới ánh đèn ngủ Ngọc nằm tênh hênh trong bộ quần áo lót mong manh.Chiếc áo ngủ trắng choàng hờ không cài khuy.Không cưỡng được hắn đẩy nhẹ cửa bước vào. Lúc thật gần hắn nhìn thấy toàn bộ thân thể Ngọc thật tuyệt vời dưới ánh đèn. Tử hai gò hồng đào to nhấp nhô cho đến cái quần lót mỏng nhìn thấy cả gò mu bên trong. Chưa bào giờ trong đời hắn cảm xúc bấn loạn và hứng tình đến thế.Không ngờ trong phút hổn loạn hắn đưa tay sờ đôi vú rồi lần nhẹ đến âm hộ vung cao no tròn trong bàn tay của hắn.Chợt hắn rụt tay lại đứng lên đi về phòng của mình trong trạng thái như kẻ mang tội lớn. Khi hắn ra ngoài cửa Ngọc cũng chợt hé mắt nhìn theo bóng hắn.Nàng rùng mình rợn người,chính nàng cũng không ngờ khi nàng hí mắt nhìn bàn tay của chú út xoa từng phần trên người nàng,nàng cảm thấy lâng lâng hưng phấn lạ lùng.Sáng hôm sau nàng làm đồ ăn sáng cho chú út,họ như cảm thấy gần gủi tự nhiên thân mật nhau hơn.Trong chiếc quần Jean bó sát thật hấp dẫn khi Ngọc bước ra cửa đi làm Tường cảm thấy một tình cảm sôi động ầm ỉ dội bên trong.

Khuya ngày thứ hai. Đương nhiên Tường không chớp mắt ngủ được,hắn rón rén đi lại phòng Ngọc.Mở nhẹ cửa bước vào, hắn không thể tin vào mắt mình được.Ngọc nằm trong tư thế như sẵn sang.Bộ quần áo lót còn mỏng hơn đêm hôm qua,nhìn thấy rõ núm vú đỏ au và những sợi lông trên mếp âm hộ.Tường say sưa ngắm.Hắn không thể dừng tay xoa nắn.Chợt Ngọc cựa mình.Tường đứng dậy đi thẳng ra cửa không quay trở lại.Ngày hôm sau hai chị em vẫn vui vẻ như mọi ngày.

Nhưng đêm hôm qua thì mọi chuyện thay đổi.Khi Tường lách cửa bước vào hắn không còn có thể dừng được nữa,Ngọc nằn ngữa một chân co lại háng dạng ra,quần lót nhỏ của nàng may như một cánh bướm,ngay chính giữa khe có lổ hở dài nhìn rõ như có chất ươn ướt tươm ra.Tường không có thời gian nữa, hắn cởi đồ nhanh và trườn lên thân thể Ngọc.Không bất ngờ như một chờ đợi sẵn sàng Ngọc đưa tay ôm lấy Tường,mội họ tự gắn chặt vào nhau.Dương vật Tường đâm sâu mạnh vào âm hộ Ngọc.Lát sau chợt Ngọc thì thào:
“Cặc của Tường đâu rồi!”
“Nó chui sâu vào lồn chị Ngọc rồi!”
“Sướng quá!!! Tường ơi!”
“Cho em bú lồn được không?”
Không để Ngọc trả lời Tường chùi đầu vào háng Ngọc.Hắn đưa tay lột cái quần lót có khe hở ra.Lồn của ngọc thật hấp dẫn khiêu khích. Đưa lưỡi liếm mạnh vào hột le đỏ ối.Ngọc ưỡn người rên lên.
“Sướng quá… đi Tường ơi!”

Tường mê mẫn bú mớm. Những tiếng rên thở của Ngọc làm hắn tăng phần kích thích. Trên tường bên kia có tấm hình anh chị nó chụp nhau ngày tân hôn đang cười nhìn xuống. Tiếng Ngọc thì thào:
“Cho chị bú cặc Tường đi!”

Khi nắm tới con cặc to cứng của Tường Ngọc say mê ngay.Nó lớn hơn gấp bội anh Huân.
Họ ân ái không biết mệt cho một đêm ngà ngọc.

Hôm nay buổi cầu siêu thật mỹ mãn.Mọi người đều tỏ ra buồn. Ngay từ sáng Ngọc và Tường lại vui tươi bên nhau.Họ sánh vai cùng nhau sửa soạn,từ thức ăn cho đến nơi thờ phượng Huân. Tuyệt nhiên họ không hề nhắc lại chuyện hồi tối qua.Có thể họ cho đó là lẽ tự nhiên của con người.Dù sao thì Huân đã qua đời,và em ruột là người kế thừa.Tường nghĩ: một người đàn bà đẹp trong gia đình tại sao phải chia cho người khác.Phải không?.

Mọi người đã ra về.Đến lúc bé Vân muốn ngủ Ngọc dắt con vào phòng..Khi bé Vân ngủ ngòn nàng nhẹ nhàng đứng lên bước ra khỏi phòng.Vừa đóng cửa phòng bé Vân thì Tường đã đền bên Ngọc.Hắn đẩy nàng vào bức tường,hai tay nắm lấy tay Ngọc dang cao ấn sát vào tường rồi cuối xuống hôn nàng,.Họ mút lưỡi nhau say đắm.Trên người Ngọc nàng đang mặc chiếc váy dài màu xám tro viền trắng.Vưà hôn xong tay Tường lần xuống kéo váy xoa sờ vào đôi mông của Ngọc.Tường ngạc nhiên Ngọc chẳng có mặc quần lót bên trong.Cơn hứng thú tỏa ra.Tay hắn lần vào âm hộ Ngọc,cùng lúc Ngọc cũng mò vào hạ bộ của Tường.Dương vật hắn bung ra cương cứng giữa kẻ hở của chiếc quần tây,Họ bắt đầu vút ve bộ phận sinh dục của nhau cho thỏa chí.Trong lúc miệng lưỡi của họ dính sát vào nhau.Cơn sướng khoái càng mạnh vào lúc Ngọc co chân lên cho Tường đẩy mạnh dương vật vào âm hộ mình. Ánh sáng dưới lầu hắt lên vừa đủ để thấy hai thân thể hút nhập vào nhau.Tường nắc lia lịa trong cơn cực khoái.Ngọc ôm chặt Tường rên lên:
“Sướng quá!…Tường ơi!!!”

Từ lúc lấy Huân hai vợ chồng ngụp lặn trong hạnh phúc ái ân nhưng Huân không có lối chơi mạnh bạo như Tường. Nàng ôm siết Tường mê đắm ngất ngây khi phía dưới hai bộ phận sinh dục giao câu nhau tới tấp.Những tiếng dập vào nhau càng lúc càng sâu càng mạnh làm cơn sướng của Ngọc lên tới cực điểm thì chợt Tường buông Ngọc ra,hắn bề nàng lên đi về phòng ngủ. Để Ngọc nằm trần truồng trên giường hắn nhìn ngắm người đàn bà trong cơn khát tình thật là khiêu gợi man dại lôi cuống.Hai đôi vú to phập phồng cho đến mếp lồn phồng to như chờ đợi cơn đói khát ái ân.Hắn cuối xuống đưa lưỡi liếm vào giữa khe âm hộ.Hắn cũng đã bú lồn nhưng chưa thấy cái lồn nào ra nước nhiều bằng lồn chị Ngọc.Thật là hấp dẫn mê đắm.Hắn say sưa liếm bú thì Ngọc cũng điên dại rên rĩ từng cơn.
“Đụ Ngọc đi Tường ơi!! Chịu hết nỗi rồi!!”

Tường trườn lên người Ngọc. Ở dưới Ngọc nẩy lên ở trên Tường dập xuống,khi không còn chịu đựng được nữa Tường rướn người dập liên hồi, cơn sướng bùng lên vỡ ra như tạc đạn bắn những làn tính khí nóng bỏng sâu vào lồn Ngọc.Nàng chỉ còn biết rú lên từng cơn sướng ngất….

***

Tường là thợ xây cất nhà cửa.Công việc hắn là đóng gỗ sườn nhà. Công ty của hắn thầu những khu nhà mới rồi xây lên,sau đó có công ty khác đứng ra bán.Nhiều khi nặng nhọc nhưng cũng có lúc nhàn nhã hắn rất thích. Đang làm thì có tiếng text trong phone hắn lấy ra coi.
“Đang làm gì đó? ” Ngọc text cho hắn.
Hắn trả lời:” Đang đóng đinh!”
Họ bắt đầu bấm chữ cho nhau. Ngọc bấm:
“Đóng đinh vào đâu vậy?”
“Đóng vào tường chứ vào đâu”
“Tưởng đóng vào người nào!?”
“Chỉ thích đóng vào chị Ngọc!”
“Thiệt vậy không chú út!”
“Thiệt mà! Đang mơ nầy!”
“Bé Vân nhớ chú Tường!”
“Có không? Hay má nó!”
“Má nó nhớ cái khác!”
Tường thích chí bấm lại:
“Chú Tường cũng nhớ cái đó của má nó!”
“Ủa! cái gì vậy chú Tường!”
“cái.. lồn má nó!”
“Ê! Không được bấm chữ bậy nha!”
“Mà má nó thích không?!”
Ngọc bấm trả lời:
” Thích lắm! …Ngày mai về nhớ ghé lại tiệm nail nha!”
Tường thích chí bấm:
“Còn thợ ở đó không?”
“Chắc họ về hết rồi!”
“Good! ”
“Có gì không?!”
“Thì để Tường làm móng chân cho chị!”
“Tường mà biết làm móng chân!”
“Thì cứ ngồi lên ghế Tường làm cái khác!”

Ngọc làm chủ tiệm nail trong thời kỳ đắt khách,trong tuần nầy những người thợ thấy nàng đổi khác: tươi vui chứ không buồn sầu nữa.Là chủ tiệm nail lớn có nhiều thợ,họ rất mến Ngọc, vì nàng dễ tính và phóng khoáng tiền bạc.Từ lúc Huân mất Ngọc ít khi vui tươi và ít chuyện trò., nên họ cũng bớt nói chuyện với nàng,chỉ khi nào cần thiết thì họ mới hỏi,Ngọc trả lời rồi rơi vào trạng thái lặng thinh.Họ không ngờ trong tuần nầy Ngọc luôn tươi cười, trang điễm trau chuốt, kèm theo những bộ quần áo gợi cảm.Thấy bà chủ vui họ cũng vui lây nên không khí trong tiệm cũng có phần sáng lên.

Tường ở xa Ngọc hai tiếng lái xe,không phải lúc nào cũng về được,nhiều khi phải làm thứ bảy chủ nhật.Nghề của Ngọc cũng hốt bạc cuối tuần,nhưng xa nhau họ bắt đầu nhung nhớ từ khi biết mùi nhau.

Vừa bước vào cửa tiệm Tường ôm Ngọc và hôn nàng túi bụi.Ngọc cười khanh khách nói nhỏ:
“Có bé Vân trong phòng kìa!”

Tiện Nail của Ngọc khá lớn.Nàng mua lại của một người khác đang bị ế.Nhưng khi vào tay Ngọc lại đắt khách.Tiệm có năm ghế làm nail, có phòng tắm và có hai phòng nhỏ riêng biệt.Một phòng nàng dùng cho làm việc có bàn và một sofa nhỏ. và một nàng để cho Vân từ trường về ngồi trong đó chơi computer hay làm bài tập.Hôm nay thứ hai tiệm đóng sớm.Nghe tiếng động bé Vân chạy ra cửa phòng.Tường nhìn thấy đưa tay ngoắt.bé Vân chạy lại cho chú Tường bế lên hôn vào má.bé Vân lại chạy vào phòng chắc nó mãi mê chơi game trong IPad.Ngọc biết tánh con.khi nó chơi game thì không ra nữa.Ngọc nắm tay kéo Tường vào phòng làm việc.Lần nầy thì Tường hôn nàng tới tấp trên mặt mũi miệng làm Ngọc không kịp thở.Sau đó hắn đứng ngắm nàng.Trong cái quần thun màu đậm bó sát vào mông ôm tới chân.Phía trước lồn nàng mẩy ra thấy rõ một hình tam giác phồng lên..Phía trên chiến áo thun màu nhạt ôm sát đối vú và vòng eo thon thả,trông nàng mạnh khỏe hấp dẫn.Tường ôm Ngọc ngồi xuống sofa và bắt đầu rờ rẫm hôn hít mê đắm cuồng nộ.Từng bộ phận cơ thể Ngọc được lộ ra từng phần dưới đôi tay của Tường.Hắn không bỏ sót liếm láp từng phần một cho tới khi môi lưỡi hắn chạm vào âm hộ Ngọc.Như trong mê Ngọc không ngờ Tường có những hành động đưa nàng tới cực hứng không ngờ.Nàng chỉ còn rên rĩ hưởng thụ.Vào lúc Ngọc ngậm được cặc của Tường vào miệng Ngọc liếm mút tận tình trong cực khoái.Tường kéo Ngọc đứng dậy, đẩy nàng đứng dựa vào bàn.Hắn cầm dương vật quét vào âm hộ rồi tống mạnh vào khe.Ngọc rướn người lên ngây ngất.Chiếc bàn rung rinh theo những cái nắc mạnh của Tường.Họ làm tình thật cuồng nhiệt trong hứng khoái. Đang nắc chợt Tường rút cặc ra,hắn bế Ngọc lên đi ra bên ngoài tiệm.Tới một chiếc ghế làm nail hắn đặt Ngọc ngồi lên rồi ngắm .Ngọc chợt bước xuống, trần truồng đi tới phòng bé Vân kề lỗ tai vào cửa.Nàng quây lại làm dấu ok cho Tường.Họ bắt đầu ân ái trên chiếc ghế nail mà lần đầu tiên Ngọc được hưởng lạc thú một cách tận tình lên cực đỉnh.Với Huân nàng cũng chưa bao giờ nghĩ đến…
Buổi tối đi ăn ngoài phố, Tường cỏng bé Vân trên vai,Ngọc đi kề bên.Nàng cảm thấy hạnh phúc phủ vây đời nàng như vô tận…
***
Một đêm trong nhà Ngọc.Ngọc đốt nến thắp hương lên bàn thờ chồng.Trên người nàng mặc chiếc áo dài trắng tinh.Chiếc áo dài nầy là ngày đám cưới với Huân.Nàng quì xuống thảm lạy chồng lâm râm khấn vái.Bên cạnh Tường cũng quì lạy anh.Hồi chiều khi ngồi bên nhau Ngọc nắm tay Tường nói là nàng muốn đi đến hôn nhân với Tường,không những đồng ý mà Tường còn nói xa Ngọc không được nữa.Họ âu yếm bên nhau cho tới khi Ngọc thay chiếc áo dài và cùng Tường làm lễ thành hôn trước mắt di ảnh Huân.Trong lúc nhìn bức hình người anh Tường khấn là sẽ thương Ngọc trọn đường đời của mình và sẽ lo bé Vân đến ngày khôn lớn.Hắn liếc qua thấy Ngọc đang quì,hắn ôm nàng nằm lăn ra thảm rồi hôn lên mắt môi của Ngọc.Trong chiếc áo dài trắng có một điều là Ngọc không mặc quần áo lót nên thấy rõ phía trong.Lúc nàng nằm thẳng Tường nhìn Ngọc thật khiêu gợi bốc lửa. Đôi bờ vú nhấp nhô, nhìn núm vú đỏ hồng cho tới phần âm bộ nhô cao trong chiếc quần trắng.Tường nhìn lên anh rồi ôm Ngọc nói:
“Mình động phòng ngay đây nghe Ngọc!”
Ngọc sẽ gật đầu nói:
“Mình cho hết đêm nay nghe Tường!”
Tường lùa tay vào đôi vú mân mê nói:
“Vú nầy của ai?”
“Của Tường!”
Hắn thò tay trong quần xoa âm hộ nói:
“Cái lồn của ai?”
“Của Tường!”
“Để làm gì?”
“Để Tường đụ!”
Tường lấy ra dương vật cứng ngắt để lên mặt Ngọc hỏi:
“Cặc nầy của ai?”
“Của Ngọc!”
“Để làm gì?”
“Để bú.. đụ vào lồn Ngọc!”

Hắn lầy tay kéo quần Ngọc xuống khỏi đôi mông rồi ngồi lên người nàng.Lúc cầm cặc cà vào khe lồn Ngọc hắn nói:
“Động phòng bắt đầu!”

Một phát mạnh, cặc Tường chui sâu vào lồn Ngọc.Hắn bắt đầu nắc nhẹ rồi sà người xuống hôn Ngọc.
“Mình phải làm ra một thằng cu nha Ngọc!”
Ngọc sướng quá rên lên khi Tường phía trên dập mạnh.Nàng thì thào:
“Đụ mạnh đi Tường! chao ơi sướng quá!,,,, Mình sẽ có thằng cu nha Tường!!mạnh nữa…a..a..a!”

***

Từ dưới biển Vân cùng người bạn trai Mỹ đi lên.Chợt Bob,tên người bạn trai nói:
“Để xuống gọi thằng Huy lên luôn” Nói xong hắn bỏ nàng đi lại xuống bãi.
Nàng liếc xéo xuống biển nói:
“Cái thằng ham chơi!” Huy là em ruột của Vân.

Họ thuê một căn nhà gần biển trong một một mùa hè thật đẹp cho cả gia đình.Trên bãi cát đàng xa Tường và Ngọc cũng đang nằm ngắm biển.Tường nhìn qua Ngọc trong bộ bikini tươi mát nhỏ nhắn.Phần hạ bộ của nàng mẩy lên thấy rõ.Lây nhau đã bao năm mà nhìn thấy vợ Sexy là cặc Tường cương lên.Có tuần nào mà họ không đụ nhau vài lần.Chỉ cách vài đêm là thấy nhớ.Có thể đụ nhiều mà Ngọc vẫn còn mơn mởn đẹp ra và hấp dẫn dù đã trên bốn mươi.Nhìn quanh không thấy ai,Tường để tay lên lồn vợ bóp mạnh nói:
“Thấy cái lồn nhô lên muốn cời ra bú cho đã!”
Ngọc xoay qua nheo mắt nhìn chồng,rồi nhìn thấy cặc Tường cương lên trong quần tắm,nàng thò tay xoa bóp cặc chồng nói:
“Cặc nầy hư! thấy lồn là cương!”
Tường ngồi lên cười ha hả rồi vạch quần tắm của Ngọc nhìn rõ âm hộ bên trong nói:
“Nó mê cái lồn nầy thôi!”
“Phải đó không?”
Tường nhìn vợ vẫn còn hấp dẫn như ngày nào.Thân hình của Ngọc trong bô quần áo tắm thật khiêu gợi.Hăn nói với nàng.
“Chịu hết nỗi rồi Ngọc ơi!”

Ngọc cười to đứng lên khoát chiếc khăn ngang bụng.Hai vợ chồng lửng thửng đi vê nhà thuê.Tường đang lên net để tìm một chổ tắm trần truồng ở bãi biển bên Âu Châu. Ở đó con người sống với thiên nhiên,họ có thể hứng lên và làm tình bất cứ nơi nào,dưới ghềng trên thác dưới bãi.Tường nói ý đó với Ngọc là hai vợ chồng sẽ đi trong ngày kỹ niệm đám cưới.Ngọc cười hỏi:
“Vậy người ta thấy lồn Ngọc Tường có ghen không?”
“Không! Còn thích nữa!”
“Đã không ghen sao lại còn thích!”

Tường kéo quần Ngọc xuống chỉ vào âm hộ nói:
“Có cái lồn đẹp như vầy không khoe cũng uổng!”

Ngọc thích chí cười vang,vì những gì Tường thích là giống ý nàng.Ngọc hỏi:
“Vậy Ngọc nhìn cặc người khác Tường ghen không?”
“Không! Còn thích nữa! mình nhìn hà rầm trong phim sex thì sao!”

Ngọc ôm chồng nói:
“Những gì anh thích là em thích!”

Chỉ làm giỗ một trăm ngày mà Ngọc có bao ngàn ngày hạnh phúc…/ ..

Hết

You may also like...