Tình Dục Học Đường Phần cuối

Chầm chậm tôi vén luôn cái áo của Thục lên . Cái eo thon nhỏ của Thục lộ ra . Lỗ rún nhỏ bé xíu làm cho tôi thích vô cùng .Xoa nhẹ lấy cái bầu vú rồi tôi bóp chầm chậm. Thục sướng rồi nên cũng ưỡn người của mình lên một chút .
Mỉm cười , cúi xuống mút nhẹ cái bờ môi rồi tôi nhìn vào đôi mắt đen láy của Thục mà khẽ nói:
-Cho anh xem ngực em một chút nhé . Anh muốn nhìn một chút xem thế nào !

Thục gật đầu nhẹ nhẹ thì tôi mới chầm chậm vén cái áo ngủ của Thục lên . Hai cái bầu vú cũng đã hiện ra trông đã mắt vô cùng . Núm cú của Thục bé tí xíu chỉ bằng cái đầu đũa ăn cơm thôi nhưng hồng rực lên làm tôi thấy đã lắm rồi . Nó còn thụt vào bên trong mà không nhô ra ngoài .

Không thèm hỏi Thục nữa mà tôi cúi xuống mà ngậm cả cái núm vú mút mạnh . Đôi môi mới chạm vào đầu vú thôi thì Thục ưỡn cong người của mình lên . Cố gắng mút vài cái thì cái đầu vú cũng lồi ra . Ngẩng lên tôi mỉm cười bảo :
-Núm vú của em lồi ra rồi đây này !
Thục cũng cúi xuống nhìn núm vú của mình đã lộ ra , ngẩng lên bảo tôi:
-Anh mút như thế thì làm gì mà chẳng lồi ra cơ chứ .

Nói xong thì Thục cũng chầm chậm lấy tay mà xoa cái bầu vú của mình . Quan sát kĩ thì công nhận là vú của Thục cũng khá đẹp . Nó nhọn lên như một quả núi con con vậy . Thục xoa mấy vòng quanh cái bầu vú của mình thì tôi hỏi :
-Em cũng thích sờ vú của mình à ?
-Thỉnh thoảng thôi chứ cũng chẳng sờ gì nhiều hì hì .

Mỉm cười rồi tôi chầm chậm mà tiếp tục xoa cái bầu vú còn lại của Thục . Bầu vú này thì nó vẫn thụt cái núm vú vào bên trong tôi lại cúi xuống mà mút chùn chụt . Ngoài trời mưa cũng đã ngớt ngớt rồi .

Mùi hương thơm nồng của thân thể người con gái còn trinh làm tôi sướng lắm. Càng mút thì càng thấy đã . Thục cũng đã biết rên ư ử trong cổ họng của mình rồi . Tiếng rên khe khẽ theo bản năng làm cho khung cảnh thêm quyến rũ và gợi tình .

Đang ở gian giữa có phòng khách và phòng thờ nên tôi chỉ mút nhẹ nhẹ như vậy mà thôi rồi bảo Thục .
-Ở ngoài này không hay đâu . Thầy đưa em vào phòng nhé !
Thục mỉm cười mà gật đầu nhẹ nhe . Tôi bế luôn Thục lên vì Thục ngã hãy còn đau chân . Bế vào căn buồng của Thục thì tôi thấy một mùi hương nhẹ nhàng bay ra . Mùi của nước hoa xịt phòng tuổi teen khá là hợp .

Trên tường những tranh ảnh , rồi những đồ vật teen teen cũng được Thục trang trí khá là bắt mắt . Để Thục nằm xuống giường rồi tôi cũng vén cái áo xuống mà nói :
-Thôi ngủ đi nghé . Thầy ra ngoài ngủ .
-Em muốn thầy ở đây cơ .

Nói xong thì Thục cố gắng nhỏm dậy , ôm ghì lấy tôi rồi kéo cổ tôi xuống hôn mạnh lên môi tôi , đồng thời thì Thục cũng cắn nhẹ lên đó . Hơi bất ngờ nên tôi bị ngã dúi xuống mà đè lên người của Thục .

Bị hôn như vậy , tôi nghĩ trong đầu chắc là Thục thèm khát lắm rồi , chính bản thân tôi cũng không thể nào chịu được nữa . Chầm chậm tôi cũng ôm lấy Thục mà mút lưỡi nhưng cũng chỉ vài phút thì tôi dừng lại mà bảo:
-Thôi nào nghe thầy đi . Ngủ đi em !
-Lại thầy rồi ! Em không thích mà !
-Ừ ! Được rồi ! Anh em. Em ngủ đi , chân đau kia kìa .
-Em thích anh bú vú của em như lúc nãy cơ . Em thích được như vậy lắm .
-Nhưng bố mẹ về nhìn thấy thì sao em ?
-Làm gì có ai mà nhìn , mưa thế này bố mẹ em cũng chẳng về đâu , hơn nữa có anh ở đây thì bố mẹ em càng yên tâm thôi mà .
-Nhưng mà anh thì cảm thấy có lỗi với người yêu anh quá !

Nghe câu nói như vậy thì Thục cũng hơi nhăn mặt của mình lại một chút tuy nhiên sau đó thì cũng mỉm cười mà nói lại:
-Có lỗi gì đâu , bình thường mà , em muốn anh giúp em khám phá một chút thôi mà . Đâu có phải yêu đâu mà sợ .
-Nhưng mà làm thế thì anh thấy có lỗi với em quá 1
-Không sao đâu mà . Có lỗi gì đâu cơ chứ. Em thích mà , muốn được khám phá bản thân của mình một chút .Em thích cái cảm giác lúc nãy được anh mút lắm . Có cảm giác gì đó mới lạ mà lần đầu tiên em cảm nhận được .

Lúc này thì tôi thầm nghĩ đã đánh thức được cái dâm đãng bên trong con người của Thục rồi. Tuy nhiên thì tôi vẫn hỏi lại :
-Nhưng mà em còn trinh mà ,anh làm sao mà có thể làm như vậy được ?
-Có quan trọng gì đâu mà , lớp mà em học cũng đầy đứa mất rồi đấy . Trông thế thôi thì cái Trinh cũng mất rồi mà anh !
Hơi ngạc nhiên tôi hỏi:
-Trinh ngoan vậy mà em ?
-Ngoan gì ! Bình thường thì giả nai đấy thôi . Chứ chơi thân với nhau thì em mới biết. Nó hơi bị dâm đấy . Dâm nhất bọn luôn , mà nó đâu chỉ có làm tình với một đứa đâu , làm tình với mấy đứa luôn rồi đó .
-Vậy à ? Chắc lại nghe nó kể hay nói gì chứ gì ?
-Thì cũng nghe có chút chút nhưng mà nói chung là cũng chẳng ra đâu vào đâu .
-Kiểu này là khiêu khích muốn thử hả ?

Nghe tôi nói câu này thì Thục cũng đỏ ửng cả mặt lên rồi nhưng rồi cũng lí nhé mà nói khẽ :
-Thì em nghe nó kể là làm chuyện đó , mới đầu thì hơi đau một chút thôi nhưng sau đó thì thích lắm. Cảm giác thoải mái dễ chịu không thể nào chịu được luôn ấy . Chính vì thế mà nó mới làm nhiều . Nó còn bảo làm xong thì học hành còn dễ hiểu hơn nữa ấy chứ.
-Nó lừa em thôi chứ làm gì mà có chuyện như vậy đâu cơ chứ .
-Nhưng em thấy nó nói cũng có vẻ thật mà .
-Anh làm rồi anh biết, lần đầu thì khá là đau đấy nhé . Hơn nữa là làm chuyện đấy xong thì thường sợ sệt bố mẹ biết .
Nghe tôi nói thì Thục lại tủm tỉm cười mà nói :
-Đau thì em chưa làm bao giờ, em không biết nhưng mà em thì không sợ bố mẹ biết đâu. Cái Trinh làm như vậy hoài mà đâu có bố mẹ phát hiện ra , mà em thấy nó làm , da nó đẹp hơn nữa thì phải .
-Dĩ nhiên là xinh hơn rồi vì nó thay đổi nội tiết trong người mình mà . Trông nữ tính hơn nhiều đấy .
-Vậy à ? Anh ơi ..chúng mình làm đi . Em muốn thử cái cảm giác đấy .

Trong thời tiết se lạnh của buổi đêm , cùng với cơn mưa rào rả rích bên ngoài . Khung cảnh chỉ có hai người cũng khiến cho tôi thích lắm rồi . Trong lòng thì muốn lắm khi nghe Thục nói câu đó nhưng rồi vẫn nói khẽ :
-Đau lắm đấy , không đơn giản đâu!
-Em nghĩ anh biết cách làm cho em hết đau mà .Đầy kinh nghiệm mà , anh .. em muốn thử .

Nói xong thì Thục ngồi luôn dậy mà ôm lấy tôi . Hai cái bầu vú cứng cọ nhẹ nhàng vào ngực tôi làm cho tôi thấy đã . Quả thật đến lúc này thì không thể nào mà kìm lòng được nữa rồi , tôi khẽ ôm lấy Thục mà hôn , không chỉ mút đôi môi mà tôi còn mút nhẹ nhàng lấy cái múi xinh xắn rồi đến cái dái tai nữa .

Lần đầu tiên được tận hưởng cái cảm giác mơn trớn yêu thương như vậy nên Thục rùng cả người mình lên , những tiếng rên ư ử trong cổ họng cũng vang lên khẽ khẽ trong đêm . Tôi mút cho cái dái tai đỏ ửng lên rồi chầm chậm xuống cái cổ .

Cái áo lót của Thục thì cũng được tôi cởi khuy ra từ lúc nãy rồi nên bây giờ chỉ cần cởi cái áo ngủ ra nữa mà thôi . So với thân hình của Thục thì hai bầu vú không gọi là bé nhưng so với Lan và Nga thì bé hơn tương đối .

Lại cắm vào cái bầu vú mà mút mạnh thì Thục như đờ người của mình ra rồi khẽ mà nói :
-Anh ơi .. em thích được .. mút như thế này lắm.. .người em như không còn sức lực nữa rồi anh ơi .. ư ư…

Những tiếng rên khẽ khẽ trong cổ họng mà thôi nhưng cũng làm cho tôi thấy đã . Liếm hai cái bầu vú săn cứng đó rồi tôi quét nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình dọc theo cái khe ngực rồi lại liếm lên cổ .
Làm đi làm lại mấy lần thì Thục cũng đờ ra . Đôi mắt lim dim nhắm nghiền như tận hưởng một cái gì đó đê mê khoái lạc .
Đảo quanh đầu lưỡi xuống cái bụng thon nhỏ và cái eo bé xíu của Thục rồi liếm quanh cái cạp quần . Thục như đã tỉnh ra rồi mỉm cười xoa lấy đầu của tôi mà nói khẽ :
-Anh liếm như vậy khiến cả người em dính toàn nước miếng của anh rồi đây này !
-Nhưng mà em cảm thấy thế nào !
-Thích ! Nó buồn buồn nhưng mà dễ chịu lắm .
-Thế anh làm cho em sướng nữa được không nào ? Cho anh liếm vào chỗ đấy của em nhé !
Tôi nói như vậy nhưng Thục cũng chẳng tỏ ra ngỡ ngàng mà chỉ khẽ hỏi lại tôi :
-Có sợ bẩn không anh ?
-Không sợ bẩn đâu !

Nghe tôi nói không sợ bẩn thì Thục cũng kể thêm :
-Cái Trinh nó nói là được liếm chỗ đấy sướng lắm anh ạ . Cảm giác nó buồn buồn ấm ấm làm sao ấy . Đã đời không thể nào mà chịu được luôn . Mới đầu nó cũng bảo sợ bẩn nhưng sau đó thì thích , mà nó còn mút lại nữa cơ .

Tôi mỉm cười mà nói lại :
-Vậy cơ à ? Thế nó đã làm tình với nhiều người cùng một lúc chưa em?
-Nó cũng kể là thử một lần xem thế nào , là bạn thân của người yêu nó . Mới đầu thì sợ nhưng sau đó thì thích nhưng nó bảo làm thế sợ nghiện .
Tôi hơi ngạc nhiên mà nói :
-Thế cơ à ? Cũng hư quá nhỉ !
-Hư mà đâu có ngoan đâu . Mà em thấy cũng hay hay !

Tôi thầm nghĩ “trông cái mặt xinh xắn mà dâm đãng không thể nào mà chịu được”.

Nghĩ như vậy thôi nhưng tôi cũng chẳng nói gì cho Thục biết cả . Đoán là kiểu gì cũng được làm thịt em học trò tên Trinh này . Không ngờ ở những vùng quê xa thành phố như vậy mà cơn lốc tình dục cũng đã đổ bộ về rồi .

Dưới khung cảnh lãng mạn ,tôi chầm chậm cởi cái quần của Thục xuống . Do làm lần đầu nên Thục hãy còn e lệ lắm, không được tự nhiên . Hơn nữa có lẽ là do ham muốn chứ không phải tình cảm như là Lan nên Thục mới như vậy .

Cái quần được tụt xuống thì tôi quan sát được hai cái đùi thon dài của Thục . Nó không béo như của Lan mà trắng hồng trông thích vô cùng . Nhất là cái quần lót màu trắng ôm sát cái mu lồn , nhô cao lên trông thích vô cùng .

Không ngờ cởi quần ra như vậy thì tôi mới quan sát được kĩ hơn . Ở ngoài thì không trông thấy gì cả nhưng mà cởi cái quần ngoài ra thì tôi mới thấy cái mu lồn đã gồ lên rồi .
Xoa chầm chậm bàn tay của mình vào thì Thục cũng khẽ khẽ mà dạng chân của mình ra. Khuôn mặt cũng đỏ ửng lên vì ngượng , nhưng xen vào đó là cái vẻ mặt có vẻ thích thú lắm. Xoa mấy cía rồi tôi vuốn nhẹ nhàng hai phía mép đùi của Thục mà nói khẽ :
-Anh vuốt thế này thì em cảm thấy thế nào ?
-Em cũng chẳng biết nữa , nói chung là cảm giác khó tả lắm anh ạ ..hích hích .. tại chưa bao giờ em có cảm giác như thế này mà .
-Vậy à , anh thấy người của em đẹp lắm .
-Em tưởng em gầy gầy xấu chứ anh ?
-Không đâu xinh mà , đáng yêu vô cùng đấy ,
Vừa nói thì tôi tiếp tục mà mân mê cái mu lồn rồi nghiêng bàn tay day nhẹ vào cái khe . Mới day được hai ba cái thì Thục đã khép chặt chân của mình lại rồi . Tôi thấy lạ lên bảo :
-Anh làm em khó chịu à ?
-Không có mà, nhưng mà em cảm thấy bấn rứt thế nào đấy , chỗ đấy nóng nóng anh ạ !
-Thì dĩ nhiên là nóng rồi , người nào mà chẳng như vậy.

Nói xong thì tôi cũng miết bàn tay của mình mạnh vào cái khe lồn hơn . Nước bên trong cái lỗ lồn cũng chầm chậm mà chảy ra rồi . Nó làm ẩm ẩm cái đũng quần rồi . Chọc nhẹ nhàng vào cái đũng rồi tôi nói :
-Nước nhờn của em chảy ra này !
-Em cũng chẳng biết , tự nhiên trong người nó cứ như vậy thôi mà . cái nước đấy gọi là nước nhờn hả anh ?
-Ừ , nước nhờn đấy , uống cái nước này ngon lắm !
-Khiếp ! Kinh bỏ đời lên được ấy ! Ngon gì mà ngon cơ chứ .
-Không ngon thật mà , anh là anh thích được uống cái nước này lắm đấy !
-Kinh … Mà anh không thấy bẩn à , chắc là cũng uống của nhiều người rồi đấy nhỉ . Nhìn cái mặt hơn nữa làm chuyên nghiệp thế này ..
-Dĩ nhiên là anh uống rồi . Mà nước này nhiều nhà khoa học đã chứng minh là nó chẳng bẩn một chút nào cả đâu . Thôi cho anh xem nhé .

Không đợi Thục đồng ý hay không thì tôi đã chầm chậm nắm lấy cái cạp quần mà kéo nhẹ nhẹ xuống . Cái mu lồn với những sợi lông đen nhánh đã lộ ra . Không ngờ người Thục thì trắng như vậy nhưng cái mu lồn thì có khá là nhiều lông . Nó mọc vun lên khá là cao , phía dưới cái khe lồn thì nước nhờn cũng đã chảy ra rồi , nó làm cho đám lông đen nhánh ở phía bên dưới cũng ướt nhẹp theo .

Để cái quần lót của Thục sang một bên rồi tôi xoa đám lông và nói :
-Công nhận là lông của em cũng nhiều thật đấy , anh không nghĩ là nhiều như thế này đâu em ạ !
-Nhiều là xấu hả anh ?
-Cũng chẳng xấu gì cả, anh thấy nhiều lông thì cũng có cái hay của nó mà. Ít lông quá đôi khi lại trông gượng gạo .
-Vậy à ! Thế mà cái Trinh thì nó bảo càng ít càng tốt. Nó cũng không có nhiều lắm nhưng mà đã cạo hết đi rồi .
-Kinh nhỉ ! Anh không nghĩ Trinh lại như vậy đâu . Vì thường ngày ở lớp cũng ngoan hiền lắm mà , đâu có đến nỗi nào như vậy !
-Thì tỏ vẻ ngoan ngoãn thôi mà . Chứ chơi thân , hay nói chuyện với nó về chuyện tình dục thì nó khác ngay ấy , không còn ngoan hiền như vậy đâu .
Tôi gật gù , vuốt nhẹ nhàng cái đám lôi rồi chắp nhẹ hai bàn tay vuốt lên cho cái đám lông dựng ngược . Thấy tôi làm như vậy thì Thục cũng nói :
-Anh làm gì mà lông em dựng lên hết thế !
-Thì tạo mẫu cho nó cũng như tạo mẫu tóc ấy mà .
Vuốt cho đám lông dựng lên rồi thì tôi mới chầm chậm đưa tay vuốt dọc theo hai cái mép lồn. Không ngờ nước nhờn của Thục lại nhiều đến vậy . Nó chảy cả xuống cái khe đít phía bên dưới nữa .
Lồn của Thục thì cũng không được đẹp lắm nhưng nói chung hai cái mép cũng khít vào với nhau rồi trơn bóng cả lên . Hai cái mép cũng thâm đen làm cho tôi thấy đã lắm. Đưa hai cái ngón tay kéo hai cái mép rộng ra một chút thì tôi cũng thấy cái hột lẹ nó lộ ra rồi .
Hột lẹ của Thục không bé như của Lan mà to hơn một chút , nó to đến nỗi gần bằng hạt đỗ đen vậy . Đưa đầu ngón tay trỏ vào đúng cái hột lẹ đó tôi day day thì Thục cong người ra đằng sau , ưỡn lên mà nói :
-Anh … đụng vào chỗ đấy sao mà em không thể nào chịu được !
Ngẩng lên mỉm cười tôi hỏi :
-Thế cái cảm giác anh động vào chỗ đấy nó như thế nào ?
-Khó tả lắm ..nó buồn buồn ..tê tê nói chung là cứng hết cả người luôn ấy … khó tả lắm ..như có luồn điện chạy dọc người anh ạ ..
-Vậy à ? Thế anh làm em sướng nhé !
-Thôi thôi ! Em không thể nào mà chịu nổi được cái cảm giác đấy đâu anh ạ !
-Dần dần rồi sẽ quen thôi ..em sẽ thích cái cảm giác được xoa vào đấy cho mà xem .
Nói xong thì tôi đưa hai ngón tay tiếp tục vạch hai cái mép lồn của Thục ra mà day day cái hột lẹ . Mỗi lần ấn tay vào rồi xoa xoa lại khiến Thục rùng mình lên , dạng chân ra to hơn rồi giật giật cái bụng dưới .
Nước nhờn ở bên trong cái lỗ cũng chảy ra thật là nhiều . Nó đục đục nhớt nhớt làm tôi thích lắm. Cúi sát xuống cái lỗ lồn , tôi nhìn vào bên trong thì cũng thấy màng trinh lấp ló ẩn hiện phía sau đám lông đen nhánh và hai cái mép lồn đỏ au .
Day day được một lúc thì tôi chầm chậm bảo Thuch :
-Anh liếm chỗ đấy của em được không ?
-Nhưng mà em nghĩ anh sợ bẩn !
-Không bẩn đâu mà , anh thích được liếm như vậy lắm . Dạng chân to ra một chút đi nào .

Thục cũng nghe lời của tôi mà dạng chân ra to hơn nữa . Cái khe lồn cũng theo đó mà mở rộng ra hơn . Khom người xuống bên dưới một chút rồi tôi hôn lên cái đám lông đen đang dựng lên do tôi vuốt lúc nãy .

Thục khẽ nhỏm đầu của mình lên một chút xem tôi hôn cái lồn của mình thế nào . Mùi khai khai khẽ đưa vào trong mũi tôi .

Cái mùi này tôi thấy quen nên càng thích hơn . Hôn quanh cái đám lông rồi tôi há miệng ra mà ngậm nhẹ vào đám lông đen nhánh đó mà mút

Thục bắt đầu thở mạnh hơn , hơi thở cũng đã hổn hển lên rồi . Biết là đã kích thích được Thục rồi nên tôi càng mút mạnh hơn . Há to miệng của mình ra mà tôi ngậm cả cái mu lồn mà mút mạnh .

Đám lông đen nhánh cũng đã ướt sũng bởi nước miếng của tôi . Ngậm chán cái mu lồn thì tôi chầm chậm đưa lưỡi sang hai bẹn rồi đưa lưỡi liếm vòng quanh. Chẳng mấy chốc thì cái mu lồn cùng với hai cái bẹn đã dính nhớp bởi nước miếng của tôi .

Ngẩng lên tôi hỏi Thục:
-Anh Liếm như vậy em có thích không?
-Có anh ạ .. cảm giác buồn buồn nhưng mà thoải mái lắm . Đã không thể nào mà chịu được luôn nữa ..
-Vậy à ? Thế anh liếm luôn vào cái lỗ của em nhé . Nếm xem nước nhờn của em thế nào.

Thục khẽ mỉm cười như thỏa mãn lắm rồi , đồng thời cũng khẽ nhẹ nhàng mà dạng chân của mình rộng ra hơn chờ đợi cái đầu lưỡi của tôi quét đúng vào bên trong cái lỗ lồn . Đưa hai tay đỡ hai cái đùi của Thục rồi tôi cúi xuống một lần nữa.

Lần này thì tôi mới khẽ khàng đảo cái đầu lưỡi của mình đúng vào cái lỗ mà quét một đường dọc theo cái lỗ từ dưới cái lỗ lồn lên gần cái mu .

Chỉ cần như vậy thôi thì Thục đã rùng cả người lên , cái mu lồn cũng co giật giật . Khẽ vén đám lông cùng hai cái mép lồn đỏ au ra ,chọc cái đầu lưỡi vào đúng cái lỗ tôi ngoái nhẹ nhẹ thì Thục bấu mạnh xuống giường , hai cái đùi trắng nõn kẹp vào đầu tôi rồi rên lên :
-Úi anh ơi .. em đã quá….sướng quá….liếm chỗ đấy như vậy em không thể nào mà chịu được đâu anh ơi .
Vòng tay ra ngoài hai cái đùi, tôi trườn lên bóp hai cái bầu vú mà nói :
-Không sao đâu mà em ! Anh làm cho em sướng thì cứ tận hưởng đi nào . Làm gì mà kẹp chặt chân thế ?
Thục cũng hơi thả lỏng cái đùi của mình ra mà nói :
-Em cũng chẳng biết nữa, tự nhiên có cảm giác thèm muốn một cái gì đó rồi em kẹp chặt vào thôi à .

Hai bàn tay vừa bóp vú rồi tôi cứ thế mà liếm mạnh cái mu lồn hơn nữa , đồng thời mút cái hột lẹ . Bao nhiêu nước nhờn cũng đã chảy vào trong miệng của tôi rồi . Nước nhờn của Thục cũng ngọt ngọt mà không mằn mặn như của Lan .

Cố gắng ngậm luôn cái mép tôi mút cho nó dài ra thì Thục rùng mình lên , hai bàn tay nắm lại không còn sức nữa .
Ngẩng lên mỉm cười tôi hỏi :
-Em thấy trong người thế nào ?
-Đã đời lắm.. như được nhận lấy một cái gì anh ạ , mà em cũng chẳng còn sức lực nữa, người cứ buồn ra ấy.

Mỉm cười rồi tôi chầm chậm mà cúi xuống rồi tiếp tục mà đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình vào đúng cái lỗ lồn mà ngoáy mạnh. Càng ngoáy thì dòng nước nhờn bên trong cái lỗ càng chảy ra nhiều hơn . Thục cũng dạng chân của mình ra .

Ngoài trời mưa đã tạnh hẳn rồi , chỉ còn những giọt nước đọng lại từ mái ngói mà nhỏ xuống cái sân còn vũng nước kêu tí tách mà thôi .

Khi đã liếm được khá nhiều nước nhờn của Thục rồi thì tôi mới ngẩng lên rồi bảo :
-Lúc nãy em không còn sức nữa là em lên đỉnh đấy . Người ta gọi là cực khoái đấy !
-Vậy à ? Em đọc sách cũng thấy người ta nói nhưng em nghĩ là khi quan hệ thì mới có cảm giác đấy chứ . Anh mới hôn của em thôi mà .
-Đôi khi nhiều người chỉ cần được hôn thì cũng lên đỉnh rồi đấy em ạ . Không cần làm đâu .
Nói xong thì tôi chầm chậm mà tiếp tục đưa cái đầu ngón tay mà vuốt dọc theo cái khe lồn của Thục. Thục cũng thích được vuốt ve như vậy lắm nên cứ nằm yên . Khá lâu sau thì tôi mới khẽ bảo :
-Em mút của anh được không ?
Tôi nói như vậy thì Thục cũng hơi lưỡng lự một chút nhưng sau đó thì mỉm cười mà nói :
-Được thôi , em cũng muốn thử như thế nào , cái Trinh nó bảo mút cũng ngon lành lắm. Mới đầu thì sợ một chút thôi nhưng sau đó thì thích .
Tôi mỉm cười đứng dậy , chầm chậm cởi cái quần âu của mình ra . Con cặc cũng dựng đứng căng lên rồi . Thục nhìn con cặc của tôi thì cũng hơi sợ nhưng cái cảm giác thèm khám phá có lẽ là Thục cũng chầm chậm tiến lại rồi khẽ đưa nhẹ những ngón tay mềm mại của mình vuốt lên cái thân cặc đang căng phồng trong cái quần lót rồi Thục cười mà bảo :
-Chim anh to thế ?
Tôi mỉm cười mà bảo :
-Có phải trẻ con đâu mà em bảo là chim!
-Thế thì phải nói là gì ?
-Của anh thì nói là cặc . Cũng như cái bướm của em , có ai gọi là bướm nữa đâu mà gọi là lồn. Hiểu không em ?

Thục mỉm cười rồi gật đầu , những ngón tay vuốt chậm chậm lấy cái thân cặc bên ngoài quần có một vẻ gì đó vụng về nhưng cũng có phần ham muốn . Như muốn nắm lấy con cặc của tôi lắm rồi .

Đưa hai tay xuống , tôi cũng chầm chậm mà cởi cái quần cảu mình ra cho con cặc cứng ngắc dựng lên .Thục nhìn thấy con cặc của tôi lộ ra rồi thì khẽ nắm nhẹ lấy con cặc vuốt lấy nó rồi mỉm cười mà nói :
-Nghe nói chuyện thì em cảm thấy sợ sợ nhưng mà nhìn thế này thì cũng không đến nỗi sợ lắm anh nhỉ .
-Cái này thì có làm gì mà sợ đâu cơ chư . Của người nào cũng có mà em . Em mút cho anh như anh mút cho em nhé .

Thục không nói gì mà chầm chậm cúi xuống , đưa nhẹ nhàng cái con cặc lên môi của mình hôn nhẹ một cái , sau đó thì đưa cái đầu lưỡi ra mà liếm nhẹ nhàng . Những những lần đưa lưỡi của Thục , tôi biết Thục làm lần đầu.
Làm chuyện đó vừa rụt rè vừa nhút nhát .Vuốt mái tóc của Thục rồi tôi nói khẽ :
-Liếm mạnh lên đi em , không sợ làm đau anh đâu . Anh thích được liếm mạnh cơ em ạ . Càng liếm mạnh càng đã .
-Đau thì sao ?
-Không đau đâu mà . cứ mạnh lên đi em , anh thích được mút mạnh.

Vừa nói thì Thục cũng há to miệng của mình ra mà liếm rồi mút lấy cái đầu khấc của tôi. Mút mạnh được mấy cái nhưng sau thì Thục cũng nhả con cặc ra mà bảo :
-Hích ! Em không quen anh ạ , có mùi khai khai em không chịu được .
-Không sao đâu mà . Bình thường ai cũng vậy nhưng dần dần rồi sẽ quen ngay được thôi em ạ.

Thục nghe tôi nói cũng cố gắng rồi cứ thế mà ngậm vào mút mạnh hơn . Tôi cũng khẽ ôm lấy mái tóc của Thục rồi nhấp con cặc cho con cặc nó chui vào sâu trong miệng của Thục hơn . Hai hàm răng cọ nhẹ nhàng vào đầu khấc làm cho tôi thích lắm . Lim dim mà tận hưởng cái cảm giác đê mê đó một lúc thì Thục nhả con cặc của tôi ra mà nói :
-Quả thật là em không thể nào mà chịu được nữa rồi , không mút được nữa anh ạ !

Mỉm cười đỡ Thục đứng dậy tôi bảo :
-Thế là được rồi , không cần mút nữa đâu em ạ . Thế bây giờ anh em mình làm nhé được không?
-Được nhưng mà làm lần đầu đau hả anh?
-Không sao đâu mà ! Anh làm cho em không có cảm giác đau đâu . Thích lắm đấy.

You may also like...