Nhật kí cưa gái! (Chap 32)

(Mobiblog.Org)
NHẬT KÍ THỰC TẬP 28/12/2012

Sáng thức sớm, vào đến nơi là 7h, ếu có ai, lật đật lấy chổi chả, thùng rác, khăn tắm dọn dẹp cho xong cái đám bầy nhầy bên trong, mệt như cờ hó, giờ nghĩ lại ếu biết mình đi thực tập ngân hàng hay là làm lao công phụ bếp nữa, khéo sau này cho vào biên chế dọn dẹp cmn luôn. =))

Sạch sẽ tinh tươm, mọi người vào hết, chả ai khen j, thôi kệ, lại ngồi sau lung mấy chị hóng hớt, vẫn là các giao dịch như bình thường, khá là buồn ngủ, ngoại trừ một vài sự kiện đáng chú ý:

+Tầm 9h có một chị xinh đẹp, chân dài đến lá lách, chạy chiếc Atyla đỏ vào, trông như hoa hậu, cầm theo chai Neptune à nhầm tờ 2 đô la, đập xuống bàn cái rầm, yêu cầu đổi ra tiền Việt Nam, mình

tí nữa cười phọt ra khỏi mồm, đổi xong dc 41500VND, tính ra công đi với xăng xe cũng gần bằng cmnr.

+Tầm 11h trưa, có một anh chàng đẹp trai, xái lái, đi xe motor hiên ngang đi vào, ảnh đi đến đâu thơm lừng, chói lòa đến đấy, mấy bà chị giao dịch viên cũng nhìn ngưỡng mộ. Sau đó là ảnh hỏi:

-“Cho hỏi ngân hàng BIDV nằm ở đâu thế?????”.

Vâng, em thề chắc là anh này chuyên nghề ném cứt hội nghị nên mới phong độ đến thế, anh vào ngân hàng VietinBank và anh quăng cứt :”>:”>

+Sau đó là ăn cơm, ra mua cuốn Conan mới ra vào đọc, sau đó ngủ dc chừng 5’ thì bị đánh thức dậy, lại ra sau lung mấy chị để hóng hớt.

+Tầm 3h hay sao đó có cả một đại gia đình đủ từ cha mẹ, con dâu, con rể đến rút 700tr, cả phòng nhốn nháo lên, tí sao thì có một xe cảnh sát đến giao tiền, thiệt ư là hoành tráng.

+Tầm 4h15 thì được về sớm, đứng suốt mệt vcc.

+Tối nay chắc là xem JAV, tết tây dc nghỉ :”>

(Mobiblog.Org)
CHUYỆN BÂY GIỜ MỚI KỂ.

Ngày cuối năm 2012 thế là sắp trôi qua rồi, vậy là ko có tận thế như mọi người đã lo sợ, may ghê, bữa đó đã tính trong đầu là ra đường gặp con hot girl nào là con đó chết với mình, may là tĩnh tâm kiềm chế dc, ko thì h xong cmnr =)) =)) *thở phào*.

Bạn biết ko, chỉ trong 1 năm mà tớ lớn rồi, tớ đã suy nghĩ chín chắn và trưởng thành hơn rất là nhiều đấy, ko còn là thằng trẻ trâu đứa con gái nào ko thích mình thì mình đi xì bánh xe nó nữa, đã biết cảm giác thi lại và đậu nó sướng thế nào và đặc biệt là giờ mình hơi mắc tè.

Chết, hơi lan man, tại giờ mình lớn rồi nên mình hơi triết lí một tẹo, mà các bạn cũng nên lớn đi, cứ trẻ con hoài MỆT MỎI.

Câu chuyện của ngày hôm nay mình muốn kể ko phải chuyện cạp đất của Ngọc Trinh hay em nào đó lộ hàng đâu, đó là một trong những kỉ niệm tình yêu lãng mạn của mình, coi như chào mừng cuối năm nhỉ.

Ngày hôm đó, năm 2012, người con gái mà tớ yêu thương rơi nước mắt trước mặt tớ, cảm giác chả vui j hết, tại sao ấy hả??? tại vì nàng rơi nước mắt vì thằng bồ của nàng, lúc đó mình vừa thương vừa xót, kiểu như đi ị mà ko ra dc ấy.

Chả còn cách nào khác, mình lấy khăn mặt của mình, chủ yếu mục đích là để nàng lau nước mắt thôi, thứ nhất là để nàng bình tĩnh lại, thứ 2 là nàng khóc ghê BỎ MJE @[email protected] nhìn nó cứ nhầy nhầy tởm chết dc.

-“Thôi đừng khóc nữa, khăn nè, lau nước mắt đi.”

Đúng lý là trong phim Hàn Quốc nhân vật nữ sẽ cảm động, tựa vào vai của thằng đàn ông an ủi mình, tay lau nhẹ từng giọt nước mắt long lanh trên đôi mắt xinh đẹp, rồi 2 đứa sống với nhau trọn đời ở sông Sài Gòn.

Và quay lại thực tế là nàng ko ngần ngại, dùng khăn lau nước mắt, sau đó là XÌ MŨI vào cái khăn của mình.DCM nó.

Vâng, tuyệt vời, cái khăn rửa mặt của mình.

-“Ơ này, mình biết là bạn buồn lắm, cứ khóc thoải mái đi, nhưng mà………đừng…..à…ờ đừng có xì mũi vào cái khăn như thế, khăn rửa mặt của mình đấy”.

Lo chứ bộ, thằng nào bảo tao đàn bà tao đấm phát chết luôn, nàng nghỉ khóc luôn:

-“Ko thèm, mai giặt trả cho, làm thấy ghê”.

Và bây giờ nàng là bồ của tớ

LÃNG MẠN VCL CHƯA???

THÔI ĐI CHƠI CHÀO ĐÓN GIAO THỪA NÀO.

NĂM NAY CÔNG NHÀ MÌNH ĐÃ LỚN, ĐÃ TRƯỞNG THÀNH, EM THẢ TÓC VÀO ĐỜI ĐÂY :”>:”>:”>

(Mobiblog.Org)
Phần 32

Vừa hết sec 1 là kéo mấy bé gái vào hành lang khu lớp 11 cho mát, hành lang này ngay sát sân bc nên cho vào nghỉ ngơi chút, công nhận đúng là tụi con gái toàn đứng ko chứ có đánh j đâu mà mặt đứa nào đứa nấy ửng hồng hết cả lên, mồ hôi lấm ta lấm tấm, tự nhiên lúc đó thấy tụi nó xinh lắm nhé, chỉ muốn kéo vào ôm hun hết cả thôi.

Mình chạy đi kiếm xô nước đá cho tụi nó, vừa xuống căn-tin thì gặp Vân cũng đang mua nước.

-“Hi, lớp a đánh sao rồi??”- tươi cười.

-“Thắng sec 1 rồi e, tụi vịt lớp a đánh hay lắm!”- mình cũng cười tình.

-“Vô duyên, a gọi mấy chị lớp a như vậy đó hả??”- mặt em có vẻ bức xúc.

-“Ờ ờ, a quen rồi, có sao ko con vịt??”.

-“Vịt cái đầu a, chừng nào tới a đấu??”- nàng hỏi.

-“Sắp rồi, 5h trận 3, tội cho lớp e quá, hic”- mình làm vẻ bùn rầu.

-“Xì, tự tin thấy ớn, lớp e sẽ hạ lớp a cho coi”- lè lưỡi.

-“Ờ, chút xem đừng có buồn nha, thôi a mua nước cho tụi nó, gặp lại sau nha, bye e!”.

-“Bye a!”.

Mua xô nước hết 5k hay j đó chả nhớ rõ, ba chân 4 cẳng chạy lên, tụi nữ nhìn mình mắt rưng rưng cảm động, cũng đúng thôi, làm j có đứa nào tâm lí hơn mình đâu, vừa mới ngồi xuống cạnh tụi nó chưa được ấm cái đít thì:

-“Mày làm cái khỉ j mà có đi mua nước cũng lâu thế??”- con Ngân nói.

Cũng lại cái con này, lúc đó chỉ muốn dí đầu nó xuống sàn sân thôi, mình lo cho như thế mà…..

Sec 2 bắt đầu, mấy con vịt lớp mình tiếp tục hòa vang ca khúc “Lòng mẹ”, âm thanh nao lòng, xót thương và buồn ngủ thôi rồi ru ngủ gần như hoàn toàn khán giả và chiếc thắng dễ dàng, cả đám mừng ko tả xiết.

Cả đám xuống căn-tin ăn mừng chiến thắng đầu tiên của tụi vịt, đội nam thì ko uống vì còn có 1 trận nữa là đấu rồi, biết là đội lớp 10 nhưng cũng ko nên coi thường, hụt chân một trận loại trự tiếp thì chả đùa được. Với trận đụng độ này cũng khá là duyên nợ, năm mình mới vào lơp 10 đụng ngày 12T và bị loại với một seri hiếp dâm toàn tập, đầu năm 11 thì thua cay đắng 12T trong một trận cầu mưa, bây giờ lại đụng 10T, đ’ hiểu sao mà duyên nợ dữ vậy.

Trong việc học tập thì chỉ có từ khoảng khóa sinh năm 89 trở về trước là lơp Lí và Toán khá tương đồng nhau, lớp Toán có giải quốc gia thì bèo bèo Lí cũng ngang hoặc it hơn 1,2 giải. Toán có giải cấp phường thì giải cấp xã chắc chắn có Lí, Toán có hot girl xinh xăn thì 100% Lí cũng có hot boy chuẩn man.

Nhưng mà cai thời đó qua lâu rồi, bắt đầu từ cái khóa hơn mình 1 tuổi là 90 thì lơp Li bắt đầu nổi lên như một hiện tượng, được đánh gia là chu ngựa ô trong việc giành giải:

-“Học tập ngu, lao động kém!”.

Đi đâu cũng thây lớp Li học kém hơn mấy lớp khác, đến h vẫn vậy, kể cũng buồn nhưng chưa bao giờ mình cảm thấy hối hận khi vào lớp Lí, hầu như con gái hot trong khối đều có bồ là con trai lớp Lí, chuyện thật chứ chả đùa đâu.

Rồi 5h thiếu 15 j đó cả đám bắt đầu kéo ra ngoài khởi động, đủ tất cả các động tác xoay, vặn, uốn éo hết sức là chuyên nghiệp, khán giả lúc này đông chưa từng thấy, con gái nhiều nữa chứ, hí hí.

-“2 lớp vào chào nhau!”- giọng thầy thể dục cất vang.

Từ 2 đầu sân cả 2 đội chạy lại bắt tay nhau, mấy thằng 10T này cũng nhiều thằng bố láo lắm, nó cứ lườm lườm tụi mình, kể cũng ghét.

Thầy kéo 2 đội trưởng lại tung đồng xu để chọn sân, mình là đội trưởng, cũng chả hay ho gì, tại tụi nó cứ đùn đẩy. Thầy tung đồng xu xong mình chọn mặt sấp, ai ngờ ra mặt ngửa bên 10T được chọn sân, mình được phát bóng. Tự nhiên nhớ lại Jindo có lần tung đồng xu chọn sân xong nó chạy lại đòi xin luôn đồng xu, vcl @[email protected]

Trận đấu bắt đầu, thằng Toàn phát banh nhẹ nhàng hữu nghị qua, tụi nó đỡ, đủ 3 cái thì qua bên mình, ngay tay mình chuyền lại thằng Hiếu ở trên lưới, nó đẩy nhẹ nhàng lên thế là từ đằng sau mình chạy đà lao lên bật thật cao giơ tay đập mạng cái “ầm”.

Banh cắm ngay vạch 3 mét, cả đám bên đó ngớ cả người còn tụi khán giả thì vỗ tay như điên, ôi dm sướng thôi rồi.

Kể từ cú đó trở đi mình đập banh như chó dại, hầu như tụi nó mà có may đỡ trúng thì cũng bay mất, ko làm sao gỡ điểm được, sec 1 kết thúc một cách chóng vánh, nhớ ko lầm khoảng cách là 25-13 j đó. Tỷ số đó còn hơn cả một cuộc 3 some Zz.

Ra nghỉ mệt, đi về phía cổ động viên lớp mình, bắt gặp Linh cũng đang đứng đó, nàng đưa mắt cười cười với mình, mình giơ ngón tay chữ Victory ra cười tình đáp trả. .*
Cũng ko muốn tả nhiều về mấy sec đấu này vì chả có cảm giác gì với nhiều bạn cũng ko rành về môn thể thao này, sec 2 lại còn chán hơn nữa dù trời đã tối mình vẫn nã pháo đùng đúng và kết thúc thắng lợi.

Cả đám ra bắt tay, chào khán giả, chủ yếu là bạn bè cùng khối 11. Mấy đứa con gái khóa dưới nhìn mình mắt long lanh đầy ngưỡng mộ, còn tụi 10T thì nhìn trông như cái mền, rồi tự nhiên trong đám 10T đó có một con bé nhìn xinh thôi rồi, đeo mắt kiếng, hơi lùn chút nhưng mà khá dễ thương, bữa nào phải hỏi Vân xin nick chat mới được

Mình lòn ra sau lưng khán giả, tiếp cận mục tiêu, đưa tay vỗ nhẹ lên đầu một đứa con gái dáng người cao, xinh xắn:

-“Thấy mình đánh có hay dữ ko bạn??”- mình cười vơi đứa con gai đó.

Linh quay lại, trề môi:

-“Ăn hiếp khối 10 mà cũng tự hào nữa, xì”.

Nói vậy thôi chứ nàng cũng cười với mình, cũng một phần nhờ có viên thuốc lắc này đứng xem nên mình mới thăng hoa, cảm giác đứa con gái mình thích đứng xem mình thể hiện đã quá lâu rồi mình ko được trải qua. Sau này có gấu mỗi lần nó ở bên mình mình toàn thi rớt, thi lại, nghĩ lại xl thôi rồi.

-“Nè, đi uống nước với t hok??”- mình hỏi.

-“Thôi, t phải đi học bây giờ!”- bẽn lẽn.

-“Học gì giờ này, hơn 6h rồi mà??”- mình thắc mắc, quả thật mình theo dõi lịch học của nàng cực sát luôn.

-“Thì học tiếng anh, mới đk thôi, cô Sang đó!”- nàng giải thích.

Bà cô này là gv lão làng của trường mình môn av, sau này bả chủ nhiệm 12 mình luôn, và đó cũng là kỉ niệm đ’ bao giờ quên được về bả.

You may also like...