Trợ lý xinh đẹp

Hôm nay chiêu thứ bảy, tất cả nhân viên văn phòng được về sớm theo quy định và chính sách giờ làm việc của công ty.
Tôi có cuộc hẹn phải gặp đối tác vào lúc 15:00 nên không thể ra về và vì thế tôi phải ở lại.

Bên ngoài trời bỗng âm u, cùng phòng làm việc của tôi, dĩ nhiên tôi ở lại làm việc với đối tác, thì người trợ lý tôi cũng phải ở lại, nhìn cô bé tuổi vừa đôi mươi mà sao “điện nước quá đầy đủ”, và trời bắt đầu đổ cơn mưa.

Tôi rời khỏi phòng làm việc để dạo quanh toàn văn phòng để xem có còn nhân viên nào hay không và họ đã tắt điện trước khi rời văn phòng hay chưa! Dạo quanh và mọi thứ đã làm tôi hài lòng vì các nhân viên của mình.

Trở lại phòng làm việc, tôi hỏi Ý Nhi uống thức uống gì tôi mời, Ý Nhi nhìn tôi có vẻ ngạc nhiên lắm vì đã từng làm việc hơn 4 tháng nay, tôi không quan tâm đến việc mời cô trợ lý ăn uống gì. Ý Nhi tỏ thái độ hai lòng và đáp,,, Sếp cho gì, em cũng nhận nhận.

Tôi gọi hai ly café sữa đá, nhưng thú thật café sữa đá ở Sài Gòn không ngon miệng như ở Nha Trang, nơi tôi sinh sống. Nhâm nhi ly café với điếu thuốc 555 của Thái Lan và nhìn cô trợ lý xinh đẹp của mình. Ý Nhi có nước da thật trắng mịn, đôi môi lúc nào cũng hồng, và mái tóc xõa ngang vai của nàng thật kiều diễm. Ngày thứ bảy, nhân viên ăn mặc tự chọn, nên hôm nay Ý Nhi mặt chiếc áo màu trắng vãi rất mỏng và chiếc váy ngắn trong rất khiêu gợi. Đôi chân nàng trắng xóa và không một vết thẹo. Tôi liếc nhìn qua người phía trước của Ý Nhi, đôi vú thật tuyệt đẹp, chúng tròn trịa làm sao ấy! Tôi thèm khát được bú nó quá, nhưng vì sợ đối tác đến nên sẽ bất tiện. Chính vì thế, tôi cố gắng gạt ý định ra khỏi tâm trí mình,,,, thì đện thoại reo,,,
– Hello, Paul speaking! Tôi chào
– Hello, Mr Paul,,, I am sorry about our meeting, at the moment, I feel it that I am not so well with my head, so I can see you at 10:00am on Monday! (Chào Mr Paul, tôi xin lỗi về cuộc hẹn của chúng ta, lúc này tôi cảm thấy đâu đầu quá, vì thế tôi sẽ gặp ông vào 10 giờ sáng thứ hai).
– It is Ok! Tôi đáp.
Ý Nhi không biết cuộc hủy hẹn này, nên nàng vẫn ngồi làm việc đến 15:00 pm,,,, tôi rời nghế của mình và đến nghế Ý Nhi, nàng vẫn ngồi làm việc và nhận ra tôi đứng phía sau lưng, Ý Nhi ngửa người ra phía sau hỏi tôi:
– Sếp không đi đâu tối thứ bảy à?

Khi Ý nhi ngửa người ra, thì đôi vú đã nâng thật cao và lộ ra làm da trắng với những đường gân xanh,,, tôi mạnh dạn đặt tay lên vài Ý Nhi và trả lời,,, Công việc quá nhiều, thời gian đâu mà đi chơi!

Ý Nhi ngồi lặng thinh trước đôi tay vô tình hay cố ý của tôi, và nghe tôi nói chuyện thế gian. Tôi hỏi Ý Nhi đã có bạn trai chưa, thì nàng tỏ vẻ e ngại và trả lời chưa.

Tôi xoa nhẹ trên vai Ý Nhi và làm nàng có vẻ khó chịu vì cảm giác ban đầu khi người đàng ông sờ đến mình. Lúc này Ý Nhi ngửa cao người về phía sau để hỏi tôi điều gì đó thì tay tôi đã chạm vào đôi vú của nàng, Ý Nhí trố mắt nhìn tôi, lúc ấy tôi nói khẻ vào tai Ý Nhi,,, cho anh xoa nhẹ vú em nha!

Em sợ nhỡ có chuyện gì thì sao? Ý Nhi phân phân,,, Tôi vội trấn an,,, anh không làm em mất gì đâu cả,,,, và rôi nàng đồng ý, nhưng bảo tôi khóa cửa phòng cho an toàn.

Tôi nghe lời và khóa chặt cửa phòng, bên ngoài trời đổ mưa như thác, như đang báo hiệu một cơn mưa tinh dịch chảy vào lồn nàng.

Tôi thò tay vào ngực Ý Nhi và xoa nhẹ trên hai đầu vú, Ý Nhi như lân lân cả người và tôi và tôi vội cởi áo ngực của Ý nhi. Nhìn vào ngực nàng, đôi vú căng hồng và đẹp lắm, tôi cúi đầu vào ngực Ý Nhi và bú nàng. Nàng cảm hứng vố cùng và khéo đầu tôi vào và nói nhỏ,,, “Sếp bú nhẹ nhẹ, khỏe em đâu!”. Vừa bú, tôi vừa xoa vú nàng và sau đó tôi cởi áo nàng ra để bú cho trọn. Mỗi lần tôi nút mạnh vú nàng, thì Ý Nhi rên ừ ừ ự ự hừm hừm,,, tôi bú hai vú thỏa thê, tôi xoa nhẹ bụng nàng, lúc này Ý Nhi quá cảm hứng, nàng cũng thò tay cởi quần tôi và đưa tay vào xoa, bót cặt tôi. Lúc nàng chạm vào, nang thốt lên,,, Cặt sếp to quá! Tôi cười và bảo,,, em có thích nó không? ÝNhi gật đầu và nói,,, dù đây là lần đầu tiên em cầm cặt đàn ông, nhưng thấy của sếp to và đã quá,,, chắt ai được sếp chơi thì đã lắm. Thì hôm nay anh cho em đấy Ý Nhi. Nàng cời quần tôi ra và đút ngay con cặt vào miệng, nàng nhăn mặt mặt vì có vẻ khó chịu với mùi xa lạ nhưng sau đó nàng liến nhẹ quanh đầu cặt đang nứng của tôi,,, tôi cởi hết quần áo ý Nhi ra,,, một chồm lông đem đanh mơn mởn dựng đứng, tôi chăm chú nhìn say mê, hai mép lồn tươi hồng, tôi xoa nhẹ lên mu lồn của Ý Nhi,,, nàng nẩy người lên lập tức. Và cả hai nằm xuống nền văn phòng. Tôi bú lồn nàng, nàng liến và nút cặt tôi,,, khi tôi đưa cái lưỡi vào chạm hột le của nàng thì nàng ngưng bú cặt tôi và giật giật cả người. Tôi mờ khắp cả người nàng và bóp nhẹ lên mu lồn,,, lúc này nước dâm thủy của nàng ra khá nhiều. Tôi liến sạch và trở đầu lại để cùng nhau ôm hôn.
Vừa hôn, tay nàng xoa nhẹ mãi cặt tôi, và tôi cũng không để yên lồn nàng,,, tôi xoa hai mép lồn rôi xoa đôi vú của nàng đến lúc cơm mưa chưa tắt hẳn, tiếng đồng reo báo hiệu 4:00 chiều, lúc náy ý Nhi đang gào thét sung sướng vì được người khác phái đang làm điều mà nàng nghỉ tới và hôm nay nàng có tôi, sếp của nàng cho tận hưởng. Tôi cầm con cặt đang nứng quẹt nhẹ lên hai mép lồn, và định đút vào thí Ý Nhi không cho. Tôi hỏi vì sao? Ý Nhi đáp sợ mẹ biết mẹ sẽ la. Tôi nói,,, em không nói, anh không nói,,, chẳng ai biết. Nhưng mà cặt sếp bự quá, nó làm em đâu thì sao? Tôi đáp,, anh sẽ làm nhẹ em thôi! Ý Nhi ra điều kiện, Sếp chơi nhẹ em thôi đấy nha, chơi mạnh rách lồn em đó! Tôi hứa và Ý Nhi kéo người tôi xuống trên ngực nàng và bảo,,, em cho sếp hết đó.

Tôi hôn nhẹ lên môi và xuống vùng ngực và hôi cái vú to đùng, tay tôi xoa và bóp nhẹ lên mu lồn Ý Nhi,,, lúc này Ý Nhi như điên cuồng để tận hưởng giây phút khoái lạc nhất trần đời. Nàng rên hừ hừ và bảo,, sếp đút vào đi, em đang nứng rôi đó,,,, tôi cầm con cặt đang nứng đút vào lồn nàng, nhưng khó vô,,, Ý Nhi hiểu ý, nàng giang rộng hai chân ra, tôi ấn nhẹ và đầu con cặt lọt vào, Yù Nhi nẩy người vì vật lạ chui vào, tôi đẩy tiếp vô được nữa thì nàng giật mạnh người, ôm mạnh tôi vào và rên rỉ, sướng, sướng quá sếp ơi, vô nữa đi. Tôi nhấn mạnh và nghe “tạch”,,, nàng hét thành lời, á,,, má ơi, con chết mất, con chết mất má ơi,,, con con và sau đó nàng rên tiếp trogn lời nói,,, mạnh nữa đi sếp, em sướng quá rôi,,, tôi bắt đầu thụt mạnh đến 26 cái, lúc này tôi sắp bắn tinh trùng vào lồn nàng, nhưng để kéo dài thời gian đụ cho sướng, tôi ngưng nhịp nhưng xoay người quanh nàng như một mũi khoan đang khoan lỗ bê tông, lúc này Ý Nhi lên tận Cõi Thiên Thai,,, nàng bảo, anh mau lên, em sắp ra rồi nè,,, nghe vậy tôi bắt đầu nhịp tiếp, nhưng không thõa mãn, tôi bồng Ý Nhi để trên bàn làm việc, phía dười nên nhà, máu hồng đã tụ. Tôi tiếp tục chơi nàng đến khi cả hai cùng gào thét “sướng quá, sướng quá, ra rồi em ơi, ra rồi anh ơi!!!” Sau khi ra hết cho nhau, nàng chụp láy cặt tôi và nút và liến cho khô. Rôi vào phòng vệ sinh tắm rửa, tôi bước theo sau tắm cùng nàng và bú lồn nàng khi nàng đang tắm để nuốt hết những gì nàng chảy ra.

Lau dọn xong văn phòng, trời bên ngoài ngưng mưa, ý Nhi xin phép về trước để ghé tiệm thuốc tây, tôi khóa phòng và bước ra về sau buổi chiều lỡ hẹn.!!!!!!!!

You may also like...