[Tâm sự – Review] Một thời với những mối tình trẻ trâu (Chap 1-5)

(Mobiblog.Org)
Em thì nằm vùng lâu được hơn 8 tháng rồi mấy thím ạ, cái acc kia e đi comment linh tinh nên bị mod cho ra đảo rồi. Theo dõi tâm sự của các thím nhiều rồi, em cũng review tí cho vui của vui nhà. Văn em học không được tốt nếu không muốn nói là quá dở các thím ạ thế nên em chơi luôn loại hổ lốn cho dễ hình dung nhé.

Nói 1 tí về e , e tên T thuộc 9x đời sau và đang học tại 1 trg pt tại đất Lâm Đồng đầy nắng và gió, những nương dâu, đồi chè cà phê bát ngát( văn vẻ tí). 2 cụ nhà em thì làm vườn café các thím ạ, đa số người ở đây đều trồng ccaffe , nhà ít nhất cũng phải 1-2 hecta. Nói chung thu nhập thì cũng tạm ổn, đủ tiêu đủ xài. Người ở đây thì mang tiếng là nông dân nhưng mà thu nhập cao lắm các thím, tuy hơi vất vả nhưng mà mỗi năm thu nhập cũng tầm 150tr 1 nhà, trừ phân bón, tiền công linh tinh thì cũng dư nhiều lắm. Thôi em lan man nhiều quá, vào chủ đề chính thôi

Chap 1.
Kể tí về qua khứ nhé, tuổi thơ em trôi qua êm đềm như bao đứa trẻ khác. Em thì tiếp xúc với đủ thể loại người từ bé nên e nhận thức được từ rất sớm cái xã hôi này nó ntn. Em sống với gia đình đến năm 4t thì bà ngoại vào thăm gia đình nhân thể đoná em về ngoài HN sống luôn

Em là người thuộc cung Thiên Yết các thím ạ, vậy nên chắc cũng đoán được tính cách của e. Về đó được khoảng 2 tháng thì em cũng dần quen với nhịp sống ở đấy, nhưng mà em thực sự nhớ bố mẹ lắm, suốt ngày ngồi 1 góc thôi, chả cười nói gì cả.
Sau đấy thì e dc đi học mẫu giáo, trong lớp thì e chẳng cười nói gì cả, rac hơi thì ra cái ghế đá ngồi. Hầu như ngày nào cũng thế các thím ạ, e nhớ bố mẹ lắm. Mấy hôm đầu e còn khóc cơ. Tính em nó mít ướt lắm, hơi tí là khóc huhu ngay (nản dễ sợ). Đang ngồi tỉ tê thì có giọng đứa con gái, gọi e ý là L nhé
L: Anh làm sao thế, sao con trai mà mít ướt thế?
E quay ra nguýt nó, cơ mà nhìn nó xinh lắm các thím ạ, tóc tết 2 bím, da trắng
L: Đi ra chơi với e đi, ở kia vui lăm kìa
E :tao không thích, mày đi ra chỗ khác
L:Đi mà
E: tao nói không thích, mày biến nhanh
E nó khóc luôn các thím ạ, 5 phút đầu em éo thèm quan tâm, mịa nó chứ khóc dai như đỉa, mãi éo thôi.
E:mày có im không? Tao làm gì mà mày khóc?
L:Anh quát e. huhu
E tức v~, có làm gì đâu, bỏ con mợ nó ở đấy, đi vào lớp ngồi
!1 lúc sau cô giáo dắt con bé ấy đi ra chỗ e
CG: Sao con đánh bạn L khóc?
E nhìn chằm chằm con bé ấy, éo thèm trả lời CG
CG: Sao cô hỏi mà con k trả lời?Nói cô nghe , sao đánh bạn?
E quay ra nhìn cô giáo, éo thèm trả lời luôn
Mịa, lúc ấy e thù con bé ấy lắm, ăn vạ lại còn đổi oan cho e nữa chớ
Về nhà bị cậu đánh các thím ạ,
C: Sao mày đánh bạn, cho mày đi học dể đánh bạn à?
E éo trả lời, lại điep khúc ánh mắt hình viên đạn nhìn cậu e
C rút roi đánh e các thím ạ, cũng đau lắm nhưng mà e không khóc
C: lần sau còn đánh bạn không hả?
E: con không đánh bạn ấy, bạn ấy tự nhiên khóc mà! E cũng gần mếu rồi các thím
C lại rút roi oánh e, miệng thì lẩm bẩm “ cho chừa cái tội lỳ này”, e lúc ấy thì òa ra khóc luôn, khóc to lắm, dai hơn cả con bé luôn. Sau lần đấy thì đem ra thù con bé ý.
Cái trưa hôm ý ngủ trưa ở trên lớp các bác ợ, nó mò ra chỗ e nằm luôn. E thì éo thèm nhìn mặt nó luôn.Mịa nó tự dưng ôm e các bạc ợ, e định đẩy nó ra tống cho nó củ khoai vào mồm nhưng mà tự dưng thấy thích thích. Thôi thì chịu nhục 1 lần cho con gái ôm vậy.
E thì cứ giả vờ như ngủ rồi, hồn thì đang ngoài đảo cơ. Sau lần đó thì e cũng không còn ghét nó nữa. Nhà nó thì giàu , hôm nào đi học cũng nào là sữa, chocolate, đủ kiểu. Mà nó toàn cho e thôi. Dần dần thì e cũng thấy thích nó , cả lớp thì toàn là cá xấu, đứa thì ị đùn, đứa thì nước mũi xanh lè, quần áo lệch xệc, lại đái ị suốt ngày. Tự nhiên thấy nó khác xa mấy đưa kia, đem nên e cũng thấy yêu nó. Cơ mà e éo dám nói đâu, toàn ở nhà thủ thỉ với bà ngoại thôi.
E nghĩ chắc nó cungc thích mình , lớp nó cũng chả chơi với ai cả, toàn chơi với e thôi (TDTT tí các bác ợ)
Sau đấy thì nó cũng chuyển đi, chả them ns vs em tiếng nào các thím ạ

Còn tiếp nhé, e sẽ pót sau

(Mobiblog.Org)
Chap 2

Buồn lắm, nói nói đến đây thì các thím chắc cũng có người kêu gió to , hay là gió thổi mát ass quá. E cũng thấy đây cũng là cái mô típ mà hay gặp trong truyện. Nhưng mà nó những chi tiết e kể chính xác 100% (các thím đừng tin mấy thằng viết truyện, nó chém gió ghê lắm), theo cốt truyện thì đúng 100%, lời thoại hay hành động nhân vật thì chắc khoảng 70%, e cũng thêm bớt 1 tí cho nó sinh động.

Cái thời mẫu gióa của e nó thế đấy các thím, chăc đọc đến đây các thím vẫn thấy cái thớt này chưa ăn nhập với cái title đúng không, chắc e hơi lan man nhưng mà cái gì cũng phải có đầu có đuôi các thím.

Ngoài lề tí nhé..

Sáng hôm trc xóm e rồng rắn đi bắn SA các thím ạ, xuống quán nét thân quen. Thấy mở cửa mà chả thấy mụ nào trông quán cả. Vào đến nơi gọi ra thấy 1 em xinh cực các bác ạ, hình như là e gái của e chủ quán. Mịa nó ngủ như heo, 9h rồi ms dậy, mắt thì dụi dụi, tóc tai bù xù. Xinh vãi ra, em đứng hình mất 1s. Em nó tính kẹp tóc lại thì rớt cmn mất cái kẹp, cúi xuống nhặt thì thôi rồi. To v~ ra các thím, mà chả thấy cái xu chiêng đâu. Quả này lại tốn tiền mua sịp rồi.
Đơ mất 5s, mắt hoạt động hết công suất, não liên tưởng tới Bà Tưng huyền thoại. Vào ngồi bắn SA mà chả bắn được, thàng e nó lên tiếng đòi thả nó ra. Bắn chán v~, lôi quả USB dán băng dính, buộc dây thun ra tải mấy bộ JAV về coi. Mà con mợ nó éo nhận. Loay hoay mãi éo đc mới lên tiếng nhờ e ý.
E: Chị gì xinh đẹp ơi, e nhờ tí ạ? Ngoan vãi, gọi e chủ quán là H nha
H: Gì hả e, đm giọng ngọt vãi
E: Cái cổng USB nó bị gì mà không nhận vậy ạ?
H; cưng chờ tí ha,chị ra liền .đm nó muốn e bị liệt não nhờ CDSHT đây mà
Mịa nó, ngồi trông quán mà éo thèm mặc xu chiêng vào, muốn giết thanh niên mới lớn đây mà, hỏng mất hình tượng thanh niên nghiêm túc của e vs mấy e máy bên kia.
H: chắc USB của e hỏng rồi, máy chị mới mua mà ,hay e cắm lỏng?
E; chặt mà c, c nhìn kìa!
E nó quay lên nhìn , mịa bây h mới ngắm hết góc cạnh khuôn mặt e nó, xinh v~ ra, lại còn xịt nước hoa nữa, e muốn xịt máu mũi quá
H: để chị cắm lại coi nào, em nó đưa tay ra cắm lại chứ.
Éo mịa áo đã ngắn, chiêng thì không đeo, hại não vãi ra. Cơ mà bổ mắt lắm các thím.
Tìm hiểu ra thì em nó tên H, hơn e 4 tuổi các bác ợ, là e gái của chị chủ quán.
Đúng là mình ngu vãi ra, tắt hết thiết bị nhận rồi thì nhận bằng niềm tin à.
Ngồi lướt lx thì cảm giác e ý đang nhìn mình . quay ra thì e lại cảm giác thấy e ý quay ra chỗ khác, e lại cảm giác e nó thích mình hay sao ý. (bố cái thằng, chỉ ăn tục nói phét ngồi cdsht thôi)
Ngồi coi JAV mà toàn tưởng tượng e ý là diễn viên thôi.

Nói 1 tí về e ở hiện tại, e cao 1m65, nặng 52kg, body thì tàm tạm, 2 múi các bác ợ. Ở nhà thì bô có đóng cho cái bỉm, à cái xà đơn,chăm hít đất nên cũng tàm tạm. Ở cái xó xỉnh chỗ e thì không có phòng tập gym nên nếu muốn body đẹp thì đi làm nhiều. E thì bắt nguồn thuần nông, cả đại gia đình luôn ý. 2 bô nhà e thì muốn e vinh quy bái tổ sớm nên không bắt e làm gì nhiều, chỉ nấu cơm, rửa bát thôi. Nhà e thì còn thằng e trai e nữa, nó kém e 3t, thừa hưởng cái đẹp của bố mẹ nên nó đẹp trai, trắng trẻo lắm. Trên lớp thì sát gái vãi ra. Chả bù cho e, tại con so nên thừa hưởng toàn gen lặn. Thấp bé, xấu trai lắm, nhưng bù lại được đôi mắt to, mi dài, cái núm đồng tiền với cái điệu cười nhếch mép thôi.

Từ cái hôm ấy, em coi như ngiện cmn nét rồi các thím ạ. Ngày nào cũng xách đít đi xuống , mịa nó, cái hôm đang coi e Thủy HN show trên tuoiti.com , lên VN88 nghe dubstep luôn. Dustep thì dật như điên nên không để ý e ấy ra chỗ e, đang đến lúc gay cấn thì e ý vỗ vai e, mịa nó giật mình, não hoạt động hết công suất nhìn xem cái gì trên màn hình đang hiển thị, luống cuống tắt mãi mà nó bị đơ, éo tắt được. Chui xuống dưới kiếm cái dắc cắm để rút ra (cách này ở nhà e hay làm). Éo thấy luôn, con mịa nó.

E nó : Thôi tắt làm gì, a cứ coi đi e không nhìn thấy gì đâu. Lúc ấy đang suy nghĩ nên k để ý e ý gọi mình bằng a. Ậm à ậm ờ cho xong éo dám nhìn lên mặt e nó. E nó cười khúc khích ra ghế ngồi.

Thôi bỏ mẹ, mất hết hình tượng boy lạnh lùng mình cố tạo ra mấy ngày hôm nay, mất hết rồi, cả hình tượng thanh niên nghiêm túc nữa.

Mấy ngày sau thì e éo dám lân la xuống nữa, ngại vãi ra. 1 hôm xuống tải ít nhạc thì thấy bà chị chủ quán về rồi. Kể tí về bà này, bà này sinh năm hơn e 9t nhìn cũng xinh lắm, nuột từ trên xuống dưới luôn. Tính bả thì khá vui tính, hiền vãi ra các thím ạ. Mịa e thiếu tiền nét có 20k mà bả bắt e cắm cái quần ở lại chứ. Có hôm chơi thiếu tiền, thiếu mất 5k các thím ạ. Bả bắt e cắm quần lần 2, nhưng lần này e quyết định không bị quê độ nữa nên xuống giọng năn nỉ bả. Bả thấy cái đồng hồ hãng tàu khựa của e thì kếu e cắm. Mịa bả chứ, cho cắm có 5k thôi. Sáng hôm sau em mang tiền xuống chuộc thì bà ý hét 70 k, éo mịa chứ mua mới có 60k mà bà ý bắt trả chuộc 70k. Em éo thèm chuộc luôn, nhưng cũng hơi tiếc tí.

Có hôm thì đang coi JAV, tại buổi sáng, éo có ai nên mới kịch volume, mà tai nghe này nó như cái loa thùng ý, éo để ý thế là bả đi ra và bắt quả tang e coi ấy. Bả này éo im lại còn trêu mình nữa chớ. Nào là trông cool thế kia mà không ngờ đó. Rồi thì thanh niên bây giờ nó ghế thật. Từ đấy đem ra e cung thân vs bả lắm
Thôi e đi ăn cơm phát, hẹn ngày tái ngộ các thím nha

(Mobiblog.Org)
Chap 3
Tiếp tục cái quá khứ của e nhé các bác. Từ đấy thì e cũng hơi lưu luyến con bé kia.Lớp 1 thì chả có gì đặc biệt cả, à mà hồi đấy thấy bọn đàn anh đà chị nó đeo cái dây màu đỏ trên cổ(sau này thì e mới biết đấy là khăn quàng các thím ợ), xin tiền ngoại ra tạp hóa mua luôn. Mấy hôm đầu em éo biết thắt nó thế nào nên cứ buộc bừa vào rồi lên trường.
E éo biết là thắt kiểu gì mà nó thút nút luôn các thím, mấy thằng cờ hó lớp e nó cứ dựt rồi keo. Kết quả là e nằm ở phòng y tế. Tể từ đấy e éo bao h đeo nữa, bây giờ vẫn bị ám ảnh các thím ợ.

Lớp 2 thì khấm khá hơn chút đỉnh, e cungc có chơi với vài đứa, nhưng mà toàn chơi với con gái. Bọn cờ hó kia nó kêu e giống con gái, này nọ bực mình lắm nhưng mà thôi, e chả thèm chấp. Trong xóm e thì e có chơi với 1 đứa thân phết, thảng này tên Đ các thím ạ. Em vẫn nhớ hồi ấy chơi nấu cơm với nó, nó là như thế này này. Bọn e đi ra đồng kiếm phân bò xúc rồi bỏ vào cái bát nào hỏng ý ạ, rồi đốt lửa đun lên cho nó sủi xục xục. Hồi đấy thì cả lũ trẻ con chơi cơ. Chơi hoài chả làm sao, cái hôm ngoại vừa mua cho cái áo đồng phục, 2 thàng đun kiểu gì bó vỡ bát, phân bò bắt tung tóe ra như mưa. 2 thằng về bị đánh cho 1 trận lên bờ xuống ruộng. Rồi nhiều thành tích ăn trộm, lập chiến công của e nữa các thím ạ. Nào là ăn trộm ngô bị rơi xuống rãnh, tắm ao bị rơi quần.vvvv. Nhiều lắm.

À mà còn thành tích này nữa. e nhớ mãi luôn các thím. Hồi ấy thì e đi học qua 1 cánh đồng, đi tắt cho gần hơn, thì thằng Đ nó khoe là nó mới kiếm được cái giường, là cái mộ các thím ạ. Nó to lắm, có cả mái che. Lát gạch mà e để ý là chả có cái gì cả. Hồi đấy cũng ý thức được là ở đây cũng sợ nhưng mà nó cứ rủ e đêm đi ra ngủ các thím ợ. Thôi thì đồng ý luôn. Khoảng 8h tối xin phép ngoại lên nhà nó học bài, nó thì cũng thế. Tại 2 nhà thân nhau nên e hay ngủ trên nhà nó, ăn uống ựt nhiên như ng trong nhà và nó cungc không ngoại lệ. 2 thằng tối hôm ý ra ngoài đấy ngủ luôn. Đến khoảng 10h, chém gió chán rồi 2 thằng ôm nhau ngủ. Em soi đèn pin xem có ẩm ướt gì không thì e bạt ngửa các thím ạ, 2 cái di ảnh đập vào mắt, 2 cái bát hương . Em sợ vãi đái ra các bác ạ. 2 thằng ôm nhau khoác tỉ tê, la hét, chả thằng nào nào dám chạy. 1 lúc thì thấy đông người chạy ra đó. Cả hơn 20 người chứ ít gì, có cả mấy ông thầy bói, thanh niên trai tráng đủ cả. Sau này ngoại kể mới biết là đêm tự nhiên thấy tiếng khóc, la hét ngoài ruộng. Người ta cứ tưởng ma quỷ đến quấy rối làng nên thanh niên thầy cúng mới đi ra để bắt ma. Sau đợt đấy thì e không dám bén mảng ra đó lần thứ 2, ám ảnh đến bây giờ luôn. Sau lần đấy thì mẹ e có về đây đón e về trong Nam sống.

Tuổi thơ của e nó không dữ dội lắm, từ lớp 2 đến lớp 7 chả có biến động gì cả. Cũng như bao đứa khác, ngày ngày cắp sách đi học, e thì chả nổi trội gì trong lớp, học lực tàm tạm. Cũng chẳng bao giờ phát biểu bài, hỏi thì trả lời. Bạn bè thì cũng quen vài đứa, 1 đứa học cùng e đến bây giờ.
Nó tên C các thím ạ, học giỏi lắm, bây giờ thì vẫn không giảm sút phong độ. Nhớ lần đấy e ngồi cạnh nó, mà toán thì nó vô đối rồi nên điểm kiểm tra của e nó tương đương như của nó. Cô giáo thì thấy điểm kiểm tra của e với nó cao nên cho 2 thằng vào đội tuyển thi học sinh giỏi môn Toán của trường. (cô gặp cướp rồi cô ơi. Hehe). Mấy buổi ôn hsg thì e có nghe gì đâu, toàn ngủ gật. Cái hôm cuối cùng ôn thi tổng hợp kiến thức để thi thì e lại không đi. Nó là thế lày, ở đấy có quán nét mới mở cửa. Mà ngày khai trương thì nó cho chơi miễn phí. 2 thằng thích quá bỏ mẹ nó học ra đấy ngồi hơn 8 tiếng đồng hồ mới về. Đến hôm thi HSG thì cái đề e không biết 1 cái gì luôn. Thằng C ngồi bên cạch thì chả khá hơn. Em tập trung suy nghĩ, nhớ lại các kiến thức đã học, nào là tính chất giao hoán của phép cộng đối với các số nhỏ hơn 10, rồi thì phép cộng với 6,vvv. Hôm phát bài thì e được con 0, nó được con 3. Nhục lắm các thím ạ.
Viết đến đây chắc hẳn e cũng thu được ít nhiều gạch rồi, e thì học dốt Văn lắm, cấp 1 – cấp 2 toàn thấp lẹt xẹt, cấp 3 thì chả khá hơn. Có mỗi năm lớp 8 thì điểm e cao lắm. Chả là nhà e cũng gần nhà cô giáo lắm. Thỉnh thoảng bóp vai cho u, chấm bài cho u, nhà e thì trồng bí đỏ, hay cho nhà cô rau nên cô thân với e lắm. Thỉnh thoảng cũng tâm sự nhiều với u.

(Mobiblog.Org)
Gạch đá gì thì e nhận hết, e không quan tâm, viết lên cho mấy thím đọc coi như là 1 cái nhật kí, chẳng phải là truyện hay tiểu thuyết gì, là nơi ace gặp gỡ, chém gió cũng đc
Chap 4

Nghỉ hè năm lớp 8, e được về HN chơi. Trên xe thì e nhiều thể loại lắm. Già trẻ gái trai đủ cả. E ngồi ở tít cuối. Mà số e thì bị say xe, đi xe bus 2km cũng nôn thốc nôn tháo. Xin bác tài thì bác ý dẫn lên chỗ có 1 chị cũng khoảng lớp 11 12 gì đấy. Sau 1 hồi chim lợn thì em mới biết e ý tên L, cũng quê Hoài Đức, HN. Năm nay chuyển về HN học và dự định thi Đh ở HN luôn. Mặt mũi khá xinh, dáng thì ok, ăn nói rất vô tư và thoáng.
E thì sau hôm đấy cũng chẳng nhớ gì về e nó luôn, quên chả xin số đt. Về quê sau 6 năm xa cách thấy thay đổi gớm. Mấy thèn bạn ngay xưa toàn cưỡi bò đi chăn trâu thì bây giờ chúng nó cưỡi SH đi chăn rau. Về nhà ngoại thì vẫn như xưa, có xây thêm bếp, lắp cái năng lượng. Sau khi e về trong Nam thì dì e cũng đi lấy chồng, cậu cũng lấy vợ. Thôi không lan man nhiều nữa.

Sau khi về đó khoảng 1 tuần thì e có đi tụ tập với bọn bạn học chung lớp 2. Thèn nào thằng đấy to cao, nhìn đẹp trai vờ lờ các thím ạ. Nhất là thèn Đ, thằng này ngày xưa chơi với e đấy ạ.
Đ: đm mày thấy con mặc áo xanh kia không, nhìn ngon vãi!!
E: Đâu đâu, mịa mày chỗ đấy toàn áo xanh, có thấy ai đâu (chả là chỗ e người nào người nấy mặc áo thanh niên đi làm, mà lúc đó khoảng 5h chiều nên họ đi từ đồng về)
Đ: cái con đi xe đạp màu trắng kìa, hình như người làng khác, hôm nào rủ bọn thanh niên hiếp chết bà nó đi.
E quay ra thì nhìn thấy con bé này quen quen, là cái chị e quen trên xe ấy ạ.E kéo theo nó chạy theo e ý luôn.E: mày đi ra đây với tao tí, con này hình như tao quen!!
Đ: đill cụ mày chứ đag đá bóng mà
2 thằng ngồi lên con MAXIII kéo theo vẫn nghe thấy tiếng gì đó chửi rủa đằng sau: đill cụ hai đứa mày đang đá bóng mà chạy đi đâu…

2 thằng đi theo phía sau như 2 thằng 2 trộm. Đi khoảng 2km thì thấy e nó rẽ vào 1 ngôi nhà 3 tầng, khá là đẹp. Đ: ơ đây là nhà thằng cu Bôn bạn e gái tao mà, tao vẫn xế con e gái tao đến đây suốt. E thì đang nửa tỉnh nửa mơ, không ngờ e nó lại sống ở đây.

Thèn Đ vẫn bép xép: Hôm nào tao nhờ cái Tẹt sang đây rò thám info của e nó cho.
E: mày thấy thế nào, e này tao quen trên xe Nam Bắc ấy, ngồi cùng với tao.
Đ: ờ, tao thấy cũng ngon đấy, mà tao thấy nó già già, chắc cũng hơn AE mình 3.4 tuổi gì dấy.
E: tao thấy chị này xinh xinh, mày về hỏi e gái mày xem hộ tao phát.
E nói xong thì nhìn mặt nó như thế lày.
Đ: đm thằng gay này, từ xưa đến h tao đã thấy mày khen con nào xinh đâu. Cái hôm đi họp lớp mấy con lớp mình ngày xưa xinh vãi đái ra, cục nào ra cục nấy mà éo thích thì thôi. Thích đâu cái phản thịt này.
E thì vẫn đang lơ ngơ như bò đội nón, tương lai đang chớm nở. Nó hướng về đâu thì các thím tự CDSHT nhé.
Hai thằng lên đường đi về, nó cầm lái. Mấy lần cứ lảo đảo như thằng say rượu.
E: Đm mày đi đứng kiể gì thế, làm bố sít ngã
Đ:Cha tiên nhân nhà mày chứ bố đang tránh mấy cục shjt, đm cái làng này đường éo gì toàn shit chó, tao mà k tránh nó bắn vào xe chị tao chửi chết.
E: Ờ, next con mợ mày đi

Hai thằng đi đến đoạn đường làng rẽ ra chỗ gần ruộng lúa thì có thằng reo lên: Ê chúng mày, thằng đi xe kia ở làng LT đó, hôm trước đá bóng nó ngáng tao mấy lần. Chúng mày dập cho nó chận cho nó chừa đi. Hai thằng vừa đi đến đoạn đấy thì có biến.

Bọn nó cầm cứt trâu bọn nó ném, thằng nào thằng nấy mặt mũi quần áo không chừa chỗ nào, có thằng thì cầm cả xô hắt về phía bọn e, nhưng không dính nhiều (tại ở đấy chúng nó đang tưới rau, mà tưới rau thì toàn dùng phân tổng hợp, thôi éo nghĩ nữa, tối e lại éo ăn đc cơm thì mỏ mịa). Con xe thì thôi rồi. Nhưng mà chúng nó vẫn không tha, thằng nào thàng nấy gậy guộc như bộ đội cụ hồ đánh Liên Xô chống Mĩ ý.

Thằng Đ lái run tay thế là 2 thằng nằm xõng xoài dưới ruộng lúa, con xe thì cũng chung số phận. Chắc chúng nó thấy e tội tội nên rủ lòng từ bi tha cho bọn e. Thèo dog: Thôi AE về thôi, hôm nay thế này là đủ rồi.

Nghe xong câu này thì mặt 2 thằng e nó như thế lày lày. Mịa chúng nó chứ, 2 thằng dựng xe dậy, 2 thằng nhìn nhau rồi mặt 2 thằng nó như thế này. Hôm đấy thím nào mà thấy có 2 thằng mặc đồ đá bóng, dắt con Max III màu trắng. Nhìn như thổ phỉ ,bốc mùi, thằng tóc màu gà nhuộm trắng là thằng Đ. Còn thằng còn lại nhìn xấu trai, đi Convert màu trắng đích thị nó là e rồi(ngu vãi, đá banh bày đặt đi Convert).
Mịa chúng nó chứ về gội đầu bằng ô mô mà không hết mùi. Tắm cả hơn 2 tiếng mới gọi là tảm ổn. Còn thằng Đ thì khổ hơn e 1 chút, nó dắt con Max đi rửa thì không ai dám rửa, nhìn cái mặt xụ xuống vì quê độ đến là tội.

Hên là có cái chú ở đầu xóm chú ý rủ lòng từ bi chú ý giúp, sau này e tìm hiểu thì mới biết chú ấy bị viêm xoang mũi, nói chung là khứu giác bị tê liệt nên không ngửi thấy mùi gì. Tối hôm đó e không thể nào ngủ được, 1 phần vì nhớ chị, một phần vì vẫn ghê cái vụ chiều nay, cứ chợp mắt là e lại mơ thấy cảnh tượng 2 thằng e bị rớt xuống hố phân, tởm không tả được. Và giấc mơ ấy đã ám ảnh e đến tận bây giờ đấy các thím ạ (gió thổi mát đít quá). Sau hôm đấy thì cả 2 thằng đều không dám ra khỏi nhà vì quá quê độ.

ăn cơm đã …

(Mobiblog.Org)
Chap 5

Mấy hôm sau thì bọn e lại tụ tập chém gió linh tinh ở quán nhà dì e. Nhìn thằng Đ buồn cười éo chịu đc.
E: nhìn mày như thằng dở hơi ế, tóc tai éo gì cắt như shjt thế?
Đ: cũng tại mày, dây đâu với gái làng bên, bị bọn nó úp sọt. Hôm trc tao tự lấy keo cắt đấy, đm chứ tao cứ vuốt cái tóc là tao lại tưởng tượng đến mấy cục shjt trên đầu, ghê bỏ mẹ ra. Tao cắt luôn. Đm tại mày hết.
E: tại mày dây dưa với tụi nó trc chứ éo gì, đm nhục.
Đ: à mà tao nhờ con e điều tra rồi. Cái con ý tên L, đang học 11, nó ở đây với dì nó và một số thông tin có liên quan khác.
E: đm mày nói nhanh lên bố đang cho mày ăn shit giờ.
Đ: 2 chầu bánh xèo. Oke không. Đm nhìn mặt nó nham nhở tức éo chịu đc.
E: đm mày chứ éo gì đắt thê, AE như cái con kẹt.
Đ: thế 1 chầu cũng đc, oke ko?
E:oke, rồi nói nhanh k bố cắt chim.
Đ: theo con e tìm hiểu thì e nó thường xuyên dậy sớm tập thể dục. Buổi sáng thì nó ở nhà chơi với e họ nó. Buổi chiều thì nó đi gặt lúa. Gần tối thì hay đánh cầu lông ở chỗ nhà văn hóa làng nó ý.
E: đm mày tính sóc lọ đánh răng à. Chém như shit ý, nhà dì nó 3 lầu giàu thế mà đi gặt lúa. Nói éo ngửi đc.
Đ; đm mày tao nói thật, nhà ông ngoại nó thì lại ở làng mình, hôm trc nó sang nhà ông ngoại nó đấy. Nhà ông ngoại nó thì bt, vẫn trồng lúa, tính éo hợp với dì nó lắm. Mà ruộng nhà tao gần nhà ông ngoại nó đấy. Ngay sát luôn.
E: Hôm nào tao qua nhà mày cắt lúa nha, không lấy công.
Đ:okie nếu mày muốn hehe
E: Mà hôm nào tao với mày đi sang làng bên đánh cầu lông đê, tao mới mua bộ cầu lông mà không dùng đến.
Đ: Mịa nhà mày chứ tao éo muốn bị ném cứt như hôm trc đâu, tao bảo rồi, đừng có dây dưa với gái làng bên ấy, bọn thanh niên nó súc vật bỏ mẹ ra, toàn cẩu tặc không.

Nhắc mới nhớ các thím ạ, hồi lớp 7 có học tiết Tiếng Việt của con mụ Xuân. Hôm đấy mụ ý kêu mỗi đứa phải lấy 1 ví dụ về 1 từ mà có từ tặc ở trong đấy. Lớp e đúa thì lâm tặc, hải tặc, tin tặc, đinh tặc, vàng tặc, tin tặc vvvv e thì ngủ gật mà hay giơ tay gãi đầu, bỏ mợ con mụ ý tưởng e dơ tay thế là gọi e.
Mụ: Anh T lâu lắm mới thấy phát biểu tiết của tôi, trả lời xem nào.
E thì đang lơ ngơ như bò lộn đồi, chả biết mù tịt gì. Con bạn bên cạnh nó huých huých thì mới biết là mụ giả hỏi. E thì dốt văn từ lúc lọt lòng cơ, có biết gì đâu. 1 lũ bên kia nó gợi ý e mới trả lời theo nó. E: dạ e thưa cô , dâm tặc ạ.
Mụ già đỏ bừng mặt, lôi e lên phòng giám hiệu uống trà. Đằng sau vẫn còn nghe tiếng cười ăng ẳng của mấy con dog. Mịa chúng nó, e bị gọi điện cho phụ huynh vì tội vô lễ với giáo viên. Thôi k lan man vào vấn đề thôi.

You may also like...