Tiếp tục seri gấu: thanh niên chuẩn 2013 và chuyện tình 5 năm

—–80kg—-

Mình k có y review hay kể chuyển chỉ tâm sự kinh nghiệm cho anh em yêu nhau = chính kinh nghiệm của mình. Và khuyên các bạn trẻ nếu sau này có bị như mình thì đừng bao giờ nghĩ tới chuyện trả thù như xh ct. Vì trả thù như vậy thì chính các bạn cũng không hề yêu người ta thì lấy tư cách gì đau khổ mà trả thù

Sơ qua tí về mối tình và hoàn cảnh 2 đứa.

Mình và em quen nhau game khi em cũng cãi nhau, chia tay với ny cũ, mình quan tâm rồi từ từ yêu nhau. Cái 9 là mình quá dễ dãi với em. Tán tỉnh online cũng chỉ 1 tháng, gặp nhau sau đó là xh luôn , mình cứ nghĩ mình là đầu tiên của em vì em nói lúc nhỏ “té xe” ( lý do thì khác nhưng mình tạm nói thế cho gọn )

Rồi cứ thế quen nhau, vì xa gia đình cấm cản, rồi đủ thứ chuyện nhưng cuối cùng cũng qua được vòng cha mẹ. ( lược bỏ đoạn này vì phải gần 3 năm gia đình em mới chấp nhận) Và cũng do ở xa nên cãi nhau nhiều, rồi cũng chia tay cả chục lần nhưng vài ngày lại làm lành.

Mình kinh doanh gia đình, tuy k = cấp nhưng công việc của mình có thể tạm gọi là ông chủ của 2 cửa hàng thu nhập hàng tháng sau khi trừ chi hoạt gia đình 5 người vẫn dư ra 10 20 củ tùy tháng. Nói qua k phải khoe chỉ để nói kinh tế mình k hề yếu. Vì tiền em bỏ mình k phải

Công việc của mình làm 1 ngày nghỉ 1 ngày, nhưng k hề bỏ việc được vì mối hàng nhiều. Làm việc từ sáng sớm trưa nghỉ, chiều chuẩn bị cho ngày sau. Có khi làm 2 3 ngày liền vì hàng hóa nhiều. Mình dạy sớm ngủ sớm, em dậy trễ ngủ trễ, có lúc mình gọi thì cứ kêu là bận, lúc đầu là thì bận thật nhưng sau thì do kiểu như mệt mỏi vì bị phiền, và đi chơi với bạn

Đây chính là sai lầm của mình. Vì chủ quan của mình cứ nghĩ 5 năm rồi nốt vài tháng nữa là xong là cưới được rồi, nên cũng éo quan tâm

Sơ qua về em nhé : học cũng bt, dáng bt, hình thì k up đâu mắc công tội người ta. Nhà thì cũng khó khăn k dư dả, nhưng được cái bên nội khá, tiền bạc học hành chủ yêu nhà nội cho. Và em cũng học qua 3 trường dh rồi cứ giữa chừng thì bỏ.

Mình bảo em làm 1 cái ATM, hết tiền thì mình nạp vào, cứ lo học đừng nghĩ vớ vẩn chuyện gd em k cho, chỉ cần em học xong là được. Cái 9 ở đây là mình k hề nói cưới em, vì tính mình k thích nói trước nhưng trong lòng luôn dự định là thế. Có lẽ đây là sai lầm của mình, vài tháng k gặp, vài ngày mệt mỏi ngủ sớm k chăm em.

Em nói mình muốn đi làm thêm, mình lúc đầu k cho nhưng cuối cùng cũng xuôi thôi kệ , vì bản thân mình dư sức nuôi em học hàng tháng + tiền nhà em nữa . Và rồi trong 1 lần cãi nhau vì đi làm k có time cho nhau, mình với em im lặng ~ vài ngày, rồi mình chủ động liên lạc. Em trả lời rời rạc k nhiệt tình. Rồi thưa dần thưa dần. Chính xác là chưa đầy 1 tháng em đi làm thêm đã ngã vào lòng thằng khác và còn nói thích người ta nữa mặc dù thằng kia mình k biết tốt xấu thế nào nhưng chắc chắn chưa yêu đương gì.

Chuyện này tại sao mình biết ? Vì cách đây 2 ngày mình định thứ 2 này dẫn mẹ lên đặt hỏi với nhà em. Nên thử vào FB em xem tin nhắn “chỉ mình tôi” , vì trước đây mỗi lần cãi nhau em thường k nói gì, chỉ viết nhật ký mình vào đọc rồi mình lại xin lỗi đền bù. Còn lần này vào thì choáng mẹ luôn.

3 tuần cãi nhau, em đi chơi mua quà cho người ta, k thèm trả lời tn mình mà thức đêm chat tới 2 3h sáng, trong các đoạn nhật ký thì mình biết người ta chưa hề thích hay yêu em, chỉ có em chủ động đấm bóp, thích, và ôm người ta , rồi lại tự kỷ nên dừng lại, k biết anh ta có thích mình rồi….đoạn này khỏi cần kể cũng biết nhé

Nếu kể tiếp sợ anh em lại gạch em ấy. Cảm giác này nếu ai từng trải thì chắc cũng rõ, nhưng do mình thấy nó quá giống cái cảnh ngày xưa em bỏ thằng ng yêu cũ tới với mình nên chỉ cười cho qua thôi . Đau hay k đau cũng k biết. Nhưng sao vẫn thấy sao em dại quá. Dễ tin người quá hay do sinh lý.

Tha thứ, bỏ qua quay lại thì chắc chắn là không, còn bỏ mặc luôn thì lại sợ cuộc đời em lại trôi vào vòng đời cave. Nếu thằng kia tốt, ổn định hơn mình thì mình cũng yên tâm, và cam chịu thua. Còn đằng này lại là 2 đứa lông bông đi làm thuê part time ….

Mình dự tính thứ 2 vẫn lên nhà em, nhưng chỉ đi 1 mình, nói hết cho bố mẹ em biêt, để bố mẹ em trông chừng con gái, sau này có gì thì đừng bảo tại mình. Rồi mình cũng chỉ im lặng rút lui đứng từ xa nhìn em thôi.

Dù sao cũng nên cảm ơn thằng kia, vì nhờ nó mà mình biết mình k hề có lỗi với em vì k quan tâm em. Và cũng cảm ơn thằng kia giúp mình biết được con người thật của em

Gửi tới em : nếu em có vô tình đọc được. Chỉ mong em đủ tỉnh táo và kiềm chế bản thân, em đã quá xa ngã, mất quá nhiều năm rồi. Bạn bè em giờ việc ổn định, con cái đầy rồi, em nhìn đó mà làm gương. Cứ tiếp tục như vậy thì cả đời em chỉ có đi làm thuê kiếm ăn từng bữa, trường em học là dân lập, khả năng em cũng bt nên đừng mơ tưởng quá. Thực tế, làm cái gần trước từ từ tiến. Và đừng nghĩ ai cũng tốt như anh chính em, mẹ em, cô 2 em, cả nhà em đều nói k hiểu tại sao anh lại yêu em như vậy, trong khi em xấu như con mắm ).

Còn quay lại với anh ư. Không bao giờ, làm bạn tốt anh vẫn sẽ làm bạn tốt của em . Một người bạn tốt thật sự

Hãy trả thù như mình !

1 like cho cái “không bao giờ” của thớt -_-

http://vozforums.com/showthread.php?t=3476112

You may also like...