Nhật kí cưa gái! (Chap 31)

(Mobiblog.Org)
Phần 31.

Chiều hôm đó nguyên đội nam hẹn nhau đi mua đồ thi đấu, cũng ko bắt buộc mà tại màu thế thôi, qui định là mỗi đội phải mặc đồ giống nhau còn riêng thằng thủ giữa thì mặc sao cũng được. Cả đám định mua áo của MU mà thấy mấy lớp khác chúng nó cũng mua rồi nên quyết định mua áo đội khác.

Đang phân vân thì thấy cái áo của Italy màu trắng đẹp quá thế là lựa.

-“Chị chị, có áo số 10 ko chị!”.

-“Chị chị cái áo này sao còn cọng chỉ chưa cắt nè chị!”.

-“Chị chị, sao cái áo này đẹp zậy chị??”.
Cả đám tranh nhau số áo, cãi nhau ỏm tỏi nhìn mặt con nhỏ bán áo nghệt như bánh bao, mãi thì cũng chọn được từng thằng cái số áo ưng ý. Mình chọn áo số 5, cũng đ’ nhớ sao mà hồi đó lại lấy số 5, nếu mình mà bảo tại vì số 7 là số may mắn nên mình thích số 5 sẽ có đứa bảo mình lan man ko liên quan nên cứ biết áo thi đấu năm đó của mình số 5 là dc.

Mua hết 20k, hồi trưa xin cha lố 10k, cả đám kéo nhau ra net chơi game, hồi đó chơi game cũng chơi chung cả đám, nhất là dạo đó mấy game về 3D bắt đầu thịnh hành, có chơi Cabal được một thời gian, ko biết mọi người có biết game này ko, kể ra cũng là một kỉ niệm đẹp khi mà ngày nào cũng đi làm nhiệm vụ chung, mua đồ, đánh nhau này nọ…

Chơi tới chán thì nhà thằng nào nấy về, ngày mai sẽ vui lắm đây. Bao giờ cũng thế 3 năm học ở trường trừ năm lớp 10 mới vào ra mỗi lần ngày hội bc đến là lại háo hức vui sướng đến nỗi ko muốn làm gì hết, lúc nào cũng chỉ nghĩ đến nó thôi, đến tận bây giờ đôi khi mỗi đêm vẫn nằm hồi tưởng từng đoạn phim chiếu chậm, đặc là cái giải bc năm 11 đó.

Sáng t7, học xong tiết 1 cả đám ra lan can ngồi nói chuyện dóc, hồi đó cũng có cái trò nhảm lắm, cứ thấy con nhỏ nào đi ngang lớp là lại nhìn….ngực nó để thấy tên in trên phù hiệu xong kiu tên , nó quay lại thì cả đám quay đi tảng lờ ko biết, công nhận rãnh thôi rồi, mà cũng vui lắm, nhìn mặt mấy nhỏ đó lúc quay lại rõ ngu luôn. Bởi vậy tụi con gái nói tụi mình biến thái, gái đi qua toàn dòm ngực, chậc.

Được một lúc thì chán, đi xuống wc giải quyết, đang đi thì gặp con Như:

-“Đi đâu đấy??”- mình hỏi.

-“Đi đâu kệ t, m nhiều chuyện thế??”- nó lườm.

-“Nhìn mặt là biết mới đi tè!”- mình tỉnh bơ.

Nó đánh mấy cái vào vai mình xong đỏ mặt chạy thẳng, hồi đó công nhận mình vô duyên vcl.

Tè xong rửa tay, hồi đó trong Wc nam có cái hồ nước ở trong luôn, đứa nào rửa tay thì múc xô ra rửa, tụi nó toàn cho mẹ tay vào đó rửa, bẩn như cứt, có dạo mình cũng cho tay vào rửa bị cái gì đó cắn vào tay rõ đau, cứ tưởng ma, về sau mới biết hóa ra có con cá trong đó, hết cả hồn.

Wc nữ thì ko cần nói, đó luôn là một nơi bí mật và có một sức hút, quyết rũ mãnh liệt đối với mọi thằng con trai, tiếng anh gọi là Attractive hay j đấy, còn mình hồi đó chả để ý gì đến Wc nữ, chỉ thắc mắc là cái hồ bên Wc nữ ko biết có nuôi cá ko nhỉ.

Lên lớp, tụi con gái cũng đang bàn tán rôm rả lắm, tụi nó đánh trước đội nam, cũng đụng lớp 10, quên bà nó lớp 10 nào rồi, còn mình chỉ quan tâm đến trận đấu của mình nên vẫn nhớ như in trận đầu đụng 10T, lớp của Vân.

Giờ tiếng anh hôm đó phát bài kiểm tra 15’, 5đ, buồn vđ, tiếng anh luôn là môn mình yếu nhất, ngày nhỏ chả có đk học thêm học bớt, mà môn đó cũng phải có đam mê mới học được, thôi kệ đi, mấy môn tự nhiên của mình sẽ kéo điểm lên. Mình với thằng Toàn ngồi học chả yên, cứ ngồi bàn về trận bc chiều nay, trong lớp mình đứng chủ công, thằng toàn là đỡ chính hay còn gọi là Libero ấy.

Thằng này thì ko phải nó đỡ tốt, phản xạ nhanh j này nọ mà ở đôi tay khỉ đột của nó, ở nhà vác gạo quen nên tay nó bự đ’ thể tả được, nhiều thằng trong trường hay gọi nó là Toàn “cave”, banh bay mạnh cỡ nào nó cũng giơ tay đỡ nhẹ hều, luôn là điểm dựa vững chắc ở hàng sau.

Trưa hôm đó tan học xong cả đám kéo đi uống nước, là một cái quán chè chỗ trung tâm hướng nghiệp, chè ngon mà thêm con nhỏ bán chè xinh vãi đái, ngực to, mông nở, da trắng má hồng, thằng nào cũng muốn cua làm bạn gái nhưng mà ngại thằng con trai của nhỏ đó nên thôi.

Ăn uống no say về nhà ngủ, 3h tụi nữ đánh, mình thì hồi hộp quá đ’ ngủ được, dù thực lực có nhưng vẫn run, tót đít lên mạng cho đỡ căng thẳng.

Hồi đó tự nhiên có cái sở thích dễ thương lắm, mở nhạc của Backstreetboys xong bật Pikachu lên chơi, vừa tìm hình vừa nghe nhạc nó đã gì đâu, đó cũng là nhóm nhạc đầu tiên mà mình nghe bằng nhạc tiếng anh, đến giờ vẫn thích.

Đến 2h thì xuống nhà rửa chén, hồi đó mình muốn đi đâu thì đi, muốn làm gì thì làm nhưng chỉ cần đảm bảo 2 điều đó là rửa chén thật sạch và rửa chén thật chăm trước khi đi chơi. Bởi vậy bữa nào mà quên rửa bị chửi như gì ấy, kể cũng thương mẹ, giá mà mình là con gái thì mình đã giúp mẹ nấu cơm, giặt giũ, chiến trứng, hứng hoa….rồi. Lâu lâu nhìn mẹ làm việc nhà lại rơi nước mắt thương mẹ, nhưng mà tự cung thì cũng k thể thành con gái được nên đành chịu. Thôi sau này đền mẹ con dâu thảo để bù còn nó là trai hay gái mình đ’ biết.

2h45 đạp xe khoan thai đến trường, áo italy quần thể dục, giày Asia, xe martin @, nhìn cũng được.

Đến trường đã thấy bu kín mít sân rồi, ko biết là lớp nào đang đánh, mình ùa vào chỗ mấy đứa lớp mình, cũng đi khá đông, mấy đứa con gái thì mặc đồ thể dục, mặt đứa nào đứa nấy tái mét, chắc là run lắm đây, mình bẹo má con thủ quỹ Ngân:

-“Cứ ráng đánh đi, run gì run dữ vậy??”- cười.

-“Run con mẹ mày!”.

Thế là biết nó ko run, mình cũng yên tâm, sau đó kéo 7 đứa ra sân khởi động, kể cũng xui, mấy lớp khác con gái nhiều có gì chấn thương còn thay được, lớp mình chỉ có 1 dự bị, cũng hơi lỗ một tẹo.

Năn nỉ khóc lóc mãi tụi nó mới chịu lắc eo với mông trong bài khởi động, ko lắc 2 cái đó tí sao đỡ bóng uyển chuyển được, lắm trò vcl.

Cuối cùng thì cũng tới mấy đứa nữ đánh, trời hãy còn nắng mình bảo tụi nó đội nón vào, trông binh đoàn vịt con hôm nay cũng dễ thương lắm chứ bộ.

2 đội chạy về phía lưới bắt tay nhau cười vui vẻ, để ý bên kia tụi nó chả có đứa nào xinh.

Sau đó thì đúng như dự đoán, trận đầu diễn ra với tốc độ chậm mà chán, ngán đến tận cổ, cứ đứa nào phát banh qua là ghi điểm, bên kia chạy tán loạn, còn lâu lâu mà có đứa nào đỡ lại được thì bên kia thua chắc.

Cũng may mấy con vịt bên mình đã được tập huấn kha khá rồi, tụi nó đỡ được tới mấy trái nên dễ dàng hạ gục đàn em sec 1.

You may also like...