Truyện Sex Hiếp Dâm – Người Con Gái Không Che Thân

Truyện Sex: Người Con Gái Không Che Thân
Vô tình khi đi ngang,dòm qua khe hở của cánh cửa phòng mụ Melissa,thằng Bá cảm thấy c*c hắn cương lên trong chiếc quần jeans ,bởi vì khi ngủ mụ Melissa mặc quần áo mong manh đến nỗi cái lồn của mụ tô hô hiện ra trong chiếc quần lót mỏng trước mặt hắn.Mụ to con lớn xác nên cái lồn mụ cũng bự tổ chảng, múp rụp giữa hai cái mu mờ mờ khép kín nhìn thấy một đường rảnh chẻ đôi đẹp mắt.Lông lồn của mụ cũng phơn phớt màu vàng nhạt ôm quanh hai mu rồi chạy thẳng lên gần rốn,chắc mụ cũng tỉa bớt nên gọn gàn sạch sẽ.

Phần đông đàn bà Mỹ tỉa lông l*n ,và một số cạo sạch bóng, để mặc bikini cho đẹp.Thằng Bá là thằng Á Châu duy nhất trong căn nhà nầy. và cũng là may mắn được vợ chồng bà Melissa cho thuê một phòng nhỏ ở trọ khi lên đại học.Ngôi trương đại học cũng gần nơi đây.Qua khe hở Bá nhìn thấy đúng là một tòa thiên nhiên ngồn ngộn trong chiếc áo ngủ mỏng tanh,lâu lâu mụ còn chuyển tay để lên cái vú to chần dần không xệ nên Bá nghĩ trong đầu giá mà nằm lên giữa hai khe vú chắc êm ái lắm. Hắn được vợ chồng mụ Melissa âu yếm gọi là “Little guy” vì hắn đứng chỉ tới ngang cổ mụ Melissa là cùng.Sau những tháng đầu ở chung dần dà mụ Melissa tỏ ra quí mến hắn một cách đặc biệt.Bá ở trọ nhưng không phải chỉ trả tiền, hắn còn giúp tất cả việc mà ông chồng mụ Melissa cần tới bằng cử chỉ ôn hòa vui vẻ,nên lão chồng rất bằng lòng.Trong lúc mụ vợ nhìn bốc lửa còn lão Jim lụm cụm thấy rõ.Hẳn lão ta cũng biết điều đó,nhưng người Mỹ họ cởi mở trong mọi vấn đề,nên dù mụ Melissa có ăn mặc khiêu gợi cách mấy lão cũng vui vẻ và hãnh diện.Bằng chứng có lần mụ Melissa đi shopping diện một cái quần jeans bó cứng hết cỡ thợ mộc,bao nhiêu đồ cứ như đưa ra khoe thiên hạ,từ đôi mông to ôm sát cho đến phía trước háng chật đến nỗi như muốn rách vải lòi da, phồng to cái mu một cục từ phía trong nhìn muốn lòi con mắt.Cái quần Jeans tuy mới mua nhưng trông cũ kỹ như thế kỷ trước. Còn cái áo xệ xuống khoe cái đường rảnh của đôi vú gần như một nửa. Bá và lão Jim đang làm trước sân,lão nhìn vợ rồi háy mắt với Bá nói:
“Mày coi! mụ vợ tao ăn mặc như thế có chết người không đấy!!”
Bá cười nói:
“Bộ.. ông không thích hả?”
Lão Jim cười nói:
“Thích quá đi chứ! nhìn mụ coi! bộ mầy tưởng ai cũng mặc được như vậy sao!”
Bá ngạc nhiên hỏi:
“Ủa! tui tưởng ông…ơơ..!”
Lão Jim cười ngất ngưỡng nói:
“Mẹ! chú nhỏ,tao thích vợ tao như vậy.Mụ ta tự do hoàn toàn trong chọn lựa của mình,miễn mụ thích,mụ càng hấp dẫn tao càng khoái!!”
Bá cắm cúi suy nghĩ những ngày sau nầy càng ngày lão Jim càng thích nói chuyến với hắn về mụ vợ nóng hổi của lão.Lão vừa tỏ ra hào hứng nhưng cũng chẳng tỏ ra lo lắng gì.Lão không ngần ngại nói ra những yếu ớt trong lãnh vực sinh lý của lão.Tuy không đến nỗi bất lực hẳn nhưng không đủ cung ứng cho bà vợ ngồn ngộn nóng hổi như thế.Lão nhìn Bá nheo mắt khi mụ vợ lão vừa quây đ*t đi.Bá liếc nhìn đôi mông nhún nhẩy của mụ Melissa đi ra sau khi đưa tay vò đầu hắn.
Bá đang tắm trong phòng tắm,chợt hắn nghe cánh cửa mở. Đang đứng tắm dưới vòi sen Bá giật mình nghĩ : “Ủa! sao ai kỳ vậy? không thấy mình đang tắm sao!”hắn hé màn nhìn ra thì thấy mụ Melissa tỉnh queo đi vào, mụ thong thả cởi cái áo khoát ra, trên người mụ chỉ còn bộ đồ lót mỏng ôm sát da.Mụ vọng vào nói:
“Xin lỗi Bá! Tao biết mầy tắm nhưng…tao cần vài thứ!”
Nói xong mụ tỉnh bơ vén màng tắm nhìn Bá.Hắn thật sự mắc cỡ nên nhanh tay bụm lại hạ bộ.Mụ nhìn hắn cười nói:
“ Mầy làm gì che!…bộ quí lắm hả?”
Bá la lên:
“Bà ra đi!…cho tôi nhờ!”
Mụ cười tỉnh queo nheo mắt nhìn hắn nói:
“Làm bộ! tao biết mầy cũng nhìn tao vậy nhỏ!”
Nói xong mụ để nguyên si đồ leo vào bồn tắm với Bá.Bá run lên,vừa sợ vừa háo hức.Trong làn nước ấm,từ phía sau mụ Melissa lấy xà phòng thoa vào người Bá nói: “Để tao tắm cho mầy!”.Hắn nổi da gà trong bàn tay của mụ, mụ đưa xoa từ ngực rồi lần xuống chạm vào c*c của Bá mụ la lên:
“Trời! của mầy ngỗng to bự vậy nhỏ!?”
C*c Bá cương cứng trong bàn tay của Melissa.Từ phía sau mụ vẫn đưa tay xoa bóp từ trên xuống tới dương vật hắn. Bá xoay người lại mụ Melissa quì sụp xuống đưa miệng vào c*c bá liếm bú.Thằng nhỏ ngất ngư,tinh khí chỉ chực trào ra.Nhưng chỉ mười lăm phút sau Bá chịu không nổi ưỡn người rên lên,cơn sướng ào tới bật ra,dòng tinh khí bắn vào mặt mụ Melissa.Mụ cười tươi hứng lấy trong cơn thỏa thích,khi dòng nước ấm tưới xuống trôi đi, tay mụ nắm chặt duơng vật vật của Bá vuốt sục mạnh những cái cuối cùng.Cơn sướng làm Bá gập người lại. Mụ Melissa đứng lên đầu tóc ướt sũng mụ ôm Bá hôn vào miệng hắn rồi thản nhiên bước ra khỏi bồn tắm khoát áo đi ra ngoài.Bá đứng yên cứ để cho dòng nước ấm rưới lên thân thể mình.Hắn nhắm mắt và không thể tưởng tượng nổi cảnh thể vừa qua,như trong một giấc mơ hoan lạc.
Mụ Melissa với lão Jim ngủ khác phòng, Bá qua phòng của mụ Melissa vừa đầy cửa vào đã thấy mụ nằm sẵn trên giường đưa ngón tay ngoắt hắn vào.Lần đầu tiên Bá chạm mặt với thân hình của đàn bà Mỹ trong bộ đồ mỏng kiểu cổ đủ bộ: từ đôi vớ lót đen dài lên tới bắp vế kéo theo hai sợi dây cài vào một miếng vải ôm choàng ngang hông theo lối của đàn bà tây phương nhìn hấp dẫn. Mụ diện một cái xi líp đỏ mỏng nhỏ đủ ôn sát cái hạ bộ phình to ra giữa háng và phía trên một cái sú chiên mỏng cùng màu đỏ đẹp ôm gọn đôi vú phồng cao của mụ.Bá điên tiết phóng lên giường chụp lấy mụ như hổ vồ mồi.Mụ Melissa cười to nói:
“Bộ mầy chưa thấy dàn bà bao giờ sao?!”
Thân hình mát rượi của mụ Melissa thơm phức.Cái l*n của mụ rất sạch khi Bá vạch ra liếm vào, hột le đỏ hổn, giữa khe bắt đầu rịn nước khi Bá bú liếm xối xả.Cái l*n chần dần mà Bá đã lén coi nay ở ngay trước mặt.Hai mếp to phồng lên gợi cảm bao bọc bởi những sợi lông mềm mại, nhưng cái lổ l*n của mụ lại nhỏ. Sau một chập hồ hởi,Bá vồn vập hấp tấp cầm lấy c*c cương cứng của mình lấy tay vạch xi líp của mụ qua một bênh rồi đâm thẳng vào ngọt xớt, nắc như máy.Nước dâm rịn ra trơn tru.Bá nắc mạnh trong tiếng rên nhẹ của mụ.Bá ôm cứng mụ cuối xuống vạch vú mụ ra bú. Đầu núm vú đỏ au cương lên.Bá vừa nắc vừa bú đã đời.Mụ Melissa chịuđựng những trò chơi của Bá bằng hứng thú và đáp lại theo những cử chỉ thỏa mãn ngây ngất hưởng thụ làm càng ngày Bá càng điên tiết. Đêm đó hắn đụ và dày vò mụ Melissa cho đến gần sáng mới buông mụ ra.Rõ là trai tơ sung sức.
Hôm sau khi mụ chiên trứng và xúc xích cho Bá, mụ hôn vào má hắn nói:
“Tao tưởng trai …Á Châu nhỏ… đâu ngờ của mầy là đồ chiến đó nhỏ!”
Bá cười nhìn mụ nói:
“Cám ơn! tưởng bà chê… trông bà bự con nhưng cái đó của bà còn ngon lắm!”
Mụ Melissa quay lại nheo mắt nói:
“Cám ơn!… Ngon chổ nào nhỏ!?”
Bá cười nhưng ngưng lại khi thấy lão Jim cũng vừa xuống ngồi xuống bàn ăn.Mụ Melissa đặt đĩa ăn sáng trước mắt lão nói:
“Sao cưng! hồi hôm ngủ ngon không?”
Lão Jim cười rạng rỡ nói:
“Ngon lắm cưng! Còn cưng thì sao!?”
Bà Melissa nheo mắt nhìn Bá rồi nói:
“Ngủ ngon!…nhưng hơi mệt!”
Lão Jim ừ hử rồi cuối xuống đĩa thức ăn..
Từ trường học trở về Bá vào nhà nhìn thấy Mụ Melissa dứng rửa ly trong kichen, đ*t mụ cong to nhô cao trong chiếc váy,hắn se sẻ lại phía sau đưa tay kéo chiếc váy lên và ngạc nhiên nhìn thấy mụ chẳng mặc gì phía trong cả.Cái đ*t láng cóng to thật khiêu gợi. Hắn đưa tay lòn từ phía sau lên háng của mụ.Những sợi lông l*n mượt mà mịn màng trên hai cái mu to mập trong lòng bàn tay của hắn, hắn bóp l*n mụ rồi lấy ngón tay lần tìm cái khe chột vào trong.Mụ Melissa cười nhẹ rướn người lên trong ngón tay Bá đâm thọt càng lúc nhanh.Cái mông đ*t của mụ Melissa sàng qua lại.Mụ rên khẽ.Ngón tay của Bá ươn ướt,chất trơn thấm vào.Bá chột ngón tay lên phần trên chà cái hót le cương cứng thật lâu làm mụ Melissa chợt bật ra tiếng la và Bá không ngờ từ trong lỗ l*n của mụ phọt ra một dòng nước.Mụ Melissa ngất ngư quây lại ôm Bá nói:
“mầy giết tao Bá ơi!!”
Mụ cuối xuống hôn Bá,hai cái lưỡi quấn nhau.Bá kéo mụ lại chiếc ghế nhỏ mụ chổng đ*t lên chờ đợi.Bá nhấn con c*c mình lút sâu vào âm hộ của mụ Melissa nắc mạnh.Tiếng thịt chạm nhau kêu chành chạch.Con c*c Bá quậy trong l*n mụ Melissa một lát chợt Bá trân người cơn sướng đổ dồn xuống bật ra tiếng kêu trong miệng rồi hắn phóng tinh ào ào vào trong l*n của mụ.Bá ngạc nhiên ủa sao mình ra sớm thế!Mụ Melissa đứng lên tười cười dịu dàng nói:
“Không sao Bá!” rồi cầm tay Bá lên phòng tắm,hai người cởi hết đồ rồi đứng tắm chung.Bá nhìn thấy thân hình trần truồng mụ Melissa đẹp thật khiêu gợi.Khuôn mặt phương tây với mái tóc vàng của mụ trời cho nhìn bắt mắt, thêm hai đôi vú to không xệ chạy xuống vùng bụng thon thả,vòng ba của mụ căng to săng cứng nên mụ mặc jean thật bốc lửa.Giữa háng ,cái l*n mụ hai mu vồng to nhô lên những sợi lông vàng bao quanh nhìn chết người.Hắn vuốt ve thân hình mụ trong làn nước ấm thì c*c hắn nhanh chóng đứng dậy.Mụ Melissa lúc nào cũng dịu dàng và biết thằng bé muốn gì.Mụ thò tay cầm c*c hắn sục nhẹ,lác sau c*c hắn cuơng cứng trong bàn tay của mụ.Mụ nói nhỏ với hắn: “Bá,về phòng mình thôi !”.
Hai người nằm trần truồng ôm nhau trên giường.Niềm mơ ước của Bá là muốn nằm trên thân thể mát rượi của mụ Melissa bây giờ thành sự thật,nhất là đầu của hắn dựavào giữa hai đôi vú to êm ái.Bá quây lại bú hai núm vú đỏ au nhô cao.Hắn đưa bàn tay xuống háng mụ.L*n của mụ Melissa đầy cả lòng bàn tay hắn Bá, cái l*n to đẫy đà bóp không chán.Mụ cũng đưa bàn tay tìm c*c Bá.Hai người ve vuốt lẫn nhau thật tuyệt thú.Bá trườn lên nói nhỏ vào lỗ tai mụ Melissa:
“Cho tui bú l*n nha?”
“Sao mầy hỏi vậy nhỏ!” Mụ Melissa cười nói với Bá “Mầy bú cả ngày cũng được mà!” Bá cười nói: “Nhưng tui phải hỏi chứ!” .
Bá liếm l*n mụ Melissa một hồi thì ra nước.Hột le mụ đỏ ưỡn phình ra.L*n mụ to vạch ra phía trong khe cũng màu đỏ khiêu gợi sạch sẽ làm Bá bú không chán.Mụ Melissa rên nhỏ,thân hình mụ quằn quại dần bởi cái lưỡi của Bá.Lát sau mụ nói: “Đụ tao đi Bá! hết chịu nỗi cái miệng của mầy rồi!”Bá nhoi người lên trên thân thể ngon lành mát mẻ của mụ.C*c hắn chui vào nằm gọn trong cái khe sũng ướt.Hắn nắc như máy,dập mạnh như giã gạo làm mụ Melissa sướng ngất.Mụ là người hưởng ứng nồng nhiệt và chìu chuộng trong ân ái.
Bá chỉ làm những cử chỉ nhỏ mụ đã biết Bá muốn gì.Họ chơi nhiều tư thế thú vị.Tư thế nào mụ cũng chìu Bá hết mực nên Bá say mê.Nhưng có một điều Bá không ngờ là lão Jim thâu hết những cảnh hai người đụ nhau và chính lão cũng muốn dự phần vào trò chơi đó những mụ Melissa chưa cho.Sau nầy Bá biết và cuộc làm tình tay ba bắt đầu cho tới ngày Bá ra trường.Mụ Melissa là người muốn chồng chung vui trong thú ái ân nóng bỏng và lão Jim thì thích thú hứng khởi khi thấy vợ trong vòng tay của Bá.Căn nhà trở nên hạnh phúc hài hòa tươi vui hẳn cho đến lúc Bá rời khỏi làm vợ chồng mụ Melissa buồn rầu.
Bá lấy Hà làm vợ.Hà nhỏ hơn Bá vài tuổi.Hà đẹp người gọn gàn.Tánh Hà cũng như Bá rất cởi mở rộng rãi và vui vẻ, nhất trong lãnh vực tình dục,hai vợ chồng hạp nhau và biết chia xẻ những thú vui thể xác. Hà rất sạch sẽ và giữ thân thể tươi mát.Nàng rất dâm không che dấu nhưng không phải dâm đãng,chỉ khi nào vợ chồng đồng ý thì cuộc truy hoan mới hoàn hảo và không bao giờ Hà ngoại tình sau lưng chồng.Tình dục là chìa khóa hạnh phúc khi hai người cùng nhau mở một cánh cửa nhìn ra ngoài chung một ý hướng.
Năm nay vao mùa xuân Bá cùng vợ đi thăm mụ Melissa.Dầu gì cũng đã vài năm Bá không liên lạc.Hôm Bá gọi mụ làm mụ mừng như rơi nước mắt,mụ nói trong phone là mụ nhớ hắn rất nhiều.Bá nói hắn đã có vợ có con và muốn Hà cùng đi lên thăm mụ vài ngày.Mụ mừng rỡ la to trong điện thoại như bắt được vàng.
Lão Jim ra đón vợ chồng Bá tận ngoài đường vì mụ Melissa đang bận nấu nướng.Khi vào nhà mụ chay ra mừng vợ chồng Bá.Nhìn mụ vẫn như xưa.Trong chiếc quần Jean chật ních mụ vẫn hấp dẫn khiêu gợi.Khi chở vợ lên thăm mụ Melissa Bá đã nói với Hà về cuộc tình duyên của mình với mụ.Không những vui mà Hà còn thích thú khi nghe chồng kể chuyện về những lần làm tình với mụ.Hà cười nói:
“Giữa bả và em anh thích cái lồn nào hơn!?”
“Cái lồn nào đụ cũng đã cả!”
“Anh sao ham quá!”
“Vậy chứ em với lão Nam Mỹ Carlos bồ cũ của em thì sao?em vẫn còn gặp chả đấy mà!”
“Anh cho phép chớ bộ!”
“Vậy con c*c của anh và lão em thích con c*c nào?”
“Con c*c anh hơn! Vì lão đâu phải chồng em!”
“Nhưng c*c lão lớn hơn anhmà!”
“Thì em chỉ sướng lúc đó thôi,nhưng Carlos gìa hơn anh nhiều ,c*c chồng mới thú… vì em yêu anh!”
Bá đang lái xe choàng tay qua siết vai vợ nói:
“Cám ơn em! gìa mới có kinh nghiệm làm em sướng!”
Hai vợ chồng vẫn thích nói những điều mà người khác cho là cấm kỵ nhạy cảm.Nàng hỏi:
“Chứ còn c*c lão Jim!?”
“Lão chưa liệt, nhưng khó lên và mau ra! Lão chỉ thích bú lồn và nhìn người khác đụ!”
Rồi Bá cười quây qua vợ nói tiếp:
“Em cũng là loại thích được bú l*n mà bú lâu em mới đã… hạp với lão Jim lắm!”
Hà thúc cùi chỏ vào chồng nói:
“Đàn bà ai cũng thích bú lồn…ông nội! Bởi vậy em lúc nào cũng rửa sạch sẽ chổ ấy mà! bộ anh không thích bú sao?”
“Thích thấy mẹ đi chứ!”
Lão Jim nhìn Hà nói với Bá:
“Vợ mầy đẹp quá Bá!”
Bá nheo mắt nhìn vợ rồi nói với lão:
“Ông thấy đẹp hả.Cám ơn!”
Mụ Melissa ôm lấy Bá nhưng không dám mút lưỡi vì trước mắt Hà với chồng, mụ nói với mọi người:
“Đồ ăn đã sẵn,…thôi! xuống dùng bửa”
Bửa nay mụ cho ăn thịt trừu nướng rất ngon,mụ cũng là tay nấu nướng có hạng.Lão Jim lấy chai rượu mạnh.Ai cũng tửu lượng mạnh nên chẳng từ chối.Vào chai thứ hai thì mọi người rất tự nhiên hết e dè và gần gủi như gia đình.Bá chợt nói hôm nay là sinh nhật của Hà,mọi người đều oà lên như ngạc nhiên.Mụ Melissa nói:
“Vậy chúng ta phải làm gì cho Hà Chứ!”
Lão Jim cũng nhao nhao tiếp:
“Rất đúng! Chúng ta phải có gì cho Hà!”
Bá đứng lên móc trong bóp ra chiếc nhẫn họt xoàn mới tinh đeo vào cho vợ.Hà cảm động nhìn chồng rồi cầm ly rượu lên cám ơn mọi người uống một hơi.Bá lây một chiếc khăn đi lại sau lưng vợ rồi bịt mắt Hà lại nói nhỏ vào tai nàng:
“Bây giờ chúng ta vào cuộc vui!”
Hà gật đầu rồi cười với chồng nói:
“Cuộc đ* hả?”
Bá cười nhỏ nói:
“Bí mật không nói trước được!”
Mọi người bắt đầu cởi đồ trần truồng và cũng lần đầu sau nhiều năm xa cách mụ Melissa chạy lại ôm choàng lấy Bá nút lưỡi thật lâu.Bá cởi đồ cho vợ.Lão Jim ngẫn ngơ trước thân hình của Hà trong bộ đồ lót mong manh.Thân hình nàng đẹp.Bá dìu vợ lên căn phòng lớn đặt nàng nằm xuống rồi nói nhỏ vào tai:
“Em sẽ được một bửa thỏa thê mừng sinh nhật!”
Hà bắt đầu rên la ngây ngất khi được bú l*n lâu. Nàng không biết là ai vì mắt nàng bịt kín nhưng nỗi háo hức bùng dậy mãnh liệt. Nước trong l*n nàng ứa ra lai láng.Rồi một gã leo lên người nàng.Con c*c của hắn đâm vào l*n nàng chật ních dù đã ướt.Hắn rút ra vào thong thả.Hà cong người soãi tay đón nhận một cách say mê,càng ngày nồng độ sướng của người Hà tăng lên không kèm chế nàng rên to trong cơn ngất ngây tột độ vì con c*c to lớn cứng ngắt của gã đàn ông cứ lút sâu vào đâm mạnh trong hang cùm ngõ ngách của l*n Hà,bao nhiêu nước dâm ứa ra,rồi hắn cũng gầm lên nhưng rút c*c ra tưới tinh khi trên bụng Hà mạnh.Trong bóng tối chiếc khăn Hà biết c*c nầy không phải của chồng nàng và nó còn có thể lớn hơn c*c thằng Carlo nữa.Hắn đặt ngón tay lên môi Hà bảo nàng im.Hắn lặng lẽ cột hai tay chân Hà dang ra trên giường dùng khăn lau hết tinh dịch trên bụng nàng rồi nằm xuống ve vuốt trên cơ thể Hà.Và không bao lâu thì cuộc làm tình mây mưa lần thứ hai… Hà ngất ngấy điên cuồng thỏa mãn cùng cực cơn dâm của một người đàn bà mạnh trong tình trường.Lần nầy hắn không lấy ra,bao nhiều tinh trùng hắn trút mạnh vào trong l*n của Hà.
Lúc được lấy chiếc khắn bịt mắt ra thì Bá đã nắm bên cạnh.Hắn ôm vợ nói:
“Em thích không?”
Hà gật đầu ôm chồng nói:
“Nhưng mệt quá! Ai vậy?”
Bá mĩm cười hỏi:
“Ai là ai?”
Hà dụi đầu vào vai chồng cười nói:
“Ai là ai?…nhưng chắc không phải anh!”
“Sao em biết không phải anh?”
“Sao không! Cái…mùi nầy khác lắm!”
“Khác là sao…quyến rũ hả?”
Hà ởm ờ nói:
“Thì gần như vậy mà…lạ lắm!”
Bá ve vuốt cơ thể trần truồng của vợ,bàn tay hắn thò xuống l*n Hà bóp nhẹ.Cái l*n Hà cạo sạch không một cộng lông khi ngón tay đút vào trong vẫn còn ướt đẫm.
Hôm sau khi vợ chồng Bá xuống nhà đã thấy vợ chồng mụ Melissa ngồi sẵn trong phòng ăn đang uống cà phê.Hai vợ chồng mụ đứng lên chúc mừng sinh nhật Hà ,vừa lúc đó thì có một chàng da đen thật trẻ từ ngoài sân bước vào.Mụ Melissa đứng lên giời thiệu Leon là con nuôi của một người bạn,hôm qua hắn cũng mới sinh nhật 18 tuổi,cùng ngày với Hà.Thân hình cậu da đen cường tráng mạnh khỏe,khuôn mặt đẹp trai thông minh.Leon tự nhiên ngồi xuống gần Hà và hỏi thăm nàng.Hà nghe cái mùi quen quen,nàng nghĩ đêm hồi hôm chẳng lẽ lại hắn?nàng nhìn hắn nôn nao cả người.Mụ Melissa đứng lên hỏi mọi người uống cà phê? Ai cũng gật đầu,mụ đi lại máy cà phê, Bá nhìn theo cái mông to trong quần jean bó cứng của mụ trông hấp dẫn khiêu gợi.Bá và mụ cũng đ* nhau đã đời hôm qua.Thân thể mụ vẫn nóng bỏng nồng nàn từ trên xuống dưới.L*n của mụ lúc nào cũng vẫn hấp dẫn lôi cuốn Bá như xưa.Mụ cũng bú c*c Bá đã đời và hai người quần nhau cho tới khi Bá trở về với vợ.Bá nhìn qua lão Jim,tối qua lão cũng hưởng một phần .
Vợ chồng Bá từ giã gia đình mụ Melissa hẹn tái ngộ sớm.Trên xe về hai vợ chồng rất thú vị trong chuyến đi chơi.Chợt Bá đưa đưa cái Digital Video Camera Recorder Handycam cho Hà ngồi bên nói:
“Em mở máy lên coi lại cái weview mấy ngày qua đi”
Hà mở máy thì thấy nàng đang trần truồng nằm bịt mắt trên giuờng nàng la lên:
“Bộ anh quây hả?”
Bá cười nói:
“Thì coi tiếp đi!”
Cuốm phim tiếp diễn những cảnh ân ái từ lúc lão Jim say mê bú l*n nàng rồi chợt cửa phòng mở một thân thể trần truồng da đen hiện ra,Hà la lên:
“Uả! thằng Leon!!”
Bá đang chăm chú lái xe cười nói:
“Thì bây giờ em biết là ai!”
Mụ Melissa mở cửa phòng lại ra hiệu chồng đứng lên.Hai vợ chồng đứng khuất trong một góc tối nhìn thằng Leon đ* Hà. Lát sau mụ cuối xuống bú c*c lão Jim.C*c lão cương lên to nhưng rồi tính khí phụt ra mau lẹ,hai vợ chồng lặng lẽ bước ra.Trong lúc đó trên gường Hà ngây ngất từng giây trong cơn bùng nổ của cơ thể,người nàng giẩy lên theo từng cắi nắc của Leon.Con c*c của Leon to lớn đen thui lên xuống chật ních trong l*n Hà.Tiếng rên sướng của nàng vang lên trong máy nghe rõ mòn một.Hà nguợng tắt máy nói với chồng:
“Trời em không ngờ! thằng Leon!”
Bá cười lớn nói:
“Thì happy birthday cả hai mà!”
Hà đấm mạnh vào vai chồng nói:
“Happy gì dữ thế!”
“Thì thương vợ…muộn vợsướng một đêm!”
Hà nhìn chồng nói:
“Bộ anh không ghen sao?!”
“Ghen chớ! nhưng mụ Melissa có tha anh đâu!”
Hà nhìn chồng nói:
“À há! vậy huề nhé! Anh cho phép đó nha!”
Bá cười choàng tay qua vai vợ nói:
“Đừng lo! Chúng ta cùng sướng chung mà!”
Hà dựa đầu vào vai chồng,không ngờ sinh nhật lần nầy đầy ngạc nhiên lẫn thích thú.Cũng bởi nàng và Bá có bản tánh giống nhau:dâm dục nhưng cởi mở tối đa và biết hưởng thụ.Nàng cũng không ngờ đ* với thằng nhỏ mới lớn thật đã.Mùi vị da đen cùng con c*c trẻ gốc Phi Châu tạo cho nàng cảm giác hưng phấn cao độ.Nàng đã đ* với lão Carlo gốc Nam Mỹ thời mới lớn,tuy làm nàng sướng nhưng mỗi người một vẻ,còn với Bá thì tình thương yêu cùng với cảm xúc thì là trên tất cả.Khi đ* nhau Bá với nàng là một, cho nhau hết,còn những người khác chỉ có xác thịt mà thôi.Hà nói:
“Melissa trông còn ngon quá Bá!”
Bá nhìn qua vợ nói:
“Mụ tuy lớn tuổi …nhưng còn được lắm.Ngày truớc lúc còn đi học,cũng như em với lão Carlo,nhờ mụ mà anh có kinh nghiệm làm tình.!” Bá cười lớn nói tiếp:
“Còn em nhờ lão Carlo mà biết hưởng mùi đời”
Hà nghĩ lại: lúc mới lớn nàng làm trong nhà hàng của lão Carlos.Lão gốc Colombia qua Mỹ lúc nhỏ.Nhà hàng của lão loại sơ sài chỉ bán điểm tâm. vợ lão chết nhưng không thích lấy vợ khác,muốn sống độc thân,Lão râu ria thấp người nhưng vạm vỡ bắp thịt. Lão chỉ có hai người làm,một cô gái người Peru xấu xí đen đúa và Hà thường tới khoản 6 giờ sáng,trong bếp lão đã sẵn sàng.Lão nấu,cô gái Peru phụ bếp còn Hà chạy bàn,nhưng Hà chỉ làm cuối tuần còn ngày thường vẫn đi học.Lão nhìn bặm trợn nhưng tánh rất tốt,giúp đỡ thật nhiều gia đình nàng khi mới qua Mỹ.Bản tính dâm của Hà bộc lộ ngay hồi nhỏ khi một buổi sáng thứ bảy Hà đi làm hơi sớm hơn bình thường, lão Carlos nói con nhỏ Mary bịnh không tới. Trong bếp nóng lão ở trần chỉ có mặc cái quần đùi hơi chật nên con c*c của lão phồng ra trong quần,Hà nhìn giữa quần lão chợt nghe lòng háo hức,cái cảm giác khó giải thích của con gái mới lớn.Chợt lão Carlos quây lại nhìn nàng hỏi:
“Mầy có bồ chưa Hà?”
“Chưa! Mà ông hỏi chi vậy?”
Lão cười nói:
“Mầy nhiêu tuổi rồi?”
“Mới mười tám” Hà trả lời.
“Ừ! thì tao hỏi cho biết…vậy mầy biết …đàn ông chưa?”
Hà nhìn lão cười nói:
“Biết thì sao? mà chưa thì sao?”
Lão Carlos tỉnh queo vạch quần xuống đưa con c*c cương trước mặt Hà nói:
“Thì mầy muốn biết thì nhìn đây nầy!”

Không những không sợ mà Hà nhìn sững con c*c của lão.Con c*c đã cương hùng dũng, đầu khấc đỏ ửng lộ ra.Lão Carlos tiến tới gần Hà ôm nàng. Không một phản ứng dù nhỏ,Hà ngã vào tay lão.Lần đầu tiên c*c lão phá rách màng trinh Hà làm nàng đau điếng,nhưng lão không phọt tinh vào trong Hà mà lấy ra.Lão làm thành thạo nhẹ nhàng nên cơn hưng phấn bùng lên sau đó làm nàng rên hổn hển hưởng ứng trong sung sướng.Từ đó lão vẫn đu Hà khi có dịp, nhưng những lần sau mạnh bạo và tàn sát hơn giống như con người của lão.Có lần hai người đ* nhau làm soon chảo rơi loảng choảng,lão hất hết những thứ trên bàn rơi xuống đất,lão vất Hà lên bàn,xé nát nàng như con thú,lão bú l*n Hà như heo xơi cám,hung hục,vô đạo,nhưng Hà sướng đến cực ngất.Lúc đầu l*n Hà lông lá xum xê mọc vô trật tự, nhưng chính lão là người chỉ nàng cạo sạch.Lão nói: l*n cạo sạch bú mới đã!Đến khi Hà có chồng lão ngưng hẳn,nhưng Hà vẫn có lúc đến với lão qua sự rộng lượng của Bá, chồng nàng.Rồi ngày sinh nhật nầy lại thêm thằng nhỏ đen Leon. Đời nàng thật hạnh phúc.Chỉ nghĩ thôi mà l*n nàng nhót nhép,Nàng quay qua chồng âu yếm nói:
“Em muốn bú c*c anh quá!”
Bà cười hô hố nói:
“Bộ nhớ c*c thằng Leon hả?”
Hà cười đưa tay tìm c*c chồng. Đang lái xe nhưng Bá nhấc mông lấy tay kéo c*c mình ra,Hà cầm lấy xuột mạnh khi con c*c cương lên cứng dần trong tay vợ.
Hai vợ chồng Bá đi tiểu bang xa ăn cưới con gái một người Dì của Hà. Đám cưới lớn trong nhà hàng sang trọng. Ở tuổi của mụ Melissa nhưng bà Thúy trông trẻ hơn.Chồng chết hơi lâu,nghe nói chỉ có bồ người Việt nhưng không muốn làm đám cưới lần nữa.Vì ở xa nên chưa bao giờ Bá gặp,có nói qua điện thoại vài lần.Lần đầu tiên gặp, Bá nhìn thấy một dáng người còn đẹp.Trong khuôn mặt Bá nhìn thấy có nét giống Hà,vì tới trước hai ngày nên Bá có dịp nói chuyện với bà Thúy,thấy bà Thuý lôi cuốn và hấp dẫn ngầm.Bà Thúy ăn mặc cũng chải chuốc khiêu gợi.Bá giúp bà những chuyện lặt vặt trước ngày cưới nên tình thân nẩy nở.Ngày đám cưới Bá có mời bà nhẩy đầm.Lúc ôm sát thấy bà tự nhiên thở mạnh nên hắn có ý đụng chạm thử,thấy Bà để yên nên với kinh nghiệm Bá biết người đàn bà nầy có vấn đề. Đám cưới xong lúc về nhà nằm trên giường Bá nói chuyện với vợ về bà Thúy.Hà nói Dì Thúy rất dễ thương và cởi mở rồi hai vợ chồng nói sang vấn đề tình dục. Bá nói:
“Bả còn ngon quá mà không có đàn ông chịu sao nỗi?”
Hà nhìn sang chồng nói:
“Anh muốn không,em cho đấy!”
Bá nói:
“Bả đưa, là anh xực liền…chứ sợ gì!”
Hà cười đưa tay chụp vào c*c chồng nói:
“Để coi cái nầy nứng chưa đã!”
Bá không vừa đưa tay chụp vào l*n vợ nói:
“Cái nầy cũng nứng lắm rồi!”
Cả hai vợ chồng nằm ve vuột bộ phận sinh dục của nhau,nhưng miệng vẫn nói chuyện,Hà nói:
“Chắc dì Thúy cũng nứng l*n lắm rồi!”
“Anh cũng nghĩ vậy! Lúc nhảy đầm với bả anh cố ý đụng chạm đ*t mông mà bả để yên!”
Hà cười nhỏ nói:
“Chắc bả …chảy nước rồi! ủa, c*c anh cương to rồi nè! chắc đang nghĩ tới l*n bà Thuý?”
Bá lãng sang chuyện khác nói:
À mà hôm vừa rồi sao thằng Leon với mụ Melissa lại bất thình lình đến nhà mình vậy?”
Hà nằm nghiêng qua nhìn chồng nhưng tay vẫn không rời c*c Bá nói:
“Ai biết! nó nói nó nhớ em rồi lên mụ Melissa,cả hai phóng xe đi thăm mình,vậy thôi!”
Bá cười nói:
“Đúng là c*c muốn đi tìm lồn!”
Hà vuốt ve c*c chồng nói:
“Thì anh về đã thấy đó.Chính nó nói em là anh với mụ Melissa set up cho em với hắn sinh nhật hai người mà, tại anh hết còn hỏi!”
Bá cưới to nói:
“Nhưng tui về đã thấy hai người bơ phờ là biết trận chiến mới xãy ra phải không?”
Hà nũng nịu nói:
“Thì đương nhiên…mèo thấy mỡ đâu dễ bỏ qua! mụ Melissa lại ra phố. Nhưng anh lại mời họ ở lại nhậu nên nó đần em nguyên đêm muốn chết!”
Bá đưa ngón tay chột vào lồn vợ thấy nước rĩ ra ươn ướt,biếtvợ đã nứng,hắn nói:
“Ở đó mà em chết!Anh và mụ Melissa nghe tiếng rên của em mà phát điên!”
Hà vuốt c*c chồng nghĩ công nhận c*c thằng Leon đụ rất đã.Con c*c trẻ da đen to tướng mạnh khỏe , đụ không biết mệt làm Hà ngất ngư cho tới mấy hôm sau còn ngây ngất,nhưng nàng cũng công nhận là mụ Melissa yêu chồng nàng.Bá rất thoải mái khi ở cạnh bà.
Vợ chồng Bá hôn nhau,họ bắt đầu bú mớm nhau theo thế 69.Họ quên hẳn bà Thúy.Leon,Melissa.Họ đụ nhau mạnh bạo.Hà sung sướng trong vòng tay của chồng.Khi Bá thở hắt nắc mạnh như gĩa gạo,mắt trợn lên gầm gừ trút mạnh tinh khí vào lồn vợ,trong lúc Hà ôm siết chồng đón nhận những cảm giác ngất ngư từ c*c bắn vào lồn nàng.Họ thở dốc lăn ra thõa mãn.
***
Sau đám cưới con Dì Thuý,Bá Hà trở về,thì vài tháng sau có việc Dì Thúy lại vô tình ghé ngang qua nhà Bá khi Hà không có nhà. Đúng là có duyên.Bá mời dì đi ăn và hai người có dịp nói chuyện với nhau.Người dì Thúy toát mùi thơm ra vẻ mời gọi quyến rũ,Khi về nhà Bá không cưỡng được ôm dì hôn.Như một phản ứng biết trước dì Thúy ngã vào vòng tay Bá dễ dàng.Bá bế dì Thúy lên giường lột hết quần áo ra.Dì thúy da trắng bốc, vú to eo thon háng rộng, lông l*n đen rậm hình tam giác trông hấp dẫn,khe l*n khép kín,c*c Bá đi vào l*n chật ních,nước dâm thủy tràn đầy ướt át.Càng nắc nước dâm càng ra.Khuôn mặt thông minh của dì khờ ra trong cơn sướng nhìn lôi cuốn hấp dẫn.Lúc Bá phóng tinh mạnh hai người ôm nhau cứng với tiếng rên sung sướng của dì vang lên.
Khi Hà đi về nhà thấy có dì Thúy nàng mừng rỡ.Dì Thúy nhìn Hà tươi mát yêu đời.Trong cái quần thun đen dài kiểu mới ôm sát từ mông xuống chân rất sexy và cái áo loại thun ngắn màu hồng ôm sát bụng làm Hà trở nên trẻ trung hấp dẫn.Dì Thúy cảm thấy một nỗi hối hận dây dứt tội lỗi với cháu mình khi ngã vào tay Bá.Hà chạy lại ôm lấy đì,thì vừa lúc đó lão Carlos cũng ào vào,nhìn thân thể ngắn đòn cường tráng chạy theo cùng với giọng nói ôm sòm trên khuôn mặt râu ria bặm trợn tưởng dữ,nhưng thật ra lão hiền khô.Carlos chợt khựng lại khi lão thấy dì Thúy. Đưa mắt nhìn Hà có ý hỏi ai vậy?Hà cười chạy lại bấu vai lão nói rất tự nhiên như người nhà nói:
“Đì của tui,từ xa tới chơi!”
Lão lại bắt tay,rồi cũng ồn ào trở lại.Lão quay qua Bá nói:
“Bá! Tao có cái party tối nay…tụi mầy đi không?”
Bà cười nhìn lão nói:
“Party loại gì?”
Lão cười hì hì nhìn Bá nói:
“Chị dành riêng cho các mụ…nhưng tao mầy vẫn đi được!
Hà chạy lại quàng tay vào vai lão nói:
“Bộ đám đàn ông nhảy truồng hả?”
Lão nhìn Hà nói:
“Ừa! toàn thứ tuyển,bảnh trai. Mầy nhìn là mê liền!Của tụi Nam Mỹ tổ chức…tao có giấy mời miễn phí cho cả tụi mầy…uống bia thả cửa nha!”
Bá quây sang dì Thúy hỏi có dám đi không?Bất ngờ Thúy gật đầu tỉnh bơ.Lão Carlos hứng tỉ nói:
“Đã quá!thôi đi ngay…tới tiệm tao nấu cho ăn rồi chúng mình đi!”
5
Không khí Night Club tụi Nam Mỹ thật ồn ào vui tươi. Nhờ lão Carlos trong đám mạnh thường quân cho tiền,nên tụi Bá được có bàn dành riêng nên thoải mái.Nhạc lớn,rượu bia đầy, trên cái bục gỗ dài con MC mặc đồ thật khiêu gợi hấp dẫn đang giới thiệu bằng tiếng Xì nên bọn Bá chẳng hiểu.Lão Carlos phải thông dịch là: giới thiệu mấy thằng đực bắt đầu ra nhảy.Một đám chàng trai mặt mày tươi rói chạy ra trên bục gỗ dài đưa tay chào thiên hạ.Họ ăn mặc cầu kỳ,có cậu thì mặc côm lê vét,có cậu chỉ quấn cái khăn,có cậu mặc đồ hải đảo,cậu nào cũng đẹp trai cao lớn vạm vỡ nhảy theo nhạc,uống éo thân hình rồi từ từ cởi ra theo tiếng la lanh lảnh của cô MC và tiếng la inh ỏi của các cô các bà đông nghẹt phía dưới.Cuối cùng cậu nào cũng có cái khăn nhỏ cầm tay che hạ bộ.Không khí càng ngày càng thác loạn khi các cậu vừa nhảy vừa tới từng bàn đưa các bà các cô coi c*c.C*c cậu nào cũng to dài.Các bà các cô có quyền bú mớm với cái che sơ sài của các cậu nhảy.Các cậu cũng có quyền rờ rẫm vú l*n nếu các bà các cô cho phép.Có nhiều bà hứng quá cởi quần đưa l*n cho các cậu bú tại chổ.Các bà các cô Nam Mỹ thường ăn mặc đồ rất bó sát hấp dẫn,phần đông là mặc Jeans chật cứng.Nhạc,rượu,làm mọi người hưng phấn toàn diện.Các cậu nhảy thường không tới những bàn có đàn ông ngồi. Ở ngoài kia có một sàn nhảy mọi người có quyền ra nhảy.Lão Carlos kéo Hà đứng lên ra nhảy.Cái lối lão ôm cứng Hà làm dì Thúy nhìn ngạc nhiên,Thúy nhìn qua Bá thấy hắn không phản ứng gì chỉ nhìn bình thường khi ngồi nói chuyện với Thúy. Âm nhạc hỗn loạn, ánh sáng chập chờn,các cậu nhảy bây giờ tô hô trước mọi người,không còn che đậy gì nữa.Lủng la lủng lẳng đưa các bà các cô bú mớm thoải mái trước mặt mọi người.Thúy ngạc nhiên hơn khí thấy Lão Carlos hôn miệng Hà.Hai người đứng ôm nút lưỡi nhau trong điệu nhạc,trong khi tay lão mò xuống háng của Hà.Bá kéo dì Thúy ra nhảy và hắn cũng đưa tay mó l*n dì Thúy.L*n ướt nhẹp.Dì ngượng ngùng rồi quen đi trong cơn hưng phấn.Mọi người vui hưởng trong luật lệ, không một bạo loạn nào cho tới tàn cuộc.
Lão Carlo đưa mọi người về nhà lão đã khuya.Tự nhiên bạo dạn lão hôn Hà,rồi hai người hôn nhau trước mặt của Bá và Thúy.Chợt lão nói với Bá:
“Mầy cho tao con Hà con tối nay nha?”
Bá gật đầu rồi cầm tay dì Thúy đi lên lầu.Nhà của Lão Carlos như nhà của hắn.Dì Thúy nhìn Hà và Bá không ngờ có một đám người tự do như thế nầy trên đời.Hà cười nhìn dì Thúy nói:
“Dì đừng ngại….cứ chơi thoải mái!”
Đêm tối, phòng bên cạnh Bá và Thúy nghe Hà và lão Carlos đùng đùng với tiếng rên sướng của Hà làm hai người hứng thú.Họ đ* nhau như thú rừng cho đến sáng.Khi mọi người xuống nhà đã thấy lão Carlos nấu nướng đầy đủ thức ăn trên bàn.
****
Thời gian sau dì Thúy dời về tiểu bang Bá ở.Người chồng sau nầy của Dì lại là…lão Carlos.Chuyện không ai ngờ nhưng nó đến.Dì Thúy cùng lão coi sóc cái nhà hàng điểm tâm càng ngày càng phát triển vì thêm món Việt.Bá và Hà như người nhà,mà còn hơn người nhà nữa.Họ vẫn chia đều những ham muốn cho nhau nên không nhàm chán trong ân ái.
Hết

You may also like...