Truyện Sex Gái quê bán trinh

Tôi và anh Hai lớn lên giữa mùi thơm cây trái của miền sông nước Nam Bộ. Nhà chỉ có hai anh em, là gái lại xinh xắn, dễ thương và cách anh Hai tới 8 tuổi nên ba má và anh Hai cưng tôi như trứng mỏng. Nhà tôi có vựa trái cây to nhất nhì trong xã. 16 tuổi, tôi nhổ giò lớn phổng như thiếu nữ, đang học giở lớp 10, tôi nhất quyết nghỉ ngang đòi ra phụ buôn bán trái cây với anh Hai và má. Ba má la quá trời nhưng thấy tôi không chịu đến trường còn bỏ ăn bỏ uống mấy hôm nên đành chấp nhận.

Từ khi có tôi ra phụ, vựa trái cây nhà tôi bán chạy hơn nhiều. Thường ghe cặp vựa chất hàng xong, mấy anh tài công thấy tôi xinh xắn nên hay bẻ lái chạy lòng vòng chọc ghẹo tôi. Tôi không phiền mà thấy vui vui, ngồ ngộ khi có nhiều chàng trai để ý tới.

Truyen sex Rồi một sáng có nhiều ghe bự neo bến lên nhà tôi. Có 2 người đàn ông ăn mặc bảnh bao và 1 người đàn bà son phấn như trát, chiếc váy ren tua rua mỏng tang uốn lượn khi gặp gió như khiêu khích người nhìn.

Tưởng họ tới mua hàng, anh Hai biểu tôi ra tiếp. Khi tôi vừa đứng trước mặt họ, chưa kịp chào đã thấy người đàn bà nắm lấy tay tôi như thân quen, bà không giấu nổi niềm vui khi quay qua nói với 2 người đàn ông. “Coi nè, cô em đây mà đóng cái phim của hai anh sắp dựng thì ăn khách dữ lắm đó, người đâu ra mà đẹp quá trời vậy?”.

Họ bảo tôi gọi người lớn ra cho họ nói chuyện. Ba má và anh Hai tiếp họ, nghe họ nói về tương lai rạng rỡ của tôi nếu theo họ đi tuyển làm diễn viên điện ảnh. Người đàn ông lớn tuổi còn nói chắc như bắp rằng: “Tuyển cho có lí hợp thức hóa lương lậu thôi, chứ đẹp như cô em đây, tụi tôi có vai dành cho rồi”. Họ còn đưa cả giấy giới thiệu đóng mộc đỏ chót cho ba má và anh Hai xem để chứng minh rằng họ đàng hoàng. Họ còn cho biết đợt này còn có 3 cô gái trạc tuổi tôi ở xã bên cũng sẽ lên thành phố thi tuyển diễn viên. Ra về, người đàn bà ăn mặc diêm dúa còn nói gia đình tôi cứ suy nghĩ cho kỹ, một tuần nữa họ ghé, trả lời chưa muộn. Háo hức đợi chờ, một tuần sau khi ghe họ cập bến, tôi tạm biệt ba má, tạm biệt anh Hai cùng họ và 3 cô gái xã bên lên thành phố để mong đổi đời khi tôi vừa bước qua tuổi 19.

Tuần đầu, 4 chúng tôi ở chung một phòng trong căn nhà 4 tầng ở một ngõ khuất có người canh gác. Người đàn bà lúc trước dẫn chúng tôi đi sắm quần áo. Chẳng hiểu đóng vai gì mà mấy bộ đồ bà chọn khi mặc vào đứa nào cũng như gái nhảy, khêu gợi mời khách vậy.

Truyen 18+ Tuần thứ 2, họ tách chúng tôi mỗi đứa một phòng, nói là để thấy dễ kèm cặp bồi dưỡng kiến thức để thi tuyển diễn viên đóng phim. Ngay tối hôm tách phòng, đang sắp đồ vào tủ, nghe tiếng gõ cửa, vừa mở ra, một người đàn ông to như đô vật, bụng bự như bà bầu, sặc mùi rượu, vừa dùng chân đá cánh cửa sập lại ông vừa lao vào tôi như con thú đói mồi. Tôi gào khóc giãy dụa trong tuyệt vọng, ông ta đã cướp đi đời con gái của tôi và còn hành hạ, dày vò tôi cho đến sáng vì ông nói ông đã bỏ ra số tiền rất lớn để mua được tôi.

Cả 4 đứa con gái chúng tôi vì mơ đổi đời khi được làm diễn viên mà sập bẫy những kẻ lừa đảo săn gái quê để bán trinh cho bọn đàn ông đốn mạt thừa tiền.

You may also like...