Nhật kí cưa gái! (Chap 15-25)

Mobiblog.Org
Phần 15

Phần này có link hình mình cắt ra từ clip kỉ niệm của lớp diễn tả lại bữa hóa trang hôm đó, mọi người click vào link này nhé, tiếc là thất lạc mất cái lip rồi @[email protected]

http://www.youtube.com/watch?v=b0Y_q…ature%3Dyoutu.be
…………………………………………………………………….. ……………………
Chiều hôm đó cả đám tụ tập ở nhà thằng Toàn, tối mai là diễn rồi mà chưa có ra cái khỉ j hết. Ấy vậy mà chính những lúc nước đến chân mới nhảy vầy làm việc nó mới hiệu quả kinh khủng.

Cũng giống cái đợt mới vào lớp 10 diễn “Văn học dân gian”, thằng Phát có màn kịch giả gái, mà dm nó mình đã bảo đi mua 2 trái cam móc cọng dây xong thòng vào cổ là vừa tròn vừa đẹp rồi mà nó nhất quyết ko chịu. Báo hại cả đám phải tất tả chạy đi………mua áo ngực thật cho nó.

Đệt mợ, biến thái thì max level lun đó.

-“Sao mày ko về lấy của mẹ mày mà mặc???”- mình đạp đít thằng ngu đó.

5 thằng chạy ra cái Eva trên đường Trần Phú. Lúc đi thằng nào cũng bình thường mà tới lúc tới cửa rồi đếu thằng nào dám vào. Hồi đó ngại ko dám vào, chứ phải giờ mà cho mình rờ vếu Ngọc Trinh xong cho đi ăn kem mình cũng đếu dám vác cái mặt vào mà mua. Nghĩ lại cả đám lúc nhúc đứng trước cửa mà cười như j ấy.

Mãi sau thằng Khoa rút đt ra gọi cho con bồ nó, con bé này học bên lớp A. Thế là con nhỏ đỏ cả mặt vào mua giùm cái áo vếu =))

Thành công hơn mong đợi, thằng Phát diễn gái bao tốt, giá hồi đó chịu đi cắt trym thì giờ này Lâm Chí Khanh cũng phải gọi nó là bà ngoại. Mà cái lúc trước khi diễn mới hài, ở sau sân khấu là cánh gà – là một cái phòng học trống. Lúc thằng này giả gái đang ngồi chờ đến tiết mục thì có mấy đứa con gái lớp văn vào thay đồ.

Thấy thằng này cả đám ko nghi ngờ gì, tắt đèn xong thay đồ tỉnh bơ, thằng con vừa khoái vừa sợ, im re, chăm chú nhìn.

-“Loz mẹ, ánh sáng từ cái đèn ngoài sân tối quá, thấy được trắng trắng à!”- nó bức bối kể lại.

Phải mà hồi đó mấy con nhỏ đó biết con nhỏ mặc áo bà ba ngồi trong góc có c………u thì chắc thằng đó nó bị giết lâu rồi.

Quay lại cái hội hóa trang, lúc này thằng Phi bắt đầu phát huy hết khả năng đạo diễn của nó. Kịch bản đại loại sẽ là một người vô tội vô tình lạc vào một cái bãi tha ma và chứng kiến lũ quỷ hiện lên, sau đó bị cắn chết, rồi nhạc trỗi dậy, thằng đó hóa ra ma và nguyên đám nhảy chung. Sau đó có sấm sét và lăn đùng ra chết hết.

Nghe kịch bản là thấy phê rồi, giờ chỉ còn hóa trang sao cho hay thôi. Cả đám lấy mấy cái dây cước trắng nhà thằng Toàn dính hồ lên đó xong dán vào 2 cái mặt nạ đã mua từ trước, trông vãi ghê luôn, mình với thằng Uy heo sẽ đảm nhiệm 2 nhân vật thần chết này.

Nhân vật bác sĩ kinh dị thì đã mượn được cái áo y tá, hôm đó chỉ cần lấy nước sốt cà phết lên cho giống máu, dùng một miếng giấy cac-tong cắt thành một con dao sau đó cắt đôi ra, khúc đầu dán ở phần bụng, khúc sau dán ở sau lưng bằng băng keo giả là dao đâm xuyên qua người. Sau đó đi ra chợ mua thêm một cái mặt nạ nửa mặt, cái loại mà che có nửa phần trên như miêu nữ hay mang ấy.

Nhân vật bác sĩ sẽ do thằng Hoàng Anh đảm nhận.

Kế đến là tạo hình nhân vật xác ướp, lớp chi cho có 200k thôi. Tại vì muốn tối đa hóa việc ăn chặn số tiền trên nên cả đám quyết định quấn bằng giấy vệ sinh =)) Giấy này vào trường lấy có mà đầy, nghĩ cũng tội lỗi mà thôi kệ.

Lấy giấy đó quấn từ chân lên đầu rồi lấy kẹp lớn kẹp lại là xong, nhân vật này thằng Thanh thầu.

Nhân vật sát thủ tử thần của thằng Phi nó sẽ mua loại bánh tráng cỡ bự rất là dày sau đó nhúng nước rồi dùng nước sốt cà chua vẽ giả máu lên mặt. Thằng này sẽ có tiết mục cầm bông gòn thấm dầu cầm trên tay sau đó đốt cho cháy.

Thằng Toàn thì nó đã có sẵn 1 cái mặt nạ quái thú trông hết sức kinh dị, cái đó như thật ấy, của cháu nó, thời đó dám phải hai ba trăm ngàn chứ chả đùa.

Nhân vật người thì thằng Phát ngu đảm nhận, chả cần j nhiều chỉ cần có bột hóa trang là xong.

Cuối cùng mượn nhà thằng Toàn mấy bộ đồ công nhân rách cho ma mặc với mực tàu để bôi lên tay và chân cho đen xì hết.

Phần chuẩn bị nghe thì đơn giản mà nguyên đám cũng phải làm hết cả chiều.

Gần 7h mới về đến nhà, mệt nhưng khá hào hứng, chuyến này mà ko lấy giải nhất hơi phí.

Tối hôm đó về ăn như chết đói, mệt quá mà, mai có tiết Văn, cũng chả thèm soạn văn luôn, đi ngủ, ko nói nhiều.

Sáng hôm đó cả đám đi ăn sáng bàn bạc lại kế hoạch lần cuối, lớp mình sẽ diễn vào tầm 4h chiều, mà dm, diễn kiểu lễ hội ma mà vào giác đó thì mất mje nó hiệu quả rồi, vậy là kéo cả đám đi năn nỉ cô dạy Anh văn cũng là BTC để năn nỉ chuyển xuống tiết mục gần cuối khoảng hơn 6h. Khóc lóc, van xin, chửi thề mãi thì cô cũng đồng ý. Gì chứ lớp mình mấy cái này mà đã tham gia thì thầy cô cũng biết phải ngon lắm mới làm nên cũng thông cảm.

Đi dò la tin tức một vài lớp thì 11H có tiết mục múa Ấn Độ, chắc cũng cái kiểu lắc eo này nọ vớ vẩn thôi. Có lớp thì chơi thời trang giấy, lớp thì lễ hội của Anh, Pháp….

Trưa hôm đó chương trình bắt đầu lúc 2h. 3h cả đám đã có mặt, một phần là theo dõi mấy lớp khác, phần khác là chuẩn bị dụng cụ hóa trang trước tới lượt là bay vào fap luôn.

Mấy đàn em khối 10 làm cũng hay phết, mở đầu là đám 10V hay sao ấy, tụi nó hóa trang thành một đám cưới kiểu Pháp với nhạc nền bài “Love Paradise” đ’ liên quan ngôn ngữ lắm, mà cũng có thể tại mình ko biết đám cưới đó kiểu j nên phán thế thôi, kệ, ko quan tâm. Nhỏ đóng vai cô dâu mặt đầy lo âu, thằng chú rể thì mắt diều hâu cứ ngó chằm chằm vào cặp ngực bầu của em này.

Cũng đúng thôi, con bé này xinh quá mà, cơ mà mình vốn ko mê gái, với được giáo dục này nọ từ nhỏ nên chỉ ngắm ngực, mông xong quay đi luôn, ko thèm xem nữa, công nhận sau này đứa nào sau này lấy mình về đứa đó sướng vãi.

Tiết mục của 10T cũng được, có em Vân nữa, hôm nay em nó mặc váy trông đằm thắm và ngọt lịm dã man, đặc biệt là nụ cười xinh như thiên thần, về sau cũng chính cái nụ cười này đục khoét sạch bách trái tim của mình, mà thôi, chuyện về em nó phải 2 năm nữa mới xảy ra, kể sau. Còn bây giờ em Linh tinh của mình là nhất.

Rồi cũng có vài tiết mục kiểu Halloween như lớp mình nhưng mà trông rõ cùi, xác ướp mà đi như người bình thường, quấn băng thấy rõ cả quần jeans, được cái con bé đóng vai phù thủy đội cái nón to đùng vác theo cây chổi đập vào đầu xác ướp trông cũng hài hài.

Đến tiết mục của 11T, quên nói là đây vốn thực chất là chương trình của bộ môn Tiếng Anh nên trước khi vào phần trình diễn luôn phải có 2 MC ra đọc phần giới thiệu bằng tiếng anh của lớp mình. Nàng là 1 trong 2 MC của 11T.

Hôm nay nàng mặc đơn giản quần jeans, áo phông trắng, tóc búi cao đến tận ngọn, trông thấy cưng thôi rồi, nàng học anh văn thì trùm cmnr, chả bù với mình, gặp Tây ngoài đường ko quen ko biết cũng lại hỏi nó :

-“How are you??”.

Xong rồi về, đ’ liên quan nhưng mà nó nhảm loz thật.

Lần lừ đến 4h thì cả đám lật đật xuống chuẩn bị hóa trang, mình thì dễ, tròng cái mặt nạ, bôi mực tàu vào là xong, thằng bác sĩ cũng nhanh, khó nhất là thằng xác ướp, quấn giấy vệ sinh cho nó mệt nghỉ. Tội thằng nhỏ, 6h mới diễn mà 4h30 phải quấn rồi, nó than nóng, than nực mà thấy thảm.

Mình thì đếu quan tâm lắm, giá ở nhà cũng có một thằng như thế, mỗi lần đi ị xong kê đít vào nó lăn mấy cái là sạch, vừa tiết kiệm, vừa bảo vệ môi trường chứ ko phải kiểu như em Ngọc Quyên.

Chuẩn bị xong hết, có vài đứa lớp khác qua lớp mình hóng chật cả cửa lớp, phải thôi, lớp mình hóa trang quá đạt mà, có vài đứa vào xin chụp hình chung nữa, hề hề.

Gần 6h bắt đầu đi lên hội trường, mình đeo mặt nạ kín mít, mình với thằng Uy còn cầm theo cây búa để làm vũ khí của tử thần.

Linh đang đứng chỗ ban công tầng 3 của hội trường, chả biết làm j có vẻ mông lung lắm, mình biết chắc ko phải nhảy xuống cho vui đâu.

Lúc đó trời đã tối thui rồi, chỉ có ánh sáng nhẹ hắt qua từ hội trường thôi, mình nhẹ nhàng đi lại, vỗ nhẹ vai nàng, nàng quay qua và:

-“Á áaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa!”.

Trong vòng 1.5s mình kịp nghe giọng hét hết sức là kinh khủng và chưa kịp định hình lại không gian và thời gian thì nguyên một cái j đó dám là một cú đá lắm tọng thẳng vào bụng mình, dcm, chúi nhủi ra sau mấy vòng.

Vâng, quá cực cho đội giẫm cứt mà, em nó chả ngần ngại đạp thẳng vào bụng mình, đau thấy bà nội.

Vậy mà nó hình như còn tính tới đạp mình mấy cáu nữa hay sao đó:

-“ấy ấy, j vậy, t…..t…t nè…..!”.

Nàng vội chạy lại tháo mặt nạ mình ra, hốt hoảng:

-“Ac, m đó hả, t đâu biết đâu, hic, bộ hết trò giỡn rồi hả?? Có làm sao ko đưa coi!”- nàng sờ sờ đầu mình.

Đạp vào bụng mình xong lại xoa đầu hỏi có sao ko (?!)

Sao sao cái bao, hic.

-“Ui da, ăn cái j mà đạp đau thế, con gái j đâu mà!”- mình làu bàu.

-“Ai biểu m hù t chi, hì xin lỗi mà, hết đau chưa??”.

Tự nhiên nghĩ lại sau này đứa nào lấy nàng về chắc cũng quần nhau dữ lắm, chậc.

-Thôi tới lớp m rồi kìa, zô đi, may mắn nhé!”- nháy mắt với mình, cười tỏa nắng.

Chỉ muốn ôm phát thôi, yêu thế cơ.

Vác cái bụng đau vào cánh gà, sắp tới lúc diễn rồi cả đám cũng có run chút nhưng nghe khán giản ở ngoài la dữ quá nên thằng nào cũng xung. Và thế là phần trình diễn hóa trang tuyệt vời nhất năm đó bắt đầu.

Mobiblog.Org
Phần 16.

Chính xác thì lúc đó phải còn gần 15’ nữa mới đến tiết mục lớp mình, tự nhiên thằng Toàn nảy ra ý tắt đèn sân khấu rồi dùng đèn pin rọi lên cho nó hoành tráng. Giờ này kiếm đâu ra đèn pin, thế là thằng Hiếu nhà gần phi ngay về lấy cái đèn pin đại loại dùng để đi soi đồng ấy, to tổ chảng. Còn một cái đèn pin nhỏ thằng Toàn mượn của 11S cũng mới dùng xong, hỏi làm gì thì nó ko nói.

Lúc sau thằng Hiếu quay lại, thế là ok, đợi diễn thôi. À quên nữa, cái nhân vật người của thằng Phát nhìn sạch sẽ quá thì tí trở thành ma sẽ ko hợp lắm, thế là nguyên đám vật nó ra lau sạch sẽ cái sàn lớp học dơ hầy, thằng nhỏ la như bị thiến, thôi ráng đi vì sự nghiệp nghệ thuật mày ạ, người ta hy sinh đóng cảnh cưỡng hiếp khoe vếu mà có thấy la hét j đâu. Lúc này cái áo đi học của nó xác định là đem đi thử nghiệm OMO với bột giặt thường rồi đó, ghê vãi, đen thui.

Màn giới thiệu của lớp mình bằng Tiếng Anh do Phúc và Đăng phụ trách, 2 thằng học giỏi Tiếng Anh nhất lớp. Cũng chả nhớ chúng nó đọc cái đ’ j, hồi đó mình bị dốt nặng. Chỉ nhớ là đến cái đoạn gần cuối, thằng Phúc hét lên:

-“And now………………..!”.

Đám đông khán giả ở dưới phấn khích la hét lên om xòm, không khí hết sức tuyệt vời và đến sự xuất hiện của dàn đồng ca mùa hạ.

Đèn sân khấu được tắt tối thui, ở dưới cũng ko chút ánh đèn, chỉ có ánh sáng mờ ảo từ đèn màu trên sân khấu nhưng cũng lờ mờ thôi. Tiếng chuông đồng hồ reo vang (Đã ghi vào trong đĩa) diễn tả hồi chuông báo tử. Thằng Phát chạy ra giữa sân khấu điệu bộ hoảng sợ, chạy mà ko biết chạy đi đâu.

Sau đó xác ướp Thanh từ sân khấu đi ra, nó cứ kéo lê cái chân sau nhìn giống vãi đái, ở dưới nguyên đám khán giả la hét um xùm, chính xác là là vì sợ luôn chứ ko phải la vì phấn khích. Xác ướp đi đến giữa sân khấu thì từ cánh gà bên trái thằng Uy heo vác búa lết ra kiểu như truy bắt xác ướp, từ bên phải mình cũng vác búa ra, cuối cùng xác ướp quỳ phục ngay giữa và bị bắt.

Nhạc nền kiểu ma vang lên, chả nhớ bài gì, thằng Phát đã chạy thoát, bác sĩ tử thần của thằng Hoàng Anh tiến ra, lúc đó đèn pin từ dưới chiếu thẳng vào mặt thằng này, toàn là máu lại thêm có con dao xuyên người, cộng thêm cả tiếng cười từ đĩa phát ra nữa tụi ở dưới la hét muốn vỡ sân khấu, thiệt là phấn khích. Nhân vật của thằng Phát chạy ko thoát bác sĩ tử thần và ngã vật ra sau sân khấu. Ngay lập tức 2 bé gái xinh xắn hơi lùn của lớp mình có nhiệm vụ vật nó ra lấy phấn trang điểm đánh cho trắng toát cái mặt.

Bỗng nhiên, từ dưới sân khấu thằng Toàn mang mặt nạ quái thú vào, chiếu thẳng đèn vào mặt nó, chắc phải có vài đứa suýt đứt dái. Sao mà ko sợ, nó ngồi dưới với khán giả rồi tranh thủ lúc tối mang mặt nạ vào, nguyên đám dưới đang mải chú ý ở trên tự nhiên nguyên cái đầu quái thú chiếu đèn hiện lên phải là mình mình về thay quần lun chứ mà nói.

Thằng Phi vai sát thủ tiến ra, trong găng tay của nó có đục 2 lỗ gắn 2 que diêm và nó búng 2 ngón tay que diêm cháy đỏ, cả đám dưới la hét, cổ vũ om xòm.

Ngay sau đó nhạc nền bài Ghost của Michael Jackson vang lên, công nhận bài này hợp thì thôi luôn đó. Cả đám đứng nhảy theo nhạc, vừa sôi động vừa mang âm hưởng ma mị. Ở dưới sắp vỗ tay đến nơi rồi, cả đám xung quá đ’ nhảy nữa bay cmn xuống sân khấu bắt tay khán giả, còn mỗi thằng xác ướp đếu chạy dc vì bị quấn kín quá ko tiện di chuyển, còn mỗi mình nó nhảy trên đó, tội j đâu.

Mình xuống tranh thủ thấy tay nào nhỏ nhỏ trắng trắng là nắm lấy nắm để, giờ nghĩ lại ko biết hôm đó có vô tình nắm tay thằng pede nào ko, nếu có thì giờ chắc úp mặt xuống giường khóc thôi chứ cũng ko có j lắm.

Màn cuối một tiếng sét vang lên và cả đám bật ngửa ra sau chết kết thúc một màn trình diễn tuyệt vời. Cả đám ra đứng chào khán giả, vỗ tay mà như pháo lun đó, sướng j đâu mà sướng.

Ra cánh gà sau mấy đứa con gái lại ôm hôn thắm thiết, hôn là mình chém đấy chứ ko có đâu.

Sau đó chụp tấm hình lưu niệm, có mấy bà chị khóa trên xuống chụp cùng nữa. Chuyến này mà ko nhất thì cả đám đốt trường luôn.

Sau đó kéo nhau đi ăn chè, 7h hơn rồi, cả đám chạy dọc đường lớn la hú um xùm. Thời đó tham gia phong trào nào cũng thấy vui, giờ học đại học có mấy màn múa Đảng pha K-pop nhìn nản vcc, chả muốn tham gia tẹo nào. Suốt 4 năm đại học chỉ tham gia hát trước trường đúng 1 lần là 26-3 năm 2 lên hát cái bài lz j về thanh niên ấy. 5 đứa thì có 4 đứa lớp mình, 1 đứa ở đội văn nghệ xung kích chen vào vì thằng này hát hay.

Vậy mà đến lúc hát hóa ra 4 cái micro của lớp mình bị tắt tiếng hết, còn thằng kia thì hát khí thế, ở dưới lại có 2 thằng nào hát nữa chứ, cuối cùng hóa ra tụi mình lên hát chỉ để làm cảnh, còn bọn bên Đoàn nó thầu hết cái phần đó. Dcm lũ khốn nạn, phải mà lúc đó mình bóp cổ thằng kia thì chắc tiết mục đó sẽ thành công ngoài mong đợi rồi, dm nó. Về sau mình toàn gọi tụi “Văn nghệ xung kích” là “Văn nghệ DU KÍCH DÍCH KU”. Mẹ cái bọn chơi bẩn

Tối hôm đó về nhà lúc 8h hơn một tí, mệt nhưng vui vờ lờ. Đang ăn cơm thì thằng Bình hàng xóm qua rủ mình đi chơi. Giờ này còn đi đếu đâu nữa.

Thằng này nhỏ hơn mình 1 tuổi, nhỏ con nhưng được cái máu chó lắm.

-“Anh C, đi rình đĩ ko anh??”- nó nói đầy hào hứng.

-“Dm, m rãnh à, đi rình nó biết nó đập cho nát gáo à??”- mình cau mày.

-“Sợ dell j, a e mình núp kĩ kĩ việc quái j phải sợ??”.

Nghe nó nói cũng bùi tai, mình thì nhắc lại lần nữa ko phải mình mê gái hay gì mà chẳng qua mình muốn tìm hiểu sâu về cái nghề đó vì mình có một mối quan tâm sâu sắc với những con người đó. Những con người mà trong thời đại XHCN chủ trương của nhà nước luôn đề cao Chân – Thiện – Mỹ thì tại sao Đĩ lại lại bị phỉ báng vì sự dạng háng kiếm tiền như thế được. Mình ko bằng lòng.

Dông dài được tí cuối cùng 2 thằng đi vào khúc bụi cỏ của cái sân cát gần nhà mình rình.

Công nhận bữa nay cái j cũng hên, trừ cú song phi cước của em Linh ra thôi, 2 anh em vừa mới chuẩn bị đi vào thì nhìn thấy từ đằng xa một dáng đàn bà đang đi về phía 2 đứa.

-“Kìa kìa đĩ kìa anh, dm nó đi khách chắc luôn, anh em mình núp tí là tha hồ coi!”- nó cười hí hửng.

-“Bình ơi! Đi về học bài, mày làm j đi chơi suốt thế!”- giọng bà đó lên tiếng.

-“Thôi chết mje, là mẹ em, thôi e đi về nha!”- nó hốt hoảng.

Mình thì cười đau cả xương sườn, nó nhìn mẹ nó thế cũng hay phết. Thằng này còn nhiều vụ bá đạo lắm. Nhớ có hồi nào nó mới lớp 7 đi với cả xóm uống chừng 4,5 cốc rượu thằng con đã quay mòng mòng. Nó đếu đi được luôn, mình phải chở nó về. Lúc đó đi ngang một cái đám nhuộm tóc xanh đỏ, đeo khuyên tai, nhìn là biết dân giang hồ rồi, nó ngồi sau lém bèm:

-“Dcm, anh……anh dừng xe lại……lại cho em, để em…..em qua…..qua em đập chết cm tụi nó, nhìn nhìn cc!” .

Cái j vậy trời, mình hộc tốc đạp xe lẹ ra xa cái đám đó, từ đằng sau nó la với theo:

-“Lcm chúng mày vào đây….bố…bố chấp hết nhé, ah hahahahaha!”.

Clmn chứ, bữa đó mà mình ko đạp xe nhanh chắc mất tích lúc nào ko hay rồi, từ đó về sau đếu dám dắt nó đi uống rượu nữa, ghê vcl.

Thằng Bình về mất rồi, cơ hội tác nghiệp đi sâu vào đời sống của giai cấp “Bần cố nông” của mình xem như đi toong. Lết thết đi về, lau vội dòng nước mắt:

-“Hãy chờ đấy, rồi tôi sẽ đòi lại công bằng cho họ!”.

Tự nhủ với lòng là như thế, xin thề, xin thề.

Đêm hôm đó nằm ngủ ngon lành, dư âm của buổi trình diễn hôm đó vẫn còn đọng lại cực rõ trong đầu. Đang nằm thì chợt có cảm giác như có bàn tay ai đó nắm lấy chân mình, tưởng lầm đạp đạp thì rõ là một cái bàn tay thật, trời ơi, lúc đó tự nhiên cả người cứng lại, ko làm sao cử động được, cả người run lên bần bật, cái bàn tay đó nó mon men mon men lên bụng mình lạnh buốt.

Lúc đó đến cả thằng nhóc của mình cũng im re, chứ ko chắc mình cũng sợ quá tè cả ra quần chứ chả đùa. Cố hết sức bình sinh bật người dậy, cuối cùng tay chân cũng cử động lại được. Đó cũng là lần đầu tiên mình biết thế nào là hiện tượng “Bóng đè”.

Về sau mới biết trong ngày mà làm việc quá nặng, quá nhiều thường rất hay bị. Kể từ đó đến nay thỉnh thoảng vẫn bị, nhưng đôi khi cái cảm giác đông cứng người đó cũng thấy phê phê, đ’ hiểu sao.

Sáng hôm sau thức rõ sớm, ỉa đái này nọ xong đi học, trời hôm nay se lạnh thích thật, ngày đó mỗi buổi đạp xe đi học là mỗi buổi tuyệt vời nhất đời mình. Được ngắm phố phường, thành thị lúc ban sớm. Được ngắm những cô bé mặc tà áo dài trắng tinh khôi thướt tha đạp xe đi học, chạy đằng sau lần nào cũng mong gió cuốn cho cái đuôi áo nó cuốn vào gầm xe rách chơi.

Ấy vậy mà tụi con gái cũng kĩ ghê, toàn lấy đuôi áo nhét xuống đít nên chả thấy bị rách bao giờ, kể cũng hơi tiếc.

Mobiblog.Org
Phần 17.

Vi vu vù vù cũng tới trường lúc tầm 6h15’. Hồi đó chả hiểu thằng điên í nhầm thầy cô yêu dấu nào đặt ra cái vụ học sinh đến cổng trường phải tắt xe đạp dẫn bộ vào chỗ gửi xe, kiểu là văn hóa học sinh, nghĩ lại nó linh tinh vờ lờ.

Đi ngang mình lúc đó là một con bé nhìn mặt còn non choẹt, lạ hoắc chắc lớp 10 đây mà, ở cái trường chuyên này 1 khối chỉ tầm 7-8 lớp thôi nên mình biết mặt gần như như hơn phân nửa trường. Con bé dắt xe đúng rõ tội, đang định lại dắt giùm nó thì mới nhớ là:

-“Thế đứa đ’ nào dắt giùm mình??”.

Hay là mình dắt xe giùm nó, rồi đưa xe mình cho nó dắt??

Khác đ’ j đâu, thế là hiên ngang đi thẳng, con bé đó xinh thật nhưng thôi kệ, đi học.

Vào đến lớp lũ bạn đã vào kha khá, dư âm của tối hôm qua vẫn còn nên bàn tán um xùm, thằng nào cũng phấn khích vì tối qua khán giả cổ vũ nồng nhiệt quá. Sau đó cả đám quyết định đi ăn sáng, hồi đó rất hiếm khi nào mình xuống căn-tin sớm vì giờ đó rất ít học sinh ăn, ăn quịt sẽ rất khó.

Nhiều bạn sẽ thắc mắc sao tụi mình dân học trường chuyên, hạnh kiểm toàn tốt, ko đánh nhau, hiếp dâm này nọ mà sao hư thế. Mình cũng giải thích luôn là cái đám mình nó hư từ trước khi vào đây rồi.

Từ hồi lớp 8 là đã rủ nhau nghiên cứu film người lớn rồi. Hồi đó có lần kéo nguyên đám đến nhà thằng Long xem film, đóng cửa kín mít, mình thì mình đéo thích cái thể loại đó chút nào, gì mà cởi trần ra liếm láp gì gì nhìn ghê vcc. Tại tụi nó nài nỉ quá nên cũng ở lại xem cho có lệ thôi chứ thật tình là mình ko thích, con nít như vậy là k tốt.

Đang đến đoạn cao trào con kia sảy ngựa thì cha thằng Long về. Công nhận thằng này chắc hay làm chuyện ác bí mật hay sao đó, xe cha nó chạy từ đầu hẻm là ngay lập tức nó vùng lên tắt đầu đĩa, giấu cái đĩa đi liền, sau đó cả đám lập tức lôi tập ra học bài. Cha nó vừa mở cửa ra:

-“Eh mày cái bài này đáp án sao mày??”.

-“Bài này cô cho khó quá mày ơi!”.

-“Eh mày, xếp hình…..í lộn hình này vẽ sao??”.

Nói chung là toàn học sinh gương mẫu đang học bài cả, một không khí hết sức nghiêm túc khiến cho bất cứ một phụ huynh nào cũng phải thấy tự hào. Cha nó cười cười chỉ hỏi một câu:

-“Học bài gì mà đóng cửa tối thui thế??”.

Cha nó mà mở máy tính nó lên, vượt qua cái thư mục truyện ngắn chừng 20 cái New Folder thì cha nó sẽ còn tự hào về nó hơn =)), trong đó là cả một cái thư viện film, truyện người lớn.

Lúc này cả đám đang ngồi ăn sáng vui vẻ thì con nhỏ lớp 10S mà lúc trước nó đồn cả khối là nó thích mình ấy ngẫu nhiên, vô tình hữu duyên j ấy lại ngồi kế mình.

-“Anh hôm qua nhảy đẹp quá ha!”- nó bắt chuyện với mình.

Cũng đ’ thích lắm đâu cơ mà phải giữ hình tượng:

-“Ờ cảm ơn em, hôm qua cũng có xem nữa hả?”.

-“Có chứ, thích a nhảy ghê, mà hôm qua anh là đứa nào trong mấy con ma vậy??”. (?!)

Ơ cái dm, thích xem mình nhảy mà hỏi mình là thằng nào, ai phái nó xuống Trái Đất đầy tội lỗi này nhỉ.

-“Hì, a là mặt nạ áo đen đó!”- cười lấy lệ.

-“Chiều a có vô trường chơi bc ko??”- nó lại hỏi, hỏi gì lắm thế.

-“À có e, chiều nào a chả vào!”.

-“A đánh bc hay ghê á, chiều e cũng vào chơi nè!”.

-“À chiều quên a phải vào thăm cô 7 trong bệnh viện nữa, tí thì quên mất!”- mình bịa.

Thánh thần ơi, mình làm đếu j có cô 7 nào, thôi cảm ơn cô 7 vậy.

Nó cười hơi bùn:

-“Vậy à, uh, tiếc ha, thôi e lên lớp, bye a nha!’.

Nó xách đít đi mất, phù, bão đã qua.

Trước khi lên lớp, ghé qua WC cái, lớp mình với 11T sát với cái nhà vệ sinh, 2 cái nam và nữ đâu lưng vào nhau, đang vừa đi vừa huýt sáo thì gặp Linh:

-“Đi đâu đó nàng??”- mình cười hớn hở.

-“À đi……..vô duyên!”- mắng mình, mặt nàng đỏ chót xong đi luôn.

Ơ, chưa kịp cảm ơn cái mệnh trời đi tè mà cũng gặp nhau tự nhiên bị mắng, mà vô duyên là sao nhỉ, ko lẽ lại hỏi:

-“Đi tè à em??”- con gái khó hiểu thật.

Giờ học hôm đó cũng bình thường, chém với con 10S thế thôi chứ chiều mình còn 1 lớp học thêm Toán nữa. Hồi đó chỉ học thêm Toán với Hóa, còn Lí thì tự tin nên học ở nhà cũng dc. Về nhà ăn cơm xong ngủ trưa chút đi học.

Học lúc 2h-3h30 xong ra mệt bơ phờ, tụi bạn rủ đi chơi bro, đang thong dong đạp xe ra khỏi cổng trường với tụi bạn thì từ đằng xa thấp thoáng dáng của nàng. Ờ ha, quên là nàng cũng học thêm cùng ca với mình, thế là ù té chạy lên đuổi theo nàng bỏ mấy thằng chiến hữu ở đằng sau, cũng đúng thôi:

-“Vì lỗ đạp đổ bạn bè!”- câu nói huyền thoại của các thanh niên gương mẫu mà.

-“Mới học ra à nàng???”.

-Thoáng bất ngờ khi thấy mình, cười nhẹ:

-“Ừ, mới học Hóa xong nè!”.

-“Nè, giờ m có làm j ko?”.

-“Uh ko, sao thế??”- nhìn mình thắc mắc.

-“Đi zô địa ốc hòng mát hok?? Giờ này về nhà làm j đâu!”- tự nhiên mình bật ra cái suy nghĩ đó.

You may also like...