Truyện Sex Hay – Vợ Chồng Bà Phương

Tác Giả: Nguyễn Chuối Tiêu

Từ ngày qua Mỹ, vợ chồng bàPhương đã có một thằng con trai lớn đã vào năm đầu đại học, ông bà tuy lớn tuổi nhưng rất thích đi nhảy đầm.

Tất cả những sô nhảy đầm ít khi vắng mặt hai ông bà. Thời buổi người ta mất việc làm, nhưng hai ông bà chủ tiệm Nail, tiền vào tiền ra khấm khá. Tiệm Nail của hai ông bà ở gần khu lao động đủ màu da, nhất là da Đen và tụi Nam Mỹ, tuy nghèo nhưng rất ham dũa các móng tay móng chân nên chẳng bao lâu khấm khá. Nhưng có cái bà Phương tuy gần bốn mươi nhưng da thịt vẫn mặm mà, thân thể tuy có da có thịt nhưng săn chắc gọn bâng. Nhất là những lúc bà tắm cởi ra, hai đôi vú cao ngòn ngọn ngon lành của gái một con, cái bụng nhỏ và đôi mông to kèm theo hai cái chân trường túc, dòm là biết hết sẩy con cào cào, nhưng có cái, phần đông những người đàn bà đụng lấy tuổi bốn mười coi như là đi xuống, vì. . . bắt đầu sẽ sề sề như mụ heo tắm nắng. Nhưng dầu sao thì bà Phương chưa tới 40 nên vẫn còn bốc lắm. Còn lão Phương càng ngày càng giống cái thùng tô nô biết đi, mập ú. Cở đó mà có leo lên bụng vợ một giây sau là thở không ra hơi, nhưng trời cho lão một bộ phận gieo giống không tốt lắm, nên thường là rất nhanh và xuội lơ tắt tị.

Hôm nhảy đầm của tụi Thúy Nga tổ chức. Thằng Nguyễn Ngọc Ngạn và con Nguyễn cao Kỳ Duyên làm êm xi êm xiết gì đó, lung tung trên kia, thì bà Phương cũng lây quây dưới nầy, chẳng để ý chúng nó nói gì. Nhưng có điều bóng tối trong sàn nhảy rất mờ ảo. Đang ngồi với chồng tự nhiên có thằng nhóc con mời bà nhảy. Thằng chồng nói OK. . . cứ tự nhiên. Thì tự nhiên thôi! bà đứng lên, thằng nhóc đẹp trai cao ráo, khuôn mặt rất bảnh dìu bà những bước tango rất mướt, sau đó là bebop, cha cha cha, bolero, và trở lại bàn khi đến điệu slow thì thằng chồng bà Phương xỉn mẹ nó rồi!
” Anh Phương có sao khồng? em đưa anh về nghen!”
” Không sao đâu! chơi tiếp đi, lâu lâu mới có một lần mà!” Thằng chồng bà Phương quờ quạng lẩm bẩm.
Sau khi ngó chồng bà Phương dứng lên theo thằng nhóc ra sàn nhảy.
“Em tên gì vậy?”, bà Phương hỏi:
” Em tên Hùng”
” Bao nhiêu tuổi ”
” Dạ em hai mươi chín!”
” Con chị?”
“Trời ơi! đàn ông con trai ai hỏi tuổi đàn bà, tui gần 40 rồi!”
“Trông chị ba mươi là cùng!”
“Cám ơn!”

Thường thì bà Phương ưa mặc váy đầm dài đi nhảy đầm, hôm nay cắc cớ sao bà chơi một cái Skirt ngắn mỏng trên đầu gối, trông sexy không thể tưởng được. Thằng quỷ ôm bà sát rạt. Bản Slow mùi mẫn trong ánh đèn mờ mờ ảo ảo. Hơi thở thằng nhỏ thơm mùi bạc hà phả vào mủi bà. Cánh tay rắn chắt hắn ghì cứng cơ thể nóng hổi của bà. Bà Phương cảm thấy như mình trổi dậy trong lòng cảm giác lâng lâng khó tả của thuở dậy thì, cái bắp đùi mạnh khỏe của hắn len vào giữa cạ nhẹ hạ bộ của Phương làm bà ngây ngất choáng váng. Cái lối nhảy thô tục đụng vú đụng háng của hắn nhiều khi làm con tim bà nhảy loạn cào cào và bất thần hắn đặt hai tay vào mông đít bà thật tỉnh xoa nhẹ. Ánh đèn tối mờ ảo, bà Phương chết giấc với cái sờ mó của hắn. Nhưng bản nhạc chấm dứt, mọi người phải trở lại bàn và một bản nhạc giựt gân tiếp nối. Bà Phương gần như trong cõi mộng du khi tay hắn giữ bà ở lại. Trong sự loạn cuồng của âm nhạc, bà lắc lư thân người theo hắn. Thân người bay bỗng hôn mê. Bản nhạc chấm dứt tiếp theo nhịp điệu bolero. . . Khi bà Phương và Hùng trở lại bàn thi thằng cha chồng của bà ngáy khò khò trên bàn vì xỉn quá.
“Cậu giúp dùng tôi đưa ổng ra xe” Phương nói khi ngó sang Hùng.
“OK! em dìu ổng cho”Hùng trả lời”

Khi ra tới xe.
“Thôi giúp dùng tôi đưa ổng về nhà, rồi tôi chở Hùng lại lấy xe. . . nhà không xa đâu, khoảng chùng nữa tiếng à!”Phương nhìn Hùng nói.
“Đừng lo tôi giúp chị mà, chuyện nhỏ thôi!”
Khi đưa ông chồng lên phòng ngủ xong, trở xuống.
” Tôi đưa Hùng trở lại lấy xe nha!” Phương nói
” Vâng! cám ơn chị” Hùng trả lời
“Cám ơn gì, tôi cám ơn cậu thì có”
Khi hai người tới lấy xe xong, Hùng lên xe bỗng hắn quây lại nàng nói:
“Tới nhà tôi chơi đi?”
Hương quây lưng vừa đi vừa nói:
” Cám ơn Hùng nhiều. . . nhưng để khi khác!”
“Cho tôi số điện thoại đi?”Hùng với theo.

Phương dừng lại cho hắn số điện thoại xong leo lên xe về nhà. Trong lòng nàng rất đỗi bất thường. Khi trở về lại nhà Phương vào phòng tắm rữa ráy sạch sẽ lên giường nằm mở truyền hình coi. Vì vợ chồng nàng có mua hộp Cable mở hết các đài, trong đó có cả đài người lớn. Nàng nghĩ tới thằng Hùng cơ thể Phương râng râng hứng tình, khi ngón tay nàng dừng lại ở phim người lớn. Mẹ! cặp trai gái trong phim chơi nhau ác liệt. Con nhỏ Á Châu với thằng Mỹ trắng, hắn bú cho đã làm con nhỏ rịn nước tùm lum ở âm hộ, sau đó con nhỏ cũng bú thằng Mỹ như người điên, làm thằng Mỹ cong người sướng. Phương rợn người hừng hực, phía dưới của nàng cũng râng râng rịn nước. Quây sang chồng, ông ta ngủ khì, nhưng Phương lây cho ổng thức dậy.
“Thức dậy coi phim đi ông!”

Thằng chồng ú ớ rồi ngủ tiếp. Phương chán nản, nhìn lên màn ảnh tiếp. Bây giờ pha làm tình càng lúc càng hào hứng, bất thần Phương đưa tay mò dương vật của chồng, bà cởi quần hắn xuống. Bộ phận sinh dục của chả eo sèo co rúm. Bà lần xuống và bắt dầu đưa lưỡi rà nhẹ trên đầu khấc. Tuy của chả hơi nhỏ nhưng lúc nào chả cũng rữa ráy sạch sẽ nên không bao giờ có mùi hôi hám, bà đưa môi mút nhè nhẹ trên đầu khấc, một lát từ từ dương vật chả cương lên. Phương là người đàn bà mạnh về dâm tánh, nên rất thích bú dương vật của đàn ông. Vì hai vợ chồng coi phim sex thường nên việc bú qua bú lại là thường tình, bà ngậm nguyên dương vật của chả mút một hồi thì cứng ngắt, thằng chồng tỉnh ngủ rên nhẹ, cơn xỉn đi qua. Phương trường lên nằm với chồng. Thằng chồng mở mắt xem truyền hình, tới lúc thằng Mỹ cầm dương vật phóng tinh mạnh vào đôi vú săn cứng của còn nhỏ Á Châu. Tay của bà Phương thò xuống vuốt trên đầu dương vật xuột ra vào nhẹ. Cái bụng to phình của thằng chả nhấp nhô lên xuống. Bỗng chả quây đầu lại hỏi vợ.
“Hồi nhỏ tui chơi bà lần dầu. . . hình như bà đã bị rồi thì phải?”
“Dấp!. . “Phương trả lời
“Thằng nào dzậy?”
“Em đố mình đó?!”
“Bà sướng không?” hắn búng người khi tay Phương vẫn cầm dương vật xuột mạnh
“Mình ghen hả?”
“Ghen mẹ gì nữa! già rồi, tui chơi bà bao nhiêu năm rồi còn gì. Bây giờ bà có đưa thằng kháclàm thì đã sao!”

Phương trườn xuống dưới cầm dương vật hắn bú tiếp.
“Dám cho người ta chơi tôi không đó cha nội!”
“Sao không, nhưng tui có chơi con khác thì bà cũng đừng ghen nha!”
” Dấp! Để coi thử sao!”
Càng nói hai vợ chồng càng nứng bạo. Phương đứng lên, cái quần sì liếp nhỏ đến không che hết hạ bộ, những sợi lông lộ ra thấm ướt. Thằng chồng ngồi dậy lấy tay tách nhẹ ra đưa lưỡi vào liếm.
“Hắn có bú lồn bà chưa?”
“Thằng nào!” Hương hỏi lại
“Thì thằng đầu tiên ấy!”
“Nó biết mẹ gì!” Vừa thở Phương hẩy âm hộ đến sát mặt chồng, hai mếp phình lớn nhầy nhụa, thằng chồng liếm mạnh, Phương rú lên.
“Vậy thì thằng đó ngu thấy mẹ!”
Sau đó hắn dẩy bà nằm xuống, Phương thở hổn hển. Hắn bò xuống vạch âm hộ ra bú tiếp.
“Hồi xưa ông bà mình có bú lồn bú cặc không ta?!”
“Sao không, ông không thấy tranh cổ của tụi Tàu làm tình hay sao!”Phương hẩy mông rên
“Ừ hén! Nhưng thằng chơi bà chơi lâu không!”
” Nó chơi cỡ như ông thôi! đó. . . đó liếm mạnh đi mình. . trời ơi sướng quá!”

Sau đó hắn dựng nàng dậy chổng mông cho hắn từ sau dẩy tới. Thường những thằng chồng có bụng to phải làm kiểu nầy hoặc vợ phải ở phía trên. Hắn đẩy chừng mười phút sau thì bắn tinh lênh láng. Phương sướng nhưng chưa tới kích ngất, thằng chồng nằn xuống thở phì phò. Phương bức rức nàng nghĩ tới thằng Hùng. Nhưng dầu sao nàng đã có chồng, chuyện gì để tính sau, dù gì hai vợ chồng nàng là loại rất cởi mở trong tình dục, nên nhiều khi trong tiệm nail nàng mặc đồ rất khiêu gợi mà chồng nàng vẫn OK.

Chủ Nhật Phương đi tập thể dục về thằng chồng nói:
“Có chú Hùng nào gọi bà?”
“Ừ hén! gọi hồi nào dzậy?”
Bỗng hắn dòm lăm lăm vợ.
“Trời! Hôm nay bà mặc cái quần thun cụt ngũn bó sát rạt, coi đã quá vậy!”
“Ừ! Mình thấy hấp dẫn không ?”
“Có thằng Tây nào dòm không đó?”
“Mẹ! Nhiều thằng dòm trừng trừng giữa háng, ngượng thấy mồ!”
“Chổ đó nhô cao như dzậy! không dòm cũng uổng!”

Hắn xáp tới sờ vào hạ bộ của vợ, nàng cười khanh khách hẩy tới cho chả xoa mạnh.
“Của ông sờ bao nhiêu thì sờ đi cha nội! Để tui đi tắm nhen!”
Nàng lên lầu vào phòng tắm. Khi tắm xong nàng mặc một loại quần áo lót thật nhỏ và mỏng đi xuống lầu. Thằng chồng đang ngồi coi TV dòm qua vợ gật gù tán thưởng:
“Mẹ! dòm bà lúc nào cũng sexy thất mồ”
“Thì em mặc cho mình coi mà!”
Hắn bò tới lật vợ xuống sofa hôn tới tấp vào người Hương. Đôi vú săn cứng. . .
Phương chòm dậy thỏ thẻ:
“Mình ngồi dậy đi coi! em làm mình sướng nhe!”
Nàng cởi quần chồng ra, cặc hắn giờ ngỗng lên cứng, Hương quì xuống đưa lưỡi liếm chung quanh đầu khấc và môi nàng mút nhè nhẹ. Thằng chồng hẩy mông rên.
“Hồi nãy trong phòng tập có thằng Mỹ đẹp trai dể sợ, cứ nhìn lăm lăm vào giữa háng em hoài! phát ngượng
Thằng chồng được vợ bú sướng quá, càng sướng hơn khi nàng nói.
“Mẹ! dòm hắn mặc quần bó, dương vật hắn lồi ra lớn, là em. . !”
Thằng chồng rên rĩ nói:
“Hồi đó giờ bà bú bao nhiêu thằng rồi?”
“Em mà bú thì anh ghen không?!”Phương vừa nói tay vừa cầm dương vật chồng xuột mạnh nhanh. Thằng chồng nhắm mắt đờ người sướng.
“Không! không. . . em sướng thì anh sướng. . . trời ơi! anh ra . . . anh ra em ơi!”
Phương đề môi ngậm đầu khấc vừa mút vừa xuột, thằng chồng chịu sao thấu, thở hổn hển gầm lên tinh khí trào ra sướng ngất. Phương nhìn chồng âu yếm đứng lên, âm hộ nàng ươn ướt. . .

Trong tiệm Nail của vợ chồng Phương có nhận bà Nga vào làm chung. Bà Nga chừng như nhỏ hơn Phương một hai tuổi, tuy hơi mập nhưng trông cũng còn ngon lành. Chồng bị tai nạn chết đã ba năm. Trong những lúc vắng khách thường bà Phương ưa gợi nói về vấn đề tục cho vui.
“Sao lâu qua không làm ăn ! bà chịu được à! tui mà một tuần không có thì. . . khó chịu nha!”Phương hỏi Nga.
“Thì cũng quen thôi bà à!”Nga trả lời
“Quen mẹ gì! Có khi nào tối bà nằm mơ thấy bậy bạ không?”Phương tiếp nheo mắt
“Đôi khi thôi nhưng. . . nhưng kỳ thấy mồ!”
“Kỳ mẹ gì! Mình lớn cả rồi, bà tìm một thằng đi!”
Phương rũ Nga cuối tuần nầy đi nhảy đầm cho vui. Nga bằng lòng.

Tối thứ bảy vợ chồng bà Phương đón Nga. Hôm nây Nga diện và trang điểm kỹ, nàng mặc một chiếc váy ngắn trông rất trẻ trung. Còn Phương thì chơi một Skirt Jeans ngắn với áo Polo ôm sát. Vũ trường hôm nay tổ chức “Dạ Vũ Tình Hè” rất xôm tụ, nhất là có nhiều ca sĩ nỗi tiếng. Tụi Casino tổ chức thì hất sẩy. Chổ thiên hạ tới đánh bạc ăn chơi mà. Khi tới nơi thì có Hùng ở đó rồi. Hôm nay hắn nhờ bạn chở tới, nên gặp vợ chồng Phương với Nga là hắn tấp vào ngồi chung bàn. Dưới ánh đèn càng khuya càng mờ ảo, những đôi tình nhân dìu nhau trong tiếng nhạc. Khi Hùng và Phương ở trên sàn nhảy, phía dưới chồng bà Phương đã ngà ngà. Ông ngồi sát vào bà Nga, bất thần ông đưa tay để trên đùi Nga và đẩy lên phía trên ngón tay chạm vào âm hộ. Sự bất ngờ làm Nga sượng trân cứng người. Thằng chả từ tốn xoa móc nhè nhẹ. Không hiểu sao Nga bắt đầu dạng chân ra thêm. Mặt nàng đỏ rực trong bóng tối. “Thằng cha nầy bạo thiệt!” Nga nghĩ nhưng cảm giác đa đã nổi gai ốc. Trên sàn nhảy bàn Slow mùi nhè nhẹ. Thằng Hùng ôm bà Phương cứng ngắt, hắn đẩy bà vào một góc thật tối, cũng thật bất ngờ bà Phương thò tay xuống dưới sờ hạ bộ của hắn. Dương vật hắn cương cứng trong quần. Bà Phương mỉn cười với sự bất ngờ trên khuôn mặt thẩn thờ của Hùng. Nhưng bản nhạc chấm dứt, hai người trở lại bàn ngồi. Khi ngồi xuống bà nhìn khuôn mặt Nga đỏ rực trong ánh đèn mờ ảo, bàn tay của chồng bà vẫn còn trong váy của Nga. Thằng chả đâu chịu lấy tay ra, dưới bàn tối câm, đâu ai thấy. Phương nhìn chồng gật đầu ý nhị, nàng biết thằng chả làm gì và Nga đang sướng. Một lát sau chồng Phương kéo Nga ra sàn nhảy. Nga đi theo như người mất hồn. Phí dưới thằng Hùng đâu bỏ cơ hội tốt. Hắn tấn công trở lại khi tay của hắn thò vào skirt của Phương. Bàn tay hắn chà sát âm hộ đã ướt của Phương, làm Phương nhắm mắt ngậm miệng không dám rên. Và tay nàng cũng lần tìm cái Phẹt mơ tuya kéo xuống thò vào bên trong tim dương vật của hắn. Trời ơi! dương vật hắn lớn hơn nàng nghĩ, cứng ngắt nóng hổi trong tay nàng. Tuy mắt hai người nhìn sững sờ lên trên sàn nhảy, nhưng đã lạc thần cả rồi. Chất dâm rịn ra thấm ướt cái quần lót nhỏ của Phương. . .

Dạ vũ tàn. Ông Phương mời mọi người đến nhà mình.Hùng và Nga bằng lòng. Khi ra xe ông ngồi phía sau với Nga, phía trước bà Phương lái. Bàn tay ông Phương lại mò mẫn. Nga ngượng chín người trong bàn tay của thằng chả. Phía trên Hùng nhìn bộ giò dài của Phương nuốt nước bọt.

Khi mọi người an tọa trong phòng khách, ông Phương rót mỗi người một ly Wine thật ngon, mời mọi người uống cạn. Hôm nay trông ông hạnh phúc tươi trẻ. Bà Phương lên lầu thay đồ. Một lát sau bà mặc một cái áo dài gấm nhung tuyệt đẹp đi từ trên cầu thang xuống. Chiếc áo dài vải gấm Thượng Hả màu hoàng yến ôm sát thân hình, với quần lảnh đen gọn, trông bà giống như đi biểu diễn thời trang. Ông Phương với tay mở nhạc, tiếng nhạc cất lên thánh thót, đèn trong phòng khách mờ dần. Bà Phương tới trước mặt chồng ỏng ẹo thân hình đưa dẩy. Theo tiếng nhạc bà lắc lư một hồi bà từ từ cơiû quần làm ngạc nhiên mọi người, nhất là Nga. Bà Phương táo bạo biểu diễn thoát y, khi tiếng nhạc hòa lẫn những cung nhạc cao nhất thì bà đưa tay tháo hàng nút trên cổ áo dài, chiếc áo rơi xuống, trên người bà giờ chỉ còn bộ đồ lót nhỏ xíu che không hết những phần kín, lồ lộ gợi cảm. Bà đi đến trước mặt Hùng, ngang tầm mắt đang ngồi, bà lắc đôi mông và Hùng nhìn thấy những sợi lông nhỏ mịn quăn trên hai mu âm hộ nhô cao dầy cộm. Như hết chịu đựng hắn đưa hai tay kéo quần sì líp xuống. Âm hộ Phương thấm nước nhờn lồ lộ, bàn tay mạnh bạo hắn kéo nàng vào mặt hắn và cà lưỡi mạnh giũa hai mếp mu gợi cảm. Bà Phương rên lên, hẩy tới trên môi miệng của Hùng. Phía bên kia ông Phương đã lọt trần truồng Nga, nằm tênh hênh dưới đất, đầu ông vục vào giũa háng Nga liếm bú. Nga cong người sung sướng. Bà Phương bò gần chồng cầm dương vật của chồng đưa vào miệng mút, trong khi âm hộ đầy nước nhờn của bà trong miệng Hùng. Khi Hùng đẩy mạnh dương vật to cứng của hắn vào lồn Phương thì hai cặp lìa ra rên rĩ. Trên tấm thảm cuộc làm tình tập thể diễn ra hào hứng, Đôi khi bà Phương bú chồng, đôi khi bà bú lại Hùng, hắn điên người. Thằng Hùng cũng đâu bỏ sót Nga, Hắn banh âm hộ Nga ra mút lấy mút để, làm Nga rên những tiếng lớn. Chưa bao giờ trong đời Nga sướng như hôm nay. Sau khi thằng Hùng đẩy lút cáng dương vật của hắn vào tận cùng âm hộ phía sau mông đít Phương thì hán nắc như loài chó dại. Mười lắm phút sau thì hắn bắn tinh vào người nàng thật mạnh. Trong khi bên kia ông Phương cũng hẩy mông lên xuất tinh khi Nga nằm phía trên nắc mạnh. Tiếng rên của âm thanh đầy dục tính vang lên và im lặng hẳn khi nhưng cơ thể trần truồng ôm nhau ngủ, trong thỏa mãn.

Sáng hôm sau Hùng mời mọi người đi ăn sáng. Sau khi ăn xong trở về, trên bàn phòng ăn ông Phương thong thả nói:
“Tôi tuyên bố bây giờ chúng ta là một gia đình!Chúng ta chia sẻ tất cả những gì chúng ta biết trong vấn đề chăn gối. Tuyệt đối không được hở môi nói cho ai nghe! Chúng ta sẽ hạnh phúc hơn, và cởi mở tuyệt vời hơn nữa. Quí vị OK?”
Trên bàn ai cũng đồng ý, cái rụp, phía dưới bàn tay của thằng Hùng đã ở trong âm hộ của Phương. Hắn móc nhè nhẹ thật lâu vào họt le. Phương sướng rướng người lên nói với lớn với chồng:
“Mình ơi!Hùng lại táy máy nữa đây nè! mình ơi. . . !”
“Ông Phương nhìn vào bờ môi đỏ thắm của Nga cười lớn. /.

Hết

You may also like...