Truyện Sex Hay – Niềm Hạnh Phúc Vô Tận

Tác giả: Vi Tiểu Nhân

Đám tang ông Cầu diễn ra gọn gàng nhanh chóng. Ngoài cậu con duy nhất đã trưởng thành và người vợ bé cưới ba năm về trước sau khi người vợ lớn mãn phần sớm. Qua Mỹ diện HO, vợ chồng ông Cầu định cư trong một quận lỵ nhỏ ít người Việt Nam. Ông rất cởi mở vui tánh nên mọi người thích. Ít khi ông nhắc lại quá khứ tù tội kể luôn những người hành hạ ông, ông không thích chế độ hiện thời nhưng không hờn căm nuôi dưỡng trong lòng , ông chỉ nhìn về tương lai. Sau khi bà vợ mất ông về Việt Nam cưới cô Trang nhỏ hơn ông hơn một con giáp, nhưng cô thương yêu ông. Ông có cậu con trai tên Thành đã trưởng thành, có vợ sinh đứa con khoảng hai tuổi thì li dị, cậu ấy sống riêng với đứa con, lâu lâu về thăm bố.

Đang làm việc trong hãng ông Cầu bị nhứt đầu tức ngực, sau đó ông sốt đưa vào nhà thương. Ông bị sưng phổi quá nặng và qua đời. Mọi người đều tiếc thương một người tốt lành.

Cậu Thành đọc lời cám ơn trong nhà quàn trước khi ra nghĩa địa chôn bố gần mẹ cậu. Đám tang rồi cũng qua, công việc trở lại bình thường. Cô Trang trở lại đi làm, cậu Thành cuối tuần có khi vẫn nhờ Trang giử thằng bé con cậu để đi chơi. Tuy ông Cầu mất nhưng hai người vẫn giữ tình thân với nhau .

Mấy lần trước đi nhậu với bạn Thành gởi con cho Trang, nàng vui vẽ nhận lời còn dặn dò lái xe cẩn thận, nhưng lần nầy Thành gởi con noí đi chơi với bạn gái mới quen cô Trang lại giận dữ, quậu xị, lạnh lùng, như không muốn nhận. Chẳng hiểu ra làm sao cả!? Nhưng sau khi đi chơi một lần Thành nói không thích cô đó thì Trang lại vui vẽ như không có chuyện gì mới lạ. Trang thường nói Thành giống bố nhiều.

Hôm Trang gọi phone cho Thành hỏi ông bà Thi mời đám cươí con gái Thành có được mời không? Thành nói có nhận được thiệp mời trả lời đi, Trang nói nếu đi cho cô đi cùng.

Đám cưới cô dâu Việt lấy chồng Mỹ nên người Việt chẳng có bao nhiêu, phần đông là người Mỹ. Thành gặp mấy thằng bạn Mỹ Việt nên nhậu say bí tỉ Lúc xong tiệc thì Trang phải đưa Thành về nhà mình sau khi goị phone cho cô bạn giử thằng con của Thành. May là thằng nhỏ có bạn nên ngủ lại được. Trên đường lái về Thành chẳng còn biết gì cho đến khi tới nhà Trang hắn tỉnh dậy. Cơ thể gã thanh niên 30 tuổi khoe mạnh, nên cơn say không đủ vật ngã hắn lâu. Nhưng khi vào nhà hắn cũng phải vịn Trang cho khỏi ngã. Đi lần tới chiếc sofa trong phòng khách hắn chòi người nằm xuống, nhưng bất thình lình hắn kéo tay Trang ngã chúi theo. Cái mùi thơm của nước hoa, cái bộ áo quần dạ hội ôm sát cái mông no tròn, cái mùi son phấn trên khuôn mặt trang điểm khả ái làm Trang tăng vẽ quyến rũ. Cơn nứng chợt đến mãnh liệt trong lòng gã thanh niên, hắn đè nàng xuống hôn tới tấp vào khuôn mặt nàng, rồi môi hắn tìm lưỡi nàng, tay hắn vò bóp đôi vú, rồi lần xuống giữa háng. Trang như không còn khả năng chống cự gã con trai hăng tình dũng mãnh như thú. Nhưng, có điều lạï là nàng hôn trả lại hắn say sưa không kém.

Khi con cặc to cồ của Thành đâm thẳng vào hạ âm hộ Trang nắc như thác đổ thì chính Trang cũng phải rên lên sung sướng, nàng bấu chặt vào tấm lưng to như con bò mộng đang húc mạnh những cái đích đáng sâu vào cơ thể nàng. Chợt nàng nhìn lên trên tường thấy tấm ảnh nàng với ông Cầu, nụ cười của ông trong ảnh hiền từ. Trang thầm vái xin ông tha thứ, dù sao thì nàng cũng chỉ hơn Thành vài tuổi và Thành lại thay ông làm công việc tình yêu. Trong lúc ấy Thành nắc càng nhanh càng mạnh và hắn gừ lên cực sướng phóng tinh ào ạt vào âm hộ Trang, Trang cũng quẫy người sung sướng đón những con tinh trùng thật mạnh của Thành ào ào lao vào âm hộ nàng, tay nàng bấu chặt lưng Thành thở hốc trong lúc hai người vẫn còn nguyên mặt đồ đi ăn cưới. . .

Thành thức dậy trên giường nệm êm ái, hắn chớp mắt nhìn quanh. Mùi hương của Trang còn thoang thoảng quanh đây. Nơi góc phòng bộ đồ vét ăn cưới của hắn nằm kề bên cái áo dạ hội của Trang dưới thảm. Trong phòng tắm tiếng nước chảy. Thành suy nghĩ chuyện gì đã xảy ra hồi đêm. Trời! không ngờ chuyện xảy ra nhanh chóng như vậy. Tay đã nhúng chàm!Một cơn say đã trở thành cơn nứng không ngờ. Hắn sung sướng Trang cũng đã đáp lại tận tình. Cặc hắn cương lên khi nghĩ tới Trang. Cửa phòng tắm mở, Thành thoáng thấy Trang khoát cái khăn lớn đi ra, ngang qua Thành, hắn nhắm mắt lại giả đò đang ngủ, nàng nhìn hắn rồi khuất sau cái bàn trang điễm ngồi xuống trước gương. Thành khẽ bật dậy vào phòng tắm, hanêé trở ra đến đứng sau lưng Trang, hắn ôm vai nàng rồi thò xuống đôi vú trần xoa bóp. Trang nhìn Thành trong gương rồi đứng lên xoay lại. Chiếc khăn quấn người nàng rơi xuống, hai người hôn nhau cuồng nhiệt. Hắn dìu Trang lại giường. . .

Chưa bao giờ Thành thấy một thân thể trần truồng của đàn bà nằm đẹp như Trang. Từ hai đôi vú săn nhưng lớn vừa phải, cái bụng phẳng lì không mỡ và vùng háng chắc nịch giữa cái âm hộ phồng to hai mếp mu khép lại theo những sợi lông nhuyễn ôm sát. Thành cuối xuống chiêm ngưỡng, hắn đưa lưỡi liếm vùng háng. Trang nhắm mắt rên lên khi lưỡi Thành liếm sâu vào giữa khe âm hộ.

Thành cầm dương vật của mình, cương cứng, nhấn nhẹ đầu khấc vào âm hộ. Hai mếp mu tròn tách ra đón nhận, dâm thuỷ tươm ra hai khe đủ trơn tru cho bộ phận sinh dục giao nhau vào thật sâu, Thành chồm lên người Trang, hắn giở mông lên nắc nhẹ nhưng thật sâu dừng lại, Trang quẩy người đón nhận nồng nàn rên mạnh dần khi Thành lắc mông sát như xây lúa. Cai dương vật trời cho to lớn tiến ra vào trong âm hộ chật ních càng ngày càng nhanh, như long phượng giao hòa trong bản giao hưởng tình ái cất cao những nốt nhạc tỏa ra ngây ngất điên cuồng. Đôi mông của Thành nắc mạnh dần như thác lũ, tiếng kêu da thịt dập vào nhau và thân thể Trang như tan rã trong cảm xúc cực kỳ sướng ngất. Nàng la lên như không còn gượng được : “Trời ơi! sướng quá!aaaaa Thànhaaaaá!”

Trang gọi phone cho Thành:
“Thành ơi! Trang có bầu!”
Thành và Trang bán nhà dời đi thật xa khi Trang biết mình mang bầu. Khi sanh xong người con trai thứ hai thì hai người làm giấy tờ kết hôn và sau đó ra thêm một cô con gái nữa vị chi là ba, cộng thêm con riêng của Thành là bốn. Cái lạ là Trang vẫn đẹp với số tuổi của nàng, ra đường chẳng ai nghĩ nàng có ba đứa con, thân thể Trang cứ phơi phới nõn nường gợi cảm.

Thành và Trang thường lấy cái ngày làmtình đầu tiên làm ngày kỷ niệm như ngày cưới, đó cũng là ngày sinh nhật của Trang.
Thành và Trang có đôi bạn người Mỹ thân là vợ chồng Bob và Lisa. Năm nay vào ngày sinh nhật của Trang họ tính rủ nhau đi hè về một vùng biển. Năm trước Thành thuyết phục Trang đi nhưng nàng từ chối, năm nay nhờ Lisa thyết phục nên ngần ngừ cuối cùng Trang nhận lời, vì bãi biển đó dành riêng cho người tắm truồng.

Thành và Bob ngồi trên biển gần những gềnh đá lớn kín đáo. Buổi trưa nắng, bãi biển nhiều người tắm, phần đông người Âu Châu qua, vì bên Âu Châu có nhiều bãi biển thiên nhiên cho người tắm trần truồng. Họ trần truồng rất tự nhiên không ngượng nghịu, những cô gái thân hình đẹp ngực cao, âm hộ phần đông cạo lông sạch sẽ đi bên cạnh những chàng trai lực lưỡng cặc dài và to, họ thong thả dạo biển đầy cảm giác thú vị hoang dã. Cặp Bob và Lisa cũng rất đẹp đôi, họ rất hài hòa và rộng rãi trong suy nghĩ tình dục. Quan niệm của họ là ai cũng bình đẵng trong sự sướng của thể xác. Thân hình họ rất đẹp, vì Lisa là cô gái tóc vàng kim, đôi vú to nhưng không xệ, âm hộ nàng cắt xén lông coi đã mắt, còn Bob thì hết nói, chàng ta như người mẫu, cặc chàng có phần lớn hơn Thành dù so với Á Châu cặc Thành loại lớn, nhưng có điều lạ là Bob không cắt da qui đầu như những thanh niên Mỹ, trừ những chàng Âu Châu không cắt, phần đông con trai Mỹ sanh xong vài tuần thì cắt da qui đầu. khi đi dạo cũng có nhiều cô bà dòm của qúi của Bop hắn tỏ ra hảnh diện.

Sau một ngày Trang bắt đầu hết ngượng khi trần truồng, vì bởi ai cũng giống nhau. Thân hình nàng cũng còn rất bốc lửa, không dấu vết nhăn nheo. Đàn bà phần đông tưởng khó cởi truồng, nhưng thực tế đàn bà rất thíchø cởi truồng khoe thân thể và cơiû truồng rất dể, rất tự nhiên nếu có thân hình bắt mắt, bằng chứng có nhiều tạp chí cởi truồng của đàn bà, còn trên net thì hằng hà sa số, còn đàn ông thì rất ít, hiếm hoi.

Sau khi giởn với sóng biển, hai người, Lisa và Trang từ dưới nước lên bãi cát và đi về chổ Thành và Bob ngồi, Bob nhìn hai người đàn bà rồi nhìn Thành nói:
“Woo! Bà Trang nhìn đã quá, ai biết bà có ba con!”
Thành cười trả lời:
“Thì lâu lâu mày dòm thấy cái đồÁ Châu lạ thì mày thích thôi!”
‘Tao cũng nghĩ vậy, nhưng lồn bà Trang rất đẹp!” Bop nói thế khi nhìn vào Trang từ xa.
“Thì lồn vợ mày cũng hết sẫy! Lông vàng thế kia thì nhất!” Thành nói với Bob.
“Thích không?! Cho mày bú đó!” Bob nói.
“Nếu có dịp tốt!”Thành trả lời vì biết Bop nói thật.

Hai người đàn bà lên nằm xuống tấm thảm trải trên cát gần hai người đàn ông, họ nằm rất gần nhau cùng một phía. Bỗng nghe Lisa nói với Bob.
“Bob! Sao cặc anh cương lên như thế, anh dòm ai hả! Muốn em bú không?!”
“Còn gì hơn ở đây!” Bob trả lời khi vợ lấy tay xuột cặc hắn. Nằm thẳng băng trên cát cho vợ xuột và bú cặc trước cặp mắt của Trang, nàng ngượng ngùng quây đi chổ khác nhưng phải công nhận cặc thằng Bob phồng to hùng dũng và đẹp trong miệng trong tay vợ. Càng ngày tay của Lisa thoăn thoắt nhanh lên làm Bob sướng thở phì phò. Nhưng là cao thủ trong tình trường nên dể dầu gì xuất tinh.

Hai người đàn bà nằm gần nhau cùng một phía nên bất ngờ Lisa nắm tay của Trang đặt lên dương vật của Bob, lúc đó da qui đầu thuột xuống lộ đầu khấc to đỏ ửng cương cứng. Trước sự việc Lisa làm bất ngờ Trang chẳng biết xoay sở làm sao. Rụt tay lại thì kỳ còn không rụt thì biết nói sao với Thành đang nằm kế bên. Lisa noí:
“Giúp tôi một tay đi Trang, tôi qua giúp Thành này!”
Noí xong nàng còn giúp Trang nắm chặt cặc của Bob xuột lên xuống vài lần, Thành nói với vợ:
“Yên tâm! Đừng sợ! Hãy enjoy!”

Thật ra lúc đó bàn tay của Bob đã lần đến âm hộ Trang. Cơn nứng chợt bùng lên dữ dội của bốn người, che lấp hết những ngượng ngập. Bob chợt lần bò xuống dưới háng Trang. Thành cầm tay vợ bóp mạnh, rồi hắn cũng lần xuống âm hộ Lisa. Hai người đàn bà rên rĩ khi khi hai người đàn ông liếm láp bú mạnh vào hạ bộ của họ. Không còn tự chủ được với mình, cơn sướng dâng lên như sóng biển, cuối cùng Trang đành để cho dương vật Bob lọt sâu vào âm hộ mình trước mắt Thành. Trang nghe cửa mình của mình nong rộng ra hết cỡ bởi dương vật của Bob. Bên cạnh Thành cũng đã leo lên mình Lisa nhấp nháp.

Cuộc làm tình trao đổi vợ chồng không báo trước, không dự định, làm hào hứng vô cùng. Sự sãng khoái trào dâng lênh láng trên những da thịt nhầy nhụa nắng và mồ hôi. Trang tự nghĩ: Ngày xưa có bo, bồà làm mất trinh, sau lấy ông Cầu và làm vợ Thành, nhưng chưa có cuộc làm tình nào kỳ dị như thế. Nước trong lồn nàng ứa ra theo những cái nắc của Bob. Cuối cùng hai người đàn ông gào lên lấy dương vật ra và bắn tinh vào bụng của vợ bạn, xong ba người đồng thanh hát bài “Happy birthday to you. . . to Trang!”

Bọn họ bốn người lao xuống biển giởn nước, có khi Bob cỏng Trang lên vai và quăng nàng xuống nước, có khi Lisa cũng được Thành quăng kiểu đó, tiếng cười vang lên như trẻ thơ. Lisa lên trước nhờ Thành thoa kem chống nắng khắp người nàng, và Bob cũng làm điều đó cho Trang. Mọi người hoà hợp trong trạng thái thiên nhiên vui vẽ, tuy vẫn trần truồng nhưng không còn bận bịu lo âu ngượng ngập. Con người một lúc nào đó sự : ích kỷ, hờn căm, thù hận, chiến tranh, ngu muội, giết nhau, độc ác, điêu ngoa, xảo trá được cất được mất được xóa đi để dành cho lòng thương yêu, rộng mở, chia sẻ, vị tha, bác ái và vui thú hạnh phúc thì trần gian là thiên đường. Không ai hoàn hảo, nhưng chỉ một phần nhỏ vị tha thôi cũng tìm thấy hạnh phúc. Thành nói với Trang: “Hãy cứ tự nhiên mọi đòi hỏi của thân xác, nhưng chúng ta chọn lựa kỹ đối tượng yêu thích, thì hà cớ gì phải sợ, chúng ta đã có Lisa và Bob!” Xã hội bình đẵng là xã hội không ức hiếp lẫn nhau, không dùng tôn giáo và quyền lực trên ngọn súng thống trị lên thân xác của người khác, đừng coi đàn bà như những món rao hàng và đè ép đàn bà lên những nguyên nhân của tội lỗi và trở thành nô lệ cho quyền làm người. Hãy bình đẵng mọi giới giống!Người Nam lấy quyền gì đụng tối đa vào thân xác người Nữ khi không được phép và bắt người nữ chìu theo cảm tính của mình như một số tôn giáo thực hiện. Hãy để cho người nữ chọn lưa theo bản năng và nguồn cảm hứng vô biên trong làm tình và làm. . . mẹ!Con người không có quyền bán mua ấu dâmnhững trẻ thơ, không có quyền đụng chạm hay hiếp dâm từ trẻ thơ cho đến người nữ. không được phép. Đó mới là những loại thú vật tội lỗi!. Tại sao bắt một người đàn bà bình thường chịu đựng chung thủy gã đàn ông làm chồng khi hắn không còn khả năng làm tình hay khả năng truyền giống, hay gã chồng mang tính bạo dâm hành hạ vợ bởi những cơn ghen mỗi đêm?Tình dục là giữa hai thân xác vui sướng chấp nhận luyến lưu của hai bộ phận sinh dục giao nhau trong niềm hoan lạc vô biên vô tận cùng sự thỏa thuận hai người.
Sau mùa hè cả bốn người đều thấy tuyệt dịu và lý thú vô cùng, trước khi về nhà Bob và Lisa ôm Thành và Trang thật chặt nói lời cám ơn và sẽ gặp lại.

Vợ chồng Thành đi dự một buổi party đa văn hóa về. Trang mặc một chiếc áo dài lụa Việt Nam rất đẹp. Trong party có đủ các dân tộc như: Ấn Độ, Thái Lan, Tàu, Đại Hàn, và các nước Âu Châu v. v. . . chỉ có Thành với Trang là người Việt.
Khi laiù xe về Thành không về nhà mà chạy thẳng ra một nông trại bỏ hoang xa thành phố, Thành nói với vợ:
“Hôm nay hai vợ chồng mình enjoy kiểu khác!”
“Enjoy kiểu khác, là kiểu gì đây!?” Trang nói.
“Muốn bú lồn vợ trên xe và đụ nhau trong nông trại bỏ hoang!”Thành tiếp lời.
“Trời! quá đã! Sao không nói trước!” Trang la lên.
“Nói trước hết linh, bất ngờ mới vui!”
“Mình dơ quá mà!” Trang than phiền, vì hai vợ chồng rất sạch khi bú mớm nhau.
Thành moi ra chai rượu sam banh lớn cười nói:
“Nước sạch đây! Ha! Ha!”

Hắn kéo tay Trang ra ngồi phía băng sau xe SUV bảo nàng đừng cởi áo dài hãy để nguyên xi, rồi dang chân ra, hắn lấy chiếc kéo cắt vòng tròn ngay cái khoan quần lụa giữa háng lòi ra chiếc xi líp mỏng, hắn cắt luôn cái xi líp lôi ra, âm hộ của Trang lộ liễu tươi mát. Hắn cầm chai sâm banh lắc và mở nắp bắn nước rượu ra rửa ráy âm hộ nàng, chiếc quần ướt nhẹp lồn nàng như sủi bọt, Trang rướn người sãng khoái trò chơi của chồng. Khi sạch xong hắn cuối xuống bắt đầu liếm lồn vợ. Chỉ một thoáng lồn Trang ứa dâm thủy đầy miệng, Thành chăm chỉ bú lồn vợ đến độ Trang sướng rên như người điên, Thành ngước lên cười nói cứ la lớn chả có ai nghe.
“Trời ơi!. . . Thành sướng quá. . . trời ơi! sướng quáaaaa!”Trang la thất thanh.

Mặc cho Trang la Thành cứ bú cứ mút vào họt le đỏ ửng cho đến khi Trang như ngất đi hắn dừng lại, đứng lên mở nút quần, cặc Thành bung ra, hắn chúc đầu chai rượu rửa sạch đầu khấc đỏ ửng rồi đưa vào miệng Trang. Trang mút cặc chồng như người đói lâu năm, say sưa mãn nguyện. Chợt Thành bảo nàng dừng lại rồi dìu vợ đứng lên đi vào nông trại bỏ hoang. Tới một vựa cỏ lớn hắn bảo Trang đứng chổng mông lên, hắn kéo quần nàng xuống, vén áo dài và từ sau hắn cầm dương vật nhắm âm hộ mở toan nước nôi của nàng ấn mạnh vào. Trang la lên sướng khi Thành chơi kiểu chó mạnh bạo. Một lát sau hắn xoay nàng lại trong tư thế ưỡn người nằm trên đống rơm, hai mu lồn Trang phồng cao lên khiêu gợi, Thành cuối xuống bú lồn vợ tiếp, Trang giật bắn người rên la sung sướng. Còn bao nhiêu sâm banh hắn đổ vào âm hộ Trang liếm láp. Mùi rượu mùi lồn mùi khai khai của dâm thủy trọn lẫn, làm Thành điên tiết cầm cặc của mình đâm vào lồn Trang nắc liên tục. Chẳng bao lâu hai vợ chồng rên la cào cấu và Thành nắc như máy để xuất tinh. Hắn gào hắn gừ khi Trang dâng lên cực điểm khoái ngất với những cú nắc như bất tận của chồng.

Khi trên xe đi về Trang ngã vào vai chồng cám ơn và nói lần nầy Thành đụ quá sướng, sướng không thể tả, chắc thêm thằng bé nữa quá. Thành quàng tay qua ôm vợ nói: “Thêm mười thằng chả sao!”. Trang sung sướng gật đầu nhắm mắt lại, trong niềm hạnh phúc vô tận.

Hết

You may also like...