Truyện Sex Hay – Song Kiếm Hợp Bích

Truyện Sex Hay – Song Kiếm Hợp Bích

Tác Giả: Kinh Bích Lịch & JunYing

Hồi 1: Ngọc Nữ Tâm Kinh Tái Xuất Giang Hồ
Bình minh vừa ló dạng để bắt đầu một ngày thứ bảy tuyệt đẹp. Mặt trời trải dài qua cửa sổ, và Tả Lãnh Khương uể oải chẳng muốn chui ra khỏi giường. Sư phụ nằm kế bên Tả Lãnh Khương, và Tả Lãnh Khương có dịp nhìn thẳng vào thân thể trần truồng của sư phụ. Sư phụ thật là một mỹ nhân, Người đẹp từ trong lẫn ngoài.

Đẹp như Tiểu Long Nữ và chàng không biết là Người có quan hệ gì với phái Cổ Mộ chăng, chàng có lần nghe Người gọi Tiểu Long Nữ là sư thúc tổ. Còn Tả Lãnh Khương cứ mong rằng mình được một phần nào võ công trác tuyệt và tướng mạo khôi ngô như Dương Quá. Thỉnh thoảng chàng hay được Người kể cho nghe về truyền thuyết Thần Điêu Đại Hiệp, chàng rất kính ngưỡng vị đại hiệp này.
Tả Lãnh Khương được sư phụ lượm về và nuôi từ nhỏ ở dãy núi Chung Nam. Người dạy cho Tả Lãnh Khương đủ thứ văn từ tới võ học, nhưng đến năm chàng vừa tròn 15 thì sư phụ bắt đầu truyền cho chàng “Ngọc Nữ Tâm Kinh”. Nhiều lần chàng có hỏi về Ngọc Nữ Tâm Kinh tại sao Người có được, Người chỉ mĩm cười rồi tìm cách đánh trống lãng. Đã hai năm qua từ ngày tập luyện môn võ học này mà đêm nào Tả Lãnh Khương cũng hành lạc với sư phụ. Bởi bí quyết của Ngọc Nữ Tâm Kinh là lấy âm bổ dương và lấy dương bổ âm hay còn gọi là âm dương đều hoà chế pháp. Từ ngày tập Ngọc Nữ Tâm Pháp, Tả Lãnh Khương bắt đầu khắn khít với sư phụ nhiều hơn, cả đêm lẫn ngày. Cho nên Tả Lãnh Khương đối với sư phụ lúc nào cũng kính yêu,ngưỡng mộ… và say đắm.

Cứ mỗi sáng thứ bảy, sư phụ cho phép Tả Lãnh Khương một chút thời gian để làm những chuyện mà Tả Lãnh Khương thích để bù lại những ngày khác luyện công vất vả. Và sáng nay là ngày đặt biệt, ngày giỗ của sư thúc tổ Tiểu Long Nữ, Tả Lãnh Khương vì ngưỡng mộ mối tình sư đồ của Tiểu Long Nữ và Dương quá nên chàng cố tình thức sớm để sửa soạn một một bữa ăn sáng ở tại giường hàn thạch cho sư phụ. Nghĩ thế thì Tả Lãnh Khương lặng lẽ chui ra khỏi giường rồi tắm rửa, cạo râu và đi thẳng vào nhà bếp. Tả Lãnh Khương làm món trứng chim Yến ốp la chấm mật ong và một ly trà sâm nóng để cho sư phụ bổ dưỡng sau nhiều đêm nhọc tâm nhọc sức. Mục đích hôm nay ngoài sự ngưỡng mộ của chàng, chàng còn muốn làm cho sự phụ bất ngờ vui mừng.

Mang cái khay cẩn thận vào xuyên qua cửa đá để đến phòng ngủ, Tả Lãnh Khương đặt nó xuống bàn và đánh thức sư phụ của Tả Lãnh Khương bằng nụ hôn nhẹ nhàng trên má. Tả Lãnh Khương nhìn sư phụ với cái nhìn vui sướng khi thấy sư phụ mở cặp mắt tròn to đen láy nhìn Tả Lãnh Khương một cách âu yếm. Sư phụ vươn vai. Hai mắt sư phụ vui hẳn khi Người thấy điểm tâm đã dọn sẵn. Một trong những sự vui sướng của đời Tả Lãnh Khương là được nhìn thấy sự phụ cười. Nụ cười của Người đẹp như của Bao Tự. Nó làm cho trái tim Tả Lãnh Khương ấm cúng, và Tả Lãnh Khương biết rằng đời chàng sẽ luôn gắn liền với với vị hiền sư trẻ đẹp này.

Buổi ăn sáng được tiếp theo bằng những sự ái ân tuyệt vời ngoài dự liệu của Tả Lãnh Khương. Bởi chàng không kiềm chế được trước dáng dấp của sư phụ. Người có thân hình nhỏ nhắn mảnh khảnh như liễu yếu đào tơ. Để cảm ơn một bữa ăn sáng ngon miệng, Người lột bỏ bộ áo ngủ mỏng màu huyết dụ điểm vài cánh hoa trắng, khoe thân thể trắng tinh như trứng gà bóc, để cho chàng được mát mắt. Người chìa cặp ngực bầu bỉnh mềm mại và bảo Tả Lãnh Khương dùng thế Khẩu Khiếu Tâm Pháp mà Người đích thân khẩu truyền bằng lười trong những lúc luyện công sau vách núi. Tả Lãnh Khương đã tập tâm pháp này cả ngày lẫn đêm nên chàng rất rành rõi. Khi chàng giở chiêu ra thì Người vùng vẩy điên cuồng cuống hút vào những cái liếm nóng bỏng của Tả Lãnh Khương. Người rên xiết khi Tả Lãnh Khương dùng hết tâm pháp còn lại của Người dạy để hôn lên những vùng nhạy cảm mà Người thích nhất. Sau khi khẩu dâm cho nước dâm thủy dâng trào trong rạch đào nguyên, chàng liền bồng sư phụ khinh thân lên mái nhà. Nơi đó chàng đặt Người quỳ xuống trong tư thế Cẩu Giao Cẩn, rồi chàng đưa Quân Tử Kiếm của chàng đâm từ phía sau Hậu Đình Môn của Người. Người rên lên thảm thiết khắp núi Chung Nam như bất chấp chung quanh có cư dân sinh sống. (Có lẽ đã đánh thức các đạo sĩ ở Chung Nam Sơn hổng chừng). Cái rên của Người chứng tỏ sự sung sướng phải vào mức tuyệt cùng. Chàng cảm nhận được cái sướng của Người khi thấy Hậu Đình Môn thắt chặt lấy dương vật của chàng. Nhìn thấy dương vật của chàng trồi ra thục vô trong Hậu Đình Môn của Người, chàng không kiềm chế được sự kích thích nữa, chàng lập tức nhấp liên tiếp vào mông của Người, làm phát những âm thanh “lạch bạch” như tiếng trống da bị rách, và làm gian nhà to lớn dao động liên hồi, bao nhiêu đó thôi thì cũng biết là nội lực của chàng đã ở vào mức khá cao thâm.

Được lệnh tiếp theo của sư phụ, chàng lật ngửa Người ra và đâm dương vật vào âm môn của Người. Miệng chàng lẩm nhẩm khẩu quyết của Ngọc Nữ Tâm Kinh: Nhất Cận Nhì Sâu, Tam Hư Thất Thật, Không Có Vô Hữu, Hữa Bất Nan Đề, Cung Mi Tứ Tụ, Lưỡng Đắc Quỳnh Tương, Nguyệt Khai Tâm Giải…”, chàng đọc đọc thật dài và đọc nhiều lần, mỗi lần chàng đọc dứt khẩu quyết thì chàng thấy công lực như gia tăng bội phần trong cơ thể, khí huyến trong người rạo rực chạy khắp châu thân và tích tụ ở tinh hoàn. Chàng làm như thế là để bắn hết tất cả tinh khí chứa trong tinh hoàn ra khỏi nang đạo, đồng thời sao đó thì chàng hút hết âm khí của Người vào dương nang của mình để bồi bổ cho tinh hoàn.

Vừa dứt câu khẩu quyết mà chàng đọc lần thứ ba thì chàng bắn sối xả vào âm môn của Người, phải mất cả 30 giây sau chàng mới dứt được cơn sướng. Nước nhớt của Người chảy lên láng xuống đùi của Người, xuống mái nhà và hoà tan vào vật thể. Nhưng phần lớn đều được chàng dùng Hấp Tinh Đại Pháp để hấp thụ âm khí vào tinh hoàn trước khi ra khỏi âm môn. Nên sau đó thì tinh hoàn của chàng căng to như của con bò mộng, phải mất hai canh giờ thì tinh hoàn mới hấp thụ hết được âm khí đó và tinh hoàn trở về trạng thái thường.

Khi Người đã hoàn toàn thỏa mãn thì Tả Lãnh Khương bồng Người phóng xuốngđất, mang Người trở lại giường và dỗ cho Người an giấc. Xong xuôi, chàng trở lại nhà bếp để rửa bát và dùng hết thời gian còn lại để lau nhà, bửa củi và dọn dẹp các thứ.

Buổi trưa, sư phụ thức dậy và cho gọi Tả Lãnh Khương vào và bảo Tả Lãnh Khương mặt áo chỉnh tề để cùng Người xuống núi mua sắm. Bước theo hướng của Người chỉ, sư phụ cùng Tả Lãnh Khương vượt đồi, lội suối để xuống chợ Nam Sơn Đông. Họ vừa đặt chân tới nơi thì vội vã tìm vào tiệm “Kim Bình Mai Thư Quán”. Tả Lãnh Khương vẫn còn chưa biết nơi đây sẽ bán những gì thì cả hai đã đứng ở ngưỡng cửa của tiệm rồi. Bước vào trong, hai người bắt gặp một vị thiếu niên trạc 20 tuổi, kích thước tầm thường, khuôn mặt lan băm. Y đang đứng đàng sau quày tính tiền, trông y dáng dấp của một người chủ tiệm. Sư phụ đánh nhẹ vào mông của Tả Lãnh Khương và nói:
“Con đi vòng xem có đồ gì mua, rồi sư phụ sẽ gọi con sau”.

Bắt đầu rảo rảo vòng vòng trong tiệm, Tả Lãnh Khương bất giác để ý sư phụ đi thẳng lại tên chủ tiệm và Người chỉ trỏ những thứ được treo riêng biệt trên quày hàng. Ở đó có vài cái hộp trên bàn và Tả Lãnh Khương không khỏi để ánh mắt vào hai người họ, chàng thấy Người đang nói thì thầm với tên chủ tiệm điều gì đó. Sự nghi ngờ và ghen tuông của Tả Lãnh Khương càng tăng khi Tả Lãnh Khương thấy y cười bí mật và đi ra ngoài khóa trái cửa cái lại và đặt lên đó hàng chữ “Tạm nghĩ việc”.

Sau khi y đi rồi thì sư phụ gọi Tả Lãnh Khương: “Nè, con đến đây, lẹ lên!”. Tả Lãnh Khương bước tới cung tay vái sư phụ xin được dạy bảo. Và chàng trong lòng thấy sung sướng khi trong tiệm bây giờ chỉ có chàng và Người. Tả Lãnh Khương bước tới bên sư phụ và được Người cho chàng biết là Người sẽ mua cho chàng một cái vòng đeo bao quanh dương vật và ngọc hành, vòng đó được gọi là “Kim Cang Lộng”. Sư phụ bảo rằng:

“Anh chủ tiệm đã đồng ý là sẽ chỉ cho sư phụ cách sử dụng. Nhưng sư phụ chưa biết lựa cái nào cho hợp với con, vì thế con chịu khó chờ giây lát cho anh chủ tiệm đi lấy vòng, và con cần phải thử đi thử lại để chọn cái vừa ý nhất.”

“Nhưng thưa sư phụ, con đã biết cách sử dụng rồi, con làm được mà!”.

Mặt của Tả Lãnh Khương bỗng nhiên đỏ bừng khi Tả Lãnh Khương biết mình sẽ đeo Kim Cang Lộng vào hạ bộ bởi Tả Lãnh Khương có nghe sư phụ nói : “Một trong những binh khí hòa hợp với Ngọc Nữ Tâm Kinh là Kim Cang Lộng. Người đeo nó vào thì trong lúc luyện công sẽ dễ dàng hơn vì tinh lực được điều tức đúng chổ và tập trung lại tại trung lộ. Khi đánh chưởng thì sức công phá mãnh liệt hơn, nhưng lúc rèn luyện thì phải chịu đau đớn”.

Sự phụ nhìn Tả Lãnh Khương không đổi ý kiến, Người chỉ cho Tả Lãnh Khương căn phòng nhỏ nằm đàng sau tiệm. Tả Lãnh Khương bước theo hướng Người chỉ và tự hỏi không biết làm bao lâu sẽ xong.

Tên chủ tiệm bước theo sau chàng và khi sư phụ bảo Tả Lãnh Khương cởi hết đồ ra thì Tả Lãnh Khương bỗng nghe tiếng y cười thúc thích. Tả Lãnh Khương thẹn thùa mặt đỏ bưng nhưng thật ra không có điều gì Tả Lãnh Khương có thể làm được hơn cả bởi chàng rất phục tùng sư phụ. Tả Lãnh Khương đứng trần truồng trước hai người họ như một thằng hề, và nó trở nên tệ hơn khi anh chủ tiệm giải thích: “Muốn đeo Kim Cang Lộng vào dương vật thì trước hết phải cho nó cương cứng”. Tả Lãnh Khương biết y muốn chơi khâm Tả Lãnh Khương mà, nhưng sư phụ Tả Lãnh Khương tin lời y thì mới chết chứ ! Tả Lãnh Khương chỉ đành nghe theo. Tả Lãnh Khương thủ dâm cho dương vật căng phồng lên. Đầu óc Tả Lãnh Khương quay vòng, và miệng chàng há to khi biết rằng chàng sắp phải làm gì. Tả Lãnh Khương do dự định không làm thì sư phụ bước sát bên Tả Lãnh Khương và Người tát vào mông Tả Lãnh Khương một cái thật mạnh, nói:
“Con không nghe lời sư phụ dạy bảo hay sao!”.

Tả Lãnh Khương kính phục sư phục nên đâu dám không nghe. Chàng nắm chặt dương vật trong lòng bàn tay và bắt đầu thúc thủ, và ngay sau đó dương vật của chàng cương cứng như đá. Tên chủ tiệm dường như cười vào mặt Tả Lãnh Khương khi thấy chàng thủ dâm lộ liểu. Sau khi cương cứng thì đến phiên tên chủ tiệm ra tay. Y quỳ xuống trước mặt Tả Lãnh Khương và chàng cảm giác một bàn tay bóp chặt vào ngọc hành của chàng và kéo chúng xuống. Tuy không đau, nhưng Tả Lãnh Khương biết là nó đã bị xệ xuống. Một cái vòng được chụp vào hai hòn ngọc hành của Tả Lãnh Khương, và cái vòng thứ hai cũng được chụp vào chia cắt đôi ngọc hành của chàng ra làm hai bên. Sau đó, theo lời của sư phụ, y vuốt hai cái vòng cho thật mạnh thật sát vào phía trên làm Tả Lãnh Khương nhăn mặt chịu đựng. Người để ý tên chủ tiệm nhìn chầm chập vào dương vật của Tả Lãnh Khương, và ánh mắt của y nhìn một cách thèm thuồng.

“Anh có muốn liếm đệ tử Tả Lãnh Khương của ta chăng ?” – Sư phụ hỏi.
“Được chứ! Nếu lệnh sư đòi hỏi.”-y trả lời.

Nói xong thì y đặt cặp môi ngậm liền vào đầu khất của Tả Lãnh Khương như sợ chàng từ chối. Cái lưỡi nham nhám của y làm cho Tả Lãnh Khương sung sướng ngoài sức tưởng tượng. Miệng của y há to gần như nuốt trọn cả dương vật của Tả Lãnh Khương vào trong. Và thình lình, Tả Lãnh Khương kinh hoảng vì cảm giác mê ly tột đỉnh đang dâng trào lên, tinh khí dường như chia ra hai đường chạy hai bên ngọc hành – Là kết quả của chiếc Kim Cang Lộng đã chia cắt đôi ngọc hành.

Sư phụ để ý rằng Tả Lãnh Khương sắp phóng tinh, không biết Người nghĩ gì mà dùng chưởng đánh vào mông của Tả Lãnh Khương mộc cái “chát” và bảo rằng:
“Con chưa được phóng tinh”.

Người giải thích và bảo cho tên chủ tiệm ngừng. Hơi thở Tả Lãnh Khương bỗng bớt dồn dập và chàng mừng rỡ khi y đã ngừng ngay bởi vì thêm tí nữa là chàng đã xuất tinh. Nếu như thế sẽ trái lời dạy của sư phụ, sẽ bị tội khinh sư.

Sư phụ móc trong tay nải ra mộ vật và nói với Tả Lãnh Khương:
“Anh chủ tiệm này đáng được thưởng, con nghĩ phải không?”.

Y mừng rơn khi nghe nói tới thưởng. Và sư phụ đưa cho Tả Lãnh Khương chai dầu bôi trơn, nói:
“Con quỳ xuống và thủ dâm cho y đạt tới tột đỉnh đi! Đó là phần thưởng của y mà ta muốn ban cho”.

Tả Lãnh Khương kinh ngạc há hốc miệng khi nghe sư phụ bảo Tả Lãnh Khương như thế. Tả Lãnh Khương chống chế :
“Thưa sư phụ, con…”

Sư phụ dơ chưởng lên dọa nạt :
“Conmuốn khẩu dâm y phải không ?”

Tả Lãnh Khương ngoan ngoãn quỳ xuống sàn đá cứng và chàng chắc rằng nó sẽ bị bầm tím vào ngày mai. Bàn tay Tả Lãnh Khương đặt vào sợi dây lưng của y và kéo nó ra. Dương vật của y vừa cứng vừa to chĩa ra ngoài. Tả Lãnh Khương chẳng dám nhìn chỉ bỏ dầu bôi trơn trong lòng bàn tay và bắt đầu sờ mó. Bàn tay kia thì Tả Lãnh Khương lần mò tìm nhũ hoa của y. Y bỗng giật bắn người và bắt đầu rên. Tả Lãnh Khương tiếp tục sờ mó nhũ hoa bên kia và sục dương vật của y nhanh hơn. Tả Lãnh Khương cảm giác hai túc khủy của y bắt đầu run lên và hơi thở của y dồn dập. Chẳng được bao lâu, dương vật của y phóng một loạt tinh khí nóng ra đầy lòng bàn tay, vài giọt bắn lên áo của chàng. Tả Lãnh Khương quẹt bàn tay đầy nhớt vào đùi của chàng rồi đứng dậy chờ sư phụ dạy bảo tiếp.

Tả Lãnh Khương mặc y phục vào và sư phụ nắm lấy bàn tay của chàng, rồi cả hai bước ra khỏi tiệm. Tên chủ tiệm đứng đó tòng ngồng, một giọt tinh khí còn đọng lại ở đầu khất, nhìn theo hai người họ và cứ ngỡ rằn y đang trong mơ. Y quên cả tính tiền cho hai người, nhưng Tả Lãnh Khương chắc chắn rằng y không màng tới điều đó nữa.

Họ dùng thuật khinh thân nhắm Tây mà phóng tới. Dọc đường sư phụ bảo Tả Lãnh Khương :
“Sư phụ rất hãnh diện con đã biết cách sử sự ở trong tiệm, con làm khá lắm !. Bây giờ chúng ta tới cửa tiệm khác, ở đó con sẽ chọn một bộ y phục cho buổi dạ yến để tưởng niệm sư tổ đã sáng lập ra Ngọc Nữ Tâm Kinh. Buổi dạ yến này do sư phụ tổ chức, khách mời của sư phụ là ba vị phu nhân của ba phái Cự Kình, Hải Sa và Thần Quyền Môn và con sẽ người hầu hạ cho chúng tôi. Nếu con làm tốt thì sư phụ sẽ hậu đãi. Nếu con làm phật lòng ta thì sư phụ sẽ trừng phạt con gấp đôi. Con biết chưa ?”

“Dạ, con biết rồi, sư phụ”.

Sư phụ đâu có biết rằng Tả Lãnh Khương rất thích hầu hạ nhiều người đàn bà cùng một lúc, nhất là những vị phu nhất xinh đẹp. Tả Lãnh Khương và sư phụ đàm tiếu một lúc thì đã tới cửa tiệm thứ hai. Tả Lãnh Khương nhìn lên và trái tim chàng đập thình thình khi thấy đây là tiệm áo lót của đàn bà, tên là “Dạ Yến Y Khuê Phòng”. Sư phụ nhìn Tả Lãnh Khương chăm chú, và Người thấy Tả Lãnh Khương thất vọng khi biết rằng cửa tiệm đã bị đóng cửa.

Người cười mĩm và vỗ nhẹ bàn tay Tả Lãnh Khương, mật khẩu truyền âm : “Con đừng lo, người chủ tiêm là bạn của sư phụ”. Sư phụ bỗng mĩm cười vào bộ mặt thểu não của Tả Lãnh Khương bỗng bừng sáng, nói :
“Nào, con ! Tiệm này còn vui hơn tiệm trước nữa”.

Tả Lãnh Khương chẳng nói điều gì bước theo sư phụ.

Sư phụ gõ cửa và một người đàn bà dáng trạc tuổi 30 bước ra và mở cửa cho hai người vào. Chàng và sư phụ cùng chọn một bồ đồ lót cực kỳ mỏng và kích thích thị dâm. Tả Lãnh Khương được sư phụ bảo bước ra phía sau để thử. Chàng bắt đầu thoát y trước mặt hai người đàn bà và thay bộ đồ lót đàn bà vào. Sau đó chàng được sư phụ bảo là phải trả công cho người đàn bà đã giúp chàng chọn được bộ đồ như ý. Tả Lãnh Khương không nói gì hết chỉ quỳ xuống và chờ đợi lệnh sư. Người bảo rằng :
“Con mau liếm hậu đình của vị phu nhân này cho kỹ để trả ơn người đã giúp cho con tìm ra y phục vừa ý”.
“Xin tuân lệnh sư phụ”-chàng trả lời.

Và vị phu nhân đó đi tới, đứng trước mặt Tả Lãnh Khương, kéo váy lên và cong người xuống đưa đít vào mặt của chàng. Thị không mặt đồ lót gì hết, ngoái lại nhìn Tả Lãnh Khương mĩm cười châm biếm. Tả Lãnh Khương tức lắm nhưng cũng phải tuân theo. Tả Lãnh Khương bắt đầu liếm mông của thị trước. Chàng cho lưỡi cạ vào mông mà không định liếm vào lỗ hậu môn của thị vì chổ đó không được sạch sẽ cho lắm!

Bàn tay của Tả Lãnh Khương đặt giữa hai đùi của thị và nhẹ nhàng tìm hạt âm hạch. Tả Lãnh Khương xoa xoa nó nhẹ nhàng. Bàn tay kia Tả Lãnh Khương lần mò tìm nhũ phòng của thị. Thị bắt đầu thở hì hì khi những ngón tay của chàng xoa mạnh hơn. Lưỡi của chàng bắt đầu liếm mông của thị, thị được kích thích dữ dội thì nhanh nhẹn vòng tay ra sau chụp lấy đầu chàng kéo sát vào mông thị. Ngay lúc đó thì thị chuẩn bị xuất khí, ngón tay cái của Tả Lãnh Khương liền chọt vào âm hộ của thị trong lúc những ngón khác thì kích thích âm hạch và nhũ hoa. Dâm thủy trào ra hai đùi khi thị bắt đầu xuất khí ướt đẫm bàn tay Tả Lãnh Khương. Tả Lãnh Khương bất giác liếm hết nó một cách ngon lành.

Sư phụ Tả Lãnh Khương bỗng giơ chưởng dùng chiêu Nhuyến Cốt Bất Thắng Phong đánh nhẹ vào đầu của chàng làm chàng giật mình đứng dậy. Sư phụ bảo chàng mau đi ra ngoài cửa chờ để sư phụ đàm đạo với vị phu nhân đó một chút. Tả Lãnh Khương ngoan ngoãn đi ngay. Chàng biết rằng sư phụ sẽ làm tình với vị phu nhân đó. Chàng không muốn nhưng cũng đành chịu.

Chàng chờ thêm hai canh giờ nữa thì sư phụ bước ra, quần áo xốc xếch mặt hớn hỡ tươi vui.
“Thôi chúng ta về!”-Người ra lệnh.

Chiều đó khoảng xế chiều, sư phụ gọi Tả Lãnh Khương vào phòng và bảo chàng thay đồ. Chàng được quấn một sợi dây tròng vào cổ. Sợi dây đó được vòng ra sau lưng để buộc chặt vào Kim Cang Lộng ở ngọc hành. Sợi dây đi vào giữa hai bờ mông của chàng. Tả Lãnh Khương cảm giác được sự lạnh lẽo của sợi dây thép ướp sát da lưng. Sư phụ bảo Tả Lãnh Khương rằng nếu chàng di chuyển bậy bạ thì sợi dây sẽ giật hai quả ngọc hành của chàng, sẽ đau đớn khôn cùng. Tả Lãnh Khương chẳng dám khom người về phía trước nếu không thì sẽ bị dây thắt lại. Chàng được Người tiếp tay mặt đồ lót đàn bà vào và sẵn sàng hầu hạ.

Rồi cuối cùng ba người phu nhân xinh đẹp cũng đã đến. Tim chàng đập mạnh. Một trong ba người nhìn quen lắm. Nhưng chàng không nhớ đã gặp thị ở nơi nào. Và người thứ bà là bạn tâm giao của sư phụ.

Các phu nhân được ngồi vào bàn, bọn họ trò chuyện toàn chuyện dâm dục. Tả Lãnh Khương bước ra để phục vụ ăn uống cho từng người. Chàng vô tình làm đổ ly nước lên mình vị phu nhân trẻ nhất của phái Thần Quyền Môn, nàng tên là Kiều Xuân Lan. Lập tức chàng bị các vị phu nhân lôi ra trừng phạt. Tả Lãnh Khương bị cả ba người đè ra cởi hết quần áo và dùng roi ngựa quất lên mông của chàng nổi lằn đỏ rướm cả máu. Tả Lãnh Khương muốn khóc nhưng chẳng được bởi chàng càng khóc thì càng bị đánhđau. Nhưng nước mắt chàng cứ tuôn trào.

Sau đó Tả Lãnh Khương được sư phụ bảo là phải phục vụ cho Kiều Xuân Lan để chuộc tội. Thị ngồi sẵn trên ghế và kéo cái váy lên cao. Thị không mặt đồ lót gì ráo trọi. Tả Lãnh Khương quỳ xuống trước mặt thị, thị đặt hai chân lên vai của chàng. Chàng bắt đầu dúi đầu vào vùng kín của thị tìm âm hạch mà nút. Môi của chàng hút lấy âm vật vào giữa hai hàm răng, và lưỡi chàng đưa dẩy như con bướm quạt cánh lên âm vật của thị. Răng của chàng nhẹ nhàng cắn vào hai mép và một bàn tay chàng đặt dưới áo của thị để tìm núm vú. Những ngón tay của chàng còn lại chọc phá âm hạch của thị. Và khi chàng bắt đầu cảm giác hai đùi của thị giựt giựt thì chàng cho ngón tay giữa vào sâu trong âm đạo, chạm đầu ngón tới miệng tử cung. Thị bỗng dưng phóng khí ra tràn trề và rên la như cẩu thiến. Tả Lãnh Khương cảm giác được dâm thủy trào ra ướt đẫm cả lòng bàn tay. Chàng liếm nó cho tới khi hơi thở của thị trở lại đều hòa. Tâm mạch tụ trung trở lại trạng thái ban đầu.

Người phu nhân thứ hai là người của phái Hải Sa. Chàng nghe nói phái Hải Sa này chuyên môn dùng muối biển để giết người trong nháy. Giờ đây thì chàng phải đề cao cảnh giác. Lúc đó chưa kịp nghĩ ngợi xa xôi, thì mông của thị chìa ra trước mặt của chàng. Thị có vẻ thích được người ta hôn ở phía sau nên lúc nào cũng chìa cái mông ra cả. Tả Lãnh Khương chìu thị tối đa. Chỉ trong chốc lát thì thị phóng khí vào miệng của chàng rồi ngã sấp xuống sàn nhà. Thỏa mãn.

Người thứ ba bước tới, là phu nhân của chưởng môn phái Cự Kinh, một phái lớn nắm tất cả các vùng ven biển, ai đi qua cũng đều phải dân thuế. Lúc đó thị cũng kéo váy lên, ngồi xuống và dang hai chân rộng và đặt lên hai bên tay ghế. Thị lấy trong tay nải ra một vật thanh đoản kiếm và đưa cho Kiều Xuân Lan, dặn:
“Muội đút cái chuôi kiếm này vào hậu đình môn của vị công tử này, nhớ dùng lực ở khủy tay”.

Tả Lãnh Khương hơi thất kinh, nhưng mặc kệ chàng chỉ muốn làm vừa lòng sư phụ của chàng thôi. Tả Lãnh Khương bắt đầu cho lưỡi của chàng chạy vòng vòng âm vật của thị. Chàng cũng bắt đầu cảm thấy thốn nơi hậu môn, nhưng cảm giác cũng lạ lắm. Chàng nút âm hạch của thị giữa hai mép, chàng liếm xuôi xuống hậu môn rồi liếm ngược lên âm môn. Bàn tay trái chàng tìm kiếm nhũ phòng của thị trong khi bàn tay kia chàng luồn xuống dưới, cho ngón giữa vào hậu môn của thị. Và chàng bắt đầu bóp mạnh bàn tay, xoáy sâu đầu ngón. Lưỡi của chàng liếm nhanh hơn vào âm hạch của thị, thị la chói lói và một lúc sau thị phóng khí ướt cả hai đùi. Thị kéo đầu chàng sát vào và ra lệnh cho chàng liếm cho sạch cho khô thì thị mới hả dạ. Kiều Xuân Lan cũng vừa rút chui đoản kiếm từ hậu môn của chàng ra. Ướt mem.

Rồi cả ba cùng ngồi lên ghế, xem chàng trần truồng biểu diễn Ngọc Nữ Thất Dương Tinh. Chiêu này chàng dùng dương vật để nâng cái bàn đá lên và đặt xuống. Chàng làm tất cả là đúng bảy lần. Tất cả các phu nhân đều vỗ tay tán thưởng la to: “Hảo công phu, hảo công phu !”. Rồi chàng được lệnh cho sợi dây vòng qua xà ngang nhà để trói vào hai cổ chân của chàng. Chàng bị Kiều Xuân Lan của phái Thần Quyền Môn kéo trục dây nâng chàng lên khỏi mặt đất, đầu hướng hạ, chân hướng thượng. Kiều Xuân Lan bước tới đứng trước người chàng và bắt khẩu dâm dương vật của chàng một cách tận tình. Chàng thì vòng tay ôm lấy mông thị và dúi đầu vào giữa hai đùi để hấp thụ âm nang. Tiếng “chem chép” vang lên thật là vui tay và kích dục. Năm phút trôi Kiều Xuân Lan chợt xuất khí ào ào xuống đùi, chàng vận công đẩy lưỡi dang xa để liếm hết dòng nhựa. Chàng cố gắng tránh phóng tinh quá sớm nên chàng ráng hết sức mình gồng lại. Sư phụ khen chàng có hảo công phu. Chàng thích quá!

Rồi người phu nhân của phái Hải Sa bước tới để thay thế cho Kiều Xuân Lan. Thị bún tay tứt thì sợi dây treo xà ngang đứt lià, chàng rớt xuống đất nhưng kịp thời dùng khinh công chống đỡ. Thị bước tới trước mặt chàng và đưa tay dùng Long Trảo Thủ để bóp ngọc hành của chàng. Không biết vì sao Long Trảo Thủ là võ học cao thâm của phái Thiếu Lâm đã bị lọt vào tay của phái Hải Sa. Lúc đó thị bất thần xô chàng nằm ngữa ra sàn cứng. Rôì thị dùng hai bàn chân không dẫm lên hạ bộ của chàng. Chàng đau quá, nhưng vận Ngọc Nữ Tâm Kinh để hộ thể. Một phút trôi qua trong kinh ngạc, bỗng thị đứng dậy và bỏ đi ra ngoài. Chàng vui mừng vì chỉ còn chút nữa thôi là đã phóng tinh lên bàn chân của thị rồi. Chàng sợ nếu phóng tinh ra thì không còn sức để hầu hạ sư phụ sau chót. Hai phút sau thị trở lại, chàng ngạc nhiên nhìn thị. Thị cầm trong tay hai cái kẹp và một chai dầu nhớt. Thị ngồi xuống ghế và đổ dầu lên lòng bàn tay. Thị dùng hai cây kẹp để kẹp chặt hai nhũ đầu của chàng. Rồi đồng thời thị dùng bàn tay sục dương vật của chàng. Càng lúc càng nhanh hơn làm cho chàng rùng mình sắp phóng tinh. Bỗng thị rút một cây kẹp ra và cuối xuống nút nhũ đầu của chàng. Tả Lãnh Khương gồng mình đưa hai tay điểm hai huyệt nhạy cảm ở hai bên đùi lại để kềm chế sự xuất tinh. Thị tiếp tục mở luôn cây kẹp còn lại và nút lấy nhũ đầu đó. Đến lúc đó chàng không còn chịu được nữa, ngọc hành của chàng săn cứng vì Kim Cang Lộng xiết chặt, và chàng bắt đầu tiết dịch ra đầu khất, hai chân run run. Sư phụ đoán biết được điều gì sắp xảy ra, Người vội ra lệnh:
“Thôi, được rồi, ngừng ngay”.

You may also like...