Truyện Sex Hay – Già Mà Vẫn Dâm

Truyện Sex: Già Mà Vẫn Dâm
Tác Giả: Nguyễn Chuối Tiêu
Tặng các bạn trẻ

Từ lúc gặp Nguyệt và cuới nhau hai mươi năm trước. Vợ chồng ông Năm đã bước qua tuổi bốn mươi, Bà Nguyệt năm nay đã được bốn mươi hai và ông Năm vừa tròn năm mươi. Hai vợ chồng xứng đôi vừa lứa. Tối hôm nay hai ông bà đi ăn cưới con của một người bạn thân. Lúc ban nhạc chơi khiêu vũ, ông Nam dìu vợ nhảy Slow mùi mẫn. bà Nguyệt tuy vào tuổi trên bốn mươi, nhưng da thịt còn mượt mà gọn gàn sexy trong chiếc áo dạ hội bó sát. Ánh sáng lúc đó mờ ảo. Những cặp trai gái dập dìu đưa nhau đi dưới điệu nhạc nhẹ nhàng. Đang nhảy với chồng vậy mà có thằng cha nào bên cạnh dám đưa tay xoa vào mông đít của bà. Bà giật mình nhưng không dám nói. Ông Năm thì ôm sát vợ nhưng nhắm mắt thưởng thức âm nhạc. Bàn tay quái nó cứ xoa xoa bóp bóp. Bà bực mình, nhưng cảm giác gây gây nóng bừng. Đèn mờ ảo mang ánh sáng dịu tối . Bản nhạc chấm dứt, ông bà Năm trở lại bàn ngồi. Có một số người đã ra về nên bàn nhiều chỗ trống. Ông bạn già của ông Năm là ông bà Tám từ đàng xa kéo lại, ngồi chung. Số là hai cặp vợ chồng này quen nhau đã lâu. Từ khi đi tỵ nạn ở Mỹ. Ông Năm với ông Tám trạc tuổi nhau, lại hợp gu nên hai gia đình gần gủi. Còn bà Nguyệt cũng chỉ thua bà Tám một tuổi, hai người đàn bà đã tới cái tuổi trái chín cây nên dòm rất bắt mắt. Ông Tám đưa ly bia lên cao nói: ” Tới đi anh Năm! Lát nữa mấy bà lái xe về mà!”
Ông Năm đưa ly bia lên làm một hơi cạn đến đáy. Hai ông cười ha hả. Một lát ban nhạc lại chơi một bài mùi mẫn. Ông Năm đứng lên mời bà Tám, còn ông Tám đứng lên mời bà Nguyệt. “Cái thằng cha nhảy gì kỳ thấy mồ!”Bà Nguyệt nghĩ trong đầu. Nhảy Rumba mà thằng chả cứ cà sát rạt. Bà Nguyệt còn cảm thấy cái thằng nhỏ của chả dựng dựng lên chỉa chỉa vào đùi của bà. “Thằng cha cà chớn thiệt!” Nhưng chính bà cũng cảm chút rạo rực. Đến chỗ khuất bóng chả còn dám đưa tay sờ xuống mông. ” À! thì ra đúng là thủ phạm đây rồi” Bà Nguyệt reo lên trong đầu, bà nói nhỏ ” Thôi cha nội! của chùa đâu mà dê dữ vậy!” Thằng chả lấy tay lên làm như không nghe bà Nguyệt nói, mặt tỉnh bơ phớt tỉnh Ăng Lê. Bên kia ông Năm cũng dìu bà Tám nhảy ngon lành.
Trên đường về vừa lái xe vừa suy nghĩ ” Thiệt là thằng cha cà chớn!” nhưng bà Nguyệt lại nghe rạo rực, nhất là phần dưới hạ bộ rân rân. Ông Năm tuy xỉn nhưng trong đầu ông lại nghĩ khác. Ông đang nghĩ đến thân hình của bà Tám. Xe vừa vào tới garage ông ôm chặc bà Nguyệt. Tay của ông lật ngược cái váy, ông kéo mạnh cái quần lót nhỏ ra luôn. Sau một thoáng ngạc nhiên, bữa nay ông chồng mình kỳ vậy! Bà nghe cảm giác tình dục rần rần nơi âm hộ. Vợ ông bữa nay ướt nhẹp. Ông đưa lưỡi liếm láp. Bà Nguyệt thở hổn hển: ” Từ từ đã nào! Vào trong nhà đã”
Ông bú bà trên xe cho đã, sau đó hai người vừa vào đến phòng khách là ông lọt phen áo quần. Dương vật cứng ngắt nóng hổi. Bà chưa kịp cởi hết đồ là ông đẩy bà xuống sofa đẩy thẳng dương vật vào âm hộ ướt nhẹp. Ông nhấp như vũ bão. Bà Nguyệt cong người rên rĩ, chừng vài phút sau ông cứng người xuất tinh. Hai ông bà cùng sung sướng. Cha già nầy sao tối hôm nay đã thế! Bà Nguyệt nghĩ sau khi ôm cứng chồng. . .
Người đàn bà bình thường ít khi nghĩ nhiều về tình dục, trừ khi có những gợi dục mạnh. Không như đàn ông lúc nào cũng đầy ham muốn. Người đàn bà cần chậm rãi trong vấn đề chăn gối, Thông thường những đòi hỏi quá đáng là từ người đàn ông, thường hay nghĩ người đàn bà là những món đồ chơi . Từ Đông sang Tây Từ cổ sử Trung Hoa, hay qua những nước Trung Đông như A Phú Hản đều coi đàn bà như những sinh vật sinh ra để truyền giống, và thỏa mãn lòng ham muốn của đấng mày râu. Họ không bao giờ nghĩ người đàn bà chính là tặng vật của thượng đế. Bao ngàn năm về trước lúc Khổng Tử còn sinh tiền ông đã coi đàn bà thấp hơn cỏ cây. Vài trăm năm sau có một đệ tử của Khổng Tử nói lại: “Ngày xưa đức Khổng coi đàn bà là hạng thấp kém. Thi không biết ngài đặt Mẹ của ngài ở nơi đâu?” Tinh dục là điều quan trọng trong đời sống nhân loại. Con người sinh ra để phát triển khả năng tồn tại. Chắc chắn một người bình thường không ai nghĩ làm tình với cha mẹ hay anh chị em mình. Đời sống tình dục là đời sống phong phú của tất cả mọi loài trên thế gian. Không ai phủ nhận được chuyện nầy như: giống đực gặp giống cái thì cái năng động tâm lý gợi dục được phát triển để được sinh tồn.
Câu chuyện trên viết ra là chúng ta ý thức việc gợi dục là đa năng hữu dụng. Ai cũng có thể bị chi phối trong dục tính, nhưng con người với những suy tư được hiện hữu ba triệu năm về trước, khác hẳn với giống vật, nên con người đã tự làm chủ lấy mình, trên thân xác và tâm linh của mình, Hãy làm tình hết mình với người yêu, vợ chồng, bạn bè. Hãy làm đủ cách đề tìm cảm giác say mê rạo rực. Và hơn thế nữa căn bàn của sự bình an là chúng ta hãy làm chủ những khả năng con người có ý thức trước khi lao xuống vực thẳm.
Vài tuần sau ông Năm mời vợ chồng ông Tám qua chơi. Bửa hôm đó bà Nguyệt làm món bánh xèo. Rau sống đủ cả. Nước chấm thơm ngon. Hai hai ông làm lưng lửng vai chai. Bà Nguyệt và bà Tám là chổ tình thân nên hai người rất vui vẻ cởi mở.

Sau khi ăn uống xong, mọi người lên phòng khách coi nhạc của trung tâm Thúy Nga. Ông Năm mời ông Tám thêm vài ly rượu vang . Hai cha mặt đỏ gay. Mấy bà trong người cũng rân rân vì vài ly rượu ngọt. Không biết hai chả nói gì mà cười lớn như đắt ý. Bà Nguyệt liếc ông Tám nghĩ: ” Thằng cha nầy dê bỏ xừ, dòm cái mặt là biết ngay!” “Nhứt là chòm râu của chả”Bà nghe lòng lâng lâng rạo rực. khoảng một tiếng sau vợ chồng ông Tám từ giã ra về.
Chuông điện thoại reo vang. Bá Nguyệt nhắc điện thoại, có tiếng bên kia đầu giây:”helo! tôi là xếp của ông Năm trong hãng. . . . Vì công việc cần gấp nên nhờ ông đi làm tối nay”Bà Nguyệt quây lại chồng: “Anh. . . hãng anh cần anh nầy!Gì mà thứ bảy lai kêu , ông vừa nhậu với ông Tám đó. . , lái xe coi chừng!”Ông Năm mặt mày buồn xo nói” “Mẹ! Giờ nầy mà đi làm cái chó gì!” nhưng nói xong ông vẫn thay áo quần quây qua vợ nói: “Sorry honey, see you ngày mai OK. . !” ông ra lấy xe lái đi thẳng. . .
Vừa rồi ông bà Tám ở đây. Chồng bà Nguyệt ở đâyMới đó mà mọi người đã đi mất. Bà Nguyệt thu dọn,buồn buồn. Hôm nay bà mặc một bồ đồ lụa ôm sát thân hình đều đặn. Bà nghĩ cho thằng cha Tám lát mắt chơi, cặp mắt của chả nhìn bà hau háu, như muốn ăn tươi nuốt sống làm bà Nguyệt cảm khoái ” Mẹ! thằng cha chết tiệt. !”Tuy nghĩ vậy nhưng người bà cũng rân rân khoan khoái. Một tiếng sau bà thu dọn xong, tắm rửa sạch sẽ lên phòng khách ngồi coi tivi, thì điện thoại lại reo vang: “Helo! ai đầu giây đó, tui là Tám đây. A! chị Năm hả! cho tui nói chuyện với anh Năm. Ồ! Anh Năm đi làm hả!?Xe tui bị hư giữa đường, tui nhờ người ta chợ vợ tui về rồi, tui sẽ lại nhà chị mượn vài món đồ để sửa OK. . . tui lại liền nha!”
Bà Nguyệt mở cửa cho thằng chả vào, cha Tám cười hí hínói: ” Mẹ! đang lái ngon lành xe không chạy được nữa, đúng là số xuôi”Nói xong, không đợi bà Nguyệt trả lời chả đi thẳng ra garage lục lạo gì đó, một lát sau chả trở vào lấm lem, chả bỏ đi mất, khoảng hai mươi phút sau chả trở lại nói: “Xe chạy được rồi! nhưng chị Năm cho tui rửa ráy chút đỉnh nha!” Ông Tám lên lầu vào phòng tắm. Bà Nguyệt lại nghĩ: “Đúng là thằng cha ấm ớ hội tề. . . vớ vẩn, nhà người ta mà chả làm như nhà của chả không bằng!”Ông Tám xuống lầu mặt mày sạch sẽ cười nói với bà Nguyệt: “Chị Năm à! lâu lâu mới có một lần chị đừng buồn tui à nha! À chị có cái gì cho tui uống không?” Nói xong bà Nguyệt chưa kịp trả lời chả phăng phăng lại tủ lạnh lôi ra chai bia, ngồi xuống sofa tu một hơi. Bà Nguyệt hồi nẩy giờ chẳng có một lời nào nhưng nghĩ: “Thằng cha nầy láo thật!”Nhưng bà cảm thinh thích. Bỗng thằng chả nhìn bà Nguyệt đăm đăm nói: ” Trời! sao càng ngày chị càng đẹp ra chị Năm. Bộ chị đi mỹ viện sao ngực mông ác liệt vậy!”Bà Nguyệt luốn cuốn: “Đẹp gì anh!. . . đâu có sửa sang gì đâu”Nói vậy nhưng cảm giác của bà bắt đầu xôn xao. Vì bà biết thằng cha nầy ghê lắm. Chồng bà thì không có ở nhà.
Thì cái chuyện phải tới thôi. Ông Tám đứng dậy mắt chăm chăm nhìn vào ngực nhô cao của bà Nguyệt và từ từ đi tới, ông cầm tay bà Nguyệt nói: “Tui với anh Năm là chổ anh em. . . !” Vừa nói tay chả cầm tay bà Nguyệt vút ve. Bà Nguyệt nguợng ngùng, bất thần chả ôm bà Nguyệt và đặt lên môi bà nụ hôn đắm đuối. Bà Nguyệt buông xuôi, vì biết chống cự cũng vô ích thôi. Chính thâm tâm bà đã nghĩ chuyện gì sẽ xảy ra. . .
Ông Tám thong thả cởi từng phần quần áo bà Nguyệt. Vùng ngực trần nhô cao mời mọc. Thân hình từ từ hiện rõ nhưng đường cong tuyệt mỹ. Đôi môi tham lam của của ông Tám lướt nhẹ trên núm vú đỏ tươi. Trong phòng khách dưới chiếc sofa mềm mại. Thân hình bà Nguyệt chỉ còn chiếc quần lót nhỏ xíu. Bà xấu hổ và mặc cảm tội lỗi. Nhưng phần dưới cơ thể nóng ran. ” Thằng chả thiệt là hết ý!” Bà đang nghĩ chuyện nhảy đầm trong đám cưới vừa qua; Lúc cái đầu lưỡi của chả quét nhẹ lên vùng mếp đầy lông mịn của âm hộ, thì bà Nguyệt biết sức chống cự của mình tuyệt vọng tan rã. Bà chỉ còn sức hưởng thụ của niềm hoang lạc ngất ngư. Bà hẩy cao âm hộ về phía trước, nước nhờn thấm ướt hai bên mếp, thằng cha Tám rất thong thả, giống như chú mèo vờn chuột, không hấp tấp vụng về. Giống như người thợ sơn điêu luyện, lưởi chả quét đều hai bên mếp, mồng dóc hé mở như hạt bắp đỏ tươi, môi chả ngậm vào bú. Bà Nguyệt rên lớn tiếng. Chuyện bú lồn bà đã hưởng từ lâu. Lúc về làm vợ ông Năm, lần nào làm tình ông Năm vẫn thích bú lồn vợ cho đến khi bà quắt cần câu, thì ông mới thích. Thằng cha Tám nầy vừa bú mà ngón tay của chả còn chọt vào lỗ đít, làm bà sướng không thể tả. Ngất ngư như người đi biển. Thẳng chả hành hạ âm hộ bà đến lúc bà không biết trời trăng gì nữa. Nước ra lêng láng. Chả lấy hai ngón tay banh nhẹ hai mếp lồn ra, giữa khe đỏ tươi ướt nhẹp, lưỡi chả quét đều làm mông bà Nguyệt cong lên. Bà chỉ la ú ớ, sướng ngất nhiều lần, cho đến khi chả đưa dương vật cương cứng đồ sộ của chả ngay trước mặt bà, Nguyệt mới hoàng hồn cầm lấy mà bú. Cái mà cạ cạ của hồi nhảy đầm trong đám cưới ï bây giờ bà Nguyệt mới cầm lấy. To lớn gân guốt, đầu khất bóng lưỡng. “Con cặc nầy đã thật” Bà Nguyệt nghĩ thế. Đúng ra nó cũng chỉ bằng ông Năm thôi. Nhưng của lạ bao giờ cũng thấy ham. Khi thằng chả cầm cặc đâm lút cán vào lồn bà Nguyệt, thì chả nắc như thằng điên. Đôi mông to của Nguyệt cứ nẩy lên sung sướng. Âm hộ bà nước lại ra lêng láng. Chơi cho đã xong, chả lật sấp bà lại, từ phía sau chả đút tới. Cái kiểu chơi, thiệt là chả chơi cho đã , dã man tàn bạo. Cứ như chó mà chả nắc. Bà Nguyệt sướng trân người, tiếng rên như heo cắt tiết. Làm tình sướng như thế sao nhiều người không thích. Bà Nguyệt nghĩ thầm và không hiểu tại sao?
Khi ông Tám trân mình tinh khí bắn ra ào ạt, thì hai thân người hòa nhập sướng ngất. . . Bà Nguyệt nghĩ tới chồng mang nhiều hối hận tội lỗi . Nhưng cơ thể bà đã thiệt. Bà đi tắm, khi xuống lại phòng khách thì thấy cha Tám ngáy khò khò, người trần truồng, cặc lõ lồ lộ dài thòng. Bà lấy chăn đắp cho chả. Gần sáng chả lại mò lên tẩn bà Năm Nguyệt một tâng cả tiếng đồng hồ nữa mới chịu ra về. Một đêm hai cái ngất ngây “Mẹ! kiểu nầy vài lần chắc chết!”Bà nghĩ thầm sung sướng.
Ông năm và ông Tám bước vào nhà hàng Tàu. Sau khi dăm ba cử rượu ông Năm mới nhỏ nhẹ với bạn: ” Sao bà xã tớ còn good?”Ông Tám trả lời lại: “Còn bà xã của tớ cậu thấy thế nào?”Hai thằng cha ác ôn côn đồ, bây giờ thì chúng ta mới biết. . Nhưng cuối cùng thì tất cả cùng sướng thôi.
Hai cặp vợ chồng bạn vẫn thân nhau cho đến chết. Họ đã biết nhau quá rõ, tuy bốn người nhưng thành hai. Hai thằng cha già lâu lâu liếc nhau thâm ý. Hai bà được hưởng thụ ân ái đầy đủ nên người lúc nào cũng tươi đẹp ra.
Hết

You may also like...