Trao Tình

Trao Tình (Tác giả: Văn Long)

==========================

Sài Gòn những ngày tháng cuối năm vẫn còn oi, ấm, thế nhưng Xuân vẫn vui vẻ đạp xe ra đường dưới cái nắng chói chan của buổi trưa ngày thứ bảy. Nàng rất vui vì chút nữa đây nàng sẽ được gặp người nàng thích. Không may mắn như bao bạn đồng trang lứa, sau khi thi rớt tú tài, nàng ở nhà phụ giúp mẹ buôn bán hàng thời trang ở chợ. Rảnh thì café chit chat với bạn bè, đi học thêm tiếng anh buổi tối. Cuộc đời vậy cũng khá yên ả nhưng đôi khi nàng cảm thấy cô đơn vì anh chàng người yêu con nhà giàu chung lớp giờ đang đi du học bên Úc, không biết có nhớ quay về với nàng không . . . .

Hôm nay Xuân mặc chiếc áo thun dây xì tin màu tím nhạt, chiếc quần jean lửng thật thoải mái. Nàng xin mẹ đi siêu thị.

“ Trời nóng gần chết mà sao con đi đâu vậy Xuân ? ”

“ Dạ con đi nhà sách rồi qua siêu thị nhe mẹ. Trời nóng quá ở nhà chắc con điên quá ah ! Tranh thủ vào đó đọc sách chơi cho mát. ”

“ Ờ, vậy con đem theo chìa khóa nhe ! Chút mẹ ra chợ ! Ngoài chợ cũng nóng lắm, nhưng đi về hoài mất khách hết. Chiều con về sớm nấu cơm nhe chưa. Mẹ cho ít tiền nè, có thích mua gì thì mua. ”

“ Dạ. Thương mẹ nhất trên đời . . . ”

Xuân vui vẻ dắt xe, chạy hướng về siêu thị Coop Mart, nhưng nàng vòng qua Lăng Ông rồi rẽ vào con đường Đinh Tiên Hoàng. Nàng không ghé siêu thị mà chạy thẳng đến chung cư Miếu Nổi, nơi đã hẹn với Huy. Hôm nay thứ bảy nên Huy được nghỉ và hẹn nàng đến chơi. Căn hộ ở tầng 12 lộng gió, Huy đang share phòng với Sơn, một người bạn chơi thân hồi cấp 3. Cả hai đã bước qua tuổi băm, Sơn thì vẫn còn độc thân, Huy thì đang thời kỳ chiến tranh lạnh với vợ nên dọn qua ở chung người bạn. Thang máy dừng lại ở tầng 12, Xuân tiến về gần cuối hành làng bấm chuông. Sơn bước ra :

“ Chào em, khoẻ không ? Trời nắng thế này vào nhà cho mát. ” Sơn vui vẻ mở cửa.

“ Chào anh Sơn, Anh Huy có nhà không anh ? ”

“ Có. Nó đang chơi game kìa. Buồn ghê nhé. Em lúc nào cũng ưu ái anh Huy. Anh ghen tỵ đó. ”

“ Hihi. Anh thiệt vui. Thì anh Huy mời em qua chơi chứ anh có thèm rủ em đâu nè ? ” Xuân nhanh nhảu đáp lại.

Nghe tiếng Huy trong phòng bước ra. Cả ba ngồi ở sofa trò chuyện. Huy năm nay ba mươi lăm tuổi, tướng tá cao mét tám, là dân trong đội tuyển bóng rổ của trường đại học. Thường xuyên chơi thể thao nên cơ thể rất nở nang. Sơn thì thấp hơn chút nhưng dáng người cũng khá cân đối. Không chơi thể thao mạnh như Huy, nhưng rất đam mê môn Yoga. Hiện đang làm nghề tay trái là huấn luyện viên Yoga cho một trung tâm có tiếng ở SG. Thời gian rảnh thì Sơn bơi lội và chơi cầu long chung với Huy. Bây giờ hai người lại ở chung với nhau, không biết còn bày cái gì để chơi chung. Căn hộ rộng gần 70m vuông với hai phòng ngủ, một phòng khách cũng khá thoải mái cho hai chàng “độc thân”.

Ngồi nói chuyện một lúc, Huy chợt nhớ ra “Ah ! Nãy giờ đi nắng, em vào rửa mặt cho mát đi em”. Xuân khẽ dạ rồi vào nhà tắm. Ngoài này còn lại hai gã đàn ông.

“ Ê Huy, em này ngon quá ! Ông chơi rồi nhường cho tui thử một lần được không ? ” Sơn nửa đùa nửa thiệt

“ Thôi cha, tui lỗ chết. Ông bà mình nói ‘bánh ít đi, bánh quy lại’ ông có bánh quy không ? ”

“ Khỏi lo ! Không ngờ hôm nay trùng khớp. Tui đang hẹn con bé Lan hôm bữa qua nè. Em nó chê nắng còn chần chừ. Chút nó qua tui trả lại cho. OK ? ”

. . .

Xuân đang say sưa dưới vòi nước mát thì “phụt” một cái đèn tắt. “ Ý anh Huy ơi ! Cúp điện hả ? ”

“ Uhm ! Em chờ anh chút. ”

“ Ủa ! Anh Huy đâu anh ? Sao anh vào phòng anh Huy ? ”

“ Huy nó mới đi mua đồ chút. Anh vào tìm cái gói thuốc của anh. ”

Không những vào phòng mà còn đã có mặt thù lù trong phòng tắm nhỏ. Sơn đã với vội chiếc khăn bông đưa cho Xuân tỏ vẻ chăm sóc.

“ Trong này tối thui, anh lo em sợ ma. ”

“ Sợ ma le thì có, ban ngày ban mặt làm gì có ma anh. ”

Trong khi choàng quấn khăn cho Xuân Sơn đánh bạo khẽ chộp một bên vú của nàng :

“ Đây nè, còn nói không sợ, run đến nổi da gà đây nè. Để anh lau cho. ”

Nổi da gà là chuyện nhỏ, nổi cái núm mới là chuyện lớn. Con gái thanh xuân gặp trai rờ ngực, lại đang ướt sủng, dễ phản ứng. Cho nên chưa gặp ma đã run. Sơn hấp tấp lau người cho Xuân. Áp khăn bông mạnh, rờ thì mơn trớn nhẹ nhàng cho nên lau tới đâu nổi da gà tới đó. Lạ thay nàng nổi da gà nhưng không thấy lạnh mà thấy hâm hấp. Sơn buộc miệng “Em đẹp quá”. Lúc gã khum khum để lau xuống bụng và mông nàng thì nàng vịnh tay lên vai gã mỉm cười nói “Xạo ! Anh lợi dụng quá há.” “Ai biểu em dễ thương quá Xuân ơi.” Sơn lau tiếp sau mông rồi ra đùi phía trước, xuống chân . . . Gã đi vòng quanh, tránh ở giữa chỗ đó. Nhấc bổng từng chân lên hôn khẽ lên mu chân. Xuân thấy nhột nhột, thích thích. Sơn buông cả khăn bông xuống sàng để Xuân dẫm chân lên cho khô. Gã lại nhấc từng chân lên hôn ở dưới bàn chân. Hôn lên mắc cá, lên bắp chuối, lên đùi. Nhẹ nhàng, mơn trớn làm bé Xuân vừa thích vừa hơi co rút người. Đến hết bẹn, không còn chỗ tiến nữa, lần này không đi xuống chân kia Sơn hun chụt lên con bướm của nàng. Nàng co rút, nắc nẻ, ghịt đầu Sơn thêm sát lại. Nãy giờ gã đã vờn nàng…chịu đựng. Sơn thấy thế cũng ghịt lấy hai mông của cô bé, hun ngoạm lấy bướm em. Xuân rên siết, cảm khoái. Nhưng Sơn lại vội đứng lên, một tay vẫn bấu ghịt mông nàng, tay kia đỡ đầu nàng kéo ra sau. Làm như những lọng tóc còn ướt quện có tự chủ đan vào những ngón tay gã, cho gã kéo đầu nàng ngữa ra, để môi miệng cho gã phủ lấy, lưỡi gã lùa qua xâm nhập. Xuân hâm hấp cuống quít nút lưỡi Sơn đón nhận để rồi cũng bị gã quật lại nút lấy lưỡi nàng. Cô bé ú ớ khi Sơn buông mông đưa tay ra trước bụm lấy bướm vọc. Sơn thay đổi hết bụm bướm lại bấu ghịt mông. Tay kia hết ghì đầu tóc lại luồng xuống đỡ ót Xuân. Để quên hai bầu vú căng tức vì đang bị bỏ bê. Gã thích cái cảm giác vẫn còn mặc quần áo ôm vọc em gái trần truồng.

Sơn bê cặp mông săn tròn bế Xuân để lên lavabô. Gã cũng đã bốc hỏa, quần áo lột bỏ từ lúc nào. Xuân thoáng hốt hoảng khi thấy cu Sơn cũng bự quá, tuy không bằng Huy. Con cu ngạo nghễ nóng đỏ không lễ nghi đút vào nàng. “Áaaaahhhh” nàng rú lên, lồn nàng bị cái khối nóng dựng lên. Xuân cuống quít bám vịn lấy Sơn kịp để gã dựng nàng lên thêm khi gã khởi công nắc nhanh, nắc mạnh. Xuân rên la mỗi lần cu Sơn nắc sâu vào lồn nàng, những cú nắc thống bạo làm nó cũng bốc hỏa. Như có ma lực Sơn thấy mu Xuân bắt đầu ửng hồng rồi cứ như thế làn da em từ bụng dưới dần ửng hồng lên đến ngực đến cổ, lên má em. Đã quá, con bé dâm quá !

Trong khi Xuân còn đang ở đỉnh hừng hực thì Sơn đã bế nàng ra ngoài đặt lên giường. Banh đùi Xuân ra gã úp mặt vô bướm bú liếm liên tục. Cái lồn nàng chưa kịp hạ hỏa gặp lưỡi nhám của Sơn không ngừng lăn tăn nóng đỏ. Xuân vin đầu Sơn kéo gã lên phủ ấp xuống người nàng. Con cu Yoga dẽo dai lại đút vào lồn gái thanh xuân nắc liên tục. Sơn chơi không mạnh bằng Huy nhưng nhịp khoan nhẹ nhàng hơn làm Xuân cũng bay bổng theo, hai chân thon quặp vào mông cho anh chàng đưa đi đâu thì đưa. Nàng rên xiết bấn loạn, “hhơ…hhơ…sướng quá anh ơi ! . . .” “Áaaahhh ! Chết em !! . . . ” Nàng lên tới đỉnh đợt hai ! Sướng quá, nàng vẫn quặp chân vào mông Sơn, hai tay bám víu cổ, bắp tay gã. Sơn kịp dập lồn Xuân, dí mông đít em xuống nện mấy cái thì chịu hết nỗi, vùng dậy khỏi gông cùm chân tay Xuân, chĩa súng ngay mặt em. Gã bắn khí trắng lên đầy mặc con bé, khí đặc tích tụ cũng dẽo như Yoga. Cho em chết nè, em Xuân à, dâm quá đi !

Đúng là sư phụ Yoga. Sơn đã làm Xuân chết đi sống lại. Nàng thỏ thẻ :

“ Anh ơi, hôm nay em sướng hai lần luôn. ”

“ Thì thấy em co thắt liên tục. Chốc nữa anh sẽ lánh mặt nghe. Bạn gái anh đến em giúp đỡ Huy nhé ? ”

“ Giúp đỡ gì anh ? ”

“ Thì em làm quen rồi làm sao kéo hai người đó lại. Con ghệ anh nhát lắm. Gái quê lên đi học mà em. ”

“ Chết anh nhe ! Thì ra trao đổi tụi em hả. Biết ngay, ma gì, ma le không hà. ”

Sơn đang nằm úp thìa Xuân ôm ấp, cu gã nong nóng lại cương cương kẹp giữa hai mông nàng. Nàng với tay xuống bóp bóp con cu. Thinh thích. Bất giác tủm tỉm nói “ Cu le, cu le . . . ”

Huy về, Sơn vào phòng khóa trái cửa. Lan đến. Lan tưởng Sơn đi công việc chưa về. Xuân mời Lan vào nhà. Hai người đồng tuổi nên dễ làm quen.

“ Bạn ngồi chơi chút đi. Chắc anh Sơn về liền. ”

“ Hôm nay hên ghê, mình gặp bạn ! Anh Sơn mới nhắn tín là đang nói chuyện với sếp nên về trễ chút. Hỏng biết chả có đi nhậu không nữa. ”

“ Không sao. Bồ ở đây chơi với mình cho vui. ”

“ Ủa, hôm nay anh Huy không có nhà hả Xuân ? ”

“ Có, ảnh đang tắm. ” Vừa vặn Huy từ nhà bếp bước lên.

“ Chào Lan ! Anh mới đi về, nóng quá tắm một cái. Em uống tí nước cho mát nhé. ”

Huy ga lăng mang ba ly nước ra mời khách. Không biết vô tình hay cố ý, Huy mặc chiếc quần đùi J Buss ở nhà, không dùng “lớp bảo vệ bên trong” nên Huy nhỏ thả rông. Lan hơi ngượng vì cái quái quỷ nó cứ đong đưa trong ấy khi gã trao ly nước cho nàng. Lan cứ lén lén nhìn vào chỗ bí hiểm ấy khi gã ngồi sofa đối diện. Trời ơi, người gì thấy ghét. Ngồi mà nó cũng chui ra chào mình. Đầu óc con gái mới lớn suy nghĩ miên man . . . .

“ Nóng quá ! Trong khi chờ đợi mình chui vào phòng lạnh cho mát đi bồ. ”

“ Ừ, em dẫn Lan vào phòng anh kìa. Phòng Sơn nó khóa cửa đi rồi. ”

Dẫn hai em vào phòng rồi Huy bảo : “ Nè, em lấy iPad chơi game đi. Nhớ là không được xem hình lung tung của anh đó nhé. Coi là nhậm mắt ráng chịu. ”

Huy đi ra lại sofa, không quên nháy mắt cho Xuân. Nàng thầm nghĩ lại thêm một gã ma le. Trong máy tính bảng để PR đầy tập tinh ba ếch !

Xuân và Lan vừa nằm vừa chơi game một lúc thì Xuân nói : “ Thôi chơi hoài chán quá. Mở nhạc nghe đi bồ. ” Lan biểu đồng tình : “ Uhm, bồ mở thử xem . . . ”

“ Ah, má ơi ! Bồ xem nè, Xuân ! Hình ai vậy ? ”

“ Hihi . . . Bồ hỏi tui pó tay. Chắc hình của anh Huy chứ ai ! ” Nói thế chứ nàng thừa hiểu hình đó của ai. Bức hình cận cảnh lúc Huy xâm nhập vào Xuân khi hai người đang mây mưa trong chuyến đi nghỉ mát đợt rồi. Hình cận cảnh cu Huy chui vào hai phần ba trong lồn nàng. Cái viền tươi hồng bó lấy cu nóng đỏ banh lồn khít khao. Nhìn cũng đã nóng mặt. Xuân nhớ chứ, cái cảm giác nong đầy đó, sướng mê tơi . . . Và còn nữa, chơi nhau có người khác dòm ngó, chụp hình, mới đầu thấy ngài ngại mắc cỡ, sau lại rất khoái cảm làm sao . . .

“ Chà, cu anh Huy . . . to thật bồ hả ? Nhìn . . . thích thiệt. ” Ái dà, con nhỏ thuộc loại dâm, dễ dụ hơn tưởng, Xuân thầm nghĩ.

“ Bồ thích hả ? Mình tìm cách chơi anh Huy nhé ? ” Xuân nói nhỏ toa rập.

“ Thôi, mắc cỡ lắm. Lỡ anh Sơn biết thì chết. ”

“ Ai mờ biết. Mình không nói, bạn không nói. ” Xuân thuyết phục cho có chứ biết chắc em cũng đã chịu đèn.

Lan lí nhí : “ Vậy bồ làm với anh Huy trước đi . . .”

Xuân xi nhan cho Huy vào phòng. Nãy giờ nghĩ đến sắp được chơi con ghệ bạn gã đã nứng cu hết sức, nó ngỗng lên trong quần gã, trơ trẽn chĩa đi trước. Thấy Xuân mặc áo dây, hồi nãy tắm thay mặc chiếc quần cụt mỏng, cặp chân thon trắng ngon lành đứng đó, gã vồ lấy Xuân, tay ghì eo nàng, tay nắm tóc ngữa đầu nàng ra, môi gã khóa môi nàng nồng cháy. Xuân chỉ kịp kêu hự, ú ớ, con cu Huy lồng lộng đâm chĩa lên bụng lên mu nàng. Không, nàng không thích nó bị vướng víu sau vải quần thế kia. Hai người hấp tấp tụt quần áo lẫn nhau. Xuân nắm chộp lại cu Huy. Trời nó bự thiệt, 20 phân chứ không ít, bề ngang gần bằng cổ tay nàng. Đầu khấc lại có khảm mấy viên bi ! Nàng ngồi thộp xuống hun nựng cu. Nhưng nó nóng nảy thọc vào miệng nàng. Đòi bú. Nàng cố há miệng thật to cho nó chọc vô. Huy ghì lấy đầu nàng nắc cu vào trong cái miệng xinh nóng bỏng của người tình. Gã làm nhanh mạnh làm Xuân chới với, sặc sụa. Huy sành điệu không chơi miệng lâu, rút cu sô Xuân ngã xuống giường. Nàng tô hô hâm hấp dạng đùi ra trông đợi cu. Cu to hấp tấp chui vào lồn khiến Xuân rú lên mặc dù đã khá quen thuộc với nó. Huy gác hai chân Xuân lên vai chơi nàng kiểu “ vác cày lên núi ”. Gã dập nhanh mạnh. Phạch, phạch, phạch ! . . . Phạch, phạch, phạch ! . . . Tiếng bìu ngọc vỗ đập lên ghe cộng cận cảnh cu to ra vào lồn khít khao làm Lan ngồi dựng trên giường chết trân nãy giờ, chăm chú nhìn ở chỗ giao cấu dồn dập. Người Lan nóng ran, dâm thủy chảy lai láng không tự chủ. Trong khi đó Xuân đang bị dập tơi bời, tóc tai rủ rượi, đầu quẹo trái quẹo phải, thốt lên : “ Aaaahhh . . . hhự . . . chơi chết em đi anh Huy ! . . . aaahhh . . . sướng quá, sướng quá, cha mẹ ơi ! . . . ” Xuân chới với chịu hết nỗi níu lấy Lan xuống. Lúc đó Lan mới thấy cựa quậy từ thế ngồi chết trân như tượng. Lan cũng không còn mắc cỡ khi Xuân chợt khóa môi Lan đưa lưỡi mình sang bám víu bạn như thể cầu cứu. Lan nút lưỡi Xuân. Hai em cuống quýt hôn nút lưỡi nhau. Xuân giục giã tụt dây áo của Lan khiến Lan cũng không e ngại chần chờ gì nữa tự bung cởi áo dây, quần dài. Còn chiếc quần sịp chưa kịp cởi thoát thì Xuân đã đưa tay bấu bậm chỗ đủn quần sịp làm Lan rít lên “ái” một cái. Chỗ đó đã ướt nhẹp. Lan khẽ muốn dang ra để thoát khỏi bàn tay đang kiềm bám của Xuân. Lan sợ nếu Xuân mà rờ thêm tí nữa chắc Lan sẽ “tới” ngay tại chỗ ! Rồi cái quần sịp cũng được cởi tháo. Lan gái quê, người đẫy đà ngâm chắc hơn Xuân trong khi Xuân da trắng hơn. Nhưng hai em đều ngực to, mông nở nhìn không nứng thì thôi ! Nãy giờ vừa hôn bạn gái, không những sờ soạng lung tung Lan còn tinh nghịch sờ nắm hết bìu Ngọc đến gốc dương vật làm Huy cũng phấn kích tột độ. Buông Xuân ra gã đè lên Lan làm cô bé co rúm lại trước sự tấn công chuyển hướng. Huy cúi đầu xuống định hôn Lan trấn an thì Xuân đã chen vô khóa môi bạn, tay bóp lấy một bầu vú. Huy đành hôn xuống hốc cổ Lan, tay vồ lấy bầu vú còn lại. Vừa nhột vừa kích thích tột cùng, Lan ú ớ chống cự yếu ớt. Đến phiên Xuân sướng tay cầm lấy cu Huy nóng rần rật làm chủ, đút ấn nó vào lồn Lan. Huy làm như thương xót nhấp nhẹ nhẹ cho Lan quen dần. Được đâu chục cú gã đã chịu hết nỗi trở bộ dập mạnh ! Lồn Lan nãy giờ hâm nóng bây giờ nóng bỏng ! Cô bé trợn mắt giật miệng khỏi chiếc lưỡi của Xuân rú lên “Aaaahhh . . . aaahhh . . . đau quá, đau quá ! . . . Rút ra, rút ra ! . . . aaahhh, aaahhh . . . !! ” Cu Huy to hơn cu Sơn, lúc đút sâu vào mới thấy có khác. Lại thêm có mấy hòn bi độc ác ! Phạch, phạch, phạch, phạch !! . . . Phạch, phạch, phạch, phạch !! . . . Lan thấy thốn lồn ghê gớm, rú lên chói lọi : “ Á, á, rút ra, rút ra ! . . . Á, á, cứu em anh Sơn, cứu em ! Huy hiếp em !! Á, á, hu, hu . . . ” Đến phiên Xuân chứng kiến cận cảnh cu to dọng vào lồn. Kích thích ghê gớm ! Hèn chi có số người nều không được chơi được nhìn cũng kết ! Vừa kích thích vừa có chút ganh tị. Sau anh bạn trai mình chơi gái khác có phần sung kích hơn mình ! Hay là mình tưởng tượng chăng ? Bất giác nàng cũng đưa tay sờ soạng lên lưng lên mông đít Huy, cũng nắm dái, nắm cu gã, sờ bẹn nhỏ Lan. Sờ đến đâu Huy thấy rợn người đến đó. Gã gia công chơi con nhỏ Lan dã man. Thì đúng rồi, của lạ ! Ghệ của thằng bạn ngon cơm gớm ! Vú đít căng đầy. Mỗi lần gã nắc mạnh thì hai trái đào tiên tung tăng lắc trào, hai núm vú sưng chĩa. Sao chịu nỗi. Gã vừa bóp vú vừa cắn khẽ nhũ hoa khiến em càng rú lên. Còn nữa, lồn em bót quá, mum múp, lông mu còn thưa như bế bi. Nếu không đụ phải ngoạm cắn cho đã !

Huy chơi ghệ bạn dã man, phải nói là dã man. Làm như sẽ không có cơ hội lần sau. Lan thốn lồn quá sức, mặc dù cũng có kích thích, dâm thủy chảy ra ướt nhẹp dưới ra. Hai mép lồn em đỏ tấy lên, bọt trắng sùi ra giữa lồn khít khao và cu cối dọng. Mắt em trắng dã. Em yếu ớt ú ớ kêu cầu cứu, tay đấm thụi lên người gã đàn ông nhưng không còn sức. Gã đẩy tay em lên khỏi đầu, ấn đè khóa tay ở đó trong khi ở dưới vẫn dập liên tục. Chợt thấy Xuân hết sờ soạng đã lấy tay ấn mông đít người tình dọng xuống lồn con bé “nạn nhân” cho mạnh hơn ! Tức khí ? Lên cơn ? Bây giờ không biết ai dâm hơn ai, Lan hay Xuân ?

Lan rú lên kích ngất. Nó như bị tét lồn. Nằm bên phòng Sơn nghe người yêu mình bị hành hạ gã chợt thấy xót ruột. Mình đối xử với ghệ bạn “tử tế” hơn. Lần sau “quân tử” phải báo thù . . .

Đến lúc Huy lật Lan nằm sấp lại định đè úp lên con bé chơi tiếp, thấy nó nằm đờ đẫn như không biết trời trăng thì Huy mới thôi. Gã quay qua chộp lại bạn gái đẩy nàng nằm sấp dài ra đoạn mới nằm úp lên Xuân đút cu vào nắc. Ở tư thế này kích thích ghê gớm cho cả hai người. Huy dập mông đít săn tưng của Xuân những cú trời giáng, tay luồng xuống bóp ngấu bóp nghiến vú người tình. Xuân ngẫng người cong lưng ngoáy đầu tìm môi Huy khóa chặt. Mỗi lần cu Huy nắc sâu vào lồn nàng, thống khoái không ngừng. Đến phiên Xuân rú lên từng hồi. Tiếng la bai bải hòa với tiếng phành phạch. Xuân rên rỉ vì đã chết đi sống lại, tiếng rên la như tiếng thở hắt.

Khi Xuân rời khỏi chung cư Miếu Nổi thì đã xế chiều. Xe còn đang táp bên lề đường chưa đề ba thì thoáng thấy một chiếc xe màu trắng có phù hiệu bốn cái vòng tròn chạy ngang qua. Trên xe một đôi nam nữ còn trẻ cười nói tương đắt. Cô bé đánh môi tươi thắm. Còn chàng trai thì . . . ái, ai như bạn trai của Xuân ?! Tưởng đang ở bên Úc mà. Chắc là về nhân dịp nghỉ giáng sinh. Đồ . . . đồ . . . đồ khốn !! . . . Xuân mặt đỏ tía tai, bậm môi, giận ghê gớm. Đúng là trao tình, tình đã trao.

Hết

You may also like...