Quỷ thần dâm

Trương SINH người làng HẠ, thôn ĐẠI THUỶ, tỉnh HÀ TÂY, AN NAM ĐẠI VIỆT. Vốn là người hiền lành lại mồ côi cha thưở nhỏ, sống với bà mẹ mù loà, bệnh tật. Chính vì thế mà Trương đã 31 tuổi rồi mà vẫn còn phòng không, gối chiếc, mặc cho nhiều người mai mối nhưng Trương vẫn không dám lấy vì nghĩ mình nghèo hèn, lại mẹ già đau ốm, mù loà không ai chăm sóc, cho nên Trương ở vậy mà thôi.
Trương bản tính rất hiền và hay giúp đỡ mọi người cho nên ai cũng yêu mến, chỉ có một cái tật của Trương là rất thích nghe người ta kể chuyện hay bàn về sự dâm là Trương nghe cho bằng được, nhiều khi bỏ cả công ăn việc làm của mình cũng chỉ vì nghe dâm, biết tính Trương như vậy nhiều người dựng chuyện hoang đường kể cho Trương nghe về chuyện họ gian dâm với cả tiên nữ trên trời cùng với cả chuyện ăn nằm với mỹ nữ, giai nhân trong cung đình của vua chúa. Nghe họ kể như vậy Trương cho rằng là thật cứ ao ước được một lần ăn nằm với đám mỹ nữ trong cung vua. Mà nghĩ thì cũng đúng do Trương đã lớn tuổi mà chưa hề thấy thân thể đàn bà dù chỉ một lần, còn chuyện chơi gái kỷ nữ, lầu xanh ở trên tỉnh thành thì xa xỉ quá không những vậy từ nhà Trương lên tỉnh thành lại mất khoảng 7, 8 ngày đường vừa xa vừa mệt mà lại sợ mang tiếng cho xóm làng cười chê mình là phường ăn chơi, vô học. Chính vì vậy mà tối nào trước khi đi ngũ Trương cũng cắm nhang cầu nguyện cho mình được một lần “giao hoan” với tiên nữ trong mộng một lần cho thoả sự thèm khát và ham muốn dâm dục thầm kín của mình. . . . . . . . . !

Cho đến một chiều chạng dạng tối Trương chân thấp, chân cao từ trong quán rượu ra về, hôm nay Trương hứng thú lắm vì vừa được nghe một chuyện dâm thật hay, chuyện dài thật Trương phải tốn đến 5 bình rượu mà vẫn còn một đoạn thì tay nho sinh kể chuyện đã say mất rồi, đúng là chán thật nhưng dù sao thì Trương cũng hứng thú lắm, lúc đi tới một bụi tre cách nhà Trương chỉ một cánh đồng ngắn, thì Trương trông thấy trước mắt mình là một giai nhân tuyệt sắc, bận xiêm áo nữa trắng nữa đen, lúc thấy Trương thì cô ta có vẻ mừng vui lắm, không hiểu sao trong người Trương cơn dâm dâng cuồn cuộn, bất thần Trương không nói gì cả dang tay ôm chặt cô gái vào lòng mình hôn hít liên tục, mặc cho cô ta cự tuyệt, cào cấu. Trương bất chấp vừa xé xiêm áo, tay Trương vừa bóp vú mò l*n cô ta liên hồi, đến một lúc thì Trương tuột quần mình xuống ngang chân, nhét con c*c cương cứng của mình vào l*n cô gái mà nắc dồn dập, đang say mê thoả mãn thì cô ta cắn mạnh vào tay Trương một cái thật đau, điên tiếc Trương đưa tay đấm vào mặt cô gái những cái thật mạnh đến khi cô ta bất động và tắc thở thì Trương mới ngừng tay lại và tiếp tục thú tính trên người cô gái sấu số, Xong đâu đó Trương ngang nhiên vứt xác cô gái bên vệ đường và về nhà. Đến nhà thì đèn đóm tối thui, Trương chỉ thắp một ngọn đèn thì lên giường ngũ bỏ cả cơm nước vì cơn say vẫn ngấm mạnh trong người, đang mê man thì Trương lại thấy một giai nhân tuyệt sắc không khác nào tiên nữ trong chuyện mà Trương vẫn thường nghe, giai nhân lay Trương dậy tính nói gì đó với Trương thì lửa dục trong cơ thể Trương lại hoàn hành dữ dội, Trương đè ngữa mỹ nhân ra giường ôm chặt lấy thân thể giai nhân vừa hôn hít, Trương vừa xé hết xiêm y trên người giai nhân, rồi Trương giở những cách thức khích dục đàn bà mà Trương được đám nho sinh dâm đảng vẫn hay kể cho Trương nghe như, bú vú, mút lưởi, bú l*n và tệ hơn là bú cả lổ đ*t nữa, kiểu thức nào Trương cũng ứng dụng hết không chừa lại gì cả, xong xuôi đâu đó mặc cho giai nhân kêu gào Trương cũng bất chấp tất cả vừa cởi quần ra Trương liền nhét ngay con c*c lúc này cương cứng vì dục tính vào trong cửa mình giai nhân nắc xối xả và sợ giai nhân kêu la hay cắn mình như cô gái lúc nãy Trương lấy cái quần lấm lem bùn đất của mình nhét vào sâu trong miệng giai nhân, đang lúc vô cùng hưng phấn thì Trương thấy nhà mình sáng rực vì ánh đuốc của mười mấy người chạy vào, Trương chưa kịp lên tiếng thì thấy 2, 3 người cầm cây đánh mấy cái vào đầu làm cho Trương bất tỉnh nhân sự. Trong lúc bất tỉnh Trương thấy một quái nhân tóc nửa trắng nửa đen, trên đầu lại có sừng, miệng có nanh nhọn, tay có vuốt sắc và còn có cả một cái đuôi hình tam giác màu đỏ và đen trông rất quái dị vô cùng, thấy Trương quái nhân liền nói lớn :
“- Thế nào rồi Trương SINH ngươi đã thoả mãn được sự dâm loạn của ngươi chưa nào, ta đã cho người thoả nguyện sự mong ước đó rồi đấy!”
Nghe quái nhân nói vậy Trương hỏi ngay :”- Xin ngài làm ơn cho tôi được biết quí danh và sao ngài biết tôi họ Trương vậy!”

“- Chẳng trách ngươi vô lễ vì dù sao thì cả loài người cũng không biết ta là ai mà, ta cũng chẳng giấu ngươi là gì cả vì ngươi sắp chết rồi. Ta chính là QUỈ VƯƠNG DÂM CHÚA, kẻ đã tạo ra những vị hoàng đế vô cùng hoang dâm, vô đạo mà nhân gian luôn quyền rũa từ ngàn xưa, và cách đây vài hôm ta đi chơi ngang qua nhà ngươi và ta đã nghe lời cầu nguyện của ngươi xin được một lần dâm dục với tiên nữ, mỹ nhân rồi chết cũng cam tâm, ta nghe thấy và thoả mãn thú dâm cho ngươi đó. . . thôi ta đi đây, hẹn ngươi 3 canh giờ ta quay lại gặp ngươi !”. Nói xong ông ta phất tay áo rồi biến mất, Trương tính gọi theo để hỏi hai mỹ nhân hồi tối là ai thì thấy hai bên má mình đau rát vì bị ai tát và toàn thân thì lạnh từng cơn, vội giật mình mở mắt thì thấy toàn thân bị quì và trói cứng dưới cột đình làng, trước mặt là tên lính lệ đang thẳng tay tát mặt Trương liên hồi, thấy Trương đã tỉnh, tên lính khinh miệt nói với Trương :”
– Tao cứ tưởng mày chết rồi chứ, vẻ mặt thì đàng hoàng mà không ngờ lại loạn dâm đến như vậy, hơn cả thú vật nữa, dân làng đang xem xử tội mày đó thằng vô đạo à!”

Trương chưa kịp hỏi vì sao thì bị một bãi nước bọt thật to vào mặt của một người đàn bà ở gần nhà Trương, bà ta vừa nhổ nước bọt xong vừa nói với Trương rằng:”- Thật là dâm loạn, thú vật mày có thấy con chó cái lông đen, trắng đang có chửa nhà tao không, mày đã cưỡng hiếp nó đến chết đó, thằng thú vật!”
Nghe bà ta nói vậy Trương nhìn xuống sân đình thì thấy xác con chó cái lông đen, trắng nằm chết với cái đầu nát bấy do bị đánh liên tục vào đầu, còn dưới hậu môn thì bê bết máu, thấy vậy Trương chợt rùng mình, chưa biết nói sao thì người đàn bà hồi nãy nói tiếp :
– Còn mày có thấy cái thây người đàn bà chết quấn chiếu nằm bên kia không? Chính là bà mẹ mù loà, bệnh tật của mày đó, mày đã cưỡng hiếp bà ta đến chết vì nhục nhã và kháng cự không lại sự thú tính của mày đó! Mày còn hơn là cầm thú nữa!”

Sau khi nghe đến đây Trương dường như không biết gì nữa chỉ gào lên mấy tiếng tức tưởi :”- Thật là không ngờ, không ngờ cũng chỉ vì dâm loạn mà tôi đã hại mẹ tôi và ra nông nổi này, xin trời đất hãy tận diệt tôi đi. . . . . . . . . !”

Trương chưa nói hết câu thì bị một luồng thiên sét trên trời giáng mạnh xuống trúng ngay đầu làm Trương tắt thở ngay lập tức. . . Khi hồn vừa lìa khỏi xác thì Trương thấy QUỈ THẦN DÂM CHÚA đã đợi sẵn rồi, và tròng vào cổ Trương vòng xích sắt, rồi bắt Trương bò đi như một con thú vậy, vừa dắt Trương đi ông ta vừa nói :”- Thế thì bây giờ ngươi cũng hiểu về cái dâm rồi phải không ?cái dâm rất tầm thường nhưng mà đánh đổi với nó thì chỉ có nước mắt và sự quyền rủa của người đời mà thôi, ngươi có hiểu không Trương thằng con người ngu si, ” đúng là sướng con cu mà mù con mắt “đó, và từ đây về mãi sau ngươi chẳng còn đầu thai làm người được nữa mà ngươi chỉ là giống thú vật cho tất cả loài quỉ chúng ta cai quản mãi mãi!ha. . . ha. . . . ha. . . ha. . . . haaaaaa. . . haaaaaaaaaaaaa”. . Cười xong ông ta dắt Trương vào trong bóng tối của ngu si, thú vật mãi mãi. . . . . . .

Hết

You may also like...