Thử tài ông chủ

Tính đến nay Nga đã làm cho tiệm nail này được ba tháng. Tiệm khách vừa phải, ngày đông thì mười lăm, hai chục người, ngày chậm thì chín mười người. Khách lúc dồn dập làm không kịp ăn trưa, lúc vắng chẳng thấy ma nào, thầy và thợ cùng coi phim tàu, ngồi tán gẫu cả buổi. Mấy cô ngồi gần nhau hết lôi chuyện người lại đem chuyện nhà ra kể. Chuyện người quanh quẩn toàn nói hành, nói tỏi việc bên chồng. Chuyện mình thì quanh đi quẩn lại cũng chuyện đàn bà hoặc chuyện vợ chồng ăn nằm. Nhiều khi đang ồn ào, sôi nổi, bỗng mấy cô bắt đầu xù xì, khúc khích với nhau. Đúng là chuyện “bậy” rồi. Bà chủ năm nay ngoài bốn mươi, chịu chơi và ham chuyện vãn với thợ nên cũng là người cầm cân nẩy mực cho các cuộc bàn tán này. Vừa là chủ, vừa lớn tuổi hơn nên bà tế nhị, dùng lời lẽ đàng hoàng để diễn tả những chuyện phòng the.
Lúc đầu bà chỉ nói vừa phải, giải thích tổng quát các cách ăn nằm Âu, Á, dần dà, bà thêm chi tiết và nhất là những chi tiết ái ân của vợ chồng bà. Nói vậy không có nghĩa là bà kể tùm lum cho đám thợ nghe đâu, bà chỉ dành những nóng bỏng cụp lạc cho đứa nào năn nỉ và thực sự muốn học hỏi mà thôi. Từ lúc vào làm đến giờ, Nga được lòng bà chủ vì vừa khéo tay, khéo miệng, dễ thương, khách đông, và nhất là được lòng cả chủ ông lẫn chủ bà. Nhờ quen khách và quen chủ, Nga học được muôn vàn cái hay, cái đẹp trong và ngoài nghề. Mới đầu bà chủ kể chuyện *** còn dùng chữ “người ta”, “Mỹ nó”, “sách nói”, sau này bà đổi thành “anh chị” để diễn tả các chiêu thức ái ân của hai ông bà. Tính ra, Nga học thêm được khá nhiều ngón nghề để chiều chồng và dậy chồng. Nàng cũng khám phá ra là ông chủ mới là “chủ dâm” chớ không phải bà chủ. Nga nghĩ học nghề nên học từ chính tổ sư chứ học qua người thứ hai, thứ ba, sợ “tam sao thất bản”. Xưa nay nàng vẫn phục và nể ông chủ về vấn đề giao tế, ăn học, giờ nàng thấy ông chủ với mái tóc hoa dâm cũng dễ thưong và quyến rũ. Có điều, một tuần ông chủ mới ra tiệm một lần khi bà chủ đi xa hay lúc ông chủ không đi làm sở.
Mỗi lần ông chủ ra, Nga ưa hỏi chuyện làm ăn, học hành trên đại-học với ông. Câu nào ông trả lời cũng mực thước và đứng đắn. Nga làm bộ hỏi về chuyện ông Clinton được Monica “hầu” trong tòa Bạch ốc, thì ông chủ cũng trả lời cách bóng bẩy và trừu tượng, chớ không dám nói huỵch toẹt ra “hầu” có nghĩa là nựng chim, cắn cu. Nga đâu có tưởng tượng được cảnh ông chủ đè bà chủ ra bú *** mỗi ngày hoặc cảnh ông bà chủ *** nhau ngoài bờ sông hoặc chuyện ông chủ cạo *** cho vợ từ suốt mấy chục năm nay. Nghĩ một, Nga *** *** hai, muốn thử xem ông chủ thế nào, có đúng như bà chủ mô tả không hay là cũng cái cảnh “khóc ngoài quan ải” của mấy ông già dịch. Thế là, mỗi lần ông chủ ra coi tiệm, Nga kín đáo cho ông chủ rửa mắt. Thỉnh thoảng Nga ngồi xuống lấy đồ, “vô tình” để lòi cái quần xì-líp cột dây đỏ và một phần mông nõn nà ra. Có khi Nga làm bộ cúi cúi tìm đồ trong ngăn kéo trước mặt ông chủ và vờn tới vờn lui hai cái vú căng tròn của mình. Một vài lần được rửa mắt, ông chủ không có phản ứng gì rõ rệt, còn bà chủ và các cô thợ khác tuyệt nhiên không hay biết gì. Nga quyết định tấn công ông chủ mạnh mẽ hơn.
Có một lần Nga áp ngực vào lưng ông chủ và “vô tình” để tay ông chủ đụng vào vú mình. Vẫn chẳng thấy ông có một phản ứng nào. Một lần khác cách đây hai tuần, Nga mặc đồ đầm đi làm, định bụng vắng người sẽ kéo tay ông chủ úp vào *** mình xem sao. Hôm đó, từ sáng đến trưa, khách ra vào đều đặn, chẳng có dịp nào để Nga ra thủ đoạn dâm tặc. Đã vậy ông chủ còn bỏ vào office nằm ngủ. Mười phút, rồi mười năm phút, hết khách, ba đứa thợ xong “tua”, kéo nhau đi chợ, bắt Nga coi tiệm cho chủ… ngủ. Nghe tiếng ông chủ ngáy, Nga nhớ lại chuyện bà chủ kể, nào là “anh ấy lần nào làm tình cũng bú chị rồi mới chịu đút vào”, hoặc là “anh ấy mê bú vô cùng, anh ấy hôn chỗ đó tuyệt vời, chịu không nổi, hôn không chị cũng tới hai ba lần là thường”. Nga thấy lòng mình lâng lâng, *** mình ướt ướt. Không thèm ý tứ gì nữa, nàng bước nhẹ vào phòng, ông chủ vẫn ngủ ngon lành trên cái giường massage thấp. Từ trong office, Nga cẩn thận nhìn ra trước tiệm một lần nữa, vẫn thấy tiệm chưa có khách và mấy đứa thợ chưa về. Nàng vén váy lên, tụt quần xì-líp ra, bước tới úp cái *** sũng nước vào mặt ông chủ. Nàng tính úp *** mình ngay vào miệng ông chủ, nhưng lúng túng và căn không kỹ, Nga quơ quơ *** tới lui, thụt lên thụt xuống làm nước *** nhỏ dài xuống mắt và mũi ông ta. Nga chưa kịp đổi thế thì ông chủ bắt đầu mở mắt. Nước *** mùi *** xông vào mắt làm ông mở mắt không ra, nhưng biết mình trúng số, chẳng cần thắc mắc báu vật của ai, ông chủ kéo cái *** trên mặt vào miệng mút. “Chụt” một cái, ông chủ đã nuốt hết những dòng nước ngòn ngọt, mằn mặn, tanh tanh vào miệng, rồi ông đưa lưỡi luồn vào lỗ *** lục lạo kéo thêm nước quí đồng thời hai môi ông quấn chặt lấy hai mép *** hồng đậm. Nga rùng mình, uốn éo cả người, đè mạnh *** mình vào cặp môi tham lam và hùng hổ, chỉ muốn ông chủ nhai, cắn cái nát *** nàng cho rồi. Bất thình *** h, có tiếng người từ cửa bên ngoài, liếc qua tấm màn che của office, Nga thấy một bà khách quen bước vào tiệm. “Có khách hả?”, ông chủ hỏi. Chẳng trả lời, Nga bước xuống khỏi giường, vơ đại một miếng Klinex để vào *** bận quần xì-líp thật nhanh, vuốt lại áo và váy đầm rồi mở cửa đi ra.
Hỏi han khách qua loa, Nga ngồi xuống bàn làm. Mấy đứa thợ lục tục trở lại tiệm. Từ đó đến hai giờ chiều, khách ra vô đều đều, Nga không có dịp nói chuyện thêm với ông chủ, nhưng nàng vẫn rần rần như cần người bú, cần *** và nước *** vẫn ra nhẹp tấm giấy. Phần ông chủ thì tỉnh bơ như không có chuyện gì xẩy ra, đi tới, đi lui, tiếp khách, lấy tiền. Mãi khoảng hai giờ rưỡi, ông chủ mới nhờ Nga ra đằng sau lấy thêm mầu cho khách. Phòng để mầu chật chội, ông chủ đứng sát Nga, nàng lựa từng chai OPI và đọc lớn những tên mầu dài thòng, ông chủ chưa kịp nói gì thì bất ngờ Nga thọc tay vào *** lôi ra tấm Klinex ướt mèm, đút vào miệng ông chủ và hỏi: “Chắc anh chưa đã thèm?” Bị chơi gác, ông chủ không biết cách nào trả đũa được, đành rút một tấm giấy lau khác lên chùi miệng và gói tờ giấy ướt bỏ vào thùng rác. Nhớ lại hồi trưa, ông chủ đã tính, bú *** Nga cho nàng tới một vài lần nhân tiện kích thích cho nước suối tiên ra thật nhiều rồi mới cho con cu lâm trận. Ông cũng tính nhẩm là Nga này dâm lắm, phải *** hai ba kiểu mới được. Ít ra thì cũng phải làm kiểu sáu mươi chín, mình được bú *** mới, Nga được cắn con cu lạ. Đủ giờ mình sẽ làm kiểu vác cầy qua núi và bú vú, hôn nách, nút lưỡi Nga luôn. Nào ngờ bà khách phải gió vào phá đám, làm ông chủ mất cả chì lẫn chài. Đúng là “cái lưỡi đi trước là cái lưỡi khôn, con cu đi sau là con cu dại!” Ông đang tính phân trần, giải thích vài ba câu với Nga, nhân tiện xào khô xào khan vài cái cho đỡ ghiền thì nàng bỏ đi ra. Ông đành lủi thủi đi vào cầu tiêu rửa mặt, một lúc sau đi lại bàn Nga nói một câu đơn giản:”Cám ơn Nga”.
Mấy tuần sau, ông chủ có dịp ra tiệm trở lại, nhưng cơ hội ngàn vàng kỳ rồi không còn. Ông nhìn Nga nuốt nước bọt hoài, nhớ lại cái *** ướt át của nàng, thầm mong có ngày được uống nước đào tiên trong *** Nga. Mấy người thợ ngạc nhiên là dạo này ông chủ hay nằm trong office hơn xưa. Thực ra ông chủ vào office để hy vọng Nga đi lạc vào, đưa *** lên mặt ông như lần trước. Ông chủ cũng cần một chỗ kín đáo để dằn mặt con cu cương cứng của mình cho nó mau quên giấc mơ nằm trong *** lạ. Ông vào mười lăm phút, nửa tiếng là thường, mỗi lần như vậy, là ông chủ cứ nhìn trộm Nga và bóp cu mình cho đến khi nó xịt tùm lum mới thôi. Về phần Nga, nàng vẫn nhớ đến cái lưỡi và cặp môi của ông chủ. Nàng ước đoán, kỳ vừa rồi, giá mà ông chủ chỉ nút chừng vài cái nữa là nàng tới thì sướng biết mấy. Ở nhà, Nga và chồng chỉ làm tình một tháng hai ba lần. Chồng của Nga không bao giờ chịu bú *** vợ, có nói lắm thì hắn chỉ banh háng vợ ra và hôn sơ sơ ngoài mu cho đủ lễ. Chưa bao giờ hắn vạch *** Nga ra xem lỗ *** nông hay hẹp hoặc mép *** có mấy lớp. Chuyện bú và uống nước *** thì hắn sợ còn hơn là thuốc độc, nói gì đến nước *** hòa với tinh trùng! Nga nhớ mãi lời bà chủ nói “chẳng những anh ấy hôn và uống nước của chị mà còn uống cả nước của chị hòa lẫn với dương khí của ảnh sau mỗi lần ảnh tới, vợ chồng làm tình như vậy mới hạnh phúc lâu bền”.
Nga thèm được như bà chủ. Bà ta thật là có phúc, được chồng yêu đủ kiểu. Thèm thì thèm thật, nàng nghĩ làm tình vụng trộm cũng thú vị, nhưng hồi hộp và nguy hiểm quá! Bà chủ ghen lắm, bà có tiền, có thế lực, lỡ có chuyện gì, Nga là người thiệt nhiều nhất. Chỗ này là chỗ làm ăn, gần nhà, khu Mỹ trắng, tiền típ được. Ai cũng nói làm nail dễ kiếm việc, nhưng kiếm chỗ vừa ý như đây thì hơi khó. Suy đi tính lại, Nga đành bịt *** về nhà luyện lại anh chồng cù lần vậy.

You may also like...