Truyện Sex Hay – Y Tá Yêu Nghề

Chuyện của tôi khá tầm thường nhưng nếu không kể trên diễn đàn Internet vô danh này thì tôi có ngày điên lên vì không biết nói với ai cho nhẹ bớt khó chịu trong người tôi. Tôi làm y tá ở một nhà thương người già vừa là nhà dưỡng lão ở một thành phố miền Nam Hoa kỳ.

Từ ngày lấy chồng tôi phải dọn nhà theo chồng đang làm ở đây và vì không dễ xin vô nhà thương lớn nên tôi đành nhận job lo cho người già cả, mỗi ngày đi thăm chừng 20 người chích thuốc, đo máu và xem ai có gì cần không.

Mỗi tầng dành cho một loại người già, tầng 4 là những người yếu không tự di chuyển được, tầng 5 thì họ đi đứng được nhưng người nào cũng bị bệnh nặng hoặc nằm lại để tìm bệnh. Mỗi tầng tôi đều có chuyện phải kể.

Tôi kể chuyện tầng 4 trước. Tôi yêu nghề và vui tính nên hay nói chuyện với bệnh nhân. Một hôm tôi ngạc nhiên bắt gặp một bà cũng trên 70 rồi, đang dùng trái chuối thọc vô lồn và thở hồng hộc. Tôi hỏi bà làm gì vậy. Bà Nancy cười nói “Good! Good!”. Tôi khuyên không nên làm như vậy, nhưng bà nắm tay tôi rồi đặt lên mép lồn bà ta rồi đẩy đưa xoa xoa trước âm đạo. Tôi rút tay lại và bỏ đi. Cách đó mấy phòng, tôi thăm một người bệnh khác thì ông này đang thủ dâm với tay trước mặt người chung phòng mà người này cũng tỉnh bơ không nhìn. Tôi nói tôi đến đo blood pressure, ông ta vẫn không chịu buông cặc để đưa tay cho tôi. Mắt thì nhìn tôi mà lưỡi thì cứ đưa qua đưa lại như thèm thuồng. Thình lình ông chụp tay tôi bảo nắm cặc. cặc ông Bob dài nhưng mềm, tôi nắm thì thấy hơi cương, quy đầu to và trắng đẹp chứ không như của chồng tôi. Không hiểu sao tôi lại chịu sục cặc ông ta, càng sục thì cặc cứng và chỉa lên trời. Tôi mãi mê nhìn quy đầu tuột vô tuột ra và lim nhim mắt để thưởng thức cảm giác cầm con cặc to trong tay, nên giật mình khi cảm thấy có bàn tay ai bóp mông. Nhưng không phải ông ta mà chắc là người nằm chung phòng đang đứng phía sau lưng tôi. Ông này đi không vững mà lê lết hồi nào mà đã đến bên cạnh tôi, một tay bóp mông tôi một tay vịn thành gường ông ta cũng gần đó. Lần đó tôi sợ mất job, ngưng chuyện liền, bắt ai về chỗ nấy và đo xong thì tôi bỏ đi liền thay vì chuyện trò như thường làm.

Ngày hôm sau tôi trở lại thăm ông Bob, ông ta thấy tôi liền lật đật nắm cặc thủ dâm. Lần này ông Bob bạo hơn, một tay sục cặc một tay bóp vú tôi. Tôi để cho ông ta tự do bóp vú, một lúc thì nứng quá, không rờ nhưng tôi biết lồn tôi ướt nhẹp, tôi liền nắm cặc ông Bob mà sục đến cương cứng và phọt vài giọt tinh trùng trước khi mềm trở lại. Tôi không khỏi so sánh với chồng tôi cặc đen và ngắn, quy đầu hơi đỏ hồng nhưng thường thì tai tái. Anh ấy thường không để tôi sục lâu vì hơi nhạy sợ xuất tinh sớm trước khi đút. Trước khi lấy chồng tôi có bú cặc một người bạn, cặc anh to và đụ cũng lâu hơn nhưng anh ta về Việt Nam lấy vợ mất rồi. cặc ông Bob to và trắng hồng, nắm đã sướng, tôi thèm bú lắm rồi nhưng không dám. Ông bên cạnh kêu tôi nói tới phiên ổng. Tôi nghe lời nhưng thất vọng mỏi tay mà cặc ông Tom cứ mềm nhũn, ông ta đẩy đầu tôi xuống – chắc đòi bú, nhưng tôi đâu dư thì giờ làm việc chẳng ra gì như vậy.

Không biết có đồn đãi không mà từ ngày đó tôi đến gặp người bệnh nào thì phần lớn cứ ở truồng tay mân mê con cặc. Dĩ nhiên cặc nào tôi cũng nắm hết, cũng sục cho biết … sự tình! Chỉ có lão Bob và lão Jimmy là còn nên cơm cháo và hấp dẫn đối với tôi. Phần còn lại là lão liệt, cho nên tôi chỉ thích hai ông, từ sục cặc, tùa lên tuột xuống quy đầu đến bú cặc và uống tinh trùng hai lão. Tôi tưởng tượng cho hai con cặc đó vô lồn tôi chắc sướng lắm nhưng tôi không dám đi xa hơn. Lông rụng hết, da thịt trắng, khi cương to bỏ vô miệng ngậm sao mà sướng thế. Tay còn lại tôi rờ âm hạch, đút ngón tay vô lồn rồi rên nho nhỏ. Ngày nào bú cặc hai ông về tôi đều dụ chồng đụ nhưng không đã cơn dâm vì anh chỉ cho mút một hai phút rồi lật đật đụ liền. Xong anh lăn mình ra ngủ còn tôi thì cứ mơ hai con cặc của hai lão ở nhà thương.

Ngoài bà Nancy có ba bà khác cũng hay ở truồng và thủ dâm lồn. Một lần bà Mary năn nỉ tôi bỏ tay sục lồn bả. Tôi chiều bà ta bỏ mấy ngón tay vào, dâm thủy bà không nhiều, vậy mà còn đòi bỏ cả bàn tay vô quậy. Bửa nào bà ta nứng lắm thì nguyên bàn tay chúm lại bỏ lọt vô được. Bà ta rên sướng sướng. Lồn bà Mary to và dài đến tận hậu môn, còn bà Nancy thì ngắn hơn chút nhưng mu nẩy cao.

Lầu 5 thì rùng rợn hơn. Một lần đến phòng 507 chính thuốc thì không thấy ông Donald đâu, hỏi bà nằm cạnh thì bà ta nói tới kho cuối dãy mà tìm. Mở cửa phòng kho, tôi giật mình thấy ông Donald đang đụ một bà già khác. Cả hai trần truồng, bà thì vú dài thòng rớt qua hai bên, ông Donald thì đôi mông trắng bóc, cứ nấc tới lui dù họ biết tôi đứng đó. Tôi bỏ đi, một lúc sau ông Donald đi tìm tôi ở phòng bên cạnh, nói sorry sorry, ông ta nứng quá lâu ngày không đụ, mới tìm ra người cho đụ. Chích thuốc cho ông ta xong, tôi đang xoa bông gòn thấm alcohol thì ông ta giữ tay tôi lại áp chặt vô mông ông ta. Ông ta năn nỉ tôi cho coi lồn. Ông quay người lại nằm ngữa bốc cặc ra rồi sục, mắt nhìn tôi ham muốn. cặc ông ta trắng đẹp không thua gì lão Bob, tôi nổi máu … dâm, đưa tay nắm con cặc của ông rồi bỏ vô miệng nút. Ông ta nâng mông lên cho cặc vô sâu hơn trong miệng tôi. Tay ông ta kéo áo y tá tôi lên rồi xoa vô hạ bộ của tôi, từ trước ra sau rồi móc hai mép lồn tôi ra và thọt ngón tay cái vào. Tôi run lên như trúng gió, nước nhớt chắc ra nhiều, ông ta móc rồi bỏ ngón tay vô miệng nút khen lồn gái Chinese thơm. Ông ta kêu tôi leo lên người nhưng cho tiền tôi cũng không dám, hẹn ông ta chốc nữa trong nhà kho.

Một giờ sau, tôi mở cửa phòng kho thì đã thấy ông Donald ở đó và đã cởi truồng. Ông ta chỉ tay bảo tôi nằm lên cái giường chắc dư ai đã bỏ đó trước. Ông Donald tuột quần lót của tôi rồi úp mặt vô lồn tôi. Lưỡi ông ta có tài, chưa chi tôi đã cảm thấy như bị điện giật, sướng rêm. Lưỡi ông ta rà sâu vô trong âm đạo tôi, húp nước âm thủy tôi rồi nhổ ra lên hai mép lồn, rồi liếm rồi thọc sâu lưỡi vô lồn, tôi cứ thế mà ra nước nhớt. Một lúc ông nhổ nước miếng vô lỗ hậu môn tôi rồi thọc ngón tay cái. Lúc đầu hơi rát vì là lần đầu có người nghịch lỗ đít tôi, nhưng rồi lưỡi ông ta làm cho lỗ trơn ra và ông ta bỏ hai ngón tay vômột lúc. Dĩ nhiên là tôi đau nhưng thích cảm giác lạ. Sau đó ông leo lên người tôi, quỳ trên mặt tôi dí con cặc vô miệng tôi. Ông ta đâu có ngờ là tôi thích bú cặc và cũng bắt đầu điệu nghệ sau một thời gian với ông Bob lầu dưới, nên cặc ông Donald cương và ấm nóng khiến tôi càng thích càng nút cặc mạnh hơn. Tự nhiên tôi có cảm tưởng lồn tôi đang được liếm, tôi nghiêng người nhìn xuống thì thấy một ông khác không hiểu vô kho lúc nào, đang liếm lồn tôi. Nước nhớt ra lia lịa, miệng tôi càng nút mạnh hơn làm ông ta vọt tinh trùng. Lúc đó ông bạn bên dưới leo lên và đút con cặc ông ta vô lồn tôi rồi ôm vai ông Donald mà nắc. cặc ông kia khá to bề ngang, tôi cảm thấy lỗ lồn mình bị banh rộng ra – dĩ nhiên tôi cảm thấy liền cái khác biệt với cặc chồng tôi. Nhưng cặc ông bạn không dài vì tôi cứ chờ hoài mà không nghe đụng tới tử cung mình. Ông bạn chơi cũng lâu hơn chồng tôi nhiều nhưng tôi chưa đạt orgasm thì ông ta đã bắn tinh trùng đầy lồn, rồi tiến lên đưa cặc cho tôi bú. Tôi bỏ vô miệng ngậm thì biết là lớn bề ngang mà thiếu bề dài, nhưng tinh khí trộn lẫn làm tôi cũng được một bữa đụ thỏa thích hơn là với chồng. Khi nhìn rõ mặt thì hóa ra là ông lao công người Mễ. Cả hai khen tôi đẹp, lồn lông đen mượt và thơm mùi … lồn! Tôi cũng không hiểu tại sao vì lồn thì có mùi lồn chứ mùi gì vào đăy? Hai ngày sau, Carlos, anh lao công, rủ rê tôi về nhà anh ta đụ tay ba với bà vợ. Tôi hư thân từ hồi nào mà nhận lời một cách dễ dàng!

Maria đã dọn sẵn bửa ăn, có burritos và hamburger. Carlos chỉ ăn hamburger, hắn nói là bổ dương. Tôi và Maria ăn burritos nhưng tôi không thêm nước sốt cay như Maria. Mấy đứa con đi chơi games chưa về, chúng tôi đã vào phòng ngủ trần truồng ôm nhau. Không hiểu sao tôi ôm Maria mà cảm thấy thích, có lẽ nàng cũng nhỏ con như tôi. Lồn của bà ta nhiều lông đen nhưng thẳng chứ không hơi quăn như tôi. Tam giác bà ta nhỏ hơn hạ bộ của tôi dù sao cũng nhiều thịt dễ coi hơn (tôi chủ quan?). Tôi liếm lồn Maria, còn bà nút cặc Carlos trong khi Carlos thì liếm lồn tôi. Bây giờ tôi mới hiểu nước lồn Maria nhạt nhạt chứ không béo cũng không mặn như của tôi, nhưng cũng không thơm như nước âm dịch của mấy bà Mary và Nancy. Lưỡi và vú Maria nhỏ và nút cũng ngon ngon hấp dẫn, nhưng nếu cho tôi lựa chọn, tôi thích lưỡi và vú mấy bà Mỹ hơn. Carlos bảo tôi quỳ lên để hắn đút cặc vô lồn tôi từ đằng sau. Lần này tôi có cảm giác hắn đụ khá hơn ở nhà kho, lâu lâu đầu khấc hắn đập vào màng vách lồn tôi. Thấy tôi rên hư hử, Maria dí lồn vô miệng tôi bảo liếm. Tôi liếm âm hạch và lỗ lồn hơi rộng – chắc bị con cặc bự của Carlos nong lâu ngày nên rộng ra, nhưng sâu hõm đen ngòm. Khi cặc Carlos phóng tinh trùng rút ra thì Maria chạy lại liếm lồn tôi, y thị liếm tận tình húp hết nước nhờn, làm tôi sướng la hét inh ỏi. Sau bửa đó, chúng tôi trở thành bạn, nhưng tôi không cho chồng biết.

Tôi làm ở đó được năm năm rồi, lo sợ lúc đầu đã nhường bước cho thích thú. Lồn và miệng tôi tha hồ sướng, thích gì có đó, cặc Mỹ có, cặc Mễ cũng có, lồn Mỹ Mễ gì cũng có ! Tôi ghiền lồn Mỹ hơn, nhất là từ khi có thêm bà Magaret mập ú, tôi thích liếm lồn úc núc thịt và dâm thủy trào dễ dàng của bà. Biến cố gần nhất mà tôi muốn kể luôn là chuyện Ted, y tá Mỹ đen. Anh ta bắt tại trận tôi đang để cho lão Donald đụ trong kho, hắn đóng cửa bỏ đi nhưng lúc hết giờ làm của tôi hắn gạ gẫm cho hắn liếm lồn chứ không hắn sẽ làm ầm tôi làm tình với người bệnh.

Ted chưa có vợ nhưng share nhà với một người bạn. Ted đưa tôi về nhà, lột truồng tôi rồi ôm tôi như bế con nít. Hắn to con, đặt tôi ngồi lên vai hắn rồi xoay người tôi để lồn tôi áp vô miệng hắn. Hắn tham lam liếm lồn tôi, lưỡi hắn dài thọc sâu vô âm đạo rồi liếm cả lỗ đít và cũng ấn đầu lưỡi làm tôi sướng rên lên. Xong hắn đặt tôi lên bàn ăn rồi liếm hết cả người tôi, tôi cong người sung sướng, âm dịch chảy dầm dề, hắm vừa húp vừa ca “Chinese baby!”. Tôi năn nỉ hắn cho bú cặc vì tôi nứng quá rồi. Hắn nói đó là tôi xin chứ hắn không có ý đụ tôi đâu, hắn chỉ xin liếm lồn thôi. cặc hắn đen như lọ nồi nhưng cứng và dài, thân cặc cong vòng và đầu khấc xoè to bản. Tôi cứ ao ước được hắn đụ nên bú cặc một cách đam mê. Rồi hắn cũng đút cặc vô tôi, nấc chục cú là lồn tôi mê tích thò lò. cặc hắn cong nên đầu khấc chạm phía dưới âm hạch, hắn đụ mà như cào vô vách lồn. Bắp thịt lồn tôi co thắt làm hắn sướng rên cứ thở như con cắc kè. cặc hắn tuyệt vời lần đâu tôi được đụ, tôi orgasm hai lần rồi, nước nhớt ra đầy háng mà hắn vẫn chưa xuất tinh.

Người bạn chung nhà hắn về lúc đó, thấy đụ liền cởi áo quần nhập cuộc, nhưng hắn chỉ chơi đàn ông, hắn mê là mê lỗ đít thằng Ted chứ không phải lồn con Chinese. Hắn banh đít Ted ra mà liếm rồi đút con cặc khá bự của hắn vào lỗ đít thằng Ted. Ted hét to sung sướng và nấc mạnh tôi, lồn tôi nước cứ ra ướt nhẹp tiếng kêu nhép nhép theo cử động. Rồi Ted phóng tinh trùng đầy ắp thêm trào ra ngoài mép lồn. Ted đẩy tôi ra rồi nằm úp mặt xuống bàn ăn cho thằng bạn đút đít. Nhìn một hồi tôi hết hứng liền mặc quần áo bỏ về.

Tôi không kỳ thị nhưng sau đó tôi không cho Ted đụ nữa, có lẽ hình ảnh hắn đụ kiểu homo làm tôi hết hứng và sợ có chuyện gì chăng! Khi nào thèm cặc Ted quá, tôi liều mình leo lên giường lão Jimmy hoặc Bob, hai con cặc này cũng lớn và vô sâu tận tử cung, nếu chưa đã với một lão vì ra nhanh, tôi tìm đến lão kia, thì cũng đã cơn nứng. Hai lão thích lắm, không ngờ có ngày như vậy, cứ “my Chinese darling!”. Chồng tôi thì hết thỏa mãn tôi từ khi tôi khám phá ra những con cặc to và đẹp ở nhà dưỡng lão. Mỗi lần anh đụ xong, tôi tiếp tục thủ dâm mới thấy đã.

Tôi biết tôi hư hỏng lắm rồi nhưng biết làm sao đây. Và không biết kể với ai cho khỏi có chuyện nên tôi kể cho bạn nghe trên Internet. Bạn nghĩ gì về tôi? Có cách nào giúp tôi thoát khỏi cảnh thèm đụ thường trực và phải đụ với con cặc nào cứng và lớn, như hoàn cảnh tôi bây giờ không?

Hết

You may also like...