Những Thèm Muốn Thầm Kín

Hôm sau, Bà do dự nhìn xách quần áo của vợ chồng người khách trong khách sạn mà rối như tơ vò. Bà không biết mình có nên tự tay đem giao hàng hay không ? Tâm lý mắc cở vẫn còn tràn đầy, chắc Bà không dám nhìn người đàn ông hôm qua đâu, ngượng chết ! Một đằng Bà lại nghỉ khác : người ta đả ôm ấp mình, dù sao thân thể của mình cũng đã thuộc về người ta, mình là đàn bà chân chính, dù chuyện xẩy ra quá đột ngột kỳ lạ, nhưng mình vẫn là người của anh chàng đó rồi.

Sau cùng Bà quyết định tự tay đến giao hàng, ít nhất cũng được nói lời chia tay và cám ơn với anh ta.

Khi Tuấn ra mở cửa thì Bà lo lắng thấp thỏm, không biết người đàn ông sẽ có thái độ nào với mình, Bà đầy mặc cảm, sợ người ta đanh đá, ruồng rẫy mình. Mà dù có vậy thì Bà cũng chấp nhận mà thôi, miễn là được nói vài lời cám ơn với chàng ta, vì dù sao chàng ta cũng là người ân của mình.
Cửa phòng mở ra. Tuấn đứng nhìn Bà mà cười làm Bà Năm lúng túng lí nhí mấy chử :
– Tui … tui … cậu …

Tuấn nói ngay để cho Bà yên tâm :
– Bà ơi, bà đến làm cháu vui lắm đó. Bà đem đồ cho tụi cháu đó hả ? Mời Bà vào phòng.

Bà nép người bước vào, lúng túng đặt gói đồ xuống bàn rồi lầm lủi bước ra phía cửa. Bà cúi đầu không có can đảm ngước nhìn người đàn ông đả đem lại bao nhiêu cảm xúc cho Bà ngày hôm qua. Bà lắp bắp :
– Tui … muốn nói … cám ơn cậu …tui …
Tuấn không cho Bà nói tiếp, chàng bước đến ôm Bà vào vòng tay rắn chắc của mình rồi bế Bà vào phòng trong.
Bà Năm luống cuống, dẩy dụa nhưng lòng Bà lại thấy thật ấm áp, reo vui. Bà chỉ lo lắng :
– Tui không muốn làm phiền hai vợ chồng cậu … cho tui về …
– Bà ơi, vợ cháu biết ý cháu nên đi chợ đến trưa mới về.
Tuấn âu yếm đặt Bà lên giường rồi hôn lên gương mặt sáng ngời … :
– Bà nè, cháu vui lắm khi thấy Bà đến thăm cháu lần cuối trước khi cháu về.
Bà Năm lại đỏ mặt :
– Tui … tui cũng nhớ cậu lắm.

Người Bà đã nóng rần rật rồi vì bàn tay của Tuấn đang luồn dưới áo mà bóp vú Bà. Bà nằm thở hổn hểnh trong khi Tuấn nhẹ nhàng cởi quần của Bà ra. Quần ngoài rồi quần trong. Bà nằm tênh hênh ra đó, chỉ còn bận độc nhất một cái áo bà ba với phân nửa nút đả bị bung ra. Bà nhắm mắt không dám nhìn thân thể lõa lồ của mình, may là Tuấn đã tinh ý tắt hết đèn và kéo màn cửa sổ.

Tuấn ngồi bên giường đưa tay vuốt ve mu lồn thật êm ấm. Chàng trầm trồ rừng lông khác thường của Bà, chưa bao giờ chàng thấy một cái mu lồn nhiều lông như vầy, lông bao trùm cả hạ bộ. Hồi nẩy khi Bà cón mang quần lót, lông lồn vẫn cứ lòi ra hai bên háng … Tuấn hỏi Bà :
– Bà nhiều lông ghê, đẹp quá !

Bà ngượng quá, định đưa hai tay bụm mu lồn mình lại, nhưng Tuấn nhẹ nhàng đưa tay cản. Bà nhớ lại mặc cảm của mình đả có từ khi mới lớn, mới 15, 16 tuổi, ngực thì chưa nhú lên mà lông lồn đả xum xê làm Bà đả khổ sở biết bao ! ngay đến Mẹ Bà khi thấy con gái mình nhiều lông cũng lắc đầu nói : « con gái như con thế nào chồng cũng chê ! ». Bà bị mặc cảm nặng nề từ đó. Nhiều lúc Bà lén lút lấy kéo cắt bớt lông lồn của mình nhưng sau đó thì lông lại nhanh chóng mọc trở lại, còn dầy dặc hơn nên Bà sợ quá không dám cắt nữa. May cho Bà là chồng Bà cục mịch, quê mùa, không biết, mà cũng không chú ý đến rừng lông lồn của Bà. Bà dấu, không bao giờ để cho ai thấy lồn của mình. Chỉ có lần phải đi sanh đứa con gái thì mặc cảm lại ùn ùn nổi dậy khi bà mụ đở đẻ cằn nhằn phải tốn quá nhiều thời giờ cạo mu lồn để sửa soạn cho lúc sanh đẻ …

Bây giờ người đàn ông này lại chú ý đến rừng lông của Bà, hỏi làm sao Bà không lo lắng cho được ? Nhưng lạ thay, anh chàng này lại trầm trồ, khen nức nở làm Bà thấy nhẹ nhõm và mừng rỡ không xiết.

Bà thích thú bẹt hai đùi ra thật rộng cho người tình mình được dễ dàng hơn. Tuấn cởi quần áo của mình rồi nằm xuống bên cạnh, tay chàng vẫn tiếp tục vuốt ve mu lồn, chàng đặt đầu lên bụng Bà để nhìn thật gần … Tuấn thấy rất thấy thích thú với mu lồn cùng mớ lông màu hoa râm này.
Tuấn ngước đầu nhìn Bà :
– Hôm nay cháu sẽ bú lồn Bà đây.
Bà Năm giựt mình, nói :
– Không được đâu, không được đâu…
– Sao lại không được ?
Bà Năm lí nhí :
– Chưa bao giờ … ai … ai …

Tuấn không thèm nghe tiếp, chàng chồm người lên để nằm vào giửa hai đùi Bà. Bà Năm thất kinh, định vùng dậy nhưng Tuấn nhanh tay hơn ôm eo của Bà đè Bà xuống giường. Chàng đút đầu vào hạ bộ của Bà làm Bà Năm lấy hai tay cố đẩy đầu chàng ra, vừa đẩy vừa năn nỉ :
– Đừng … đừng, không được đâu. Tui mắc cỡ lắm …

Bà mắc cở vì là trong đầu Bà, lồn là chổ kín của người đàn bà, không ai để miệng vào đó. Trong đời Bà chưa bao giờ chồng Bà bú lồn Bà, mà nghe người ta khi chửi nhau thì lấy từ « bú lồn » ra như một câu chửi hạ cấp, ô uế …

Bà lo sợ, không muốn người tình của mình làm chuyện hạ cấp đó nên vừa dẩy dụa, vừa cố thoát ra khỏi gọng kìm. Nhưng Tuấn mạnh hơn Bà nhiều, chàng lăn qua bên, nằm ngữa ra rồi kéo lồn Bà đặt lên miệng mình. Bà Năm hoãng hốt, cố bò trên hai đầu gối như con vật 4 chân, hai tay Bà cào vào tắm trải giường mong được thoát nhưng miệng của Tuấn đã ngậm được lồn Bà rồi, không chịu nhã ra, hai tay chàng quàng qua mông đít kéo hạ bộ xuống thấp làm Bà hổn hểnh dẩy dụa.
– Cậu … đừng bú tui … tui năn nỉ cậu …

Mặc cho Bà năn nỉ, dẩy dụa, Tuấn cắm đầu bú nút lồn Bà. Thấy Bà vẫn không chịu dừng, Tuấn cắn một cái thật mạnh lên mu lồn Bà làm Bà Năm kêu lên một tiếng thảm thiết. Tuấn hăm dọa :
– Bà mà không nằm yên thì cháu sẽ cắn mạnh hơn nữa !

Sợ đau Bà phải đành nằm yên cho người đàn ông bú lồn mình. Bà khẩn trương tột bực, ráng năn nỉ ỉ ôi, nhưng vô ích mà thôi. Bà đành nằm yên, không dám nhúc nhích nữa. Nhờ vậy mà từ từ Bà khám phá ra được cái tuyệt vời của thú vui tao nhả này ! Nếu không bị cưởng ép thì không bao giờ Bà lại để cho ai bú mình, dù có là chồng Bà hay chăng. Miệng của Tuấn bú chùn chụt, len lỏi vào khe lồn mà liếm mút, cả hột le cũng không được yên thân, nó bị ngậm giữa hai môi đễ cho cái lưỡi dày xéo lên. Bà cắn răng cố kềm hãm tiếng rên rỉ nhưng những âm thâm kích dâm vẫn không ngừng vang lên. Bà tự thấy mình tục tĩu quá : nằm chàng hãng ra đó mà đặt lồn lên miệng người tình để cho chàng ta bú. Tánh Bà hay mắc cỡ nhưng lần này quả thật là Bà táo bạo thật ! nhưng mắc cỡ thì mắc cỡ mà sung sướng thì vẫn sung sướng. Được bú lồn thật là một cái gì đó khổng lồ, không biết dùng văn chương gì để tã cho thấu !

Khi Bà xuất khí thì cũng như hôm qua, do bản tánh hay mắc cỡ không dám để lộ những thầm kín của mình nên Bà cố kềm hãm bớt, như không dám buông thõng, nhưng càng cưởng bao nhiêu thì khí càng ứa ra bao nhiêu. Bà sợ quá, cố nhoài người ra để tránh cái miệng … nhưng Tuấn lấy hai tay kẹp hai mông đít của Bà không cho Bà nhúc nhích , bắt Bà phải để áp khe lồn lên miệng chàng. Điều đó làm cho Bà càng ra khí nhiều hơn trong những tiếng kêu gấp rút đầy ngạc nhiên và ngượng ngùng. Tuấn cứ bú lấy bú để, bao nhiêu khí tuôn ra chàng đều nuốt hết …Bà có cảm tưởng là bao nhiêu sinh lực sống của Bà đều theo khe lồn mà tuôn vào miệng của người đàn ông …Đã vậy, Tuấn vẫn không buông tha, chàng còn thuận tay đút một ngón tay đầy chất nhờn vào lổ đít nhỏ xíu của Bà làm Bà càng khẩn trương thêm.

Bà chịu không nổi nửa, la lên một tiếng thống thiết :
– Mình ơi, mình làm tui chết mất.
Xong Bà ngất đi.

Khi Bà tỉnh lại thì thấy mình đang nằm trong vòng tay rắn chắc của người tình. Mùi nồng nồng của đàn ông xông lên mũi thật là dể chịu.
Tuấn âu yếm vuốt ve lưng trần của Bà :
– Hồi nảy, mình kêu tôi bằng mình, tôi thích lắm, vậy cứ xưng hô như vậy nhe !

Bà Năm mừng rỡ, dụi mặt vào ngực người đàn ông.

Tuấn thò tay xuống vuốt ve chùm lông lồn của người tình. Mấy ngón tay xào xạt trong rừng lông. Lúc thường thì chàng ưa những mu lồn nhẳn thín đến mức biểu Liên vợ chàng phải cạo lông lồn, nhưng bây giờ thì chàng cũng thấy đam mê mu lồn rậm lông của Bà :
– Mình nè, tôi yêu cái lồn của mình nhiều lắm đó. Hồi nẩy, tôi bú mình, mình có thích không ?

Bà Năm đỏ mặt, gật đầu.
– Vậy mà lúc đầu cứ la làng lên làm tôi phải chật vật lắm mới bú được.
Bà nhu mì nói nhỏ :
– Tại … tui mắc cở … đâu có ai nhìn … chổ đó của tui ! Tui cũng « giận » mình lắm đó, vì mình đả cưỡng dâm tui không những một lần mà cả … đến hai lần liên tiếp. Rõ ràng là mình ăn hiếp tui …
Tuấn cười hì hì :
– Mình giận lúc đầu nhưng sau cùng mình còn được sướng chứ tui thì vẫn còn đang bị thiệt thòi đây !
Bà cúi đầu xuống nhìn thấy con cặc vẫn đang cương cứng. Bà ngượng ngùng đưa tay vuốt nó mà hỏi nhỏ :
– Vậy mình muốn tui làm gì cho mình đây ?
– Tôi thèm được đụ mình lắm.
Bà cười rụt rè :
– Mình thèm tui thiệt hông ? mình không chê tui sao ?
Tuấn lắc đầu cười :
– Mình nhiều chuyện quá hà, thôi mình nằm lên người tôi đi … ừm … như vậy đó … bây giờ mình nắm con cặc tôi mà đút vào lồn mình đi … tôi thích lắm. Bây giờ tôi chỉ cho mình cách đụ tôi làm cho tôi sướng nhất.

Buổi sáng hôm đó, Bà hạnh phúc nghe theo tất cả những gì người tình muốn.

Chơi nhau đả đời rồi, Tuấn lấy máy chụp hình chụp vài ba hình chân dung của hai người rồi đưa cho Bà xem. Bà thích nhất cái hình Bà đang đặt đầu lên ngực của người đàn ông : cả hai cười thật tươi, hai gương mặt, một già, một trẻ, sáng rở. Bà hãnh diện thấy mình cũng không đến nổi quá chênh lệch với người tình.
Sáng hôm đó, Tuấn nói chuyện rất nhiều với Bà, chàng hỏi han về gia đình Bà, về cuộc sống của Bà. Lúc đầu Bà còn e ngại nhưng sau một lúc thì Bà thích thú, thấy mình thật gần gũi người tình. Bao lâu nay không có dịp được ai han hỏi đến, con cháu thì có đó nhưng chúng đâu phải là người để mình tâm tình những chuyện thầm kín ? Bây giờ được dịp có người tình lắng nghe, Bà sung sướng kể cho Tuấn nghe những chuyện trên trời dưới đất, những chuyện làm Tuấn càng thấy quí Bà hơn, Bà tuy là người it học nhưng lại là một người đàn bà hiền thục, chân chính, biết rỏ đạo lý, biết ứng xử hài hòa trong cuộc sống.

Bà không ngớt rờ lên mình của Tuấn rồi nói nhỏ :
– Mình à, sao tự nhiên tui được ông Trời ban cho ân lành được gặp mình vầy ? Tui có mơ không ?
– Không có mơ đâu, chỉ là duyên kiếp mà thôi.
Trước khi ra về, Tuấn thầm thì vào tai Bà :
– Mình nè, tui thèm được mình bú cặc một chút thôi, được không ?
Bà ngượng ngùng, gó má hây hây đỏ :
– Tui đả hoàn toàn thuộc về mình rồi, mình biểu sao tui làm vậy. Tui hứa từ đây về sau, mình biểu gì, tui cũng nghe theo. Nhưng tui chưa bao giờ làm chuyện đó, vậy mình phải chỉ dẫn cho tui.
– Mình nằm đặt đầu lên bụng tôi như vầy … mình vuốt ve cặc của tôi đi … đến khi nó cương lên rồi thì mình ngậm nó vào miệng … thiệt ra tôi thích nhất là cảm giác khi cặc được bao bọc bởi cái miệng ấm áp của mình … Ừ … đúng như vậy đó. Mình ráng từ từ đút nó thật sâu vào cuống họng… Càng sâu càng thích …Mình cứ xiết nó như vậy là tôi khoái chí rồi. Ừm … đả quá… đối với tôi như vậy là đủ rồi. Mình ngậm cặc tôi cho thật chặt … rồi vừa vuốt ve nâng niu hai hòn dái của tôi …

Sáng hôm đó, đến trên 60 tuổi, Bà mới được cơ hội tập tểnh học bú cặc. Sau một lúc, Bà quen rồi thì Bà lại thấy thích thú vô cùng khi được ngậm một con cặc trong miệng, Bà bú thật nhẹ …Tuấn khoan khoái đưa tay vuốt tóc người tình.

Từ đó về sau, lâu lâu Tuấn không quên kín đáo gởi tiền hổ trợ Bà nên dần dần cuộc sống vật chất của gia đình Bà cũng khấm khá hơn nhiều. Tuấn định không bao giờ gặp lại Bà nữa, quá khứ đả qua thì đừng nên khơi lại.
Chỉ có một lần, chàng tự nhiên lại nhớ đến Bà quây quắc nên kiếm cách trốn hai vợ của mình mà lẻn ra Nha Trang mấy ngày. Chàng mướn một căn nhà ẩn khuất kín đáo và lẳng lặng tìm đến nhà Bà.

Thấy bóng dáng người lạ trước cửa nhà, Bà tất tả bước ra và lặng người khi nhận ra là Tuấn. Bà đứng đó vừa cười, vừa ứa nước mắt …

Trong mấy ngày đó, Bà đả có được hạnh phúc tuyệt vời, được lo lắng chăm sóc cho người tình của mình như một người vợ đảm đang, tận tụy. Bà nấu từng miếng ăn ngon, rót từng ly nước ngọt cho Tuấn, Bà là một đầu bếp rất giỏi, biết làm những món ăn hoàn toàn hợp với khẩu vị của Tuấn.

Tối đến Bà lại đấm bóp cho chàng thật âu yếm. Biết Tuấn thích nghe hát dân ca thì Bà lại ngồi hát cho chàng nghe.
– Hồi trẻ tui thích hát lắm, nhưng sau này vì lo chật vật tảo tần nên tui mất đi thú vui đó. Bây giờ gặp mình thích nghe tui hát làm tui vui lắm
Bà vừa là một người vợ, vừa là một người Mẹ, mà cũng là một người bạn đường cảm thông được tâm lý đầy gúc mắt của Tuấn.

Tối đến, Tuấn thích đặt đầu lên mu lồn của Bà để ngũ … rừng lông xum xê của Bà là một cái gối thật êm ả … Sáng thức dậy, chỉ cần xoay mặt qua bên là có khe lồn thơm nồng dưới miệng để bú liếm. Bây giờ thì Bà không còn mặc cảm chút nào ! ngược lại Bà còn hãnh diện đưa hai tay vạch chùm lông rậm rạp của mình để cho người tình dể tìm ra khe lồn mình mà bú …

Trong mấy bửa sáng liên tiếp, điểm tâm đầu tiên của Tuấn là nếm khí của Bà.

Tuấn gắn bó với Bà có lẽ vì tìm được nơi Bà tình thương của một người chị, của một người Mẹ mà chàng không hề có.

Và điều làm Tuấn khoang khoái nhất là trong những người vợ và người tình của chàng, Bà là người đàn bà chìu chuộng chàng một cách tuyệt đối nhất. Bất cứ điều gì chàng ướm ra thì Bà đều nghe theo. Cả những chuyện đi ngược lại cái bản tính hay xấu hổ của Bà, nhất nhất Bà đều chìu theo người tình, không bao giờ để cho Tuấn phải trái ý, phiền lòng.

Mà Tuấn cũng kỳ cục ! biết người tình mình hay xấu hổ mắc cở khi đụng đến tình dục nơi công cộng, chàng lại cố ý áp đặt những tình huống như vậy.

Như lần đi dạo ngoài chợ, chàng lợi dụng lúc hai người đang nhìn một cửa hàng mà đứng ép sau lưng Bà thò tay luồn vào quần để sờ lồn Bà làm Bà cuống quít chỉ kịp đưa cái xách ni-lông cằm tay che trước hạ bộ, rồi cắn răng đứng đó chịu trận.

Lần khác chàng năn nỉ Bà tuột quần đứng mà đái bên bụi cây … Bà ngượng quá nhưng cũng nghe theo, lại còn để cho Tuấn thò tay vộc khe lồn trong khi Bà đứng đái, làm cho nước đái vung tung tóe, ướt hết quần áo hai người !

Nhưng lần làm Bà mắc cỡ nhất là lần Tuấn biểu Bà dựa vào một thân cây dừa cho chàng đụ Bà. Mà rừng dừa đó lại nằm cạnh đường xe lửa Bắc Nam … trong lúc hai người đụ nhau thì lại có một đoàn tàu chạy qua. Bà thấy hành khách trên xe khoa tay hô hào kêu réo khi họ thấy cặp nhân tình làm tình ngoài trời. Lần đó nếu độn thổ được thì Bà đả không ngần ngại biến đi ngay !

Ngày chàng ra đi, Bà cố ra vẻ vui vẻ cho Tuấn an lòng lên đường, nhưng xe vừa đi khuất góc đường là Bà lủi thủi vào nhà nằm lẻ loi khóc sướt mướt cả buổi.

Bà tiếc nuối sao không gặp được Tuấn vài chục năm về trước để Bà có được cái hạnh phúc sanh cho chàng một đứa con bụ bẫm !

Bà héo mòn dần trong chờ đợi …

Khi Thu tốt nghiệp Đại Học thì nàng bàn bạc với Liên và với sự đồng ý của Liên, nàng quyết định mang bầu. Thu sanh được một đứa bé trai làm cả nhà mừng rỡ.

Từ đó cuộc sống của ba người rất hạnh phúc, hài hòa.

Năm đó cả ba vợ chồng đăng ký đi du lịch Singapore một tuần. Nhưng đến giờ chót thì Liên có việc đột xuất không đi được. Thành ra vé phải chịu hủy. Thu đề nghị cho thằng Bão em của nàng thay thế vào.

Thằng Bão mừng rỡ vì đây là lần đầu tiên nó được đi du lịch nước ngoài. Nó bây giờ đả 17 tuổi, học hành rất chăm chỉ và được cả nhà thương mến vì nó rất hiền hậu. Chỉ có điều là tánh tình của nó hơi nhút nhát như con gái.

Ngày đầu sau khi được tham quan thành phố huy hoàng, thằng Bão vui như đứa con nít, nó nắm tay chị nó và anh rể cám ơn ríu rít đả tặng cho nó món quà bất ngờ. Cả hai đều phải phì cười trước thái độ của thằng Bão.

Do định từ trước là cả ba vợ chồng ngũ chung một phòng nên bây giờ Tuấn và Thu đành phải chịu để cho thằng Bão dùng cái giường nhỏ trong phòng của họ.

Tối hôm đó, sau khi chờ thằng Bão ngủ sây, Thu hứng tình bắt chồng phải chơi mình. Cả hai ráng kềm chế không làm ồn ào quá độ, sợ thằng Bão nghe thấy.

Sau đó, Thu nũng nịu nói với chồng :
– Hồi trước có lần anh nói với em là anh có rất nhiều bí mật thầm kín về tình dục, sao không thấy anh nhắc nhỡ tới nữa ?
Tuấn cười :
– Bộ em không quên thiệt sao ?
– Quên sao được !
– Thật ra thì từ lúc lấy em về làm vợ thì cuộc sống tình dục của anh rất là đầy đủ, với lại phục vụ cho chị Liên và cho em, anh đả đứ đừ rồi, còn xí quách đâu mà để tâm đến « bí mật thầm kín » nào nửa ?
– Em nói nghiêm chỉnh mà anh cứ cà giỡn, em giận anh cho coi …
– Thôi mà, cho anh xin lỗi.
– Đối với em tình dục là sức sống, mình không thể để nó trở thành một cái gì đó khô kiệt rồi chết dần chết mòn … vì vậy em lúc nào cũng nuôi nấng tình dục thật chu đáo. Anh biết đó, dạo sau này, em bắt đầu viết chuyện tình dục và đó cũng là cách hợp với em để nuôi nấng tình dục của em.
– Ồ, anh có dịp đọc mấy bài văn chương tình dục của em … anh thích lắm, em viết rất hay, cực kỳ tục nhưng lại không trơ trẽn. Vì em chú trọng rất nhiều đến tâm lý của các nhân vật …
– Em có cảm giác là dạo sau này anh có vẻ như đả bớt háo hức trong chuyện tình dục, có phải không ?
Tuấn trầm ngâm, chưa biết trả lời ra sao.
Thu vuốt ve ngực của chồng rồi nói :
– Em muốn lợi dụng tuần này đi chơi xa, để cùng anh nói chuyện tục cho đả đời. Tại vậy mà em muốn anh kể cho em nghe về những ước mơ thầm kín của anh trong tình dục. Em hứa không nói cho người thứ ba nào biết mà.

Tuấn bắt đầu thấy kích thích … nhất là khi vợ bé của chàng luồn tay dưới chăn mà vuốt ve con cặc của mình.
– Em nói cũng có phần đúng … vậy anh ráng tìm lại những tư tưỡng của mình lúc còn trẻ …để anh xem nào …
Trong khi chờ đợi Tuấn, Thu nâng niu con cặc của chồng và hài lòng khi thấy nó bắt đầu cương lên nhè nhẹ.
– Ờ … anh có nhớ đến một thời kỳ … nhưng chuyện này hơi khó nói quá …
Thu khuyến khích :
– Anh càng làm em tò mò. Kể cho em nghe đi anh yêu.
– Lúc đó anh ở nội trú trong trường. Anh đâu chừng 12, 13 tuổi gì đó. Thứ bảy, được nghỉ phép anh chạy ra rạp hát vì biết có chiếu một phim cao bồi của John Wayne, thần tượng của anh lúc đó. Anh vừa mua xong một vé hạng chót vì không có nhiều tiền. Đột nhiên có một giọng nói sau lưng anh : « Coi phim mà sao ngồi hàng ghế đầu, nhức mắt chết. Để anh mua cho em cái vé khác, ngon lành hơn nè. ». Anh ngu thấy mồ nên mừng rỡ cám ơn rối rít. Và anh đi theo vào rạp với một anh chàng cũng cao ráo bảnh trai, đâu chừng hai mươi mấy, ba mươi tuổi.

Thu im lặng nghe nhưng cảm nhận rỏ ràng là con cặc của chồng đả cương cứng lên dưới tay nàng. Tuấn ngập ngừng một lúc trước khi tiếp tục :
– Trong rạp, anh sây mê ngồi coi phim … đến một lúc thì anh chợt nhận ra là anh chàng nọ đang để tay lên đùi anh. Bàn tay vân vê đùi anh một lúc rồi mạnh bạo đặt lên trên con cu của anh. Anh không còn nhìn màn ảnh được nửa, đầu óc rối tơi bời. Đó là lần đầu tiên anh tiếp nhận tình dục.
– Anh có thấy thích không ?
– Anh không biết là mình có thích hay không, chỉ nhớ là mình khẩn trương tột độ, bàn tay ướt đẩm mồ hôi … anh nhớ là anh đưa tay cố đẩy bàn tay kia ra xa nhưng anh chàng nọ cứ cưỡng ép anh, sau một lúc thì bàn tay nọ kéo được cái fermeture quần xuống rồi … thò vào nắm con cu của anh.
Kể đến đó Tuấn khô cằn miệng, xoay qua bên để lấy ly nước trên bàn ngũ mà uống một hớp. Thu sung sướng thấy con cặc trong tay mình đả nứng lên tối đa.
– Lúc đó anh không còn biết Trời Đất gì nửa, chỉ còn cái cảm giác quá mới lạ khi con cu của mình được một người lạ nâng niu …
– Cặc của anh có nứng không ?
– Lúc đó nói thiệt ra là anh cũng không biết nứng là gì ! chỉ bắt đầu biết sướng lạ kỳ khi anh chàng đó bắt đầu xụt anh … cảm giác thật không thể nào tã cho xiết. Anh có cảm giác là con cặc của mình nở to như cái bong bóng. Nhưng cạnh bên đó là cảm giác xấu hổ, cảm giác đang làm chuyện không chân chính.

Tuấn nhắm mắt lại khi Thu trườn người xuống …chàng thở hắc ra một hơi dài khi Thu ngậm cặc của mình vào miệng … Chàng đưa tay vuốt tóc vợ. Tuấn thở dài tiếp :
– Vừa lúc đó thì đèn bật sáng lên vì phim đả kết thúc. Anh hoãng kinh, đứng dậy ù ù bỏ chạy một mạch. Về đến trường mà cũng chưa hoàn hồn !
– Mèn đét ơi, được xụt cặc lần đầu hạnh phúc thế mà sao lại hoãng kinh bỏ chạy ?
– Tại vì … tại vì … người đến với anh lần đầu là một người đàn ông chứ không phải một người con gái. Hiểu chưa ?
– Có gì khác đâu ?
– Đúng là em có « lưỡng tính » ! em xem nam hay nữ cũng như nhau. Vì vậy em có thể yêu cả anh lẩn chị Liên !
– Em đọc sách nghe nói là trong người ta lúc nào cũng có phần đồng tính với mình mà, đúng không ? trong người đàn ông thế nào cũng có phần Dương, trong người phụ nữ thì lại có phần Âm.
Tuấn khoát tay :
– Không lẻ em cho là anh có máu pê-đê ?
– Em nào có nói như vậy đâu ? em chỉ nói là nếu anh có phần bị giao động đến như vậy thì có thể là do trong tiềm thức anh, anh có phần nào đó thích gần gũi đàn ông con trai. Không phải vì vậy mà anh là pê-đê ! Pê-đê là khi người đàn ông chỉ thích gần gủi độc nhất đàn ông mà thôi.
Tuấn trầm ngâm.

Thu nhỏ nhẹ nói :
– Hay là anh thử tìm một đứa con trai nào vừa mới lớn như anh lúc trẻ … rồi anh thử lập lại tình huống anh vừa kể với nó. Như vậy anh sẽ được sống lại những rung động đả bị giấu kín.

Để mặc cho chồng trầm ngâm suy nghĩ, Thu trở lại tiếp tục bú cặc chồng làm con cặc cương cứng như khúc cây.
Chợt nàng ngước đầu lên :
– Ồ, em có ý kiến này… hay là anh …
Thu đưa mắt nhìn sang thằng Bão đang ngũ sây :
– Anh thấy thằng Bão có được hay không ? nó cũng đẹp trai đó chứ ?
Tuấn giật thót mình :
– Em … em … đừng nói giỡn !
– Em đâu có giỡn ! thằng Bão còn khù khờ lắm, nó lại nhút nhát, rụt rè. Nếu được anh hướng dẫn thì hay cho nó biết bao, nó sẽ khẳng định được giới tính của nó, bây giờ nó chưa biết là nó nghiêng về phía nào, con trai hay con gái. Đối với em thì anh biết đó, không có gì là xấu hết.

You may also like...