Tôi thương vợ bạn

Anh Khoa hớp một hớp cà-phê rồi nói:
-Tao có đọc chuyện của mầy đăng trong Cỏi Thiên Thai, có nhiều tình tiết hấp dẫn. Khá lắm! Tao có câu chuyện thật này kể mày nghe. Theo tao thì nó cũng hấp dẫn chẳng kém gì chuyện hư cấu.

thuong

Năm ấy tao đúng 17 tuổi. Vừa đi học về, định bước vô nhà thì tao nghe có tiếng cãi cọ giữa ba tao và một người dàn ông trong phòng khách; nhưng giọng ba tao rất nhỏ nhẹ, còn giọng người đàn ông kia thì trịch thượng và có vẻ như đang say rượu. Tao hé mắt nhìn qua khe cửa, thì ra đây là Hùng , một tay du đãng con ông cháu cha trong vùng Thị Nghè, có biệt danh là Hùng công tử. Tao vội vàng đi vòng ra phía sau, nằm nghỉ trên chiếc võng mắc ở mái hiên. Tao vừa bị chị Hương “quần” cho một trận trên giường, rất mệt. Chị Hương lớn hơn tao 5 tuổi, rất đẹp và chịu chơi. Chị làm nghề gái gọi; nhưng đặc biệt, chị chỉ chịu cởi quần cho những ai chị thích. Mấy thằng cha hom hem, xấu trai đừng hòng rờ tới chị. Đối với tao chị hoàn toàn cho chơi miễn phí vì rất thích tao, vả lại chị cũng nhờ tao nhiều việc như viết thư bằng tiếng Anh cho thằng bồ Mỹ, giữ nhà cho chị mỗi khi chị đi vắng . . . Nhà chị và nhà tao sát vách nhau. Tao chỉ cần bước vài bước là vào được nhà chị. Hầu như trong suốt một năm, chị chưa hề từ chối tao việc đ* đéo. Tao vào nhà là chị biết ngay tao đang nứng, kéo tao vào phòng, tuột quần áo tao ra, tuột quần áo chị ra. . . Trở lại chuyện cãi nhau ngoài phòng khách. Tao định chợp mắt ngủ thì nghe có tiếng Hùng công tử nói với ba tao:
-Số nợ này mầy có thể trả bằng cách khác.
-Tôi hết cách rồi.
-Còn.
-Không còn cách nào khác, ngoài việc anh cho tôi khất thêm vài ba tháng nữa.
-Mầy đã khất biết bao nhiêu lần rồi. Lần này lại định khất bừa nữa. Mầy biết là tao có cách trị chớ.
-Dạ tôi biết, nhưng không còn cách nào khác. Xin anh thương gia đình tôi.
-Thương chớ, nhất là thương. . .vợ mầy.
-Dạ.
-Tánh tao rất thẳng, có sao nói vậy. Tao vào đề ngay, khỏi mất thời giờ.
-Dạ.
-Để tao . . . chơi vợ mầy một cái, xóa nợ.
-Anh nói chơi. . .
-Tao nói thật. Chỉ một lần thôi. Tao xé giấy nợ và hứa trước mặt các anh em khác. Không những tao xé giấy nợ, mà còn đưa tiền thêm cho mầy, tha hồ chích choác.

Nghe đến đây tao tái mặt, không tin vào tai mình. Dì tao không phải là mẹ ruột tao, nhưng tao thương chẳng khác nào mẹ ruột. Năm ấy dì 27 tuổi, nhỏ hơn ba tao tám tuổi, nết na xinh đẹp nhất nhì trong xóm, đặïc biệt rất hiền và chìu chuộng ba tao. Tao chỉ muốn bước ra phòng khách mắng thằng cha nham nhở ấy một trận, nhưng ghìm lại được.
Năm phút im lặng trôi qua, rồi tao nghe tiếng ba tao nói:
-Nhưng sợ bà ấy không chịu.
-Chưa chắc. Hà, hà! Tao đẹp trai, khỏe mạnh nhất xóm mà. Gái xóm này mê tao tít thò lò. Nhưng nếu vợ mầy không chịu, tao cũng có cách.
-Cách gì?
-Có gì khó đâu. Mầy ngủ với vợ mầy, nửa đêm tao mò vào thế mầy, làm sao vợ mày biết được. Đêm nay có thông báo điện cúp lúc 2 giờ sáng, trời tối như mực, khổ người mầy và tao lại cao lớn giống nhau. . .
-Nhưng cái mùi người của tôi và của anh khác nhau, đầu tóc cũng khác.
-Dễ ợt! Mầy đưa đồ lót của mầy cho tao mặt. Lát nữa tao sẽ đi hớt tóc ngắn như mầy. À, nhớ đêm nay đừng có chơi mà vợ mầy mệt. Để dành cho tao. Vọc cho vợ mầy hứng trước đi.
-Khi nào?
-Ngay tối nay.
Tao nằm im, cố nghe thử hai người có nói thêm gì nữa không, nhưng hai người đã rời phòng khách.
Tao rất bất mản ba tao, không ngờ ông ấy lại hèn nhác chấp nhận yêu cầu của Hùng công tử một cách nhanh chóng như thế. Tao không ngủ được nữa, suy nghĩ cách đối phó lại Hùng công tử.

o O o

Từ lúc 12 giờ khuya tao đã lẻn vào phòng ngủ của ba và dì tao. Phòng ba và dì tao khá rộng, có một cửa ra vào và một cửa thông qua phòng ngủ của tao. Tao không bao giờ ờ phòng này vì nó ẩm thấp tối tăm, mà ở trong phòng khách. Đặc biệt phòng ba và dì tao có một phần ngăn phía trên nhà tắm, đựng đủ thứ đồ dư thừa, nơi đây có thể quan sát toàn thể phòng ngủ và ngay cả nhìn xuống phòng tắm, cầu tiêu. Tao đã có chủ đích nên chịu khó vào nằm trên này hơn một tiếng đồng hồ rồi, tay thủ sẵn cây gậy lớn và cái đèn pin. Tao có tật đái láu; hơn nữa vì hồi hộp nên cứ vài chục phút lại đái một lần, tao cứ cho cu vào trong khe váng mà tè xuống phòng tắm.

Vào khoảng hơn 1 giờ 30 sáng, đang thiêm thiếp ngủ, tao bỗng nghe có tiếng động trong phòng tắm. Tao tò mò nhìn qua khe váng thì thấy dì tao đang ngồi đái. Bà ấy đái xong, cởi quần ngồi xuống, chàng hảng hai chân, rồi múc nước dội vào l*n, lấy tay kỳ cọ. Bỗng bà đổi ý, tụt hết áo quần ra, múc nước dội vào người. Mỗi lần bà ấy nghiêng người để giội nước tao mới thấy được một bên của cặp vú, nó hơi lớn và nhọn, nó chỉa ra phía trước, lắc lắc, như khiêu khích. Tao ở phía trên nhìn xuống nên không thấy rõ l*n của bà ấy, chỉ thấy một chùm lông, cặp đùi thon và cái mông lớn tròn. Thú thật, tuy đó là dì tao, nhưng thấy thân hình bà lồ lộ và hấp dẫn như thế, tao nứng quá.

Tao đau xót nghĩ đến lát nữa đây thân hình này sẽ bị dày vò bởi một người đàn ông không phải ba tao.
Dì tao tắm xong, thay bộ áo quần trắng rồi đi ra khỏi phòng tắm, vào giường nằm xuống. Một lát sau ba tao vào nằm xuống cạnh dì tao. Ông nằm một lát rồi xoay qua ôm dì tao. Đèn trong nhà tắm vẫn để sáng nên tao thấy ba tao ôm rồi bóp vú dì tao, bóp từ vú này qua vú khác, xong kéo áo dì tao lên, để lộ cặp vú ra, cặp vú như hai trái bưởi nhọn chĩa lên trời với hai cái núm nho nhỏ hồng hồng. Dì tao kéo áo xuống, hỏi:
-Hình như anh chưa đóng cửa.
-Cửa ngoài đóng rồi. Thằng Khoa có khi nào vào đây đâu, mà nó lớn rồi, lúc nào vào cũng gõ cửa.
-Nhưng đóng lại vẫn hay hơn.
-Ừ, đóng.

Tao thấy ba tao đứng dậy , nhưng chỉ khép cửa, chớ không chốt lại.
Ba tao lại nằm xuống, lấy tay rờ l*n dì tao. Dì tao mặt chiếc quần hơi chật và rất mỏng, nên l*n bà ấy nhô cao lên, thấy lờ mờ cái khe và mớ lông đen đen. Ba tao bóp l*n xong rồi lấy ngón tay trỏ cho vào giữa khe l*n móc nhẹ nhe. Ông ấy móc một lát thi chỗ quần trắng nơi l*n biến thành màu đen vì bị ướt. Dì tao nẩy đ*t lên gần như quằn quại, còn một tay thì nắm c*c ba tao vò vò. Ba tao vội lấy cả hai tay tụt quần dì tao xuống. Bấy giờ tao mới thấy rõ l*n bà ấy. Lông bà ấy rậm bao phủ hết cả l*n, chỉ chừa cái khe đỏ hồng với hột le nho nhỏ vừa phải. Bà ấy chàng hảng hai đùi ra làm cái l*n tách ra. lờ mờ bên trong lóng lánh những nước. Đang vò c*c ba tao, bỗng bà ấy rụt tay lại nói:
-Sao mềm xèo vậy. Trác táng , hút xách quá nên liệt dương mất rồi.
Ba tao nói gì rất nhỏ, nghe không rõ.

Dì tao lại nói:
-Không thích thì đừng có chơi, đừng có chọc người ta.
-Đợi chút. Đang hồi hộp, nó teo lại.
-Việc gì mà hồi hộp.
Dì tao lại cầm c*c ba tao, cười nói:
-Nó cứng rồi nè, làm đại đi để còn ngủ, mai dậy sớm.
Ba tao leo lên người dì tao, nắc lấy nắc để. Dì tao chàng hảng hai đùi, hai cẳng quặp lấy chân ba tao như muốn đu lên. Tao nghĩ: ” Bà ấy sướng như vậy làm sao lát nữa chơi tiếp với Hùng công tử.”
Tao đang suy nghĩ thì đèn điện phụt tắt. Trong nhà tối đen như mực, gần như không trông thấy gì cả . Có tiếng thầm thì giưã ba tao và dì tao, rồi tiếng dì tao nói:
-Chuyện như vậy mà bây giờ mới nói. Thôi được.

Im lặng một lát rồi có tiếng chân người đi, tiếng ba tao ho và tiếng cót két của một cánh cửa nào đó. Một chút ánh sáng từ bên ngoài tràn vào vì cánh cửa phòng hé mở rồi khép lại. Tao mê mải lắng nghe động tịnh, quên cả dự định của mình . Ngay lúc đó có bóng một người cao lớn đi vào mà để ý lắm mới nhìn thấy, rồi có tiếng chiếc giường lò xo kêu cót két, tiếng nuốt nước bọt, tiếng thở, những tiếng va chạm gì đó, rồi một tiếng “ọt” khá lớn mà tao chắc chắn là của hai bộ phận sinh dục nam nữ tiếp xúc. Tao cố giương cặp mắt ra nhìn nhưng chỉ thấy hết sức lờ mờ hai bóng người trần truồng nằm chồng lên nhau và động đậy. Tao định nhảy xuống bật đèn pin và phan cho Hùng công tử ( Tao chắc chắn đây là Hùng công tử) một gậy thì nghe có tiếng hôn hít và tiếng rên của cả hai ngươi trên giường. Hai người có vẻ thích thú với nhau lắm vì càng lúc tiếng “ọt, ọt” càng lớn hơn. Hai bên “quần” nhau chừng 10 phút thì tao nghe có tiếng la có vẻ đau đớn lắm:
-Á! Á!

Đáp lại tiếng la là tiếng chiếc giường lò-xo kêu dữ dội như muốn rơi ra từng mảnh. Tao phân vân không biết nên hành động thế nào thì bỗng nghe có tiếng thút thít khóc và tiếng tắt nghẹn trong cổ họng như cố ghìm lời nói của mình lại. Thế rồi bóng đen cao lớn ngồi dậy và mất hút sau cánh cửa một cách nhanh nhẹn, khiến tao không kịp hành động gì cả. Tao nhẹ nhàng rúc ra cái cửa sổ nhỏ không có khung ở phía sau gác và leo xuống, đi về phòng khách.

Sáng hôm sau việc đầu tiên của tao là làm vệ sinh thân thể rồi qua nhà chị Hương. Tao phải giải quyết gấp hai hòn dái. Hai hòn dái nhức như có hai cục gì nằm trong đó vì tao đã bị kích thích quá sức rồi. Chị Hương không vồn vã với tao như mọi lần, chị có vẻ miễn cưỡng đáp ứng khi tao ôm chị và rờ rẫm chị. Tao bóp vú thì chị nói đau, tao bóp l*n chị cũng hất tay tao ra và nhăn mặt. Tao bực mình vật chị xuống sàn nhà rồi tụt quần áo chị ra. Tao định rúc đầu vào đôi vú đồ sộ của chị để bú thì chợt thấy có một dấu răng ở vú phải. Tao nhìn xuống dưới háng, cũng thấy có mấy vết bầm nho nhỏ. Tao hỏi:
-Sao vậy?

Chị ngập ngừng một lát rồi nói:
-Bị . ..chó cắn.
-Chó nhà ai vậy?
-Chó Hùng công tử.
-Hồi nào?
-Khuya nay.
-Sao?
-Sao gì?
-Không lẽ. . .
-Thì có người thuê chị cho Hùng công tử chơi. Thật ra cũng không hẳn là thuê vì chị không lấy tiền, chị cũng. . .thích Hùng công tử lắm.

Không ngờ cái mặt đẹp trai như vậy mà bạo dâm. Tao đã hiểu rõ tất cả. Thì ra hồi khuya ba tao đã bố trí cho chị Hương nằm sẵn trong phòng kế bên để thế cho dì tao.
Tao vờ hỏi chị Hương:
-Khoa không hiểu gì cả. Sao chị không la lên
-Hiểu làm gì cho mệt. La lên thì lộ tẩy hết. Thôi, không nói nữa. Vài hôm nữa mới chơi được.
-Không, chị giúp Khoa đi. Nó tức nơi hai hòn dái, chịu không nổi.
Chị Hương cười nói:
-Thôi được. Vào tắm rửa đi rồi ra đây.
-Mới vừa tắm.
-Nàm ngửa ra.
Chị nói xong, đè tao xuống, cho miệng vào cu tao, mút lấy mút để.

Hết

You may also like...