Truyện Sex Hay – Ma Đụ

Phượng là một cô gái trẻ đẹp,tuổi chỉ mới 26
nàng có một thân hình tuyệt mỹ với chiều cao 1m68,body do siêng năng tập thể dục nhịp điệu cho nên dù có một con rồi nhưng nhìn thoáng qua không ai nghĩ đây là gái đã có chồng.
Tuấn chồng nàng là một doanh nhân,chàng cũng vô cùng sung mãn,chỉ trừ những ngày nàng có kinh còn lại 27 ngày chàng trả bài đầy đủ !
phàm ở đời cái gì nhiều quá cũng chán,hơn nữa có cái lồn đụ hoài riết nhàm,thành ra mỗi khi xung trận hai vợ chồng phải đụ liên tục gần 3 giờ đồng hồ mới đã !
nhà nàng ở là một căn nhà 4 tầng lầu nằm trong một khu phố,ba mẹ nàng ở tầng dưới còn vợ chông nàng ở riêng biệt một tầng lầu,thằng cu tý thỉ ngủ với ông bà ngoại cho nên mổi tối hai vợ chồng nàng đều sexy nằm ngủ cho nó mát,có ai thấy đâu mà sợ,hơn nửa chồng nàng cũng dâm,anh ấy mua cả bộ kéo dùng để tối tối tỉa lông lồn cho nàng,còn Phượng cũng không kém phần cho lắm,nàng xâm những vùng kín những dấu hiệu như là thành viên hội kín và đặc biệt ở lần xâm cuối cùng khi xem catalo nàng kết một dấu hiệu có hình tròn và ngôi sao năm cánh ở giữa,nàng bắt người thợ xăm phải cạo hết lông lồn nàng và xâm cái dấu hiệu đó ngay tại mu lồn của mình………..
nàng cũng không biết tại sao nàng lại làm như vậy !
căn nhà này của ba mẹ nàng mua lại từ sau giải phóng,nàng cũng không để ý lắm nhưng theo những người dân cư ngụ lâu năm gần đó đồn đại thời chiến tranh,chổ ngôi nhà của nàng giao tranh ác liệt,binh sỹ của hai phe bắn nhau chết được đem chất đống ngay trong căn nhà này và sau đó được vùi xuống một cái huyệt tập thể.
thời gian trôi qua,ít ai còn nhớ tới chuyện đó,khi mua nhà này ba mẹ nàng cũng có hỏi người dân và được biết chuyện đó,tuy nhiên là cán bộ ba mẹ nàng không tin lắm vì ngôi nhà ở một vị thế rất đẹp…….
mọi sinh hoạt trong nhà cũng bình thường không có gì lạ lùng chỉ đuy có một điều đôi khi Phượng có cảm giác ai đó đang nhìn mình nhưng khi nàng quay phắt lại chỉ thấy những đồ vật vô tri….
nhiều đêm ngủ ở truồng,nàng cảm thấy có ai đang bú lồn và bóp vú mình,nhưng khi giật mình mở mắt ra nàng nhủ thầm chỉ là giấc mơ khi bên cạnh Tuấn ngáy khò khò………………..
Tối hôm nay Tuấn đi tiếp khách bàn bạc ký hợp đồng,khi chàng về đến nhà thì đã khuya,Phượng dìu chồng lên phòng thì chàng nằm vật ra giường người nồng nặc mùi bia,Phượng thay quần áo cho chồng một cách khó nhọc,chỉ cởi được bộ quần áo còn trơ cái quần sịp thì nàng bó tay,nàng leo lên giường nằm cố dổ giấc ngủ nhưng chỉ được một lát thì xực tỉnh,cái lồn của nàng bức bối đòi con cặc Tuấn nhét vào như mọi khi,bãn năng tự nhiên Phượng thọt tay vào cái quần lót của chồng bóp nhẹ nhẹ nhưng không thấy phản ứng gì cả,Phượng tranh thủ xục cặc cho nó cương cứng lên nhưng đáp lại là một khúc thịt mềm như ……trái chuối và tiếng ngáy o o của chồng mình !
bực bội Phượng buông tay ra khỏi quần chồng và bắt đầu tự xữ,nàng dùng ngón tay vân vê đầu hột le,cơn sướng ùa đến,hai mép thịt của nàng hé mở như chờ đón con cặc đút vào….
-ưuuuuuuu,aaaaaaa,ưuuuuuuu,aaaaaaaa
ngón tay của nàng từ từ thọt vào trong lồn ,nhưng cơ thể nàng ấm ức vì đó không phải là con cu quen thuộc dù nàng đã cố hết sức,thở dài nàng với tay lên cái ngăn kéo đầu giường,trong đó là cả chục con cặc giả bằng plastic,với tay bốc đại nàng bốc trúng con cặc đen thùi lùi với những cái gai gân guốc khắp cây hàng,Phương bật nút,bộ phận rung của con cặc rung hết cở,nàng dùng con cặc phụ để vào hột le,hai miếng cao su như ngậm lấy và rung liên tục làm cho nàng đê mê,nước từ trong lồn nàng đã ứa ra mép,từ từ nàng cho cái đầu khất con cặc chỉa ngay lổ lồn và nhấn nút……
con cặc ngoáy như điên như dại tách hai mép lồn của nàng và chui tọt vào bên trong…..
-ahhhhhhh,ưuuuuuuuuuuu,aaaaaaaa
Phương nhét sâu đến đâu con cặc giả ngoáy đến đấy,những cục u của nó đung vào điểm G của nàng làm cho cái lồn nàng càng nứng dữ dội ! ngay lúc đó nàng cảm thấy nhàm chán vì cơ thể của nàng cần hai bàn tay bóp cho tan nát cặp vú,cần một cái miệng hôn hít bú liếm mà con cặc giả không làm được,có lẽ do nàng lạm dụng sex nhiều quá cho nên không còn rung động như thuở ban đầu…….!!!
chán chường Phượng quăng con cặc giả xuống chân giường và nằm dạng háng banh lồn tênh hênh dổ giấc ngủ……..
vừa mơ màng chợt Phượng điếng hồn khi thấy một bóng đen đang đứng dưới chân giường chằm chằm nhìn nàng,thần trí của nàng biết hắn là ma,nàng cố la lên,cố vùng vẫy nhưng lực bất tòng tâm,cả thân thể nàng như đeo đá nặng như chì,những tiếng la kinh hoàng của nàng chỉ là những tiếng ú ớ như mê ngủ !
bóng đen từ từ tiến lại gần,trong bóng tối Phượng hình dung hắn là một người mỹ đen có hai con mắt trắng dã,hắn từ từ cúi xuống hôn nàng,dù rất sợ nhưng Phượng lại có một cảm giác đê mê dâm dục,nàng biết nàng đang ngoại tình trước mặt chồng mình !
hai bàn tay của hắn bóp bầu vú của nàng một cách thô bạo làm cho Phượng đê mê rên khe khẻ,trong thâm tâm nàng cũng không muốn Tuấn thức dậy làm đứt quảng cuộc mây mưa……
hắn nút hai núm vú nàng đến đau rát nhưng nàng lại thích như vậy,có lẽ Tuấn chưa bao giờ bạo dâm với nàng còn hôm nay là một người khác,hắn hoàn toàn không quý trọng thể xác của nàng mà chỉ muốn dày vò thoả mản…
-em sướng quá,ưuuuuuuuu
Phượng rên khe khẽ………
bóng đen bò xuống dưới háng nàng,tự động cơn nứng lồn làm cho Phượng banh ra mời mọc,chiếc lưỡi dài nhám nhúa của hắn bò sâu vào trong lồn nàng,Phượng có cảm giác nước trong lồn nàng tuôn như mưa,cơn nứng lồn nàng âm ỉ như muốn cào xé,đầu óc muốn vỡ tung,nàng mò mẩm tìm con cặc của hắn,trời ơi,đây là cái nàng cần,con cặc của hắn to như trái cà dái dê đen bóng,bóng đen biết Phượng đã thuộc về hắn,hắn trườn lên người nàng,ngồi lên cặp vú nàng và chìa con cặc ra,chỉ cần vậy,Phượng nhắm mắt bú say mê…………..
-ưuuuuuuuuuuuuuuuuu
bóng đen bắt đầu nằm đè lên người Phượng hắn để hai cái chân nàng lên vai hắn và đưa con cặc vào lồn nàng…
-aaaaaa em sướng quá,sướng quá anh ơi !
Phượng cảm nhận một khúc thịt ngoại khổ đang len lỏi tách hai mép lồn nàng ra,cảm giác rất khác với Tuấn,lồn nàng như bị tét làm hai mảnh,nàng cảm thấy con cặc hắn vào đến đâu nàng sướng đến đó,hai chân nàng cặp chặt lấy cái môngđen bóng của hắn,còn bóng đen thì nhịp từng cú chí mạng vào lồn nàng,nước trong lồn Phượng tuôn ào ạt,nàng cảm thấy dưới mông mình ướt nhẹp………
môi của nàng quyện lấy cặp môi dầy tham lam của hắn,lưỡi của hắn lùa vào mọi ngóc ngách trong miệng nàng,Phượng rùng mình rên rĩ:
-aaaaa,em sướng quá anh ơi,đụ em đi anh,em thèm quá anh……
bóng đen nắc những cú chí mạng,con cặc hắn lút vào lồn nàng sát gốc,miệng hắn nút núm vú của nàng đau rát,hắn rùng mình bắn tinh khí vào trong lồn nàng,Phượng có một cảm giác ấm nóng vào sâu tận cùng,nàng ôm chặt hắn,lưỡi nàng cùng hắn quyện làm một……..
sau khi bóng đen buông Phượng ra,nàng giật mình mở mắt,à chắc chỉ là một giấc mơ…..
nhưng không ! nàng đã lầm !
dấu răng của bóng đen vẫn còn in hằn trên bờ núm vú ngà ngọc
lấy tay rờ dưới lồn những giọt tinh trùng màu xanh từ từ chảy ra với một cái mùi thật khó quên !!!
Phượng nhìn qua chồng nàng vẫn say sưa ngủ
nàng tự cười một mình : từ nay ta có đồ chơi mới rồi,dù hắn là người hay ma ta cũng thấy sướng
Phượng cười lớn hơn khi nhớ đến câu slogan nàng đã đọc trên Lầu xanh:
-Tiền bạc là phù du-chỉ có cái mu là quan trọng !!!
Kể từ sau đêm hôm ấy Phượng trở thành một con người khác,nhưng lần đụ đéo cùng chồng không làm cho nàng hứng thú như xưa dù Tuấn có chơi nàng đủ kiểu !
Phượng không biết lý do tại sao lại như vậy,nhưng từ trong tâm trí nàng hiện nay lại hiện lên hai chữ ngoại tình mà đụ trước mặt chồng càng làm cho nàng thích thú………
nhiều đêm Tuấn đè nàng ra bú liếm những sợi dây thần kinh của nàng cũng rung động,nhưng nàng lại nghĩ đến cái bóng mỹ đen nhiều hơn là chồng mình,cơn cực khoái của nàng như bị chặn lại,cái lồn nàng thèm con cặc lạ chứ cặc của Tuấn thì quá tầm thường !!!
nàng thầm mong cái bóng bí ẩn đó lại đến đụ nàng nhưng đáp lại chỉ là những cơn mộng mị chập chờn,Phượng vô cùng thất vọng vì cái nàng cần là thể xác bị dày vò chứ không phải là vuốt ve chiều chuộng………
Tối nay Tuấn đụ nàng hơi lâu,chàng chơi đủ kiểu,hai cái mép lồn của nàng rách teng beng,nhưng cơn cực khoái vẫn không đến,Tuấn cũng mất hứng con cặc mềm xuống trông thấy,Phượng cảm thấy tội nghiệp chồng,nàng dọc con cặc cho cứng lên và trườn xuống nút,gì chứ bú cặc là nghề của nàng,Phượng một tay xục cặc,lưỡi nàng liếm từ hậu môn đến hai hòn dái làm cho Tuấn trân mình rên rĩ:
-aaaaaa sướng quá em ơi,nút cặc anh mạnh nữa đi em !
Phượng ngậm lấy con cặc chồng,lưỡi nàng nút quanh đầu khất,đầu nàng nhịp nhàng với cái miệng thụt ra thụt vào làm cho con cặc Tuấn cương cứng,chỉ nghe tiếng nhọp nhoep dâm đảng vang lên…..
chỉ một giây lát Tuấn gồng mình đâm con cặc sâu vào miệng nàng,tay Tuấn ghì chặt đầu nàng xuống,cặc chàng cương cứng giật giật bắn thẳng tinh trùng vào miệng nàng…..
Phượng vẫn nút cho đến khi Tuấn bắn ra đến giọt cuối cùng,nàng nuốt ực vào miệng và le lưỡi liếm môi !
Tuần nằm vật ra chỉ lát sau là nghe tiếng chàng ngáy oooooo……..
Phượng chưa thỏa mãn !
cơn nứng lồn làm cho nàng bực bội,nàng cố dỗ giấc ngủ trong tư thế nằm banh lồn gác lên bụng chồng……..
vừa mơ mơ màng màng Phượng chợt có cảm giác sướng khoái dâng lên tới nảo,nàng cố mở mắt ra trong bóng tối chập chờn nàng thấy rất nhiều bóng đen trong phòng mình trong đó có tên mỹ đen hôm trước !
hắn cúi xuống nút lưỡi nàng làm cho Phượng đê mê,hai cái bóng đen khác thay nhau bóp hai cái vú nàng như nhào bột sau đó bọn chúng nút mê say làm cho Phượng tê tái hết cả người,gượng nhìn xuống nàng thấy hai bóng đen mỗi tên cầm một chân nàng dạng ra,một cái bóng đang bú lồn nàng….
hắn vừa bú vừa móc làm cho Phượng sướng trân người,nước từ trong lồn nàng tuôn ra ào ạt:
-aaaaaaa em sướng,em sướng quá !
bên cạnh Tuấn trở mình nhưng lại quay mặt ngáy tiếp !
bóng đen bắt đầu trườn lên người Phượng,hắn móc con cặc đâm vào ngay cái lồn ẩm ướt làm cho nàng đê mê ảo mộng,tên mỹ đen ở trên móc con cặc đưa vào miệng nàng,Phượng há miệng nút mê say,hai tay nàng xục cặc hai cái bóng đang bú vú mình,nàng cảm thấy con cặc bọn nó căng cứng,cả thể xác nàng hiến dâng cho bọn ma dâm đảng,từng góc trên cơ thể nàng in đậm dấu truy hoan……
bóng đen cương người phóng tinh vào lồn nàng,chỉ trong giây lát hắn đã biến mất tiêu,Phương trở mình nằm nghiêng,tên đang bú vú nàng ôm nàng từ sau lưng,hắn móc con cặc đâm vào đít nàng đau điếng,nhưng sao cơn đau lại làm cho Phượng thích thú !
hắn bồng nàng nằm ngữa trên người hắn,thằng mỹ đen ở bên cạnh nàng đở lấy hai chân nàng dạng háng ra,bòng đen còn lại từ từ tiến đến đâm con cặc của hắn vào lồn nàng,hai tên quỷ dâm dục đụ hai cái lổ trên người nàng,Phương rên hừ hừ:
-aaaaaaaaa,ưuuuuuuuuuuuuuuuu,aaaaaaaaaaaaaa
cơn nứng lồn từ đâu ùa tới làm cho Phượng như dâng hiến,nàng banh bộng hai chân đón con cặc đang đâm vào lồn mình,nàng đè xuống cho con cặc ở dưới nhét sâu vào đít,thời gian trôi qua như vô tận,Phượng tóc bù tai rối tận hưỡng những gì mà chồng mình không mang lại……..
chợt Phượng có cảm giác hai cái bóng ghì chặt lấy mình và một dòng nước ấm phọt thằng vào tận tử cung nàng,lồn nàng nhíp nhíp đón nhận,cơn cực khoái của nàng ùa đến,nàng xuất tinh dầm dề trộn lẫn với khí của bóng ma,ngay lúc đó tên ở dưới nhấp những cú chí mạng và phóng tin vào hậu môn nàng,một cảm giác sảng khoái làm cho nàng mụ mị hết đầu óc,bóng đen nằm dưới nhanh chóng biến vào hư vô chỉ còn lại thân xác thỏa mản của nàng với hai cái lổ đầy tinh khí…….
Phượng khoan khoái nằm tênh hênh dổ giấc ngủ nhưng ngay lúc đó tên mỹ đen xuất hiện,hắn nhìn nàng và nở một nụ cười dâm đảng…….

You may also like...