Những Thèm Muốn Thầm Kín

Gặp Ba Mẹ con Thu, Liên khôn khéo nói cho họ biết là nàng muốn giúp đở con Thu vì có cảm tình với nó, muốn hổ trợ cho nó ăn học đến nơi đến chốn. Nàng đưa ngay 5 triệu đồng làm lóa mắt hai ông bà. Có lẻ trong thâm tâm họ, họ cũng thấy có cái gì đó không được rỏ ràng lắm nhưng họ thấy Liên là một người sang trọng, đàng hoàng. lại là phụ nữ nên họ cũng không muốn suy nghĩ gì hơn, Mẹ con Thu chấp tay cám ơn, vừa khôn khéo nói :
– Dạ con Thu nhà tôi có phước quá mới có được ân nhân giúp đỡ. Tôi sẽ nói với mọi người là cô là bà con của nó ở Sài Gòn …
Liên nghe vậy rất hài lòng.

Từ đó về sau, mỗi tháng Liên đều bỏ ra ít nhất 2, 3 ngày bay ra đảo để đoàn tụ với con Thu. Nàng dấu hết mọi chuyện với chồng để có được cuộc sống bí mật với đứa con gái. Có được một người tình trẻ tuổi, lại biết tùng phục nàng hết mức làm cho Liên càng thấy yêu đời hơn. Nàng quý con Thu như trứng mỏng.

Đôi lúc nhìn con Thu lăng xăng rót nước cho mình, hoặc nhìn nó ngây thơ ngũ sau khi được nàng làm tình, Liên thầm nghỉ :
– « Mình thật là may mắn, vừa có một người chồng tuyệt vời, vừa có con bồ trẻ này, cả hai đều đem đến cho mình hạnh phúc thật thoải mái ».
Liên vẫn yêu thích được chồng đụ, nàng vẫn thèm cảm giác có được con cặc đầy ấp khe lồn nhưng kế bên đó, không được ôm ấp con Thu vài tuần là nàng đả thấy trống vắng, khó chịu, dễ cau có với nhân viên trong công ty.

Phần con Thu thì từ lúc khám phá được tình dục, con nhỏ như cái cây lại được nở hoa, nó vẫn giử tính ngây thơ của lứa tuổi 15 nhưng bên trong nó là một người con gái đã đạt được sự thành thục, sự trưởng thành . Người nó tỏa ra một cái gì đó đầy rạng rở, yên lành. Nó gắn bó tha thiết với Liên, làm gì nó cũng nhớ đến Liên.
Có lần sau khi được Liên đụ nó đã đời, nó ôm Liên mà hỏi :
– Chị yêu của em, em không ngờ tình dục lại quan trọng như vậy trong đời.
– Hơn thế nửa đó ! tình dục là động cơ của sự sống. Không có tình dục thì sẽ không có sự sống. Em không chú tâm đó thôi chứ đâu đâu cũng có tình dục. Có điều con người, nhất là người Việt nam không có thói quen phô trương tình dục ra như người Tây Phương đó thôi. Bây giờ em hảy quan sát xem, em sẽ thấy tình dục bao quanh em.

Thật vậy, sau đó con Thu chú tâm quan sát và nó phải công nhận là Liên có lý hoàn toàn.

Như đêm nọ, do nó trằn trọc không ngũ được vì nhớ người yêu của nó, nên nó ra sân sau đứng hóng gió. Đêm vắng thật êm ả làm nó càng chạnh lòng nhớ đến Liên.

Chợt mấy tiếng thì thầm cùng những tiếng động kẻo kẹt vang lên làm nó chú ý. Tiếng động phát ra từ phòng Ba Mẹ nó trong góc nhà. Tò mò, con Thu rón rén đi về hướng đó, nó rón rén nép người vào vách tường tìm một khe hở mà lén nhìn vào. Nó cũng biết như vậy là không được chính đáng cho lắm đối với Ba Mẹ nó nhưng nó còn nhỏ, tính tò mò của nó đang mạnh nên nó không cưỡng lại được.

Những gì nó thấy làm nó bàng hoàng nóng bừng cả mặt. Trong phòng Ba Mẹ nó đang đụ nhau thật mãnh liệt. Ba nó đụ Mẹ nó làm cái giường kêu kẻo kẹt … Con Thu đả biết đụ, đã được Liên chơi nó bằng con cu giả nhiều lần rồi nhưng đây là lần đầu tiên nó chứng kiến một màn đụ thật sự giửa một người đàn ông và một người đàn bà. Nó không nhận ra người cha ít nói hằng ngày của nó. Nó thấy Ba nó như đang đóng một vai hoàn toàn khác, ông thật hùng dũng, hai tay nắm chặt hai mông đít của Mẹ nó mà thút con cặc vào lồn bà. Con cặc thật bự, cương lên như khúc cũi. Còn Mẹ nó cũng mất đi vẽ lạnh nhạt xa vắng hằng ngày, Bà rên rĩ, gương mặt Bà rạng rỡ sự sung sướng. Bà lấp bấp :
– Chơi tui mạnh nửa đi ông … làm cho lồn tui sướng đi …
– Tui đụ bà cho tét lồn bà, chụi hông ?
– Ừa, ông đụ tui cho tét lồn tui đi ông …

Lần đầu tiên con Thu nghe Ba Mẹ nó nói tục tiểu … nhưng trong tình huống này, nó thấy điều đó không những tự nhiên mà còn cực kỳ hợp lý ! nó đã biết là trong tình dục nếu đi kèm với tình yêu thì tất cả đều sáng lạng hết, không có gì đáng chê trách.

Càng nhìn con Thu càng hứng tình, nó đút tay vào rờ khe lồn ướt nhẹp của mình và cũng bắt đầu đút một ngón tay vào lổ lồn của nó mà thụt theo nhịp Ba nó đang nấc Mẹ nó. Mắt nó hoa lên … khi Ba nó rướn người lên, ngửa mặt lên trần nhà mà run rẫy thì tuy mới thấy lần đầu nhưng nó cũng đã biết là Ba nó đang xuất khí sâu trong lồn Mẹ nó. Gương mặt ông rạng rỡ sự khoái cảm của tình dục. Cùng lúc, Mẹ nó cũng rên rĩ tíu tít :
– Tui cũng đang ra đây … ôi cha, ông làm tui sướng quá đây …

Con Thu cũng vậy, nó đứng đó cắn răng mà ra khí liên miên, tay nó bụm chặt mu lồn, nó nghiến răng không dám ra tiếng, nhưng hình như càng dồn ép thì khí nó càng tuôn ra lai láng, mảnh liệt … Nó dựa mình vào vách gổ, nhưng chân nó nhủn như bông gòn nên người nó cứ từ từ trượt xuống đến khi nó ngồi bẹt xuống sân. Khí nó vẫn tiếp tục ứa ra, làm bàn tay nó ướt đẫm …

Khi nó hoàn hồn lại thì con Thu liếc nhìn vào khe hở một lần cuối : trong phòng, Ba Mẹ nó đã làm tình xong, Ba nó rút cặc ra rồi nằm qua bên. Nhờ vậy, từ chổ con Thu đứng núp, nó nhìn thấy mu lồn đầy lông đen của Mẹ nó. Con Thu thèm thuồng tự nhũ : lồn Mẹ nhiều lông quá, tiếc là lồn mình không được như vậy ! lần đầu tiên nó thấy Mẹ nó trần truồng và cũng là lần đầu tiên nó nhìn Mẹ nó với một cặp mắt hoàn toàn khác : Mẹ nó là một người phụ nữ đã gần 40 tuổi và có nét đẹp thật mặn mà. Con Thu không ngờ người Mẹ hằng ngày nghiêm chỉnh đến xa vắng lại cũng là một người đàn bà đầy háo hức trong chuyện tình dục.

Con Thu ứa nước mắt thầm cám ơn Ba Mẹ nó đả cho nó chứng kiến một cảnh tượng thật đẹp. Nó càng thấy thương yêu Ba Mẹ nó hơn bao giờ hết. Bây giờ nó mới thật sự thấy gần gũi Ba Mẹ nó, vì bây giờ Ba Mẹ nó mới phô bày ra bản chất thật sự, không che đậy, không dấu diếm.

Nó nghe Mẹ nó nũng nịu đòi nữa nhưng Ba nó hình như đã hết sinh lực rồi nên Ông từ chối mà lăn qua bên ngũ. Mẹ nó lộ vẻ thất vọng, nhưng rồi Bà cũng đưa tay tắc đèn.
Nó thầm nhũ :
– Chị ơi, chị nói đúng quá, đâu đâu cũng là tình dục.

Nó lẳng lặng trở về phòng nó.

Đi ngang qua phòng thằng Bão, em nó, con Thu nhìn vào và mỉm cười khi thấy thằng nhỏ ngũ sây nhưng tay phải nó đang luồn dưới quần xà lỏn, có lẽ đang nắm con cu nhỏ của mình. Con Thu cười thầm :
– Ừ, thật vậy, đâu đâu cũng là tình dục !

Bài học cho con Thu ngày hôm đó là trong tình dục, tất cả đều có thể chấp nhận được, như việc ăn nói tục tiểu nếu điều đó làm cho hai bên thích thú. Thật ra thì con Thu cũng đả từng nói tục với Liên nhưng nó chỉ làm vậy để làm vừa lòng người yêu của nó mà thôi chứ trong thâm tâm nó thì nó vẩn thấy ngượng ngùng. Bây giờ thấy Ba Mẹ nó văng tục trong phòng the thì nó chợt hiểu là điều đó không có gì là xấu hết, miễn là điều đó trung thực.

Hiểu được như vậy nên nó áp dụng ngay. Thứ bảy cuối tuần khi nó ra đón Liên ngoài sân bay thì khi Liên ôm nó vào lòng âu yếm thì nó thầm thì :
– Em nhớ chị muốn chết. Cả tuần em nứng lồn quá chừng vì nhớ chị.
Liên ngạc nhiên thích thú nhìn nó như không hiểu làm nó phải cười mà giải thích cho nàng nghe câu chuyện về Ba Mẹ nó.
Liên cười thích thú :
– Chị rất hài lòng về em. Em hiểu nhanh lắm biểu sao chị không yêu em cho được ? Em đả hiểu được điều quan trọng là trong tình dục, không có gì là xấu hết miễn là giữa hai bên không có sự bức hiếp, áp đảo và phải có tình cảm thương yêu lẩn nhau.

Từ đó con Thu kín đáo quan sát thêm và càng quan sát nó càng thấy rỏ là « đâu đâu cũng là tình dục ». Tình dục thật sự là động cơ cơ bản của cuộc sống. Tình dục không phân biệt tuổi tác, địa vị, nam hay nữ, giàu hay nghèo, ai ai cũng bị tình dục chi phối.

Hôm đó nó sang xóm trên để thăm hỏi ông Nội nó. Ông nó ở một căn nhà nhỏ tách riêng hàng xóm từ khi ông góa vợ cả 5 năm nay. Vì vậy Ba Mẹ nó dặn nó nếu có thời giờ rảnh thì phải chạy lên thăm Ông để ông đừng buồn vì lẻ loi. Con Thu thương Ông Nội lắm vì Ông hay chìu hai chị em nó, tụi nó xin gì, nếu được là ông cho tụi nó ngay. Nó thương Ông Nội còn hơn cả Ba Mẹ. Ông nó 60 tuổi nhưng vẫn còn tráng kiện vậm vở như một trung niên nhờ một lối sống rất lành mạnh. Sau khi vợ chết thì Ông bị trầm cảm một thời gian nhưng bây giờ thì Ông đã tìm lại được niềm vui sống. Tánh Ông hay vui vẻ cười đùa nên sau cùng thì sự sống vẫn vương lên trong Ông.
Ông nó sống và suy nghỉ rất thoáng. Nghe nói lúc sanh thời, Ông được rất nhiều phụ nữ để ý đến, cũng vì vậy mà vợ Ông hay buồn lòng, ghen tương
Lần này nó mua cho ông một chai rựơu tốt với tiền mà chị Liên chu cấp nó hàng tháng. Nó mỉm cười định làm một vố bất ngờ cho Ông nên nó rón rén đi nấp vào tường nhà, không cho Ông nghe tiếng. Trong nhà im re khi nó bước vào phòng khách, vắng tanh. Nó nhẹ bước vào phía sau định tìm Ông Nội. Chợt nó nghe tiếng xì xào từ phòng ngũ của Ông.
– « Ủa, Ông có khách hay sao ? ai vậy cà ? »

Con Thu tò mò ghé mắt nhìn vào phòng ngũ của Ông. Ông nó đứng bên giường, trước mặt một người đàn bà đang ngồi trên giường. Con Thu nhận ra đây là cô Sáu, một bà hàng xóm, bạn thân của Mẹ nó và cũng cùng lứa tuổi của Mẹ nó, khoãng 40. Cô Sáu có sạp hàng ngoài chợ, chồng cô bị bịnh đột biến nên cả ngày nằm liệt giường.

Con Thu ngạc nhiên vì thái độ thật thoãi mái của cô Sáu. Hình như cô rất quen thuộc với cái nhà của Ông Nội nó, cô ngồi cả lên giường của Ông mà !

Nó càng ngạc nhiên hơn khi thấy Ông nó đưa tay trìu mến vuốt tóc cô Sáu mà hỏi :
– Dạo này mình buôn bán có được không ?
Cách xưng hô của Ông nó làm con Thu đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác !
Cô Sáu đưa tay ra nắm tay Ông :
– Thì cũng thường thôi.
Con Thu nhìn thấy Ông nó cúi đầu xuống thầm thì gì đó vào tai cô Sáu làm cô Sáu cười thật tươi :
– Rỏ thiệt là mình không có nết gì hết, già mà hư quá !
Câu nói đầy thâm tình chứ không có tính cách giận dử gì hết làm con Thu càng thắc mắc hơn.
– Thôi mà, hai bữa rồi, tôi không gặp mình, thèm quá đây nè, tháo ra mà kiểm tra đi !

Nó trố mắt ra nhìn khi thấy cô Sáu đưa tay ra kéo quần Ông Nội nó xuống. Nó thiếu điều la lên một tiếng thất kinh khi thấy con cặc của ông nó bung ra : một con cặc thật to và dài. Nó đả thấy vài con cặc rồi nhưng con cặc của Ông nó thật là hùng tráng, đẹp một cách thật đặc biệt. Con Thu ngượng ngùng nhìn cô Sáu đưa tay vuốt con cặc làm con cặc nhanh chóng cương lên. Con Thu không ngờ là con cặc lại có thể đẹp đến như vậy. Đứa con gái đã biết mấy con cặc bằng cao-su của Liên, nó đả nhìn thấy cặc của Ba nó và nhiều hình ảnh cặc mà Liên đưa cho nó xem nhưng nó phải công nhận là con cặc của Ông nó vượt xa những gì nó đả thấy …
Nó trố mắt tò mò nhìn cô Sáu nắm con cặc mà vộc thật đều đặn … nó chưa bao giờ thấy động tác xụt cặc mặc dù Liên đả từng giải thích cho nó nghe. Lý thuyết thì nó hiểu nhưng đến bây giờ nó mới nhìn thấy phần thực hành.

Con Thu thấy thương Ông nó vô vàng. Ông đả bị mất thăng bằng khi vợ chết, ông phải sống lẻ loi mấy năm nay. Bây giờ Ông tìm được một người bạn gái thì thật là quá hay cho Ông. Ông còn đẹp trai, khỏe mạnh chứ đâu phải là một ông già gần đất xa trời ? ông còn sung sức lắm mà. Cô Sáu thì cũng lẻ loi như Ông vì có chồng cũng như không ! Hai tâm hồn lẻ loi gặp nhau, hổ trợ cho nhau cũng là điều dể hiểu mà thôi.

Con Thu thầm hãnh diện vì cô Sáu đả lựa chọn Ông Nội nó. Cô Sáu tuy đả trung niên nhưng còn đẹp mặn mà, từ lúc chông cô trở thành phế nhân thì nhiều người đàn ông đả theo đuổi cô nhưng không ngờ cô lại chọn Ông Nội của nó !

Con Thu cười thầm vì họ kín đáo quá, đến hôm nay nó mới khám phá ra bí mật của họ. Hằng ngày khi cô Sáu gặp Ông nó thì bề ngoài vẫn lể phép xưng hô chú cháu … ai ngờ họ lại là tình nhân !
Ông Nội nó năn nỉ :
– Mình ơi, mình bú cặc tôi đi.

Con Thu trố mắt, miệng nó khô cằn. Đây là một động tác mà Liên chưa giải thích cho nó lần nào. Nó háo hức chờ đợi … Nó nổi da gà khi thấy cô Sáu từ từ há miệng ra, lấy lưỡi rà rà lên đầu cặc và liếm thật chậm. Nó nghe Ông nó rướn người lên mà rên nhỏ, nó thầm nghỉ chắc Ông nó thích lắm ! Liếm một lúc làm cho con cặc cương lên tối đa, cô Sáu lại đút thật chậm con cặc vào miệng mình. Rồi cô ngậm miệng lại bắt đầu bú thật nhẹ … Nó nhìn thấy Ông nó đưa tay vuốt tóc cô Sáu mà hổn hển nói :
– Ôi, ôi … Mình ơi, mình làm tôi sướng quá …

Cô Sáu vừa bú vừa đưa tay xoa bóp hai hòn dái … Cô bú chừng vài phút là Ông nó hình như đả chịu không nổi, Ông run rẩy hổn loạn. Cô Út đẩy mạnh con cặc thật sâu vào trong cuống họng rồi đưa hai tay ghì chặt mông đít của Ông, như muốn khóa chặt con cặc không cho nó động đậy …Ông Nội con Thu kêu lên một tiếng dài rồi người Ông giao động không ngừng …

Con Thu đổ mồ hôi trán … nó lờ mờ biết là Ông nó đang xuất khí trong miệng người thiếu phụ … nó thấy miệng cô Sáu vẫn tiếp tục nút thật nhẹ, hình như Ông nó vẩn ra khí liên miên. Nó đoán là cô Sáu nuốt hết khí mà Ông tuôn ra trong miệng.

Ông nó ra khí thật lâu, người Ông như không còn sức nửa, cơ hồ muốn quỵ xuống. Cô Sáu dìu Ông nằm xuống giường, cô âu yếm vuốt má Ông :
– Mình sướng không ?
Ông Nội nó gật đầu cười mệt mõi. Ông đưa tay kéo cô nằm xuống nhưng cô Sáu âu yếm nói :
– Thôi tôi còn phải đi ra chợ. Tối nay, khi xong hết công việc tôi sẽ qua nhe.

Cô đứng dậy làm con Thu giật mình, quây người kín đáo rời khỏi nhà.
Con Thu kể cho Liên nghe tất cả những gì nó đả thấy. Liên nheo mắt ghẹo nó :
– Mắt em mơ mơ màng màng … chà chắc em cũng thèm có dịp được bú cặc đàn ông phải không ?
Bị đoán đúng tim đen con bé mắc cở :
– Chị chọc em hoài … chị biết mà, em chỉ làm những gì chị cho phép mà thôi !
Liên hóm hỉnh, cười với nét đầy bí mật :
– Ừ … chị sẽ có cơ hội cho em … đừng nóng !

Một kinh nghiệm khác cũng làm cho con Thu suy nghiệm là ai ai cũng cần tình dục, dù người đó có bề ngoài nghiêm khắc cho mấy !

Lần đó nó tìm đến nhà cô Hoa, cô giáo của nó. Cô giáo nó đâu chừng 40, 50 tuổi. Cô độc thân, sống rất đạm bạc. Mẹ nó biểu nó đem đến cho cô một gói bánh ngọt mà Mẹ nó vừa làm xong. Con Thu và cả lớp rất sợ cô Hoa vì cô rất nghiêm khắc, chưa bao giờ chúng nó thấy cô giáo nở một nụ cười. Cô chỉ cần trừng mắt là cả lớp im re. Chúng gọi lén cô là « Bà Chằng ».

Nhà cô Hoa nằm biệt lập ở ngoại ô thị trấn, xung quanh là vườn cây. Con Thu đạp xe đến đó. Nó dựng xe xong bước vào sân. Nó rón rén gõ cửa nhưng không nghe ai lên tiếng. Nó định xách gói bánh trở về nhưng do dự một lúc, nó quyết định đi vòng ra sân sau xem có ai đó để nó giao lại gói bánh cho xong. Ai ngờ vừa bước qua ngang hông nhà thì nó vô tình nhìn vào một căn phòng. Đó lại là phòng ngũ của cô Hoa ! cô không đóng cửa sổ làm con Thu với tánh tò mò của tuổi 15, dáo dác ghé mắt vô nhìn.
Cảnh tượng nó chứng kiến làm nó bối rối lùi lại mấy bước núp vào tường. Nó đưa tay đặt lên ngực như để tự trấn an. Lấy lại bình tỉnh, nó lén lén nhìn vào lần nửa cho chắc ăn ! Lần này không có gì còn phải phân vân nửa !

Cô Hoa đang nằm trên giường, quây đầu lại phía cửa sổ nên không thấy được nó. Mà cô đang làm một chuyện rất quen thuộc với nó : cô đang tự thủ dâm !

Con Thu trố mắt ra nhìn. Cô Hoa không bận quần, phần dưới của cô lõa lồ phơi ra một cái lồn với chùm lông đen nhánh. Tay phải của cô nắm một trái dưa leo thon thon dài và cô đang đút trái dưa leo vào lồn của mình. Tay trái của cô thì luồn dưới cái áo bà ba mà đang tự xoa bóp vú của mình.

Con Thu không thể nào ngờ được.

Trước hết là nó không thể nào ngờ là cô giáo nghiêm khắc của nó lại cho nó thấy một khía cạnh quá bất ngờ của cuộc sống thầm kín của cô. Nó cứ ngây thơ tưỡng là cô giáo của nó là một khúc cây khô cứng, không có phần nào mềm dẻo, không có phần nào dành cho tình cảm hay tình dục. Vậy mà … trong phòng kín của cô, cô cũng có những thèm muốn, những đòi hỏi như bao nhiêu người phụ nử khác.

Sau nữa, với kinh nghiệm non nớt của nó, nó không thể nào ngờ là người con gái, phụ nử có thể dùng một trái dưa leo để thay thế cho con cặc đàn ông ! Như vậy là mình có thể dùng bất cứ vật nào dài và cứng để đút vào lồn hay sao ? Nó tự nhũ phải hỏi chị Liên cho thông suốt.

Nó trân trối nhìn cô giáo nắm trái dưa leo thụt ra thụt vào trong khe lồn. Chắc cô thủ dâm từ khá lâu rồi vì chất nhờn được đánh lâu nên đả trở thành trắng đục như sửa đặc, chảy dài theo khe đít, lấm tấm cả lên chùm lông trên mu. Gương mặt cô không còn nét nghiêm khắc nửa mà rạng rỡ sự khoái lạc. Tiếng rên rỉ của cô làm con Thu rợn da gà vì kích thích, chắc nó phải xin Liên để xem Liên có cho phép nó thử thủ dâm bằng trái dưa leo hay không ? nó biết nó hoàn toàn thuộc về Liên nên nó làm gì cũng phải xin phép trước.

Buổi chiều hôm đó con Thu đứng lén nhìn cô giáo của nó cả tiếng đồng hồ. Cô Hoa ra khí đến hai ba lần nhưng cô vẫn không ngừng, tiếp tục dầy xéo khe lồn mình với trái dưa leo xanh xanh.

Sau cùng con Thu phải trở ra trước sân đứng kêu réo tên cô một lúc, trước khi cô giáo của nó bước ra tiếp nó. Mặt cô bơ phờ, cô đi đứng khập khểnh làm con Thu cười thầm, nó nhớ đến lần nó được Liên cho nó xuất khí liên tiếp mấy lần, lần đó nó cũng ê ẩm cả cái lồn, đi đứng cũng như cô Hoa hôm nay.

Khi con Thu kể chuyện cô giáo cho Liên nghe thì Liên cười cười :
– Nếu em muốn thì chị chỉ cách cho em để sau nầy cô giáo đó sẽ không bao giờ dám ra oai với em nữa trong trường.

Lẻ dĩ nhiên là tánh háo thắng của con Thu làm nó gật đầu chịu ngay.
Hôm sau, nó lại lần mò đến nhà cô Hoa, nó biết là trưa đó cô Hoa được nghĩ dạy, trùng với cái ngày tuần trước nó đã được chứng kiến cô thủ dâm.

Và khi nó rón rén bước đến phòng của cô thì nó thầm nhũ là nó đoán đúng quá : cô giáo của nó đang tự thủ dâm, nhưng lần này, cô đả thay thế trái dưa leo bằng một trái chuối còn xanh.

Con Thu đứng nấp đó mà chiêm ngưỡng cảnh tượng khêu dâm một lúc.
Rồi nó giả bộ kêu lên một tiếng thản thốt làm cô giáo giựt mình đứng phắc dậy, trái chuối vẫn còn nằm trong khe lồn. Cô nhỉn ra cửa sổ thấy đứa học trò của mình đang lấy tay che miệng, mắt trợn tròn. Cô hoãng hồn đứng trân người ra đó.

Con Thu bỏ chạy nhưng nó đứng ngay lại khi nghe tiếng cô giáo gọi nó một cách thống thiết.

Nó giả bộ đang trong một trạng thái cực kỳ hổn loạn khi cô giáo khoát nhanh một cái áo chạy đến bên nó. Cô nài nỉ nó trở vào nhà cho cô giải thích. Cô bối rối nói với nó thật nhiều nhưng nó đâu có thèm nghe, nó lấy hai tay che mặt, nhưng qua khe hở của ngón tay nó thấy cô vẫn còn ở truồng, chưa kịp bận quần. Nhìn gần, nó thấy lồn cô còn ướt nhẹp chất nhờn trắng đục…

Cô Hoa thấy nó bụm mặt không nói một lời nên càng cuống quít hơn, cô biết nếu để con nhỏ này về mét lại cha mẹ nó hay nhà trường thì kể như cô tàn đời, không còn chổ đứng nữa. Bây giờ cô mới thấy mình thật là lơ đễnh, thủ dâm mà lại không canh chừng cửa ngõ nên mới ra nông nổi này. Tình huống thật là căng thẳng. Cô quyết định đánh lá bài thành thực để thuyết phục đứa học trò mình :
– Thu nè, em đả thấy những gì rồi thì số mạng của cô đang nằm trong tay em. Em có cái quyền sinh sát đối với cô. Em mà để chuyện này đổ bể ra thì cô chỉ có đường bỏ làng bỏ xóm mà ra đi vĩnh viễn. Cô mong em thông cảm cho cô. Cô một mình lẻ loi cô đơn nên đôi lúc cô cũng cần có những món để bù đấp những thiếu thốn. Em cũng không còn nhỏ nữa, chắc em cũng hiểu được phần nào. Hảy thông cảm cho cô. Cô năn nỉ em đó.

Con Thu bắt đầu thấy cảm động. Lúc đầu thì nó định nghe theo chị Liên để gài bẫy cô giáo nó như một trò chơi. Nhưng bây giờ nghe cô Hoa biện minh một cách thành thật như vậy thì nó lại thấy tội nghiệp cho cô giáo của nó. Nó để cô Hoa gỡ hai tay nó đang bụm mặt, rồi nó nghe cô nói tiếp bằng một giọng run run :
– Em hảy nhìn cô đi, cô nói thật đó. Hảy tha thứ cho cô ! Cô tha thiết xin em.

Con Thu rón rén ngước nhìn cô. Gương mặt nghiêm khắc thường ngày đả biến mất, thay vào đó là một gương mặt đầy lo âu, sợ hải. Con Thu động lòng, nó đưa tay ra nắm lấy tay cô giáo mà xiết nhẹ. Nét mừng rỡ lóe lên trong ánh mắt người đàn bà làm con Thu thấy lòng mình cũng vui theo. Cô Hoa kéo tay nó đứng dậy, cô lấp bấp :
– Em tha thứ cho cô rồi phải không ?
Con Thu thấy mình thật là quan trọng, nó ưởng ngực ra rồi gật đầu cười. Cô giáo mừng quá, nắm tay nó :
– Hay là em ở lại ăn cơm chiều với cô, rồi cô lấy xe chở em về.

Lúc đó cô giáo mới chợt nhận ra là mình chỉ bận độc nhất một cái áo, phần dưới thì trần truồng hớ hênh. Cô mắc cở quá, mặt đỏ rần, lấy hai tay che mu lồn của mình.
Con Thu mở miệng nói :
– Em muốn thông cảm với cô, em hứa sẽ không làm lộ chuyện kín của cô. Nhưng em có một điều kiện …

Cô Hoa lo lắng đưa tay ra, quên bẵng chuyện phải che mu lồn. Mắt cô lại đầy lo âu.
Con Thu trấn an cô :
– Em không đặt điều kiện gì khó đâu, em chỉ muốn …
– Em nói đi, em muốn cái gì cô có hay cô làm được là cô sẽ đồng ý liền.
– Em muốn được nhìn cô tiếp tục làm cái chuyện hồi nảy đó. Lúc đó em đứng ngoài cửa sổ nên em không được nhìn rõ.

Cô giáo há hốc miệng nhưng cô nhanh chóng biết mình không có sự lựa chọn nào hết, mình hoàn toàn bị đứa học trò của mình khống chế rồi.
Cô đành bối rối dắt con Thu vào phòng, biểu nó ngồi xuống ghế rồi cô nằm lại lên giường. Cô lượm trái chuối vứt trong góc rồi cô ngượng ngùng bẹt hai đùi ra mà từ từ đút trái chuối vào lồn …

Cô hổ thẹn nên nhắm mắt không dám nhìn đứa học trò của mình. Đây là lần đầu tiên trong đời, cô xụt lồn trước mắt một người khác. Nhưng cùng lúc cô có cảm giác thật kích thích khi làm chuyện kín mà được có người chăm chú nhìn mình. Cô cầm trái chuối tự thủ dâm mà không cầm được tiếng rên rĩ. Cô thấy có cái gì đó thật là tuyệt vời cũng như có ai đó đụ mình chứ không phải là mình lẻ loi tự làm cho mình sướng.

You may also like...