Thằng tú thèm đụ chị hai

Truyện khiêu dâm cực hay đọc cực nứng phát cuồng…nhưng chị Hai với tay kéo đầu tôi nhét trở lại vào háng, hổn hển:”Nữa. . . nữa. . . Tú ơi. . . bú lồn chị nửa đi. . . chị sường. . . chị sướng quá. . . mẹ ơi. . . làm sao. . . “Té ra chị đang điên dại vì sướng. Tôi hoàn hồn tiếp tục dùng lưởi rà xuống hậu môn như ba đã làm với mẹ. Chị Hai rú lên cuồng loạn cực dâm đãng.

Truyen khieu dam hay thang tu them du chi hai – Truyen 18+

Full truyện khiêu dâm hay thằng tú thèm đụ chị hai – Truyện 18+

Hình ảnh ba mẹ đụ nhau cứ lẩn quẩn trong óc kể từ trưa hôm đó. Tôi bắt đầu nhìn đàn bà bằng con mắt khác. Cái nhìn đậm đặc những cảnh tượng ân ái mê tơi. Người đầu tiên chịu đựng cái nhìn đó là chị Hai. Buổi tối trở về sau cuộc dạo chơi với thằng bạn, khi chị Hai ra mở cổng, tôi bỗng thấy chị lạ hẳn.

Hôm qua, cũng khuôn mặt đó, nhân dáng đó, vú và mông đùi đó, nhưng chị hoàn toàn chưa gợi cho tôi một cảm giác nào khác lạ. Vậy mà chỉ cách nhau mấy tiếng đồng hồ, chị trở thành một người đàn bà ngồn ngộn khêu gợi ăm ắp dục tình. Tôi chiếu tia mắt chòng chọc nhìn vào ngực chị. Bộ ngực đồ sộ núng na núng nẩy sau lớp vải phin, tôi thèm đưa tay bóp vú chị quá thể nhưng không dám. Bước vào phòng, ngả người trên giường trong đầu tôi lại hiển hiện mồn một cảnh ái ân của ba mẹ.

Xem video clip truyện khiêu dâm hay thằng em đụ chị gái

[Để xem phim, và nội dung ẩn tại Hayhaynhat.com điền mật khẩu là: hayhaynhat.com vào ô dưới và bấm nút XEM]

[Nhập chữ thường 1 lần không được vui lòng nhập lại là OK]

Từ dương vật to và dài đến chiếc mu no tròn, rồi đám lông đen mịn, hai mép lồn đỏ au ướt nhớt phủ kín trên miệng ba, sàng qua sàng lại, đôi vành môi đỏ son ôm cứng quá nửa con cặc thụt ra thụt vào, rồi tiếng cọ sát lép nhép, tiếng rú thống khoái, tiếng rên hối hả, chất nước trắng đục phọt ra văng trên mặt mẹ. . . Và cơn tê điếng của tôi cũng vội đồng tình khi chảy ngoằn ngoèo trên cánh cửa tủ. Tất cả đều rỏ ràng, không thiếu một chi tiết nhỏ. Phải làm cách nào đụ được chị Hai. Chị Hai, chị người làm của gia đình tôi. Trông thân thể chị, chắc chắn nếu cởi hết quần áo ra sẽ hấp dẫn biết mấy. Tôi cũng sẽ áp dụng bài học ba mẹ tôi vừa biểu diển. Chị Hai sinh sống ở nhà quê, chắc không rành chuyện bú mớm liếm láp. Nếu được tôi đụ như ba đã đụ mẹ chắc chắn chị sẽ mê tít. Sáng hôm sau, đợi trong nhà chỉ còn lại hai người, tôi thực hiện ngay kế hoạch đã nghĩ ra. Tôi cởi hết quần áo lên giường nằm, chờ chị hai đi ngang qua, bởi tôi biết thế nào chị cũng sẽ lên phòng ba mẹ thu xếp chăn mềm và “thay ra”. Đồng hồ trên tường gõ một0 giờ, tiếng bước chân chị Hai bước đều bên ngoài. Tôi rống lên: “Trời ơi đau. . . đau quá. . . đau quá. . . “Tiếng chân dừng lại, nghe ngóng.

Tôi lại rống lên thê thảm. Tiếng chân tiến sát cánh cửa phòng. Chị Hai hỏi vọng vào: “Cậu Tú. . . Cậu Tú. . . Chuyện gì thế? “”Đau. . Đau. . . Đau chắc chết. . . “”Cậu Tú. . . “Cửa phòng xịch mở. Chị Hai bước vào. Tôi lăn lộn trên giường lật ngang lật sấp rồi lật ngửa, mục đích phơi cái dương vật trắng hồng trinh nguyên trước mắt chị. Chị Hai sững người lúng túng không biết xử trí cách nào. Tôi hổn hển: “Chị lại đây”. Ngần ngừ một lát chị đến cạnh giường. Tôi chỉ lên tủ thuốc gần kệ sách: “Chị lấy dầu xoa dùm. . . ối đau quá. .!”Chị Hai làm theo lời tôi Ngồi xuống mép giường đổ dầu lên phần bụng săn chắc của tôi mắt cố tránh không nhìn con cặc tôi đã cương cứng từ bao giờ, to không thua của ba bao nhiêu, nhưng trắng muốt với qui đầu bóng lưỡng, đỏ hồng, mọc lên giữa đám lông đen mịn óng ánh.

Truyện 18+ khiêu dâm hay nhất thằng tú thèm đụ điên cuồng

Truyen 18+ khieu dam hay nhat thang tu them du dien cuong
Tôi thấy hai má và vành tai chị đỏ tía, tôi cười thầm, vừa rên vừa ưởn người lên, con cặc cứng cáp cong cong chỉa ngay vào mặt chị. . . . Bàn tay tôi cũng từ từ bò lên bắp vế chị, xoa nhè nhẹ. Chị không phản ứng. Tôi tiếp tục đưa bàn tay lên cao, đến cho giữa háng. Chị hơi nhích người nhưng vẫn để yên. Không chịu được nữa tôi vùng lên vật ngửa chị ra vùi mặt vào hai trái vú đồ sộ. Chị Hai kêu lên: “Tú. . Cậu Tú. . . đừng. . . . đừng. . .!”Nhưng tôi đã trở thành con thú điên, kể gì lời kêu của chị. Vả tôi cũng thừa biết, đó chỉ là tiếng kêu chiếu lệ cho phải đạo! Bắt chước ba tôi vạch áo chị ra kéo nịt ngực xuống bú say sưa một bên vú, ngậm cái núm vú tròn hồng hồng mút chùn chụt. Bàn tay trái bóp nắn phía bên kia, bàn tay phải thọc vào quần chị. Trời hôm qua tôi chỉ nhìn thấy cảnh ba bóp lồn mẹ, hôm nay, tôi thực sự là người trong cuộc, nên ngoài mắt nhìn, tôi còn được hưởng trực tiếp cái sướng khoái của xúc giác. Mu lồn chị Hai e còn to hơn mu mẹ, lông nham nhám trong lòng bàn tay, tôi thọc sâu ngón trỏ vào âm đạo, móc ngoáy. Bây giờ chị không còn “đừng”mà cũng như mẹ bắt đầu rên hù hụ. Tôi bú vú một lúc rồi trườn xuống. Không muốn mất thời giờ như ba, tôi thèm muốn biết ngay tức khắc cảm giác và mùi vị của phần cơ thể quyến rũ kia nó ra sao, nên lập tức vùi mặt ngay vào háng chị sau khi đã tụt xong chiếc quần mỹ a. Quả thật lồn chị Hai to quá. Mu tròn vun như mu rùa, lông nhiều và rậm, hai mép đỏ au trông mơn mởn như một cánh phong lan hé mở. Chị Hai trẻ tuổi hơn mẹ và chưa có con nên lồn có vẻ gọn gàng hơn. Tôi sung sướng kề miệng vào giữa hai mép lồn chị.
Một mùi vị nồng nồng ngai ngái khó tả luồn vào khứu giác. Chị Hai giật mình: “Cậu Tú. . . làm gì thế? “”Bú lồn. . . Tú muốn bú lồn chị ““Trời. . . không được đâu. . . ai lại làm thế. . . phải tội chết. . . ““Sướng lắm. . . để Tú bú. . . “Mặc kệ chị Hai dẫy nẫy không chịu. Tôi dùng sức đẩy hai chân chị dang rộng ra, kéo háng lại gần. lè lưỡi liếm. Ban đầu chị Hai không ngớt kêu đừng nhưng dần dần có lẽ cảm giác sướng khoái làm chị tê mê, tiếng kêu phản đối chuyển thành tiếng rên. Đến một lúc chính chị lại với hai tay ôm đầu tôi rịt thật mạnh vào. Nước nhờn từ âm đạo chị tươm ra liên tục. Ban đầu tôi để nó chảy xuống nệm nhưng sau đó chị Hai sướng quá, kéo mặt tôi áp khít rịt vào hai mép lồn làm tôi chẳng còn ngọ ngoạy gì được bèn nuốt hết. Chị Hai gào lên: “Trời. . . mẹ ơi. . . chết con. . . làm sao con biết. . . làm sao. . . “Tôi cười thầm, “làm sao con biết. . . “, ý chị Hai muốn nói làm sao chị biết cách hưởng thụ khoái lạc của người thành phố văn minh mà điển hình là hành động bú lồn này. Chị quặp hai chân trên lưng tơi, nẩy mông lên, lồn chị đập bành bạch vào mặt tôi, ban đầu còn chậm và nhẹ, sau nhanh gấp, cuối cùng một cơn rùng mình chạy khắp thân thể chị. Tôi ngóc đầu lên nhìn, thấy hai mắt chị lờ đờ miệng còn ngáp ngáp như người hấp hối. Tôi sợ quá ngồi bật dậy. Nhưng chị Hai với tay kéo đầu tôi nhét trở lại vào háng, hổn hển:”Nữa. . . nữa. . . Tú ơi. . . bú lồn chị nửa đi. . . chị sường. . . chị sướng quá. . . mẹ ơi. . . làm sao. . . “Té ra chị đang điên dại vì sướng. Tôi hoàn hồn tiếp tục dùng lưởi rà xuống hậu môn như ba đã làm với mẹ. Chị Hai rú lên cuồng loạn.
Bổng có tiếng gọi của mẹ dưới nhà: “Hai ơi. “Tôi giật mình. Chị Hai cũng thế. Chị ngồi nhanh dậy mặc vội chiếc quần, hốt hoảng: “Chết mợ về. . . ““Không sao đâu. Chị qua phòng ba má dọn dẹp đi. Tối Tú sẽ xuống phòng với chị, nghe?”Chị Hai khẽ gật dầu bước ra khỏi phòng. Tôi ngồi dậy, tựa lưng vào thành giường, con cặc còn cứng như thỏi sắt. Tôi cầm lấy thụt nhanh. Hai mắt nhắm lại, cố vẽ trong đầu hình ảnh trần truồng của chị Hai, với phần âm hộ no tròn ướt nhớt và cặc tôi xuất nhập liên tục.
Cơn khoái lạc cực điểm chạy khắp châu thân khi tinh khí bắn vọt ra ngoài, tung toé trên bụng, trên nệm. . . .
Đả nửa tháng trôi qua từ buổi sáng hôm đó, ban ngày đợi mẹ đi chợ. Chị Hai lên phòng tôi. Ban đêm tôi mò xuống phòng ngủ với chị. Chúng tôi đụ liên tục, có đêm tôi trèo lên tuột xuống đến những năm sáu lần.

Chị Hai bây giờ đã rành. . . sáu câu. Bú lồn bú cặc, đụ ngang, đụ dọc, đụ trên, đụ dưới. . . Chúng tôi còn sáng chế nhiều kiểu đụ tân kỳ mới lạ. Một lần tôi đang vục đầu giữa háng chị, lưỡi rà trên mồng đốc, hai ngón cái và trỏ chỉa thành hình chử V mỗi ngón thọc vào một lỗ. Ngón cái âm đạo, ngón trỏ hậu môn, tôi vừa ngọ ngoạy vừa liếm mút say mê. Chị Hai cũng đang nằm dưới luỡi lách sâu vào lỗ đít tôi, tay thụt cặc lia lịa. Tôi rùng mình liên tục, cơn sướng rần rần trong mạch máu. Một lúc chị rút lưỡi ra, há miệng ngậm gọn hai hòn dái nút mạnh. Tôi đau thốn nhưng rất thích. Ngóc đầu lên, tôi la lớn: “Sướng quá, bú cặc Tú đi. . . . Tú sắp ra rồi. . . “Chị Hai nói: “Tú ra rồi làm sao đụ? chị đang nứng, chị muốn Tú đụ. . . ““Bú đi. . . Bú cặc Tú đi. . . . Tú sẽ làm chị sướng còn hơn đụ nữa. “Chị Hai liền nhả hai ngọc hành, ngậm cặc bú. Chị bú thật thiện nghệ. Bởi qua nửa tháng cả hai cùng nghiên cứu chỉ vẽ cho nhau làm sao để có được cảm giác sướng nhất. Hai môi chị như hai mép lồn bọc chung quanh dương vật, thỉnh thoảng chị dùng răng cắn nhè nhẹ chổ qui đầu, miệng chị thụt ra thụt vào thật nhanh, một bàn tay cầm phần gốc dương vật bóp mạnh, tay còn lại nắm hai hòn dái kéo rịt ra sau chà xát, không quên chĩa ngón tay trỏ đút vào hậu môn ngoáy đều tứ phía. Tôi sướng quá chịu không nổi, vừa quằn quại vừ a rú lên từng tiếng hổn hển. Chị bú độ năm phút thì tôi ra. Khí chạy qua ống dẫn tinh làm tôi sướng muốn ngất đi. Khí bắn vào cuông họng chị. Tôi nghe rõ chị nuốt ừng ực. Không một giọt nào rơi ra ngoài, tất cả đã được chị Hai liếm sạch. Chị suýt soa: “Ngon. . . Ngon quá Tú ơi. . . “Tôi vật ra giường thở gấp rút. Đang định nhắm mắt nghỉ một tý thì chị Hai chồm lên, ngồi ngay trên mặt tôi
thọc tay vào quần tôi cầm lấy dương vật tôi xoắn xuýt.
Tôi đễ cho người đàn bà táy máy một lúc, rồi lặng lẽ bế xốc bà ta lên mang vào buồng. Người đàn bà vòng tay ôm quanh cổ tôi, mắt nhắm lại, môi rung rung há ra. Tôi biết, lát nữa bà ta sẽ chết đi sống lại hàng chục lần như buổi tối đầu tiên tôi “trả ơn”.
Quả thế, sau hơn một tiếng đồng hồ được tôi “quần thảo”liên tục. Cuối cùng chịu không nổi, bật rú lên:
– Chết. . . Thôi. . . Chết chị. . . Chắc chết. . . Đủ rồi. . . Tú ơi.
– Thua chưa?
– Thua, cho chị thua.
Bà ta cắn mạnh vai tôi, hổn hển:
– Tú càng ngày càng tuyệt vời, con Dung chắc dám bỏ chồng theo Tú quá.
Tôi ngạc nhiên:
– Dung nào?
– À mấy tháng Tú vắng mặt, bao nhiêu người nhờ chị mai mối. Con này chồng là dân biểu, mới xuất ngoại hơn tháng, đang. . . . ngứa lắm!
– Đẹp. . . Chứ?
– Bảo đảm, tuyệt thế giai nhân.
– Chị không ghen à?
Người đàn bà dụi mặt vào ngực tôi:
– Chị biết thân phận mình. Được Tú ban ân như thế này đều đều là sung sướng lắm rồi.
Tôi thấy tội nghiệp người đàn bà, cúi hôn lên môi bà ta một cái thật dài. Người đàn bà rùng mình liên tiếp, miệng không ngớt rên rỉ:
– Chị yêu Tú. . . Chị yêu Tú quá.
Một lát, tôi hỏi:
– Bà Dung nào đó có đông bạc không?
– Đông là cái chắc, vợ dân biểu mà. Có điều moi được nhiều ít là do tài của Tú.
Tôi nhún vai:
– Chi rành quá mà, đã có ai chê nỗi thằng này chưa?
– Ừ thì chị nói thế cho vui, chứ tài nghệ của Tú cỡ con nhỏ này chỉ có tử.
Tôi ở với với người đàn bà hai ngày thì nằng nặc đòi gặp “tuyệt thế giai nhân”. Quả như bà ta nói, thiếu phụ tên Dung đẹp thật. Mới thoáng nhìn tôi đã hứng tình.

Phim cực hay
Phim 18+ cực hay không xem thì phí
Đêm đó, và những đêm tiếp theo, bằng tuyệt kỹ công phu tôi đã đưa chị dân biễu lên chín tầng khóai lạc. Nếu không nghĩ đến anh chồng ở ngoại quốc sắp trở về nay mai có lẽ tôi dám ở lại luôn với thiếu phụ. Gần một tuần ở nhà thiếu phụ tôi nghĩ: chẳng có nơi nào vừa an toàn vừa dễ dàng đụ hơn nhà bà Tướng. Trước khi chia tay, tôi hẹn sẽ gặp lại người thiếu phụ một ngày gần đây. Thiếu phụ ôm tôi tha thiết:
– Anh đến nhé, anh biết nhà rồi, bất cứ lúc nào cửa nhà em cũng rộng mở.
– Kể cả khi chồng em về.
– À. . . Kể cả, nhưng phải hẹn trước em sẽ tiếp anh hoặc tại đây hoặc chỗ khác.
Sau một tuần giang hồ vặt, như thế cũng tạm đủ. Tôi đợi đêm xuống thật khuya mới nhẫn nha gọi xích lô trở về. Sở dĩ tôi muốn về ban đêm vì thíc dành cho thằng lại cái và bà Tướng một bất ngờ. Chiếc xe lăn bánh, tôi lan man nghĩ đến người đàn bà, chắc chắn bà ta lại “khóc hết nước mắt”, lại “nhớ muốn điên”. Nghĩ cũng tội. Thế nào tôi cũng phải thu xếp thì giờ để tiếp xúc đều đều với bà ta. Dẫu sao, bà ta cũng là ân nhân cứu mạng tôi. Nếu không gặp bà ta, chưa chắc bây giờ tôi còn sống để phục vụ chị em.

Gã lính gác nhận ra tôi nên mở cửa ngay. Tôi lách người qua hai cánh cổng sắt nặng nề. Có lẽ bây giờ mọi người đã ngủ ngon giấc. Tôi đi ngang qua garage, nơi để xe của ông Tướng thấy chiếc mercedes đang đậu bên trong. Hỏng! Hôm nay ông Tướng ở nhà. Như thế, tôi chỉ có thể ân ái với Toàn. Tôi hơi tiếc, dù sao bà Tướng tuy không còn son trẻ gì, nhưng thân xác mùi thơm da thịt nhất là mùi lồn bà ta tôi đã quen, không khỏi cảm thấy nhớ.

Chợt từ trong chiếc xe có tiếng động và tiếng rên khe khẽ phát ra. Tôi nhón chân khom người đến gần, tuy bóng tối phũ đầy garage nhưng tôi cũng lờ mờ nhìn thấy, trên mặt nệm của băng sau chiếc xe. Bích, tên đứa con gái bà Tướng đang ngồi tựa lưng háng dang rộng, phía dưới sàn xe viên sĩ quan đang quỳ, gã này tôi biết mặt, đang vục đầu bú lồn con nhỏ. Tôi nép người sát vào cánh cửa theo dõi say sưa cuộc sát phạt. Chúng luân phiên bú cho nhau trước khi vào cuộc. Chiếc xe chật, chúng không thể nằm được thoải mái nên đụ ngồi, đụ chổng mông. Con nhỏ không dám rên lớn, chỉ thở khò khè hổn hển. Thằng sĩ quan cận vệ yếu xìu, chưa đầy vài phút đã ra, khiến con nhỏ ngúng nguẩy giận.
Tôi rời chỗ núp trở về phòng, nghĩ thầm: Té ra con nhỏ cũng thuộc loại tay chơi, vậy mà bao lâu nay mình quên bẳng, chẳng dám đụng đến. So với tên sĩ quan mình ăn đứt cả cây số. Ngày mai phải tìm cách đụ con nhỏ mới được. Nó trẻ tuổi, người ngợm nẩy nở thơm phức chắc chắn ngon hơn mẹ nó là cái chắc.
Ngày hôm sau, tôi canh me chộp được nó trong phòng đọc sách. Đã suy nghĩ kỹ, phải đánh phủ đầu để uy hiếp địch thủ:
– Tối qua tôi thấy cô với ông Kha ở nhà xe.
Bích giật mình suýt đánh rơi cuốn sách. Tôi bồi tiếp một đòn đau điếng, vừa chứng tỏ mình đã chứng kiến từ đầu màn cụp lạc, vừa hạ nhục tình địch:
– Cô chê ông Kha là phải, yếu xìu.
– Toi. . . Toi. . .
Con nhỏ ú ớ. Toi toi moi moi cái con khỉ gió. Nói tiếng Việt cho được việc nhà nước. Tôi im lặng một lúc khá lâu, đợi con nhỏ thấm đòn mới từ từ tấn công tiếp.
– Chuyện riêng của cô đáng lẽ tôi không nên dính vào, nhưng dù sao bà Tướng đã xem tôi như con cháu trong nhà nên. . . .
– Toi định làm gì?
Tôi nhún vai:
– Tôi sẽ trình lại với bà Tướng
– Toi dám. . .
Con nhỏ sợ quá hóa giận. Nó bỗng chĩ tay vào mặ? tôi hết còn toi moi theo kiểu tây con, nói như hét:
– Mày biết thân phận mày trong nhà này là gì chứ
Tôi không trả lời. Con nhỏ tiếp:
– Vú em, mày nghe chưa, vú em. . . Thanh niên sức dài vai rộng mà đi làm vú em, không biết nhục mà còn xía vô chuyện nhà chủ.
Tôi nhún vai:
– Nghề nào cũng là nghề, chẳng việc gì tôi phải xấu hổ, bộ cô tưởng tôi bị xúc phạm bởi những lời nói của cô chắc? Non, cô nhớ, thích tôi ở, không thích tôi đi. Riêng phần cô, dù tôi đi hay ở, cũng nát đòn là cái chắc.
Con nhỏ thấy tôi tỉnh queo, chẳng lấy gì làm sợ hãi trước những lời mắng nhiếc kiểu “Bà chủ non”của nó, bèn xuống nước:
– Anh. . . Anh đừng nói lại với mẹ tôi.
Tôi chậm rãi rút thuốc, châm hút. Ngửa mặt thổi vài hơi khói ra điều tay chơi rồi dằn từng tiếng:
– Được, nhưng phải có điều kiện.
– Gì cũng được, tôi sẽ đưa anh một số tiền.
– Tôi không cần tiền.
– Anh cần gì?
Tôi nhìn con nhỏ rất lâu, dùng tay búng mẫu thuốc ra ngoài cửa sổ. Tôi bước chậm đến chỗ nó đang đứng, bất ngờ vươn hai tay ôm chầm lấy nó:
– Tôi muốn thay ông Kha.
Vừa nói tôi vừa đè nghiến con nhỏ ra mặt bàn. Con nhỏ vùng vẫy cố thoát khỏi hai cánh tay của tôi.
– Bỏ ra, không tôi la lên bây giờ.
– La đi, tôi bị đuổi chẳng sao hết, nhưng còn chuyện cô và ông Kha!
Nói xong tôi cúi hôn con nhỏ. Nó xoay người cố tránh, tiếp tục kháng cự quyết liệt, nhưng không dám hé miệng kêu cứu.

Nhà giờ này chắc chắn không có ai. Bà Tướng cùng ông Tướng đã đi ủy lạo thương bệnh binh ở quân y viện tỉnh nhà. Thằng lại cái đang ngủ muộn, đêm nào hắn cũng cùng tôi quần đến tơi tả. Tôi nhờ phương pháp bế tinh nên chẳng sao, nhưng, thằng nhỏ thì ngất ngư, sáng mộtmột – một2 giờ chưa chắc dậy nỗi. Bọn lính hầu thì chẳng đứa nào dám bén mảng vào phòng đọc sách. Hai nhóc con đi học chưa về. . . Tôi yên trí lớn, tha hồ cưỡng hiếp con nhỏ. Sức lực tôi làm sao nó chống lại?
Tôi dễ dàng bứt đứt vòng xilíp nhỏ xíu mỏng dính bên trong chiếc váy đầm ngắn cũn cỡn của nó. Mu lồn con nhỏ no tròn, lông đen mịn, hai mép lồn chúm chím đỏ như son. Con nhỏ hấp dẫn quá, tôi hứng tình đến phát sốt, càng bị nó chống cự, càng cảm thấy bị kích thích tột độ. Nhất định phải đụ cho bằng được, không phải chỉ một lần mà dài dài từ bây giờ về sau. Tôi hạ quyết tâm.

Tôi rất tự tin, nghĩ, chỉ cần đút được cắ? vô lồn là xong, mọi việc sẽ “tuần tự nhi tiên”.
Cuối cùng sau năm ba phút, tôi thực hiện được mong muốn. Con cặc đã nằm sâu trong âm đạo con nhỏ. Dĩ nhiên nó vẫn chống trả quyết liệt, nhưng đã từng có kinh nghiệm với Tuyết xưa kia, và nhiều, quá nhiều bọn đàn bà, con gái sau này, tôi dùng mọi thủ thuật, khẩu thuật, “Dương vật”thuật. . . Triệt tiêu ý chí phản kháng trong đầu con nhỏ, dần dần đi dến chỗ buông thả, để mặc cho xác thịt lên tiếng. Sự việc đúng như tôi tiên liệu. Tới một lúc, nó hết chống cự, trái lại, bằng vô thức, nó biểu lộ sự hợp tác vơi tôi. Tôi đụ, rồi bú, rồi đụ, liên miên cả tiếng đồng hồ, hai ngón tay trỏ tôi bấm vào những huyệt đạo, lưỡi tôi xoắn lấy mồng dóc, cặc tôi cứng ngắc, liên tục vào nhanh ra chậm bốn phương tám hướng. Con nhỏ chắc đã qua nhiều trận giao tranh, nhưng nhất định chưa lần nào nó nếm mùi khoái lạc đến nơi đến chốn như hiện tại. Thành ra khi tôi ngừng chơi (vì con nhỏ chịu không nổi rên rỉ xin thôi ), thì nó đờ đẫn như xác chết, dù tôi vẫn chưa ra. Tôi vuốt tay dọc sống lưng nó, bấm ngón tay trên xương khu khiến con nhỏ giật nẩy.
– Anh ơi. . .
Con nhỏ bật kêu, tôi hỏi:
– Sao, tôi thay thế ông Kha được chứ?
Con nhỏ ngước đôi mắt lờ đờ nhìn tôi không trả lời.
Để tránh tình trạng ông bà Tướng về bất ngờ hoặc thằng Toàn thức dậy, tôi bế xốc con nhỏ trên hai tay mang vào phòng ngủ, khóa cửa lại cẩn thận. Con nhỏ bây giờ mềm èo như một cọng bún, để mặc tôi muốn làm gì thì làm. Tôi đặt con nhỏ nằm trên mặt nệm rồi thong thả cởi hết quần áo cho nó ( Lúc nãy ngoài phòng đọc sách tôi chỉ mới bứt đứt cái xilíp và vén váy lên thôi ), đồng thời tôi cũng tự thoát y. Nhìn con nhỏ trong tư thế trần truồng trăm phần trăm nằm tênh hênh trên giường, tôi không khỏi bàng hoàng xúc động. Con nhỏ có một thân hình quá đẹp. Hai vú to vừa phải, đầu nhọn và vểnh lên như sừng trâu, núm vú tròn mọng màu hồng nhạt, chiéc bụng phẳng lì phơn phớt lông măng, vòng eo thon tỏa ra hai bờ hông nở nang, khép lại giữa vùng đồi thấp rậm rạp lông rồi lại tỏa ra, chảy xuống hai bắp đùi tròn lẳn, thon dài.

Con nhỏ nằm ngửa, ngước mặt nhìn tôi, nhìn tấm thân trần truồng của tôi. Chắc hẳn con nhỏ cũng không thể không xúc động. Tôi bước vào tuổi thanh niên, từ thể chất đến tâm hồn đã phát triển toàn vẹn, lại được trời ban cho một sức khỏe hơn người và bộ “đồ nghề”ngoại hạng đi kèm với công phu tập luyện kiên trì, tôi biết chắc, đối với bọn đàn bà con gái, sự quyến rũ từ tôi toát ra mãnh liệt không kém một nhan sắc của tuyệt thế giai nhân đối với các đấng mày râu.
Con nhỏ chợt với tay cầm dương vật tôi kéo lại gần. Nó say sưa nhìn ngắm xoắn xuýt trong lòng bàn tay một lúc rồi ngóc đầu lên, há miệng ngậm mút. Tôi cũng cúi xuống bành hai mép lồn đỏ au ra thè lưỡi rà quanh rồi thọc sâu vào lỗ lồn. Chúng tôi say sưa bú nhau, quên hết trời trăng.
– Anh ơi. Đụ em đi.
Cđi.
Con nhỏ chợt nhả cặc tôi ra, nói như rên. Tôi bảo nó lật úp lại, chồm hổm để tôi đụ theo kiểu chó. Nước nhờn từ âm đạo không ngớt tuôn trào dầm dề, nhỏ giọt ướt đẫm một khoảng “ra”. Nó há miệng ngoạm chặt một góc chiếc gối ôm, mắt trắng dã, hai bàn tay bấu xuống mặt nệm run bần bật. Tôi thấy lồn nó co thắt liên tục, tôi sướng quá càng đụ mạnh. Hết sấp rồi ngữa, hết ngữa đến nghiêng, hết nghiêng đến ngang dọc, ngược xuôi. Rồi tôi kéo con nhỏ ra mép giường nắm hai chân banh rộng háng nó ra, đẩy lên cho lồn mở rộng và đứng trên nền gạch hoa đóng dồn dập dương vật dài ngoằng, cứng hơn thép nguội vào tận đáy tử cung. . . .
Con nhỏ bỗng hét tướng:
– Anh. . . Anh. . . Anh. . .
Rồi đạp bắn tôi ra xa, dẫy đành đạch, chân tay co duỗi bắt chuồn chuồn như bị cắt cổ, một dòng nước trắng sền sệt ứa ra từ âm đạo, chảy xuống hai bên háng thấm ướt mặt nệm. Tôi chưa từng thấy một đứa con gái nào phản ứng dữ dội như thế khi đạt khoái lạc tuyệt đỉnh. Nó làm tôi hơi có hơi bất ngờ, lo sợ lúc đầu.
Con nhỏ dẫy một hồi, rồi dịu dần. Nó nhìn con cặc tôi vẫn còn cứng ngắc, vừa thở hổn hển vừa nói lắp bắp:
– Anh. . . Anh. . . Vẫn chưa ra?
– Chưa, anh muốn đụ đến tối.
– Trời! làm sao em chịu thấu.
– Nhưng, có thích không?
– Thích lắm, em thích đến chết đi được, em không ngờ. . . Biết vậy em đâu để mất cơ hội từ bao lâu ngày nay. . .
– Nữa nhé?
– Cho em nghĩ một lát, anh làm em chết ngất. Gần anh một lần mất sức bằng leo qua mấy ngọn đồi.
Tôi cười, ngả người nằm xuống cạnh con nhỏ. Nó vòng tay ôm ngang hông tôi, chân gác lên bụng tôi, nhắm mắt. Tôi hiểu nó đang vừa nghĩ mệt vừa hồi tưởng lại trận “thư hùng”tiếp tục tận hưởng chút khoái lạc còn rơi rớt trước khi cùng tôi bày cuộc mới.

Phim cực hay
Phim 18+ cực hay không xem thì phí
Tôi cũng hiễu chỉ một lần “biễu diễn”này con nhỏ sẽ xem tôi như một thần tượng, một người hùng. Tôi cảm thấy rất thỏa mản, dù chẳng mặc cảm gì với cái chữ “vú em”mà con nhỏ nói lúc nãy, nhưng dù sao tôi cũng thấy ít nhiều bị xúc phạm. Bây giờ, chẳng những tôi rửa được “mối hận”đó mà còn làm cho con nhỏ hết dám coi thường. Bắt đầu từ bây giờ, con nhỏ, cũng như mẹ và thằng anh lại cái đã trở thành nô lệ của tôi.
Thế là cả ba mẹ con tôi đều “chấm”đủ.
Bích sau bốn năm tiếng đồng hồ bị tôi “giết”cả chục lần, bám theo tôi như sam.
Gã sĩ quan tên Kha dĩ nhiên bị nó cho “về vườn”không thương tiếc.
Nhưng phải làm thế nào để có một “thời dụng biểu”hợp lý hầu đụ được cả ba đều đặn? Tôi không muốn cho bà Tướng và thằng lại cái rõ mối quan hệ giữa tôi với con nhỏ. Đồng thời cũng không thể để con nhỏ biết tôi đã cùng một lúc xài cả ba mẹ con.
Tôi nói với bà Tướng:
– Chị ơi, em muốn học Tây Ban Cầm, đã ghi danh nhạc sĩ Lê Minh ở đường Huỳnh Thúc Kháng.
– Tú thích chơi Tây Ban Cầm lắm à?
– Thích nhất trên đời.
– Ừ thì học, nhưng từ mấy giờ đến mấy giờ?
– Tám giờ sáng đến bốn giờ chiều.
– Trời đất, học gì lắm thế?
– Tú muốn học nhanh. Tính Tú chị biết mà.
Thằng Toàn vội vàng hùa theo:
– Em học với anh.
Bỏ mẹ! Thằng lại cái chơi trò kỳ đà cản mũi. Tôi lắc đầu:
– Không được, Toàn bám riết theo anh, thiên hạ thấy kỳ lắm.
– Kỳ gì cũng mặc, em chẳng quan tâm.
– Em thì không sao, nhưng thiên hạ sẽ nói. Danh tiếng của ba mẹ em sẽ bị tổn hại.
– Em không làm gì sao họ biết được.
– Em không nghe câu “cây kim dấu mãi cũng lòi ra”à? Chuyện em thích con trai thì chỉ có anh và ba mẹ em biết, và chuyện chúng mình ít người biết càng tốt, chứ lộ liễu quá không được đâu.

You may also like...