Rồng Phượng

Rồng Phượng (Tác giả: Nguyễn Chuối Tiêu)
========================================

Họ, đôi bạn thân trên 40 tuổi.Cả hai, một yếu đuối,một cường tráng,nột có vợ,một chưa.Phượng vợ Nam và người bạn tên Bắc.
Khi Nam vào nhà hắn mang một không khí bụi đời vào theo.Lâu lâu hắn ưa ghé ngang xương thăm vợ chồng Bắc.Cũng chỉ chiếc xe cũ kỹ lâu đời như dáng bất cần đời của hắn.Hai vợ chồng Bắc có ăn học còn Nam thì không.Trên cánh tay gân guốt hắn xâm nhiều hình dáng mà Phượng cho là đẹp.Có một điều không ai có thể ngờ được là đến tối, họ,ba người,nằm ngủ chung với nhau.
Phượng săm se cái tay của Nam nói:
“Phượng cũng thích xâm!”
Nam nói giọng lơ đãng:
“Ừ! Đàn bà giờ có khối người xâm”
Phượng cười tươi nói:
“Xâm có đau lắm không?”
Nam giọng lạnh lùng:
“Đương nhiên đau,nhưng…chả nhằm nhò gì!”
Quây qua chồng Phượng nói:
“Em muốn xâm hình!”
Bắc nằm lánh vào trong nói:
“Ừ! muốn làm gì thì làm…cho anh ngủ”
Chuyện là như vậy,và họ ngủ tới sáng. Không có một động tỉnh nào.Hôm sau đang ngồi uống cà phê thấy Phượng xách ví đi ra,trên người mặc cái váy ôm sát thật ngắn,thân hình Phượng thật tuyệt. Nam hỏi:
“Bộ hết đồ rồi sao khoe của dữ vậy!”
“Thì khoe cho các ông nhìn!”
Nam lắc đầu nhìn Bắc nói:
“hết ý!”
Uống xong lý cà phê Nam cũng lên đường.Không ai biết hắn đi đâu.Tuần sau trở lại Nam mang theo thằng bạn da đen bảo Phượng:
“Thằng nầy biết xâm,có thích thì hỏi hắn”
Phượng cười nhìn Nam nói:
“Bộ hắn cũng lang thang như anh?”
Nam lạnh lùng nói:
“Không! hắn có cơ sở hẳn hoi!”
Phượng quậy qua hỏi chồng:
“Em muốn xâm chổ ít ai thấy, được không?”
Nam cười ngắn nói:
“Chổ kín hả!”
Phượng cười dòn đắc ý:
“Da da!… gần thôi!”
Tuần sau nữa Phượng cho Nam coi chổ xâm của nàng dưới rốn nàng, không xa âm hộ, đôi rồng phượng nhỏ đang giởn nhau.Nam nói:
“Đẹp! phía dưới nữa có thích đeo khoăn không?”
Phượng cười lớn đánh vào vai Nam nói:
“No..no! không động vào chổ ấy!”
Bắc cười nhẹ nói với vợ:
“Mùa hè tới,em mặc bikini cả khối thằng nhìn!”
Phượng ôm vai chồng quây qua Nam nói:
“Anh nhìn đẹp là đủ rồi!”
Một mình nhậu hết chai rượu. Lát sau Nam lên phòng tắm. Nước âm làm hắn tỉnh.Chợt thấy Phượng trần truồng bước vào.Nàng cuối xuống hạ bộ Nam.Mơn man đôi làn môi dưới một dương vật nóng to cứng.Hắn chợt nâng mặt nàng lên hôn.Phía dưới hắn dí dương vật đâm thẳng vào âm hộ nàng.Họ làm tình mạnh bạo,dài lâu theo tiếng thở mạnh của Phượng.Nam trân người cong lên trong niềm thống khoái thoát ra.Phượng dồn nén trong tiếng rên đứt quãng vì sướng.
Phượng leo lên giường ôm chồng.Bắc cũng lên theo không ôm ai nằm thẳng ngủ đến sáng.
Không phải Phượng mà Bắc thầm yêu Nam rất lâu.Tình bạn họ kéo dài cho đến lúc có Phượng.Nam rất ghét những người đồng tình luyến ái nên Bắc chẳng hở môi.Dịu dàng là bản tính của Bắc ngược lại là tính của Nam.Phượng xuất hiện nóng bỏng cho đến lúc nàng tự nguyện trao thân cho Nam.Họ là tay ba tuyệt hảo.Nam là người đàn ông nhát gừng lời nói.Phượng mê đắm trong lối làm tình lâu bền cuồng dại của Nam.Giống như Nam có một thể chất đặt biệt trong hành động của mình.Nhưng không bao giờ Nam làm tình với Phượng trước mặt hay gần sát Bắc.Bất cứ lần nào Nam xuất hiện là trận chiến ái ân xãy ra và nhiều lần nếu hắn ở lâu.
Nam nhìn Phượng sửa soạn đi chợ nói:
“Cô chỉ tổ làm khổ dàn ông!”
Phượng ngạc nhiên hỏi:
“Tại sao làm khổ!”
Nàng nhìn xuống đôi nhũ hoa to trong chiếc áo thun bó cái bụng nhỏ,phía dưới chiếc quần Jean chật cứng đôi mông rồi mĩm cười một mình.Nam nói:
“Để cho da thịt thở chứ!”
Phượng vui tươi nói:
“Có đồ không khoe cũng uổng,phải không?”
Nam lắc đầu không nói,hắn lại tủ lạnh lấy nuớc trong lúc Phượng ra ngoài xe.Khi lái xe phượng cười thầm nghĩ tới Nam.Tuy nàng có cao học để đi làm nhưng đối với Nam nhiều khi nàng chỉ là con búp bê nũng nịu bé bỏng.Kén lời nhưng hắn yêu nàng một mực,hắn nói với nàng đàn bà phải sạch thì đàn ông mới thích, đó chỉ là lời nói để khi hắn ẩm nàng trong tay lọt đồ rồi làm nàng thành điên điên dại dại với hàm râu chưa cạo cùng cái lưỡi dài thấu đáo lươn lẹo le liếm từ trên mặt rồi dần xuống sâu vào âm hộ nàng.Hắn hì hục làm chuyện đó trong háo hức nồng nàn vô tả cho đến khi nàng van xin hắn để làm nô lệ.
Trong một năm sau trên ti vi tin tức cho biết có một người đàn ông tên Nam đã bị bắn chết trong một băng đảng khi đang cướp nhà băng.
Có một người đàn ông và một người đàn bà khóc sướt mướt hàng giờ như không dứt

Hết

You may also like...