MỪNG SINH NHẬT

Phần 1

Hai tay tôi ôm chặc lấy thân hình của vợ , đít tôi dập lên xuống cố đưa dương vật của mình cắm sâu vào âm đạo , cố gắng để dằn cơn sướng khoái đang ào ào phủ chụp xuống qui đầu và mau chóng lan nhanh toàn cơ thể , mông đít tôi nhíu lại , con cặt tôi cương lên hết cở , hình như nở lớn thêm ra . Nhưng như cơn thác lũ , tinh khí tôi ùn ùn bắn vọt mạnh , từng luồng từng luồng xối xã vào âm đạo ; Tôi ấn sâu thật mạnh , cố gắng đưa những giọt tinh khí cuối cùng vào tận cửa tử cung của người tình để vợ đến được tột điểm khoái lạc giống như mình , nhưng lực bất tùng tâm ; Mồ hôi tôi tươm ra ướt đẩm cả mặt mày , hơi thở càng lúc càng mạnh , miệng tôi há hốc , ôm xiết thân hình vợ thêm chặc khi dương vật bắt đầu mềm dần và rời khỏi âm đạo của Ngọc .Nhưng mông đít nàng càng miết sát vào hạ bộ người tôi , xàng , nẩy như cố tìm kiếm thêm một chút sướng khoái cuối cùng mà tôi chưa đưa nàng trọn vẹn đến thoả mãn tột đỉnh yêu đương như những lần làm tình trước đó . Lăn xuống nằm kế bên nàng , hôn vội lên đôi môi xinh mộng hấp dẫn , tay tôi xoa nhẹ lên cặp vú vung tròn của nàng và hỏi :
Sướng không Em ?
– Cũng được ! nhưng không bằng những lần trước , hôm nay Anh ra lẹ quá . Rồi nàng nũng nịu .Em chưa sướng gì hết , tìm sướng hoài mà hổng thấy , chắc hôm nay anh mệt hả anh ?
Mệt thì cũng có mệt chút chút , nhưng có lẻ tại mình mỗi ngày một lớn tuổi nên cái việc này cũng kém đi , thông cảm anh nha .
-Có gì đâu anh , đêm nào anh cũng dủa em te tua như cái mền rách , sắt đá cũng phải mòn huống chi là người ta bằng da bằng thịt , anh đừng nghỉ tầm bậy mà sinh bịnh làm em lo .
– Để anh lấy cu giả chơi em tiếp nữa nghe . Vừa nói tay tôi đưa xuống xoa nắn mu lồn nàng , ngón tay xoa xoa vào âm hạch để kích thích cơn nứng tình của nàng thêm .
-Thôi , Em hết muốn rồi ; Cu giả nó cứng và bự nhưng chơi không đả chút nào , ban đầu cảm giác thì cũng thích thú nhưng nó không sinh động như cu thiệt của anh . Cu thiệt nó ấm áp , lớp da ngoài nó mềm, êm nhưng thân trong lại cứng , vô tới đâu cảm giác sướng tới đó , còn cu giả chơi xong rồi sướng cũng có sướng nhưng qua tới ngày sau âm hộ của Em vẫn còn ê , thốn nữa đó , Em chẳng thèm đâu .
-Anh muốn làm em sướng mà ,anh yêu em nên lúc nào anh cũng muốn em luôn thoả mãn đạt đến cực điểm của khoái lạc . Anh muốn nhìn em được như vậy .
– Em biết ! nhưng anh không nghe người ta nói sao ?
-Nói sao vậy em ?
Nàng cười cười nhìn tôi thấy dể thương lạ lùng :
-Thì người ta nói….vợ chồng lúc còn trẻ người ta gọi là hai vợ chồng , vì còn trẻ nên chồng còn sức khoẻ , khả năng sinh lý đòi hỏi mạnh mẻ , nên có thể chồng cần tới 2 hay 3 vợ hoặc bồ để chơi mà vẫn còn
cảm thấy chưa đầy đủ , túi tham tình dục của đàn ông mấy anh không đáy . Chơi vợ ở nhà đả đời rồi mà hể thấy đàn bà con gái ngoài đường là nhiểu nước miếng thèm thuồng……muốn ..ấy người ta…
-Đàn ông mà em ! của lạ ai mà không khoái .
– Còn tới lúc lớn tuổi , như anh với em bây giờ vậy đó , thì người ta gọi là “hai ông bà” , anh hổng biết hả ?
-Ờ…Ờ…thì người ta gọi mình là hai ông bà….đúng chứ còn gì nữa .
– Ừ , thì đúng , hai ông bà có nghỉa là tới giờ phút nầy thì một bà của em phải cần đến hai “ông” của anh mới cung phụng nổi cho em đó….ông…già .
Biết nàng chọc quê và cũng biết thân phận bây giờ của mình , nên tôi vừa nói giởn vừa nói thật :
-Chắc anh phải tìm thêm cho em một ông nữa để giúp anh quá …em chịu …không ?
Nàng rúc đầu vào ngực tôi và nủng niệu thẹn thùng .
– Em nói chơi thôi mà…. hai chồng kỳ lắm .
– Có gì đâu mà kỳ , ai biểu em có hai chồng đâu , mà em có hai chồng anh cũng không chịu . Ý anh muốn nói là em có thêm một người đàn ông nữa , thỉnh thoảng gặp nhau rồi cho nó chơi em để em được… sướng .
-Như vậy là em ngoại tình rồi , mang tai tiếng lắm em không thích đâu .
-Anh tìm cho em mà , đâu phải là ngoại tình . Chừng nào mà vợ giấu chồng có kép khác thì mới gọi là ngoại tình chứ em .Đàng nầy anh tìm cho em , tụi mình cùng nhau hưởng thụ cảm giác mới lạ . Sống tại Mỹ , mình phải hưởng thụ chứ em , phương tiện đầy đủ , vã lại nhất là vợ chồng mình vấn đề tình dục rất là phóng khoáng và cởi mở từ xưa tới giờ .
Một chút im lặng , nàng xoay qua tôi đưa những ngón tay vuốt vuốt trên ngực trần của tôi , nàng nói :
-Anh cho người khác chơi em , anh nói thì dễ , nhưng tới lúc đó anh có dám cho người khác chơi vợ mình không đó . Biết đâu lúc đó anh đục con người ta phù mỏ …vì ghen.. Bộ anh hổng ghen khi người lạ đụ vợ của anh à …Bộ anh hết yêu em rồi sao ?
Hôn lên má nàng một cái chụt , tôi nói nhanh như sợ ý nghĩ vội mất :
-Hổng biết lúc đó anh có ghen không anh không biết vi chưa có trải qua bao giờ . Nhưng anh tin tưởng tình yêu của chúng mình , anh yêu em , anh muốn em lúc nào cũng được sung sướng ,được thoả mãn , được thích thú dù là thích thú với người ……khác . Rồi tôi lý luận theo sự suy nghĩ chịu chơi ….của mình . thí dụ như anh và em , chúng mình đang yêu nhau rồi đụ nhau , trao nhau những nụ hôn say đắm , trao nhau những sướng khoái tuyệt vời , caí đó người ta gọi là làm tình. (Truyện từ CõiThiênThai.com) Còn như anh vì một lý do gì đó không thể cho em được thoả mãn trọn vẹn , rồi anh tìm cho em một người khác ( dĩ nhiên người đó không phải là bồ em ) họ chơi em sướng hơn anh , làm em thoả mãn hơn anh , đụ nhiều kiểu cách hơn anh , người ta gọi đó là hưởng thụ .Dĩ nhiên , chúng mình làm tình với nhau thì hạnh phúc tuyệt vời hơn . Nhưng đã nói là mình tìm cảm giác lạ , hưởng thụ nên anh nghỉ anh không ghen đâu . Chừng nào anh ghen , anh cho em hay thì mình ngưng chứ gì . Nghe tôi lý luận như thế , nàng có vẻ như siêu lòng .
Rồi mình chơi hai ông một bà hả anh ?
-Mới nói tới chuyện đó là cặt anh ngỏng cứng ngắt rồi nè . Em có thích chơi hai ông một bà không ?
Nghe tôi hỏi , tay nàng đưa xuống hạ bộ tôi , mân mê vuốt vuốt con cu cương cứng của chồng :
-Chắc anh thích nhìn người khác đụ vợ mình lắm chứ gì , mới nói thôi mà đã nứng lên đây rồi . Còn em mới nghe hai người đàn ông là em thấy kỳ kỳ mắc cở quá hà , da thịt em nó nổi gai rồi nè , chắc hổng được đâu .Mặc dầu tụi mình thỉnh thoảng xem phim sex cũng có thấy những đoạn như vậy ….chưa thử qua lần nào ….Nói xong nàng im lặng một chút rồi e thẹn nói :
– Mình thử một lần thôi nghe anh .
– Ừ ,một lần thôi , còn như nếu em thích , anh sẽ cho em hưởng thụ dài dài ….chừng nào em chán thì mình thôi . Đầu tiên em chọn đi , người nào mà em thích trong đám bạn mình đó .Cho anh biết tên rồi mình sẽ mời riêng đến nhà , tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ chúng mình sẽ đề nghị làm chuyện nầy nghe em .
-Hổng được đâu anh ơi ! thành phố mình nhỏ không có bao nhiêu người Việt nam , họ chơi em xong rồi , gặp mặt nhau hoài mắc cở lắm , với lại được chơi chùa họ cứ đeo em hoài đòi chơi , mình không cho
họ đồn ùm lên là chết cả đám , hổng ổn đâu anh ơi .
– Anh cũng quên điều đó nữa , vậy tính cách khác nghe .
-Em đề nghị với anh nghe ! nếu muốn cho em hưởng thụ cảm giác lạ thì anh tìm cái gì lạ lạ cho em chứ . Đàn ông Việt nam con cu của họ cũng giống như của anh thôi , sợ nhiều khi nhỏ hơn anh nữa là , chơi còn không dai sức như anh , lúc đó rồi thất vọng .
-Vậy thì mấy thằng Mỹ bạn anh làm trong hãng nghe ?
-Mấy thằng bạn Mỹ của anh , thằng nào thằng nấy cái bụng như thùng nước lèo , người ô dề kịch cởm hổng được đâu , với lại chung thành phố nữa nó gặp mặt anh hoài , kỳ lắm .Anh không có nghe đồn sao , có mấy cặp ở thành phố mình bị mang tai tiếng không biết có đúng hông , họ đồn rĩ tai nhau hay là họ ganh ghét mà nói xấu cho đả nư giận những chuyện mà em cho là họ tưởng tượng , có nhiều cặp vợ chồng Á đông , bạn bè thân nhau lúc làm tình họ trao đổi vợ chồng để tìm không khí mới lạ và cảm giác lạ . Người Mỹ thì em tin vì tình dục họ rất mạnh còn Á đông mình thì …..cũng từ từ …..hé anh .

Đề nghị nào của tôi cũng bị nàng từ chối đầy hợp lý ,đầu óc làm việc liên tục để tìm đối tượng hợp với ý thích của nàng .
-Hay là mình đi nghỉ hè xa , tham dự những câu lạc bộ , hoặc quán bar , thế nào mình cũng tìm được người vừa ý ; vì mấy năm trước mình có đi chơi xa , em cũng có gặp mấy người đàn ông ngoại quốc , tưởng em chưa có chồng nên xáp lại cua em đó , em nhớ không ?
– Ý kiến nầy hợp với em , nhưng công việc của em lúc nầy không thể đi xa được , nhiều lễ lớn liên tiếp , khách hàng lại cần em . vã lại theo em nghĩ mấy người đàn ông nơi đó cũng hơi phức tạp , chắc không tốt cho mình đâu .
Chợt tôi nhớ ra , bật ngồi dậy mừng rỡ nói với nàng :
-Thằng Jack !
-Thằng Jack nào ?
-Thằng Jack con bà Sue bên Cali , thỉnh thoảng về đây đưa bà Sue đến tiệm em làm móng tay và lúc nào cũng hẹn với em làm móng tay và móng chân cho nó khi tiệm mình đã đóng cửa , em nhớ nó không ?
-À ! em nhớ ra ổng rồi , ổng đàng hoàng lắm mà không được đâu .
-Thì đàng hoàng mình mới chọn nó ,nhân tuyển thích hợp nhất đó em .Thấy nó lớn con chứ nó nhỏ tuổi hơn em nhiều , thằng đó mạnh phải biết . Sao em gọi nó bằng ông Jack ?
– Tại em quen miệng thôi , với lại Mỹ người nào cũng thấy già nên gọi như vậy cho lịch sự .
Ngọc có vẻ đuối lý nên gật đầu :
-À há , Anh nói đúng đó , ông Jack cũng được , không già hơn em lại cao ráo trông không đến nổi tệ ,cũng đẹp trai không có xâm mình là oké . Anh đã nói đó nghe . Rồi nàng cười cười .Đã hứa với em là không được nuốt lời đó nghe ông chồng của em ….Em nghe nói là ông Jack lễ Thankgiving nầy sẽ qua thăm bà Sue đó .
– Oké , anh sẽ tiến hành như mình dự định , còn gần hai tuần lễ nữa …..chuẩn bị tâm lý từ hôm nay là vừa đó em cưng , coi em có mắc cở và thấy kỳ kỳ như em nghĩ không .
-Em nhớ lại rồi , chắc ông Jack thích em lắm , có lầ n bà Sue không đến tiệm được , ông Jack phải chở em đến nhà để làm móng tay móng chân cho bà Sue . (Truyện từ CõiThiênThai.com) Trên đường đến nhà , ổng cứ khen em hoài , nào là người đàn bà Việt nam mà ổng quen biết , ổng thấy em đẹp nhứt , có thân cao ráo và ổng còn khen em sexy nữa . Ổng lái xe mà thỉnh thoảng cứ liếc nhìn cặp ngực em hoài , làm em ngượng nghiệu mắc cở cứ kéo vạt áo khoát che bộ ngực mình hoài , chắc thằng chả lái xe mà đầu óc cứ tha hồ tưởng tượng.
Tôi cười cười rồi chọc nàng :
-Rồi thằng Jack có đè em xuống bóp vú em như anh bóp vú em không ?
-Anh nầy nói kỳ , em nói với anh , ông Jack đàng hoàng lắm mà , ổng chỉ khen vậy thôi, người Mỹ mà
họ khen xã giao vậy thôi . Với lại ban ngày ban mặt , lái xe giửa phố ổng mà ….dám , chắc ổng sợ anh đó .
-Sao nó ngu vậy ! gặp người đẹp như em , rồi còn ngồi chung xe nữa , gặp anh là xong ngay , vớt liền
-Ai dâm đảng giống như anh , ở đó mà ham .
-Vậy chớ em đẹp quá trời , Anh nhìn em còn nhiểu nước miếng nữa là người khác . Em hổng thấy anh mê em quá xá là mê sao . Nghe tôi khen , nàng thích chí cười khúc khích .
-Sạo quá ông thần ơi , cứ khen vợ hoài hổng thấy chán sao .
-Thiệt mà , mỗi lần anh ra tiệm nails của em , mấy bà khách của em gặp anh cứ khen ,Ngọc vợ mầy
trẻ và đẹp hết xẩy .
-Ừ …thì mấy bả cũng có nói với em như anh vừa nói , mấy bả cũng khen anh đẹp trai và có bộ râu mép sexy vậy chứ bộ . Nàng cười , ép sát người vào tôi và nủng nịu :
-Em đẹp chổ nào , thử anh diển tả có đúng không nè .
-Nè nhé ,thân hình dong dỏng cao , cặp chân dài dài có chồm lông đen ngăn ngắn phủ sát trên cái mu lồn cao cao, cái âm hộ nho nhỏ múp múp .( dĩ nhiên vừa nói tôi vừa ve vuốt những nơi đó ) cặp mông trắng mịn no tròn hình trái lê nè , cái bụng phẳng lì , cái eo thon nhỏ của gái một con trông ….mòn con mắt nè . Cặp ngực vung tròn khêu gợi to như trái bưởi ” năm Roi “. nhất là là cái quầng tròn hồng hồng có cái núm nho nhỏ , lồ lộ dưới làn vải áo thun mỏng trắng ôm sát người khi em không mặt áo nịt ngực , làm khối đàn ông đứng tim mà chết , trong đó có anh nữa đó .Rồi nào là cặp mắt bồ câu ,cái mủi dọc dừa, cái miệng có đôi môi dầy sexy , để dành cho anh hôn và nút lưỡi nè , sướng quá trời luôn. Nhiều người chồng ích kỷ không thích cho vợ mình làm đẹp , rồi lại làm bộ chê bai vợ người , nào là bà nầy bơm ngực ,cắt mắt ,sửa mông lung tung . nhưng hể thấy thân hình bà nào đẹp , vú to mông bự là dòm như muốn xé cả áo quần người ta ra . Còn quan niệm của anh thì khác, vợ anh cho làm đẹp tối đa , chổ nào cần to làm cho to ,chổ nào cần làm nhỏ thì làm nhỏ ,chổ nào sexy thì cho sexy . Bởi vậy người ta hay nói đàn bà đẹp thì ohải có ” Bộ ngực tấn công , cái mông phòng thủ “. Cái nào đẹp thì mình bày ra , cái nào xấu thì mình che , em có chổ nào xấu đâu . Thân hình em giống như nữ tài tử phim sex Mai-Trần , như tụi mình thường xem đó , nhưng gương mặt em thì trông đẹp hơn , trông…….dâm hơn . Bởi vậy ai muốn nhìn em thì cứ việc nhìn ,cho nổ con mắt họ chơi ….ai biểu họ nhìn…..hé em , có mất mát gì đâu .
-Anh nầy kỳ , bộ anh hổng dâm hả !!!.
Nói xong tôi nghiêng qua và hôn nàng , Ngọc cũng hưởng ứng nhiệt thành , hai chúng tôi ôm nhau thật chặc , lưỡi tìm lưỡi trao nhau , tôi nút lưỡi Ngọc thật mạnh , lưỡi và nước miếng của Ngọc hôm nay sao thơm ngon và ngọt chi lạ làm thần kinh tôi mê mẫn .Tôi thỏ thẻ bên tai nàng :
-Anh chơi em thêm một cái nữa nghe !
-Dạ ! Em cũng nứng quá rồi nè . Nước nhờn ướt đẩm cửa mình của em từ nảy giờ .

Thân thể hai người dính chặc , lăn qua , Ngọc trên mình tôi , nàng cầm dương vật nóng hổi, căng cứng cương hết cở của tôi ,đưa ngay vào cửa lồn trơn ướt của nàng . Tôi nắc lên , nàng ấn xuống , cả hai cùng ” hự….hự…” .Con cặt tôi cắm sâu vào lồn nàng và cứ thế chúng tôi nẩy lên , ấn xuống liên tu bất tận ………sướng ơi là …..sướng .
Phần 2

Rồi ngày chờ đợi cũng đến .
Hôm đó ngày thứ bảy , thằng Jack qua đây thăm má nó là bà Sue và nó chở bà Sue đến tiệm làm nails của vợ tôi như thường lệ giống như những lần nó về đây thăm má của nó , và nó cũng hẹn với Ngọc tối nầy nhờ làm móng tay cho nó luôn ( Jack nó tâm sự với Ngọc là đàn ông mà đi làm móng tay ban ngày có nhiều khách hàng đàn bà thấy thì nó ngại và mắc cở ) . Đó là lý do tại sao mỗi lần về đây nó đều lấy hẹn ngoài giờ , khi tiệm đóng cửa .

Ngọc gọi điện thoại cho tôi báo tin : – Anh tuấn hả ! ông Jack đến hẹn với em làm móng tay móng chân tối nay , vậy tối nay em về nhà trể nghe , có rãnh anh ra tiệm tiếp em .
– Ok , lát nữa anh sẽ ra tiệm .
Chúng tôi nói chuyện vắn tắt , để mọi người ở tại đó , cũng như những thợ nails không để ý , nhưng tôi biết tôi sẽ làm gì và tôi đã sửa sọan sẳn sàng trước khi ra tiệm cùng với Ngọc . Người thợ nails cuối cùng rời tiệm , đến giờ đóng cửa tiệm về nhà vả lại không còn khách nữa , nên Ngọc cởi áo khoát máng lên mốc áo , bộ ngực no tròn vung cao bởi chiếc áo thun rộng cổ chật bó sát thân hình của nàng , tôi chộc :
– Bộ tính khiêu dâm anh hả ! cu anh nó ngổng lên rồi nè khi thấy cặp vú nẩy lửa của em .
Nàng cũng không vừa :
-Nghèo mà ham , tối nay cho thằng Jack nó nhìn , thử coi nó có thèm nhỏ dãi hông .
– Còn khuya nó mà nhìn , nó bóp cho tan nát cặp bưởi của anh thì có .
-Ai biểu anh muốn cho nó …..bóp . Thôi đừng nói xàm nửa ông già ….dâm . Rồi chúng tôi cùng cười vang , tôi không quên tặng nàng một nụ hôn nhẹ trên môi , làm gương mặt nàng đỏ hây hây trông nàng càng thêm đẹp . Chúng tôi không chờ đợi lâu , Jack đến đúng hẹn và chúng tôi cũng có vài câu chào hỏi xã giao vì Jack và tôi cũng đã gặp nhau vài lần .

Sau khi làm móng tay xong cho Jack , kế đó Ngọc kêu Jack lên ngồi ở chiếc ghế spas làm móng chân . Lúc Ngọc làm móng tay móng chân cho thằng Jack thì tôi cũng làm bộ đi tìm và dọn dẹp những đồ đạc chung quanh , sắp xếp cho ngăn nắp , như là không để ý gì những công việc Ngọc đang làm . Thỉnh thoảng tôi cũng bất chợt bắt gặp cặp mắt của thằng Jack địa vào cặp vú trắng nỏn , vung phồng của Ngọc một cách thèm thuồng , đắm đuối với sự cố tình phô bày của nàng , vì thằng Jack thì ngồi trên ghế cao , trước mặt Jack là Ngọc ngồi thấp phía dưới đang chăm chú , cắt , dủa
móng chân cho nó mà cặp ngực thì cứ tưng tưng , lút lắt không ngừng và sự đồng loã của tôi . Trái cổ hộng của thằng Jack hình như giật giật .

Sau khi làm móng chân xong cho thằng Jack , đợi cho Ngọc đem cất đồ nghề trong phòng kế bên ,
tôi dến gần bên Jack và nói với nó , nhưng cũng đủ để Ngọc nghe được :
_ Hôm nay là ngày sinh nhật thứ 36 của Ngọc đó Jack . ( Thực sự thì tôi đã bớt cho nàng 5 tuổi, với người Á đông thì trông dung mạo trẻ hơn tuổi rất nhiều , nói nhỏ tuổi như vậy , mà người Mỹ khác vẫn tin huống chi là thằng Jack , để nó nghĩ là Ngọc còn rất trẻ còn ngon nước , mà ngon nước thiệt cho đến cả với tôi dù tôi là chồng của nàng ) .
– Ồ ! Vậy hả , tao trông nàng còn trẻ hơn nhiều , Ngọc vợ mầy như vậy là nhỏ hơn tao 3 tuổi , sinh nhật nàng mầy tặng nàng cái gì ? Hay là dẩn nàng đi ăn ở nhà hàng . Tao phải chúc mừng sinh nhật của Ngọc mới được .
– Năm nay tụi tao muốn mừng sinh nhật của nàng thật đặc biệt . Không mua quà tặng cho nàng , không dẩn nàng đi ăn nhà hàng như những năm trước .
– Hay là mướn phòng ngủ như là người Mỹ ụi tao thường làm , để tìm không khí mới lạ .
– Không , tụi tao chưa nghĩ tới điều đó , nhưng tao muốn tặng nàng một món quà đặc biệt cho nàng tối nay . Tao nghĩ , Jack mầy có thể giúp tao được , để Ngọc có được đêm sinh nhật mới lạ và nhiều ý nghĩa .
– Nói đi Tuấn , tao có thể giúp mầy được gì , tao sẽ giúp cho mình là bạn bè mà .
Tôi thu hết can đảm , nói thật nhẹ và lẹ như vừa đủ cho thằng Jack nghe sự dự tính của mình .
– Tao nói diều nầy , mầy hứa với tao và Ngọc không bao giờ kể lại cho ai biết hết nghe , thì tao mới nói .
– Ừ ! thì tao hứa , có chuyện gì quan trọng và đặc biệt vậy , mầy và Ngọc có chuyện gì khó giải quyết
hả ? Mới nghe mầy nói Ngọc sinh nhật hôm nay mà .
– Ừ , thì là sinh nhật của Ngọc hôm nay , tao muốn dành cho nàng một món quà ngạc nhiên mà mầy có thể giúp tao , chúng mình cùng làm tình với Ngọc tặng cho nàng một món quà mà hồi xưa tới giờ nàng chưa bao giờ có , chưa bao giờ nàng thưởng thức qua .
Thằng Jack , gương mặt nó đầy ngạc nhiên vì sự đề nghị của tôi .
– Hả , tao và mầy cùng làm tình với Ngọc …..tao cũng muốn giúp mầy lắm …..nhưng sợ nàng không
chịu thì kỳ lắm .
– Tao có bàn với nàng rồi , và nàng đã chọn mầy , nhưng Ngọc sợ mầy chê nàng xấu , mầy có thấy nàng có tệ lắm không ? Jack nói lắp bắp .
– Ô ! Ngọc đẹp lắm , nàng trông tuyệt vời , mầy là người chồng may mắn đó Tuấn …..
– Cám ơn mầy quá khen , tao sẽ cho Ngọc hay , mầy giử kín chuyện nầy nghe , vì đây là lần đầu tiên của tụi tao và cũng là lần đầu tiên mà Ngọc làm tình với người đàn ông Mỹ . Nàng còn run sợ , e thẹn vì xa lạ , mầ hứa giử kín cho tụi tao nghe .
– Tuấn mầy đừng có lo , mầy biết tính tao mà , tao thề sẽ giử kín chuyện nầy . Rồi nó hỏi :
– Mình đi chổ nào .
– Tao nghĩ , về nhà vợ chồng tụi tao tiện lợi hơn , nhà rộng rãi , thoải mái , muốn làm gì cũng được .
– Ok ! để tao gọi cho má tao biết , tao lại nhà tụi mầy sẽ về trể , để bả đừng đợi tao .

Sau khi Ngọc bước ra với gương mặt đỏ rần vì thẹn và mắc cở vì những lời tôi và Jack bàn tính tôi nghĩ Ngọc đều lắng nghe rõ . Thằng Jack nói chúc mừng sinh nhật cho nàng , rồi trả tiền làm móng tay cho nàng , không quên tip cho nàng thật hậu hỉ . Xong nó nhìn Ngọc như muốn đốt cháy thânthể nàng với cặp mắt thèm thuồng vì nghĩ tối nay nó sẽ được đụ nàng cho bỏ bấy lâu mà nó hằng mơ ước , dù có tiền chưa chắc được dịp may bất ngờ , vậy mà hôm nay nó được chơi ” chùa ” .
– Ngọc ! Tuấn dã đề nghị như vậy mầy có ưng thuận không ?
Nàng mắc cở đáp nhẹ : – Vâng , Ok …
Rồi chúng tôi cùng lái xe về nhà , sợ thằng Jack không biết đường nên tôi cùng ngồi chung xe với nó và tôi cũng có vài điều cần bàn tính với nó . Còn Ngọc thì lái xe về riêng .

Trong khi Ngọc đi tắm và sửa soạn thì chúng tôi mở Tv xem phim Sex và mỗi người uống cũng vài chai bia nơi cái bàn cao trong phòng nhà bếp . Xong , tôi chỉ cho Jack phòng tắm để nó tăm cho mát và sạch sẽ , tôi cũng thế ; trong khi chờ đợi Ngọc sửa soạn mặc đồ . (Truyện từ CõiThiênThai.com) Có lẽ thằng Jack và tôi ai cũng nôn nóng háo hức nên tắm vội vàng và ra ngồi trên ghế cao cạnh cái bàn ăn sáng nơi phòng bếp tiếp tục uống bia….. và ….chờ Ngọc . Tò mò tôi nhìn lén về thằng Jack , chiếc khăn tắm quấn quanh bụng của nó , nơi hạ bộ một cục u đội lên hơi cao , chắc nó nứng dử lắm vì không ngờ được hương của chùa , dù có tiền cũng khó mà thưởng thức cái lồn của Ngọc dêm nay , cái lồn chắc còn thơm hơn muối mít .

Và rồi nàng cũng ra với chúng tôi . Ngọc đêm nay mặc chiếc áo ngủ kiểu Baby doll lụa màu đen thật mỏng , vạt áo chỉ dài qúa đôi mông nàng một chút được cột dính lại trên 2 đồi ngực bằng một cái dây nơ nhỏ màu xanh da trời , mái tóc đen tuyền được nàng xoã dài xuống quá vai , và một nửa nàng xoã che một bê vú , trông nàng thật khiêu gợi hấp dẩn , hoang dại liêu trai và dâm không tả được , chiếc aó nịt ngực màu hoa cà lợt thật mỏng , nhưng cũng đủ làm cho bầu ngực nàng vung tròn , lồ lộ 2 núm vú nhỏ xíu đầy khiêu gợi và chiếc quần lót nhỏ cùng màu hoa cà quá mỏng đủ để thấy cái màu đen mượt của chồm lông lồn nơi vùng tam giác mờ mờ , như ẩn như hiện . Đem nay nàng lại mang đôi guốc có dây quai cao gót , đôi chân nàng đã dài nay trông đôi chân nàng càng dài thêm thật sexy . Từng bước chân e lệ ngập ngừng trông Ngọc thật đẹp thật hấp dẩn thật tuyệt vời thật khiêu gợi thật kích thích người nhìn , giống như ngày xưa , ngày chúng tôi đầu tiên mới làm tình Ngọc cũng e lệ thẹn thùng như đêm nay . Nhưng đêm nay Ngọc đẹp hơn nhiều , cái đẹp của người đàn bà một con , thân thể nẩy nởtrọn vẹn , gái một con trông mòn con mắt , đẹp thiệt .
– Jack ! mầy nhìn kìa , Ngọc đang đi ra với chúng mình . Tôi nhìn Jack thật nhanh , chiếc khăn nơi hạ bộ của hắn đội cao hơn lúc nảy .
Jack xoay nhìn Ngọc và thốt lên :
– Wow ! ô ! Ngọc mày quá hấp dẩn , quá tuyệt đẹp , quá sexy , mầy quá khác xa mà tao đã thấy cách đây hơn nửa tiếng đồng hồ .
Ngọc đứng gần đó và e thẹn nói :
– Em làm gì bây giờ hả anh Tuấn ! chỉ em đi …..mắc cở quá hà ….hai người nhìn em chăm chú ….. kỳ …..bộ em lạ lắm hả ….mắc …cở .

You may also like...