Truyện sex chị dâu họ (loạn luân)

Truyện sex chị dâu họ (loạn luân)
T ơi, chuyện hôm trước rất nghiêm trọng, may là em cũng rang xử lý cho được nhưng cũng chưa ổn lắm đâu

Bây giờ em quyết định, tuyệt đối không gặp nhau trong ks nữa, rủi xảy ra tình huống này một lần nữa thì em không biết làm sao.

Hic, trong đầu mình đầy bấn loạn, xưa giờ chỉ gặp được chị trong ks, giờ nói không bao giờ gặp nữa thì sao giờ, chẳng lẽ không được ân ái với chị nữa sao.

Chị như biết ý nghĩ trong đầu mình, mình chưa kịp ú ớ, đã ngắt lời

“Anh cứ ra ngoài làm việc đi, em có cách rồi, giờ cứ tạm thời vậy đi”

Trong công ty chị là sếp mà, nói thế thì phải nghe thôi, vội cun cút đi ra, mặt ỉu xìu

Ra tới nơi mấy thằng làm cùng còn tưởng mình bị chị la vì chuyện gì, đứa nào cũng xúm vào hỏi han.

Thực ra, mình cũng bấn loạn chẳng biết thế nào, vì cũng khá bối rối và chờ xem chị sẽ làm thế nào

2 tuần tiếp theo đúng là cực hình, chị cứ im im, lúc mình hỏi qua skype thì chị cứ ậm ừ, nói là đang tính xem thế nào, mình thì người nóng như lửa đốt, tinh binh thì tích tụ, chẳng làm ăn được gì, tối về cứ phải nằm tự xử để đỡ nhớ chị.

Chiều tối hôm đó, vừa đi làm về thì điện thoại rung, nhìn vào thấy số ông anh họ, giật cả mình, không biết có chuyện gì

“dạ em nghe ạ, có chuyện gì không anh”

“Mày có rảnh không, qua nhà anh gấp, anh có chuyện nhờ mày chút”

Mình chỉ biết dạ dạ, chẳng biết có gì đây, thôi cứ chạy qua rồi tính

Chạy vội ăn tô phở, tắm rửa chút rồi lấy xe chạy vội qua Phú Mỹ Hưng, qua tới nơi thì cả nhà đang ăn cơm, mình ăn rồi nên ngồi xem tivi đợi.

Lâu lâu cứ liếc liếc chị mà chị cũng lơ lơ đi.

Cuối cùng cả nhà ăn cũng xong, chị thì rửa chén, 2 đứa cháu thì giành nhau xem hoạt hình

Ông anh kéo mình ngồi ra bàn

“Mày uống bia không, anh lấy”

(Ông anh cứ mày tao với mình không à, thói quen của ổng”

“Dạ cũng được anh, mà anh có gì cứ nói em ạ”

Ông anh trả lời

“OK, anh có việc cần nhờ mày, chả là hôm qua, bà giúp việc nhà anh không biết sao, cứ nằng nặc đòi nghỉ làm về quê, nói là công việc ở đây nặng quá, mà lại nhớ nhà nên xin nghỉ, anh nâng lương một chút mà bả cũng không chịu, nói là phải về thôi, nếu được thì 3 tháng nữa mới lên làm lại được.

Mà mày thấy đó, giờ giúp việc mà tin được đâu có dễ, bay giờ a lại sắp đi công tác, mà nhà thì không có ai cả, mình chị mày không lo được.

Chị mày cũng có gợi ý, anh thấy cũng hợp lý, không biết mày có chịu không

Giờ mày dọn qua nhà anh ở luôn đi, ít nhất là 3 tháng tới lúc bà giúp việc có thể đi làm lại, nhờ mày ở nhà phụ chị mày việc nhà, rồi rảnh thì dạy tiếng Anh cho 2 đứa nhỏ, ở nhà anh thì thoải mái rồi, ăn uống tiền nhà mày khỏi lo. Cứ giữ cái chỗ phòng trọ đó, khi nào thích thì quay lại ở cũng được, mày thấy sao. Anh thì 2 tuần nữa lại đi công tác nước ngoài, nên phải sắp xếp cho xong đi mới an tâm”

Khỏi phải nói, trong bụng mình đầy vui mừng nhưng mặt thì vẫn giữ vẻ nguyêm túc như đang suy nghĩ mặc dù trong bụng đang sung sướng, liếc trộm chị thấy chị vừa cười mỉm mỉm vừa rửa chén là mình nghi rồi

(sau này hỏi lại mới biết chị cố tình la mắng, làm khó bà giúp việc cho bả nản đòi nghỉ, vậy mà cũng mất 2 tuần mới xong kế hoạch)

Mình làm bộ suy nghĩ

“Dạ em thấy cũng đúng ạ, giờ anh đi mà không có ai thì cũng không an tâm thiệt, khu này vắng, mà giờ tình hình an ninh cũng bất ổn, để em về hỏi tụi bạn xem thế nào, nếu được em sẽ giữ chỗ ở phòng trọ bên đó, vẫn đóng tiền nhưng dọn đồ qua bên anh, khi nào bà giúp việc lên em sẽ dọn về lại.

Anh yên tâm, em cũng quý 2 đứa nhóc lắm, sẽ tranh thủ dạy tiếng Anh cho 2 đứa cho vui”

Ông anh hỏi lại

“Vậy ok rồi đó, khi nào mày dọn vào được thì báo anh nhe”

“Dạ ok anh, em nghĩ dọn sớm được đó, chứ ở nhà anh chị thì em thích quá rồi, được nấu ăn như ở nhà, em them cơm nhà quá mà đâu có được ăn thường xuyên, giờ có chị nấu cho ăn thì còn gì bằng nữa ạ, vậy cuối tuần em sẽ dọn qua luôn, anh yên tâm”

Ngồi cà kê tán gẫu uống hết 2 lon bia với ông anh rồi chào ông anh về, lúc về không quên liếc chị 1 cái.

Trên đường về khỏi phải nói, vừa đi vừa huýt sáo, sung sướng, trong đầu nghĩ đến hang trăm kịch bản khi được qua ở cùng chị, nghĩ đến là chim cò ngổng hết cả đoạn đường về, báo hại về tới nhà phải vào toilet tự xử mới ngủ được.

Sáng hôm sau, vào công ty, chị tới sớm hơn thường lệ, gọi mình vào phòng chị.

“Anh thấy kế hoạch của em ổn không???” chị mỉm cười đầy nham hiểm

“Quá tuyệt, cả tối qua anh không ngủ được vì sung sướng, không ngờ lại có thể ở gần em thường xuyên được như vậy, quá bất ngờ”

Chị trả lời

“Nhưng đừng vôi mừng ông tướng, vì đây là nhà em, nên phải tuân theo luật đó nhe”

“Khi có anh của em ở nhà, tuyệt đối không được chủ động làm bất kỳ điều gì quá trớn với em, tuyệt đối nhe, không là đuổi khỏi nhà”

“Tuyệt đối không quay phim chụp hình gì ở nhà em, nhớ chưa”

Mình chỉ biết gật gật chứ biết sao giờ.

Rời khỏi phòng chị mà lòng lâng lâng, tạm quên đi sự thật là cả hơn 2 tuần nay chưa được gần gũi chị mà chỉ nghĩ đến tương lai, tương lai cùng với chị, người phụ nữa chuẩn bị có 2 chồng.

Ông anh hối là cứ qua đi cho quen nhà, đợi đến hôm ông anh đi rồi mới dọn qua thì trễ quá, ổng chưa kịp chỉ cho đèn đóm, hệ thống điện nước, khóa của nhà để biết đường mà sửa khi cần.

Mình thi có tật giật mình cứ lần lừa từ chối, không dám qua ngay nên cả 4,5 ngày sau mới dọn qua

Ôi thôi cảm giác phải nói cứ như cô dâu về nhà chồng vì biết chắc mình sắp đón nhận cái gì mỗi khi ông anh đi vắng.

Đồ đạc của thanh niên cũng không có nhiều, đi 2 chuyến xe máy là hết, qua tới nới, chị đã dọn sẵn phòng ở trên lầu cho mình, hồi trước là phòng bà vú, chị đã dọn sạch sẽ, thay ra nệm mới cho mình, còn gắn luôn cái tivi cho mình luôn, nhưng mình nghĩ trong đầu chứ chắc xài cái tivi ở phòng giải trí nhiều hơn

Nói về nhà anh chị, đó là 1 cái biệt thự kha khá ở PMH, trong 1 con đường yên tĩnh, ở đây toàn đại gia không nên cũng im ắng, ít ai làm phiền ai, xung quanh nhà là hàng rào toàn cây dày đặc, cái loại cây gì mà tỉa được đó các bác, nên ở ngoài đường hay trong nhà phải đứng sát tường may ra mới nhìn được vào trong, còn không chỉ thấy loáng thoáng, trước nhà có khoảng vườn nhỏ chị trồng linh tinh cây bông, có 1 cái xích đu phía trước nhà (các bác đọc phần 1 sẽ thấy)

Trên lầu thì có 3 phòng, 1 phòng của bà vú, giờ là phòng mình, 1 phòng của 2 đứa nhóc, 1 phòng giải trí

Dưới lầu có 2 phòng 1 phòng cho khách và 1 phòng của anh chị, còn lại là phòng khách và bếp.

Hai đứa nhóc thấy mình qua ở luôn khoái lắm, vì có người chơi và học cùng tụi nó.

Bây giờ cứ tối tối về là có cơm ăn, phòng đẹp để ngủ, nhà đẹp để ở, thật là cuộc sống trong mơ của mình, chỉ có điều, có anh ở nhà, chị tuyệt đối không bao giờ có một cảm xúc nào với mình ra mặt, hoàn toàn lơ mình luôn

Mình đã chuẩn bị tinh thần nhưng đôi khi cũng hụt hẫng

Phải nói là bức rứt cực kỳ luôn các bác, tối nào nằm ngủ mộng mị lung tung, trằn trọc, phần vì lạ nhà, phần vì nhớ tới chị, nhớ tới những lúc gần chị mà giờ không được thỏa mãn, điên hết cả người, có đêm còn bị mộng tinh (mình có cái bệnh là lâu quá không được làm tình, trong người bứt rứt quá là lại bị mộng tinh, giống mấy bạn mới lớn dậy thì đó, he he)

Chị thì có thể biết mình như vậy nhưng tuyệt đối không nói gì, hoặc làm gì tỏ ra thân mật với mình, chỉ coi mình như đứa em trong nhà.

Tối hôm thứ 4, chán chán hẹn mấy thằng bạn nhậu lẩu dê ở khu Trung Sơn, về khá trễ, người sương sương, về tới nhà chị ra mở cửa, nhìn mình có vẻ không vừa ý, mình cũng lơ luôn, cho chừa cái tật lơ mình bữa giờ, lên lầu nằm ngủ luôn.

Nằm lừ đừ mộng mị sao đó, lại nghĩ đến chị, thấy hối hận vì lúc nãy tỏ thái độ với chị, chị cho mình qua đây ở là quá lắm rồi, quá vượt giới hạn rồi mà mình còn thế.

Vừa nằm vừa nhớ đến chuyến đi Nha Trang rồi nhanh chóng chìm vào giấc ngủ.

Trong cơn mộng mị, hình ảnh chị cứ luẩn khuất đâu đây, tưởng như chị ở ngay bên cạnh mình, đang rửa mặt cho mình vậy, bất giác mỉm cười.

Rồi cái âm ấm của nước rửa mặt sao nó lan xuống dưới, cái ẩm ướt, âm ấm, trơn trơn dang cuốn lấy thằng bé mình thì phải.

Cảm giác đó cứ liên tục liên tục, mình lại nghĩ đến cảnh chị và mình làm tình dưới làn nước lạnh ở vịnh Vân Phong ngày nào, rồi mình đưa thằng bé vào cái hang ấm nóng của chị, rồi tiếng chị rên lên theo từng nhịp nhấp của mình, ôi cảm giác hạnh phúc đó mình đã từng có sau.

Mình nhấp liên tục liên tục vào trong chị chị ở trên bè ngoài vịnh Vân Phong

Chị trân mình đón nhận từng loạt tinh nóng hổi của mình bắn vào người, người cứ giật giật theo từng nhịp giật giảm dần của thằng bé.

Tiếng rên của chị nhỏ dần nhỏ dần, mơ mơ thật thật.

Mình mở hé mắt, tỉnh dậy, bóng chị nhìn mình cười mỉm, rồi chị bước ra cửa, đóng lại, nhanh như một làn khói.

Chẳng biết mơ hay tỉnh

Mình thiếp đi trong cơn say còn vương

Sáng dậy, tỉnh giấc, nhớ lại cơn mơ tối qua, bất giác nhìn xuống quần, thấy vẫn khô, không ướt như mọi lần bị mộng tinh.

Oh, vậy đúng là chị rồi, sao chị vào phòng được nhỉ, mình bấm cửa rồi mà

Ah mà chị chắc chắn phải có chìa khóa sơ cua chứ.

Vậy đúng là chị rồi, vậy hôm qua không phải là mơ

Bước xuống nhà thấy chị đang chuẩn bị đồ ăn sáng cho 2 đứa nhóc và chở tụi nó đi học

Ông anh thì vẫn ngủ

Chị mang 2 đĩa thức ăn qua cho 2 đứa, lướt qua mình cười mỉm và nói

“Đêm qua đền anh chịu đựng mấy hôm nay đó”.

Cuối cùng ngày ông anh đi công tác cũng tới

Đợt này ổng đi gần 3 tuần, lại đi nước ngoài nữa, nên lần này tha hồ mà tự tung tự tác đây, nghĩ đến là bấn loạn cả lên, vì được làm chồng chính của chị trong gần 3 tuần, ôi, cứ nghĩ đến là chim cò đội hết cả lên

Phải nói là ngày cuối cùng, chủ nhật cuối cùng ông anh sắp đi mà mình không thể nào ngồi yên được, cứ đi ra đi vào, không ngủ nghê làm việc gì được

Hình như chị cũng biết thì phải mà cứ lơ

Ông anh bay chuyến 2h sáng, nên chị cứ lục đục chuẩn bị cho ổng

Mình thì biết nếu thức cũng không làm được gì nên cố gắng ngủ sớm, nhưng trước khi ngủ còn bị chị gọi dậy dặn sáng mai chở 2 đứa nhóc đi học trước khi đi làm

Sáng thứ 2 thần thánh đã tới,6h đã bật dậy chạy xuống nhà xem sao, hic chưa ai ngủ dậy, cửa phòng chị thì đóng kín, mình gõ nhè nhẹ, tính nhào vô nhưng gõ hoài chẳng thấy phản ứng gì, chắc chị đang ngủ bù hồi tối thức

Vội lên lầu đánh thức 2 đứa dậy ăn sáng rồi đi học

Không nỡ đánh thức chị dậy nên chở 2 đứa nhóc đi học rồi đi làm luôn, vì đi về lại thì cũng chẳng làm được gì, hic hic

Thôi kệ, rang đợi tới chiều rồi thì muốn làm gì thì làm, hiii

Tới công ty sớm nhất, bác bảo vệ còn ngạc nhiên hỏi thăm quá trời, vào còn sớm hon cả sếp tổng, mặc dù sếp tổng luôn là người đi sớm nhất

Ăn sáng, cà kê, cà phê cà pháo, vào check mail giải quyết vài việc lặt vặt hoài mà chẳng thấy chị đâu, ủa, chị không đi làm à

Sau không nghe nói gì nhỉ

Đợi hoài tới 10h sáng cũng không thấy chị đâu

Đánh liều lấy điện thoại gọi cho chị, không thấy bắt máy, gọi mấy cuộc cũng không thấy bắt máy

Gọi luôn về nhà, số đt bàn, cũng reo hoài không ai nghe máy, chuyện gì vậy nhỉ???

Không biết có gì không nữa, hic, sáng giờ không nghe, thấy chị, vậy tối qua sao nhỉ, không biết chị có đi tiễn ông anh không, về chưa, ….

Người bấn loạn cả lên, lại gọi thêm 1 vòng vào số chị, vào máy đt bàn ở nhà, cũng không ai nghe máy cả

Chịu hết nổi, tới 11h, chạy qua bàn anh trưởng phòng, miệng nhăn nhó,

“Anh ơi, em đâu bụng quá, chắc bị trúng thực rồi, tối quá ăn hải sản, giờ không biết có bị ngộ độc không”

“Anh cho em về sớm hôm nay nhe”

anh trưởng phòng nhìn mình ái ngại gật đầu

Khỏi phải nói, vội quay về chỗ, thu xếp đồ đạc, cố đi cà nhắc nhăn nhó ra khỏi công ty, vừa ra khỏi cửa chạy như bay xuống bãi đỗ xe, lấy xe phóng vội về nhà.

Chị ơi là chị không biết có sao không nữa, lo lắng quá.

Khỏi phải nói, đoạn đường từ Q1 về PMH như xa vạn dặm, chạy hoài mà không thấy tới, vừa chạy vừa lo cho chị, không biết chị có bị gì không, hối hận hồi sáng không đập cửa lớn hơn để biết tình hình chị thế nào

Rồi, căn nhà quen thuộc đã trước mặt, cuối cùng cũng tới. Cánh cổng kia sao khép hờ mà không đóng hẳn, gì vậy, nhớ trước khi đi mình có đóng mà

Chạy vội vào sân, cánh cửa trước cũng khéo hờ luôn, mà không đóng, hic, gì vậy, trong đầu bắt đầu nghĩ cả trăm truyện lung tung,

Dựng chân chống xe xuống sân, đi vội vào, mở toang cánh cửa trước, bước vội vào nhà.

Một cảnh tượng mà có lẽ suốt đời mình không quên, và không bao giờ muốn quên

………………………..

Trong bếp, chị, một cô gái trẻ thì đúng hơn, khoác chiếc váy ngủ mỏng tang, lấp lánh ánh sáng từ ô cửa sổ phía sau bếp, vừa thấy mình vào, chị liếc mắt nhìn lên và nói một câu làm mình điếng người

“Chồng về rồi đó hả, em đợi chồng nãy giờ”

Ôi cuộc đời!

Lúc đó mình chỉ biết đứng hình, ngây lại một lúc, không thể tin được vừa nghe cái gì, tâm trạng từ chỗ lo cho chị thì giờ là hoàn toàn bất ngờ khi nghe giọng của chị và câu nói của chị

Thoát khỏi tình trạng ngây người, ném vội cái ba lô lên ghế, cởi áo khoác, chạy ngay ra bếp, ôm chị từ đằng sau lung

“Em làm anh lo lắng quá, tưởng em bị gì, nhưng giờ thì hạnh phúc quá”

Không để cho chị phản ứng gì, thò tay xuống dưới, kéo luôn thằng bé từ nãy giờ đã cứng ngắc ngay vừa lúc ôm chị từ đăng sau

Kéo váy chị lên, không đợi chị đồng ý, đầy vào cái ót

Chị cũng ướt nhèm tự lúc nào

Chắc chị đã lên kế hoạch và đợi mình từ nãy giờ

Chị buông 2 tay đang nấu đồ ăn, đưa ra sao, nắm 2 mông mình đẩy vào

Báo hại, vừa nhấp được 3 cái, không chịu nổi bắn hết tinh binh vào trong chị, hậu quả cũng cả mấy tuần bức xúc, giờ thì chịu không nổi sự kích thích này

Chị như bị hụt hẫng một chút, rồi bật cười khanh khách

“Đáng đời, ai biểu nóng vội quá làm chi”

Mình e thẹn

“Tại em đó chứ, cố tình làm anh phải rơi vào tình trạng này, chút đền lại cho anh đi”

Chị trả lời

“Chồng yên tâm, trong 3 tuần tới, chồng muốn gì cũng được”

Hic hic, lại chồng

Không biết chị học được mấy đứa teen nào mà xưng hô như vậy

Làm mình nôn nao bấn loạn hết cả lên

Chị nhìn mình cười nói

“thôi vào rửa sơ đi, người ngơm dơ thế mà chưa gì về đã nhào vô người ta”

“Để em dọn cơn ra ăn”

Suốt buổi cơm trưa, mình cứ nhìn chị cười mà không tin có thể có được phút giây bên chị thế này

Chị cũng cũng lúng liếng liếc mình đáp lại

Cả 2 như cặp tình nhân mới dọn về sống chung

Hôm nay cơm ngon quá, toàn món mình thích, thịt luộc cà pháo, canh khổ qua nhồi thịt, tráng miệng chôm chôm….., cơm ngon lại có mỹ nhân, còn gì để nói nữa.

Cơm nước xong, mình định lăng xăng ra dọn cho chị như thường ngày chị lại nói

“Anh cứ để em, hôm nay em sẽ đền cho anh bữa giờ”

“Anh ra ngồi xem ti vi đi”

Khỏi phải nói, ôi, cứ như là chồng chị vậy, ăn xong, xách đít ra xa long bật tivi xem, bên trong bếp xa xa, bóng dáng chị dưới làn áo ngủ mỏng đứng dọn dẹp, rửa chén, lâu lâu lại nhìn mình cười, thật là cuộc sống chỉ có trong mơ của mình

Nhà cao, cửa rộng, vợ đẹp, con ngoan, còn gì để mơ ước nữa

Hic, tiếc là chỉ được mấy tuần, mà thôi, vậy đối với mình cũng là quá rồi, cách đây chỉ mấy tháng còn không dám nghĩ đến nữa.

Cuối cùng chị cũng rửa chén xong, chị bước ra hỏi mình

“anh đang xem gì thế”

“Anh chỉ xem HBO đó mà, phim cũng hay”

Chị không nói gì đi vào phòng tắm

Mình cũng chẳng để ý gì cho đến khi nghe tiếng nước chảy ở trong

Ủa, sao chẳng nghe nói gì, nhìn vào thì thấy cửa vẫn mở

Ố, quên, nhà có ai đâu, với tay cái remote tắt tivi, mà nghĩ lại cứ để đó, rón rén bước ra chỗ toilet đang mở cửa liếc vào

Ôi, người phụ nữ mình yêu đang tắm bên trong, mờ ảo dưới làn nước nóng, tay đang xoa xà bông khắp người…

Bất chợt nhớ lại cảm giác lần đầu rình chị tắm, sao mà hấp dẫn thế, …

Đang chìm trong dòng suy nghĩ, vừa nghĩ vừa liếc vào bật chợt tiếng gõ cóc cóc cóc…

Chi đang gõ vào thành cửa kính cười vời mình

“Vào đây em tắm cho, đứng rình nãy giờ làm gì vậy”

Mình như choàng tỉnh, vội cởi hết đồ dục đại ngay cửa phòng tắm, chạy vào với chị.

“Gớm, chim cò gì cứng hết cả rồi”

Mình cười lớn đáp lại

“Nó cứng để em dễ vệ sinh tắm rửa cho nó đó, thấy nó thông minh không”

Chị liếc một cái rồi lấy xà bông trên người chị xoa lên thằng bé, sau đó xoa hết cả người cho mình, nhưng không xoa bằng tay, xoa bằng người chị và bộ ngực đầy của chị, cứ như matxa thái nhưng dùng xà bông.

Nhà chị chỉ xài xà bông organic, mùi thơm nhẹ như mùi trong Spa, cảm giác nhẹ nhàng hưng phấn, nhất là tới đoạn chị xoa xà bông lên thằng bé và matxa nó với bộ ngực của chị, 2 bàn tay chị đẩy bộ ngực, còn mấy ngón tay thì giữ thằng bé, đẩy ra đẩy vào, lâu lâu còn liếc lên nhìn mình đầy dâm dục.

Được mấy lần, mình chịu hết nổi, với tay lấy cái vòi sen mở nước xịt vào ngực chị, xịt khắp cả 2 người để bay hết xà bông, rồi kéo chị lên, tìm miệng chị mà hôn, mà nút lưỡi, bên trên thì vòi sen chảy, bên dưới 2 người hôn nhau như quên cả thời gian, hôn nhiều đến mức mà chị không thở nổi, đẩy mình ra thở hổn hển, và không thèm hỏi mình sao hôn nhiều thế, ngay lập tức cúi xuống, ngậm thằng bé của mình vào miệng và mút liên tục.

Nếu chuyện tình với chị là một bộ phim thì đây chính là một trong những cảnh mình thích nhất khi làm tình với chị, từ cửa toilet nhìn vào phòng tắm kính mờ mờ, là 2 thân hình trần truồng dưới vòi sen, mình thì đứng, chị thì ngồi ngậm thằng bé của mình và mút say sưa chùn chụt, bên trên dòng nước ấm vẫn phun xuống 2 người.

Lại một lần nữa chịu hết nổi sự hung hãn của chị,

Định thần lại, với tay tắt vòi sen, kéo chị lên,

“Em quay đầu lại đi”

Chị nghe lời quay đầu lại

Mình xoa ít nước miếng vào đầu thằng bé, lấy xoa xoa vào cửa mình chị, thấy nó đã ướt nhem từ độ nào, lấy đà, đẩy vào cái ót.

Chị hơi rên nhẹ, trân mình lên!

Mình biết là giờ này mà đẩy mấy cái nữa là ran gay…

Đành chơi chiêu vậy

Với tay mở cửa, sau đó 2 tay nắm hông chị, xoay chị lại (kiểu như đang cầm cương ngựa)

“Em mở cửa đi”

Mình vẫn nhấp nhẹ bên dưới

Chị vừa rên vừa lần mò mở cửa tấm kính khu vực tắm, đi ra, mình với tay lấy khăn treo, lau nước cho cả hai, trong lúc lau vẫn không quên nhấp nhè nhẹ

Chị thì giờ chỉ biết rên ư ử

Cả 2 đều khô rồi, mình cầm 2 tay chị, như cầm 2 cái sợi dây cưỡi ngựa, vừa cầm vừa nhấp, mặt kéo mặt chị về phía trước

“Mình vô phòng đi em”

Chị ngoan ngoãn vừa đi vừa rên theo từng nhịp nắc của mình, cứ mỗi nhịp nắc là một bước chân, đi tới phòng ngủ của vợ chồng chị mình cũng nắc được mười mấy cái.

Chị bây giờ đã tê tái hết cả rồi, nằm vật ra giường, mình xoay chị lại chơi kiểu truyền thống, mình đứng dưới giường, chị thì nằm ở trên, mắt nhắm nghiền rên rỉ.

“Sướng quá anh ơi”

“Sướng quá em ơi”

Nói loạn cả lên

Phía đầu giường vẫn là tấm ảnh anh chị to tướng đang mỉm cười

Bên dưới là dòng chữ
“Happy Wedding”

“31-10-2009”

Tự nhiên nhìn ông anh cười nhìn mình mà thấy hứng vô cùng, không thèm nhìn chị nữa

Mắt nhìn lên tấm ảnh 2 anh chị đang nhìn mình cười, nhấp liên tục liên tục, bên dưới thị chị không biết trời trăng mây gió gì hết rồi, la hét rầm trời, 2 tay thì bóp chặt cặp vú mình được nước nhấp càng ngày càng nhanh, được thêm vài cái nữa, chịu hết nổi, rút thằng bé ra, bắt thẳng lên ngực chị, nơi 2 tay chị vẫn đang vần vò cặp vú bựa,

Vài đợt tinh mạnh quá bắn cả lên mặt chị, nhưng có vẻ chị cũng chẳng quan tâm, vẫn liên tục rên rỉ, xoa bóp cặp vú theo mỗi đợt bắn của mình.

Mắt mình đơ dại, chỉ mở ra khi hết đợt bắn cuối cùng, liếc nhìn lên tấm hình cưới của anh chị

Chẳng biết nói từ nào

“Cám ơn hay xin lỗi ông anh nhỉ”.

Toong!…

Tiếng chuông đồng hồ ngoài phòng khách điểm 12h đêm.

Trong căn phòng ngủ của 2 vợ chồng chị hàng ngày, đang là một cặp vợ chồng khác, nhưng chỉ khác nhân vật nam.

Nếu không tính bức hình 2 vợ chồng chị ở trên tường, thì đây chính là cảnh tượng mà mình hàng ao ước, phòng ngủ của vợ chồng mình.

Màn hình tivi phía trước vẫn đang chiếu bộ phim Bố Già phần 1, hôm nay không dụ chị xem phim tình cảm nữa, mà xem phim thưởng thức, phim hay.

Nhưng cũng chỉ được gần nửa tiếng xem phim là lại lao vào nhau, làm sao mà khôn
không lao vào nhau cho được khi cùng đắp mền xem dưới máy lạnh bật hết cỡ, mình chỉ mặc độc cái quần đùi, còn chị thì mặc độc cái áo ngủ mỏng tang, vừa xem phim chị vừa vọc thằng bé của mình, mình thì choàng tay qua bóp vú chị,

Hết hiệp một, dưới máy lạnh 20 độ mà cả 2 cơ thể mồ hôi đầm đìa, trên màn hình bộ phim vẫn đang tiếp tục, mới chỉ được 60% phim

Mình ôm chị hờ hững theo dõi phim, chị cũng xem cùng mình nhưng có vẻ không tập trung lắm vì còn đang dư âm, má chị ửng hồng, hơi thở nhè nhẹ, nằm ép vào ngực mình, mắt thì lim dim, lúc mở lúc đóng.

Bất chợt mình nói

“Anh ước gì đây là gia đình thật của mình, lúc đó anh sẽ là người đàn ông hạnh phúc nhất thế gian này”

Chị không nói gì, chỉ hôn nhẹ lên ngực mình rồi lấy tay xoa xoa bụng.

“Mình có cơ hội nào không em?”

Có lẽ trong lúc yếu mềm thế này, mình đã hỏi một câu không nên hỏi cho lắm.

Chị ngước lên nhìn mình không nói gì

Mình sợ chị giận

“Hic, chắc anh đang có nhiều cảm xúc hạnh phúc quá, xin lỗi em, anh nói toàn những thứ không thể không à”

Chị vẫn không nói gì, chui lại vào chăn, mò xuống dưới, thằng bé của mình vẫn ỉu xìu sau hiệp 1, giờ nó bé xíu xiu, thêm lúc mình đang tâm trạng.

Chị nói nhè nhẹ,

“Lấp đầy miệng em đi”

Vừa nói xong, cả thằng bé mình và 2 hòn bi nằm gọn gang trong cái miệng ấm nóng của chị. Chị chỉ ngậm, không làm gì hết, 1 tay xoa chân mình từ trên xuống dưới, một tay xoa xoa ngực mình nhè nhẹ

Haizz, làm sao mà buồn được nữa đây, chỉ một lúc sau, từng phần của thằng bé con lần lượt rời khỏi miệng chị, vì nó đang to dần to dần to dần

Thằng bé càng to chị càng mút mạnh, càng lúc tiếng mút của chị còn lớn hơn cả tiếng của bộ phim, cứ chùn chụt chùn chụt

Cái cảm giác tê tê của lần làm tình trước không còn nữa, lúc này mình chẳng còn nghĩ gì nữa, kéo đầu chị ra, kéo chị ra sát mép giường, đưa ngay miệng vào cái hột le của chị mà đánh liên tục liên tục, mùi tinh trùng của mình vẫn phảng phất đâu đây, mặc kệ, chị đang rên siết quằn quại với mỗi miếng đánh của lưỡi mình, làm tiếp thôi,

Với người đàn ông, không gì sướng bằng thấy người phụ nữ mình yêu quằn quại, sung sướng với mình.

Và cũng không có gì sung sướng bằng đánh lưỡi vào cái hột le huyền thoại của chị, vì nó rất to, nên đánh vào rất có cảm giác tê tê đầu lưỡi, chị thì chắc còn tê hơn nữa, vì bắt đầu nói nhảm và rên ừ ừ rất to.

Được một hồi chắc chị không còn chịu nổi nữa, tay chị quơ quơ, nắm tóc mình kéo, mình biết ý những vẫn giày vò hột le của chị, chị càng kéo mạnh muốn đứt cả tóc.

You may also like...