Thằng thợ cắt tóc nó hại đời em rồi :sosad:

—swtee102—
Thằng thợ cắt tóc nó hại đời em rồi :sosad:
Lúc nãy em vừa đi cắt tóc về các thím ạ :too sad:
Sao cái số em lại khổ thế này không biết chứ, em sang quán ông anh họ mở để cắt. Sang tới đấy thì không thấy ông ấy đâu chỉ thấy thằng thợ học việc đang xem phim chưởng tàu. Hỏi anh quang đi đâu thì nó bảo là ông ấy về nhà. Em hỏi lâu không thì nó bảo là nó không biết.
Ngồi chờ 30 phút thì ông anh họ em ra, tiên sư nhà ông ấy không cắt cho em mà bảo thằng khốn nạn kia cắt cho em. Em bảo là được không thì ông ấy bảo là thằng này cứng tay lắm yên tâm đê :too sad:
Em nghe nói thế thì cũng tạm tin 1 lần vậy nhưng tiên sư bố thằng đầu heo ấy nó vừa cắt tóc vừa xem phim chưởng mới hãi. Đang cắt xoành xoạch trên đầu mà tự nhiên thằng ấy nó nói ” âm dương ngũ độc chưởng” em thót cả tim. Em bảo là tắt tạm tv đi cắt xong thì xem sau đi.
Nó không nói gì lại cắt tiếp. Nhưng ngờ đâu tới phần cạo mặt thì nó hại đời em rồi :too sad: đang cạo thì tv chiếu tới màn đánh nhau ở thiếu lâm hay sao ấy. Nó máu quá hay sao mà đang cạo ria cho em thì tay nó giật 1 phát. Ôi trời ơi là trời máu nó chảy ra đầy mồm. Em đẩy thằng mất dạy ra rồi ôm lấy mồm, đau khủng khiếp các thím ạ em phải hét lên là đkm nhà mày cút ra.
Ông ấy nghe thấy tiếng chạy tới xem thì tát cho thằng ranh con mấy phát rồi lấy bông băng cho em cầm máu.
Giời ơi là giời giờ về tới nhà cầm máu rồi nhưng nhìn rõ cái vết cắt to tướng :too sad: Em phải làm sao bây giờ hả các thím ơi chẳng lẽ từ về sau nickname em chuyển từ Huy đẹp trai trở thành huy sứt sao :too sad:

—songquadem—
Đại hiệp sứt môi từ đó mà bôn tẩu giang hồ đó nha. :big smile:

—t2rxeans—
Hở hàm ếch lâu lâu có chiến dịch được chữa free thím nhóe

—lehaihiep96vn—
Đọc tít, tưởng thớt là một đứa con gái

—WANWULIN—
gọi dt cho nó bảo tối đi Hotel, hôn bắt đền

—cloneteneogi3—
bạn thành tội phạm đỉnh cao cmnr,như joker ấy.mồm rộng hoác

—antipro—
nếu thấy còn tức thì hôm nào canh nó ra đường huy động ae trùm bao bố cầm tuýp sắt đập cho nó 1 trận, ko chết là được, sau đó đi kiểm tra HÁT Y VÊ ẾCH xem

—Tong thong Obama—
may mà nó chưa cắt cổ :beauty:

-Chip-
3 ngày ko gặp nhớ các thím thế :”>
Link: http://vozforums.com/showthread.php?t=3536423

You may also like...