Ngàn đêm khoái lạc

Thúy là một “thiên kim tiểu thư”, con nhà giàu, học giỏi. Nàng rất có nhan sắc, nhưng phải cái tội quá kiêu ngạo nên thành ra không có chàng nào dám “rớ” vào. Những người hội đủ điều kiện để lọt mắt xanh của Thúy như bác sĩ, kỹ sư, cũng như các công tử quý phái, những người học giỏi; những kẻ đẹp trai như ảnh đế vẫn không người nào chiếm được trái tim của nàng. Người giàu có thì bị chê là “xấu trai”; người có bằng cao thì bị chê là không chút “lãng mạn”; người đẹp trai học giỏi thì lại là “con nhà nghèo”! Thỉnh thoảng cũng có một vài anh bạo dạn làm quen với mục đích muốn tiến xa hơn, nhưng sau khi nhìn thấy rõ tính tình của nàng ta thì chỉ còn biết ‘vắt giò lên cổ mà chạy’!
Xuân qua, xuân lại… Xuân đến, xuân đi… Nàng giờ đây đã sấp xỉ gần 30 mà vẫn “phòng không gối chiếc”, trong khi bạn bè hầu hết đã “mồ yên mả đẹp” với hạnh phúc gia đình. Thúy càng nghĩ càng buồn cho thân phận. Nhiều lúc nàng ngồi khóc một mình, tự nhủ:
-“Phải chi hồi đó mình đừng kiêu ngạo quá!”
Ba má nàng lúc đó cũng hoảng hốt, chạy ngược chạy xuôi để kiếm chồng cho con gái nhưng vô hiệu, vì nghe nhắc đến tên nàng là ai cũng bị ám ảnh, mau mau “tìm nơi lánh nạn” chứ không dám nghĩ đến chuyện cưới nàng, vì không ai muốn bị khi dễ nữa. Thúy vẫn tiếp tục “chổng mông” mà gào hàng ngày, thầm trách “bề trên” sao nỡ phũ phàng không chịu ban bố cho nàng một tí… tình…
Ba má của Thúy bèn nghĩ ra một cách. Hai người liền viết một bảng “kén rể” treo ngay trước cổng nhà. Phía dưới bảng kén rể là một tờ “thông cáo” nói rõ điều lệ kén rể, nghĩa là nhà nào có con trai “hội đủ điều kiện” thì cha mẹ cứ việc đem tới nơi để hai đàng nói chuyện, bàn thảo.
Một ngày kia, gia đình ông Ba trong nghe được tin gia đình Thúy muốn “cưới chồng” cho con gái thì gọi đứa con trai là thằng Cả Ngố ra bảo:
-Cả Ngố! Mày đã đến tuổi “cập kê” rồi. Đây là lúc cần phải tìm cho mày một nơi xứng đáng để gửi gấm.
Gia đình ông Ba thuộc giới “bần cố nông”, nghèo rớt mồng tơi. Ông Ba làm nghề “thợ đụng” để nuôi gia đình. “Thợ đụng” đây có nghĩa là “đụng đâu làm đó”, không bao giờ chê bất cứ một việc gì. Cả Ngố vẫn thường theo cha giúp việc. Anh ta không biết chữ, nói năng thì vụng về, không biết suy nghĩ là gì cả. Chỉ vì to người tốt tướng thành ra mới được ông Ba cho đi giúp việc lặt vặt.
Chẳng qua là có người trong xóm vì đã một lần đi hỏi cô Thúy kia làm vợ cho con trai mà không xong nên đâm ra hận, muốn “chơi” gia đình giàu có kia một phen cho bõ ghét nên mới tìm đủ lời ngon ngọt dụ dỗ gia đình ông Ba, nói rằng gia đình Thúy rất “ái mộ” gia đình ông ta, muốn gả con gái cho Cả Ngố, con trai ông. Là người chất phác, ông Ba nghe nói là tin ngay, chẳng chút nghi ngờ. Ông ta thầm nghĩ nếu con trai mình được làm rể gia đình kia thì thật là “vạn phúc”, không chừng gia đình ông ta sẽ được nhờ, biết đâu sẽ “giàu ba họ”…
Hôm ấy, khi nghe ông Ba bảo tìm một nơi xứng đáng để gửi gấm chàng ta, Cả Ngố không hiểu gì cả hỏi:
-Thế nào là nơi xứng đáng hả ba? Còn gửi gấm là gì?
Ông Ba lắc đầu, mắng:
-Mày thật ngu quá đi thôi! Đã 30 tuổi đầu rồi mà chẳng khôn ra một tí nào cho cha mẹ được nhờ cả. Ý tao nói là sẽ tìm cho mày một người vợ để có một gia đình vững chắc, để mày trao thân gửi phận!
Cả ngố lại trố mắt hỏi:
-Trao thân gửi phận là gì hả ba?
Ông Ba chỉ còn biết thở dài nói:
-Thật tao hết biết phải nói gì rồi!
Thấy ông Ba chán nản, Cả Ngố lo sợ hỏi:
-Mà ba nè! Lấy vợ có gì sướng không mà sao đàn ông ai cũng ham vậy?
Ông Ba lại một phen điên đầu vì thằng Cả Ngố. Nhưng ông chợt nghĩ ra được một kế, liền nói với Cả Ngố:
-Miễn là mày chịu nghe lời ba mà lấy vợ thì ba sẽ tìm người dạy cho mày biết cưới vợ sướng tới cỡ nào.
Cả Ngố vẫn không hiểu, nhưng gật đầu đáp:
-Nếu ba đã muốn con cưới vợ thì đời nào con dám cãi.
-Tốt!
Ông Ba vào trong nhà “đập heo”, lấy ra tất cả những đồng tiền để dành được, đồng thời còn phải bán thêm một ít đồ quý trong nhà mới có được một số tiền tương đối kha khá. Ông bèn tìm đến một cái “động”, tìm một ả giang hồ thương lượng:
-Tui có ít tiền tặng cô đây. Cô làm ơn dậy cho thằng con trai tui cách làm cho vợ nó sướng sau này, cũng như làm cho nó “đã” một “tăng” để nó chịu lấy vợ dùm tui. Ơn của cô tui nguyện ngàn năm “bỏ túi”… í quên, bỏ vào trong quần…, chết cha quên nữa… bỏ trong đáy lồn…, thấy con đĩ mẹ…, cứ quên hoài…, bỏ trong đáy lòng.
Con Năm, tức ả giang hồ cười híp cả mắt, vui vẻ nói:
-Được! Bác cứ đem anh ấy lại đây. Cháu bảo đảm với bác qua một khóa huấn luyện, “ảnh” sẽ trở thành người chồng lý tưởng, vợ ảnh không thích không ăn tiền.
Ông Năm mừng quá, cám ơn con Năm rối rít. Sau đó, cứ chiều chiều, ông Ba lại gửi Cả Ngố đến cô Năm học nghề. Mỗi lần ở “lớp” về nhà, Cả Ngố trông vui vẻ yêu đời hết cỡ nói. Ông Ba thấy vậy mừng thầm trong lòng. Số tiền lương làm được hàng ngày dù không được bao nhiêu, ông Ba cũng trích ra chút đỉnh để man đến tặng cho con Năm để ả vui lòng, tiếp tục “dạy” con trai mình đến nơi đến chốn. Vài tháng sau, một hôm Cả Ngố hí hửng ra khoe với ông Ba rằng:
-Ba nè! Con Năm nó nói bây giờ con đủ sức lấy vợ rồi.
Ông Ba nghe nói mừng lắm, nhưng vẫn hỏi:
-Thế nào là đủ sức lấy vợ?
Cả Ngố đáp:
-Con Năm nó bảo con có cặc bự và dài, lại đụ dai…
Ông Ba cau mặt, phất tay ngắt lời, mắng:
-Ây! Ăn nói kiểu mày thì làm sao mà có vợ được! Phải khiêm nhường, ít nói. Mày phải biết “hành động hơn lời nói” rất nhiều nghe chưa?
Cả Ngố cúi đầu lắng nghe lời dạy bảo của bậc sinh thành. Ông Ba tiếp tục “giảng luân lý” cho cậu con một hồi rồi nói:
-Ngày mai tao dẫn mày đi hỏi vợ.
Mắt Cả Ngố sáng lên:
-Ai vậy ba?
-Con Thúy, con ông Cao, là tỷ phú ở xóm mình.
Hôm sau, ông Ba lấy quần thung mới nhất của mình mặc vào. Nhờ tài ngoại giao giỏi, ông mượn được thêm một chiếc áo vét và một đôi dép cao su mới mang vào. Ông ta đứng soi gương, gật gù nói với vợ:
-Đẹp trai thật! Sang trọng thật! Má nó thấy tui “phông” không? Còn bảnh hơn hồi mới lấy má nó nhiều phải không? Coi chừng gia đình bên kia tưởng lầm là tui đi hỏi vợ cho chính tui chứ không phải hỏi vợ cho con trai.
Bà Ba bĩu môi “xì” một tiếng, nói:
-Thôi đi cha già mắc dịch! Già rồi mà hổng nên nết!
Ông Ba cười ha hả rồi chỉ huy phái đoàn lên đường. Khi đoàn người tới một ngôi biệt thực nguy nga lộng lẫy, người gác cổng mở cửa nhìn ông Ba từ đầu đến chân rồi hỏi:
-Có phải chú mày là người nhà của ông Ba, có hẹn trước với chủ tao tới đây nói chuyện dạm vợ cho con đó không?
Ông Ba nghe nói nổi trận lôi đình quát:
-Đồ cái thứ người làm gì mà ăn nói mất dạy như vậy hả? Mày có biết tao là “ông Ba” đây không? Mau vào thưa với chủ mày ra đây đón rước.
Người gác cổng mặt mày cau có nhìn ông Ba thêm một lần nữa từ đầu đến chân rồi mới chịu vào trong. Một lát sau, một người mặc còm-lê hết sức sang trọng, dẫn theo nhiều người theo sau đi ra. Ai nấy đều nhìn ông Ba như có cảm tưởng ông ta là người hành tinh mới xuống thăm địa cầu. Thay vì mời ông Ba và phái đoàn vào trong, người đàn ông mặc còm-lê ngạo nghễ cất tiếng hỏi:
-Tui là Cao, cha của Thúy. Có phải ông là ông Ba đó không?
Ông Ba chắp hai tay khúm núm:
-Dạ… dạ… tui đó…, thưa quan lớn…
Ông Cao lại nói:
-Con Thúy nhà tui nó khó tính lắm. Nó không thích ồn ào. Nó chỉ muốn gặp, xem mặt người con trai nào định hỏi nó mà thôi. Vậy con trai ông đâu, mau theo tui vào trong cho nó gặp. Sau đó, nó có bằng lòng hay không thì tụi tui sẽ cho ông biết sau.
Ông Ba liền gọi Cả Ngố ra giới thiệu:
-Dạ quan lớn! Đây là thằng Cả Ngố, con trai tui nè. Coi nó có xứng đôi vừa lứa với cô Thúy của quan lớn không?
Nhìn Cả Ngố trong lớp áo sơ-mi, với nút trên cài lỗ dưới, mặc cái quần đùi màu cứt ngựa rộng thùng thình, ông Cao bĩu môi nói:
-Cái đó thì tui không biết…
Vừa lúc đó, anh gác dang chạy ra nói lớn:
-Thưa ông, cô Thúy nói ông cho cậu con trai vào cho “cổ” gặp đặng mà “làm sớm nghỉ sớm”.
Ông Cao nghe nói lại nhăn mặt. Thật tình ông ta đang định đuổi hết cả đám người này về chứ chẳng thèm tiếp bất cứ người nào. Nhưng ngặt nỗi con gái ông ta đã muốn như vậy thì khó mà trái lời nó được. Ông ta vốn cưng con gái như cưng trứng, nuông chiều từ nhỏ, không bao giờ dám trái ý.
Nghĩ vậy, ông ta “hừ” một tiếng, nhưng lại nghĩ:
-“Cũng được! Cứ để nó coi mặt cho mà vỡ mộng, mình khỏi phải mang tiếng khắt khe với con.”
Nghĩ vậy, ông Cao liền đưa ngón tay giữa ngoắc Cả Ngố, miệng nói:
-Cậu mau đi theo tôi. Chỉ một mình cậu thôi.
Thế là Cả Ngố hiên ngang bước tới đi theo ông Cao, mà cậu ta tin là “ông già vợ” tương lai của mình. Cả Ngố cúi gập người, lễ phép thưa, nói với giọng nghẹt mũi:
-Con xin nghiêng cẳng…, í quên…, nghiêng mình… kính chào nhạc sĩ… í quên, nhạc rốc (Rock)… ơ… ơ… nhạc… nhạc…
Đã bực mình, ông Cao lại càng thêm cáu kỉnh, nhưng vẫn cố giữ bình tĩnh nói cho ra vẻ là dân “có học thức”:
-Tui đâu có phải là nhạc phụ của cậu đâu. Chừng nào con gái tui ưng cậu thì lúc đó hẵng gọi vậy.
Cả Ngố lễ phép hỏi:
-Vậy thì chừng nào “tiểu thơ” chịu ưng con, thưa đậu phụ, ủa… nhạc phụ?
Ông Cao chịu hết nổi lớn tiếng quát:
-Tui đã nói tui không phải là nhạc phụ của cậu. Mong cậu ăn nói cho đàng hoàng một chút!
Cả Ngố nghe nạt thì sợ hãi nói:
-Dạ… dạ… bác đừng giận, con lúc nào cũng ăn uống đàng hoàng… ơ… ăn nói đàng hoàng mà…
Ông Cao lắc đầu như hết ý kiến. Ông thấy cách hay nhất là nên im lặng mà thôi chứ không nên nói thêm điều gì nữa cả. Hai người sắp sửa bước vào phòng thì một chị ở bước ra nói:
-Thưa ông, cô Thúy cho mời anh ấy dzô.
Ông Cao nhìn Cả Ngố nói bằng một giọng khinh khi:
-Đó! Bây giờ cậu nói sao cho vừa lòng con gái tui thì nói. Nó có chịu lấy cậu hay không là quyền của nó chứ tui hổng ép. Người ta nói “ép dầu ép mỡ, nai nỡ ép duyên”. Tui hổng biết gì hết nữa à nghen.
Nói xong, ông Cao bước thẳng ra vườn lan gần đó ngắm những chậu bông, chậu kiểng đắt tiền. Cả Ngố đi theo chị người làm vào trong. Cửa mở, một nàng thiếu nữ ăn mặc hết sức sang trọng, với thân hình bốc lửa. Người đó chính là Thúy, con gái của ông Cao. Nhìn thấy Cả Ngố, nàng quay qua hỏi chị người làm:
-Chị Sáu! Chị có đem lộn người tới đây không?
Chị Sáu, tức người làm đáp:
-Hông đâu cô Hai! Đây là con trai ông Ba tên Cả Ngố.
Thúy khẽ lắc đầu nói:
-Thôi được rồi. Chị mau ra ngoài kia để tui phỏng vấn anh ta một chút.
-Dạ, cô Hai!
Chị Sáu ra ngoài rồi, Thúy nhìn Cả Ngố từ đầu đến chân, hất hàm hỏi:
-Anh có bằng cấp gì hả?
Cả Ngố ngơ ngác hỏi:
-Bằng cấp là gì hả cô?
Thúy lắc đầu nói:
-Tui hỏi anh học tới lớp mấy rồi. Anh có tới trường hông?
Cả Ngố lắc đầu:
-Dạ thưa cô, “con” chưa bao giờ được tới trường hết.
Thúy vừa bực vừa tức cười với lối xưng hô của Cả Ngố. Nàng lại hỏi tiếp:
-Vậy thì anh làm nghề gì?
Cả Ngố nhanh nhẩu đáp:
-Dạ ba con làm “thợ đụng”, con đi theo phụ. Nói cho “dzăng chương” (văn chương) nghĩa là “thợ đụng phụ”.
Thúy lại một phen tức cười hỏi tiếp:
-Thế nào là “thợ đụng”? Tui không hiểu gì cả!
Cả Ngố bèn cắt nghĩa:
-Dạ thưa cô, “thợ đụng” có nghĩa là đụng đâu làm đó.
Thúy lại nín cười, hỏi tiếp:
-Lương anh làm được bao nhiêu? Nhà có giàu không?
Cả Ngố tình thật nói:
-Thưa cô Hai, con làm hổng được bao nhiêu đâu. Nhà con nghèo chứ đâu có giàu.
Thúy cười nhạt rồi bỗng nghiêm nét mặt lại hỏi:
-Nghe nói anh có ý định cưới tôi về làm vợ phải không?
Cả Ngố tủm tỉm cười e lẹ nói:
-Dạ, con không dám. Ba con nói cô là người xứng đáng cho con được “trao thân gởi phận”.
Thúy đứng chống nạnh hỏi:
-Vậy thì anh nói cho tui biết. Anh không bằng cấp, không có nghề nghiệp vững chắc, nhà thì nghèo. Vậy thì anh có cái gì để cho tui phải lấy anh về làm chồng?
Cả Ngố đứng gãi đầu một hồi, bỗng “à” lên một tiếng, đáp:
-Dạ, “con” có cái này nè cô Hai.
Vừa nói xong, Cả Ngố đưa hai tay tuột cái quần đùi màu cứt ngựa rộng thùng thình xuống. Thúy hoảng hồn đưa tay lên bịt mắt lại, la lớn:
-Ê! Anh làm cái gì vậy? Xí, đồ nham nhở!
Tuy mắng Cả Ngố, tuy đưa bàn tay lên che mặt, nhưng Thúy vẫn nhìn được qua kẽ hở giữa các ngón tay. Một “cục gân” to bằng cổ tay dài lòng thòng lắc qua lắc lại. Thúy bỗng cười lên thành tiếng nghe “hí hí”. Rồi đột nhiên, nàng bỏ tay đang che mặt xuống bước tới gần Cả Ngố nói:
-Anh đứng im cho tui khám.
Cả Ngố nghe lời đứng im không dám cựa quậy, với quần đùi tụt xuống đầu gối. Thúy bước tới cầm “cục thịt” dài và tròn nâng lên rờ một hồi, vuốt lên vuốt xuống, vọc tới vọc lui. Thật là một “phép lạ”, cục thịt đang mềm mại lòng thòng bỗng trở nên cứng ngắc ngổng lên như một cây mã trắc.
Thúy gật đầu nói:
-Được! Được! Khá lắm!
Nhìn Cả Ngố, Thúy nói:
-Anh đã đậu được bài thi thứ nhứt.
Cả Ngố nghe nói mừng rỡ, hỏi:
-Vậy là cô cho “con” được trao thân gửi phận phải không cô?
Thúy dùng ngón tay búng một cái ngay đầu cặc của Cả Ngố khiến anh ta đau quá kêu “ui da”, rồi nghiêm mặt nói:
-Chưa đâu! Còn bài thi thứ hai nữa.
-Là gì cô?
Thúy chẳng nói chẳng rằng, từ từ đưa tay vào bên trong hai bên hông váy khẽ kéo xuống một cái. Tay cầm cái quần xì quăng lên ghế sa-lông dài, Thúy ngồi xuống ghế đưa tay ngoắc Cả Ngố:
-Lại đây!
Cả Ngố hỏi:
-Con kéo quần lên được chưa cô?
Thúy có vẻ khó chịu, nhằn:
-Kéo lên làm gì! Cởi mẹ nó ra cho xong!
Cả Ngố không dám trái lệnh, liền tụt mạnh xuống một cái rồi đi tới trước mặt Thúy đứng. Thúy nói như ra lệnh:
-Quỳ xuống!
Cả Ngố lại làm theo lệnh, quỳ thẳng hai gối xuống đất. Thúy bỗng vén váy lên nói:
-Bài thi thứ hai bắt đầu.
Váy của Thúy vừa vén lên, Cả Ngố trông thấy một cục lông đen dày đặc, phía giữa là cái mòng màu hồng hồng. Dưới cái mòng là một cái lỗ màu đỏ chét. Cả Ngố đưa tay khẽ vuốt chùm lông đen, miệng hỏi:
-Chắc cô không bao giờ cạo hết phải không cô?
Bỗng nhiên Thúy đưa tay đánh một cái lên tay Cả Ngố nghe cái “chát” một tiếng, lớn tiếng quát:
-Cái tay!
Cả Ngố xuýt xoa rụt tay về, không dám rờ nữa, ngơ ngác hỏi:
-Con phải làm gì đây, cô Hai?
Thúy có vẻ khó chịu về câu hỏi này. Nàng đưa ngón tay chỉ vào “bộ chỉ huy” củ mình mà ra lệnh:
-Còn làm gì nữa? Liếm! Bú!
Cả Ngố ngoan ngoãn chúc đầu vào chỗ Thúy chỉ. Một mùi khăm khắm đột nhiên bốc lên nồng nặc. Cả Ngố cảm thấy hết sức khó chịu nhưng vẫn phải lè lưỡi ra liếm vào cái khe đỏ chét. Liếm cái khe một hồi, lưỡi của Cả Ngố lại đưa lên liếm vào cáo mòng, cọ qua cọ lại. Thúy “đã” quá, rên lên:
-Liếm lẹ hơn chút nữa!
Nghe Thúy hối thúc, Cả Ngố như lính ra trận ngửi thấy mùi thuốc súng. Lưỡi của chàng ta đưa qua đưa lại, đưa lên đưa xuống, liếm theo nhịp điệu của tiếng rên người ra lệnh. Gần nửa tiếng trôi qua. Rồi từng loạt nước nhờn từ bên trong cái lỗ đỏ chét nhiễu ra. Cả Ngố nghe rờn rợn, cảm thấy ghê tởm nên lưỡng lự, ngừng lại, thôi không liếm nữa. Hai tay Thúy đặt đằng sau ót Cả Ngố ấn mạnh một cái xuống, nói:
-Liếm cho sạch, cho khô!
Cả Ngố đành phải le lưỡi ra liếm hết nước nhờn trên “lồn cô Hai” mà nuốt vào cổ chứ không dám cãi lời. Khi nếm phải vị nhơm nhớp, Cả Ngố nghĩ mà rùng mình nhưng cũng phải gắng gượng mà nuốt vào chứ không dám nhổ ra. Đến khi lồn Thúy đã ra hết nước nhờn và được lưỡi của Cả Ngố “lau sạch”, nàng ta mới cảm thấy tạm thỏa mãn. Cả Ngố thở hổn hển nói:
-Lạy cô! Cho con nghỉ một chút không thì luỡi con chắc gẫy nát quá!
Thúy cười lên mấy tiếng ha hả, nói:
-Nói xạo quá đi! Cái lưỡi làm sao mà gẫy được? Bú lồn tiếp.
Cả Ngố không còn cách nào hơn phải chúc đầu mà tiếp tục bú lồn Thúy…
*
* *
Tin giật gân làm cả xóm phải chưng hửng. Nàng Thúy, con ông tỷ phú Cao, một thời ai cũng tưởng may ra chỉ có hoàng đế mới đủ tư cách cưới nàng, đã nhận lời lấy Cả Ngố con ông Cao, một chàng trai quê mùa thất học, mù chữ, chẳng có nghề ngỗng gì cả. Ông Cao thật ra chẳng chút hài lòng về cuộc hôn nhân này nhưng sau cùng phải chịu theo lời con gái vì quen chiều nàng từ nhỏ nên không còn cách nào có thể ra oai “làm cha” được nữa. Ông ta chỉ còn đường cắn răng mà làm theo ý con gái mà thôi.
Vì muốn cho gia đình mình nở mày nở mặt một chút, Thúy mướn một giáo sư đặc biệt huấn luyện, dạy cho Cả Ngố từ cách ăn nói cho đến cách đi đứng… Nàng sắm đồ thật nhiều cho cả gia đình Cả Ngố để mặc trong ngày cưới của mình, từ ba má anh ta cho đến các anh em, họ hàng… Nàng phải mướn riêng một người của hội chuyên gia về y phục để dạy gia đình đàng trai cách ăn mặc theo lối quý phái. Gia đình ông Ba không quen với lối trang phục tân thời nên rất “chậm tiêu”, nhà chuyên gia phải dạy đi dạy lại mới biết sử dụng sơ sơ loại y phục này thôi chứ cũng chưa có rành lắm. Đồng thời, Thúy cũng bảo ông Cao cho gia đình ông Ba một căn nhà khá rộng lớn đầy đủ tiện nghi để chuẩn bị cho ngày đón dâu. Ông Cao tiếc hùi hụi, mặc dù so với gia tài đồ sộ của ông ta thì một căn nhà như thế có thấm vào đâu. Nhưng nghĩ lại, thấy con gái nói đúng thành ra cũng phải đồng ý. Của hồi môn ông Cao chuẩn bị dành cho con gái dĩ nhiên ăn từ đời này sang đời nọ cũng không làm sao hết nổi. Đó là ăn xài một cách vương giả. Hàng xóm nhiều người có vẻ ghen tức, thì thầm nói với nhau rằng:
-Thằng Cả Ngố này thật là tốt số ghê! Khi không lấy được con gái tỷ phú. Không biết nó tu mấy kiếp rồi?
Có người nói:
-Đúng là con chuột được chui vào hũ gạo!
Có người băn khoăn:
-Tôi không biết vì sao con nhỏ đó lại mê thằng này được mới thật là chuyện khó hiểu!
Cũng có người thông cảm:
-Cứ công bình mà nói thì chắc nó phải có cái gì đặc biệt thì con nhỏ đó mới mê chứ!
Và có người cáu quá, chịu không được, văng tục chửi:
-Thằng đó thì có mà… có cái “con cặc”!
Ấy, lời chửi độc địa mang đầy vẻ hậm hực kia tuy rằng tục tiểu nhưng lại đúng với sự thật vô cùng. Đó là lý do chính đã thúc đẩy, đưa đến cuộc hôn nhân này. Nàng Thúy thật sự không tìm thấy một đặc điểm nào nơi Cả Ngố, người chồng sắp cưới của nàng ngoài “con cặc” của anh ta. Đã từ lâu nàng mơ có được một người chồng không cần thiết phải đẹp trai giàu sang hay học giỏi, có bằng cấp cao, mà chỉ cốt sao người trao thân gửi phận cho nàng phải có một con cặc thật bự, thật dài. Ngoài cặc bự và dài, Thúy còn đòi hỏi người chồng tương lai của mình cũng phải là một cao thủ về “bú lồn” nữa. Nghĩa là người đó phải tạo cho nàng một cảm giác thật đặc biệt, phải tạo cho nàng thật nhiều gợi cảm, sướng hơn những lần nàng “phòng không gối chiếc”, phải tự nàng thọc tay vào “quần xì” tự dùng ngón tay xoa vào cái hột le và tự dùng bàn tay vuốt từ phía dưới lên trên cụm lông. Đó là niềm tâm sự ấp ủ trong lòng người con gái xinh đẹp, tuổi đời sấp xỉ 30 kia mà không ai thấu hiểu được, mà nàng cũng chẳng biết phải tỏ cùng ai, hay tâm sự được với ai.
Cả Ngố không có gì cả, nhưng lại được cả hai điều chính yếu mà Thúy đòi hỏi. Nghĩa là có cặc vừa bự vừa dài, lại biết bú lồn khá thông thạo nhờ con Năm mà ông Ba bỏ tiền ra nhờ huấn luyện. Vì vậy mà Cả Ngố đã hoàn toàn chiếm được trái tim của người đẹp, một điều mà tất cả những “vương tôn công tử” trước đây thất bại hoàn toàn.
Nhưng Cả Ngố cũng không biết rằng mặc dù mình đã chiếm được tim của người đẹp, đã cưới được nàng, nhưng đời sống hôn nhân sắp tới với nàng chỉ mới sắp bắt đầu, là một thử thách chưa có một người nào phải trải qua, mà chúng ta chỉ có thể tưởng tượng được trong những truyện cổ tích hay khoa học giả tưởng mà thôi…
Ngày cưới. Họ hàng hai bên, đàng trai cũng như đàng gái cùng quan khách ăn uống vui vẻ tưng bừng náo nhiệt từ trưa cho đến đêm mới tàn tiệc. Quà cáp, tiền mừng, thiệp mừng chất thành từng đống như núi, chưa từng nhìn thấy ở bất cứ một đám cưới nào…
Đêm tân hôn. Thúy cùng Cả Ngố đưa nhau về một khách sạn “6 sao”. Đêm vui bắt đầu. Sau khi hai người cùng trút bỏ hết tất cả những gì mặc trên người, Cả Ngố lại ngửi thấy một mùi khăm khắm như trước đây đã từng ngửi qua một lần từ “bộ chỉ huy” của Thúy. Cả Ngố nhờ được người huấn luyện cho cách ăn nói, cũng đã tiến bộ nhiều, không còn xưng “con” nữa. Chàng ta nhỏ nhẹ nói với Thúy:
-Mình đi tắm cái đã, em nhé.
Thúy với dáng mệt nhọc:
-Tại sao?
Cả Ngố cũng đã biết sơ về về vấn đề tế nhị phần nào, không dám nói thẳng là vì “bộ chỉ huy” của nàng “thúi quá”, mà chỉ vịn cớ:
-Mình tắm chung một cái cho mát mẻ sạch sẽ.
Thúy lắc đầu:
-Tui sạch rồi, không cần tắm.
Cả Ngố nhăn mặt nói:
-Nhưng em cũng biết, anh phải…
-Phải làm sao?
-Phải bú lồn em nên…
Thúy thoáng hiểu, nhưng ngắt lời, lên giọng:
-Anh sợ hôi thúi hả? Không cần biết! Anh đã thương tui thì anh phải chịu được cái mùi đó.
Nói xong, Thúy nằm bành háng ra, nhìn Cả Ngố nói lớn:
-Bú!
Cả Ngố không dám cãi lời, quỳ hai gối, mặt úp vào lồn Thúy, lưỡi bắt đầu liếm qua liếm lại, miệng bú cái mòng liên tiếp không nghỉ. Mấy lần mỏi lưỡi quá, Cả Ngố định dừng lại “xả hơi” một chút thì lại bị Thúy hối lại phải tiếp tục bú. Như lần bị “khảo thí” lúc gặp nhau lần đầu tiên, Cả Ngố phải bú cho đến khi lồn Thúy chảy nước nhờn ra như suối rồi liếm hết cho lồn “khô rang” nàng mới vừa lòng.
Cả Ngố nằm xuống cho lưỡi chàng nghỉ mệt. Thúy cầm cặc anh ta sục lên sục xuống. Cả Ngố thấy cũng đã đã, nhưng nhớ lại hồi được con Năm huấn luyện, nó đã cho chàng ta một cảm giác nào đó rất đặc biệt, “phê” hết cỡ nói. Nhưng Cả Ngố lại không dám nói thẳng điều này với Thúy, mà nhờ nàng làm thế. Chàng ta chỉ tìm cách nói khéo:
-Em à! Có thể làm cho anh sướng một chút được không?
Thúy cầm cặc Cả Ngố khẽ lắc vài cái, nắm kéo tới kéo lui, hết qua bên phải lại qua bên trái như một người đang lái xe sang số, hỏi:
-Là làm cái gì?
Cả Ngố bứt đầu bứt tai lắp ba lắp bắp:
-Là… là…
Thúy bực mình, bóp cặc Cả Ngố nói:
-Là thế nào? Nói mẹ nó ra cho rồi, đừng có úp úp mở mở nữa!
Thu hết can đảm, Cả Ngố mạnh dạn nói:
-Em có thể bú cặc anh một chút được không?
Thúy nghe nói bỗng trợn mắt lên, tay nắm lại, bóp cặc Cả Ngố một cái thật mạnh, nói:
-Không!
Cả Ngố cảm thấy cặc mình như đau thốn lên, nhưng cũng ráng chịu đựng và cố nài nỉ:
-Đi mà! Anh đã bú lồn cho em lâu như vậy không lẽ em không bú cặc được cho anh một chút hay sao?
Thúy ra vẻ mắc cở nói:
-Kỳ quá hà!
Cả Ngố đưa tay rờ lên ngực Thúy xoa xoa một hồi, rồi hai tay bóp hai vú, miệng “kéo dài”:
-Đi mà em!
Thúy lạnh lùng nói:
-Tui đã nói không là không! Bây giờ cặc anh cứng ngắc rồi. Mau đút lẹ vô lồn tui đi thôi! Mình bắt đầu đụ được rồi!
Nói xong, Thúy buông cặc Cả Ngố ra, nằm bành háng, giơ hai chân lên. Biết không thể thay đổi ý kiến vợ được, Cả Ngố liền dùng tay khẽ nâng cặc lên đút vào lồn Thúy. Cặc Cả Ngố vừa đút vào, Thúy khẽ kêu lên vài tiếng như cảm thấy hơi đau. Nhưng sau đó nàng nằm yên ngoan ngoãn cho chồng đụ. Cả Ngố hết đút vào rồi lại kéo ra. Cặc của Cả Ngố dài nên đút được thật sâu vào bên trong chạm trúng tử cung khiến cho Thúy sướng “rên mé đìu hiu”, nằm rên “hừ hự” liên hồi. Thỉnh thoảng nàng khẽ động đậy, ưỡn mình lên ưỡn mình xuống…
Sau khi đụ xong ba lần, Cả Ngố nằm yên thở dốc, ra chiều mệt mỏi lắm. Thúy hình như có vẻ thương hại chồng nên khẽ cầm “thằng nhỏ” của chàng nâng niu, vuốt ve với vẻ thương mến, nói:
-Bây giờ thế này nghen. Từ nay trở đi, mỗi lần mình đụ nhau, nếu anh muốn được em bú cặc thì phải kể cho em nghe một chuyện cổ tích hay “tân tích” gì về tình cảm thật là hay. Phải như vậy thì em mới nứng lồn được và mới có hứng để bú cặc. Nhưng cũng cần phải nhắc lại là anh luôn luôn phải bú lồn em trước cái đã.
Cả Ngố nghe nói mặc dầu vui lên được một chút nhưng cũng thầm lo ngại vì xưa nay chàng ta chưa bao giờ rành về khoa kể chuyện cả. Nghĩ ngợi một hồi, Cả Ngố bỗng mừng rỡ thầm reo trong lòng khi nhớ ra được một chuyện:
-“Phải rồi! Tại sao mình không nhờ con Năm giúp cho một tay có hơn không. Ngày xưa khi huấn luyện, dạy dỗ cho mình nên người, nó cũng đã kể cho mình nghe nhiều chuyện rồi mà tại mình không nhớ được đó thôi.”
Nghĩ vậy, Cả Ngố khẽ nở một nụ cười, nhìn Thúy, vợ mình, rồi đầu gật lia gật lịa như sẵn sàng đón nhận các cuộc thử thách trong trong lai…

You may also like...