Thầy giáo ngủ với học sinh

Tôi buông bút, một nỗi buồn chán xen lẫn với mệt mỏi xâm chiếm tôi, công việc hàng ngày trôi qua ngày nào cũng như ngày nào, lên lớp, giảng bài, chấm bài. Có lẽ phải đi chơi gái cho đỡ buồn, tôi mở tủ lấy tiền thì chợt chạm phải một cặp tài liệu.

Tôi run run mở nó ra, trong đó có một chiếc xilíp đã cũ, tôi nâng nó lên, run run đưa lên mũi ngửi, một mùi rất khó tả xộc thẳng vào mũi, cùng với nó, những kỷ niệm xưa chợt ùa về. Đó là là lần đi chơi gái đầu tiên với tiến sỹ Hoàng. Cách đây chừng chục năm dưới thời bao cấp, chơi gái là điều rất đơn giản, chúng tôi sang Gia Lâm, ở gần nhà ga Gia Lâm, có rất nhiều gái đứng nhan nhản, Hoàng là người sánh sỏi nên hắn không chọn bọn trên đường phần nhiều đã quá đát mà vào thẳng một nhà quen trong xóm, một lúc sau thì hắn dẫn ra một em trẻ trung xinh xắn
– Các anh có mấy người?
– Bọn anh có 2 người
– Các anh vào lần lượt hay để em gọi thêm người khác
– Thôi hai thằng cùng vào cho vui.

Lần đầu tiên sắp được địt một người con gái dù là đĩ nhưng cũng lầm chúng tôi xúc động mạnh đến run rẫy cả người, chân tay luống cuống chẳng biết làm gì. Trong khi em rất thành thạo cởi áo rồi tụt cả quần và xilip ra, em giạng ra và bảo anh nào chơi trước. Trong khi tôi còn đang lúng túng cởi quần áo thì Hoàng đã kịp thời trần như nhộng. Hoàng có một cái buồi đầu đỏ thân đen. Hắn bảo: Em thổi kèn cho anh đi. Em Phượng ngoan ngoãn há to mồm ngoạm lấy cái buồi của hắn mút lấy mút để. Hoàng bắt đầu nhắm nghiền mắt, thở dồn dập và rên hừ hừ. Nhìn cảnh bạn mình đang sướng tôi cũng thấy sướng lây. Tôi đến gần Phượng và nói: Em cho anh cởi coóc xê ra nhé em trả lời: Anh cứ tự nhiên. Trong phòng tối quá, chỉ có một ngọn đèn dầu nho nhỏ, tôi lóng ngóng không biết cởi ra như thế nào, thấy tôi cởi mãi mà không được, em ngừng thổi quài tay ra sau thì coóc xê tụt xuống ngay. Tôi xúc động đưa tay cầm hai vú của em bóp nhè nhẹ, vừa bóp vừa mân hai đầu ti. Em có một đôi vú thật là đẹp, nó nhỏ vừa phải, săn chắc bóp thật là thích. Trong lúc tôi mân mê toàn thân em thì em vẫn không quên mút một cách nhiệt tình. Nhìn những cảnh tượng trước mắt buồi tôi cương lên lúc nào chẳng biết. Tôi bắt đầu sờ vú sờ lưng rồi bắt đầu xuống đến bụng, sờ đến một chòm lông, rồi một cái khe nhỏ ẩm ướt , không biết lồn con gái như thế nào nhỉ ? tôi nhè nhẹ cho ngón tay vào ngoáy, lồn của em ấm áp và trơn làm tôi ngoáy không biết chán. Chừng như quá sướng Hoàng nói em làm cho bạn anh đi. Em quay sang tôi thành thạo lôi ra một cái bao cao su, nhanh nhẹn cầm buồi tôi tròng vào, rồi chổng đít lên: Anh chơi đi. Lần đầu tiên địt một người con gái tôi không khỏi lúng túng mãi mới nhét được vào. Tôi dập mạnh ôi sướng quá. được một lúc thì đổi, em mút buồi tôi rồi chổng đít lên dập. Thôi thì đủ các kiểu chó, mèo, ngựa hoang, cả ba chúng tôi say mê quần nhau tơi tả trong vòng hơn một tiếng đồng hồ. Không còn chịu nổi nữa, tôi bắn khí vào mồm em, cùng lúc Hoàng bắn vào lỗ đít. Thế là tôi mất trinh.

Truyện 18+ Thầy giáo ngủ với học sinh

Truyen 18+ Thay giao ngu voi hoc sinh

Thời sinh viên chẳng mấy lúc mà có tiền trong túi, nhưng buồi thì hôm nào cũng cần địt. tôi định cưa mấy em cùng lớp nhưng chẳng có ai thèm để ý. Trong lớp học có chị An thấy tôi buồn, chị thường đến an ủi. tôi cảm thấy cần phải cảm ơn chị.Một hôm tôi rủ chị An đi chơi. Chị An là một cô gái già, chị già hơn nhiều so với cái tuổi 30 của mình, mắt ti hí , mặt đầy tàn nhang và bị hôi nách.
Chị giống như câu thơ miêu tả:

Múi em mệt mỏi vì thời gian
Những bàn tay vần vú em nhão xuống
Và những ham muốn bất tận
Phủ lên em màu sắc của thời gian

Tôi đưa chị đến công viên, đến một xó tối tôi ôm lấy chị , tôi hôn vào má và môi chị , một mùi hôi xộc thẳng vào mũi làm tôi muốn buồn nôn. Chị đẩy tay tôi ra và nói yếu ớt: Sơn đừng làm thế ! Tôi thều thào : Em yêu chị rồi thò tay bóp vào cái vú mềm mềm. Chị An nhũn người ra, Tôi xoa xoa lần lượt từng cái vú rồi thọc tay qua lần áo lót , vú chị An ấm và nóng. Tôi mân mê cái đầu ti lúc này đã săn cứng, chẳng biết vì cơn gió lạnh hay vì bàn tay của tôi mà chị An chợt rùng mình, đầu vú chị nổi gai ốc, tôi cởi nhanh khuy áo và úp mặt vào bầu vú của chị rồi mút chùn chụt, tôi ôm gọn người chị An bàn tay thọc vào trong quần xi líp mân mê bờ mông tròn trịa của chị. Sờ mó ôm ấp hôn hít chán, bàn tay tôi chuyển sang thám hiểm chỗ kín của chị. chị bảo Sơn hư lắm. Tôi trả lời em hư là tại chị , mặc dù đã già nhưng cái lồn của chị tuyệt đẹp, nó cong và cao vút, bên trên là một chòm lông xoăn và cứng, làm tôi bóp mãi mà chưa thoả, bóp chán tôi chuyển sang chiêu móc lốp, một tay tôi ôm chặt chị , ngón giữa của tôi nhẹ nhàng tì vào khe và kì nhẹ, tôi moi được một lúc thì nước sướng của chị chảy dọc theo ngón tay tụ lại thành một vũng trong lòng bàn tay tôi, trong lòng chợt nảy ra một ý nghĩ kỳ dị tôi muốn nếm thử nước sướng mùi vị thế nào?

Tôi quì xuống áp mặt vào bộ lông rậm rì của chị định liếm thì một mùi khắm lặm xộc vào mũi làm tôi buồn nôn, tôi đành tiếc rẻ hôn tạm lên mu chị. Lúc này con cu của tôi đã cương lên cứng nhắc tôi bắt chị thủ dâm cho tôi, bàn tay của chị thành thạo xóc lên xóc xuống, xóc được một lúc thì tinh khí của tôi bắn đầy lòng bàn tay chị . Xóc lọ mãi thì cũng chán, Chúng tôi đi thuê nhà nghỉ địt nhau rất nhiều lần, nhưng cũng đã đến lúc chị phải đi lấy chồng, tôi đành tiếc rẻ mà tìm người con gái khác khác. Ánh nắng chiếu trên mặt bàn thành hình những cái lỗ. Nhìn những lỗ thủng tôi chợt nhớ đến Tân, một người bạn của mình. Tân có biệt hiệu là Tân quỷ sứ. Hắn có biệt hiệu là quỷ sứ không phải là vì hắn xấu xa hay hung ác như quỷ mà đây là biệt hiệu do một cô bé rất yêu hắn tặng cho. Tân kể lại: Hồi đó, Tôi làm đốc công cho một xưởng cán nhôm nọ, ở xưởng có một em làm nghề?nấu ăn và quét dọn để ý đến tôi. Vào một ngày đẹp trời em đi tắm. ở ngoài nghe tiếng nước dội ào ào tôi cảm thấy nóng nực và ngột ngạt. Tôi bèn đến bên khe cửa nhòm vào. Mặc dù chỉ mới 15 tuổi nhưng cơ thể em đã no tròn những đường cong gợi cảm, bầu vú tròn trắng nõn, trên chỗ cao nhất nổi lên một quầng với núm nhỏ mầu nâu nhạt, những giọt nước liên tiếp đổ xuống thân hình em như những châu ngọc. Nhưng sợi lông lưa thưa thẩm đẫm nước bết vào bẹn càng làm tăng thêm vẻ tuyệt mỹ.Tôi cảm thấy nóng ran người. Một ma lực nào đó đã khiến cu tôi cứng lên và dài ra tự khi nào.

Không thể nhịn được nữa tôi từ từ cởi hết quần áo, cu tôi bật ra như lò so đen sì cứng ngắc và tôi đẩy cửa xông vào và nói cho anh tắm chung với, em giật mình nhưng khi nhận ra tôi thì vừa cười vừa lấy khăn mặt quất tôi và quát đồ quỷ sứ, cho chết nè. Tôi vừa đưa tay gạt vừa nhảy đến ôm đại lấy em. Em vừa cười vừa vùng vẫy, trong lúc vật lộn cu của tôi lọt vào kẽ của em tự khi nào. Tôi chợt rùng mình, cả cơ thể như có 1 luồng điện chạy qua. Em giẫy dụa yếu dần rồi chợt đờ người ra, mắt nhắm nghiền, hơi thở hổn hển, một mùi thơm tho trinh bạch của thiếu nữ xộc vào mũi tôi. Tôi như mê đi vội vàng hụp xuống hôn lấy hôn để từ đôi môi xuống khuôn ngực trắng hồng, dần dần xuống đến bẹn. Bây giờ tôi mới nhìn rõ bên dưới mấy sợi lông lưa thưa là một khe lồn đẹp vô tả, ở đầu khe nhô lên một mẩu thịt to bằng ngón tay mà lúc bấy giờ tôi chưa biết là âm vật. Tôi há mồm ngoạm trọn cái lồn của em như gặm một cái bánh mì. Tôi rên ư ử và nhai nhồm nhoàm ngấu nghiến lồn em. mặc dù không ngửng lên nhưng tôi biết làem sướng lắm vì em cứ ấn đầu tôi vào lồn em làm tôi ngạt thở. qua cơn xúc động ban đầu tôi dần dần lấy lại bình tĩnh, sau khi nhay cắn một lúc tôi từ từ nhả lồn em ra, em biết ý hơi dạng chân và thấp người xuống, tôi nhẹ nhàng liếm một đường dài từ lỗ đít đến âm vật làm em nẩy người lên vì sướng. Tôi dùng hai ngón tay banh rộng lồn em ra, hai mép nhỏ của em màu hồng nhạt có nhiều nếp nhăn như mào con gà sống. mép bên phải của em dính một ít bựa lồn màu trắng đục. tôi thè lưỡi liếm vào giữa hai bên mép rồi thục mạnh lưỡi vào cho đến khi đụng một vách ngăn mà tôi đoán là màng trinh. Lồn của em có vị đăng đắng, chua chua. Vị ngon của lồn đầu đời làm tôi liếm mãi không biết chán. Tôi liếm được một lúc thì nghe có tiếng động, hình như mấy đứa bạn của em về, em ngượng ngùng đẩy tôi ra.
– Thôi để lúc khác!

Tôi đành xách quần về phòng tụư thủ dâm lấy, thủ dâm xong tôi mệt mỏi ngủ thiếp đi. Trong cơn mơ tôi thấy như mình đang đi thực tập. Đoàn chúng tôi có 4 người, hai gái 2 trai. Chúng tôi đến thực tập ở bản Lóng luông. Đó là một bản Mèo cực đẹp nằm ven đường quốc lộ, những ngôi nhà thấp lụp xụp chen lẫn những cây đào đã bắt đầu nở hoa. Tôi đến nơi thì đã về chiều, chúng tôi ở chung nhà với một đôi vợ chồng trẻ và năm đứa con lít nhít. Buổi tối cả nhà quây quần bên bếp lửa bàn chuyện văn nghệ, chúng tôi tổ chức một đêm thơ con cóc. Sơn bắt đầu bài đầu tiên, hắn đọc:

Hôm nay trăng lên cao quá
Anh muốn hôn em vào má
Tôi tiếp
Trăng hôm nay có vẻ thẹn
Anh muốn hôn em vào …

Hai em Hà và Tâm cười rũ rượi và đấm chúng tôi thùm thụp. Đấm xong hai em ngồi thở hỗn hển, khuôn ngực căng tròn rung rung, cảm xúc quá tôi ứng khẩu đọc tiếp:

Phim cực hay
Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Tôi ưu tư vì một chiếc gai vú
Không sắc mà làm đau trái tim
Tôi buồn vì núm vú chưa chín
Nặng chĩu trong bờ xu chiêng ren
Tôi vui vì đôi vú ngây thơ
Rung rinh trong tà áo mỏng
Tôi giận vì em ngây thơ quá
Mùa hè bỏ vú ra phơi
Tôi yêu một kẽ vú vô tình
E lệ cùng giọt nắng thủy tinh
Tôi ghét vì vú xa xôi quá
Chẳng ngoảnh lại tôi lấy một lần
Vì vú mà tôi nhiều ham muốn
Nhiều đêm đi tìm vú lang thang

Xem
Cứ như thế cuộc sống trôi qua như trong cảnh thần tiên, chúng tôi đi lang thang khắp bản, lúc nào thích thì vẽ và chụp ảnh. Càng ngày tình cảm chúng tôi càng thắm thiết. Cho đến một ngày đi vẽ xa chúng tôi đến một con suối. Đã lâu ngày chưa được tắm, có lẽ do ngứa lồn, nên hai em đòi xuống tắm và đuổi chúng tôi ra xa, làm như không để ý, chúng tôi ra xa, nằm vật xuống bãi cỏ nhìn trời, các em vừa đi khuất thằng Sơn kéo tay tôi:
Tao và mày theo xem hai em làm gì?
Tao chịu thôi mày có thích thì đi
Cả hai đứa cùng đi cho vui
Thế là hai đứa chúng tôi rón rén theo bước hai em, nấp sau một bụi rậm, mắt chúng tôi dán vào cảnh thần tiên trước mặt.

Chợt tôi thấy em Tâm bảo
– Hà quay lại xem chúng nó có theo không?
Em Hà ngó quanh quất rồi bảo, chúng nó không theo đâu, mày đứng canh cho tao, mấy thằng đạo đức giả ấy không dám làm gì đâu mà sợ. Mà nếu chúng đến xem thì càng tốt chứ sao.
Nói rồi em tự nhiên cởi tuột quần bò, có lẽ vì lâu ngày bị bó gối nên đôi mông trắng nõn của em bật lên khiêu khích, hôm nay em mắc xi líp đỏ. Em cho tay tay vào lồn gãi gãi rồi đưa lên mũi ngửi, dường như hài lòng với mùi lồn của mình, em lẩm nhẩm gật đầu rồi ngồi xuống đái một bãi, tiếng nước đái chảy xè xè một lúc rồi ngưng. Em quay lưng lại phía tôi nên tôi nhìn thấy mông đít của em trắng nõn như quả táo bổ đôi, hình như em táo bón nên tôi nhìn thất lỗ đít em lòi ra một ít dom lồi ra thụt vào. trong lúc em Hà đang đái thì em Tâm cũng đã kịp tụt quần và moi ra một miếng giấy trăng trắng trên có giây một ít mầu nâu nâu. Tôi lại thấy em Hà chợt hỏi
Mày đang tháng à?
ờ nhưng sắp hết rồi, mấy hôm nay ngứa lồn quá phải rửa một tí
– Mày bảo mấy thằng kia hiếp mày thì hết ngứa ngay mà.
– Đồ quỷ, con gái con lứa mà ăn nói thế à

Phim cực hay
Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Nói xong hai em cười rích rích xông vào cù léc và giật những miếng vải còn sót lại trên mình nhau ra. Chúng tôi được một phen nhìn no mắt những cái vú, mông lúc lỉu, rung rinh trong nắng, một lúc sau dường đã mệt hai em tạm dừng tay nằm lăn bên bờ suối, giương những cặp vú nhìn trời, mỗi em có một vẻ, thật là như Thúy Kiều Thúy Vân, mười phân vẹn mười, vú em nào em nấy săn chắc như trái cau, đầu vú đỏ au, vun cao đầy thách thức, lồn em Hà thì lún phún một ít lông, lúc nẫy cười nhiều quá một chút nước đái chẩy ra, dính bết vào, khuôn ngực nhỏ run run làm những những giọt nước đái lấp lánh dưới ánh nắng chiều như những viên ngọc quý, Lồn em Tâm thì rậm ráp như một khu rừng già, những sợi lông đen dài săn cứng mọc đến gần rốn. nằm nghỉ một lúc hai em bắt đầu xuống tắm, có lẽ vì trời hơi lạ nh nên hai em chỉ dám ngồi xổm sát mép nước rồi hớt nước lên kì cọ lồn, cả hai em đều rửa lồn một cách cẩn thận và say mê, sau khi rửa xong mé ngoài hai em đều banh hai mép trong rồi moi moi các em cố gắng trầm nửa dưới xuống nước để tan hết bựa lồn, sau đó mới đến rửa nách và hai đầu vú, trong ánh nắng chiều tà hai em hiện lên mờ tỏ như những nàng tiên làm chúng tôi mê mệt, không còn nhớ là chúng tôi đang ở đâu, không còn nhớ tự bao giờ tôi cởi hết quần sao trên mình rồi nhẩy ra nói cho anh tắm với, hai em rú lên vì ngạc nhiên, vội đưa tay lên che ngực rồi trần mình xuống sâu, em Hà bạo dạn hơn quát lên:
– Anh làm gì thế ? ai cho phép anh làm trò này?
Lúc này buồi cúa tôi đã dựng cao lên kiêu hãnh, một tay mân mó buồi tôi năn nỉ
Hai em cho anh tắm cùng với anh năn nỉ đấy
Không biết vì nhìn thấy buồi của tôi hay là vì thấy bộ dạng thiểu não của tôi mà sau một cái nhìn dầy ẩn ý giữa hai em, tôi thấy em Hà lúng túng quay mặt đi và lẩm bẩm:
– Thích thì cứ tắm, ai thèm
Tôi sướng qua ứng khẩu một bài thơ
Bên dòng suối hai nàng tiên đang đái
Mông trắng trong và nước ngọc tuôn rơi
Lồn hồng hồng và chòm lông đen nhánh
Cả cơ thể em vẽ nên một bức tranh.

Xem
Tôi không để em nói thêm câu gì tự động bước xuống nước, nhưng hai em cười rú lên, hắt nước vào mặt tôi rồi một tay che vú, một tay che lồn vọt lên bờ, mặc vội quần áo rồi chạy mất, trước khi chạy em Hà còn quay lại nhìn tôi một cái nhìn đầy ẩn ý, tôi chỉ còn kịp nhìn thấy đôi mông tròn vo, trắng nõn của em dính đầy những giọt nước suối lấp loáng dưới ánh chiều tà.

Buổi chiều chúng tôi thu dọn đồ nghề rồi quay trở về, đường về bản khá xa. Đi được một đoạn khá xa thì em Tâm kêu để quên xi líp ở chỗ tắm và đề nghị tôi quay lại lấy. Tôi đang bận tán tỉnh em Hà nên không muốn quay lại, thấy thế Sơn đề nghị quay lại lấy cùng em Tâm, còn tôi cùng em Hà trở về, đường thì xa mà tiết trời trở lạnh, màn đêm trên cao nguyên sụp xuống rất mau, em Hà kêu lạnh và đòi ngồi nghỉ, tôi bảo trời sắp tối rồi phải đi nhanh lên không thì phải ngủ ở ngoài rừng mất, nhưng em không đồng ý và bắt tôi phải ngồi xuống cùng em, em nói bâng quơ
– Sao hôm nay trời lạnh thế
– Hà lạnh thì ôm lấy anh đây này, tôi nửa đùa nửa thật
Em không nói gì chỉ nhìn tôi bằng con mắt đắm đuối
– anh cho em ủ tay nhé
Nói rồi Hà vòng hai tay vào túi quần tôi, trời lạnh thật nhưng tôi cảm thấy người nóng ran và con cu từ từ thức dậy. Lúc bấy giờ tôi chỉ còn biết ôm choàng lấy em, hôn lên cổ, má rồi nghiến ngấu đôi môi mọng đỏ của em.
– Anh có yêu em không?
– Anh yêu em từ lâu bằng cả trái tim mình
Nói xong câu này thì mắt em từ từ dại hẳn đi, mơ màng rồi một điều tôi không thể ngờ đã xảy ra. Hà đưa tay kéo áo và coóc xê lên để lộ cặp vú tròn trắng vun cao hấp dẫn, tôi vội vục mặt vào bầu vú hôn hít, một mùi thơm ngòn ngọt dần dần thấm sâu vào thớ thịt, tôi há mồm ra ngậm cả núm của Hà, tôi như mê đi vì sung sướng trong cảm giác trở lại thời kỳ thơ bé. Hôn được một lúc thì tôi cảm thấy khó chịu vì con cu cứ giương cao trong quần, tôi bèn nhẹ nhàng cởi phéc mơ tuya kép con cu ra rồi cầm tay của Hà gí vào, em cầm cu của tôi mân mê một lúc rồi nói:
– Chúng mình đã đi xa quá rồi
– Mặc kệ miễn là chúng mình yêu nhau thực sự

Phim cực hay
Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Vừa nói tay tôi vừa luồn vào trong quần Hà, đôi mông của Hà thật tuyệt, nó vừa mềm vừa ấm, tôi vừa xoa vừa bóp rồi thám hiểm sâu vào thì chạm phải mấy sợi lông đít ram ráp, Cảm thấy hơi tởm, tôi vội rút tay ra xoay em lại và thọc tay vào lồn, tôi cảm thấy nước nhớt ra đầy tay.
– Anh ạ, chúng mình về thôi không nhỡ có người nào bắt gặp thì chết

Xem
Mặc dù còn muốn thám hiểm sâu thêm, nhưng nghe mấy câu mất cả hứng, tôi tiếc rẻ rút tay ra và cùng em trở về. Trên đường đi em kể cho tôi nghe về mối tình đầu tiên của mình. Người yêu của em tên là Trường làm dân phòng, nhiệm vụ của anh là chỉ điểm cho công an, nhưng vì không đủ sống nên anh phải làm thêm công việc là chở xe ôm cho cave, cứ đến 11h là anh bắt đầu ra khỏi nhà, dạo quanh các vũ trường, từ 1 đến 2h sáng là lúc những cave ế khách bắt đầu về nhà. Trường đưa các em đi ăn rồi tìm nhà nghỉ cho các em đến sáng đó là một ngày làm việc bình thường của một đội viên dân phòng. Hôm ấy, Trường gặp một em cave có tên là Liên già, trời đã gần sáng mà vẫn không có ai. Sau vài ánh mắt tống tình, Trường đèo Liên đi thuê một nhà nghỉ ở bên Gia Lâm. Trường kể : em Liên già muốn tắt hết đèn nhưng tôi bảo cứ để cho sáng.

Vừa vào trong phòng là em nằm vật ra mặc tôi muốn làm gì thì làm. Tôi từ từ cởi sạch quần áo Liên già mặc dù có biệt hiệu là Liên già nhưng em còn rất trẻ, khuôn mặt của em chi đô?mười lăm mười sáu tuổi nhưng hằn lên đầy những nếp nhăn mệt mỏi vì những cuộc truy hoan bất tận. Tôi lấy ra một chậu nước và một chiế khăn từ từ lau người em bắt đầu từ ngón chân, bắp đùi rồi dần dầm lên bẹn, tôi xoa nhẹ nhàng quanh bẹn và lau kỹ hai mép sau khi lau xong mặt trước đặc biệt là đôi vú, tôi bắt đầu lật người và lau kỹ mặt sau, tôi vành đôi mông to bự của em ra rồi bắt đầu lau kỹ càng lỗ đít và phần giữa lỗ đít và lồn, khi lau đến đây em bắt đâu rên hừ vì sướng, khi cảm thấy lỗ đít và lồn đã tương đối sạch. Tôi bắt em chổng đít lên vành đôi mông ra hết cỡ rồi bắt đầu liếm vào lỗ đít, chừng như em rất nhột và sướng nên khi tôi đang liếm ngon lành thì em đánh một phát rắm. hương vị của phát rắm đượm mùi cháo lòng mà em ăn từ chiều động lại trên lưỡi tôi một hương vị khó tả làm nước miếng của tôi ra đầy miệng, tôi nuốt ừng ực một cách ngon lành và tiếp tục liếm mau hơn, em bắt đầu vặn vẹo người và rên rỉ, bụng em sôi lên òng ọc, rồi bụp, bụp một bãi cứt to vật phun vào đầy mồm tôi . Tôi giật mình thức giấc, ngoài cổng, một chiếc xe hút phân đang làm việc hết tốc lực, mùi thối đang lan tỏa khắp nhà. Tiếng máy cà giựt như tiếng con gái đang rên. ( Hết )

You may also like...