Người Chị Tốt Bụng

Sực nhớ hôm nay đến ngày chị Miệt đến giúp dọn căn phòng trọ, nên tôi hớt hải vội nhỏm dậy. Tôi hất tung chăn thì đã thấy chị có mặt từ lúc nào rồi. Chị đang moi móc cái mớ rối nùi quần áo tôi thay và vùi nhét dưới gầm giường nên chưa hay tôi đã tỉnh. Chị xoay lưng về phía tôi, lom khom đẩy đưa lôi kéo ba thứ lùng nhùng dưới đó.

Nhìn cái lưng chị chúi nhủi về đằng trước, mông đít cong vồng như hai cái lồng bàn to bự, tôi không khỏi lao xao. Chị nhún nhẩy làm cho đôi mông rung rung thật bắt mắt. Tôi mải lo nhìn mà quên rằng trên người chỉ còn độc cái sịp vì khi ngủ tôi thường đánh trần như thế.

Tôi hết hồn nên nhẩy nhổm kéo mền che, nào dè chị Miệt nghe lẹt xẹt quay phắt nhìn, làm tôi mắc cỡ muốn chết. Chị lầu bầu : cậu tào lao và bầy hầy quá. Tôi không hiểu chị đánh giá cái sự bầy hầy của tôi là vì mớ đồ tôi nhét đại nhét để dưới giường hay là vì cái gì khác.

Cho nên tôi căn vặn hỏi lại, chị trả lời ron rỏn : thứ gì cậu cũng bầy hầy hết. Thanh niên sống cu ki thì không tránh được phóng túng, song mấy món cậu ọc ra mà liệng dưới đất, rủi con sâu, con chuột nó bu cắn thì lấy gì bận. Vừa nói chị vưa chìa cái sịp dính khô đặc cái món con trai ngủ mớ ói ra, giờ khô cong cứng một cục.

Chị kết tội sang sảng : tôi không trách cậu mơ, tưởng tượng rồi phún bậy ra, nhưng lỡ có bị thì cũng quăng vô chậu, vô giỏ, chớ sao bày tè le ra đây. Rồi chị còn phê phán thêm : ngủ ngáy còn đeo ba cái món đằn đằn như vậy hèn chi mà chẳng ói, có ngày nó còn ngứa ngáy làm lở tét ra mới tởn.

Tôi biết chị muốn đề cập đến cái sịp (vì chị đã nhìn thấy) nên tương kế tựu kế tôi đía chọc chị : chớ hổng lẽ chị biểu tôi ở truồng ngủ hay sao. Chị bặp vô luôn : ờ cậu ở một mình thì có ở truồng ngủ cũng đâu có sao. Nó vừa thoải mái, khỏi lo cấn cái rồi làm lấm lem hết trọi.

Chị nói mà xoay qua phía tôi. Ái chà, đâu dè bữa nay chị bận thứ áo thun cổ khoét tròn rộng nên tôi dòm suốt thấy chị có bộ vó coi cũng gồ ghề đó chớ. Tôi chọc : bà đến đây nhiều lần nhưng phải nói bữa nay tôi mới đã à nghen. Bà có cặp xôi cũng bự đó chớ, chưa gì tôi nuốt ực ực.

Chị Miệt hiểu ra, cúi nhìn xuống cũng thấy rõ hai lúp nịt vú đen láng lẫy úp lên hai gò thịt trắng nhách nên hơi ngượng. Chị vội đổi thế xoay người, tôi phải trấn an : chị có xoay chiều nào thì tui cũng dòm được rồi.

Và tôi khen rụm : thịt bà trắng phau, bà lại tương cái xú cheng đen vô thì thằng nào mà chẳng chết. Tui hổng phải khen nịnh, chớ ai mà hít được cặp bầu của chị chắc là no ngang, khỏi cần ăn cũng sống.

Chị Miệt hứ há nhưng xem ra có vẻ bằng lòng. Tôi còn vồ vập đía thêm : đít ra đít, vú ra vú, đúng là hết xẩy. Chị nguýt tôi một cái còn sắc hơn lưỡi lam. Tuy vậy chị cũng tá ơm : tui mà đẹp chỗ nào đâu chớ, con gái còn no gọn hơn tui nhiều.

Tôi hiểu tâm lý đàn bà, có mụ nào dám nhận mình đẹp nên lại chua vô : con gái họ đẹp một kiểu, còn đàn bà như chị đẹp kiểu khác. Tui thì tui thích các bà hơn vì qua hương lửa, thứ gì cũng no tròn đã điếu. Chị Miệt thấy hai cổ tay tôi xoay tròn tròn như biểu diễn đường kỷ hà của cặp vú thì chị ngúng nguẩy lắc vai.

Nào dè hành động vô thức đó làm cho hai cái vú rung còn hơn phong linh bị gió thổi. Tôi la lên : đó chị dòm coi, chị lắc lắc mà hai vú nhẩy lia coi đã hôn. Chị Miệt càng đỏ mặt, bẽn la bẽn lẽn. Tôi lại ca cẩm tới : kiểu này chắc tôi phải tốc dậy dông cho rồi, chớ nằm đây chịu gì thấu.

Nói thì nói vậy, khốn nỗi tôi nào dám xốc lên đâu. Bởi nhìn thấy chị rồi thì cái thằng chó chết của tôi nó cứ sừng sững vác mặt lên, không chịu nằm xuống nữa. Tôi vừa sượng vừa giận, có đời nào tôi đớn hèn như thế. Chị Miệt tưởng là tôi nói cho có mẽ nên khích bác : ủa chớ cậu nói dông mà sao còn lần chần ở đó ?

Tôi ấp úng như gà nuốt giây thun. Tôi ọ ọe rặn mãi mới ra câu : tại tui đang bị kẹt, đứng lên coi kỳ lắm. Chị Miệt ngớ ngẩn than : chớ sao dại dột nằm đúng chỗ khe giường chi cho bị kẹt.

Tôi nhăn nhó như khỉ ăn ớt. Tôi cố giải thích : hổng phải kẹt vì vạt giường mà kẹt vì cái sịp làm tui nghẹt thở quá. Chị Miệt nói tỉnh bơ : thì cậu cởi liệng nó ra, nhà có ai đâu ngoài cậu với tôi, sợ nỗi gì.

Tôi như được đổ nước nên nghĩ trong bụng : hứ, bả hổng ngán thì mình ngại gì. Thế là tôi hất cái mền ra và đứng xổng lên. Tôi nắm hai bên lưng quần lột cái sịp, chị Miệt la tá hỏa : tui nói giỡn mà cậu bặm trợn làm thiệt sao ?

Lỡ trớn, tôi vờ như không nghe cư tiếp lột ra. Chao ôi, cái thằng mặt dày nó bung ra thầng lẫng, ngúc ngắc, chùng chình. Chị Miệt nói là không dòm mà cũng lom lom coi thử ra sao. Thấy thằng cà chớn tím lịm và rung rung, chị há hốc mồm ngạc nhiên : chèn ơi, thấy ớn quá.

Tôi kêu rầm lên : chết tui chị Miệt ơi, sao mà nó đau thấu vầy nè. Tui bắt đền chị đó, ai biểu chị khích tui nên mới ra nông nỗi. Chị Miệt quính ra mặt, lùng bùng chẳng biết phải làm gì. Chị cố chống chế : thiệt tình nghe cậu kêu bị kẹt thì tui nói đại thử coi cậu làm răng, chớ nào dè cậu trơ tráo lột chi cho khổ.

Tôi bụm lấy, nhảy lò cò và rên y ỷ. Chị Miệt càng quính hỏi dồn : giờ làm sao. Tôi than : người ta đang muốn té khuỵu mà hỏi lăng xăng, bộ chị muốn tui lăn đùng ra đây sao chớ. Chị Miệt than khổ rầm trời, tôi hối chị mau cho tôi vịn nhờ để đứng trụ, chờ nó hạ bớt thì đỡ khổ biết bao.

Chị Miệt kêu như ri : đúng là cậu bắt chẹt tui. Cậu mượn hơi đụng chạm tui chớ dựa mà nó hạ được thì nói làm gì. Tôi bắt tức cười, nhưng cố nhín để dọa chị : thì thôi tui hổng đòi dựa nữa, chị lo hối hả làm rồi đi dzìa, kệ tui sao thì sao, rủi mai kia chị quay lại thấy tui xí lắc léo thì cũng coi như thường tình.

Chị Miệt phỉ phui : cậu đừng nói tầm bậy, bộ cậu tưởng có bề gì rồi tui không có trách nhiệm sao. Tôi như mở cờ trong bụng nghĩ đàn bà là vậy hết. Làm ra vẻ khó khăn, chớ năn nỉ ỉ ôi rồi cũng xuôi hết.
Tôi nhăn nhó bợ hai tay ôm một cục. Chị Miệt quăng mớ đồ trên tay, xán lại : nè, cậu dựa thì dựa cho rồi, cố mau hạ xuống cho tui nhờ. Để tui còn lo giặt giũ và dzìa lo cho mấy nhỏ nữa.

Tôi còn làm bộ mại hơi : chị cần dzìa thì dzìa đại dzìa đến đi, đồ dơ để đó cũng được, kẻo bọn nhỏ trông tội nghiệp. Chị Miệt xề cái vai, tôi ra vẻ lập cập vồ mà muốn lao chao, chị vôi đưa tay cho tôi víu. Tôi chụp hụt mà lại ôm lấy cái nây của chị, mũi dí vào bên sườn non hít chí chát.

Chị la lên : bíu thì bíu thôi, chớ hít hít gì ở đó. Người tui hôi tổ mà cha hít, nhảy mũi chết. Tôi lọng cọng cứ ôm cứng lấy chị, giật chị chúi nhủi vô. Bất đồ một bên ngực chị đâm sầm vào khuôn mặt tôi cái đụi. Tôi nhận ra cái vẻ mềm mại tưng tưng va chạm lần xần.

Tôi lấy hơi lên khen : chèn ơi, mát chi là mát. Chị Miệt nạt : mát chỗ nào đâu nà, cậu khéo tưởng tượng thì có. Tôi ôm lấy eo ếch chị giựt một cái, lưng chị đổ ập vào khoản ngực tôi. Khốn nạn, cái thằng cóc kèn của tôi nó đâm nhoáng nhoàng vô bắp vế sau làm chị la bải hải : cậu làm gì vậy, sao chọt chọt tà la vô cẳng chưn tôi.

Tôi rên lên : tội nghiệp tui mà chị. Tôi ôm riết, ôm riết, không thả ra. Hai bàn tay tôi tò mò xích cái rột lên phía trên, chị Miệt quíu người lại mà không xô đẩy. Tôi mò trúng cặp vú chị thì bụm liền và xoa tình tang tang tịch.

Chị Miệt ú ớ nhưng rồi làm thinh, kêu : cậu làm gì kỳ vậy mà chỉ nói vậy thôi. Tôi bạo dạn lăn xoa lên bên ngoài áo, chỉ loáng thôi đã nghe hai đầu vú chị săn lại, nổi mọng dưới da tay. Tôi lợi dụng lúc chị hứng nên cứ lăn xe, lăn xe miết.

Chiếc áo thun bị xô lệch làm tôi va chạm đến chất tơ mềm càng phấn khích lên. Tôi không còn xoa lay nưa mà úp chụp luôn hai bàn tay lên mỗi bên vú mà vò, nắn, bóp dữ dội. Tôi nghe chị Miệt rên hừ hừ…
Tôi cố tình ôm chặt lấy chị, không để chị vùng vẫy ra được và hai tay bóp lia lịa vào đôi vú. Tôi chưa lòn tay vào dưới áo, song chất tơ mềm của chiếc thun và cái xú lụa dễ giúp cho tôi làm chị xoắn người lại.

Chị hổn hển thở, nhột nhạt, rúm cả người lại, hai tay co co, người chúi xuống trước, quẫy quăng như mắc vào lưới. Tôi túm lấy hai đầu vú vặt xe làm chị nhủn thân mình, rên hư hử : cậu ơi, cậu bóp chị khó thở quá, chết chị mất.

Tôi xiết vòng tay, cái thằng chó chết của tôi cọ đùi đụi vào khe mông làm chị càng quíu. Tôi cũng phụ rên chung với chị : tui cũng có kém gì chị đâu, tôi muốn hết hơi đến nơi, nhưng mà chị ngon quá đi, chị thương tui để tui đùa một tẹo.

Chị trả lời rau rảu : khốn nỗi cậu xe đầu vú như thế thì chị đứng sao vững. Nó kích thích, làm chị muốn bổ nháo bổ nhào. Chị chưa bao giờ được vê sướng như thế. Tôi ngạc nhiên nên hỏi đổng : ủa, chứ chồng chị không hề bóp măn vú chị à. Chị lắc đầu quầy quậy : nói đến anh ấy chán chết, lúc nào cần thì đè xấn đè xổ, leo lên huỳnh huỵch như cóc chết rồi lăn ra ngáy như sấm.

Tôi thông cảm với chị : thế tội nhỉ. Chị để tui nhể cái bứt rứt ấy ra cho. Từ nay, nếu lúc nào chị thấy bấn xúc xích, chị cứ lại đây, tui giúp cho. Chị chúi nhủi mấy lần, tôi vội đỡ và đùn chị đến ngồi vào giường cho đỡ nhọc. Chị rị lại, nhưng tôi tấn đẩy phía sau nên chị riu ríu, loạng quạng xà niểng bước đi.

Tôi cùng chị ngả lạng lên giường, tôi nằm dưới, chị đè trên, cái khúc cương của tôi đâm rùi rụi vào mông khe chị. Chị lúng túng dính xà nẹo, lồm cồm chẳng thoát ra. Tôi xốc cái áo thun lên, trực tiếp úp hai tay vào cái nịt vú. Có chút hơi trai, hai vú căng phồng, dập dềnh lên xuống.
Tôi nhìn sững cái màu đen óng ánh của chất sa teng lóa cả mắt. Tôi đề nghị chị xoay người lại để tôi úp mặt vào khe vú hít cho chị thích. Chị nũng nịu phản đối, nhưng khi tôi lựa xoay chiều thì chị cũng rượng làm theo. Thằng cà chớn của tôi được xả hơi nên chổng lừng lững lên, chị bất giác kêu : trông nó hung hăng mà khiếp.

Tôi chẳng nói gì chỉ lo chăm chăm nhìn sâu vào đường rãnh phân chia đôi bầu vú to kềnh của chị. Nó vừa mềm, vừa căng, vừa phồng, vừa xẹp, mỗi hơi thở sâu của chị làm nó độn lên sưng tếu. Tôi khen ào : tui chưa thấy vú ai to như chị, được cái nó lại không xệ mới ác chiến.

Chị có vẻ hãnh diện hé lộ khoe : hồi bé nó đã lớn đần đẫn như thế, tui thẹn muốn chết phải lấy vải nén chặt nó lại, vậy mà nó càng phình lớn ra thêm. Chính nhiều lúc tui cũng thấy nằng nặng.

Tôi thở dài. Chị hỏi bất chợt : ủa sao cậu lại thở dài. Tôi nói sướt mướt : tiếc cho chị có cặp vú thế này mà chồng chị không biết hưởng, để phí để hoài, giá vào tay tui thì chắc là tui không để chị ta thán đâu. Chị có vẻ thông cảm, nhưng sực nhớ ra lại xoay sang ý khác : nhưng mà trông cái của cậu tui bắt khiếp luôn, nó dữ tợn quá, ngữ ấy mà…

Chị bỏ lửng, tôi góp vào : ý chị muốn nói là sợ chứ gì. Có gì mà phải sợ, nó trông bặm trợn vậy chứ cũng là thịt gân cả thôi, chị không nghe người ta kháo “ lấy thịt chích thịt nhớ nhau suốt đời “ à. Chị đỏ mặt thẹn thùng, tôi càng rung động khen : chị đẹp quá.

Chẳng biết cái nịt vú bị tôi tốc lên tự lúc nào và bây giờ thì mặt mũi tôi đang vùi vùi vào hai trái vú. Chị bị cấn vì cái xú còn kẹt, còn bị tôi vần cái vú nên nhăn nhó kêu mệt, tôi lẳng lặng luồn tay ra sau lưng chị mở cái khóa cài ra. Hai trái vú được giải phóng to kềnh càng và hai núm đùn lên như ngòi mìn. Tôi nhún ngón tay xe xe làm chị nhủn nhủn.

Tôi xoa, măn và vê đầu vú, nhún tới nhún lui và bóp một bên còn dí mũi vào hít một bên. Đầu chót mũi tôi như có nam châm làm cả hai đầu vú cứng giòn nhọn, tôi trây chót mũi nó nổi gai cứng ngắc. Chị xuýt xoa nho nhỏ, tôi cũng xuýt xoa theo.

Chị uốn ngửa người lên, hai vú dâng cao, dính sát vào da tay và mũi tôi làm nồng mùi hương da thịt đàn bà. Tôi hít sâu từng hơi dài, lịm đi vì sung sướng. Tôi vân vê cái núm vú, bóp nhay khe khẽ như người nặn chất mật trong tổ ong, chút sữa rịn ra long lanh như hạt ngọc.

Tôi không kìm hãm được nên lè lưỡi liếm liếm, chị nhúc nhích rục rịch. Chất oi oi của sữa làm tôi ngất ngây nên a thần phù tôi ngoạm luôn một vú mà bú như con nít. Chị chậc chậc lưỡi : lợi dụng, lợi dụng, cậu ăn gian, ai cho mà dám bú vú tôi. Tôi ngước nhìn chị da diết, ỏn ẻn như đứa trẻ. Chị thở phào trách : cậu rất ẩu, ai lại đi bú tranh của bé.

Tôi thành khẩn ôm ấp lấy bầu vú mà nút chùn chụt, sữa đùn ra băng băng như suối, chị nhích người để chìa hẳn cái vú cho tôi ngậm sâu vô. Tôi nút triền miên, tay kia xoa vò cái vú làm chị nhộn lên, chị xoa đầu tóc tôi mắng yêu : chỉ được cái nghịch ngợm không ai bằng. Thế nhưng chị lại sửa thế nằm ườn ra cho tôi bú no say.

Tôi leo nằm phục lên bụng chị, bú giứt, bóp nắn và đổi thay các vú, khúc gân tôi cọ cạ tùm lum, chị lại trách : bú thì bú còn chọc chọc bậy bạ. Tôi nín cười không nổi nên nhả vú ra hề hề, chị nhiếc : cái mặt trơ trán bóng, thấy mà ghét. Tôi bụm lấy hai vú chị vừa bú vừa lôi, chị kêu lên : bú thôi, đừng kéo nhằng ra như thế nó chảy dài xuống dưới bụng, chán chết.
Tôi bú tì tì, nhay muốn nhão hai đầu vú ra, vậy mà chúng vẫn phồng căng mới ớn. Tôi nổi hứng nên cứ vùi cọ thằng cu con vào giữa háng chị. Cái quần nghe lọp xọp quyến rũ. Chị than : cậu làm tôi bức bối quá xá. Tôi lại nói giỡn chơi : thì cởi nó ra cho đỡ vướng. Chị hứ hứ, tôi cũng chẳng giục giã làm gì.

Tôi bú no cành hông thì nhả vú ra, nhưng hai tay vẫn măn vê hai đầu vú hay bóp nắn vào hai bầu. Chị nằm im lim dim, tôi để mặc mà chỉ lo nghịch vú cũng đủ. Một lúc tôi nghe chị thở đều khe khẽ, biết là chị lơ mơ chìm vào giấc ngủ, tôi nhẹ nhàng ngồi lên nhìn thông thống vào bộ ngực trần một cách mê mị.

Tôi lướt dài từ mái tóc đến mặt mũi, xuống ngấn cổ, trượt trên ức và lùm lũm hai cái vú vểnh lên, long bong như thớt mỡ. Tôi đưa mắt dịch xuống, ôi cái rún như hạt nút gắn vào khoảng hóp thẳng băng rất đẹp. Tôi chực đưa tay xoa lên cái bụng trắng đó nhưng sợ khuấy động giấc ngủ chị đành thôi.
Các Bạn Đang Xem Bài Viết Tại Mobiblog.Org
Nhìn chị nằm ngủ hồn nhiên, thoải mái, tôi vừa thấy thương vừa thấy tội. Chị Miệt nào phải xấu xí cho cam, đằng này những gì người nữ cần có thì chị đều có sẵn, nếu không nói là còn ngon lành hơn chán vạn các bà, các chị. Vậy mà số chị hẩm hiu, dạo còn làm chung với nhau, chị vẫn hay than van với tôi như thế.

Có lẽ vậy mà chị xàng ràng bên tôi luôn, khi thì nói để đỡ tay cho tôi việc này, khi thì đề nghị giúp tôi việc khác. Nói nào ngay thấy chị tự nhiên và bặt thiệp, mấy phen tôi cũng muốn chờn vờn, nhưng nghĩ người ta có chồng, có con, mình ghé vô chia chác coi dị hợm nên tôi cố lảng ra.

Qua nhiều lần tiếp xúc, chị biết tôi cu ki nên gạn hỏi nhà cửa và bất đồ chị đến giúp lo sửa sang, dọn dẹp, thu vén. Chị vẫn chê tôi hoang đàng chi địa, ăn ở dơ hầy, chẳng ra làm sao. Thế nhưng chị dọn bữa nay thì bữa sau tôi đã bày ra lại, tính con trai cẩu thả, nào sá kể gì.

Có bận chị thấy tôi mặc cái quần lấm lem, tôi kể tìm không ra cái nào còn sạch nên vớ xỏ đại cái đang bỏ giặt, chị bịt mũi kêu rầm : bẩn quá, bẩn quá. Vậy là chị gom thu đồ tuần hai lần đem về giặt cho tôi. Tôi ngại sợ anh chồng hầm hè, chị bảo đừng lo chị sẽ nói nhận giặt thuê thì lão chẳng hé răng vào đâu được.

Nhờ vả chị tôi vô cùng áy náy. Lại thêm mẫu người chị tròn lẳng, vú mớm đơm như mâm xôi, đít đoi có vòng có rộ như lồng thúng, tôi sợ có ngày không giữ được vơ quàng vơ xiên thì hỏng ráo.

Ấy thế mà chị thì dung dị, xả láng. Có lẽ chị coi tôi như em nên choàng tới choàng đại để thu cái chăn tôi đang đắp đem về giặt. Tính tôi ngủ chỉ mặc độc cái xì, giá biết chắc chị đừng đến bất chợt thì tôi cũng cởi quách luôn, để truồng cho nó khỏe. Chứ tới lui nhìn thấy chị, đêm nằm mộng mị bứt rứt làm sao.

Năm ngày ba bữa lại bắn vung bắn vít, lười chẩy thây tuột ra thò vứt ngay vào gầm giường là xong. Khi chị cầm lên còn nhoe nhoét ướt, khi lại khô rang như mảng tường vôi, chị cằn nhằn ở dơ thấy khiếp. Tôi bâng quơ nói trây với chị : bà có chồng, bảo sao chẳng sạch, còn tui có chi mô mà chẳng ói tùm lum.

Chị giảng giải cho tôi : ai chẳng biết con trai cường lực, nhìn đàn bà con gái cho lắm, đêm vớ vẩn nằm mơ. Thế nhưng trớ ra phải thu gọn, vứt bừa vứt bãi, dây dính ra sàn nhà tanh khiếp. Một hôm, tôi đánh bạo giỡn chị : hay là bữa nào chị cho tui hưởng ké một lẹo, chị ngúng nguẩy la : nói bậy và chỉ qua quit thế thôi.

Bữa nay tai dòm thấy hai quả vú chị tung tăng dưới cổ áo rộng, lại thấy cái của quỉ của chiếc xú đen làm tôi choáng váng. Còn thêm đường vòng đôi mông chị lúc lắc, lúc lắc nữa nên tôi mới chết. Tôi thành bạo cùng mình, ôm mò chị, tiếng là chị cũng chống đỡ cho phải phép, song khi tôi đã tốc được cái xú và áp tay vô vê vò hai vú thì chị thua. Chị ú ớ kêu : này cậu làm gì thế, nhưng chưa kịp rầy được dăm câu thì đã hít hà như ăn ớt.
Thú thực, tôi bóp vê hai núm vú thiệt đã, nó lầy nhầy nổi cục dưới da tay nên xe đến nổi hòn, chị rên rít : cậu ơi, cậu làm chị điêu đứng hết trơn. Khi tôi thè lưỡi liếm lên mỗi cái đầu vú thì người chị nổi gai. Chị lắc hông, lắc lưng làm cái vú lầy huầy đầy trong họng. Tôi ngoạm lấy, mút, sữa ọc ra, chị lịm dần rồi thả uỵch người ra cho tôi vần tôi bú.

Ấy đấy, tôi làng xàng chị dữ quá nên chị mệt (và đã nữa). Giờ buông ra chị ngủ tỉ tê. Tôi ngồi nhìn thôi cũng đủ no vì chị đẹp quá. Lúc chị nằm ngửa hay xoay nghiêng, vị thế nào cũng làm cho đôi vú trở thành tuyệt diệu. Tôi không phải là người nặn tượng, nhưng tôi nghĩ tay nghệ sĩ nào vớ được cặp vú này chắc là nặn say sưa không để ngày nào chị được nghỉ.

Nằm ngửa thì hai vú đàn bè bè, trông tựa cặp bánh dầy trắng nõn. Nghiêng nghiêng thì chúng thành hai trái chin mọng trĩu sa nghe nằng nặng. Hai bầu vú lúc nãy tôi bú cạn kiệt hơi dẹp xuống, giờ sữa phục hồi lại đầy lên nung núc. Tôi mà không dằn tâm thì chắc cũng đã soạng đại rồi.

Chị ngủ miệng còn chu chu như con nít mút mát lại chất sữa vương nơi môi. Tôi nhìn rõ một cái lỗ con con xinh xắn, thỉnh thoảng lại mút mút nghe lách chách. Tôi có vẻ lạ, cái thằng tôi được bú mà cũng không để xảy ra cử chỉ vô thức như vậy, còn chị là người bị tôi bú lại nút nút miệng là sao.

Chao ôi, lúc chị nằm tênh hênh chẳng e dè mới đoảng. Cái quần tơ tằm mềm dán sát vào, gió phất phơ thổi, nó dợn sóng lăn tăn đến hay. Thằng cu con của tôi tự dưng gật gù lia lịa, tôi sợ nó nổi loạn bất chợt nên răn đe : này không được láu táu khi tao chưa cho phép.

Mắng thì mắng chứ nó cũng tội. Thứ nào nhìn các bà/cô/chị phây phây mà bắt nó đừng nhúc nhích, có họa là nó liệt. Còn tự nhiên thì nó phải phản xạ lung tung thôi. Tôi phân vân, nửa muốn bỏ đi, nửa lại chùng chình nán lại. Tôi đâm tâm phục, khẩu phục bà nữ sĩ Xuân Hương vì ví von cái cảnh “ đi thì không nỡ, ở không xong “, chán mớ đời.

Chị Miệt ngủ lâu lâu thì tỉnh dậy. Thấy tôi còn ngồi ỳ tại chỗ, chị hỏi : cậu không đi đâu sao mà ngồi chễm chệ ở đó. Tôi đùa với chị : đi sao nổi mà đi, trông cặp vú bà thênh thang tôi chưa mò rờ là phước. Chị nhăn nhăn mặt, tôi phải nói chữa : vả lại bà ngon lành quá cỡ, tui bỏ đi, rủi thằng nào lẻn vô thấy hai vú thây lây nó vần nó bóp rồi đè đại bà thì uổng.

Chị Miệt hất hất tay như xua ruồi, phỉ phui chuyện bá láp của tôi. Được trớn tôi gạ gẫm : hay là chị thí đại cho tui một lần để tui hết còn ấm ức, thèm thuồng. Chị nguýt tôi sắc lẻm : cậu lúc nào cũng rỉ rả buộc con gái vào tội lỗi. Chị nói rồi vơ lấy cái xú định mặc vào, tôi cản ngay : nỡm, để chườn ra cả buổi còn lo bọc bọc che che. Bà cứ để đó cho tôi dòm đỡ ghiền. Chị nghe vậy lại đùn cái xú ra xa như cũ.

Tôi lăm lăm nhìn chị, đoán định xem trong đầu chị đang nghĩ gì. Chị cũng tròn xoe mắt nhìn lại tôi. Tôi bạo dạn kể : hồi làm chung với chị, thiệt nhiều bữa tui tức đì muốn chết. Tui thì thiếu thốn mà chị cứ bẹo trêu, đi đi nhún nhún, nói thiệt lắm lúc cũng muốn bóp đại cho đỡ ngặt.

Nào dè chị Miệt hỏi cắc cớ tôi : rồi sao hồi đó cậu không thực hiện thử coi ra sao. Tôi cười cười đáp : ẩu xị để bà giáng cho cái tát, tui đâu có dại. Chị Miệt cười hì hì chê : đồ nhát. Tôi không rõ đó là tiếng chê thực sự hay tiếng khen ngầm.

Tôi nhìn sâu vào chị và vươn vai vươn cổ ngáp. Không chờ chị han hỏi, tôi cất tiếng : bà ngủ đã, giờ tới phiên tui muốn gục rồi. Bà cho tui nằm nhờ ở đùi ngáo một chút. Chị Miệt vụt đứng lên, tôi vói chụp bàn tay chị năn nỉ : nghe tui đi mà, mất gì đâu mà sợ. Chị cho tui bú vú còn được, đặt cái đầu thì có xá chi.

Chị nói cho có lệ : nhưng mà kỳ lắm. Tại cậu ẩu tả nên tui mới để cậu bú ti, giờ nương cậu nữa lỡ cậu lại ẩu tả thì có nước tui chết ngắc. Tôi hứa hẹn tùm lum, chị xuôi tai nên lưỡng lự, tôi lấn tới nữa, chị càm ràm : cậu thiệt cắc cớ, đòi hỏi ba chiện lu bu. Tôi hơi ngả ra nơi giường, chị khép nép ngồi, tôi rị kéo đùi chị lại thì chị để im cho tôi bíu.

Tôi sửa thế đặt gáy lên phía trước đùi chị, thấy chị nhúc nhích kêu : tóc cậu bờm xờm cạ tui ngứa chết mẹ. Tôi nhìn lên hai trái vú chị đung đưa phía trên, tôi hít gió mấy cái, chị nói : mùi vị gì đâu mà hít. Tôi ước lượng sức nặng hai trái vú rồi nói bâng quơ : chắc cũng cả ký là ít. Chị hỏi dồn : cái gì mà có ký cân ở đó. Tôi nhoét miệng cười : thì tui ướm thử cặp vú chị chắc nặng cũng cả ký là ít. Chị chỉ la nhỏ nhẹ : tầm bậy, ăn no rồi nghĩ chiện gì đâu.

Tôi vờ lim dim nhắm mắt lại. Thú thực không tài nào ngủ nổi. Cặp xôi của chị như giàn bầu mời gọi, tôi có là thánh cũng không ngơ được. Thế nhưng mới xoen xoét hứa mà giờ vọc bậy thì mất mặt bầu cua, nên tôi nhờ chị vói lấy cho tôi cái xú gần đó.

Chị có vẻ ngơ ngác nhưng vẫn đưa. Tôi úp từng cái lúp che vú lên mặt, dây dưa đưa đẩy nơi mũi hít hít hà hà. Chị lặng yên theo dõi và hỏi chừng chừng : báu gì mà hít say sưa mê mẩn hổng biết. Tôi diễn tả với chị : đàn bà đâu biết mấy chiện này. Chỉ đàn ông, con trai mới thưởng thức ra trò nghe chị. Mấy cái nịt vú các bà choàng vô người nó tươm đầy mùi vị, nào là mồ hôi, hương thịt da, lại còn mũi sữa nữa, đâu chị thử hít coi có ngây ngất hôn.

Chị Miệt khua tay như đuổi tà : khiếp, đừng bắt tôi hửi, chua, khét, lại gây gây nữa, cha nội. Phải gió mà đi hít cho nghẹt mũi, tía ơi. Tôi khoái chí cười rân. Mải lo giỡn nên đầu tôi trườn xê dịch trên bắp vế non của chị, chị đảo đảo người tựa bị kiến cắn. Chị lưu ý : cậu nằm yên, chớ ngúc ngắc tui chịu hết nổi, xô ra đó.

You may also like...