“Thánh Phồng Tôm” lên tiếng sau thời gian im hơi lặng tiếng

"Thánh Phồng Tôm" lên tiếng sau thời gian im hơi lặng tiếng

— Phạm Minh Phú —
Điều đầu tiên mình xin cảm ơn những gì các bạn đã dành cho mình.Nhưng mình xin đính chính lại như thế này nhé.

Mình là Phạm Minh Phú.Là người mà trong bức hình các bạn gọi là phồng tôm.Nhưng cái nick phồng tôm trong voz không phải là mình.Mình cũng có tham gia diễn đàn voz từ trước nhưng không phải với nick phồng tôm.Người có nick phồng tôm đã lấy hình ảnh của mình đem ra trêu đùa.Không phải mình mới ra tù,mình đã ra tù cách đây 2 năm rồi.Lúc đầu mình cũng nghĩ chuyện mang hình ảnh của mình ra trêu đùa cũng chả sao cả,vì cũng có thể nhờ vào những bức ảnh mà các bạn chế như thế có thể tạo ra nụ cười cho các bạn.Nhưng đến bây giờ mình cũng không thể nào nín nhịn nổi nữa,mình hoàn toàn không như các bạn nghĩ.Không có chuyện phồng này phồng kia ai cả,có thể có một số bạn đã từng đến quán trà đá của mình ngồi,các bạn có thể nhìn với 1 hình ảnh dữ dằn,nhưng hoàn toàn không như các bạn nghĩ.

Đúng là mình có 1 thời gian bán trà đá ở 394 Khương Đình-Thanh Xuân. Và cũng có một vài tốp đến quán mình uống nước.Mình cũng đã nói rồi,quá khứ nó là một sai lầm,là thanh niên ít nhiều ai cũng có sai lầm của riêng mình. Mình cũng không hiểu rằng mình nổi tiếng thực sự hay đó chỉ là tai tiếng của quá khứ.Hiện tại mình đã không còn bán nước ở đó nữa rồi. Mình bỏ quán nước cũng vì các bạn dần dần đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình mình. Còn nữa,tất cả những nick facebook mang tên phồng tôm hoàn toàn không phải là face của mình.Mình rất hoan nghênh có thêm bạn,càng nhiều bạn càng tốt thôi đúng không?Hiện tại mình đang ở Thái Nguyên.

Nếu có ai muốn làm bạn,muốn thử 1 lần gặp phồng tôm ngoài đời xem thế nào thì các bạn hãy đợi đến chủ nhật này nhé.Địa chỉ là 394 Khương Đình.Trước cửa nhà số 392 Khương Đình có 1 quán nước nhỏ,chủ nhật này mình sẽ về đấy.Ai muốn trà đá thì đến nhé,mình có thể mời hoặc cũng có thể là các bạn.Trước khi đến các bạn hãy tìm hiểu kĩ tiểu sử của phồng tôm như trên các trang mạng đã nói nhé.Mình sẽ cho các bạn xem chính xác CMT của mình.

You may also like...