Truyện sex , Bữa tiệc đầu đời

Nhân dịp bố mẹ đi công tác Sài gòn, Hoa bèn nhận lời đi dự đêm khiêu vũ ở nhà thằng Hùng. Chẳng mấy khi được sút xiềng, tha hồ mà bay nhảy. Cô muốn làm người lớn.Nhưng ở nhà, bố mẹ cô cho là 15 tuổi vẫn là trẻ con nên quản lý cô rất chặt.
Lúc ngồi sau xe Dũng, người yêu mà cô vẫn phải dấu bố mẹ, cô cảm thấy mình lớn hơn mấy tuổi. Nhưng chỉ vài giờ sau, lúc ngồi trên ghế bành, cô lại thấy mình trở lại tuổi 15. Bọn con trai bu quanh cô lúc cô mới đến ngay lập tức tản ra khi thấy có đứa con gái lớn hơn cô bước vào. Thậm chí Dũng cũng bỏ cô một mình. Cô cố tìm nó nhưng không thấy nó đâu. Sau vài điệu nhảy, cộng thêm tác dụng của mấy ly rượu ngoại mà cô được mời, Hoa cảm thấy chóng mặt. Lúc này, cô chỉ muốn về nhà, kềnh ra giường, đánh một giấc. Cô cảm thấy mỗi lúc cô càng choáng váng. Cô ngồi lên ghế bành, dựa lưng ra sau, nhanh chóng chìm vào giấc ngủ. Lúc cô tỉnh giậy, nhạc không còn là nhạc Break Dance nữa mà là đĩa nhạc Paul Mauriat du dương. Mọi người đã về quá nửa. Tiếng nhạc du dương và ánh đèn mờ làm cô dễ chịu. Lúc mắt cô quen với ánh sáng mờ mờ trong phòng, cô nhận thấy có một đôi cũng đang ngồi cùng ghế với cô. Liếc sang trái, cô thấy hai người đang hôn nhau say đắm. Hoa nhìn thấy tay cô gái đang vuốt ve chỗ háng chàng trai. Hoa đỏ bừng mặt , nhìn đi nơi khác. Cô hy vọng cặp tình nhân không biết cô vừa nhìn trộm. Nhìn ra xa, cô thấy một cô gái đang nằm ngửa trên sàn với hai chàng trai. Áo cô gái bị kéo lên. Một chàng vục mặt vào ngực cô gái, bú một bên và sờ mó bên kia vú của cô gái. Chàng trai còn lại nằm bên, vừa hôn cô gái vừa vuốt ve chỗ đũng quần cô gái. Hoa vội nhìn đi chỗ khác. Nhưng nhìn đâu cô cũng thấy mọi người đang vui vẻ với nhau theo kiểu đó. Cô nghe có tiếng rên rỉ phát ra từ góc phòng. Cho dù góc đó hơi tối nhưng cô vẫn thấy được hai người đang làm tình với nhau. Đột nhiên, không biết từ đâu, Dũng xuất hiện. Dũng ngồi xuống sát bên cô. Đôi bên cạnh ngồi xích ra để Dũng ngồi xuống. Hoa liếc qua thấy cô gái vục mặt xuống háng chàng trai. Hoa cũng thấy con cặc của chàng trai chui ra thụt vào miệng cô gái. “Em có sao không?” Dũng khẽ khàng hỏi cô. “Không, không sao đâu. Em chỉ hơi buồn ngủ” “Vừa rồi anh có chút việc riêng, không ở bên cạnh em được. Em không giận anh chứ?” “Không, em không giận anh đâu” Dũng kéo Hoa, âu yếm đặt một nụ hôn. Hoa lúng túng vì chưa bao giờ được hôn trước mặt người khác. Hoa cảm thấy vòng tay vững chắc của Dũng quàng qua vai. Cô nép sát người vào Dũng. Dũng lại cúi xuống hôn. Lần này, nụ hôn sâu đậm hơn. Dũng nhẹ nhàng tách đôi môi Hoa ra, rồi vội vã, tham lam xoắn lấy lưỡi Hoa.
Quá mệt mỏi, lại còn chuếnh choáng men rượu, Hoa không thể cưỡng lại nụ hôn. Bên cạnh đó, chính cô cũng không muốn cảm giác ngọt ngào của nụ hôn bị biến mất. Họ ngồi trên ghế hôn nhau say đắm. Hoa chợt thấy tay Dũng từ từ đưa trên lên ngực Hoa, đặt lên đôi gò bồng đảo của Hoa. Dũng nhẹ nhẹ xoa cặp ngực của Hoa qua lớp vải. Hoa chưa được ai sờ mó như thế nên cô thấy nhột nhột và sung sướng. Một tiếng rên khẽ khẽ bật ra khỏi làn môi xin đẹp của cô. Dũng nghĩ là cô đồng ý nên tiếp tục. Dũng từ từ tách môi mình ra khỏi môi Hoa. Tay dũng khéo léo mở nút áo Hoa. Hoa nhổm giậy, giữ tay Dũng lại, nhưng Dũng lại nhẹ nhàng rút tay ra và lại tiếp tục cho đến khi hàng cúc áo của Hoa đã được tháo hết. Hoa cứng người lại lúc cô cảm thấy tay Dũg vòng ra sau, thao cái móc của áo ngực cô. Cô ngả người ra sau ghế , ngăn không cho Dũng tiếp tục. Cô kéo ghì Dũng xuống để hôn. Cô muốn lái sự chú ý của Dũng ra chỗ khác. Lưỡi Dũng lại đưa sang, xoắn lấy lưỡi cô. Tuy nhiên, Dũng vẫn tiếp tục loay hoay tháo cái móc Đột nhiên, Hoa thấy cái coocxe không còn bó lấy ngực cô nữa. Dũng ngẩng đầu lên, đẩy áo ngực cô lên trên, rồi đưa tay úp lên trên gò bồng đảo. Hoa run lên khi Dũng cúi xuống, ngậm một bên núm vú của cô. Hoa nhìn quanh phòng, xem có bị ai nhìn thấy không. Nhưng cô rất ngạc nhiên là chẳng ai thèm để ý đến cô và Dũng. Họ đang tiếp tục “công việc” của họ Nhóm ba người nằm trên sàn giờ đây đã trần truồng như nhộng. Một chàng nằm dưới, cô gái nằm trên bụng chàng trai. Chàng còn lại quỳ trước mặt cô gái. Trong ánh sáng mờ mờ, cô có thể thấy hình dáng của hai con cặc đang chạy ra chạy vào hai nơi của cô gái. Bên cạnh cô, cô thấy cô gái vẫn đang bú mút liếm láp cặc chàng trai. Chàng trai mắt lim dim, tay nhẹ nhàng xoa đầu cô gái. Còn Hoa, lúc này cũng bị Dũng đẩy nằm ngửa ra sát cạnh đôi tình nhân đang cùng ghế. Dũng vấn tiếp tục bú vú cô. Một bên vú lưỡi Dũng đang liếp láp say mê, còn bên kia là bàn tay điêu luyện đang sờ soạng. Vú cô cứng nhắc, chĩa thẳng ra trước. Điều này chưa bao giờ xảy ra với cô. Và khi cô đang khoan khoái tận hưởng cảm giác mới lạ thì cô thấy bàn tay của chàng trai ngồi cạnh cô từ từ vuốt ve đôi vai trần của cô rồi từ từ tiến xuống bộ ngực trần của cô, cùng vuốt ve với Dũng. Dũng không hề có phản ứng gì. Tay Dũng trượt xuống đùi cô, rồi vuốt ngược lên. Tay Dũng dừng lại nơi gặp nhau của hai cặp giò của cô. Dũng bắt đầu vuốt ve cô qua lớp vải quần jean. Thần kinh Hoa căng lên. cô không chắc là cô đã sẵn sàng đón nhận việc được vuốt ve mơn trớn ở khu vực cấm, nhưng cô cũng không biét làm thế nào để ngăn Dũng lại. Dũng đẩy cô xuống sàn. Khi cô đang trượt xuống khỏi ghế, chàng trai ngồi bên bóp vú cô thật mạnh như muốn níu kéo lại Cô vừa nằm xuống sàn thì Dũng tháo thắt lưng của cô. Cúc quần cô cũng bị tháo ra. Hoa nâng người lên để Dũng kéo tuột quần jeans ra khỏi chân.

Trên người cô lúc này chỉ còn độc chiếc sì líp và cái coocxe còn vướng trên ngực. Cô vừa rồi để yên cho Dũng cởi quần chỉ vì cô không muốn mọi người nghĩ cô là trẻ con. Nhưng giờ gần như trần truồng, cô lại hoảng sợ. Rồi cô lại lo lắng, không biết nếu mình không chiều Dũng, liệu Dũng có bỏ rơi mình không. Chắc là có. Vì Dũng vừa đẹp trai, vừa giàu có. Thiếu gì con gái sẵn lòng yêu Dũng. Thế là Hoa quyết định sẽ chiều Dũng đêm nay. Dũng nằm đè lên trên Hoa, hôn cô say đắm. Cái lưỡi của Dũng tham lam khua khoắng khắp miệng cô. Cô thấy tay Dũng vuốt ve cơ thể cô, nắm vú cô bóp nhè nhẹ, trườn xuống bụng rồi dừng lại ở đũng quần cô. Môi Dũng rời môi cô, từ từ đi xuống cổ, nhẹ nhàng hôn cổ, hôn gáy cô. Đầu Dũng tiếp tục di chuyển xuống dưới ngực cô. Dũng ngậm vú cô mà bú. Lưỡi Dũng đánh vòng quanh núm vú cô. Cô thấy từng đợt từng đợt khoái cảm từ đầu vú lan toả đi khắp cơ thể. Nhưng Dũng không chỉ dừng lại ở đó. Dũng chỉ dừng ở vú cô một lát rồi tiếp tục cuộc hành trình đi xuống khu rừng rậm. Lưỡi Dũng quét dọc bụng cô. Gặp rốn, lưỡi dũng ngoáy ngoáy làm cô sướng tê người. Tay Dũng lúc này kéo silíp cô xuống, ngón tay Dũng quệt vào hai bờ môi ẩn trong lớp cỏ dại của cô làm cô rùng mình, toàn thân nổi da gà. Cô ưỡn mông lên cho Dũng dễ dàng tụt quần ra. Dũng đã cúi xuống háng cô. Lưỡi Dũng quét từ dưới quét lên làm cô rùng mình, cô rên lên. Lưỡi Dũng đưa lên đưa xuống chầm chậm dọc theo lồn cô. Cô rên rỉ, hai tay ghì đầu Dũng mà vò tóc. Rất chậm rãi, Dũng lách lưỡi vào trong khe hở. Lồn cô đã rỉ nước. Vị của nó rất lạ . Chưa bao giờ Dũng được nếm dâm thuỷ của một người con gái nào có vị như thế. Từng cơn co giật của Hoa đã hướng dẫn Dũng chỗ nào cần liếm. Dũng nhẹ nhàng đút một ngón tay vào, từ từ ấn vào sâu. Chợt ngón tay Dũng bị chặn lại và Dũng lúc đó mới biết Hoa vẫn còn trinh.

Phát hiện ra điều này, Dũng phấn chấn hẳn lên Dũng nhoài lên, hôn cô say đắm. “Em chưa bao giờ làm tình à?” Dũng hỏi Hoa. Hoa lắc đầu. “Thế thì hôm nay anh sẽ cho em thấy làm tình tuyệt thế nào. Anh sẽ cho em thấy những điều mà có nằm mơ cũng không thấy” “mình có thể đi chỗ nào khác không, chỉ có hai đứa mình thôi?” Hoa thì thào hỏi. “Chỗ này là ổn rồi. Ở đây toàn bạn bè cả thôi” “Nhưng…” Lời nói của Hoa bị cắt ngang vì Dũng ôm ghì lấy cô, hôn cô lần nữa. Hoa nằm ôm Dũng, tò mò không biết làm tình nó như thế nào. Cô đoán là Dũng chắc chắn sẽ muốn cô làm những gì mà cô nhìn thấy trong phòng. Dũng ngừng hôn, và Hoa hy vọng Dũng sẽ cúi xuống bú vú mình. Nhưng Dũng đứng dậy, tháo thắt lưng. Hoa nằm yên, ngước mắt lên nhìn Dũng tụt quần xuống. Dũng nằm xuống, đạp quần ra khỏi chân. Cô nhận thấy Dũng cũng tụt luôn cả quần sịp xuống. Dũng cầm tay Hoa, đặt lên cặc mình. “Cái này tý nữa làm em sướng mê tơi. Bây giờ nó đang mềm phải không em?” Dũng thì thào vào tai Hoa Hoa nắm lấy cặc Dũng, thấy nó từ từ cương lên. Cô nhè nhẹ vuốt ve nó. “Đúng rồi, làm thế đúng rồi em ạ” Hoa nghe thấy Dũng thì thào với cô. Dũng luồn tay phải xuống nâng đầu cô dậy. Cô liếc xuống nhìn cái vật mà cô đang cầm trong tay. Dĩ nhiên là cô đã từng nhìn thấy bộ phận sinh dục của giống đực rồi nhưng mới chỉ nhìn thấy của loài vật. Chứ còn của một người đàn ông thì cô chưa bao giờ thấy. Dũng đẩy nhè nhẹ phía sau đầu Hoa. Nhìn các cô gái trong phòng, Hoa biết Dũng muốn gì. Cô không muốn mất Dũng và cô cố gắng bắt chước những gì cô đã nhìn thấy. Cô trượt xuống, hôn ngực rồi hôn bụng Dũng. Cô đặt đầu lên trên bụng Dũng, tay tiếp tục vuôt ve dương vật. Cô thổi nhẹ nhẹ lên cái đầu khất loe ra, bóng lưỡng của Dũng. “Ư…ư…ư, đúng rồi, thế đó, ư.. ư…ư” Dũng nửa nói nửa rên rỉ. Hoa chợt thấy Dũng rên to quá làm mọi ánh mắt trong phòng đổ dồn về hai người. Nhưng bây giờ cô không còn e dè điều đó nữa. Cô tiến xuống sát dương vật Dũng và hôn phớt lên đầu khất. Cô thấy có cái gì dính dính trên môi. Cô thè lưỡi ra nếm thấy nó hơi mặn. Dũng ấn đầu cô xuống và cô lại hôn đầu khất Dũng, trong khi tay vẫn tiếp tục vuốt ve cặc Dũng. “Ư…ư…ư…” Tiếng rên rỉ phát ra từ miệng Dũng.

Hoa nghĩ điều này không kinh tởm như lúc ban nãy cô nghĩ. Thực ra, bây giờ thực hành cô lại thấy khoái. “Ngậm vào đi em ơi” Dũng thì thào” Bú như em mút kem vậy” Hoa cúi thấp xuống hơn nữa và mút nhè nhẹ. Cô thấy từ đầu khất của Dũng chảy ra một thứ nước nhờn nhờn mà ban nãy nó dính vào môi cô. Dũng căng người ra, hẩy mông lên làm con củ cặc chui sâu vào miệng cô hơn. Khi Dũng thả mông xuống, cô cúi theo. Lưỡi cô xoắn lấy khúc gân của Dũng Cả hai cùng phối hợp nhịp nhàng, chậm rãi. Dũng liên tục hẩy mông lên, con cu chạy ra chạy vô miệng Hoa. Hoa xoắn lấy cái đầu khất không cho cặc trượt ra khỏi miệng cô. Vài phút sau, Dũng kéo đầu Hoa lên, nhẹ nhàng đỡ cô nằm xuống. Dũng trườn lên người Hoa và Hoa chợt nhận ra cái gì sẽ tiếp theo.Dũng gắn một nụ hôn lên môi Hoa và lách người vào giữa hai chân cô. Cô cảm nhận được đầu buồi Dũng đang tách hai mép thịt lồn cô và rồi từ từ tiến vào sâu. Khi đầu khất chui vào trong lồn, cô thấy đau dữ dội. Cô giật nảy lên. Dũng dừng lại, kéo dương vật ra. “Không sao, không sao” Dũng thì thào “Em thả lỏng người,và mọi thứ sẽ ổn cả” Hoa lại thấy Dũng ép sát người cô và cô lại đau khi đầukhất tiến vào âm đạo. Cô cứng người lại nhưgn lần này Dũng không ngừng lại mà còn tiếp tục đẩy mạnh hơn. Cô chợt thấy âm đạo cô như bị xé rách. Cô rên lên đau đơn. Dũng dừng lại, dương vật Dũng lúc này đã vào được một nửa. Dũng nằm yên cho tới khi thấy Hoa thở nhẹ nhàng trở lại, Dũng chậm chậm đút vào rồi lại kéo ra. Dũng làm nhẹ nhàng và không tiến vào sâu hơn. Hoa khôn g phải là cô bé đầu tiên bị Dũng phá trinh nhưng lần này Dũng thấy nó kỳ diệu hơn các lan?khác. Dũng hôn nhẹ lên tai Hoa. Hoa chợt thấy rùng mình khi Dũng hôn. Dũng cẩn thận đút sâu vào hơn. Sau vài lần nắc, gốc dương vật Dũng đã chạm mu lồn Hoa. Dũng nằm yên, rồi nhẹ nhàng lắc hôngsang hai bên để dương vật chạm vào thành âm đạo. Dũng thấy mồ hôi Hoa đổ ra như tắm còn Hoa rên rỉ không ngừng. Cơn đau dần mất đi và Hoa cũng quen dần với cảm giác có một cái chốt ở lồn cô. Cô thấy Dũng bắt đầu rút đương vật lên rồi đóng xuống. Dũng nắc nhẹ nhàng, không bị vướng víu. Âm đạ cô lúc này đã ướt nhẹp, trơn nhuồi. Cô thấy Dũng nắc mỗi lúc một nhanh rồi Dũng rùng mình. Con cặc trong âm đạo cô giật lên, phun một thứ nước nóng hổi vào tận tử cung. Cô cũng rùng mình, âm đạo thắt lại và nước ra dầm dề. Cảm giác khoan khoái sung sướng lan toả khắp cơ thể. Cô nằm yên tận hưởng. Dũng vẫn nằm đè trên cô.

Cô thấy dương vật Dũng lại cương lên, và Dũng lại nắc cô. Lần này thì không nhẹ nhàng mà Dũng nắc nhát nào ra nhát ấy. Một cảm giác sung sướng lại xuất hiện. Cô rên rỉ không ngừng. Chợt cô thấy chói mắt. Ai đó đã chỉnh cho đèn sáng rực lên. Cô thấy vài cặp mắt đang cúi xuống nhìn cô Đột nhiên, Dũng rút cặc ra, nhoài người lên, ấn cặc vào miiệng cô. Cô nhận thấy cặc Dũng ướt nhẹp. Cô há miệng, ngậm lại và liếm cái thứ nước nhờn nhờn mặn mặn trên dương vật. “Tao nhá?” một giọng con trai cất lên “OK” Dũng trả lời. Và rồi Hoa thấy một cơ thể khác lách vào giữa chân cô. Trước khi cô kịp có phản ứng, cô thấy một cái cặc đâm vào lồn cô. Phía trên, Dũng bắt đầu đâm dương vật vào rồi lại rút ra liên tục. Hoa nằm yên chịu trận. Cô hơi hoảng. Phía trên vài cặp mắt đang cúi xuống. Cặc Dũng đang chạy ra chạy vô miệng cô. Một cái cặc khác đang nắc hùng hục phía dưới. mỗi lần cái cặc dưới chạy vào, cô không thấy sung sướng như ban nãy Dũng làm cho cô nữa mà cô chỉ thấy đau. Trên miệng cô, Dũng cũng nắc dữ dội, liên hồi làm cô không thể ngọ ngoạy đựoc. Cuối cùng, Dũng gồng người lên, hai tay ghì chặt đầu cô, đóng phầm phập vào miệng cô. Dương vật Dũng chọc vào họng cô làm cô muốn ho. Đột nhiên, cô thấy miệng mình đầy ứ thứ nước nhờn nhờn bắn xối xả từ cặc Dũng. Lần này cô không chỉ thấy nó mằn mặn nữa mà còn đắng đắng. Cô bật lên ho dữ dội nhưng dũng ghì đầu cô giữ chặt, tiếp tục đóng cặc vào cho đến khi vòi rồng của Dũng đã xịt hết nước. Dũng lăn ra bên cạnh, nằm thở Cũng ngay lúc đó,thằng phía dưới cô rút cặc ra, hai tay cầm dương vật mà sục. Đúng lúc cô nhìn xuống thì thấy một dòng tinh dịch bắn ra, phun đầy lên người cô Chỉ vài giây sau, vòi rồng bên dưới cũng hết nước. Hoa nằm thổn thức, giận Dũng đã đối xử vởi mình như vậy.. Thằng phía dưới cũng đã đứng lên, cầm tay cô bạn gái của mình nãy giờ đứng xem bỏ đi “Bây giờ đến lượt tao…” Đó là những lời cuối cùng Hoa nghe thấy. Cô nhắm mắt lại, chịu đựng, mong cho mọi việc chóng kết thúc…HẾT

You may also like...