Truyện Sex Hay – Nhung

Nhung vừa là sếp vừa là bậc chị về tuổi tác của tôi. Năm đó mới đi làm, lại làm cho Tây. Tây này gốc việt nhưng ở Tây lâu rồi. Tôi là nhân viên tay phải nên gần sếp hơn cả. Nhiều lúc đi uống rượu cùng Nhung tôi phải đưa về nhà nhiều lần.
Nhung thuê một nhà để ở khá kín đáo, đẹp nhưng hơi nhỏ. phòng chỉ đủ chỗ một giường ngủ.
Có nhưng chận say quá, Nhung nằm trên giường, tôi ngồi đất nghe kể chuyện ở Đan Mạch mà hau háu con mắt. Rồi Nhung ngủ tôi đi về.
Nhung kể cho tôi rất nhiều chuyện về cuộc sống ở Tây. Cô ta thắc mắc là trời thì nóng mà người HN mặc đồ kín như bưng. Hôm nọ, mặc áo hai dây ra đường đám thanh niên và xe ôm cứ huýt sáo ấm đường. Lạ thế. Ở Đan Mạch, Nhung mặc như thế ra đường là quá bình thường. Vì vậy Nhung đành phải mua mấy bộ quần áo mặc như người VN.
Rồi Nhung dạy tôi thêm tiếng Anh vì tiếng Anh học ở VN không sài được, cùng một câu, người Việt nói như thế này nhưng người Anh nói khác. Sau đó, tôi muốn học cả tiếng Đan Mạch. Nhung cười và nói, nếu muốn học tiếng Đan Mạch thì chỉ cần học hai câu này: …. xyz … dich ra tiếng Anh là What í your name và Where do you live.
Nhung nói, ở Đan Mạch dễ lắm, chỉ cần nói như vậy là có thể ôm một cô cả đêm rồi. Mà người Tây chơi kiểu, thích thì cho chứ chẳng có tình yêu hay tiền bạc gì cả.
Một hôm Nhung mệt nên không qua VP, tôi nhân lúc nghỉ trưa qua nhà Nhung xem cô ta ốm như thê nào. Vào nhà, di thẳng vào phòng ngủ. Nhung nằm trên giường, đắp chăn đến cổ. Tôi đã quen nên bệt xuống đất rồi hỏi han tình hình. Nhung nói là hơi mệt thôi, chiều sẽ sang VP. Rồi tung chăn ngồi dậy. Ôi trời. Nhung chỉ mặc đồ lót khi nằm trên giường. Cô ta chỉ mặc cái áo ngực và quần lót bé xíu. Oa, người Vn nhưng ở Tây nên vẫn khác. Da trắng bóc, ngực nở tròn như quả bóng. Hai quả mông tròn xoe. Nhìn Nhung tôi cứng hết cả ngừoi.
Nhung đứng lên đi ra tủ lấy quần áo mặc mà chẳng them quan tâm đến tôi có nhìn hay không. Cô ta xỏ quần rồi khoác áo và quay lại nhìn tôi. Thấy con mắt tôi hơi khác ngày thường co nói luôn:
– Nhung ở nhà mặc như thế này thôi, còn khi ngủ thì cởi hết. Ngủ mà mặc quần áo khó chịu lắm.
Nhung có bạn trai ở Đức vì nhà ở gần biên giới với Đức, về VN làm việc nên chỉ có email qua lại thôi. Anh chàng kia hơi nhát nên Nhung kể nhiều lúc không thích. Lần này tôi hỏi liều:
– Mông thì tròn, vú thì căng thế kia chắc sờ thích lắm đây.
– Chắc chắn – Nhung trả lời. Mà là lần đâu tiên nhin thấy con gái mặc đồ lót ah?
– Vâng. Đẹp ghê cơ.
Nhung lấy hai tay nâng nâng bộ ngực lên nói:
– Người tây chỗ này nó cao lên như thê này này. Mình là người VN chỉ được vậy thôi. Con gái Tây 13 tuổi đã thử rồi. Bọn nó uống thuốc tránh thai và quan hệ từ nhỏ nên ngực cứ đầy ụ lên.
Một ngày làm việc đi qua, hết giờ bọn tôi vào công viên Lenin đánh cầu lông. Khi cả đội thấm mệt, Nhung rủ cả bọn đi ăn tối và uống rượu. Hôm đó Nhung mệt nên phê rất nhanh. Tôi đưa Nhung về nhà như thường lệ. Hôm nay hơi khác là Nhung bám vào tôi khi vào nhà. Dìu Nhung vào nhà, đặt lên giường đinh quay ra thì Nhung kéo lại.
– Chuẩn bị giường cho Nhung ngủ rồi hãy về – Nhung nói.
– Tôi lấy chăn đắp lên người Nhung nhé.
– Cởi đồ trước.
Nhung để mặc tôi cởi áo ngoài rồi cởi quần bò. Cái xi líp bé bé in hoa làm tôi hơi bối rối. Rồi cởi nốt áo phông ra. Đúng như lúc sáng nhìn thấy, ngừoi Nhung tròn chịa, trắng phốp pháp.
Kéo chăn đắp cho Nhung vì thấy mắt cô nhắm nghiền. Nhung nói cởi hết ra, Nhung ngủ không mặc tí quần áo nào đâu. Ngừoi tôi cứng đờ khi lột từng đỏ nhỏ còn lại. Cái bầu vú tròn, đầu ti nhỏ hồng hồng hút con mắt tôi. Còn ở dưới thì đám lông rậm khiến tôi không nhìn thấu gì hết. Mặt Nhung khá xinh nhưng son phấn hơi nhiều.
Đắp chăn xong, Nhung tuy nhắm mắt nhưng vẫn nói tiếp:
– Sau 1 năm làm việc TC thấy Nhung như thế nào.
– Được. Ăn chia sòng phẳng.
– Uh, tiền có. Tình có. Nhưng chỉ là bọn xum xoe để lấy lòng cộng với già ngắc. Mấy tay hay rủ đi nhậu thì toàn Mafia Hà Nội. Kinh hồn khi nhìn nó đánh bọn phục vụ nhà hàng.
Máy tay bạn Nhung toàn đại gia cả, thấy Nhung khá xinh thì gọi đi nhậu cho đội hình đẹp thôi. Còn nhà máy thì chỉ mang tiền đến rồi về. Một mình sống ở VN gần 2 năm không ai thân thuộc gần kề. Tôi biết việc đó. Tôi là thằng gần nhất nhưng cũng chỉ đến vậy thôi.
Rồi Nhung kể về anh bạn trai ở Đức. Anh ta cũng là ngừoi VN sống ở Đức. Cuối tuần hai người gặp nhau sau 1h lái xe qua biên giới Đức-Đạn Mạch. Anh ấy có làm tình mấy lần với Nhung, phê thì có phê nhưng chưa đến đỉnh. Chim anh ấy hơi ngắn.
Rồi Nhung bảo:
– Lên đây Nhung nói nhỏ cái này.
Tôi leo lên giường thì Nhung túm lấy cổ tôi lôi ghì vào ngực. Tôi hơi bối rối nhưng được tì vào bộ ngực tròn trắng chim tôi đã căng lên. Opps mặt vào giữa hai bầu vú quả là đê mê, tôi hít hà bộ ngực thơm nõn của Nhung. Tôi tụt xuống để muốn ngậm đầu vú Nhung nhưng Nhung giữ chặt quá liền lây tay sỡ vào đau ti. Đầu ti săn cứng mân mân sướng run tay. Tôi cứ cái đàu ti mà mân. Rồi Nhung thở nhanh hơn, hởi thở là bay cả tóc tôi. Rồi ngang không chịu nổi cái ti bị xoay nên nằm vật xuống, người nhũn ra và ưỡn cái lưng lên. Bộ ngực của Nhung cương lên cao vút, đâu ti căng lên hồng hào. Tôi nhảy lên nằm đè lên Nhung. Thân thể chần chuồng của Nhung quàn quại theo nhịp dướn của tôi. Nhung ôm đầu tôi hôn tới tấp. Cái dâm trong con người Nhung đè nén lâu đang trỗi dậy.
Nhung vật tôi xuống, nhan tróng lột hệt quần áo tôi ra. Nhưng lại nhẹ nhàng cầm chim tôi cho vào mồm ngậm. Nhung từ từ mút đầu chim tôi. Tôi gồng người lên để kìm không cho bắn tinh. Nhung mút say sưa như ăn que kem. Nước trong bím chảy ra đến đùi tôi. Nhung bắt đầu cọ cọ cái bím trên đùi tôi. Da bím lướt trên đùi tôi bôi cái nước nhờn ấy kháp đùi. Nhung thở gấp, và kêu uh uh từng hồi theo nhịp lướt bím của chính mình trên đùi tôi.
Rồi Nhung chợt lướt nhanh hơn, cọ liên hồi, miêng bắt đầu rên lơn hơn. Tôi nhỏm người dậy ôm lấy Nhung đè xuống. Nămgf trên người Nhung, tôi dướn dướng trên bụng Nhung cũng làm nàng ren lên từng đợt. Rồi chân Nhung cũng banh ra. hcim tôi lọt qua hay khe đùi Nhung đâm đam vào cửa bím. Cái lỗ mở rộng nên sau vài cái đâm trượt nó đã đâm trúng lỗ. cái lỗ đó rất hút chim khi đã mở. Lúc đàu nó chỉ lọt cái đàu vào trong, sau vài cái sọc sọc chim tôi đã đâm được nửacán.
l. Nhung kít nên rất mút chim, nàng mới làm tình được chục lần lên bím chưa nhão.
Sau vài chục cái sọc, Nhung rên toáng nhà, mồm Nhung la như trong phim. Nhung co chân lên, cong người chĩa thẳng bím ra ngoài. Tôi giữ chân Nhung và căm chim vào, sụt, chim chim ngập cán. Nhung cong mặt lên nhăn nhó. Ah ah ah ah Nhung kêu theo từng nhịp dập của tôi. Chim tôi cứ rút hẳn ra ngoài rồi là đâm ngập vào bím Nhung. Cái giường rung theo từng nhịp. Nhung cũng khỏe, nhún người theo nhịp dấn của tôi.
Nhung đẩy rôi ra, nằm úp xuống rồi cong mông lên. Tôi áp sát mào mông Nhung, cắm chim vào bướm rồi sọc tiếp. Nhung kéo hai tay tôi lên vú . Hia tay tôi ôm trọn bầu vú và dập chim thật nhanh. Thế này làm chim tôi rất căng, nhất là hay tai đang ôm vú nên tôi bỏ tay ra, ưỡn người về sau và sọc chim. Chúng tôi phối hợp nhịp nhàng, chim tôi rút ra, Nhung co người lại, chim tôi cắm vào, Nhung lùi mông lại. Tiếng mông Nhung đạp vào đùi tôi bì bạch bì bạch. Vú Nhung thõng xuống đung đưa theo nhịp dấn. Uh ah uah ah. Nhung rên lên xung xướng. Bím Nhung ướt nhoét nước. Tôi rút chim ra và vạch bướm Nhung ra xem. Trong bím nhung hồng hồng, nước vẫn tuôn ra. Nước trong, chẩy thành giọt ra ngoài. Nhung bị ngắt quãng cơn phê liền quay lại dè tôi xuống, ngồi xổm lên bụng tôi, cầm chim tôi cắm vào bướm. Bạch bạch bạch, Nhung dập liên hồi hàng chục cái, chim tôi cứng đờ sắp bắn tinh rồi, tôi không chịu được nữa cong người lên túm đôi vú đang dung bặt bật theo phịp dập của Nhung. Nhung biết tôi sáp bắn liền không đập nữa. Ngồi bệt xuống tì chặt bím vào chim tôi, Nhung dướn lên dứon xuống làm mu bím của nhung tì mạnh vào mu của tôi. Oh oh oh Nhung thở theo nhịp dướn. Chim tôi nằm gọn trong bím Nhung lại bị tì mạnh không kìm nổi nên bắn tung tóe. Một luống khí nóng bắn sâi vào trong bím Nhung. Nung cúi xuống ôm chặt tôi, bím vẫn dí mạnh lên chim tôi.
Nhung nằm yên như tận hưởng nốt phần còn lại của sự làm tình vừa qua. Nhung ôm tôi và vật tôi lên trên. CHim tôi vẫn cắm vào bím Nhung. Nhung nằm nhắm mắt, mặt thư giãn hết mức. Nhung ôm chặt mông tôi cố nứu giữ chim đang dần đàn tụt ra của tôi. Nhung nói.
– Sao nhanh thế. Chưa hết sướng mà.
– Chưa phê ah.
– Uh, bọn Tây nó vật nhau cả tiếng đồng hồ cơ.
– Hay để tôi lấy tay ..
– Không được, tay không thay được chim đâu. Và lại móng tay làm đau bím lắm.
Tôi cố bù lại cho Nhung bàng cách bú đàu ti nàng. Hai bầu vú căng như quả đào tôi ăn no nê. Được một lúc, Nhung nói thôi, hết hứng rồi. Nhung nằm quay về một bên. Nhing thân hình Nhung từ phí sau thật đẹp, người tròn lẳn, trắng phốp, mông trong như hai quả bòng.
Tôi vào nhà tắm lau rửa súng.

You may also like...