Truyện sex dâm-Phương D và quý bà tên Duyên

PHƯƠNG D phải lái qua hai ba tiểu bang mới tới nhà thằng Thắng .Hồi nhỏ hai nhà gần nhau khi mới qua định cư ở Mỹ.Rồi do công việc làm ăn nên càng ngày càng xa.Ba mẹ Thắng không còn ở với nhau.Má Thắng tên Duyên rất thương tụi nó từ nhỏ.Năm nay PHƯƠNG D khỏan 21 tuổi đã đi làm,hắn đi một chuyến xa là vì Thắng lấy vợ làm đám cưới.Khi tới nhà Thắng cả nhà mừng rỡ.Bạn từ nhỏ gặp nhau lại rất quí.Nhưng hắn ngạc nhiên trong lòng là tuy lâu ngày nhưng nhìn lại bà Duyên thấy còn rất trẻ,da dẻ mịn màn không một nếp nhăn dù khỏan 40 mươi ngòai.Nhất là cái mông tròn to rất đẹp.Bà vẫn xưng tao mầy với nó như từ thuở nhỏ.Bà vốn là người bình dân nên rất thân thiện cởi mở không khách sáo rườm rà.

Sau đám cưới, vợ chồng Thắng đi tuần trăng mật ở Hawai,PHƯƠNG D phải ở nhà Thắng một tuần mới trở về.Bà Duyên đối xử với hắn thân tình gần gủi .Sau khi li dị bà thích sống một mình. Ông chồng nổi tiếng keo kiệt bủn xỉn bần tiện nên bà không thể sống với ông được.May là Thắng không giống tính ông.

Buổi sang khi PHƯƠNG D xuống lầu thì thấy bà Duyên trong phòng ăn nhà bếp.Bà đang đứng nhà bếp ở chổ rửa chén bát,PHƯƠNG D lại gần nghe tiếng động bà Duyên quay lại thấy hắn cười nói một hơi:

“Mầy thức dậy rồi hả? muốn ăn gì tao làm cho.Trứng ốp la với bacon nghe!?”

“Dạ! Dì cho gì ăn nấy”

Hắn trả lời rồi đi lại gần đứng bên giúp sắp mấy cái ly chén bà Duyên đã rửa xong,Chợt hắn nhìn qua thấy bà Duyên vẫn còn mặc chiếc áo ngủ nhưng đôi vú săng để trần lộ hé một phần rất gợi cảm.Sau khi rửa xong bà Duyên lại bếp làm trứng và bacon,PHƯƠNG D lại bàn ngồi nhìn bà đứng làm trong bếp. Đôi mông tròn trĩnh to nhô cao trong chiếc áo ngủ, khi bà cuối xuống hắn không thấy nếp nổi của chiếc quần lót bên trong,PHƯƠNG D có cảm tưởng như cặc mình sưng lên trong quần khi nghĩ đến những gì bên trong cái áo ấy.Làm xong phần ăn cho hai ngừời bà Duyên đêm lại bàn,PHƯƠNG D không dám nhìn tiếp khi bà Duyên ngồi xuống nói chuyện lung tung.

Bà Duyên hỏi: “Lâu quá mới gặp lại mấy… Làm ăn ra sao?…mấy cao lớn lại đẹp trai ….sao có bạn gái chưa?”

“Chưa có !”

“Bộ mấy gay hả !?”

“Đâu có! Chưa gặp mà!”

“Mẹ tổ mầy! thời nấy thiếu gì…mầy về Việt Nam con gái nó sắp hàng đợi!”

Bà Duyên hỏi PHƯƠNG D đủ mọi chuyện,bà vừa ăn vừa hỏi rồi đứng dậy làm cà phê cho hai người,cử chỉ thong thả,dáng người có da thịt đẫy đà săng chắt. Ăn xong PHƯƠNG D nói để hắn rửa chén cho,hắn tự đứng dậy cầm muỗng dĩa lại chổ rửa chén. Đang rửa từ phía sau bà Duyên chợt chòang vai hắn,rồi xoa xuống ngực.Thân người đàn bà cọ sát nóng hổi.PHƯƠNG D ngạc nhiên,nhưng sự việc xãy ra khi chính tay bà Duyên lần xuống phía dưới mò vào đáy quần PHƯƠNG D ,bà tìm kéo zipper. Thời gian yên lặng chập chờn lắng đọng bỗng vỡ ra.PHƯƠNG D quây lại nhìn bà Duyên,bà thò tay nắm dương vật đã lộ ra ngòai quần.Bà nói nhanh “Bộ mầy không nứng hả?!” bà cuối xuống miệng bà rà lên dương vật cương cứng to lớn và la “Trời! sao nó lớn dữ vậy!”Bà mút mạnh trên đầu khấc đỏ bóng say sưa.PHƯƠNG D vật mình ưỡn người tới trước trong cơn ngây ngất.Bất giác hắn rùng mình,cơn sướng bất tận tỏa ra nhanh khi tay bà Duyên vừa xuột mạnh và miệng không rời dương vật.Dòng tinh trùng bắn mạnh,PHƯƠNG D ngất ngư la lên,bà Duyên cũng ngây ngất khi chất ướt bắn vào người mình.Bà đứng dậy thật nhanh miệng bà tìm miệng PHƯƠNG D.Hai người bấu lưỡi nhau trong cơn mê say.PHƯƠNG D ra quá nhanh vì không thể kìm chế được.Bà Duyên đứng lên cầm tay PHƯƠNG D dẫn lên lầu.

Bà Duyên đẩyPHƯƠNG D vào nhà tắm nói:

“Mầy vào tắm đi rồi mình đi chơi!”

PHƯƠNG D vừa tắm thì bà Duyên vào,trên người bà chỉ có mặc quần xi líp thật nhỏ,bà nói:

“Cho tao tắm chung với!”

PHƯƠNG D quây ra nhìn bà Duyên,hắn không ngờ thân hình bà còn rất đẹp,hắn nói nhanh:

“Để tui tắm cho dì!”

PHƯƠNG D lấy xà phòng thoa hết lên mình bà Duyên.Hắn bắt đầu xoa đều từ trên đôi vú xuống tới dưới bàn chân, hắn kéo chiếc quần xi líp xuống. Âm hộ bà Duyên căng phồng gợi cảm thật đẹp không một cộng lông láng mướt khiêu gợi dưới làng nước ấm,hai mếp mu phồng to không một miếng thịt thừa nào lộ ra trông hấp dẫnCặc hắn cương cứng trở lại dù đã phóng tinh không lâu.Hắn lấy vòi nước tuới trôi những bọt xà phòng.Thân hình bà Duyên thật đẹp óng ánh dưới ngọn đèn.PHƯƠNG D đẩy bà Duyên vào tường cuối xuống bú lồn (Truyen dam).Lưỡi hắn liếm láp không ngừng.Bà Duyên nẫy người sung sướng rên rĩ mạnh .PHƯƠNG D đứng lên hôn bà,hai cái lưỡi quấn nhau khi PHƯƠNG D nhấn mạnh dương vật vào âm hộ bà Duyên đụ bà dưới làn nước.Mông hắn dập không ngừng.Tiếng nước ,tiếng va chạm thịt của hai bộ phận sinh dục nắc vào nhau như đồng lõa vang lên theo tiếng rên rĩ khóai trá của bà Duyên càng lúc càng lớn.Khi cơn mê dâng cao ngất PHƯƠNG D sung sướng bắn mạnh tinh khí của mình vào sâu trong người bà Duyên.Hai người ôm chặt rên siết trong cuộc giao hoan và đứng yên như không rời chỉ còn nghe tiếng nước rơi.

Thành phố như cơn vui của bà Duyên,bà rạng rỡ tươi tắn khi cùng PHƯƠNG D dạo chơi trong thành phố.Bà hát nhỏ: “Đưa em xuống phố trưa nay, đang còn ngất ngất cơn say!”Lòng người vui và phố cũng vui nên bước chân của bà cũng rộn rã tươi trẻ.Chưa bao giờ bà vui như hôm nay. Đã lâu bà cũng thấy cơn vui đến rất hiếm PHƯƠNG D nhìn bà trong chiếc quần jean bó sát và cái áo ngắn thun vàng,khuôn mặt trang điểm PHƯƠNG D nhả nhìn đẹp hấp dẫn.Hắn không ngờ người đàn bà bên cạnh một vài giờ truớc trong vòng tay của hắn.Trần truồng,khiêu gợi, ướt át và rất dâm đãng.Hóa ra đi đám cưới thằng bạn lại có tuần trăng mật của mình.

Trong quán ăn bà Duyên hỏi PHƯƠNG D:

“Mầy đang nghĩ gì vậy nhóc?”

“Sex!”

“Đồ thứ dâm dục!”

PHƯƠNG D nhìn bà Duyên cười nói:

“Bộ dì siêng tập thể dục sao mà thân hình như gái 20 vậy!?”

“Tao mà tập mẹ gì! trời cho đó mầy! ủa,mầy ăn đi chứ,mình còn đi chơi cả ngày mà!”

PHƯƠNG D sỗ sàng nói:

“Mẹ! tui mới nghĩ bậy mà cu nứng rồi!”

“Cha mầy! bộ mầy không muốn đi chơi hả?”

“Không tui muốn bú lồn (Truyen dam)!”

Bà Hiền cười sung sướng rạng vỡ, đứng lên trả tiền rồi hai người ra cửa,bà kề tai hắn nói nhỏ:

“Tao cũng muốn bú cặc mầy quá!”

Trên xe PHƯƠNG D nói:

“Hồi nãy nghe dì hát …Đưa em xuống phố trưa nay…đang còn ngất ngất cơn say…tui nghĩ…chắc hai người mới fuck nhau xong dẫn xuống phố…nên còn ngất ngất…phải không?!”

Bà Duyên chợt nghe âm hộ râm rang.

“Ừa! tao cũng nghĩ vậy! giống tụi mình thôi!”

Nói xong dù đang cầm tay lái bà thò tay qua tìm cặc của PHƯƠNG D,hắn tự động mở cho dương vật cương cứng thò ra cửa quần.Một tay lái xe một tay bà Duyên xuột cặc PHƯƠNG D.Ngòai trời thật đẹp,bên trong xe bàn tay thoăn thoắt của bà Duyên vuốt ve dương vật làm PHƯƠNG D sướng run,mà chính bà Duyên cũng ngây ngất không kém.

“Mẹ! sao đồ của mầy lớn dữ vậy nhóc!”

“Trời cho dì ui!!! Làm quá tui ra à nha!”

Bà Duyên buông tay ra mở cửa cho gió lùa vào.Cuộc chơi làm hai người thú vị,bà Duyên cho xe vào lề đường dừng lại nói:

“Thôi tới mầy lái,tao chỉ đường!”

Sau khi yên vị trên đường PHƯƠNG D nói:

“Tới phiên dì cho tôi sờ …chim!”

“Cởi ra hả nhóc!”

“Dám không?!”

“Sao không mậy!”

Bà Duyên cong đít kéo chiếc quần jean quần xuống.PHƯƠNG D cũng một tay lái một tay thò vào hạ bộ láng mướt của bà Duyên

“Trời,sao ướt nhẹp vậy nì!”

“Đang nứng mà mầy!” bà Duyên trả lời hổn hển.

“Cái nầy muốn đụ rồi!”

PHƯƠNG D nói tiếp nhìn qua người đàn bà,với mái tóc uốn chải dài tới vai kèm theo khuôn mặt duyên dáng đang đỏ lên vì nứng lồn (Truyen dam),làm PHƯƠNG D bồi hồi thở mạnh sung sướng vô tả.

Bà Hiêp không nói dựa người hẳn vào thành xe dang chân gần cho PHƯƠNG D sờ thỏai mái.PHƯƠNG D không ngờ trong đời hắn có may mắn như vậy.Khi qua một khúc cua đông người hắn rụt tay lại,bà Duyên cũng kéo quần lên.Hai người ngây ngây trong cơn mê đắm táo bạo,bên ngòai phố xá như vui hơn,PHƯƠNG D nói:

“Chắc chịu hết nổi rồi dì! về thôi!”

“Tao cũng nghĩ vậy!”

Bà Hiền nằm dài trên giường đang oằn người sướng trong khi PHƯƠNG D ở phía dưới bú lồn (Truyen dam). Đã 20 phút bú rồi mà hắn chưa chịu buông tha. Âm hộ căng cứng nước ra lai láng.Bà hổn hển nói:

“Mình làm kiểu 69 đi nhóc!”

PHƯƠNG D trườn lên đưa dương vật vào miệng bà Duyên,hai người tiếp tục cuộc giao hoan bú mớm trong cơn mê đắm cực độ.

PHƯƠNG D lật sấp bà Duyên,mông người đàn phồng to hấp dẫn,từ phía sau hắn cầm dương vật cứng ngắt đâm thẳng vào cái khe ướt nhẹp.Bà Duyên rú lên khi hắn nắc tới tấp.Cuộc giao hợp hòan tòan cho hết không che dấu cơn sướng,không đạo đức,không tuổi tác,không gượng ép,không e lệ,không thẹn thùng,thật tự do cho từng thớ thịt hửi mùi ân ái, đâm sâu ,hết mình.Dấu vết ân ái loang đổ xuốmg tấm nệm trắng tinh như mời mọc tậm tình của những cơn sướng chảy ra.

Từ sau bờ mông nhô caoPHƯƠNG D ôm chặt nắc mạnh dần và gừ trong trọng họng cho cơn sướng phun ra phía dưới,bà Duyên bấu chặt tay xuống tấm ra rên rĩ sõai người đón từng làn khí nóng bắn mạnh vào âm hộ mình trong thống khóai vô tận.

PHƯƠNG D vừa ngồi dựa trên thành giường vừa uống bia vừa coi tv,cơn ân ái mặn nồng đã qua,bà Duyên xuống dưới lấy đồ nhậu,trên người bà khóat áo chòang dài và mặc một cái quần xi líp nhỏ.Một số khô bò,một số các đồ khác như đậu phọng mứt và đồ ăn nhẹ.Bà Duyên cũng là một tay uống bia cừ.Bà để đồ ăn xuống bàn nhỏ và leo lên ngồi cạnh PHƯƠNG D.Hai người uống bia ăn khô bò coi tv.PHƯƠNG D vừa coi tv vừa thò tay qua mân mê vú bà Duyên,lát sau núm vú bà cương lên.PHƯƠNG D chợt hỏi:

“Mình fuck quá xá cỡ coi chừng dì mang bầu à!”

“Tao có uống thuốc ngừa rồi, đừng lo!”

“Sao dì hay quá vậy!”

“Hổng biết nữa,truớc khi vài tuần mầy đến tao có cảm giác lạ lạ,nên đi bác sĩ xin thuốc, đến khi gặp mầy tao biết là thuốc dùng được rồi nên tao uống!”

“Tui hỏi chơi mà thật à!”

“Sao không,tao còn kinh nguyệt mà mầy! tao đâu muốn đẻ nữa!”

“Dì sanh thằng Thắng hồi bao nhiêu tuổi?”

“Hồi tao 17 thì phải!”

“Trời sao sớm vậy!”

“Thì ở Việt Nam lấy chồng sớm là thường thôi!”

“Hèn chi di trông còn trẻ măng!”

Bà Duyên đưa tay vọc vào cặc PHƯƠNG D nói:

“Trẻ mầy mới thích… mới chờ cái nầy nầy…!”

PHƯƠNG D chợt hỏi đưa tay thò vào trong quần si líp của bà Duyên:

“Của dì sao cạo láng o vậy cà?”

“Mầy không thích sao!”

“Thích chứ! Mê thấy mồ!”

“Tao thấy bây giờ đàn bà con gái cái gì cạo sạch,nên tao cạo…chứ lông nhiều lắm à mầy!”

PHƯƠNG D chột chột tay vào cái khe ẩm nước,tay hắn móc móc hột le phồng lên.Cặc hắn cũng bắt đầu cương trong tay bà Duyên.Bà dụi đầu vào vai hắn nói lã lơi:

“Tụi mình sao ham đụ quá mậy!”

PHƯƠNG D cười nói:

“Tuần trăng mật mà! Thằng Thắng có, má nó cũng có …huề!”

Tay hắn ve vuốt trên mu âm hộ căng tròn nói:

“Tui thấy trong phim sex nhiều bà bôm cho mu âm hô phồng lên,vừa xấu vừa đau vừa kì,của dì có cần đâu mà cũng phồng cao ngon lành…như múi mít!”

Bà Duyên cười nhỏ dụi mặt vào ngưc PHƯƠNG D nói:

“Bởi vậy mới để mầy bú mầy đụ!”

PHƯƠNG D leo lên người bà Duyên,hắn vạch si líp qua đút cặc vào ,thân cặc vừa lút sâu hết vào âm hộ hắn bắt đầu nắc nhẹ chậm.Miệng hắn tìm miệng bà Duyên.Trận giao hoan mới bắt đầu không kém phần sôi nỗi.Bà Duyên nhắm mắt hưởng thụ….

Sáng thứ hai bà Duyên đi chợ về thấy trên bàn có tờ giấy viết của PHƯƠNG D.

“Dì PHƯƠNG D yêu,

Khi dì thấy tờ giấy nầy tui đã đi về lại nhà…Đường rất xa nhưng tui lúc nào cũng nhớ đến dì.Tui muốn ở lại nhưng phải về đi làm.

Tui không thích những cuộc chia tay,nên dì đừng buồn.

Cám ơn dì những ngày thật đẹp,thật hạnh phúc và…thật sung sướng.

Dì đã biết hết địa chỉ và email của tui

Hẹn gặp.

PHƯƠNG D.”

Bà Duyên bần thần cầm mảnh giấy,rồi tự nhiên bà ếp sát vào ngực nước mắt chảy ra.

Thời gian thấm thóat trôi qua thật nhanh,vài tháng sau.

PHƯƠNG D đang làm trong tiệm sửa xe,hắn làm thợ máy dầu mỡ lấm lem thì có thằng bạn Mỹ vào cho hay là có một người đàn bà tìm.Hắn ngạc nhiên ai kiếm hắn bây giờ,Hắn vào rửa tay suy nghĩ nhưng không ra.Khi hắn ra ngòai nhìn người đàn bà ở xa mặc chiếc váy dài màu đậm, ngạc nhiên vô tả người đàn bà đó là bà Duyên.Hắn lật đật chạy vào chưa để bà Duyên trông thấy nói với sếp là có bà dì bà con ở xa tới thăm cần về sớm.

Bà Duyên rưng rưng nước mắt khi gặp lại PHƯƠNG D.Hai người lái xe về nhà thuê của PHƯƠNG D.Khi mở cửa phòng vào nhà chưa kịp thay đồ PHƯƠNG D đã đè sát bà Duyên vào tường,lột quần xé áo không kịp thở một lát hắn đã đút được cặc vào lồn (Truyen dam) bà Duyên nắc lấy nắc để.Lưỡi hai người bấu chặt nên không ai nói được tiếng nào,chỉ thở và thở bằng mủi.Cuộc làm tình mạnh bạo như lòai thú hoang làm cho bà Duyên ngây ngất cực điểm.Bà rên siết bấu cào hả hê từ thế đứng rồi họ nằm lăn ra thảm quấn nhau kẻ trên người dưới thay đổi không rời nhau.Hai bộ phận sinh dục hút sát nhau ra vào như không còn muốn rời cho đến khi cùng rên rĩ phún khí nằm vật ra rã rời , tả tơi ,thỏa mãn.

Một lát sau PHƯƠNG D thò tay xuống âm hô ẩm ướt chợt cảm giác có nhiều lông,hắn bật dậy thích thú nhìn kỹ cái âm hộ làm hắn mê mẫn nay bà Duyên để lông sát cắt xén rất đẹp,giữa khe ứa ra dòng tinh khí của hắn.Hắn chồm lên hôn tới tấp vào mặt bà Duyên.Giọng bà Duyên thì thào:

“Trời ơi! Tao nhớ mầy quá! chịu không nỗi!”

PHƯƠNG D vỗ vào cái lồn (Truyen dam) ướt đẫm của bà Duyên nói:

“Tui cũng thèm ăn cái lồn (Truyen dam) nầy lắm lắm!!”

Chuyện tình kết thúc tại đây.

Hết

You may also like...