Truyện Sex Hay – Vợ Tôi Khoe Của

Truyện Sex Hay – Vợ Tôi Khoe Của

Tác giả: Teresa Hoàng

Không biết trên đời nầy có bao nhiêu cô gái hoặc đàn bà có cùng sở thích giống như vợ tôi hay không,chứ nói riêng về vợ tôi,thì nàng được liệt kê vào hàng số một.

Sau một thời gian sống chung với nhau, càng ngày vợ tôi càng dạn dĩ, việc phơi bày thân thể trần truồng của nàng trước mắt tôi là việc thường tình không có gì đáng phải nói đến cho lắm, nhưng ngay cả trước mắt nhửng đàn ông con trai xa lạ, nàng củng không một chút e ngại nào mổi khi khỏa thân cho họ nhìn, và đó là một cái thú rất đam mê đối với nàng. Dỉ nhiên việc nàng thích phô trương thân thể, là điều mà tôi củng hết sức hoan nghinh, bởi vì người ta thường nói Đẹp Khoe Xấu Che, vợ tôi có một thân hình đẹp toàn vẹn, không một chổ nào trên thân thể nàng phải chê, thì mắc cở điều gì, mà không khoe ra cho mọi người chiêm ngưỡng chứ ? vả lại việc làm của nàng củng mang đến cho chúng tôi nhiều kích thích mới lạ.

Ban đầu nàng biểu tôi chụp cho nàng nhửng bức hình không một mảnh vải trên người nàng trong nhà, ngoài vườn, rồi lần lần nàng thỏ thẽ với tôi ước muốn được chụp hình trên bải biển, để khoe bộ ngực trần của mình cùng nắng ấm và sóng biển. Tôi tán thành ý muốn của nàng ngay, đến khi rủ nàng chuẩn bị để đi biển, thì nàng rụt rè do dự vì e ngại có người quen nhìn thấy thì mắc cỡ chết.

Nhưng rồi chúng tôi củng quyết định chuẩn bị một cuộc đi chơi xa vào mùa hè năm nay, và chúng tôi đã tới một quần đảo nổi tiếng là thanh lịch nhất. Chổ nầy sẽ là một nơi tốt nhất cho vợ tôi thực hiện ý muốn thoát y , vì xa hẳn nơi chúng tôi đang sinh sống, chắc chắn sẽ không gặp người quen biết. Từ phi trường chúng tôi thuê xe, và phải đi thêm một chặng đường khá dài để ra biển vào lúc xế trưa. Trên người vợ tôi chỉ mặc độc nhất một chiếc áo ngủ thật mỏng màu đen, mà nàng vừa thay trước khi thuê xe, bên trong hoàn toàn không có áo quần lót. Tôi chạy xe còn nàng thì ngồi kế bên, và để ngồi cho được thoải mái nàng vén vạt áo lên cao khỏi mông đít và trên khỏi mu âm hộ của nàng. Tôi vừa lái xe vừa thỉnh thoảng đưa tay sang sờ lồn bóp vú nàng, thật là thích thú vô cùng. Cứ mổi lần tôi chạy qua mặt xe truck chở hàng cao nghều nghệu, thì nàng lại kéo vạt áo lên thật cao khỏi hai bầu vú săn chắc nỏn nà, rồi nàng gác hai bàn chân chịu lên cái airbag trước mặt, khi xe tôi chạy song song với tài xế xe truck, thì nàng liền quay kiếng xe xuống, rồi hẩy mông đít lên thật cao, phơi vú phơi lồn ra, bàn tay trái nàng vổ bép bép vào cái mu lồn đen thui của nàng, như cố ý chỉ cho tài xế xe truck nhìn vào chổ đó, hắn nhìn thấy lồn nàng nên khoái chí bóp kèn inh ỏi, tôi nhấn ga qua mặt chạy luôn một lèo, nàng hớn hở cười rộ lên một cách khoái trá.

Trước khi đến bờ biển, chúng tôi chạy xe ra phố để tìm mua cho cho nàng một bộ quần áo tắm bikini hai mảnh thật nhỏ, nàng chọn lựa mải cho đến khi thấy không còn cái nào nhỏ hơn, nàng mới chịu mua. Về tới khách sạn, nàng liền mặc vào thử ngay để cho tôi ngắm nhìn, và nàng đẹp như một pho tượng nử thần trong bộ quần áo tắm nầy, phần trên của bộ áo tắm chỉ đủ che phân nửa hai bầu vú căn cứng và hai nhủ hoa của nàng, còn phần dưới chỉ đủ che một phần chiếc mông tròn lẳng, và đằng trước thì vừa vặn đủ che cái mu lồn, chứ không che hết đám lông đen thui láng mược của nàng, tôi định giúp nàng cạo bớt lông xung quanh khu tam giác, nhưng nàng không muốn cạo, mà biểu tôi chỉ nên cắt ngắn bớt xung quanh mà thôi, có lộ ra chút ít càng khêu gợi, ai nhìn gần mới thấy lông, chứ ở xa xa nhìn thì không thấy vì nó tiệp với bộ quần áo bikini củng màu đen.Quần đảo nầy đẹp quá, thần tiên quá, nước biển xanh thật là xanh, trãi dài cho đến tận chân trời hòa nhập cùng bầu trời xanh với muôn ngàn tia nắng ấm. Dọc theo bờ biển là những bải cát trắng mịn như vôi, và nhửng hàng dừa xanh nghiêng ngả theo chiều gió.

Ngày đầu, chúng tôi thức dậy thật sớm, đi bộ dọc theo bờ biển cho đến khi tìm ra một nơi gần như hoang vắng, thỉnh thoảng mới có một vài người đi qua đi lại, tôi chụp vài bô hình nàng với bộ áo tắm trên người, rồi chúng tôi trải khăn ra cát, chonàng nằm dài phơi người dưới ánh mặt trời ấm áp một hồi lâu. Rồi nàng ngồi dậy, đão mắt nhìn cung quanh xem có ai nhìn thấy hay không, sau đó nàng từ từ đưa tay cổi chiếc áo tắm trên ngực ra, bộ ngực căng phồng của nàng lồ lộ phơi bày ra trước mắt tôi, tôi liền chụp ngay vài kiểu hình với tư thế khác nhau, rồi nắm tay nàng đi lần xuống nước, nàng hết đứng lại ngồi cho tôi chụp. Tôi cố tình kéo dài thời gian, để chờ mong có người qua lại nhìn nàng khoe vú, nên tôi làm bộ ngắm tới ngắm lui, sửa đi sửa lại thật lâu mới chụp được một kiểu hình. Ban đầu nàng còn e ấp đưa hai tay lên che cặp vú lại, mổi khi có người đi tới, nhưng rồi sau đó thì nàng làm lơ như không thấy họ, để mặc sức cho họ nhìn nàng một cách thèm thuồng. Tôi nhìn thấy hai gò má nàng đỏ hồng, và hai đầu núm vú nàng đả săn lại cứng ngắt, tôi biết vợ tôi đang hưởng thụ cái thú được người lạ chiêm ngưỡng thân hình nàng. Dương vật tôi đả cương lên từ lúc nàng cổi bỏ áo ngực ra, bây giờ thấy có người nhìn nàng, dương vật tôi càng cứng thêm trong chiếc quần tắm chật hẹp, khiến tôi cảm thấy khó chịu vô cùng. Việc phơi bày một phần thân thể của nàng đả khơi dậy thèm muốn dục vọng của chúng tôi, nên chúng tôi nhanh nhẩu trở về lại khách sạn, và làm tình một cách cuồng nhiệt cho đến khi mệt nhoài rồi lăn ra ngủ.

Ngày kế tiếp chúng tôi vẩn trở lại chổ củ, nhưng hôm nay đả có nhiều người ở đây, nhưng phần trên áo tắm đả được nàng vứt bỏ trước khi đến nơi, nàng đả bắt đầu hứng tình vì có nhiều người nhòm ngó nàng.Với cặp nhủ hoa lồ lộ và cặp mông săn chắc rung rinh, nàng bước đi chậm rải từ trên bải cát trắng, đi dần xuống làn nước xanh biết mát rượi. Việc tôi chụp hình nàng trong lúc nầy, chỉ là cái cớ để nàng ỏng ẹo cho thiên hạ nhìn mà thôi, nàng ngâm mình dưới nước một lúc, rồi trở lên bờ nằm ngửa phơi vú phơi mu ra, cho mấy chàng trai trẻ cứ làm bộ đi qua đi lại để nhìn. Nàng lên bờ, xuống nước nhiều lần như vậy với vẻ mặt rất là thỏa mãn.Có lần nàng ngâm mình dưới nước xong, vừa đi lên, thì có một chàng trai vừa đi tới dừnglại,vừa bắt chuyện để làm quen với nàng,vừa có dịp nhìn vú nàng tận mắt. Nàng củng tỉnh bơ đøứng lại ưởn ẹo nói chuyện với hắn khá lâu, tôi ngồi trên bải cát cách nàng hơi xa, nhưng tôi củng đủ nhìn thấy trong quần đùi của hắn nhô lên một cục cứng ngắt, khi hắn đi rồi, nàng trở lên nằm phơi nắng kế bên tôi và nàng nói cho tôi biết, chàng trai trẻ kia là khách nước ngoài từ Phần Lan qua đây du lịch, hắn khen nàng có thân hình đẹp, nên yêu cầu nàng cho hắn chụp vài bô hình nàng khỏa thân để đem về nước làm kỷ niệm. Lời yêu cầu của hắn khêu gợi đúng sở thích của nàng, nêùn nàng hẹn hắn chiều nay sẽ gặp nhau dưới nhà hàng của khách sạn. Nghỉ đến việc khỏa thân cho ngưới lạ ngắm nghía để chụp hình, khiến nàng cảøm thấy rạo rực, ướt át và hứng tình, nàng liền ngồi dậy nắm lấy tay tôi, kéo tôi đi dần xuống nước, tới khi mực nước và sóng ngang vai, nàng thò tay xuống dưới quần tôi cầm bóp dương vật đang cứng ngắt của tôi, rồi nàng vừa cười vừa thì thầm vào tai tôi: Em đang hứng chịu hết nổi rồi, chơi em tại dây đi anh.Tôi lập tức tuộc quần đùi xuống, trong khi nàng vất bỏ phần dưới của quần tắm, nàng đu người lên, hai tay ôm lấy cổ tôi, hai chân nàng co lên quấn chặt lấy ngang hông tôi, tôi nắm chặt lấy dương vật dúi dúi vào cửa âm hộ, rồi bợ chắt lấy hai bêncặp mông chắc nịch của nàng, lúc nầy hai vú nàng phơi bày trọn vẹn trên mặt nước, tôi dập cặp mông nàng mạnh xuống,dương vật tôi khít khao đi sâu vào trong âm hộ nóng bỏng như hỏa diệm sơn của nàng, chúng tôi đụ nhau trong nước biển. Cặp vú vợ tôi khi trồi khi sụt, nhấp nhô nhấp nhổm trên mặt nước, ai nhìn thấy cũng biết là hai chúng tôi đang làm tình với nhau. Đến nước nầy thì chúng tôi không còn sợ một ai hay mắc cỡ là gì nửa, vì chúng tôi quá đam mê, quá thú vị, và thật là tuyệt vời khi hai chúng tôi sướng khoái đến tột đỉnh cùng một lúc.

Sau đó, nàng biểu tôi lên bờ trước,chuẩn bị sẳn sàng máy chụp hình trên tay tôi, rồi vẩy tay ra hiệu cho nàng biết,nàng sẽ từ dưới nước khỏa thân đi lên để tôi chụp cho nàng vài bô. Tôi lên bờ, về lại chổ đả nằm phơi nắng lúc nảy, lau khô mình rồi lấy máy ra sẳn sàng, sau cái vẩy tay của tôi, nàng đang trầm mình dưới nước, vụt đứng dậy, từ từ đi lên bờ và tiến về chổ tôi, đầu nàng hất qua hất lại cho ráo nước đọng trên tóc. Nàng hoàn toàn lõa thể, trên tay nàng cầm phần dưới của chiếc bikini, lông nàng dính lại với nhau thành một chùm đen thui, nằm sát rạt trên âm hộ, làm cho bao nhieu người đang đi tới đều dừng lại, mở mắt ra nhìn nàng không chớp. Tôi bấm lia bấm lịa, không cần biết hình nàng có lọt vào khung ảnh hay là không, bởi vì tôi bị kích thích ngay từ lúc nàng lên khỏi mặt nước, tim tôi đập như vổ trống, tay tôi rung, vả lại tôi cũng muốn nhìn nàng như những người khác. Lần nầy chúng tôi lên cơn động tình dử dội hơn so với ngày hôm qua, nàng hối thúc tôi thu dọn các thứ cho nhanh, trong lúc nàng vẩn để trần truồng, dùng khăn tắm quấn quanh ngực rồi nhanh chóng chúng tôi trở lên phòng.

Nàng cảm thấy khó chịu với chất nước mặn và cát dính trên người, nên vào phòng là nhảy vô bồn tắm liền. Tắm xong, nàng ra ngồi ngay mép giường, một chân chấm xuống sàn, một chân nàng chấm trên cạnh giường,rồi hách đùi rộng ra, phơi bày nguyên cái mồng đốc đỏ au đang nhìn thẳng vào mặt tôi, tôi lập tức quì xuống, úp mặt vào vùng cấm địa để liếm chất nước nhờn chảy ra từ hai bên mép âm hộ đỏ hồng của nàng.Nàng ấn đầu tôi vào sâu thêm,nàng thích thú khi tôi gậm nhấm và liếm âm hạch nàng một cách điêu luyện, làm nàng rú lên thật to, để báo hiệu cho tôi biết là nàng đã sướng tột đỉnh. Đáp lại tôi, nàng bợ lấy đầu tôi kéo lên, đẩy tôi nằm ngửa ra cạnh giướng, rồi nàng quì xuống chụp lấy dương vật tôi liếm từ trên xuống dưới, rồi há miệng ra ngậm lấy, với đôi môi xinh đẹp, nàng chu dài ra và mút riết dương vật tôi cho đến khi tôi đã xuất tinh, mà nàng vẩn giử trong miệng cho đến khi mút hết tinh khí mới chịu buông ra.

Chúng tôi ăn uống ngay tại nhà hàng của khách sạn ở từng dưới và tối nay là cuối tuần, nên có ca nhạc và nhảy đầm sau giờ ăn tối cho đến năm giờ sáng hôm sau. Khi hai chúng tôi xuống tới nhà hàng, thì gặp lại chàng thanh niên Phần Lan hồi trưa ngoài biển đả chờ sẳn, vì vợ tôi có hẹn gặp hắn tại đây. Chúng tôi bắt tay chào nhau vui vẻ, tôi mời hắn dùng cơm với chúng tôi, nhưng hắn từ chối và nói là hắn đả ăn rồi trong lúc chờ đợi chúng tôi. Tôi muốn nàng và hắn được tự nhiên trò chuyện, nên tôi lấy cớ cần lấy đồ, để trở lên phòng lánh mặt. Hồi trưa ngoài biển, tôi ngồi tuốc trên bải cát, hơi xa tầm nhìn, nên không thấy rõ mặt mủi của anh chàng nầy, nhưng tôi nhìn bộ vó cao ráo của hắn, tôi củng dư biết là vợ tôi thích hắn rồi, nên mới hẹn gặp lại tối nay ở đây. Bây giờ nhìn thấy tận mắt, tôi đoán chừng hắn trẻ hơn vợ tôi ít ra cũng mười hai con giáp. Người hắn dong dỏng cao, có nét đẹp trai của người phương tây, nhìn thấy hắn tôi có cảm tình ngay, nên tôi không một chút ngại ngùng khi bằng lòng cho vợ tôi khõa thân để hắn mặc sức chụp hình, miển sao thỏa mãn ý thích của nàng là được.

Tôi trở xuống thì nàng cho biết là hắn muốn dành thì giờ để chúng tôi dùng cơm, nên hắn đi dạo một vòng khu bán đồ kỷ niệm, hẹn sẽ trở lại gặp chúng tôi vào giờ ca nhạc bắt đầu. Hai chúng tôi ăn uống thong thả vì còn rộng thì giờ, tôi uống một ly rượu mạnh pha soda, và gọi cho nàng một ly rượu vang đỏ. Sau vài hốp rượu đỏ, hai má vợ tôi ửng hồng lên, mắt long lanh thật quyến rủ, nàng quay sang nhìn tôi cười mỉm chi, rồi cho tôi biết, cứ mổi lần nghỉ đến chuyện tình dục, là nàng cảm thấy ướt át, rạo rực và đòi hỏi vô cùng, nhất là khi nàng nghỉ đến việc sẽ cổi trần truồng cho chàng trai trẻ xa lạ kia chụp hình.

Chúng tôi về phòng sau bửa ăn, để nàng thay đồ, đến giờ sẽ trở xuống nghe nhạc và nhảy đầm. Tôi để ý thấy nàng mặc vào người chiếc áo màu đen, dài xuống giửa đùi, vải mềm thật mỏng, ôm chặt lấy vú nàng, và nàng không mang nịt vú, vú nàng không bự lắm, nhưng bàn tay tôi nắm lấy không hết, nó săn chắc, nên không mặc nịt vú thì mới phô bày hết cái nét đẹp khêu gợi của cặp vú, nó rung rinh theo mổi bước đi của nàng, và ai củng nhận thấy hai đầu númvú cương cứng đang cắn chặt vào áo. Bên dưới nàng củng không thèm mặc quần lót, quần lót và nịt vú là hai thứ mà nàng đã vứt bỏ từ lâu rồi, đã vậy nàng còn thường mặc áo ngắn vừa đủ che cặp mông, và mổi lần lên xuống xe, nàng dở chân lên thật cao, cố ý muốn cho thiên hạ nhìn thấy chùm lông đen nháy của nàng, nếu biết có người nhìn, nàng sẽ cảm thấy thích thú và hảnh diện lắm, còn tôi thì lúc nào củng đồng lõa với ý thích của nàng.

Ba người chúng tôi ngồi chung bàn, uống bia nghe nhạc và nhảy. Một số đông khách du lịch ngủ ở nhửng khách sạn khác lân cận, củng qui tụ lại đây, và có rất nhiều cô gái rất trẻ và đẹp của địa phương, tuổi chừng 18 đến 25 vào đây để phục vụ cho khách du lịch, họ nhảy đầm ăn tiền, bỏ ra vài chục Mỹ kim, chúng ta có thể ôm hết em nầy đến em khác để nhảy slow mùi mẫn suốt đêm.

Trên đời nầy, có cái lạ đời ở chổ là, người lớn tuổi thì khoái con nít mười tám, hai mươi, còn con nít thì lại khoái người lớn. Chẳng hạn như tôi thì mê các em trẻ đẹp kia, còn như chàng trai PhầnLan kia, mặt búng ra sửa, thì lại thích các bà cỡ như vợ tôi, củng như vợ tôi thì thích các chàng trai, mà tuổi đôi khi còn nhỏ hơn con của nàng. Tôi nhảy với vợ tôi vài bản cho lấy có, rồi giao nàng cho chàng trai kia, hắn ôm nàng nhảy cho tới khuya. Còn tôi thì tha hồ chọn hết em nầy đến em khác để ôm, để nhảy, để vuốt lưng, để sờ mông, để nghe cảm giác mềm mại của ngực em cạ vào ngực mình. Nhiều em mặt còn quá trẻ so với tôi chỉ đáng cha với con, trong thâm tâm, tôi cũng thèm em lắm, nhưng khách du lịch hiện diện nơi đây, gồm đủ mọi sắc dân, đủ mọi lứa tuổi, từ các nước trên thế giới đến, khiến tôi cũng hơi ái ngại, không dám ôm nhảy với những em mặt mủi còn non choẹt .

Vừa nhảy, tôi vừa liếc chừng và thấy chàng trai kia ôm vợ tôi còn sát hơn là tôi ôm các em. Nhạc mùi slow thì ôm nhau đả đành, đến nổi nhạc giựt mà hắn củng ôm nàng sát rạt, trong khi vợ tôi thì mắt lim dim như mơ như tỉnh, ngả người kề má vào ngực hắn, để nghe cảm giác nóng hổi của dương vật hắn cọ quẹt vào vùng âm hộ của nàng. Còn hắn thì vòng hai tay sau lưng vợ tôi, siết thật chặt để nghe cảm giác mềm mại của hai vú nàng cọ vào ngực hắn.

Đến giửa khuya thì nàng thì thầm bên tai tôi rằng có bằng lòng cho nàng về phòng của hắn để hắn chụp hình hay không? Tôi gật đầu ưng thuận:
– Được, em cứ thoải mái với hắn….khi nào xong….thi về phòng chờ anh…hết nhạc anh sẽ lên với em.
– Anh mê mấy con lủng nầy rồi phải hôn…khi về phòng em sẽ…..khám của anh đó.!

Vợ tôi vừa cười vừa trách yêu tôi một câu cho có lệ, rồi nàng thì thầm to nhỏ vào tai hắn cái gì không biết, chỉ thấy sau đó nàng và hắn gật đầu chào tôi, rồi hai người nắm tay nhau đi về hướng thang máy để lên phòng ngủ của hắn.Còn lại một mình ngồi trầm ngâm, tôi nghỉ thầm trong bụng, việc vợ tôi khỏa thân cho người đàn ông xa lạ chụp hình là một việc làm có tác dụng khiêu dâm rất cao, người khoả thân lẩn người ngắm nhìn để chụp hình đều bị kích thích ham muốn tình dục, vợ mình bằng lòng lên phòng hắn và trần truồng ra cho hắn chụp hình, thì làm gì mà không có chuyện hắn và nàng sẽ đè nhau ra đụ đả đời sau đó chứ. Nghỉ tới đây,tự dưng dương vật tôi cương cứng lên cùng với một cảøm giác vừa ghen tức vừa thích thú lan rộng khắp châu thân, người tôi nóng lên khi nghỉ rằng vợ mình được hưởng của lạ, tại sao mình không chọn lấy một em trong đám gái nhảy trẻ trung nầy để thử cho biết mùi. Còn những bốn giờ nữa nhạc nhảy mới chấm dứt, và chắc gì vợ tôi về phòng mình trước giờ đó chứ.

Tôi bấm bụng làm gan, chọn một em thật trẻ, nhìn thấy mặt em là tôi muốn đè ra ngấu nghiến, từ nảy giờ tôi đả để ý, mà ngại ngùng nên chưa dám mời em nhảy. Vừa ôm em nhảy, tôi vừa gạ gẩm, khen em đẹp, khen em dể thương, rồi nói với em rằng tôi muốn được ôm em trên giường vài giờ, em đòi bao nhiêu, tôi sẳn sàng trả cho em. Nghe tôi nói xong, em chỉ cười cười nhìn tôi mà không nói gì, hết bản nhạc tôi nắm tay em kéo lại quầy mua nước cho em và tôi cùng uống, và hỏi em nghỉ thế nào về việc tôi muốn cùng em vào phòng ngủ, em liền xòe ra mấy ngón tay và nhìn tôi mỉm cười, tôi gật đầu rồi nắm lấy tay em đi lại thang máy để lên phòng.

Vào phòng là tiền trao em trước, cháo từ từ múc sau. Tranh thủ thời gian, tôi và em cùng vào tắm chung một lược, tôi tắm cho em để được vuốt ve chiêm ngưởng thân thể tươi mát của em, tôi xát xà bông rồi vuốt ve kỳ cọ lên khắp người em, tôi xịt nước tới đâu xoa tới đó, tôi xoa lên cổ, lên vú, lên mông và lên âm hộ của em, tôi móc tôi rửa cửa mình em thật ky,û để lát nửa tôi sẽ đi đường lưởi vào đây. Đáp lại tôi, em củng xát xà bông lên người, lên dương vật tôi, rồi túm lấy cây thịt cứng ngắt của tôi mà vuốt lên vuốt xuống, trong khi tôi cầm vòi sen xịt nước. Lên giường, em nằm gối đầu trên cánh tay tôi, ôm người em bằng xương bằng thịt, mà tôi cứ tưởng mình đang ôm một con búp bê, da thịt em mềm mại láng cón, mát rượi và thơm ngát mùi hương da thịt, đôi môi em trông xinh thật là xinh và quyến rũ vô cùng, nhìn thấy, tôi muốn cắn, nhai ngấu nghiến môi em cho đả thèm. Tôi say mê cái thân thể trẻ trung của em, tôi ôm em nút lưởi, hôn má, hôn cổ, và hôn từ đầu đến chân em, tôi hôn cùng khắp chẳng bỏ sót chổ nào trên người em, ngay cả âm hộ em, tôi củng dúi đầu vào, đưa lưởi rà ngang rà dọc, rà tới rà lui, bao nhiêu nước dâm của em tuông ra, tôi liếm sạch và nuốc hết vào bụng, em chịu không nổi, cương người lên, miệng rên rỉ, đưa tay túm lấy đầu tôi ấn sâu vào âm hộ em thêm nửa. Một lúc sau, em đẩy tôi nằm ngửa ra, cầm lấy dương vật tôi cho vào miệng, vừa mút vừa vuốt một lúc rồi em ngồi lên người tôi, luồn tay xuống dưới cầm lấy dương vật tôi, đưa vào cửa âm hộ trơn nhớt của em, rồi hạ mông xuống cho đến khi dương vật tôi ngập lút trong âm đạo. Em trườn lên trườn xuống, em sàng em lắc một lúc rồi đổi thế cho tôi nằm trên mình em mà nắc. Muốn kéo dài cuộc chơi, nên tôi phải thay đổi kiểu chơi hoài, và em củng vui vẻ chìu tôi đủ mọi kiểu. Nhưng rồi củng đến lúc tôi phải đầu hàng, khi em ngồi chồm hổm lên dương vật tôi mà nhún lên nhún xuống, tôi rướn người lên mổi khi em hạ mình xuống, đập phành phạch xuống

You may also like...