Nhật kí cưa gái! (Chap 27-28)

Lúc này nắng chiều đã ngả màu vàng đậm, trời bắt đầu mát ko còn oi oi như lúc mới vào sân nữa, vẫn đang chia ra 2 bên cho tụi nữ tập đỡ bóng, mình thì ko đứng vị trí đập mà đứng chỗ chuyền bóng để phân phối cho tụi con gái đỡ. Rồi một đứa bên đó đỡ bóng lên ngay tầm lưới buồn buồn ngứa tay mình bay lên đập phát “bốp” bóng bay đập thẳng vào……đít con nhỏ thủ quỹ.

Không gian như ngừng đọng lại, 11 cặp mắt trên sân, cộng thêm một vài cặp mắt đ’ liên quan đổ dồn vào cái mông vừa bị quả bóng hạ gục, con nhỏ thủ quỹ gục xuống như người mẹ Việt Nam anh hùng, nó ngồi bệt xuống sân, trông mặt đến là tội.

Mình xanh cả mặt, chạy lại coi nó có sao ko, mấy thằng trời đánh bạn mình chẳng lo xem xét gì, toàn ngồi sủa đểu:

-“Rồi con, chấn thương bàn tọa, chuyến này nuôi nó suốt đời nha con!”.

-“May quá, cuối cùng cũng có đứa chịu rước con Ngân đi, vỗ tay tụi bay!”.

Sau đó nguyên đám cười hí hửng, clm tụi mày, giờ này là giờ giỡn à.

Mấy đứa con gái bu lại xem xét, chắc là bầm mông tí thôi, con Ngân trừng mắt nhìn mình vẻ oán giận.

-“Eh mày, có sao ko??”- mình hỏi.

-“Ko sao cái ông già mày, đưa banh đây tao đập vào mặt xem có sao ko??”- nó nổi sùng.

Nói thêm về em thủ quỹ, cao tầm 1m56 dáng người mảnh khảnh, mặt mũi cũng được, tính tình thoải mái, chịu chơi, hòa đồng, chơi với nhau khá được. Mãi đến bây giờ vẫn chỉ có mỗi nó là còn đi chơi với đám con trai tụi mình, mấy đứa con gái khác đứa thì lo ăn chơi, diện váy, chơi với bồ, lo học….cả đám con gái chỉ chấm được cái tính em thủ quỹ.

Mà mình với nó chả biết có phải 2 cực của nam châm ko nữa, cứ lần nào có mặt mình là nó……..nói tục chửi thề, 10 lần họp mặt là 10 lần cứ có mình nó nói chuyện như chợ búa giang hồ, còn nói chuyện với con trai khác rõ là dịu dàng nữ tính.

Bởi vậy nếu nó đi chơi với đám mình mà dắt theo chắc thằg bồ nó bỏ nó luôn, bộ mặt thiên thần, đôi môi tiên nữ của nó sẽ thốt ra những âm giai tông Son trưởng: Dmm, cc, cl, đặc biệt câu chửi nó thích nhất là “Cái quần què nè”.

Chẳng biết mấy miền khác có câu chửi này ko, chứ con gái dưới mình nhiều đứa quen mồm câu này lắm. Có dạo lớp 7 con bạn mình nó chửi mình lúc nói chuyện dưới lớp, ông thầy dạy Văn đứng dậy nghiêm nghị:

-“Ai vừa nói quần đấy, quần nào, đứng lên coi??”.

Cả lớp im phăng phắc, mình đứng lên chỉ điểm, nó bị ghi sổ đầu bài, sau đợt đó nó ghét mình hẳn.

Mình thì hồi cấp 2 lại thuộc cái loại yêu màu tím mộng mơ, hòa bình thẳng thắn nên cứ ghét cái gì là đứng lên mách cô, cũng bị nhiều đứa ghét, có dạo làm bài kiểm tra Toán đề khó như chó làm đ’ được mà mấy đứa đi học thêm lấy tập ra chép rào rào, ức chế lên chửi thẳng cô luôn.

Lúc đó mình nói thẳng trước lớp luôn, rất hùng hổ, mẹ cũng dân giáo viên mà, mình đâu có ngán, sau đó bà cô trừng mắt nói với mình:

-“Em mà còn hỗn láo nữa là tôi tát gãy răng bây giờ!”.

Chả hiểu sao lúc đó lại sợ, rụt rè đi về chỗ, phải mà bây giờ mình lôi bả lên văn phòng hiệu trưởng kiện luôn chứ đừng đùa.

Quay lại buổi tập bóng chuyền, con Ngân vẫn còn đang lườm mình dù mình đã hết lời xin lỗi, vẻ mặt mèo con, mắt long lanh cũng chỉ hạ hỏa nó được chút ít, thế là kéo mấy đứa con gái vào căn-tin nghỉ mệt, mình mời nó một ly trái dâu coi như chuộc tội.

Cả đám hào hứng ngồi nói chuyện, mình mới lân la lại chỗ con Ngân oang oang:

-“Đâu coi, còn đau ko, vạch mông ra tao xem nào??”.

Con Ngân đỏ mặt chửi mình như gì ấy còn mấy đứa trong lớp thì ôm bụng cười ngặt nghẽo.

-“Đâu rồi, cái đó mà nặng là ko ngồi được đâu, đưa đây t xem jum cho!”- mình vẫn đùa dai, nó thì chửi lên.

Hồi đó mình cũng thuộc dạng có 2 bộ mặt, lúc ở bên những đứa con gái lạ, gái đẹp thì mình là thằng con trai hào hoa, diệu hiền, vui tính, thích màu hồng còn lũ bạn mình cả cuộc đời nó cũng chỉ thấy được mình là thằng đê tiện, xem sex từ hồi cấp 2 và vô duyên mê gái luôn đứng ở hạng top.

Cả đám ngồi chém gió một chút thì ra tập tiếp, tụi con gái đã đỡ đỡ rồi, ít nhất cũng biết đỡ banh, trường mình hồi đó đa phần con gái nó chả biết chơi, bởi vậy đội nào mà đỡ bóng được kha khá là coi như ăn chắc, chỉ việc đỡ bóng qua sân bên kia là tự động mấy con vịt giời đối thủ nó chạy tán loạn ngay.

Cơ mà tụi con gái lớp mình cũng nhát bỏ mje, phải huấn luyện, răn dạy, dọa nạt này nọ mới làm tụi nó đỡ sợ banh. Ngày mai là chủ nhật, còn 1 tuần nữa mới bắt đầu vào giải, cứ vô tư mà tập, thời gian là chuyện nhỏ.

11T cũng còn ở lại chưa đứa nào về, lớp đó chơi với nhau thì thân thiết chứ trong khối nó chả chơi chung thêm với lớp nào nữa, ghét vcl, 2 lớp sát vách nhau vậy chứ chắc chỉ có mình với nàng là thường xuyên giao lưu, kết hợp, còn lại tụi trong đó nó cứ im ỉm. Chắc toàn đám lo học, tự nhiên hồi đó mình nghĩ mấy thằng con trai lớp đó sau này lấy vợ đêm tân hôn dám có thằng hỏi:

-“Cái lỗ gì đây em?? Bị tật à??” lắm, nghiêm túc ko đùa đâu.

Tụi con gái đến đây tập khá hào hức, nói dạ vâng ngọt sớt, đám mình thấy cũng ổn, sau đó cả đám kéo qua bên 11T set thử cái kèo giao hữu cho mấy con vịt giời nhà mình, ok xong.

Mình làm trọng tài, 6 nàng công chúa 11L sẽ đối đầu với 6 cái bông lúa của 11T. Ban đầu thì hào hứng lắm, mình ngồi rõ oai, có cả cái còi nhựa của ocn nít nữa, chắc Linh nhìn mình ngưỡng mộ lắm, nàng chơi vị trí chuyền 2 đứng tuốt trên lưới, cũng đúng, cao như nàng đứng ở đó là cả một lợi thế.

Về sau mình mới thấy đó là cái trận bc buồn chán, tẻ nhạt và buồn ngủ nhất mà mình từng xem. Đứa phát bóng bên 11T thì yếu xìu toàn bay đập vào lưới, còn con bé phát bóng bên mình ko biết nó có bị loạn thị hay cái đ’ j thị ấy cứ phá bóng ra ngoài sân, cứ bên này ghi điểm bên kia trái sau lại ghi bù, nhạt đ’ tả được.

Bóng cứ bay về vị trí đứa nào thì đứa đó bỏ chạy, hoặc đứng yên xong nhe răng ra cười yểu điệu, chỉ muốn bộp cho phát, banh có dính shit đâu mà né như né tà thế??

Mình đ’ thổi nữa, để tụi con gái ngồi đùa nghịch với nhau cho rồi, cả đám con trai kéo ra sân riêng đánh, tụi 11T bị lớp mình quật như con, cũng phải, tụi nó toàn lo học hành sao mà so sánh được mấy cái môn vận động này với lớp mình được. Còn nếu so điểm phẩy trên lớp chắc lớp mình chỉ có đội quần với tụi nó.

Nhưng mà nói chung cũng vui, bên tụi nữ đùa nghịch la hét om xòm, đến chừng 6h thì cả đám kèo nhau về, lớp mình đi ra quán sữa bắp uống nước, tranh thủ tán phét, ko phải lúc nào cũng có dịp đi chung cả đám chơi thể thao như thế, đó cũng là một trong những đợt hiếm hoi con trai con gái lớp mình cùng đi chơi thể thao, cùng đi uống nước với nhau, mãi sau này cũng ko quay lại những ngày ấy được.
Phần 28.

Tự nhiên mấy hôm nay kể về đợt chuẩn bị bc 26/3 lớp 11 năm ấy cái bao nhiêu kỉ niệm ùa về, nhớ cái tập thể lớp 35 đứa vcl ra, giờ mỗi đứa một nơi, thằng hiền lành nhất, tốt tính nhất cuối cùng bây giờ đã cưới vợ sớm nhất hồi tháng 5 thằng lười nhất, học kém nhất thì bây giờ đã được trường giữ lại, kể cũng tự hào khi nghe nó nói thế, lúc sau hỏi kĩ lại hóa ra nó nợ gần phân nửa môn nên trường phải giữ nó lại mấy đứa con gái thì ngày một xinh ra, có đứa đã chuẩn bị ra trường cưới, có đứa vẫn ế theo xu hướng kinh tế của thời thế.

Chả biết có đứa nào vô tình đọc được truyện này của mình ko, chắc là ko, mà mình cũng chẳng dại cho tụi nó đọc, bao nhiêu thói hư tật xấu public ra hết cơ mà, thôi coi như là ngăn riêng của những bí mật thời cấp 3 tuyệt đẹp vậy.

+Lớp 11L, một trong những lớp tham gia phong trào sôi nổi và nguy hiểm nhất trường, từ thể thao, thể dục, văn nghệ, hóa trang, diễn kịch…cứ có lớp mình tham gia là mấy lớp khác ghét cỡ nào cũng phải nán lại xem lớp mình làm cái trò gì.

+Lớp 11L, một trong những lớp có số lượng con gái thấp nhất khối, chỉ có 7 đứa con gái, ngay cả thầy chủ nhiệm cũng là đàn ông, hồi đó lâu lâu lại nói lớp mình theo đúng tỷ lệ vàng, 28 nam tính ra 7 thằng ứng với 1 đứa con gái, lại là số 7, số may mắn.

+Lớp 11L, nơi mà những điều cao quí, đạo đức nhân phẩm của một người phụ nữ hoàn toàn là những điều hết sức nhảm nhí, 8-3, 20-10 con trai lớp khác đổ xô đi mua quà, tổ chức tiệc cho con gái lớp chúng nó, còn con trai lớp mình mỗi dịp lễ của con gái lại kéo nhau đi tặng quà cho con gái lớp khác, điển hình là mình.

+Lớp 11L, nơi mà những thằng con trai chơi chung với nhau vì tình anh em, vui vẻ với nhau như tình đồng chí và đôi khi tụ hợp học nhóm với nhau thì hoàn toàn 100% nó sẽ có liên quan đến tình dục Mario, Maria,….

+Lớp 11L, nơi có những cậu trai hiền lành và tốt bụng nhất khối, có dạo con bé nào ấy đi ngang lớp mình vấp cái cửa tè chèo queo cả đám kéo ra đứng ngó xong bàn tán, quan ngại rồi cười rũ rượi lz con mje chả trách sao mà tụi con gái trong khối nó ghét lớp mình vcl ra.

+Cũng 11L, nơi mà yếu tố tập thể luôn được đặt ra trên hết, làm gì cũng chung với nhau, đi wc thì con gái dắt tay con gái, con trai đi wc thì 1 thằng đi tiểu, cả đám ở ngoài khóa cmn cửa lại, chơi ngu như chó.

Đến cả việc xem film cũng luôn làm cùng nhau, chi tiết thì xem hình và đừng hỏi gì thêm, đã nói film giúp con người ta mở mang trí tuệ, làm tươi mát tâm hồn và phong phú thêm vốn sống, nhớ hồi đó lâu lâu lại tụ hợp xem film.

+Là một tập thể nơi điểm số hoàn toàn chả có tí cân nặng gì hết khi mà năm 2008 toàn trường có 4 học sinh yếu thì lớp mình thầu luôn cả 4 thằng, nghĩ lại 4 thằng đó được phong “Tứ đại thiên vương” cũng khá đáng.

Còn nhiều, nhiều những điều mới lạ từ lớp mình mà thôi làm biếng kể, 35 con người tự nhiên học chung một lớp, âu cũng coi như là duyên phận, có thể kiếp trước mấy thằng con trai yêu nhau, mấy đứa con gái nó hận nhau nhưng kiếp này là bạn bè và mãi mãi là bạn bè, kỉ niệm thì đ’ làm sao quên được.

Thôi lan man vcl, quay lại cái tối hôm đi tập bc xong cả đám kéo ra sữa bắp ngồi chém gió, hồi đó chỗ mình có cái quán sữa bắp cực ngon, thời giá lúc đó một ly có 4k thôi, cũng rẻ lại ngon vị trí đẹp, ngồi từ trong đó ngắm người đi đường qua lại cũng vui mắt.

Cả đám ngồi đùa nghịch quậy phá om xòm như cái chợ, mấy đứa con gái lớp mình cũng chả hiền lành gì chọc giỡn như giặc. Mình gọi trái hột vịt lộn ăn cho nóng, sau đó quay qua tụi con gái:

-“Tụi mày có ai ăn trứng ko??”.

Mấy đứa con gái cười cười:

-“Bạn C bữa nay bao hở, thế thì tới luôn!”.

-“Mơ đi mấy bé, trứng thì chắc tụi m muốn ăn 2 trái hả???”- mình cười đểu, cả lũ con trai đưa mắt nhìn tụi con gái nham hiểm.

-“Công nhận t ko hiểu cái loại m thì sau này đứa nào nó thích luôn đó!”- con Ngân bĩu môi giễu mình.

-“Tao thương m quá Ngân à, hay là……!”- mình cười tình.

-“Dẹp, cút ngay, mấy thằng vô duyên như m có chó nó thích!”- con này lúc nào nc cũng thô lỗ như thế, nghĩ đi nghĩ lại thấy tính nó hợp mình vl.

Cả đám con gái cũng hùa vào phê phán, nhắc nhở mình nào là con trai phải dịu dàng với con gái, ga lăng, tận tình, phải bao cái chầu hột vịt lộn sắp tới….

Gần 8h cả đám mới chịu về, cũng ko sao, mai chủ nhật mà, cứ vô tư, quyết định là sáng mai 6h cả đám sẽ tập trung để tập tiếp, tụi con trai cũng cần phải tập nữa, trong đội nam chỉ có mình là hay chơi thường xuyên, còn lại chúng nó cứ lâu lâu mới chơi, phiêu vãi.

Về đến nhà, tắm rửa sạch sẽ xong ăn cơm, ngày đó đa phần mình toàn ăn cơm trễ tại đi chơi nhiều, mình thì rất dễ trong việc ăn uống, chỉ cần ngay món mình ăn được thì nóng hay nguội hay để mấy ngày vẫn ăn được tất, món ăn ưa thích cũng toàn loại bình dân như: canh chua trứng, trứng chiên, trứng chiên, đậu hủ, trứng chiên, cơm chiên, trứng chiên, canh chua trứng….

Nói tóm lại món nào có trứng là mình ăn được tất, còn cơm chiên sáng nào ăn cũng được, ngày nhỏ nhà nghèo lắm có được ăn đầy đủ như con nhà người ta đâu sáng nào cũng ăn cơm với đường, lâu lâu sướng lắm là mẹ chiên chảo cơm cho ăn, đó cũng chính là món ruột của mình cho đến tận bây giờ.

Lúc ăn thích nhất là vừa ăn vừa đọc truyện, cái cảm giác đó nó rất là thoải mái, tha hồ tận hưởng miếng cơm, mình từ nhỏ đến lớn bị ghiền truyện nặng, ăn cũng đọc, đi ỉa cũng vác một cuốn vào đọc, bị đập mấy lần vì cái tội đó mà ko bỏ được. Bây giờ thì lâu lâu về quê nhà mình cũng chỉ lắc đầu, bảo hết nổi rồi.

Ăn xong ra xem film với cả nhà, hồi cấp 3 hay xem film lúc 8h của VTV1 còn sau này đi học riết mỗi lần về quê cũg làm biếng xem mấy film đó. 10h là bị bắt lên giường ngủ, đúng lí t7 mình thường lên mạng chat chit mà bữa nay về trễ quá nên đi ngủ luôn.

Cứ lần nào đến đợt bc là cả người lại phấn khích, cứ ngồi liên tưởng liên tục đến cái không khí sôi động khi mà học sinh trong trường đặc biệt là mấy em gái xinh tươi đổ bộ vào xem các trận đánh, cảm giác được làm người hùng đó đến giờ vẫn là thứ cảm giác tuyệt vời nhất của mình. Lên Đh trầm hẳn, trường mình cũng toàn cái kiểu Đoàn đàn bà, phong trào thể thao cực kém làm mình chả có dịp chơi, thể hiện.

Câu lạc bộ thì toàn kiểu như:Clb nữ sinh, Clb tủ sách tình bạn, Clb khiêu vũ….mje, khác xa với những gì mà các trường khác có nào là bro, bc bóng đá. Nhiều lúc ngồi ngẫm lại vẫn đ’ hiểu sao mà cái Clb nữ sinh của trường mình con trai nó vào lắm thế đây cũng là một trong những Clb lớn mạnh nhất trường mình. Đặc biệt nếu mấy bạn có hứng thú với clb này có thể lên Youtube gõ “Để anh cưa hay tự đổ” clip này do tụi bên nữ sinh làm.

Cũng chả Pr j đâu, bản thân mình xem clip thấy cũng bt, hơi xạo xạo và bắt chước các phong trào trên mạng nhưng thôi cũng ủng hộ
ANH HÙNG BÀN PHÍM

Hôm nay tự cho bản thân một cơ hội núp sau bàn phím viết vài chuyện bao đồng, khác cái là mình ko mặc váy với trồng cây trên đầu =)).

+Mình ghét những thành phần ở trên Fb lúc nào cũng tự khóac cho mình cái vẻ người lớn, tốt bụng, đạo đức, trong khi ở ngoài cũng như bao thằng con trai mới lớn khác, vô lo vô nghĩ, nhưng cứ thích chứng tỏ mình khác biệt, đại loại thế này.

*Boy’s Status:

-“ Cuộc đời cứ mãi trôi theo cơn gió, trái đất vẫn quay, trong khi vẫn đang trong sự nuôi dưỡng của gia đình, ngoài kia thì có bao nhiêu số phận đến cả xương cũng ko có mà gặm, cuộc đời thật bất công, đừng ai LIKE hay COMMENT gì, mình ko thích đem chuyện này ra đùa” (THẾ MÀY ĐỂ TRÊN FB ĐỂ LÀM GÌ, THẨM DU TINH THẦN À???)

Kết quả: 30 Like, 50 Comment, 15 share.

+Cmt 1: – Buồn quá hi hi (?! Hihi??)

+Cmt 2: – Hix, cuộc đời bất công thật.

+Cmt 3: – Cùng chung suy nghĩ ( Suy nghĩ gì, ko có xương gặm ấy hả??)

+Cmt của mình: – Dcm mày, ra quán xyz gấp, nhậu tẹt gas nào! Lảm nhảm clgt??.

Boy’s Cmt: – Ăn nói cho có chút văn hóa chút đi mày, t đang bùn, thôi bọn mày đi đi.

15’ sau.

Boy gọi:

-“Alo, dcm, ở đâu, nhanh bố ra” (?!).

*Boy’s Staus : -“ Hôm nay chứng kiến sự vô cảm của con người, một đứa bé bị xe đụng, vậy mà những con người xung quanh cứ thản nhiên đứng nhìn, chỉ chỏ, cười nói, đau xót thay”.

Kết quả : 60 Like, 45 Comment, 10 Share.

+Cmt 1: -“Đời phũ phàng vậy mà, mình cứ sống cho tốt đi anh ^^”.

+Cmt 2: -“Thương cho em ấy quá!”.

+Cmt của mình: -“Thế lúc đó mày làm gì?? Đứng nhìn hay viết Status ngay lúc đó luôn”.

+Bạn mình Cmt: -“ Tắt máy học bài đi, lảm nhảm cái cc”.

Sau đó thì thấy 2 cái Cmt của tụi mình bị Delete =)) =)).

+Cứ đến mấy dịp 8-3 hay 20-10 đại loại thế.

*Boy 1’s status:

-“Cám ơn mẹ đã sinh con ra, cảm ơn mẹ đã cho con một hình hài, ngàn lời yêu thương gửi đến mẹ, con yêu mẹ nhiều lắm”.
Kết quả: 50 Like, 40 Comment.

Boy 2’s Status:

-“Vừa gọi điện cho mẹ, nghe giọng mẹ ấm áp quá”.

Kết quả: 3 Like, 2 comment.

Tựu chung lại là viết càng nhiều, càng tình cảm, càng chém, càng được quan tâm. (VÂNG TOÀN LÀ CÀNG).

Cứ mỗi dịp thế là y rằng FB loạn hết cả lên, mình thì chỉ đơn giản gọi Dt về chúc mẹ thôi, chả biết nhiều đứa lảm nhảm thế được bao nhiêu đứa gọi về cho mẹ được 1 cuộc, những đứa có gọi thì ko nói, vài đứa còn lại thì thích chứng tỏ mình ngoan mình tốt lèm bèm trên FB nghĩ lại thấy mệt cả mắt.

*Boy 3’ status:

-“Chúc mẹ của con trẻ mãi ko già, mãi luôn tươi trẻ, con yêu mẹ nhiều lắm, các bạn hãy nhớ chúc mẹ nhé”.

+Mình Comment: – “Ủa mẹ mày có dùng Fb nữa hả?? Sao ko tag vào đọc chơi??”.

Chờ mãi 1h đồng hồ ko thấy rep lại thế là mình đi ngủ, sau đó cái Stt đó cũng chìm lun.

+Còn mấy vụ câu like rẻ tiền thì thôi khỏi nói, nhiều chả buồn nói, vậy mà cũng thấy Like, Share tùm lum cả ra.

-Một em bé bị ung thư gì gì đó, nhìn ghê vật vã, chúng nó cũng share cho ngập cái Fb rồi cho thêm vài dòng cảm thương này nọ, hay góp Like để gửi máy bay sang Châu Phi, 1 Share là một cái quần đùi cho những em bé ko có áo, 1 Like là một cái xì mũi gửi qua dập tắt hạn hán.

Hay “Share nếu bạn là con người” –( Thế bố mày ko share thì bố mày ko biết đến tình thương con người à ‘___’)

Người ta đói khổ, bệnh tật hay cái j đại loại thế Like với Share LÀM ĐƯỢC MẸ GÌ???

Còn nhiều cái khác nữa nhưng thôi đụng chạm chả buồn nói, Fb là thế giới ảo thì cũng đừng sống núp vào nó quá, mình thế nào thì cứ sống đúng như thế.

*Vd: Đau bụng thì mình viết STATUS : -“Dcm, sáng giờ ăn đéo j buồn ĩa vcl @[email protected]”.

Chi mà phải viết lại cho hoa mỹ: -“Hic, chả biết sao mà bụng cứ réo lên sáng giờ, lại phải đi gặp bác Tào rồi, hiu hiu”.

Hoặc thất tình thì mình viết: -“ Bạn bạn cái ”.

Việc gì phải: -“ Anh trả tự do cho em, hãy bay đi em nhé, hãy hạnh phúc bên người thật sự yêu em” – (Ko trả tự do nó cũng có chịu yêu mày đéo đâu, chém gió vcl =)) =)) ).

Hay ví dụ mình mà được học bổng viết: -“Được học bổng hế hế, dcm mấy con chó bơi hết vào đây, chầu cuối tuần bố bao hết”.

Việc quái gì phải: -“ Vậy là bao ước mơ cuối cùng cũng thành sự thật, cảm ơn cha mẹ đã đẻ con ra, để con có ngày này, cảm ơn em lun ở bên anh, cảm ơn đời tươi đẹp”. Sau đó là up tấm hình chà bá ghì rõ học bổng, làm mình đọc mãi đéo hiểu nó nói gì hiu hiu.

Vậy thôi, viết dài rồi, hôm nay làm anh hùng bàn phím 1 bữa, nói cho đã

HẾ HẾ HỀ HỀ.

You may also like...