Nhật kí cưa gái! (Chap 29)

Phần 29.

Sáng hôm sau thức dậy lúc 5h50, cấp 3 công nhận việc thức dậy sớm nó là một cái gì đó giống như lấy tiền trong ví ra vậy, đồng hồ sinh học nó quen rồi cứ giờ đó là dậy, ko chệch 1 phút nào, còn bây giờ lên đại học tiền trong ví còn đếu có nói gì đến việc thức dậy lúc 6h sáng, đứa nào học đh mà thức giác đó một là phải đi bus học sớm, 2 là nó bị điên cmnr.

Trời hôm nay rét vãi, đánh răng vệ sinh này nọ, mặc bộ đồ bro vào, đây về sau cũng chính là Style ăn mặc chính của mình, ngoại trừ những lúc đi chơi này nọ ra mình toàn mặc áo 3 lỗ bro, vừa thoải mái, tiện lợi vừa mát mẻ mà cũng bụi bụi nữa.

Bây giờ lớn rồi để ý mới thấy tụi con gái nó sướng vcl ra, đi mua đồ chỉ cần tầm 100 là có cái để mặc tròng từ đầu đến chân như váy chẳng hạn, hoặc chỉ cần khoảng 70k là có một cái áo ra hồn rồi. Còn con trai nhiều khi cầm 300k vẫ ko đủ cho 1 cái áo cộng với nửa cái quần. Nhưng mà thôi, con gái còn phải đẻ đau đớn vcl ra, rồi còn bị đâm nữa, chả thích làm con gái chút nào, thôi thì mua đồ đơn giản mà mặc, quê quê nhưng mà rẻ.

Vào đến sân TDTT lúc 6h30 xê xịch chút xíu, đã có khá đông đứa đang tập ở đây, chắc toàn dân trường mình cả, hồi đó cấp 3 chỉ có mình trường mình là có phong trào bc thôi, tụi trường bán công, công lập còn lo đi đánh nhau, thời gian nào mà quan tâm mấy cái thể dục đục lỗ này.

Biết ngay mà, cái lớp mình lúc nào cũng chơi giờ dây thun, chả có con ma nào ngoài mình, buồn buồn lại chỗ một đám con gái đang chơi chung với nhau:

-“Cho anh chơi chung với dc ko??”- mình hỏi.

Tụi con gái đưa mắt nhìn nhau xong cũng cười vui vẻ cho mình chơi chung, nhìn là mình biết ngay lớp 10 rồi, ko phải nhìn ngực hay j nhé, hồi đó gái lớp 10 có đứa còn to hơn 11, 12 đơn giản vì mình là dạng biết nhiều mà ko quen rộng, nghĩa là ai trong trường hầu như mình cũng biết tên hết, chỉ là ko quen thôi, cứ đám nào thấy lạ lạ là lớp 10 hết, đ’ có sai.

Chơi với mấy bé này cũng chán, cứ đỡ qua đỡ lại, tụi nó mới tập nên toàn đỡ trật, mình mới hướng dẫn từng đứa cách đỡ bóng cho chính xác.

Trong đám đó có một con bé trông cũng xinh, cơ mà mắt nó trông hơi buồn, nó mà khóc thì bảo đảm đẹp thôi rồi. Mình tập trung sửa nhiều cho con bé này, cơ bản là mình đã nói và khẳng định rất nhiều đó là mình ko hề mê gái, thích gái đẹp này nọ, chỉ là mình nghĩ con gái đẹp thường kĩ thuật dễ sai và ko hoàn mỹ như con gái xấu khi chơi thể thao, vậy nên…….

Mê là một chuyện, biết kìm hãm máu dê lại là chuyện khác, mình chỉ đụng vào tay em nó có 4 lần thôi, mịn trắng hồng như da em bé, mát rượi, cũng đéo hiểu sao mà giờ mình vẫn nhớ hồi đó đụng tay em nó mấy lần, công nhận mình chó thật.

Em nó chăm chú nghe mình hướng dẫn, mấy đứng bạn nó cũng làm theo khá ổn, dần dà cũng quen quen:

-“Ủa tụi em học lớp nào thế??”- mình hỏi một con bé trong đám.

-“Tụi em học 10H a ^^!”.

-“À vậy à, a học 11L, sao ko nhờ tụi con trai tập cho??”.

-“Tụi nó cũng ko biết chơi a ạ, nên tụi e mới tập 1 mình!”- nó cười buồn.

-“Ờ, cũng đúng, lớp 10 ko bit chơi phải rồi, lâu lâu có j thì a qua chỉ cho chơi!”- mình cười.

Con bé cười tươi như hoa, sau đó mình lại tập cho tụi nó chơi đội, chừng gần 7h thì mấy thằng lz lớp mình bắt đầu lác đác vào.

-“Ơ sao hôm nay chú đi sớm thế??”- thằng Toàn hỏi mát mẻ.

-“Sớm thằng bố mày à?? Hẹn 6h30 cơ mà??”- mình bực.

-“Mày quên mình học lớp nào à?? Tao đi h này còn chưa có ai =))”.

Nó nói thế xong mình cũng đếu còn lời nào nói nữa.

Mình chào mấy con bé 10H xong nhập bọn với mấy đứa trong lớp, lúc sau thì tụi con gái cũng vào đủ.

Công nhận tụi nó trễ có 45’ chứ mấy, mình chỉ nghĩ sau này mấy con này sẽ ko bao giờ làm chuyện gì có lỗi với người yêu, với bạn trai, ko bắt bạn trai đợi quá lâu, ko làm bạn trai buồn đơn giản chỉ vì tụi nó mà có người yêu thì mình trồng chuối ke đầu đi 1 vòng trường cmn luôn, mẹ giờ giấc như cái cc.

Lại chia ra tập như chiều hôm qua, hôm nay mấy bé lớp mình đã biết rút kinh nghiệm, mặc quần thể dục áo thun, chứ phải mà hôm nay tụi nó mặc váy, đi giày cao gót chắc mình đạp chết cm hết.

Tập đỡ bóng được một lúc thì bọn mình để mấy đứa con gái xếp vòng tròn tập với nhau, còn tụi mình thì đi đánh với lũ lớp khác. Lúc này có chứng 20 thằng con trai trong sân, lớp mình là 1, 11H là 2 với vài đứa thuộc khối 10. Chia ra 3 đội đánh thua thì ra, công nhận lâu ko chơi mà mấy thằng ngu lớp mình cũng còn bén phết, đỡ bóng, chuyền bóng cái một, còn việc dứt điểm của mình thì chả phải ngại, hồi đó ở trong trường mình chả ngán bố con thằng nào về phần đập bóng.

Mấy đứa con gái trong sân cũng có vài đứa bu lại xem, có mấy con bé 10H lúc này nữa, mình thì hồi đó bị mắc cái bệnh ngôi sao hay cái đệt j đó, cứ mỗi lần đánh bc mà có gái đứng xem mình đập như chó dại, cứ banh bay lên là đập, đẹp cũng đập mà xấu cũng phang tuốt.

Hôm đó thăng cmn hoa, đội bên mình giữ sân liên tục, thỉnh thoảng thì cử một thằng qua xem tụi nữ này nọ, chơi tới quên mất mấy con vịt lớp mình luôn. Công nhận hồi đó đối với mình thể thao là tất cả, nhiều khi gái gú chỉ là chuyện phụ còn khi lớn lên thì mình vẫn thích ăn đậu phụ, cũng đéo liên quan lắm mà mình thích kể vậy thôi.

Chơi bời mệt rã rời, nghỉ, nhường cho mấy đội khác đánh, mấy con bé ở ngoài nhìn mình đầy ngưỡng mộ, định đưa tay vuốt tóc cho nó cool thì nhớ ra hồi đó hay để tóc thiệt ngắn, đ’ có tóc vuốt, chán.

Sau đó nguyên đám kéo nhau đi ăn sáng, là cái quán hủ tíu mì quen thuộc, đây là chỗ bán ngon nhất, rẻ nhất thị xã, hồi đó có 6k 1 tô, ăn lòi cmn họng, lại còn có 2 con tôm chiên bột ăn kèm nữa. Nói thêm cho bạn nào chưa biết thì Bạc Liêu mình là một trong những địa danh huyền thoại về hủ tíu mì, bún nước lèo, Phở. Đã ăn một lần ở đây thề lên TPHCM là đ’ muốn ăn chút nào. Cứ mỗi lần về quê chả cần biết j nhiều lại chạy đi làm 1 tô hủ tíu mì, cái vị nước lèo và sợ mì rất đặc trung chả bao giờ mà quên được.

-“Ai về thăm xứ Bạc Liêu
Làm tô hủ tíu, bún riêu nước lèo

Đi xa vượt núi qua đèo
Chớ quên bún mắm, bánh xèo xôn xao.
Cả đời chỉ một mình tao
Không yêu trả dép để tao đi về.”

Bài thơ này của Tố Hữu hay Hồ Ngọc Hà gì gì đó quên con bà nó rồi, nói chung quê mình lắm món ngon vcl. Còn mà nhìn gái nữa thì thay cơm cũng no bụng.

Cả đám vừa ăn hủ tíu vừa bàn chuyện rôm rả, mấy thằng con trai thì kêu thêm hủ tíu thêm, còn mấy đứa con gái thì e ấp, ngại ngùng, mà dm thật ra tụi này nó ăn cũng dữ lắm tại đi chung nguyên đám nên ngại thôi.

Ăn xong thì thằng nào thằng nấy về, mình với vài 3 thằng kéo nhau đi chơi game, hồi đó mình toàn chơi boom với Võ lâm, võ lâm là chơi cho vui, luyện được đến cấp 35 làm biếng quá nên nghỉ, còn chơi boom là tại vì cấu hình nó nhẹ, chơi ở nhà được, cái máy tính bàn nhà mình yếu như gì ấy, với lại lên đó chơi quen được nhiều gái, với mấy đứa biến thái trong list friend bạn của mình cũng toàn chơi boom, ý mình là con gái, nói nhầm.

You may also like...