Thầy Bảy

Thầy Bảy không biết đã học lóm đâu nghề bóc thuốc và lại kiêm luôn thầy pháp trừ yêu diệt tà. Bà con ở xã Hưng Bình này ai nấy cũng nể thầy vài phần. Không biết thầy có phép trừ yêu diệt tà và bóc thuốc hay thật hay không những tiếng vang đồn xa cho đến xã Kiết Giang bên cạnh.

Căn nhà thầy Bảy nằm cách khá xa các khu nhà dân nên cảnh vật xung quanh càng làm cho căn nhà thầy trở nên thần bí âm u.

Cho đến một ngày kia, trời cũng đã khuya, dường như gần nửa đêm, cảnh vật êm đềm….

Hồn Thầy Bảy đang thả trôi bồng bềnh có lẽ lên đến tận cung Quãng ngắm chị Hằng thì bỗng có tiếng đập cửa ầm ầm nghe thiếu điều bể cửa. Tiếng một bà già vọng theo tiếng đập cửa:
– Thầy Bảy …Thầy Bảy ..dậy …dậy….Thầy Bảy mau thức dậy cứu người … Xin thầy làm ơn cứu cháu tui.

“Ầm ..ầm ..” Thầy Bảy bực dọc choàng tỉnh giấc thu, 2 mắt mở muốn không lên, miệng nhai nhóp nhép chẳng biết thầy nhai gì. Vươn vai ngáp 1 cái cho tỉnh, thầy chui vội ra khỏi mùng, xuống giường xỏ chân vào đôi dép lê xèp xẹp ra. Thầy lẩm bẩm:
– Mẹ nó …vừa vừa thôi, đập kiểu này bể cửa hết – Nhưng nghĩ tới làm “lương y như từ mẫu” thầy ngưng không lẩm bẩm văng tục nữa.
– Tới liền …đừng đập nữa hư cửa hết – Thầy quát lớn vọng ra phía cửa trước.

Tiếng đập cửa cũng ngừng ngay sau câu nói của thầy Bảy. Nhấc cây đòn chặn ngang khỏi cửa, thầy lật đật mở 2 cánh cửa ra hai bên. Thầy Bảy quan sát ra phía trước thấy có một bà già cũng cỡ 70 móm xọm tay dắt đứa cháu gái cũng cỡ 15, con nhỏ mặt nhăn nhó cứ than đau bụng mãi.
– Con nhỏ bị gì chị ?
– Chả biết! Hồi chiều tới giờ nó cứ than đau bụng mãi. Mới nãy thấy nó la đau bụng qúa trời, tôi sợ nó chịu không nổi, nên vội dắt nó tới thầy…Tôi nghe nói thầy chữa bệnh hay nhất làng này. Mong thầy cứu con cháu tui…tui ..tui ..đội ơn thầy nhiều lắm.

Thầy Bảy lấy 1 tay bụm miệng đang ngáp, 1 tay vẫy vẫy con nhỏ lại vừa ngáp vừa nói:
– Nhóc con bị gì nói cho thầy biết mau! Bây giờ còn đau không?
– Dạ, cháu thấy vẫn còn đau qúa, nó đau ngay cái chỗ này – Con bé vừa nói vừa chỉ vào cái bụng dưới của nó.
– Được rồi! Chị à, chị vào trong này ngồi uống nước tí nhe, tui dắt con bé vào phía sau khám cho nó cái. Lát xong tui sẽ dẫn nó ra. Chị cứ tự nhiên như nhà của … tui nhe!
Ngoắc lấy con bé, thầy Bảy gọi:
– Con theo thầy vào bên trong, thầy khám cho. Mau lên!

Gương mặt thầy Bảy trở nên nham nhở, thầy không ngờ khuya nay thầy có thể làm thịt được 1 con bé còn qúa ư là tơ, con nhỏ này còn trinh là cái chắc. Thầy nghĩ thầm “Đụ mẹ, con nhỏ gì mà nhỏ xíu mà vú mớm ngồn ngộn, mông thì to như mông heo…phen này con chết với thầy con ơi!” Con bé ngây thơ tội nghiệp vừa đi vừa ôm bụng, tội cho nó không biết được những ý nghĩ xấu đang lần lượt sắp xếp có kế hoạch trong đầu thầy Bảy. Phen này con nhỏ khổ rồi.

Nhà thầy Bảy ở có một mình, căn nhà rộng lớn, dắt con bé đi một hồi mới tới phòng khám của thầy. Thầy chắc chắn rằng, nơi đây dù con nhỏ có rên la cũng hông sợ bà già ngồi phía trước nghe thấy, thế thì tha hồ mần thịt con nhỏ này. Mở cửa ra, thầy đẩy con bé vào một căn phòng âm u, phòng hơi tối, thầy vặn cây đèn dầu hơi lớn tí để xem cho rõ con nhỏ. Con nhỏ coi vậy mà cũng xinh, gương mặt trăng trắng dễ thương, tóc nó dài, gương mặt hơi rũ rượi có lẽ nó đã đấu tranh với cơn đau bụng một thời gian khá dài. Nhưng gương mặt nó vẫn còn giữ lại chút gì đó rất đáng yêu. Chỉ nó, thầy bảo:
– Con mau cởi hết đồ ra thầy khám cho.
– Cởi hết? – Con bé ngạc nhiên.
– Ừ, cởi hết mới dễ khám. Con mặc đồ thầy khám không ra bệnh …nguy hiểm lắm.
Con bé mắc cỡ nó ấm ứ:
– Nhưng …nhưng …
– Không nhưng nhị gì cả, con mau lên đi, không thôi chết ráng chịu à.
Con nhỏ nghe chữ chết thầy nhấn mạnh nó khiếp mật. Vội “dạ” nhỏ rồi mắc cỡ, cởi từng nút áo ra. Một nút bật ra…
Hai nút bật ra …
Ba nút bật ra …

Không gian trở nên nặng nề, thầy Bảy âm thầm lặng lẽ không dám thở mạnh, thầy mắt láo liên chăm chăm nhìn vào từng cử chỉ của con bé.

Bốn nút bật ra …
Năm nút bật ra …

Chiếc áo bung ra rơi xuống đất.

Thầy Bảy há hốc miệng … nhìn vào thân thể con bé. Thầy Bảy không ngờ con nhỏ mới chừng này mà vú nó bự qúa trời, con gái quê mà thân hình trắng bốc, rõ ràng nhìn không biết chán. Thấy thầy Bảy há mồm mở mắt ngó nó, con nhỏ mắc cỡ, nó lấy 2 tay che vùng vú lại khép nép, bẽn lẽn. Nó nhi nhí hỏi:
– Dạ được chưa thầy?

Thầy Bảy nghe tiếng hỏi của con bé chừng như hoàng hồn trở lại, thầy không ngờ cuộc đời chó táp của thầy lại có được một ngày hôm nay, có được một ngày nhìn con nhỏ tuổi chừng 15, 16 đứng trước mặt khoe vú.
– Tạm được! Con mau nằm lên cái giường nhỏ kia đi.

Con bé e thẹn, từ từ bước tới bên giường rồi từ từ nhè nhẹ nằm xuống và ngửa lên, 2 vú nó chỉa thằng lên trời. Ý nghĩ đen tối lại lần lượt qua trong đầu thầy Bảy, thầy đang nghĩ làm sao để dụ nó cởi luôn cái bộ phận phía dưới.
– Con nói đau bụng … chỗ này phải hông? – Thầy làm bộ nhấn nhấn xuống cái bụng dưới của con bé.
– Dạ phải …nhưng xuống tí nữa – Con bé lấy tay chỉ xuống chỗ mà quần nó mặc qua khỏi.

Nghĩ ra cách thầy nói vội:
– Ừmmm ..muốn khám cho kỹ con phải cởi luôn cái quần ra chứ, để như vậy vướng víu qúa làm sao thầy khám cho con? Để thầy giúp con nhé.

Con bé không biết làm sao, nó nghĩ cũng đúng nên gật đầu, nhưng nó nín thở chờ đợi. Nó đang mắc cỡ vì từ nhỏ tới giờ nó chưa bao giờ cởi truồng trước bất cứ thằng con trai nào hoặc người đàn ông nào. Thầy Bảy cũng nín thở, hai tay thầy từ từ và nhè nhẹ nắm hai bên hông của chiếc quần con bé kéo nhè nhẹ xuống. Con nhỏ giúp thầy Bảy, nó nhẹ nâng mông đít lên cho thầy tuột cái quần ra khỏi thân thể nó. Thầy Bảy đặt hết 2 cặp mắt vào cái hạ thể của con nhỏ, hai tay vẫn từ từ kéo quần tuột ra khỏi thân thể con bé. Một chùm lông đen từ từ xuất hiện trước mặt thầy, rồi luôn cả cái âm đạo của nó cũng lần lượt được thầy Bảy chiêm ngưỡng. Thầy Bảy cũng không ngờ, sống tới từng tuổi này mà nhìn thấy cái lồn của con nhỏ 15, 16 mà thằng nhỏ của thầy nó cũng muốn đứng dậy đòi quyền sống. Thầy Bảy tự nhiên cảm thấy phần hạ thể của thầy cây cờ đã phất lên tự khi nào. Tuột quần con bé ra khỏi và quăng sang một bên thầy làm bộ đánh trống lãng để xua đi cái nghi ngờ của con bé, tay phải thầy sờ sờ lên bụng dưới của con nhỏ, cách vòm cỏ đen cũng cỡ nửa gang tay, thầy Bảy hỏi:
– Có phải con nói chỗ này không? Đau thì con nói cho ta biết nhe!
– Dạ …xích xuống tí nữa ..dạ ..dạ phải rồi chỗ đó – Con bé nói nhỏ.

Thầy Bảy làm bộ ấn ấn xung quanh vùng đó. Thầy làm bộ hỏi:
– Hồi chiều con có làm mích lòng ông bà nào không mà bị quở tới đau bụng nặng thế này? Đây không phải là chuyện thường vì đâu có ai đau bụng dai thế này. Con mau nói cho ta nghe.
– Con …con có hái me ở gần đình trên ăn xuống gốc me con có tiểu 1 tí – Con bé thật tình khai thật.
Một ý nghĩ thoáng qua đầu, thầy nghĩ ra cách vội làm bộ lắc đầu, chắc lưỡi “chậc, chậc” than:
– Bậy …bậy thiệt …con nhỏ này bậy thiệt … Rồi thầy làm ra vẻ nghiêm trọng, nói tiếp:
– Bây giờ chỉ còn có một cách cứu thôi, mai là con tới thầy sớm không thì sẽ bị ông bà quở chết. Ta sẽ làm một ít phép thuật để giải tà cho con, những việc này hơi kỳ quặc, nhưng con không được la lên, nếu không sẽ thất bại và con sẽ chết ngay tức khắc, nếu không chịu nổi con có thể la nho nhỏ mà thôi. Hiểu chưa ? ….Còn nữa, xong chuyện cấm con nói lại cho ai biết những gì ta làm phép trên thân thể của con, nếu không tà sẽ không ra khỏi thân thể con và con sẽ chết một cách đau đớn.

Con bé nghe thầy “hù” quá nó đâm ra sợ, nó gật đầu lia lịa:
– Dạ dạ. …con nhớ ..con xin hứa ..xin thầy làm ơn giúp con mới được
Tay thầy Bảy vẫn xoa xoa lên vùng hạ thể con bé, giờ ngưng lại thầy làm bộ đi về phía cái bàn thờ bên trong phòng này, làm bộ đốt 3 cây nhang rồi vái vái, đốt vài tấm giấy tiền vàng bạc vào trong cái thao nhôm phía dưới, thầy lấy hai bàn tay quơ quơ lên ngọn lửa phía trên rồi thoa khắp mình. Rồi thầy tự cởi áo quăng ra một bên, chỉ còn vỏn vẹn lại cái quần cụt bên dưới hạ thể và bên trong thằng nhỏ cứng ngắc. Rồi thầy Bảy xoay lại phía chiếc giường con bé đang nằm chờ làm phép, thầy làm bộ giơ hai tay còn ấm ấm lên vùng hạ thể con bé xoa xoa và hỏi:
– Có phải con nghe nóng nóng phải hông? Ta đang làm phép đó.
– Dạ …dạ ..hơi nóng nóng ạ.
– Theo ta biết thì con đã bị ông bà quở ta cần phải lấy thanh đoản kiếm vật báu của ta ra dùng thì may ra mới giúp được con qua mối hiểm hoạ này. Nhưng trước hết ta phải làm phép, nơi này, con nhớ phải nằm im, cấm không được la to nhé.

Nói rồi thầy Bảy từ từ ngồi xuống phía bên dưới giường, thầy kéo cho 2 chân con nhỏ thòng xuống trên thành giường, con nhỏ vẫn nằm ngửa lên, vú mớm, chim chóc vẫn giơ lên trời. Hai tay thầy từ từ và nhẹ nhẹ bành 2 chân con bé dạt ra 2 bên và tay thầy từ từ ấn mạnh vào âm đạo con bé và xoa xoa. Con bé lần đầu được một người khác phái mò mẫm khu vực kín này, cảm giác ban đầu là nhột nhột và sau đó là sướng sướng trào dâng lên. Con nhỏ rên nhẹ …”ưm ..ưmm ….” Thầy Bảy giở chiến thuật khác, thầy bắt đầu đưa cái lưỡi nham nhở của thầy lại sát trước âm đạo của con bé. Lưỡi thầy bắt đầu hoạt động làm việc, lưỡi thầy như con rắn liu điu lượn qua lượn lại, nó đi tới đâu thì cảm giác sung sướng đi theo tới đó. Con bé cảm thấy như trong thân thể nó có những luồng điện một chiều chạy suốt từ âm đạo rồi phân tán lên não bộ. Lưỡi thầy càng vào sâu, vào sâu thì những luồng điện này càng tăng vọt, như có cơ nguy làm cho con bé sung sướng đến chết mất đi được. Lưỡi thầy vét từ dưới lỗ đít con bé lên tới mu trên âm đạo làm con bé sướng tê dại. Nó chỉ biết rên rỉ cho đỡ mà thôi ” ưmm ..ưmm … ưm … sướng quá”. Lưỡi thầy ngọ ngoạy , ngoáy, móc tìm ngay đúng hột le của con bé, rồi thầy nút cái “rột”, con bé sướng điếng người. Bờ mông nó sàn qua bên trái rồi bên phải, 2 mắt nó nhắm nghiền, tay nó quơ quơ như đang bắt bướm. Nó kéo tay thầy Bảy lên vú nó, thầy Bảy tự nhiên như …những nàng tiên, tay tái thầy xoa xoa nhũ hoa con bé rồi bóp, nặn. Những cảm giác sung sướng từng đợt, từng đợt đến, con bé chịu không nổi, nó rên ư ứ . Bờ mông nó ưỡn lên ưỡn xuống, đưa nguyên cái âm đạo vào mặt thầy. Âm đạo con bé bắt đầu chảy nước nhờn, thầy Bảy không ngần ngại liếm từ dưới liếm lên không chừa xót một giọt. Thầy biết âm khí con gái còn trinh ngon lắm, dại gì mà bỏ. Thời cơ đã đến, thầy nói nho nhỏ với con bé:
– Bây giờ thầy bắt đầu sử dụng đoản kiếm của thầy để nó vào bên trong thân thể con lấy tà khí ra nhé. Con sẽ thấy lúc đầu đau, nhưng hãy ráng, không sao đâu, nhớ không được la inh ỏi nhé!

Con bé giờ có nghe được gì đâu, nó dường như quên đi cái cảm giác đau bụng của nó, nó đang thích thú và chơi với những cảm giác mới, cảm giác sung sướng nhất đời nó. Thầy Bảy bành bành háng con bé ra cho rộng tí, rồi nhè nhẹ, nhè nhẹ thầy đặt dương vật thầy ngay trước cửa âm hộ. Thế là xong, chỉ việc nhét vào bên trong là thầy coi như đã hoàn thành dã tâm đen tối của thầy tối hôm nay. Thầy lấy thế, hai chân dang ra 2 bên rồi bắt đầu đẩy mạnh dương vật vào bên trong âm hộ con bé.
Dương vật thầy vào 1 phân …rồi 2 phân ..rồi 3 phân ..rồi 4 phân…thầy Bảy ngừng vì con bé nhăn mặt …than đau:
– Ư ..ư …đau qúa ..đau qúa ..thầy mau lấy đoản kiếm ra đi!

Thầy chửi thầm “con mẹ nó ..giờ mà có đưa đao kề cổ thầy cũng không lấy ra” nhưng thầy tìm cách dụ nó quên đi cảm giác đau đớn:
– Con ráng đi, không thì phép sẽ mất linh, con chết ngay lập tức đó.

Con bé nghe xong sợ không dám bảo thầy rút ra nữa. Nước mắt nó tự nhiên trào ra….Thầy Bảy thấy thế chửi thầm “mẹ nó …có ai trên đời sướng thấy mẹ mà khóc bao giờ ..hứ …” Rồi thầy Bảy tiếp tục nhét thanh đoản kiếm vào cho tới lúc cán. Thầy thụt một cái thật mạnh, chỉ nghe con nhỏ than “ối” thì thầy Bảy biết con nhỏ la lên đau đớn vì màng trinh nó bị rách. Con bé vừa bị thầy Bảy phá trinh, nó chỉ cảm thấy đau bót bên trong hạ thể rồi thì như có một dòng máu trinh theo đó mà chảy ra âm ỉ trong âm đạo. Khoái chí vì tâm nguyện đã đoạt được, thầy Bảy hoan hỉ trong lòng, thầy nhấp nhấp dương vật nhè nhẹ rồi mạnh dần, mạnh dần trong âm đạo con bé. Con bé lúc đầu còn rát, nhưng nhờ có nước nhờn tiết ra, làm bớt đi cái cái cảm giác đau đớn. Dâm thủy con bé ào ạt tiết ra làm cho dương vật của thầy Bảy dễ dàng ra vô trong âm đạo của con bé hơn. Thầy Bảy bắt đầu rên lên vì sướng “ưm …ưm ..ưm …ư …ư ….sướng quá”. Con bé cũng không hơn không kém, nó cũng rên rỉ giống thầy “ứ ..ứm mmm ..mumm …ưmm …” Thầy Bảy rút dương vật ra, rồi lấy trớn đút vô tiếp, những lần như thế làm cho con bé giật nảy người, những luồng điện cao thế tiếp tục dâng lên, dâng lên dường như vô tận làm con bé ngất ngây, nó cảm thấy thân thể nó dường như lên đến cõi thiên thai, thiên đàng của loài người. Rồi đột nhiên thầy Bảy lấy trớn đâm vô mạnh một lần nữa rồi thì thầy kiệt sức, những giòng tinh khí trong dương vật ào ạt bắn ra trong âm đạo con bé. Thầy nằm xuống, thân thể thầy như một cây chuối già gục ngã lên trên thân hình nhỏ nhắn của con bé.

Được một lúc, thầy trở dậy, và lay con bé, thầy ôm hôn nó, thầy hỏi:
– Con có cảm thấy đỡ đau bụng hơn chưa?
– Dạ …dạ ….đỡ nhiều lắm. Vậy là hết hẳn chưa thầy ?
Thầy Bảy làm bộ nghiêm trọng nói:
– Con chỉ đỡ hôm nay thôi, nhưng lần khác phải tới khám để thầy lấy cái tà ra khỏi luôn mới được. Tuần sau con đến nhé.
– Dạ …Con bé nhỏ nhẹ đáp.
Rồi thầy bảo nó mặc quần áo vào đàng hoàng, rồi dắt con bé ra phòng trên. Vừa thấy đứa cháu, bà già đã vui mừng hỏi:
– Sao rồi con, hết đau bụng chưa?
– Dạ …đỡ rồi ngoại. Nhưng thầy nói phải trở lại tuần sau tái khám …
– Tốt …tốt …vậy tuần tới con biết đường tới đây rồi con đi một mình được chứ ?
– Dạ …được.
– Tốt ! …
Quay sang thầy Bảy bà già hỏi:
– Thầy tính bao nhiêu thầy ? Nửa đêm nửa hôm làm phiền thầy qúa.
Thầy Bảy giả giọng hiền lành:
– Khỏi đi chị, tui chữa bệnh giúp đời không lấy tiền. Có điều tuần sau chị nhắc cho cháu lại tái khám nhé.
– Dạ …dạ …tôi sẽ bảo nó tới tái khám. Thầy thiệt tốt qúa….Thôi mình về …nhỏ.
– Nhỏ …nhớ tuần sau tới đúng giờ nhé! Thầy Bảy nói vọng theo tiếng bước rời khỏi của 2 bà cháu ra khỏi cổng nhà thầy. Con bé bước ra khỏi mà còn quay lại mỉm cười với thầy Bảy một cái như hứa hẹn lần sau sẽ tới.
Thầy Bảy nhìn theo cái mông con bé chặc lưỡi:
– Con bà nó …nhỏ này nhỏ xí mà dâm dã man.
Đúng một tuần sau …
– Tuyết à?
– Dạ …ngoại gọi con!
– Hôm nay là đúng một tuần rồi đó, con có nhớ cái ông thầy Bảy dặn con lại khám cái bụng không? Lát nữa ngoại đi chợ chiều mua đồ về nấu cơm tối, còn con thì coi đi qua cho ổng khám lại đi nhe, để hông thôi nó lại đau nữa.

Tuyết “dạ” một tiếng nhỏ vừa mỉm cười nhớ lại cảnh một tuần trước ông thầy Bảy đã lợi dụng làm tình nó làm thân thể nó nóng bừng lên. Con gái mà, không đụ đéo thì thôi, hễ mà biết mùi đụ đéo rồi là vắng thì nhớ, lồn ngứa chịu không nổi.

Ngoại Tuyết vừa bước ra khỏi nhà, con Tuyết đi vội ra sân sau tắm. Nhà vốn nghèo nên cái buồng tắm của nhà Tuyết chỉ vỏn vẹn được che bằng mấy cái bao bố ny-lông mà thành. Khép cửa cái buồng tắm, Tuyết từ từ cởi hàng nút áo, nó dừng lại ngắm nhìn thân thể nó, nhất là cặp vú. Con gái qua một lần đụ đéo, có hơi trai cái là các bộ phận sinh dục phát triển thấy rõ, con Tuyết để ý thấy vú nó hình như lớn hơn tí so với trước, cái đầu vú hồi trước nhỏ bằng hạt tiêu, bây giờ cũng được lớn ra cỡ ngón tay út của nó. Lột luôn cái quần đang mặc, Tuyết treo nó trên cái đinh đóng trong buồng tắm. Tuyết soi mói nhìn xuống hạ thể của nó, lấy tay nhè nhẹ xoa lên chiếc mu xinh xắn, rồi nó ngồi ịch xuống trên cái nền bê tông lót phía dưới. Tuyết lấy ngón tay trỏ nó vạch dài một vạch từ dưới lồn lên qua khẻ lồn, một cảm giác sương sướng thoáng qua. Thấy đã, nó bạo dạng lấy ngón tay trỏ đó thọt luôn vào trong lồn, nó đang tưởng tượng ra con cặc của thầy Bảy khi nọ chạy ra chạy vô trong lồn của nó. Con Tuyết cũng làm y như vậy, nó lấy ngón tay trỏ thọc ra thọc vô trong lồn …ôi ….sướng …sướng …nó thốt lên… Được một hồi thì nước dâm thuỷ trong lồn của Tuyết cũng chảy ra lênh láng.

Tuyết múc nước trong chiếc lu bằng gáo dừa nó để những giòng nước nhè nhẹ chảy từ trên vú, một tay chế một tay thoa, vừa kỳ cọ cặp nhũ hoa Tuyết vừa se se đầu vú. Cái đầu vú của nó, mỗi khi nó đụng tới là cứ như thấy có một cảm giác nhồn nhột nhưng sương sướng đến tê người. Tuyết thôi ý định dọc cơ thể mình, nó biết nó còn phải trở lại nhà thầy Bảy chiều nay để khám. Mà thực ra cả tuần nay nó đâu còn đau nữa đâu mà khám, nhưng Tuyết bị thầy Bảy đụ một lần làm nó nhớ mãi. Chiều nay nó trở lại chắc nó sẽ đè thầy ra mà chơi chứ không phải để đến phiên thầy Bảy.
Chọn cho mình một bộ đồ thật đẹp, Tuyết cũng chả cần mặc quần xì líp gì cả, ngay cả nịt vú nó cũng không mặc. Lúc này con Tuyết mới trông xinh làm sao, vú móm nó cứ ngồn ngộn ra đó. Chảy vội mái tóc, Tuyết bước vội ra khỏi nhà thẳng tiến đến nhà của thầy Bảy.

*
* *

Không biết có phải trời phạt thầy Bảy không, chứ thầy Bảy để ý từ dạo chơi con bé còn trinh thì khách của thầy cũng vắng dần. Từ ngày được chơi con bé còn trinh thầy khoái quá, thầy không ngờ có một ngày mà thằng già thầy lại thịt được con nhỏ điện nước đều đầy đủ hết chứ. Thầy giận chính bản thân thầy “dại quá … sao không hỏi nhà cửa bà cháu nó ở đâu ..để có gì kiếm chuyện ghé thăm…để …”, cả tuần nay người thầy bức xúc quá, công nhận cái lồn con nhỏ này nó bót thiệt, đút vào khó còn hơn gì nữa. Hơn nữa bót quá làm thầy Bảy cũng mau ra quá chừng, tại cái lồn trinh nó như cái gọng kềm chặc, siết lấy con cặc thầy vuốt riết mà …khí phải vọt ra thôi.

Chiều nay vắng khách quá, thầy Bảy khép hờ cửa trước lại rồi đi ra sau nhà tắm cho mát.

Được một hồi thì con Tuyết tới. Tuyết thấy cửa trước thầy khép hờ, nó không biết thầy có ở nhà không, nhưng nó đoán là thầy có ở nhà, chứ vì lẽ đâu mà đi vắng lại không khoá cửa. Nó kêu khẽ vừa đủ nghe:
– Thầy ơi ….thầy ơi …

Không có tiếng trả lời, nó vội đẩy cánh cửa ra và bước vào trong, nó không biết thầy có ngủ bên trong không, nên vội đi thẳng tới căng buồng của thầy, chỗ mà tuần trước thầy Bảy dắt nó vào. Căn phòng của thầy tối u u, nó không thấy thầy trên giường, nhưng bỗng nó nghe vọng lại từ đằng sau tiếng dội nước và giọng của thầy văng vẳng ngâm:
“Nếu biết rằng em đã có chồng …ứ ư ….
Anh về cắt cặc thả trôi sông …ứ …ư …
Cặc anh lơ lững trên dòng nước ứ ư …
Em nhìn em có thấy tiếc không …ư ư …hà hà …”

Con Tuyết nghe được mà không khỏi nín cười. Nó không ngờ thầy Bảy già mà mất nết quá, hát tục tỉu không hà, bài thơ của người ta mà thầy đưa cặc, đưa cu vào. Tuyết ngã người nằm xuống trên cái giường mà bữa trước thầy Bảy đã đè nó ra làm tình chờ thầy Bảy trở vào. Nằm được một lát thì thầy Bảy bước vào buồng thầy…
– Ơ …kìa …dạ ..thưa thầy ..

Thầy Bảy hết hồn, mới tắm xong, không mặc gì cả, thầy để trần truồng như nhộng bước vào phòng. Tuyết thấy thầy trước chào làm thầy hết hồn. Thầy cũng quên phứt cha nó đi là thầy đang trần truồng trước mặt Tuyết. Chợt nhớ lại, thầy tính bụm lại che hạ bộ, nhưng chợt nghĩ Tuyết cũng đã thấy của quý của thầy và thầy cũng thấy hết tỏn tòn teng toàn thân của nó rồi còn gì. Quyết định thế thầy cứ để cặc dái tồng ngồng, không thèm che đậy, thoáng để ý tí, thầy thấy con bé có vẻ mắc cỡ, thầy vội trấn an:
– Có gì đâu con, ta với con không phải đã thấy nhau hết rồi sao? Hè hè ..
Nói xong thầy Bảy quơ lấy cái khăn lau mình cho khô. Cũng chưa gấp mặc quần áo vào, thầy Bảy tênh hênh cặc dái, ngồi xuống cạnh Tuyết, tay thầy rà nhè nhẹ lên mình con Tuyết hỏi:
– Con thấy sao? Hỗm rày hết đau chưa?
– Con đâu có bị đau gì! Bị đau là đau bữa đó thôi, chứ hỗm rày con không thấy đau nữa.
– Ờ …ờ ..vậy hả? Ừa …thầy chưa biết tên con…con tên gì?
– Dạ …con tên Tuyết.
– Ờ ..ờ …Tuyết… Ờ …thôi con cổi đồ ra luôn đi để thầy khám lại cho chắc ăn nhe!
– Dạ …

Nói rồi Tuyết tự động cổi hết áo quần ra, nó cứ theo giống bữa trước, cổi xong rồi cũng nằm tênh hênh, ngực lồn đưa thẳng lên. Còn thầy Bảy thì cũng làm bộ lấy ba cây nhang đốt, khấn vái điều chi không rõ, chỉ biết trong đầu óc thầy đang nghĩa là …”sướng quá …hôm nay được chơi con bé này nữa rồi..”. Cắm nhang xong, thầy Bảy trở lại chiếc giường, Tuyết đang nằm chờ sẵn. Lúc này con cặc của thầy vừa trông thấy lồn và vú của Tuyết thôi thì nó cũng tự động căng cứng mà không cần ai sai bảo.
Thầy Bảy tiến tới giường và ngồi xuống. hai bàn tay gồ ghề của thầy xoa nhè nhẹ lên đôi nhũ hoa của Tuyết. Thầy Bảy cũng để ý thấy sau ngày thầy đụ nó, đôi vú này hình như cũng có phần to lên phần nào. Tuyết hơi nhồn nhột vì đôi bàn tay thầy Bảy không những xoa mà còn nắn lấy đầu vú của nó, Tuyết rên lên khe khẽ “…ơ …ưhh…ưmmm ….thầy ..ơi…”
– Con đau chỗ nào? Cũng chổ cũ hay có chỗ khác nữa ?
– Dạ …hết đau rồi nhưng …nhưng ..
– Không sao, để thầy khám cho …Thầy vội ngắt lời của Tuyết và tiếp tục cho đôi bàn tay xoa dần dần từ bộ ngực xuống dần xuống dần rốn rồi xuống luôn tới khu vực vàm cỏ đen của Tuyết. Thầy Bảy làm bộ nhấn nhất xuống vùng đó và nói”
– À …chỗ này là chỗ hồi trước con bị đau đây mà, con thấy sao ? Có đau chút nào không ?
– Dạ …không …
– À …không à …chắc là nó chạy chỗ khác rồi đó… để thầy tìm nhen!
Nói rồi thầy một tay xoa vú, một tay xoa nhè nhẹ lên hai mép lồn của Tuyết xoa nhè nhẹ. Tuyết bị kích thích quá khẽ rên “Ưmmm …ưmm …ư ….mm …thầy ơi …xoa nữa đi …con …sướng quá….”. Xong đoạn, thầy lấy một ngón tay thọc vào lồn của Tuyết và hỏi:
– Con thấy sao? Có đau chỗ đó không?
– Ư…ưmm …không thầy ơi …con sướng ..sướng đó…

Con gái ở tuổi dậy thì như Tuyết nhại lắm, mới dọc lồn, dọc vú một hồi mà dâm thuỷy Tuyết ra lênh láng. Thầy Bảy thấy thích quá bèn bảo:
– Rồi đó …rồi đó, thầy làm cho chất độc trong người con nó chảy ra rồi…con nằm im nhen, để thầy liếm mấy cái chất độc này mới được.
Nói rồi thầy Bảy tụt lui về phía sau, kê nguyên cái miệng của thầy vào lồn của Tuyết mà húp lấy húp để, hai tay thầy bành háng Tuyết ra cho rộng. Chiếc lưỡi thầy thần kỳ, liếm sang Đông rồi quết sang Tây, chao ôi, chiếc lưỡi của thầy làm con Tuyết rên lên hừ hự “ahhh …ahh ….thầy ơi …sướng quá ……thầy ơi chết con mất!” Nghe giọng rên thống thiết của Tuyết làm cho thầy Bảy càng thêm phấn chấn, thầy càng ra sức tăng vận tốc cho chiếc lưỡi đi nhanh hơn qua lại qua lại, lên lên xuống xuống cái lồn của Tuyết. Chiếc lưỡi của thầy quét nguyên một đường dài từ dưới lên, đụng luôn cái hột le của Tuyết làm nó rú lên “Á ….thầy ơi …chết con …”. Biết Tuyết đang sướng, thầy cũng muốn sướng, nhưng thầy nghĩ, bây giờ làm sao cho nó bú cặc mình. Nghĩ ra một cách thầy bảo:
– Được rồi, ta đã liếm mấy cái chất độc trong người con chảy ra rồi đó, bây giờ thầy chỉ cho con cách này để con kỳ sau không bị đau nữa nha. Con hãy ngậm lấy cặc của thầy, nè nha …con biết ăn cà rem không? Ừ …con nút , con liếm cà rem ra làm sao thì con cứ làm như vậy. Mấy cái tà yêu nó sợ mấy cái giống của thầy lắm, con cứ bú rồi nuốt nước miếng xuống cho nó đi vào cơ thể con nha, như vậy tà yêu nó mới sợ mới thoát ra khỏi người con.
– Dạ. Tuyết ra vẻ vâng lời.

You may also like...