NGƯỜI THÍCH RỜ ĐÍT

Dần dà, Akiko trở nên thụ động. Cô bắt đầu hôn trở lại. Lưỡi của họ lẫn lộn. Những âm thanh nhép nhép của nước miệng và sự nút làm đặc trưng căn phòng vắng lặng. Trong một thoáng, Akiko quên rằng một người đàn ông đang nhìn ở bên kia.
Thình lình, lão dứt ra. Với một nụ cười gian giảo trên môi, lão nói, “Ê, qua đây thử đi !”
Akiko không thể tin vào tai mình nữa. Lão đang kêu thằng bạn qua hôn cô !!!
“Chấp nhận lời đề nghị”, khứa trả lời, cười hô hố. Khứa đặt ly nước một bên và nhích qua phía Akiko.
“Con tiếp đãi một lát”, lão yêu cầu, đẩy cô về phía khứa bạn.
“Đừng, bố!” cô van nài, phủ nhận lời đề nghị của lão. “Con đã chịu hun bố rồi là quá lắm … sao lại bắt con …”
“Dù sao ông ta vẫn là thằng bạn nối khố của bố”, lão nói, nheo mắt quỷ quyệt, trong khi đẩy cô nhè nhẹ qua bên kia. “Tốt với ông như là tốt với bố vậy !”
“Nhưng còn danh giá của con thì sao,” Akiko kêu lên. “Gengyo biết được thì còn gì là … nữa đây !”
“Thôi im miệng đi, triết lý … danh giá con mẹ gì, hun đi rồi tính”, lão sủa lớn.
Akiko nuốt nước miếng, miễn cưỡng gật đầu. Cô không dám cải lời lão, bởi bộ mặt lão cho cô thấy sự thiếu kiên nhẫn và rất hung dữ. Nước mắt lưng tròng, cô xoay đầu lại, nghiêng qua, và đưa môi về phía gã đàn ông trạc tuổi gấp đôi.
“Dễ thương quá! Ngoan nữa”, khứa thì thào, nâng niu gò má cô. “Da mát quá, ơi thằng bạn già ơi! Mày lựa hàng cũng khá !”
Khứa hôn cô một cách lố lăng như thoạt đầu cô đã đánh giá con người gã. Một cách thô bạo, lão phạp vào miệng cô. Đầu lưỡi như con giun len lõi giữa hai hàm răng cô.
“Khuông ggggggg!”, Akiko chống lại, cố gắng nói cho rõ với hai hàm răng bị lèn chặt. Cô đẩy vai lão, định dứt ra, nhưng lão choàng tay lấy đầu cô không cho xứt.
“Mở miệng ra, con quỷ” lão nói. “Bố dạy con làm sao thì làm y như vậy”.
Sỉ nhục nào hơn nữa, Akiko mở miệng từ từ, trong lòng rủa thầm, tại sao, già dịch, tại sao bắt con nhục nhã như vậy ! Và rồi khi miệng cô há ra, cái lưỡi trơn ướt của gã đàn ông đáng tuổi cha cô thụt vào. Nó làm cô muốn nôn nửa.
Nhưng cô không thể chấm dứt nó, và nụ hôn cứ kéo dài. Dần dà, cô bắt đầu chấp nhận tình huống và chấp nhận chiếc lưỡi “làm xiếc” của khứa.
Có lẽ đã hơn năm phút, cô bỗng nhiền choàng tay lên mình khứa, đáp lại nụ hôn đó rất chân tình.
“Tôi không làm cô thất vọng chứ ?”, khứa hỏi, khi cuối cùng buông Akiko ra. “Thuở xưa, tôi đã chinh phục bao nhiêu cô vì nụ hun này”.
Thẩn thờ, cô gật đầu, nói lí nhí “Ừ, hèn gì”
Lão bố dượng cười, “Vậy còn tôi”. Lão kéo Akiko từ trong tay khứa bạn và hôn cô thêm lần nữa.
Thời gian như ngừng chạy, Akiko tưởng chừng như đang gặp cơn ác mộng. Thật là cô không ngờ mình bị chuyền qua chuyền lại bởi hai người đàn ông đứng tuổi như một món đồ tiêu khiển. Nhưng cô không biểu hiện gì là không thích. Hay có lẽ cô uống quá chén nên để mình tự buông thả, Akiko tự biện luận như vậy.

“Tao dám cá là con nhạn đã ướt nhẹp rồi,” Akiko nghe lão bố dượng nói với khi đang nằm trong vòng tay của khứa bạn. “Tại sao không sờ … kiểm tra liền cho biết ?”
Khứa già không cần tế nhị. Khứa xâm cái lưỡi sâu về phía cuống họng cô. Mặc cho sự chống cự của cô, khứa lèn bàn tay vào giữa hai đùi và bắt đầu sờ mó vào bẹn cô.
“Khuônggg … khu … ôngggg”, Akiko nài nỉ, giọng ú ớ trong miệng lão, khi cô cố gắng khép hai đùi lại. Dù rằng cô đã cho phép hai lão già hôn, nhưng không có nghĩa để cho khứa lạ hoắc xọc tay vào váy và sờ vào chỗ chỉ có người chồng mới được quyền.
Song, Akiko không có sự lựa chọn, vì lão bố dượng đã tiếp tay với thằng bạn. Với sức mạnh của lão, lão chỉ vung nhẹ là có thể dạng được hai chân cô ra.
“ĐỪNNGG!”, Cô thét lên, khi khứa bạn xọt vào váy cô và sờ mó tứ tung.
“Ô … trời ơi … a …”, khứa kích thích.
Akiko nhắm mắt lại tủi nhục và cum mười ngón tay lại, bất lực với chính bản năng mình.
“Phải ướt không ?” lão bố dượng hỏi.
“Ướt hơn chuột mắc mưa. Nóng nữa”
“Làm ơn,” cô nài nỉ, nhìn vào mắt lão. “Tha cho con. Con có làm lỗi gì đâu”.
Dịu dàng, lão bợ đầu cô lên bằng hai tay. Má cô đỏ hồng vì sự hứng tình ngoài ý muốn. Tóc cô lòa xòa thật mơn mê. Đôi môi hồng thắm lên do những cái hôn đắm đuối. Cô rưng rưng ngấn lệ, nhưng ánh mắt vẫn tràn đầy sức sống của cô gái mới lớn. “Con quá đẹp … Bố chịu không thấu”, lão thì thào, trong tít tắt lão cúi xuống hôn cô thật cuồng dại.
Cô ngả đầu về sau, không muốn lắm nhưng đã choàng tay qua đầu lão, để cho lão nút say, nút đắm cái lưỡi con con của cô. Run run, cô thả mình quyện lưỡi cùng lão, để cho lão sờ mó mặc tình. Rồi không biết lúc nào, cô đã tình nguyện dạng đùi ra cho phép hai lão nắn, sờ tùy thích.
Cô có thể cảm giác họ đang dùng tất cả “chỉ thuật” ở trong quần lót cô. Ngón thứ nhất rồi ngón thứ hai tìm ra vùng nhạy cảm, xoa rồi xát cùng một lúc.
“Ô ….!”, cô ngất lên, đôi môi buông rời khỏi miệng lão, đầu cũng ngả về sau như chết lịm. “Hai ông làm gì thế ? Ôi …a … thật xấu hổ …sướng quá !”.
Mỗi lão hiện đang đặt một ngón tay trong âm đạo. Cô lắc lư bộ mông vô tự chủ và vô trật tự. Chưa bao giờ cô có được cảm giác hai ngón tay của hai người trong mình cô. Thỉnh thoảng, họ ăn khớp với nhau, nhưng phần nhiều, một ngón ra và một ngón vào, tạo ra cảm giác “đẩy và kéo” cùng một lúc, làm cho cô thêm điên dại.
“Sướng rồi nhé ?”, lão bố dượng hỏi.
“Con không … không dám”, Akiko đáp. “Hơi kỳ … nhưng bố ơi … đừng ngưng. Hun con đi … hun … con ra … a … a ahhhh!”.
Họ thay phiên nhau hôn cô trong khi đồng-thủ-dâm cô để đến cực khoái. Trước khi họ dứt điểm, mỗi người đàn ông nhét thêm một ngón, tổng cộng là bốn, hầu như kéo giản cơn cực khoái tăng gấp bội.

Cuối cùng, họ rút ngón ra, để yên cô ngồi đó, hổn hển và gần như lịm đi vì sướng.
“Nhìn cặp môi ở dưới đó kìa”, khứa bạn lên tiếng. “Chắc là không phải đôi ba lần với ông đâu”.
Lão cười hề hà, hiểu ý.
“Tao dám cá là mày đã xử con dâu cầu cả 100 lần đó mà”, khứa lập lại.
“Làm gì nhiều dữ vậy”, lão đáp, vói tay lấy ly nước. Lão ngót một ngụm. “Mày đoán lại đi !”
“Thế thì …”, khứa bạn cười kha khả … “Có phải nút nhiều quá nên bị long mẹ ra ngoài”.
“Cũng có thể. Tùy theo phải do ai nút với ai, với đàn ông bình thường thì khác, với đàn ông cỡ tôi thì khác, phải không Akiko, còn thử thực hành với bạn bố coi !”
Akiko lắc đầu từ chối. Cô ước gì họ không coi thường cô như vậy.
“Nếu không chịu thì ít ra cho ổng coi … hà hà … coi vú con đi”, lão cười hô hố.
Cô lặng yên vì không biết lão giỡn hay thật
“Sao không làm”, lão nói.
Cô không định nhưng rồi cũng đâu có gì khác hơn, một khi họ đã nhìn thấy “chim” cô rồi. Chồm tới, cô lòn tay ra sau cởi cút áo. Lão giúp cô trút nó lên. Cô gỡ luôn cái móc áo ngực và khứa bạn đứng phía trước giúp cô lấy nó ra. Bây giờ, cô ngồi đực ra đó, không áo, váy thì kéo cao lên tới hông.
“Trời … tuổi xuân còn mới mà … đáo để ! Mày có đứa con dâu hết chê !!!”, khứa bạn trầm trồ.
Ngực Akiko to và săn chắc, cong cong gọi là vú sừng trâu, với hai núm hồng nâu, nhỏ như hột lựu.
“Sờ thử coi … sờ còn đã hơn nhìn, tao sờ rồi,” lão bố dượng mời mọc.
“Khỏi cần giới thiệu … xin lỗi cô … tôi mạn phép”, khứa nói, đưa tay qua nâng nâng bộ ngực trần của Akiko, như người ta cân đo. “Ê, mày nhớ trái bưởi hồi nhỏ tụi mình hái trộm không, to cũng cỡ chừng này hé ?”
Lão bố dượng cười híp mắt. Lão cúi xuống sờ sờ, quan sát, công nhận rằng nó to bằng trái bưởi thời thơ ấu của lão.
Với Akiko, sau khi đã đạt tới cực khoái do hai lão thủ dâm, cô không đếm xỉa lời khứa nói, hay là cách sờ nắn hơi quái chiêu đó. Ngược lại cô còn ưỡn ra một cách hết sức buông thả.
Khi khứa bắt đầu kề môi xuống nút và nhẹ nhàng nắn bóp vú bên kia, cô không muốn khứa ngừng. Và khi lão bố dượng xáp vô, hai lão trung niên ôm ấp vú cô như hai đứa song sinh đòi sữa. Akiko đưa hai tay cặp hai đầu khứa lão coi như con!
Càng lúc Akiko càng hứng tình, hy vọng sau khi khứa ra về, cô sẽ cùng lão bố dượng ăn ở hết trọn đêm. Hay là trong một thoáng nào đó, cô có nghĩ qua, lão bố dượng sẽ cho phép thằng bạn ở lại, chơi cho cuộc vui đến tàn lụi.

Hai khứa lão bắt đầu mơn man đùi và nắn nót cửa mình cô lần nữa, thêm vào kích thích nhũ hoa cô bằng miệng. Đơn thuần là nó quá kích động cho một người con gái để giữ được bình tĩnh. Nên khi lão kéo ra “cái vòi voi” và đặt lên tay Akiko, cô rên khẻ và đón lấy một cách hào hứng. Rồi khi khứa bạn cũng móc ra và đưa vào tay kia, Akiko cũng không từ chối. Cô biết rằng cô không nên tỏ thái độ “đĩ thỏa” như vậy, nhưng một khi đã vướng vào cái sướng một lần cô muốn nó sướng mãi !
”U u …hhh … hai anh thật … dễ ghét mà,” cô lầu bầu, cố tình gọi hai lão bằng “anh”, khi cô nảy bụng vào bàn tay họ để giúp họ “móc” dễ hơn, đồng thời cô “sụt” hai tay nhanh và mạnh đến hết cỡ. “Ưm … cứng … cứng quá …”.
Cô cũng không ngờ mình tục tỉu như vậy, có lẽ cô chưa bao giờ cầm hai “cái” một lượt trong tay. “Cái” của khứa bạn làm cho cô nhớ tới Gengyo vì nó nhỏ cỡ vậy. Dù sao, mình cũng chỉ thủ dâm thôi mà, có cắm sừng chồng mình đâu, cô lý luận.

Rồi, khi vừa sắp đạt tới cực khoái, họ lại ngưng. Lão bố dượng ngồi sang bên phải, khứa bạn cũng ngồi qua bên trái. Akiko ngồi giữa uốn éo, hai tay vẫn còn nắm chặt hai “cột cờ”.
“Chuyện gì ?” cô nhõng nhẽo. “Sao ngưng giữa chừng. Em bơi gần tới bờ rồi”.
Lão bố dượng lắc đầu. Lão gỡ từng ngón tay cô trên dương cụ lão, và xích ra. “Để bạn anh giúp em bơi trước. Em bơi tới rồi, anh bắt em bơi thêm”. Lão cười.
“Anh giúp em ?” Akiko quay sang hỏi khứa bạn.
“Giúp em rồi ai giúp anh ?”, khứa khích.
“Giúp sao ?”
Khứa làm vẻ khinh khỉnh. “Ôi … chỉ muốn em hun chỗ đó thôi! Giúp là giúp vậy !”, khứa chỉ tay xuống.
“Trời ơi …”, cô nấc lên, lắc đầu lia lịa. “Không, làm sao làm được”.
“Tại sao không ?”, khứa hỏi.
“Em có chồng rồi”, cô giải thích “Đạo đức đâu cho phép”.
Khứa cười khì. “Đạo đức gì mà dám thủ dâm, còn cho người xa lạ như tôi sờ mó. Thôi cái đạo đức đó chắc không tồn tại nữa rồi”.
“Bạn bố nói đúng đó con. Đạo đức khi có người ngoài kìa, còn bây giờ chỉ có ba chúng ta. Ai biết chứ !”
“Bố, đừng nói ngược đời vậy”, Akiko phân trần.
“Ngược đời gì, một khi con chịu làm cho bố rồi là con đã chọn một hướng đi riêng. Bạn bố đâu phải là kẻ xa lạ nào nữa”.
“Không, dứt khoát không mà!” cô nhăn nhíu, khi lão ấn đầu cô xuống đùi của khứa bạn.
“Thử đi!”
Cô nhìn không chớp mắt vào cái đầu rùa tím sậm, trông có vẻ to hơn khi cô đến gần. Bàn tay cô run run, nửa muốn rút về, nửa muốn đưa tới. Khi mũi cô khoảng 10 cm, một mùi nồng-đàn-ông vương lên, một mùi quen thuộc khi cô một lần tắm rửa cho chồng.
“Ư …!”, cô lầu bầu, lấy một hơi dài.
“Thử đi, nhanh lên!”, lão bố dượng thúc.
Chúm môi, Akiko hôn phớt ngang cái đầu nấm. Dù cho đây không phải một điều gớm ghiết, nhưng cô cũng quyết định làm.
“Ngoan!”, khứa bạn khen. “Em làm khéo lắm!”
Thật không ngờ, giọng nói trầm ấm của lão thuyết phục được cô, một phần cô cũng muốn cho lão bố dượng biết, lời nói mật ngọt đôi khi cũng chết ruồi !

“Ông thật khéo ăn nói”, cô ẻo lã, hôn lão. Lần này, cô hôn lâu hơn.
“Ô … em dễ thương”, khứa lầu bầu, tay đặt trên vai cô và bắt đầu mơn trớn.
Không ngờ sự dịu dàng lại đem kết quả tốt. Thình lình, cô vuột lòng bàn tay, khiến cho một ít tinh tương tiết ra đầu lỗ sáo. Không cần biết mình đang đang làm gì, Akiko đưa cái lưỡi ra liếm nhẹ giọt mặn đó. Rồi, tay cô liên tiếp sụt đều và liếm gần như sạch sẻ mọi thứ rịn ra từ đường chẻ.
“Cục cưng ơi”, khứa khích lệ. “Cục cưng làm anh chết mất”.
Và cô tiếp tục liếm để kích thích lão cho tới khi lão bố dượng đứng cạnh lên tiếng.
“Sao không bỏ nguyên vào miệng”.
Không phản đối như thường lệ, Akiko há miệng và đặt nó vào trong. Đôi môi hồng mềm mại thoáng một cái đã trùm kín khúc thịt dày. Cô nút sâu tận trong, rồi dùng lưỡi “tắm rửa” cho sạch sẻ.
Mùi vị của khứa có phần giống lão bố dượng, nhưng phần thích có vẻ nhiều hơn phần ghét. Bất chấp lương tâm cắn rứt, Akiko bắt đầu nâng đầu lên xuống, chậm trước, rồi nhanh sau. Cái cảm giác thực hiện với một người không quen biết làm cô thấy hoang dại sao ấy !
Trong đầu cô, che phủ bằng một lớp sương mù của dục lạc. Lão bố dượng tự nhiên lại mang về một kẻ lạ hoắc, lại bắt cô phục vụ như một con điếm, một con điếm chuyên nghiệp !
“Coi kìa, nhìn nó ‘biểu diễn’ rồi mới biết tao nói đâu có sai!”, lão bố dượng nhảy cẫng lên khoe với thằng bạn.
“Bây giờ tao tin rồi! Phải chi cũng có đứa con dâu thì hay biết mấy”, khứa hổn hển đáp. “Nữa đi cưng. Nhanh lên cưng! U ….a ….”
Thật ra, khứa không cần phải bảo Akiko làm nhanh. Ở tình trạng quá kích thích này, không thể nào bắt cô dứt ra được. Cô sẽ không ngừng cho tới khi nào miệng cô đầy ắp tinh dịch !

Đến lúc này, hai tay cô không còn nắm thân dương cụ nữa mà tìm xuống hai hòn. Xoa, rồi nắn. Đầu cô mổ nhanh như chưa bao giờ nhanh hơn nữa.
“Ưa …a …a”, khứa gân gân trong cổ họng, bắt đầu co giựt tứ chi.
Cảm nhận khứa sắp xuất tinh, Akiko càng tăng tốc độ. Cô rên theo tiếng rên của khứa. Và cuối cùng …! Cong cớn, khứa chụp lấy đầu Akiko và giữ im lại, để cho dương cụ móm cho cô từng ngụm sữa trắng đục.

Có lẽ khứa đã giữ khá lâu trong mình cả hơn tháng nay, nên lúc phóng tinh, đầu khấc phồng to hơn trái nho. Một dòng đặt sệt phết mạnh vào cuống họng, khiến cho Akiko nghẹn lại trong nhất thời, buộc phải nuốt vào trong mới lấy hơi thở.
“Ưmm…” Akiko rên rỉ một cách thỏa mãn, lưỡi phủ đầy chất nhờn nhợt. Một vài đợt sau phóng theo, tuy yếu ớt hơn, nhưng không kém về số lượng, cho tới cuối cùng đọng lại vài giọt.
“Úi a …. Thật không ngờ cô chịu uống hết”, khứa gừ gừ khoái trá.
Nghe thấy vậy, lão bố dượng nhìn trân trân vào Akiko khi cô ngồi trở lên, với cặp mắt dâm tình, đưa lưỡi liếm chút tinh dịch còn đọng lại trên môi. Tóc cô rối bời, má cô đỏ hồng. Vú cô cong lên, chỉa ra ngoài thách thức.
“Nhìn con … em, có vẻ còn nung náo lắm”, lão nói. “Hay là nằm xuống nghỉ ngơi một chút … Chỉ việc dang hai chân ra thôi”.
“Bố đặt đâu con ngồi đó” cô nói và cười, đưa tay nắm lấy dương cụ của lão. “Đưa đây, dễ ghét quá à! Chắc là nảy giờ đứng ngoài khó chịu lắm ?”
“Con dâm quá à!”, lão cười hề hà.
“Phải tùy theo dâm với ai!”.
“Dâm với bạn bố cũng không ngại sao ?”, lão hỏi.
“Hết ngại rồi”, cô đáp. “Lúc quen rồi thì khác. Coi như vợ chồng thôi”, cô cười dí dỏm.
“Vậy … bây giờ con đứng lên”, lão nói.
Akiko làm theo, cô bước ra khỏi ghế, và quay mặt về phía hai người đàn ông đang ngồi đối diện.
“Vậy vợ chồng có cần phải biểu diễn nhảy sexy không ?”, lão hỏi.
Cô không biết nhảy sexy, nhưng đã không mảnh vải nào trên ngực rồi. Thôi thì cởi nốt luôn cái váy và quần lót cũng chẳng sao.
Khứa bạn nhìn cô không khỏi cương cứng.
“Khoan cởi giày, để vậy đẹp hơn”, lão đề nghị.
Theo lời yêu cầu của lão, Akiko đồng ý đi tới đi lui trong phòng với chỉ một đôi giày cao gót mà không mảnh vải nào trên người. Cô nhún nhẩy làm cho đôi vú và cặp mông rúng rính.
“Con dâu mày dâm quá!”, khứa kề tai lão xầm xì.
“Vậy thì mang nó lên giường, kẹp bánh mì sandwich”, lão cười đáp.
Cái giường họ dẫn cô tới thuộc về của vợ chồng cô. Cô không khỏi nghĩ tới chồng, nghĩ tới phản ứng của anh ấy sẽ ra sao khi thấy cô hư hỏng như vậy. Lương tâm cô hơi bị cắn rứt, nhưng đã lỡ leo lên lưng cọp rồi, biết sao ! Chưa kể lão bố dượng rất hung dữ, nào dễ tha cho cô.

Khứa bạn trút hết áo quần vội vã, và với sự đồng tình của thằng bạn, khứa leo lên giường của Akiko.
Họ không có ý hâm nóng trước, và cũng không cần thiết. Dương cụ của khứa đã cứng như đá và cửa mình Akiko đã rịn nước nhờn bóng ướt ngoài hai mép. Cô đang chờ khứa với tứ chi dang rộng. Khứa thấy thật hả dạ vì sắp được làm tình với cô gái còn quá trẻ so với tuổi của khứa.
“Cục cưng,” cô ỏn ẻn, đưa hai tay run run chộp lấy dương cụ. Bằng một cái ghịt nhẹ, cô hướng dẫn khứa tiến tới, quẹt cái dầu khấc lên xuống cửa mình một vài lần và đặt nó nhẹ nhàng vào lỗ âm đạo.
“Sẵn sàng chưa,” cô thì thào ngọng ngịu. “Đặt nó vô em đi!”.
Khứa chùn người xuống, chậm rãi nhưng chắc chắn, ấn khối thịt dày vào khe ướt và ấm. Hai hòn đầy lông của khứa từ từ nằm gọn gần vùng hậu môn của cô.
“Ui … a …”, cô xuýt xoa, choàng tay ôm khứa. “Êm ái quá … Làm đi ! Làm như lời bố dặn anh đó !”
Bằng một cái nhún chậm và kéo dài, khứa bắt đầu đi vào người Akiko, làm cho cô cứ nấc hơi từng đoạn. Dương cụ khứa chỉ vào hạng trung bình, giống như của chồng cô, chỉ khác hơn là khứa dày vặn kinh nghiệm, biết điều khiển theo tốc độ và biết dùng thế. Khứa đem Akiko tới khoái cảm tột cùng không đầy một phút và cứ giữ nhịp độ như thế.
Khi tuyệt đỉnh của cô vừa dứt, khứa dằn cô xuống, gia tốc nhanh hơn và mạnh hơn. Để đi sâu vào người của cô, khứa đã kiểng chân cô lên và đặt nó gác bên vai. Ở tư thế này, đường âm đạo của người con gái sẽ ngắn lại và dương vật của người đàn ông sẽ đâm sâu hơn.
“U … ô …”, cô rú lên như người điên, hai chân quạt hai bên mang tai khứa.
Với lứa tuổi trung niên và đã xuất tinh trước đó một lần, khứa có thể kéo dài tới bao lâu tùy thích. Akiko gần như đạt khoái cảm hết lần này tới lần khác.
“Anh ác quá!”, Akiko gào lên, hai mắt hoang dại. “Trời ơi, thích quá. Em thích … anh … thích anh … ư …ư … làm tình quá!”
“Nhanh lên … dứt điểm luôn!”, lão bố dượng đứng ngoài thúc.
Khứa kéo ra hết cỡ rồi đổ sầm xuống. Mông khứa nhấp như một cái máy. Akiko co giựt tứ chi.
“Trời ơi … ra … RA, CHẾT CON … RA …ANH ƠI … EM RA … RA CHO ANH ĐÂY! Ô …Ô ………Ô!”
Cô bật đầu ra sau. Miệng há to và cặp mắt trợn tròn chỉ còn lại tròng trắng. Toàn thân cô cong cớn, cơ bụng run run như người sắp sinh con. Có lẽ đây là khoái cảm tuyệt vời nhất từ trước tới giờ ! Ngay cả như hậu môn cô cũng nhíp theo cái nhíp của âm đạo!

Và rồi, ngay khi cơn khoái cảm bắt đầu giảm, khứa dốc ngược hai hòn xuống, tọng vào âm đạo cô một chuỗi tinh dài nóng hổi.
“Ô, TRỜI ƠI,” Cô thét lên, bắt đầu đạt tới cực khoái nữa. “Ư …Ư … RA ĐI … RA HẾT TRONG MÌNH EM ĐI … Ư …”

Khi khứa bạn leo xuống mình cô, Akiko thở phào thỏa mãn để cho hai thỏng thượt trên giường. “Trời ơi,” cô lầu bầu. “Thiệt hết sức. Chưa thấy ai già mà gân như anh”.
“Còn anh này thì sao?”, lão bố dượng chợt hỏi, tay cằm cu, quặt quặt ra phía trước.
“Bố cũng gân không kém. Ôi ! … nhưng không biết con có còn sức không nữa”
“Còn sao không còn”, lão nói. “Con chỉ việc nằm im là đủ”.
Nói xong, lão trèo lên mình cô. Akiko muốn đưa tay nắm cái củ của lão, nhưng cánh tay cô yếu ớt làm sao.
Lão bành hai chân Akiko ra, với một số tinh dịch của khứa bạn sẵn bôi trơn đường âm đạo, lão không cần phải dùng sức cũng đi vào người Akiko dễ dàng.
“Ui … A … AAA!”, Akiko rít lên, rồi hít lấy một hơi dài vào lòng phổ. Cú đâm hơi nhanh làm cô không dự liệu. “Ăn gì mà có của lớn quá!”
Lão tọng cho kỳ hết vào trong, một phần vì quá nứng, một phần vì muốn chứng tỏ mình tài hơn thằng bạn. Cái giường xập xình có thể gãy bất cứ lúc nào.
Akiko có vẻ cũng thích bạo nên mạnh dạn khoáng hai chân thêm rộng.
“GIÀ DỊCH … GIÀ DỊCH … ÁC QUÁ ĐI !!!”, Akiko réo lên, hất bụng lên để đón lão.
“GIÀ DỊCH NÈ … HẢ … CON GÁI NGỰA ! DÂM NÈ … NÈ!”, lão đáp.
Suốt đêm đó, hai lão quầng Akiko nát ngứu như miếng giẻ rách, đến khi Akiko thiếp đi trong vòng tay của hai người, rả rượi, đuối sức.

Sáng hôm sau, cô tỉnh dậy, đã quá trưa, hai lão đã đi đâu từ lúc nào. Akiko súc miệng và đánh răng, việc mà cô cũng không đủ sức để làm vào tối hôm trước. Sau đó, cô định đi dọn dẹp các thứ như thường lệ, nhưng rồi cô ngả người trên ghế sofa đánh thêm một giấc nữa tới chiều tối.

Lúc cô hoàng hồn dậy, lão bố dượng cũng chưa về. Akiko vào phòng tắm. Cô mở nước ấm và ngâm mình. Nghĩ lại chuyện xảy ra ngày hôm qua, cô thấy thật xấu hổ cho người đàn bà đã có chồng, xấu hổ nhất là cô cũng hưởng ứng nhiệt liệt trong chuyện bậy bạ này. Cô sinh ra và lớn lên trong một gia đình đàng hoàng. Cô là một người vợ ngoan hiền, trung thành và đáng yêu. Thế mà, chỉ vì lão bố dượng mà tan tành hết. Cô đã không còn là một cô gái ngọt ngào ngây thơ chỉ biết yêu và làm bổn phận người vợ. Hay là chỉ còn cách phải dọn khỏi nơi đây, trước khi Gengyo phát hiện, cô thầm nghĩ. Vậy phải đợi Gengyo về … phải đợi anh ấy về … sao mình mong anh ấy quá !

Thế rồi, cô cũng không mở được lời nào với Gengyo, khi anh ấy trở về. Làm sao cô nói đây, lý do gì. Chẳng lẽ phải thú nhận là lão bố dượng và bạn lão đã “hiếp” cô, trong lúc anh đi vắng. Rồi chồng cô có tin cô không, khi lão bố dượng kể ra hết cái xấu xa của cô. Rồi cô quyết định giữ im lặng.

“Em, ngày hôm nay xếp khen anh rối rít. Nói là anh là một nhân tài hiếm có”, Gengyo hớn hở khoe.
“Giỏi vậy,” Akiko đáp, buộc lòng khen tặng. Đó là một buổi tối Chủ nhật. Gengyo vừa chỉ ở nhà hơn 1 ngày, và anh phải rời khỏi đây vào sáng mai. Anh vẫn còn chưa biết lão bố dượng gian dâm với vợ anh thường xuyên từ mấy tuần qua, chưa kể đem người đàn ông khác về nữa.
Sau bữa cơm tối, lão và Gengyo ra phòng khách xem TV. Một phim đang chiếu mà Gengyo đã muốn coi từ lâu. Khi Akiko rữa xong chén bát, cô trở ra phòng khách để cùng coi. Mục đích cô chỉ muốn ở bên chồng được phút nào hay phút đó.
Họ ngồi trên ghế, lão một đầu và vợ chồng Gengyo một đầu. Khi cô ngồi xuống giữa hai người, cô không khỏi nhớ tới cái đêm hôm đó, ở ngay chính cái ghế sofa này!
Xích sát cạnh chồng, Akiko nhìn sang phía lão và để ý, thấy lão đang liếc cô. Qua sự biểu hiện trên khuôn mặt lão, cô biết lão cũng nghĩ tới cái đêm hôm đó.
Akiko trở sang xem TV. Cô cuộn mình trong lòng Gengyo và cố gắng tập trung coi phim. Nếu lão có muốn gợi nhớ cái đêm đó, thì kệ lão, cô chỉ muốn quên phứt nó đi!
Nhưng lão không dễ bỏ qua cho cô vậy. Lão lén lút đưa tay sờ lấy chân cô, vừa đủ nhẹ cho cô phát giác rồi kéo tay về. Thỉnh thoảng, lão bấm vào gót và mơn trớn lên bắp chuối cô. Akiko đã cho lão quá đủ rồi, không ngờ bây giờ lão còn dám giở trò ngay trước mặt của chồng cô! Thiệt quá đáng ! Cô buộc phải quyết định thôi.
Nghĩ ra một cách để gài bẫy lão, cho lão xúc phạm cô trước mặt chồng, để cô có cớ dọn khỏi nơi đây, Akiko đẩy bàn chân xa về phía lão, ngoe ngoẩy cạ vào đùi lão.
Lão ngó cô lom lom, trong khi cô co một chân, rồi giả vờ gãy để kéo vạt áo lên cho lão thấy cái rãnh ở nằm giữa hai đùi.
Khi lão bắt đầu mơn trớn gót chân cô, cô quay đầu sang coi TV như thể không biết lão đang làm gì. Cô không những cho phép lão vọc phá chân cô, cô còn cố tình làm vậy để Gengyo bắt gặp.
Tiến lần lên, lão xoa và nắn. Bàn tay lão với càng xa về phía bên phải.
Akiko bắt đầu lo lắng. Không biết Gengyo có biết chuyện gì đang xảy ra ? Anh đã quay sang một vài lần mà như vẫn vô tình. Cô ước gì Gengyo quay sang và nhìn xuống một lần. Nếu anh không làm ngay chắc cô phải rút chân về, vì cô bắt đầu thấy có chút cảm giác. Bàn tay lão thực là điêu luyện mà !
“Gengyo,” cô nói.
Không có tiếng trả lời.
“Gengyo,” cô lập lại, lớn hơn.
Vẫn không có tiếng trả lời. Anh nhìn vào màn ảnh TV như thể bị thôi miên.
“Gengyo!”, cô nói lớn hơn, và quơ quơ tay trước mặt anh ấy.
Gengyo nhìn sang, lờ đờ. Và dĩ nhiên lão đã rút tay về.
“Chuyện gì ?”, Gengyo ngáy ngủ hỏi.
“Hết rồi,” cô lầu bầu, bực bội, gườm nhìn chồng.
Chỉ sớm khi Gengyo quay đầu đi, cô lại cảm giác bàn tay nham nhám trên da thịt. Vậy là kế hoạch của cô chưa thành được, nhưng lão vẫn còn cả gan, cô quyết định thử lần nữa xem sao. Lần này, cô có chủ ý sẽ thục nhẹ vào người Gengyo sao cho lão không hay.
Thế là cô để bàn tay lão mon men bò lên. Bò lên như một con rắn năm đầu đánh hơi ra mùi con cái.
Thừa biết đến lúc Akiko phải thục vào người Gengyo ngay, nhưng cô không làm được. Êm như con rắn cái “chịu đèn”, Akiko dạng hai chân xa hơn, cho lão dễ dàng chạm tới mục tiêu.
Trong một thoáng, lý trí cô muốn thử xem lão gan tới mức nào, nhưng bản năng tính dục cô lại muốn làm thiệt. Trái tim cô mất nhịp mỗi khi bàn tay lão nhích tới. Nhích tới.
Cô trở mình một chút, cảm giác đáy quần mình ướt từ lúc nào.
Ngón tay lão thình lình quẹt vào đường chẻ. Lão phớt hết ngón này tới ngón kia, cố tình ngưng lại ở đĩnh chữ V và xoáy nhẹ lên đó.
Càng lúc Akiko thấy càng sướng, sướng đến nỗi cô sợ không kềm chế được chính mình. Phải ép mình hành động ngay, trước khi đã quá trễ, Akiko thục chỏ vào mình chồng.
Gengyo không phản ứng.
Nghĩ rằng cô thục hơi nhẹ, cô thục mạnh hơn, nhưng anh ta chỉ ẹo qua một ít. Thế thôi.
“U …u”, Akiko rên khẻ, khi thình lình lão ấn ngón tay vào cửa âm đạo.
Lão bắt đầu ấn, rồi rút, rồi ấn và rút.
“Gengyo!”, cô la lên, thúc chỏ vào anh ta nữa. “Gengyo!”.
Cười cười không nói, lão thúc ngón tay càng nhanh hơn.
Akiko không thể tin vào chính mắt mình. Chồng cô sao có thể ngồi yên đó như pho tượng mặc cho lão bố dượng hành hạ. Chuyện gì đang xảy ra với chồng cô vậy, bộ anh đui và điếc hay sao ?!
“Buông ra!”, cô la toáng lên, hấc tay lão ra. “Cha làm cái gì kỳ vậy cha! Gengyo, anh thấy bố xúc phạm em không ?”
Gengyo vẫn không cử động.
“Xúc phạm chỗ nào đâu, biết đâu chồng con còn khoái!”, lão cười chế giễu.
“Ông dám sỉ nhục tôi trước mặt … chồng tôi …”
“Rồi thì sao”, lão trả lời, đoạn chụp lấy cô. Akiko chồm lên chống cự.
Lão đè đầu cô xuống. Mặc cho cô đá chân, đánh tay, lão kéo áo cô lên, tọt vào quần lót, và bóp mạnh vào chỗ kín.
“Giỏi thì chống cự đi, coi ai bị thiệt thòi”, lão khích, khi đưa tay bốc hốt cặp đùi trắng nõn của cô.
“Gengyo, giúp em, thằng già này … muốn chết à !”, cô thét lên. “Đánh nó đi … dùm em!”
Gengyo ngả đầu sang một bên, mắt anh nhắm nghiền. Viên thuốc ngủ quá liều của lão lén bỏ vô thức uống, đã làm anh thiếp đi từ lúc nào. Hèn gì, Akiko cứ la hét và chửi rủa, anh cũng không nghe thấy.
Chưa biết chuyện gì đã xảy ra với Gengyo, Akiko đã bị lão kéo xuống đất, bắt quỳ giữa hai chân lão. Lão lôi ra khúc thịt dài và dí nó vào mặt cô. Khi đầu khấc chạm vào vành môi, Akiko im lặng trong tít tắt. Ngó qua thấy Gengyo ngủ say như chết, cô nuốt nước miếng. Mùi nồng nồng quen thuộc xộc vào mũi cô, kích thích. Rồi thì lão đã giúp cô làm cái việc cô muốn làm, bằng một động tác đút thẳng nó vào miệng.
“Sợ gì, nó ngủ say lắm. Ít nhất là một tiếng sau”.
Nghe lão nói, Akiko nhìn sang chồng lần nữa. Mặc cảm tội lỗi gia tăng, nhưng rồi nghĩ tới mình đã có tội rồi sợ gì mang thêm tội. Akiko quay sang phía lão, trong một thoáng do dự, cô bỏ nó vào miệng. Lúc bây giờ, cô như không còn biết mình đang làm gì. Khẩu dâm cho một người đàn ông trước sự có mặt của chồng nó kỳ lạ làm sao! Song cô không biết làm sao kềm chế mình trước cám dỗ.
Âm thanh vung tục “chùn chụt” lại vang lên trong căn phòng, xen lẫn tiếng TV. Chốc chốc cô quay đầu lại nhìn Gengyo như sợ anh tỉnh giấc.
Trong vòng vài phút sau, lão rên khe khẻ. “Ư …u …ư” rồi thì … một dòng trắng đục phọt ra, tràn lan ra khỏi mép Akiko.
“Ưmm…”, cô rên khẻ bằng giọng đĩ thỏa, vẫn còn ngoáy lại nhìn chồng, rồi cố tình nuốt cho hết chất nhớt vào trong.
“Vậy mà cũng còn cứng sao!”, cô thì thào, chà gò má cô vào con cu ướt nhẹp. Lưỡi cô quẹt tới quẹt lui như thể còn muốn lắm. Mắt cô long lanh nhìn lão.
“Tắm nó cho sạch dùm bố đi!”, lão nói.
“Xuỵt … nói nhỏ nhỏ thôi”, cô đưa tay lên miệng làm dấu, đoạn ngồi bẹp xuống sàn cho tư thế thoải mái rồi mới từ tốn thưởng thức.
Lão vỗ đầu cô thầm bảo, “Được rồi, ngoan đi!”
Sau khi liếm sạch cho lão, không cần ra hiệu cho lão trước, cô quay lưng lại, rồi đứng khom lưng, đưa đít quay về phía lão. Lão đưa tay định cởi quần lót cô ra, nhưng bị cô ngăn lại.
“Kéo nó qua một bên thôi … Có gì Gengyo thức dậy … còn kịp”, cô thì thào.
Không cần nhìn qua thằng con ghẻ, lão đứng lên, kéo hẳn con cu ra khỏi zipper, tay vịn mông Akiko và đút mạnh nó vào bên dưới. “Con cẩn thận không cần thiết, nó ngủ say như chết !”, lão nói.

You may also like...