Truyện Sex Học Sinh – Gái Dâm 16 Chơi Trẻ 07

Truyện Sex Hay: Gái Dâm 16 Chơi Trẻ 07
Tác giả: Kinh Bích Lịch
Câu truyện sau mang tích cách loạn luân giữa người con gái 16 tuổi và cậu bé 7 tuổi. Quyền của bạn có nên đọc truyện này hay không. Nếu thấy không thích hợp thì nên quit.
Tôi là đứa con gái mồ côi cha me từ lúc nhỏ. Được ông bà ngoại săn sóc cho tới lớn. Khi tôi tròn mười sáu tuổi thì ông bà ngoại cũng không còn nữa. Tuổi nhỏ không thể nuôi nổi tấm thân nên tôi xin làm người giữ trẻ cho gia đình tương đối khá giả ở thành phố. Đúng lúc đó ông bà Thanh có đứa con trai lên bảy cần người giữ trẻ và tôi được người quen giới thiệu cho ông bà Thanh; thế là tôi dọn tới nhà của ông Thanh để ở.

Thấm thoát thì đã 3 tháng rồi kể từ khi tôi bước chân vào căn nhà này. Mọi thứ đều xảy ra bình thường ăn ở dọn dẹp giặt giũ và coi sóc đứa bé cho tới một ngày kia…
o 0 o
“Tạm biệt!” Tôi gọi với theo và vẩy tay trong khi ông Thanh lái chiếc xe super dream đi khỏi. Tôi đóng cánh cửa lại và đi tới trước tấm gương để ngắm nghía thân thể nẩy nở của đứa con gái vừa tuổi tròn trăng.
Tôi có một mái tóc dài đen tuyền mướt và đầy đặn xõa qua bờ vai mềm, tôi hay kẹp lại theo kiểu tóc đuôi gà, còn phía trước hớt tém ngang trán. Tôi có được khuôn mặt khá xinh xắn. Cặp mắt nâu đen long lanh mỗi khi tôi nhìn ai đó với ánh mắt tò mò hay ngạc nhiên.
Hai tay chạm vào bầu ngực, tôi bỗng thấy chúng lớn hẳn hơn tuần trước. Kéo căng lớp vải vòng quanh bầu vú, tôi quan sát cho rõ hơn. Hai núm bé tí bỗng căng cứng đội lên chiếc áo thun tay ngắn trắng mỏng. Tôi sờ thích thấy chúng đanh lại nhọn hoắc.
Tôi không thích bộ ngực của tôi lắm bởi vì chúng nó hơi lớn, cỡ “sai” C nên tôi hay bị đám con trai mới lớn lén nhìn trộm và trêu ghẹo hoài.
Tôi quan sát luôn những phần còn lại trên thân thể. Phần còn lại thì tôi hài lòng lắm bởi vì tôi có một dáng người cao dong dỏng và thon gọn như một model. Cặp chân của tôi rắn chắc và suông đuột.
“Không đến nỗi tệ!,” Tôi nghĩ. Nhìn qua vai để chắc chắn là không có ai nhìn trộm qua cửa sổ phòng khách, tôi bắt đầu kéo chiếc áo thun lên vừa đủ để lộ bầu vú ra ngoài. Bộ ngực đầy đạn phơi bày trước mắt của tôi, tuy nó hơi lớn nhưng không chảy xệ vì thế
ít khi tôi mặc áo sú cheng. Nói cho cùng thì tôi chỉ là vú em cho thằng bé chỉ mới bảy tuổi chưa biết chuyện gì thì đâu cần phải che đậy nơi đó làm chi trong lúc thường nhật.
Tôi ngắm nhìn trong gương và thấy hài lòng với làn da bánh ích tươi trẻ và săn chắc của tôi. Cởi hết cái áo, tôi bắt đầu đưa tay kéo chiếc quần xuống cùng với chiếc quần lót màu vàng nhạt. Cái mu của tôi bắt đầu rậm rì mấy tháng gần đây nên tôi hay thường dùng dao cạo râu của ông Thanh để tĩa cho gọn gẽ. Tôi mĩm cười đắt ý và kéo lại cái quần lãnh đen trở lại.
o 0 o
“Chị My ơi!”. Tiếng gọi ngọt xớt từ phòng khách vọng xuống làm cho tôi đang ở sau bếp giật mình kéo vội cái áo xuống và vội vã đi ra đi ra về hướng phòng khách. Ở đó tôi thấy thằng bé. Ba má nó gọi nó là bé Bi. Tôi bước tới xoa đầu thằng bé Bi.
– Ủa, em đang làm gì đó – Tôi vừa nói vừa nhoẽn miệng cười với thằng bé.
– Chị có coi phim hoạt họa với em không?
Bé Bi vừa nói vừa lắc cái đầu vuột khỏi tay tôi. Tôi biết nó đang định dỡ “chiêu” nhõng nhẻo ra.
– Được, rồi! Nhõng nhẻo quá. Chị ngồi đây coi với em!
Tôi vừa nói vừa bồng thằng bé lên và đặt nó ngồi lên cái ghế sa-lông. Tôi ngồi kế bên nó và đưa tay choàng qua vai của nó cùng xem phim Beauty and the Beast.
Cuốn phim chấm dứt một tiếng sau. Tôi nhìn lên đồng hồ, đã 8 giờ rồi.
– Bé Bi! Bé mau đi tắm rữa đi, để chị làm công chuyện nhé!
Bé Bi thường thường là một cậu bé hồn nhiên dễ tính. Nó rất thích tắm, nhưng sáng nay bỗng nhiên nó lại lắc đầu lia lịa chẳng chịu đi.
Ba má của nó thường để cho nó tự tắm rữa, nhưng để cửa mở cho chắc chắn nó không bị chết đuối trong bồn tắm. Họ muốn tập cho bé Bi trở thành cậu bé giỏi. Ba má của nó thường hay khen nó khi nó tự tắm một mình. Vì thế nó thích tắm lắm!
Nhưng tôi hơi ngạc nhiên vì lúc này nó bỗng nhiên “lì lợm.”
– Chuyện gì thế, bé?
Tôi vừa hỏi vừa kéo chân của nó. Bỗng thằng bé đưa cặp mắt sợ hãi nhìn tôi.
– Em… Em sợ lắm!
Tôi hơi ngạc nhiên về câu nói đó của nó. Có lẽ hôm trước nó coi cuốn phim “Hiểm Họa Cá Mập” chăng? Khỏi cần phải nói thì thằng bé bỗng nhiên sợ nước.
– Có phải bé sợ cá mập không?
Thằng bé bỗng oà lên khóc như mưa ôm chầm lấy tôi, ấn cái đầu be bé vào ngực của tôi.
Tôi bỗng cảm giác một khuôn mặt bé tí cạ vào nhũ hoa, hơi thở nóng ấm phì phà lên đầu nhũ không mặc sú cheng làm cho tôi bỗng thấy rạo rực. Tôi bèn an ủi nói với nó những điều mà đáng lẽ tôi đã không nên nói. Nhưng không biết tại sao những lời đó lại vọt ra khỏi miệng của tôi.
– Bé Di! Nếu bé sợ thì để chị tắm với em nhé?
– Hay quá! Hay quá!
Nó hít nước mũi rồi dụi mắt với cùm tay bé tí hon. Nó nhìn lên mặt của tôi bằng ánh mắt thơ ngây và cười với tôi.
– Hay quá! Em có thể yên tâm tắm với chị rồi, không sợ cá mập nữa!
o 0 o
Tôi bỗng hồi hộp vô cùng khi quyết định tắm chung với thằng bé. Cái mu của tôi vì cớ gì bỗng nhiên ướt mem, xưng mọng lên đỏ hỏn.
Tôi bồng thằng bé lên hông và bóp chặt vào mông của nó và bước đi về phía phòng ngủ của nó để lấy quần áo. Những ý nghĩ bấn loạn trong đầu của tôi lúc bấy giờ.
– Mình đang làm gì vậy. Nó chỉ là một thằng bé. Không biết mình nghĩ tới đâu rồi.
Nhưng sư mâu thuẩn lại len lói trong tâm hồn nhơ nhuốc dục vọng của tôi. Tôi bỗng thấy đầu của mình như có sừng, quỷ Sa-Tăng như đã nhập vào người tôi. Nên tôi lại có ý nghĩ khác.
– Nhưng mình cũng muốn biết cảm giác đó ra sao. Mặc kệ nó hãy còn bé.
Tôi xua đi những ý nghĩ lẩn quẩn trong đầu khi đứng sau lưng thằng bé chờ nó lấy quần áo. Sau đó thì cùng nhau tới nhà tắm; ở đó tôi bỗng thấy cái bồn tắm quá nhỏ cho hai người. Tôi chần chừ một chút rồi dắt tay thằng bé bước sang phòng của ông bà Thanh. Ở đó quả nhiên có một cái bồn tắm rộng lớn vừa đủ cho cả hơn hai người. Tôi mau mau vặn vòi cho nước chải đầy bồn.
– Bây giờ chị tắm cho chung với bé nhưng bé hứa là không được nói với bất cứ ai về điều này nghe chưa! Nếu bé nói ra thì ba má sẽ nói bé không có giỏi đó!
Thằng bé gật đầu lia lịa hứa là sẽ khôngnói cho ai biết. Cởi hết áo quần của nó ra, tôi nhấc nó vào bồn tắm.
Tôi bỗng nhìn nó một cách lạ lùng khi nó ngồi ở giữa làn nước. Con cu bé tí của nó không có một sợi lông, khác hẳn với ba của nó. Da qui đầu hãy còn chưa cắt. Nhìn con cu của nó lắc lư như con trùng dưới dòng nước, tôi biết là tôi sẽ phạm tội loạn luân rồi!
Do dự một lát, tôi quyết định làm những gì mà tôi muốn ; kéo cái áo lên khỏi đầu, tôi khoe bộ ngực săn chắc tươi trẻ cho thằng bé xem, nhưng nó chẳng để ý gì mấy. Tôi cởi nốt cái quần lãnh đen ra, tôi cảm nhận được hơi nước thoát ra từ bồn tắm phạt vào chổ kín âm ấm.
Vặn vòi nước nhỏ lại, tôi bước vào bồn và ngồi xuống, mặt đối mặt với thằng bé. Nó nhìn tôi với vẻ tò mò.
– Con cu của chị đâu?
Nó vừa nói vừa chỉ con cu của nó và chỉ cái mu của tôi để so sánh. Tôi chồm người tới trước và giải thích cho nói biết.
– Con gái không có con cu. Con gái có con chim.
Tôi vừa nói vừa đưa bàn tay xuống cà cà cái mu của tôi dưới làn nước. Thằng bé gật đầu ra vẻ đã hiểu rồi thơ ngây vói lấy chiếc tàu thủy đặt xuống nước cho nó chạy. Tôi nhìn nó và suy nghĩ cách nào đó để nắm con cu của nó sờ thử xem sao.
– Bé có muốn chị tắm cho em không?
Tôi nói nhỏ nhẹ như dụ dỗ nó đồng thời tát nước vào người nó. Nó khoái chí cười chí chóe.
– Bé mau đứng dậy!
Thằng bé ngoan ngoãn vâng lời. Thình lình tôi thấy con cu của nó ngang tầm mắt của tôi. Tôi vói lấy cục xà bông Dial và nhúng xuống nước. Chà cho xà bông ra bọt, tôi bắt đầu ky cọ trên thân người của nó.
Hết chà lưng rồi tới ngực, cuối cùng tôi bạo dạn lòn tay qua mông của nó định rữa đít. Thằng bé giựt một cái nhưng vẫn để yên. Tôi mân mê khối thịt bụ bẫm vài giây và nhét bàn tay vào kẽ giữa. Thằng bé nhột quá nhảy dựng.
– Đừng sợ. Chị đâu có làm bé đau đâu.
Thấy thằng bé nghe lời tôi. Tôi bèn đưa bàn tay phải mân mê hai hòn nhỏ bíu của nó và chộp lấy cái ngòi bơm xe vuốt vuốt.
Thằng bé bỗng hoảng sợ rút người trở lại.
– Hi hi hi…em nhột quá, em nhột quá!
Tôi đưa tay lấn tới để chộp con cu của nó nhưng nó vừa cười vừa phóng ra khỏi bồn tắm chạy mất tiêu. Tôi nhìn theo ngớ ngẫn tiếc hùi hụi và tức tối. Thôi! thì hôm khác mình tìm cách khác.
Tôi thật thích thú với những khám phá mới mẽ sáng nay. Suốt đêm đó tôi cứ trằn trọc trông cho trời sáng để qua phòng bên tìm bé Bi. Đầu óc tôi cứ lẩn quẩn những hình ảnh của thằng bé đủ thứ tư thế đứng ngồi nằm bò cho thỏa mãn dục tính của tôi.
Hôm sau khi nói “Bye” với ông Thanh tôi liền đánh thức bé Bi dậy.
– Bé Bi ơi! Dậy đi bé.
-…
– Dậy coi hoạt họa kìa.
-…
– Hôm nay có phim Siêu Nhân kìa sao bé không dậy.
Thằng bé cứ nằm lì chẳng chịu nhúc nhích. Tồi bèn bế nó lên trên tay và bồng nó vào nhà tắm. Tôi vặn vòi nước ở bồn rửa mặt cho thắm vào bàn tay rồi vuốt lên mặt của nó. Thằng bé ngáy ngủ lim dim mở mắt nhìn tôi.
– Cho em ngủ chút nữa đi chị My.
– Không được! Con trai lớn rồi ngủ trưa không tốt đâu.
-…
– Thôi chị tắm cho bé nghe. Tắm đi! Rồi một lát bé khỏi phải tắm nữa!
Thằng bé không trả lời. Tồi bèn lột quần áo của nó ra và bồng nó vào bồn tắm. Đặt nó ngồi xuống sàn tắm, tôi mở vòi nước không quên đưa tay thử nước.
Khi nước dâng cao được nửa bồn thì thằng bé bắt đầu tỉnh táo. Nó nhúng tay xuống dưới nước và vuốt lên trên mặt.
– Bé Bi giỏi quá! Biết tự rữa mặt.
– Chị không tắm hả!
– Không, chị tắm rồi!
– Em không tắm một mình đâu.
-…
Thằng bé làm mặt sụ xuống như vòi vĩnh. Tôi biết rành nó lắm! Mỗi khi ai đó làm nó không hài lòng là có cúi gầm mặt xuống và không chịu nói chuyện cả nửa ngày. Thấy tình thế này không ổn tôi bèn cúi xuống thỏ thẻ bên tai của nó.
– Được rồi! Chị tắm với bé. Bé hư quá đi nha!

Tôi trút bỏ lớp quần áo thiệt mau. Vì có dự tính trước nên tôi không mặc quần lót.
Tôi trần truồng bước vào bồn tắm. Đến lúc này thì thằng bé mới ngước mặt lên nhìn tôi nhoẽn miệng cười.
Tôi tắm rữa cho nó sạch sẽ từ đầu cho tới đít. Thằng bé khoái chí lắm vì vừa được dọc nước vừa được tắm mát mẻ.
– Rồi, bé mau lau mình đi để bệnh thì không tốt.
– Ưmm… chưa chị à! Em còn muốn tắm nữa.
– Tắm vậy chưa đủ sao? Bé sạch lắm rồi!
– Chưa sạch!
– Chị nói bé sạch là bé sạch, bé không nghe lời chị hay sao!
– Em…
-…
– Em muốn tắm cho chị nè!
– Thôi đi, bé tắm cho bé còn chưa xong nữa mà tắm cho chị.
– Em tắm cho chị được mà.
-???
– Chị đứng quay lưng qua đi em kỳ lưng cho chị.
Tôi ngần ngừ một chút nhưng thoáng nghĩ trời hãy còn sớm làm sao để cho qua hết ngày nay cho mau đây. Thôi thì mình để cho nó tắm cũng vui! Nghĩ thế tôi bèn quay lưng về phía hướng nó. Thằng bé bắt chước tôi sát xà bông thơm Dial lên lưng của tôi rồi đưa bàn tay tí hon lên chà chà. Tôi bỗng thấy nhột nhạt và tức cười vì thằng bé vụng về làm sao! Nó kỳ chẳng đã ngứa chút nào. Nhưng tôi cứ để yên cho nó nô đùa thõa thích. Một lát sau nó bảo tôi qua mặt trở qua và kỳ cọ trên hai bầu ngực của tôi. Lúc này tôi bỗng thấy rạo rực dễ sợ! Tôi nhìn nó trân trân kỳ lạ nhưng nó nhìn lại tôi với ánh mắt thơ ngây.
– Bé kỳ chỗ này nè!…chỗ này nữa nè! Bên kia.
Hai cái núm của tôi bỗng căng cứng dưới hai bàn tay nhỏ bé. Tôi thoáng nghĩ nếu thằng bé không dọc phá đầu nhũ thì nó cũng tự nhiên mà cứng thôi. Vì lúc này tôi nứng quá cỡ rồi!
– Chị đứng dậy cho em chà chân.
Tôi ngoan ngoãn đứng dậy y theo lời nó nói cứ như nó là “Babysitter” của tôi vậy.
– Chị dang hai chân ra!
Thằng bé đưa hai bàn tay bé nhỏ của nó chà miết giữa hai đùi của tôi làm gai ốc của tôi nổi cùng mình. Bọt xà bông bao quanh thân thể của tôi làm cho thằng bé càng khoái chí nghịch ngợm. Tôi hớt một đám bọt thật lớn và úp vào chỗ kín của tôi. Sau đó tôi lòn bàn tay vào trong đám bọt đó.
– Đố bé tìm được ngón tay của chị?
Chẳng khó khăn gì thằng bé tìm được ngón tay của tôi liền nhưng lúc đó bàn tay của nó cũng chạm vào chổ nào đó kích thích “dễ sợ!” Tôi tiếp tục chơi trò này. Thằng bé thì thích lắm, cứ cười hăng hắc bảo vui quá! Vui quá!
Một lúc sau thằng bé có vẻ chán trò chơi này thì tôi bỗng cảm giác giữa hai đùi của tôi trở nên ướt đẫm, không phải là vì nước phông tên mà là nước trong mình của tôi tiết ra.
– Chị quay lại cho em rửa đít.
Tôi ngoan nghe lời của nó và nghĩ thầm,“Thằng nhỏ bắt chước cũng lẹ dữ ta! Mình rửa đít cho nó bây giờ nó làm y hệt.”
Thằng bé đút bàn tay tí hon giữa hai gò mông săn chắc của tôi cọ quẹt lên xuống. Nó còn đánh “bát bát” vào mông của tôi như tôi hay đánh yêu nó những lúc nó không được ngoan cho lắm!
– Chị nè! Hư quá đi! Tắm không biết rửa đít! Đánh nè, đánh nè!
Tôi bị thằng bé vả vào mông thì thấy “đã” quá trời! Nó cọ quẹt ngay hậu môn làm tôi nhột nhạt khôn tả.
– Rồi xong rồi chị, chị bây giờ sạch lắm rồi.
– Hi hi…hi…hi cám ơn bé nhe!
– Mau lau mình coi chừng bệnh!
– DẠ! THƯA BÉ!
Tôi bỗng gằng giọng như cố tình nô đùa với nó. Thằng bé thích thú đánh vào mông của tôi “bát bát”.
– Lẹ lên! Hư quá!
– Dạ, dạ!
Tôi lau mình cho nó và lau mình tôi. Liếc nhìn đồng hồ thì hãy còn sớm tôi ngó quanh căn phòng của bà Thanh tìm kiếm gì đó. Bỗng tôi thấy có một gói gì đó để ở trên bàn. Thì ra đó là cái bịt make-up của bà Thanh. Tôi bỗng nảy ra một ý. Lúc này tôi bỗng thấy tôi khác hẳn hơn trước về sắc đẹp. Nếu tôi mà make-up lên giống như bà Thanh thì chắc còn đẹp hơn. Nghĩ thế thì tôi bắt đầu lôi ra những hộp son phấn lỉnh kỉnh. Đứng trước tấm gương tôi bắt đầu thoa kem.
– Chị ơi, em mặc đồ xong rồi!
– Bé ra ngoài xem TV đi nha! Chờ chị làm mặt xong rồi chị chơi với bé.
– Dạ!
Thằng bé bỏ đi để lại cho tôi sự tự do khám phá những thứ của “người lớn” mà chưa bao giờ tôi có dịp thử. Tôi bôi thêm má hồng hai bên má cho ửng và ngắm nghía trước gương.
– Cũng đẹp lắm chứ bộ! Chắc chắn là đẹp hơn bà Thanh rồi.
Tôi bắt chước bà Thanh kẽ môi son ở mé bằng bút chì đậm và dùng cây tô son để tô bên trong. Xong xuôi tôi lại ngắm nghía mình ở trước gương không khỏi tự nhủ thầm, “Cha! Cha!…đẹp quá! Đẹp quá! Nếu ông Thanh thấy chắc ổng mê lắm! Hi hi hi!”.
Tôi lấy cây chải lông mi que tròn và nhỏ để uống con mi trên. Sau đó tôi chải mascara phần dưới. Sau khi chải mascara xong tôi dùng kẹp bấm lông mi để bấm ở chân lông mi. Tôi lại ngắm nghía trước gương một lần nữa. Hàng mi cong hình như làm cho mắt của tôi to hơn và làm nổi bật màu của mống mắt. Trông tôi mới đẹp làm sao! Tôi lắc lư cái đầu như để tự khen thưởng mình có sắc đẹp như thế.
Tôi rửa mặt và gom quần áo định mặc vào. Khi đó tôi bỗng thấy vùng kín của tôi tua ra hơi dài. Tôi lấy cây kéo và ngồi bẹp lên bồn cầu để cắt tỉa. Những sợ cong cong quăn tít rơi rớt xuống bồn cầu. Được một lúc thì thằng bé Bi trở vào.
– Em chán quá chị ơi, chị chơi với em đi!
– Bé muốn chơi cái gì?
– Gì cũng được.
Tôi bỗng nghĩ ra một cách để thỏa mãn cho tôi lúc này.
– Bé muốn chải đầu cho chị không?
– Muốn! Muốn!
Tôi đứng lên và ấn nút dội cầu cho lông trôi đi. Rồi đứng trước gương.
– Bé leo lên bồn rửa mặt đứng đi!
Thằng bé ngoan ngoãn làm theo.
– Được rồi! Bé đứng đó nhen! Cầm cây lược này chải tóc cho chị.
Thằng bé bắt đầu chải. Khi đó tôi thấy nó đang đứng vừa tầm với dự tính của tôi. Tôi đặt đôi bàn tay lên đùi của nó để kềm lại thằng bé kéo tóc về phía trước. Nó chải một cách vụng về. Nhưng tôi cứ để yên cho nó chải.
– Tóc chị mướt quá!
– Thiệt hả bé!
– Tóc chị mướt hơn tóc của má em.
– THIỆT HẢ!
Tôi bỗng thấy mừng rỡ. Con nít không bao giờ nói láo. Tôi quả thiệt có mái tóc đẹp hơn bà Thanh nhiều.
Thằng bé tiếp tục chải. Tôi từ tư đưa đầu sát vô người của nó. Hơi thở của tôi càng lúc càng tăng vì tôi biết là mặt của tôi chỉ cách đó khoảng vài inch mà thôi. Tôi hít thở cố ngửi xem nơi đó có mùi gì.
Thằng bé mãi mê chơi tóc của tôi nên nó đâu có hay là đôi tay của tôi đang từ nắm cái quần tà lỏn của nó kéo nhè nhẹ xuống. Cái quần cũng hơi rộng nên chỉ một lúc thôi thì nó đã rớt xuống bồn rửa mặt. Con cu bé tí của nó xuất hiện trước mắt tôi thật ngộ nghĩnh. Tôi từ từ nhích đầu về phía trước, hơi thở nín lại và kề sát chỉ còn khoảng 2 cm. Tôi nhe hàm răng và lè cái lưỡi ra từ từ về trước gần như chạm vào da thịt của nó, nhưng chưa chạm được. Tim tôi đập loạn xạ, tôi không còn nín thở lâu hơn được nữa rồi. Tôi phải hành động ngay thôi. Tôi đưa cái lưỡi ra dài hơn chút nữa cho nó chạm vào lớp da quy đầu. Thằng bé giật mình ngó xuống.
– Ủa! Chị làm gì vậy? Nhột quá!
– Mặc kệ chị, bé cứ tiếp tục chải đầu cho chị đi!
Nói xong thì tôi lấn đầu tới trước, đưa môi ngậm vào cái bé tí của nó. Thằng bé hoảng hồn thụt lùi trở lại. Bàn chân của nó tuột xuống bồn rữa mặt.
– Hi hi…hi hi…chị làm em nhột quá!
– Nhột thì nhột chứ!
– Em sợ nhột lắm!
– Vậy thì thôi! Bé không thích chơi chải đầu cho chị thì thôi!
– Chơi! chơi!…
– Vậy bé đứng sát lại đây chải đầu cho chị đi. Nhột chút có sao đâu. Bé chải đầu cho chị cũng nhột lắm mà chị có nói gì đâu!
– À há!
Thằng bé có lẽ sợ tôi giận không chơi với nó nữa nên nó ngoan ngoãn đứng sát vào người của tôi. Thắt lưng của nó ngang mặt của tôi. Tôi đưa miệng ngậm con cu bé tí của nó. Nó nhỏ xíu trông rất dễ thương không giống như của ba nó to tổ bố thấy ghê!
Tôi ngậm nó một lúc cho nó quen quen. Thấy nó đứng yên, tôi biết nó đã hết nhột rồi là bắt mím mím hai môi. Thằng bé vẫn đứng yên. Tôi tiếp tục mút mút mạnh hơn. Thằng bé hơi cựa quậy thân người. Tôi ngước cặp mắt lên nhìn trừng nó như ra vẻ hâm dọa, “Còn nhúc nhích nữa chị sẽ nghỉ chơi với bé!”. Quả nhiên sau ánh mắt đó của tôi thì thằng bé đứng yên không dám nhúc nhích mặc tình cho tôi muốn làm gì thì làm.
Tôi bắt đầu thò cái lưỡi ra quét quét và liếm liếm. Hai mắt tôi bỗng nhắm lại để tưởng tượng tới cái cảnh hôm đó tình cờ tôi phát giác vợ chồng ông Thanh đang làm tình ở trong buồng. Bà Thanh quỳ, ông Thanh đứng và bả đang làm giống như tôi bây giờ.
Tôi nuốt nước miếng còn đọng lại trong cổ họng rồi tiếp tục. Đôi tay của tôi bóp vào mông của thằng bé giống như má nó làm cho ba nó vậy. Khi đó hình ảnh ngày đó của ba má nó đang làm tình lần lượt lại hiện về trong trí óc của tôi. Đầu tôi lắc tới lắc lui như quả chuông đồng hồ.
Thằng bé lâu lâu giựt lên một cái. Tôi biết là nó nhột lắm! Nhưng tôi mặc kệ vì tôi đang say sưa thưởng thức những khám phá mới mẽ thật thích thú vô cùng! Bàn tay phải của tôi bắt đầu lòn xuống bụng dưới để xoa bóp chỗ nhạy cảm của tôi. Khi đó tôi thấy sướng rân người lên. Tôi bắtchước bà Thanh rên rỉ nhưng đã làm cho thằng bé hơi sợ nên tôi ngưng.
Tôi bú nó cũng được 10 phút mà con cu của thằng bé vẫn nằm trơ trơ mềm èo nhỏ tí như con rắn ló cái đầu ra khỏi hang mà chẳng chịu bò ra. Tôi nhớ là lần đó tôi cố tình rình hai vợ chồng ông Thanh ; rõ ràng là nó từ từ dài ra mà! Kỳ quá!
– Bé chải tóc xong chưa?
– Xong rồi!
– Vậy thì theo chị ra đây!
Tôi bồng nó xuống đất rồi dắt nó đi ra khỏi nhà tắm. Thằng bé vói tay chộp lấy cái quần, tôi liền bảo nó hãy bỏ lại đó đi!
Tôi nằm ngữa ra ghế sa-lông dang chân ra xa. Một chân để trên ghế dựa, một chân bỏ thòng xuống đất.
– Lên đây nằm đi bé!
– Chi vậy chị?
– Thì lên đây nằm chơi với chị.
– Thôi em không nằm đâu.
– Lên đây đi chị kể truyện cổ tích cho bé nghe.
– Thiệt hả!
Tôi biết thằng bé thích truyện cổ tích lắm. Bây giờ đem chuyện cổ tích ra “khè” nó thì bảo gì mà nó lại không nghe.
Thằng bé ngoan ngoãn nằm úp lên bụng của tôi. Nó nhỏ quá nơi con cu của nó nằm ở tuốt đầu gối của tôi.
– Xích lên đây chút xíu.
Khi đó thì thắt lưng của nó đã vừa tầm với cái mu của tôi.Thì tôi bắt đầu kể chuyện cho nó nghe.
– Ngày xửa ngày xưa có một cô công chúa xinh đẹp tuyệt trần. Nàng đi ra một cái giếng nước và gặp một con ếch xanh, con ếch bỗng nói với nàng…
Tôi bắt đầu đặt bàn tay lên lưng của nó rà lần xuống mông. Ở đó tôi bóp chặt và ấn xuống cùng lúc tôi rướng mông lên cho con cu nó chạm vào cái mu của tôi. Cảm giác lạ lắm! Tôi sung sướng về mặt tinh thần hơn là thể chất bởi tôi biết đây là lần đầu tiên được con cu chạm vào chỗ kín của tôi.
– Nếu công chúa chịu hôn tôi thì tôi sẽ hóa thành một chàng hoàng tử khôi ngô tuấn tú…
Thằng bé bắt đầu lim dim ngủ. Tôi cũng ngừng kể chuyện. Dục vọng trong lòng của tôi cũng từ từ tan biến. Nước nhờn bên dưới cũng từ từ khô quánh lại. Tôi cũng lim dim ngủ thiếp đi.
Tiếng xe nổ trước nhà làm cho giật mình tỉnh giấc. Mau mau bồng thằng bé trở vào buồng không quên chạy vào nhà tắm để lấy cái quần mặc vào cho nó rồi trở ra mở cửa
– Chào ông Thanh bà Thanh!
– Bé Bi đâu?
– Dạ, nó ngủ rồi!
– Nó tắm chưa?
– Cô lo cơm nước đi!
– Dạ!
Khi tôi bước ra sau nhà bếp thì mới chực nhớ thì ra tôi ôm thằng bé ngủ từ sáng tới gần tối, quên hẳn cho thằng bé ăn trưa.
Đêm đó tôi lại nghe ông bà Thanh “đì đùng” ở phòng bên cạnh. Tiếng kẽo kẹt tiếng rên rỉ và tiếng thở hào hển làm cho tôi thấy “ngứa” vô cùng. Tôi thọt bàn tay vào trong quần và kề sát lỗ tai để nghe rõ hơn tiếng rên của hai ông bà.
– Hà…hì…Ahhh…Ơ ơ ơ… đã quá!
– Mạnh lên đi anh!
Khi ông Thanh dùng sức mạnh hơn cho đoạn kết thì là lúc tôi sọc mạnh bàn tay trong quần. Tiếng rên cuối cùng của ông Thanh đã giúp cho tôi lên tới tuyệt đỉnh cùng một lúc với ông Thanh.
Tôi quay qua ôm cái gối ôm và lim dim ngủ, bên tai vẫn còn nghe tiếng bà Thanh tắm trong bồn nước.
Một tuần trôi qua lặng lẽ nhưng không dễ dàng cho tôi từ khi tôi khám phá sự khao khát dục tình với thằng bé Bi. Lúc nào tôi cũng thèm thuồng được sờ mó con cu dễ thương của nó. Có điều hơi tiếc là dù tôi làm cách nào đi nữa thì con cu của thằng bé vẫn không cương cứng lên được. Mà cứ cách hai đêm thì tôi lại nghe ông bà Thanh làm tình với nhau. Riết rồi tôi không còn kềm chế lửa dục trong lòng tôi như muốn thiêu sống tôi hàng giờ hàng phút. Phải chi ông Thanh chịu chiếu cố tôi thì hay biết mấy! Nhưng điều đó không thể nào vì tôi biết bà Thanh rất ghen và dữ còn ông Thanh thì rất là sợ vợ.
Một ngày kia, như thường lệ ông bà Thanh đi làm từ sớm. Tôi lại bò sang phòng thằng bé để kiếm chút đỉnh lạc thú tạm bợ để thỏa mãn cơn dục còn vương vấn từ tối qua cho tới sáng nay. Thằng bé đang ngủ say. Tôi kéo mền đắp trên mình thằng bé ra và phát hiện bên dưới lớp quần con cu đang đội thẳng lên trời. Như bắt được vàng tôi tò mò đưa bàn tay tới sờ mó. Lần đầu tiên trong đời tôi cảm nhận được sự căng cứng của một con cu. Tôi hứng khởi quá chịu không thấu nữa bèn cởi quần của nó ra và đưa miệng xuống ngậm. Tôi nút một cách ngon lành. Khác với những lần trước chỉ toàn là da mềm nhão, lần này tôi cảm nhận thực thụ thế nào là con cu đang sung mãn. Trong mình tôi nóng bức lạ thường nhất là ở hạ thể. Đưa bàn tay xuống dưới để mân mê âm hạch, khoái cảm như trào dâng trong người, tinh thần lẫn thể xác. Bàn tay của đã ướt mem vì dung dịch trong mình tiết ra. Tôi lim dim đôi mắt, hai bàn chân bám chặt dưới sàn gạch để cảm giác cái tuyệt đỉnh đầu tiên trong đời người con gái. TÔI ĐÃ XUẤT TINH RỒI! Tôi càng khoái cảm hơn khi cùng lúc đó thằng bé cũng phóng tinh vào miệng của tôi. Tôi cũng như bà Thanh uống nó vào trong bụng.
Thằng bé bỗng thức dậy. Thấy tôi đang đứng trước mặt nó.
– Ủa! Chị My.
– Bé thức rồi đó hả!
– Chị My ơi!
– Gì hả?
– Em đái dầm rồi!
– Đâu, đâu?
– Ướt hết quần rồi nè!
Tôi nhìn xuống, quả nhiên cái quần nó ướt mem, nồng mùi nước đái. Thôi, chết rồi! THẰNG BÉ ĐÁI VÔ MIỆNG CỦA TÔI! Vậy mà cứ tưởng nó xuất tinh chứ. Sao tôi ngu quá thằng bé còn quá nhỏ làm gì có tinh dịch chứ!
Tôi bồng thằng bé đi tắm và thay đồ sạch sẽ cho nó. Và kể từ lúc đó tôi khám phá ra một điều “kỳ diệu”! Thằng bé Bi chỉ cương cứng khi nó mắc tiểu thôi. Thế là tôi lại âm mưu dàn xếp một kế hoạch cho ngày mai.
Tối hôm đó trước khi đi ngủ, tôi cho thằng bé uống thật nhiều nước. Đến sáng sau khi ông bà Thanh đi làm tôi liền đi thẳng vào phòng thằng bé. Không thể chần chờ lâu, tôi vội cởi hết quần áo trên mình ra. Như đã tính trước, con cu thằng bé giờ đang căng cứng và dài ra khoảng 4 phân. Tôi thích thú cúi xuống ngậm nó vào trong miệng và nút một cách say sưa. Con cu nó hơi nhỏ nên tôi có thể cùng một lúc ngậm luôn cả hai hòn vào trong miệng.
Trong giấc ngủ thằng bé nấc lên thành tiếng khi tôi nút sâu vào bên trong. Không còn chờ lâu hơn nữa tôi khao khát đặt con cu của nó vào trong cửa mình. Tôi đứng lên, một chân bước qua người nó và từ từ ngồi xuống hướng cái mu về phía con cu từ từ ấn xuống. Khi hai phần da thịt chạm nhau tôi bỗng thấy toàn thân tế tái điên cuồng bởi vì đó là lần thứ hai trong đời của tôi. Tôi nhẹ nhàng nắm con cu nhỏ nhí từ từ nhét vào cái lỗ chật hẹp của tôi. Nhờ có nước nhờn nên con cu cũng tiến vô được một chút. Tôi cố gắng nhấp nhô để cho con cu đi sâu vào.Khi nó đi vào chừng một phân bỗng thằng bé xịt nước đái vào lồn của tôi xối xả.
Thằng bé tỉnh ngủ ngơ ngác nhìn tôi đang trần truồng ngồi đè lên bụng của nó.
– Chị My, chị làm gì vậy?
– Chị muốn chơi trò…
– Trò gì?
– Trò… chơi.
– Trò chơi?
– Trò chơi đi tiểu với nhau. Bé tiểu vào mình của chị rồi chị tiểu vào mình của bé.
– À, em hiểu rồi. Vậy em tiểu vào mình của chị rồi đó.
– Vậy à! Nếu vậy thì để chị tiểu vào mình của bé lại. Nhưng để lát nữa ra ngoài chơi. Chơi ở đây ướt hết mền gối ba má la chết!
– À, được. Chút chơi hé!
– Bé đi thay đồ đi!
Tôi đưa cho thằng bé một ca nước lớn và bảo nó uống càng nhiều càng tốt, vậy chơi mới vui, đái sẽ có nhiều nước hơn. Thằng bé tin thiệt uống quá trời quá đất luôn. Chỉ nữa tiếng sau thì con cu của nó lại căng phồng lên.
– Em mắc đái quá chị à!
– Không được đái, nếu bé đái là bé thua chị đó!
– Vậy em ráng!
Tôi đưa ba ngón tay để kích thích con cu nhỏ tí. Thằng bé nhăn nhăn chịu đựng cơn mắc đái.
– Bé thấy sao?
– Em thấy nóng quá! Mắc nữa!
– Nhưng mà thích thích phải không?
– À, đúng rồi!
– Bé ráng lên, bé sẽ thấy thích lắm! Lẹ lắm!
Tôi xốc xốc khúc gân nhỏ tí 4 phân càng lúc càng mạnh hơn. Thằng bé càng nhăn cái mặt lại rên “hì hà” không biết là đau hay là sướng hoặc cả hai. Thình lình thằng bé la “Á” lên! Tôi hoảng hồn buông tay ra ; con cu của thằng bé bỗng giật giật liên hồi, hình như là nó đang “ra”. Đúng rồi! nó đang ra, nhưng không có giọt tinh dịch nào hết. Trong chốc lát tôi đã quên hẳn là thằng bé chỉ mới có bảy tuổi thôi thì có biết “ra”?
– Bé thấy sướng không?
– Em không biết!
– Thấy sao?
– Thấy nóng lắm, lạ lắm!
Khỏi cần hỏi nữa, tôi biết nó sướng lắm rồi nhưng nó không biết phải diễn đạt cảm giác đó ra làm sao thôi.
– Em mắc đái quá, cho em đái nghen chị.
– Không được, bé đái là bé thua đó.
– Thôi em thua, chịu hết nổi rồi!
– Đứng đó. Không được đi đâu hết. Bé nói là chơi trò đái vào mình chị mà!
– A… a…???
– Tới đây!
Tôi dùng sợi dây thun buộc chặt con cu của nó ở ngay gốc. Khi đó con cu của nó càng cứng hơn lúc nãy. Tôi nằm ngữa xuống sàn gạch dang hai chân cho thiệt rộng ra.
– Bé nầm sấp lên người chị đi! Đặt con cu của bé vào con “cu” của chị.
Thằng bé nằm lên mình tôi dí cái bé tí ngay chân cửa mình tôi mà đút vào. Khi đó tôi khoan khoái vô cùng, dùng hai bàn tay ấn mạnh mông của nó xuống. Nhờ có nước nhờn bôi trơn và con cu nhỏ bé của nó nên đi thẳng một lèo lút 4 phân vào bên trong. Tôi sướng rân chưa từng có trên đời bao giờ. ÔI, SƯỚNG QUÁ!
Thằng bé thấy tôi la hét rên rĩ thì cũng hoảng quá chỉ biết nằm im cho tôi tự nhiên ấn mười ngón tay xuống mông của nó.
– Chị My ơi! Em mắc đái quá! Cho em đái nghe chị!
Lúc này tôi gần như lên đến tuyệt đỉnh cực lạc vì cảm giác một con cu nằm trong lồn của tôi như thế. Tôi đưa tay xuống bứt sợi dây thun dưới con cu của nó. Thằng bé được tự do nên bắn ào ào… nước đái vào tử cung của tôi. Tia bắn của nó mạnh vô cùng như muốn đi thẳng vào nội mạc. Tôi bỗng rùn mình xuất khí rên la om sòm õm tỏi. Tay xiết chặt lấy mông thằng bé mà cào cấu. Nước đái của nó trào ra khỏi lồn của tôi tẩy trôi luôn dịch thể của tôi ra ngoài.
Tôi ôm thằng bé và hôn lên trán của nó. Nó chẳng hiểu gì cả.
Sau đó tôi phát giác tôi vẫn còn trinh bởi con cu của thằng bé quá nhỏ và quá ngắn không đủ xé rách màng trinh của tôi. Nhưng thế thì cũng tốt. Sau này tôi có đi lấy chồng thì chồng của tôi sẽ không khinh khi tôi.
Sau đó tôi bồng thằng bé vô nhà tắm để rửa sạch sẽ cho cả hai.
– Chị My bị dơ hết rồi!
– Tại bé đó, bé đái lên mình của chị đó!
Thằng bé phì cười và chỉ bầu vú của tôi.
– Em thích măng vú má lắm! Nhưng má nói con trai lớn rồi măng vú hư lắm!
– Thế thì bé có muốn măng vú chị không?
– Muốn chứ!
– Chị cho bé bú luôn cũng được.
– Thiệt hả chị
– Thiệt!
Thằng bé đưa miệng bú chùn chụt vào núm của tôi. Bao nhiêu năm má nó không cho nó măng vú nó thèm lắm! Được dịp như thế này thì nó bú cho đã thèm. Tôi cũng đã ngứa nữa. Cái lưỡi của thằng bé thiệt làm ấm nóng, sướng hơn bàn tay của tôi nhiều. Hai bàn tay nhỏ bé của nó chộp vào bầu vú của tôi vừa măng vừa bú thiệt là ngon như đang bú sữa mẹ.
– Bé muốn bú “cu” chị không?
– Bú cu? Em chỉ thích bú vú và măng vú hà!
– Không bú cu cũng vậy hà, mà không chừng bé còn thích hơn!
-???
– Nè, bé xem! Đâu có gì đâu mà bé sợ.
Thằng bé kê cái đầu vào giữa hai đùi của tôi. Giống như nó bú vú, nó nút “chùn chụt” vào giữa hai mép thịt của tôi. Lúc đầu tôi thấy thốn vô cùng nhưng sau đó quen dần thì cảm giác sung sướng lại tràn lan. Tôi nhìn xuống thấy cặp mắt thằng bé lim dim, hai bàn tay nó mân mê lấy đùi của tôi như đang măng vú vậy.
– Bé đừng bú nữa, bé liếm đi!
– Em không thích liếm đâu, em thích bú hà!
– Liếm cũng thích lắm, em liếm thử đi!
– Không, không, em thích bú. Em không liếm!
Biết không thể nào ép thằng bé được tôi để yên cho nó bú. Được 20 phút tôi bỗng thấy mình cháng váng, mắt nảy đom đóm. Hai tay tôi liền níu chặt lấy đầu nó. A! A! TÔI SƯỚNG QUÁ! Tôi xuất khí ra một lần nữa. Thằng bé ngây thơ tưởng là “sữa” nên nút vào bụng một cách ngon lành. Tôi vuốt lại mái tóc của nó.
– Thôi hôm nay bé bú bao nhiêu đó thôi!
– Không được, em muốn bú nữa.
– Ngoan đi chị thương!
– Chị…đi mà! cho em bú nữa đi!
Tôi biết thằng bé thôi sữa từ sớm nên rất thèm sữa. Lỡ chỉ cho nó bú rồi thì nó dễ gì ngưng, chi bằng mình hứa với nó cái gì đó thì may ra nó chịu.
– Thôi, tối nay bé qua buồng chị đi rồi chị cho bé bú suốt đêm.
– Thiệt hả! Chị nói rồi đó nghe, không được nuốt lời.
– Được, chị hứa danh dự!
Vì lời hứa danh dự của tôi, tôi đã liều lĩnh để cho thằng bé qua phòng của tôi tối đêm đó. Tôi cởi hết áo quần nằm đắp mền lim dim ngủ. Thằng bé cũng biết khôn canh cho ba má nó ngủ hết rồi lén mở cửa phòng tôi chui vào mền. Như biết trước ở nơi nào thằng bé không cần đèn cũng dễ dàng tìm ra cái lồn của tôi ở đâu và ụp mặt vào đó. Nó bú tôi từ lúc nào tôi cũng không hay. Trong giấc mơ tôi thấy ông Thanh đang vụt mặt vào giữa hai đùi của tôi hùng hục. Tôi rên rỉ trong giấc mơ (sau này thằng bé nói cho tôi biết) đến khi mơ màng tỉnh dậy thì phát giác nó đang bú say sưa ở phía dưới. Nó bú tôi cho tới khi tôi tiết dịch thì nó ngủthiếp đi. Tôi cũng vậy! Đến khi gần sáng thì tôi bồng nó qua phòng kế bên.
Và cứ thế đêm nào thằng bé cũng qua phòng tôi và đêm nào tôi cũng hưởng được cái tuyệt vời của trần gian. Thằng bé bú riết đâm nghiện, KHÔNG BÚ LÀ NÓ NGỦ KHÔNG ĐƯỢC! Thế thì cả hai đều có lợi : Tôi được sướng, nó được bú!
“Đi đêm có ngày gặp ma”, chuyện cuối cùng cũng đỗ bể. Nhưng không phải giữa tôi và thằng bé mà giữa tôi và ông Thanh. Bà Thanh phát giác ông Thanh có điều gì không bình thường. Bà để ý rình và theo dõi. Cuối cùng bà bắt gặp quả tang tôi đang bú ổng. Bả tống tôi ra khỏi nhà lập tức.
Ba năm tôi sống ở mái nhà đó. Hưởng thụ cũng quá nhiều. Đêm nào tôi cũng được thằng bé tới viếng. Vì ngưỡng một tài năng của ông Thanh nên tôi đã phải lòng ổng trong nhất thời không kềm chế. Tuy nhiên tôi chưa bao giờ quan hệ với ổng. Vì vậy đến khi tôi lấy chồng tôi vẫn còn trinh mặc dù hai mép lồn của tôi đã nhão nhề vì thằng bé bú suốt ba nằm ròng.
Chuyện đã xảy ra cách đây hơn 20 năm rồi, nhắc lại chuyện xưa mà cứ ngỡ như ngày hôm qua. Thằng bé bảy tuổi giờ đây cũng đã 27 rồi, còn tôi thì 36 và đã có hai mặt con. Hàng ngày “thằng bé” hay ghé thăm tôi, tối nó hay ngủ lại với tôi. Sáng nó hôn tôi trước khi đi làm. 2 đứa bé gái, đứa 4 tuổi, đứa 1 tuổi trông thật là bụ bẫm dễ thương. Nó cũng vừa mới mua cho tôi căn nhà lớn. NÓ CHÍNH LÀ NGƯỜI CHỒNG DUY NHẤT CỦA TÔI LUÔN! Chúng tôi đã cưới nhau hơn năm năm rồi. Sống hạnh phúc lắm! Anh ta rất mực yêu thương tôi.Chuyện vợ chồng của chúng tôi rất mặn nồng cho mãi tới ngày hôm nay khi tôi kể lại cho các bạn nghe thì THẰNG BÉ CHỒNG TÔI ĐANG BÚ TÔI.
Hết

You may also like...