Truyện Sex Học Sinh – Ở Trọ

Tôi là dân tỉnh lên thành phố học đại học. Tôi và nhỏ bạn cùng thuê một căn phòng cho nhẹ chi phí.

Nhà chúng tôi ở được chia thành những phòng nhỏ với vách ngăn bằng ván ép. Người thuê gồm đủ mọi thành phần : sinh viên, công nhân viên, bán vé số, bán hủ tiếu…. Những nhà kế bên cũng ngăn phòng cho thuê nên lúc nào cũng ồn ào, trừ ban đêm khi tất cả mọi người đều ngủ sau một ngày làm việc cực nhọc. Nhưng bọn sinh viên chúng tôi thì thức để học bài.

Chính vì vậy mà có chuyện xảy ra cho tôi và bạn tôi. Tuy nhiên chúng tôi không hối tiếc mà cứ nhớ mãi thời gian ba năm ở tại đó.

Cả hai chúng tôi đều mù mờ về chuyện tình dục trai gái nên mỗi lần nghe những đứa bạn khác kể chuyện đi chơi với bồ rồi cười rũ rượi, cấu nhéo nhau, chúng tôi chẳng hiểu mô tê gì cả, đại loại như : “mày biết không, nó làm tao tê cả người”, “ông ấy điệu nghệ lắm, tao ứơt nhẹp luôn”.

Ở phòng kế bên là vợ chồng chú Đ cùng với một đứa con trai nhỏ. Hai ông bà trông lúc nào cũng tình tứ lắm. Chú Đ người cao to, rất lịch sự, nhiều lúc thèm có bồ và tôi ứơc ao bồ tôi giống chú.

Một hôm con Hà bảo tôi “này, tại sao mình không rình xem ổng bả “ấy” nhau thế nào, để mình biết”. Thế là chúng tôi tìm trên vách ngăn xem có lổ thủng nào không. Có rồi. Tôi lấy cây tournevis xoi cho rộng thêm một tí. Hai đứa vừa làm vừa cừơi rúc rích ” trời ơi người ta biết được thì nghe chửi đã luôn”. Rồi chúng tôi thay phiên nhau nhòm qua lổ thủng chờ cơ hội.

Tôi đang nằm học bài thì nghe con Hà suỵt khẻ và ngoắc tôi, nó đang nhìn qua lỗ vách. Nó lùi lại và chỉ chỉ. Tôi nhìn vào. Trời ơi cô Đ đang ngậm con cặc to tường của chồng.

Cả hai đều trần truồng, cô ấy ngồi trên ghế còn ông chồng thì đang đứng và hẩy bụng tới, con cặc ông ấy cương dài, thụt thụt trong miệng cô Đ. Tôi nhìn trân trối, họ làm cái gì ghê tởm vậy, tôi còn nhớ khi một ngừơi bị chửi là đồ bú lồn, bú cặc, thì đó là một sự sĩ nhục kinh khủng. Thế mà bây giờ….Nhưng không, trông ông ấy có vẻ sướng lắm, còn bà vợ cũng vậy, giống như đang mút một cây kem ngon lành. Cô Đ nhả con cặc ra, ngậm lấy dái chồng, nút nhè nhẹ, nhả ra, liếm con cặc từ dưới lên trên, nút cái đầu, liếm tiếp và cuối cùng nuốt hết vào trong họng.

“cho tao xem với” con Hà hối thúc khe khẻ, nó đẩy tôi ra.

“trời ơi ông ấy bú…bú lồn” sau đó không nghe nó nói gì nữa mà tôi thấy tay nó thọc vào quần. Tôi có cảm giác là lạ giữa háng. Đưa tay vào, trời ơi sao lồn tôi ứơt nhẹp vậy.

Tôi lại kéo nhỏ bạn ra. Hai đứa thay phiên nhau.

Cô Đ nằm ngữa, hai chân gác lên vai chồng, hai tay nắm chặt hai vú, miệng há ra ngáp ngáp.

Còn ông ấy đang chồm lên bụng vợ và nhấp mông liên tục. Trời ơi, nhìn con cặc to tướng của ông ấy thụt như một cái pít tông vào lồn cô Đ, chân tôi run lẩy bẩy, nước trong lồn tôi trào ra, thì ra “làm tình” là như thế, đã quá.

“tao thấy ông ấy gục xuống bụng vợ, con cặc vẫn cắm trong lồn bà ấy, và có nước gì đục đục chảy ra nhiều lắm” con Hà hổn hển bảo tôi.

oo O oo

Chú Đ đang bú lồn tôi, trời ơi đã quá, sứơng quá……….tôi giật mình, ngồi bật dậy, thì ra tôi nằm mơ. Bất giác tôi đưa tay rờ lồn, lồn tôi ứớt đẫm. Tôi ngồi bần thần suy nghĩ, ôi tại sao tôi lại mơ thấy cho chú ấy bú. Nhưng mà tôi nứng quá, làm sao bây giờ, ngón tay tôi đút vào trơn tuột, tôi cần có cái gì đó to hơn, giống cặc chú Đ hơn. Tôi bỗng nhìn thấy cây đèn cầy, chả là hay bị mất điện nên tụi tôi luôn có sẵn đèn cầy, và tôi đã mua đèn cầy loại to, ít hao hơn. Tôi cầm lấy cây đèn cầy, vuốt ve mà tưởng tượng đang cầm cặc chú Đ. Tôi đút vào, hơi sợ, nhưng đã quá, tôi nằm vật ra, ấn cây đèn vào sâu hơn. Tôi bắt đầu thụt thụt, càng lúc càng ấn sâu hơn, trời ơi đã quá, nước trong lồn tôi chảy ra quá chừng.

Có cảm giác như ai đang nhìn mình, tôi mở mắt ra và bắt gặp con Hà đang nhìn tôi trân trối. Tôi mắc cỡ quá, rút vội cây đèn cầy ra.

Con Hà mĩm cười “tao cũng vậy, nhưng mà tao dùng thứ khác giống hơn nữa” vừa nói nó vừa bước đến kệ lấy một trái chuối già đưa cho tôi. Trái chuối to đùng, dài và hơi cong, giống con cặc lắm.

Hà lột vỏ trái chuối rồi đút vào lồn tôi, trời ơi nó chui tuốt vào trong, nông lồn tôi ra. Nứng quá tôi uốn éo mông trong khi nhỏ bạn thụt lia lịa, có tiếng nhóc nhách thật hấp dẫn, tôi nhắm mắt nghĩ đến chú Đ., ôi đã quá.

Khi con Hà rút trái chuối ra, trái chuối trông thật thảm hại, muốn gãy đôi, dập nát.

oo O oo

Làm sao bây giờ, làm sao cho chú ấy “ngủ” với mình, tôi tự hỏi. Tôi vẫn bắt gặp chú nhìn tôi, nhất là những khi tôi mặc đầm ngắn ngồi trước cửa, tôi có cảm giác như ánh mắt chú cứ xoáy vào giữa hai đùi tôi. Tôi vừa nứng vừa mắc cỡ. Trời ơi, không lẽ ông ấy không làm gì mà mình lại tỏ ý ham muốn trước, kỳ quá.

oo O oo

Hôm nay tôi hết tiền, đang chờ dứơi quê gửi lên. Không có tiền mua chuối nhưng nứng quá, làm sao bây giờ. Đi ngang qua phòng chú Đ, tôi chợt nhìn thấy nãi chuối già.

“Chú, cho cháu một trái chuối nhe”

Chú Đ bỗng bước đến gần tôi, nói nhỏ ” được, nhưng với điều kiện là khi xong rồi thì đưa trái chuối cho chú ăn, chịu không”

Tôi sững người, trời ơi làm sao ông ấy biết, tôi cúi gằm mặt, không biết chui đi đâu, trời ơi là trời, tôi run lẫy bẫy, câm lặng.

Chú Đ bỗng kéo tôi vào chỗ khuất và hôn lên môi tôi, thì thầm “anh nhìn thấy từ lâu rồi, thân hình em tuyệt lắm, anh thèm em lắm”

Tôi nhũn người ra, không còn biết gì nữa, để mặc chú ấy muốn làm gì thì làm. Miệng chú ngấu nghiến áp lên miệng tôi, một cái lữơi mềm ấm len lõi vào miệng tôi, trời ơi tôi ngất ngây, đầu óc quay cuồng, tôi chết mất, tôi điên lên mất.

Chú đang xe đầu vú của tôi, tôi rên lên, trời ơi kinh khủng quá, tôi đê mê sung sướng. Bàn tay chú đi lần xuống, vén váy tôi lên, thọc vào quần lót, áp lên lồn tôi. Tôi sợ quá, vừa sứơng vừa sợ, tôi lấy hết sức đẩy chú ra, nhưng thân thể tôi đang phản lại tôi, tay tôi đẩy chú ra nhưng lồn tôi lại áp vào, vào chỗ con cặc cứng ngắc của chú, quần chú phía trước đội lên một cục. Có tiếng người bên ngoài, tôi hoảng quá, đẩy chú ra, chạy về phòng mình.

Tôi nằm vật lên giừơng, thở hổn hển. Đưa tay xuống lồn, ôi, lồn tôi như nở ra, ứ ơt nhẹp.

Trời ơi, vậy là những lần tôi và nhỏ bạn đút chuối vào lồn, ông ấy nhìn thấy hết,vậy là những lần chúng tôi thay đồ, ông ta cũng nhìn thấy luôn, ôi tôi mắc cỡ quá đi.

Hai ngày liền tôi và con Hà không dám nhìn chú Đ. Khi tôi kể cho nó nghe sự việc xãy ra, nó điếng người, nhưng sau đó cứ theo hỏi tôi ” ông ấy làm vậy có đã không, cảm giác thế nào, nói tao nghe đi”. Tôi lại phải kể tới kể lui cho nó nghe. Cuối cùng nó hỏi “mày có tính “cho” ổng không, tao thì muốn lắm, tao ứơt hết rồi đây này.

oo O oo

Sáng nay Chủ nhật, cô Đ dẫn thằng nhóc về ngoại, chú Đ ở nhà.

Thấy phòng chú ấy đóng cửa, tôi bèn nhìn qua lỗ vách. Trời, chú ấy trần truồng ngồi trên ghế quay về hướng tôi. O?, ông ấy đang vọc cặc, con cặc to tường, đầu bóng lưỡng, màu đỏ bầm, và ông ấy vừa xục vừa nhìn ngay phía tôi, cười cười. Tôi vội lùi lại, thở gấp. Đưa tay vào giữa hai đùi, tôi xiết chặt lại, người tôi rần rật, nóng bừng.

oo O oo

Cuối cùng tôi quyết định qua phòng chú Đ. Tay gõ cửa mà tim đập thình thịch.

Chú Đ kéo tôi vào. Tôi ngã vào vòng tay chú, người như say rượu, lâng lâng, đê mê. Tôi há miệng, le lữơi ra, chú ngậm lấy và nút ngấu nghiến, trong khi hai tay chú tuột váy tôi ra. Người tôi đờ ra, mặt nóng bừng. Tôi giật nẩy người khi bàn tay chú ôm trọn vú tôi, tôi run lẩy bẩy. Chú vẫn tiếp tục nút lữơi tôi và bóp nhẹ nhẹ hai vú. Sau đó chú xe hai núm vú cứng ngắc của tôi. Trời ơi tuyệt quá, tôi nứng lồn quá đi, nước chảy ra hai bên đùi tôi ứơt đẫm. Con cặc nóng hổi của chú cứ cọ vào bụng tôi làm tôi muốn điên lên. Giây phút tôi chờ đợi đã đến, ôi đã quá. Tôi nắm lấy cặc chú, nó to quá, và dài nữa, khi ngón tay tôi thoa nhẹ ở đầu , nước bắt đầu rỉ ra ươn ứơt.

Chú Đ dìu tôi nằm xuống, miệng vẫn ngậm chặt lấy miệng tôi, tôi chỉ biết rên ư ử, hai tay bíu lấy vai chú.

Chú lè lưỡi liếm vành tai tôi và đút vào lỗ tai, tôi rùng mình, nổi da gà, người quíu lại. Cái lữơi quỉ quái lại đi lần xuống cổ, xuống vai, rồi chạy vòng quanh hai bầu vú và cuối cùng dừng lại ở núm vú, tôi sướng không thể tả được, trời ơi tôi chết mất, không ngờ cái miệng đó lại làm tôi sướng như vậy. Nước trong lồn tôi ra lai láng. Cái lữơi nóng hỗi rà rà trên đầu vú, liếm vòng quanh, sau đó chú cắn nhẹ nhẹ rồi nút, trời ơi tôi sứưươơnnnnngggg. Tôi cắn chặt lấy vai chú để ngăn tiếng rú khoái lạc.

Trong lúc bú vú thì tay chú đã mò mẫm lồn tôi, chú mân mê ngay phía trên, nơi tôi thấy mỗi khi tôi nứng thì chỗ đó nổi lên như hột bắp, và khi tôi cạ trái chuối hay ngón tay vào đó thì tôi lên ngay tuyệt đỉnh khoái lạc.

Chú đã đút một ngón tay vào, tôi cảm thấy chưa đã, cứ hẩy lồn lên, tay tôi nắm tay chú ấn vào. Ngón tay thụt ra thụt vô làm tôi điên lên.

Cái miệng của chú Đ lúc này đang di chuyển lần xuống bụng tôi, rà theo hai bên hông, đi lần đến mu lồn. Người tôi quằn quại, uốn éo theo cái lữơi của chú, hai tay tôi ôm lấy đầu chú, bụng tôi nẩy lên. Sung sướng tột cùng. Miệng chú nhăn nhăn mép lồn tôi, rồi cái lưỡi rà theo khe lồn, nó đi đến đâu tôi biết đến đó, chú liếm lên cái “hột bắp”, nút nhẹ nhẹ, tôi giật bắn người lên, rồi cái lưỡi ngoáy vào lỗ lồn tôi, thụt thụt như một con cặc. Chú bắt đầu bú mạnh hơn, chụt chụt….trời ơi tôi lại sướng cực độ, tôi kẹp chặt đầu chú lăn lộn, sướng quá, sướng quá, tôi chết mất….

Chú Đ ngồi dậy, mặt chú dính đầy nước lồn của tôi. Chú kéo tôi lên và bảo tôi “bú cặc anh đi”

“em đâu biết làm sao”

“thì em nút, liếm giống như với trái chuối vậy” à, cái này thì tôi biết, tôi đã bắt chước cô Đ, tôi đã tưởng tượng là tôi đang cầm cặc chú ấy và tôi đã bú, liếm trái chuối trước khi đút nó vào lồn tôi.

Nhưng con cặc thật khác trái chuối, nó nóng hơn, cứng hơn và sinh động hơn. Trứơc hết tôi liếm dái chú, lần lên hết chiều dài con cặc, xung quanh cái đầu bóng lưỡng và đỏ bầm, ngay lỗ tiểu có một giọt nước trong rỉ ra, tôi liếm ngon lành. Sau đó tôi há miệng rộng ra và nuốt hết con cặc vào sâu trong cổ họng, nhả ra, nuốt vào. Chú Đ nhắm mắt lại rên rỉ “ừ, vậy đó em, nuốt sâu vào, nuốt cặc anh đi, bú cặc anh đi”

Chú ôm đầu tôi nắc vào, trời ơi cái miệng tôi bây giờ là cái lồn cho chú chơi. Tôi bú, nút, liếm say mê, tôi muốn làm chú sướng như chú đã làm tôi sướng.

Chú ấn cặc vào, rên lên “anh ra, em ơi, anh ra, aaaggghhhh”

Tôi đau quá, phải nắm lấy cặc chú đẩy ra bớt. Một tia nước nóng hổi bắn vào họng tôi, hết tia này đến tia khác. Khi chú rút cặc ra, nước chảy tràn ra hai bên mép tôi, tôi vẫn ngậm trong miệng. Tôi vớ lấy cái khăn, tính nhổ ra, cái mùi kỳ quá, và cổ họng tôi gắt kinh khủng.

Chú ngăn tôi lại “nuốt đi em, ngon lắm, nuốt đi” thế là tôi nuốt ực vào.

Chúng tôi ôm quấn lấy nhau, và trong những phút sau đó, tôi biết nhiều hơn và nhanh hơn là khi tò mò tự tìm hiểu hay qua mấy đứa bạn. Tôi biết dùng chữ đụ, hột le, khấc cặc, khí, kiểu 69, thủ dâm….

Tôi vừa sục vừa bú cặc chú Đ cho đến khi nó cứng trở lại, rồi bảo “bây giớ anh đút vào lồn em đi, em muốn lắm”

Chú kéo hai chân tôi dang rộng ra và nâng cao lên. Chú bảo tôi “em banh lồn ra đi” tôi dùng tay kéo hai mép lồn ra. Chú bắt đầu đút vào. Trới ơi đã quá (cái lồn của tôi đã quen với trái chuối nên chú đút vào thật dễ, chưa kể lỗ lồn tôi ứơt nhẹp, trơn tuột. Cảm giác thật tuyệt với. Ôi, thế là tôi đã bị đụ, bị đụ, tôi cứ nhắc đi nhắc lại chữ đó trong đầu, trời ơi, một con cặc to tứơng đang đụ vào lồn tôi.

Con cặc đã vào lút bên trong, tôi đưa tay rờ, không ngờ lồn mình lại có thể chứa một con cặc bự như vậy.

Chú bắt đầu nhấp nhẹ nhẹ, rồi càng lúc càng nhanh hơn, ôôiiii, không biết nó đụng cái gì bên trong mà tôi sướng quá, cơn khoái lạc cứ dâng lên, mu của chú đập vào hột le của tôi, tôi đã quá đi. Có cảm giác như một thanh sắt nung đỏ đang thụt trong lồn tôi. Hai chân tôi quặp lấy lưng chú, lồn hẩy lên. Miệng chú ngậm lấy vú tôi, nút lấy nút để. Tay tôi bấu vào lưng chú. Miệng tôi ư ử “anh ơi, anh ơi, anh ơi…..”

Tiếng nhóc nhách vang lên gấp gáp.

Chú ấn mạnh vào, khí phọt thẳng vào tử cung tôi “anh ra, em ơi, anh ra, aaaagggghhhh”

“em sướng nữa anh ơi, uuuuuggghhhh, em sướng, ááááhhhhh, em sướng”

Đầu tôi nhức như búa bổ, tai lùng bùng, chân tay rã rời, trời ơi, kinh khùng quá, sướng quááá đi thôi.

“thôi chết rồi, đến giờ con Hà về” tôi vội vã mặc váy vào và trở vềphòng.

Hà mở cửa cho tôi vào, mặt nó đỏ bừng, nó không mặc quần. Tôi chợt hiểu, nãy giờ nó đã thấy hết qua lỗ vách.

Hà phụng phịu “mày sướng quá hả, không nói cho tao biết”

Tôi hôn lên má nó “ai biểu không ở nhà. Trời ơi, kinh khùng lắm”

“sướng nhiều không”

“trên cả tuyệt vời, con cặc ông ấy làm tao muốn chết”

Tôi đưa tay rờ lồn Hà, trời đất úơt nhẹp.

“hay tao đền cho nhé” tôi vừa nói vừa đẩy nó nằm ngửa ra, và tôi đã bú lồn nó cho đến khi nó sướng.

Sau đó thì con Hà cho chú Đ đụ và trong suốt ba năm chúng tôi ở tại đó, chúng tôi đã hưởng thụ no nê những thú vui xác thịt mà đến nay mỗi khi nhớ lại là lồn lại ứơt đẫm.

Hết

You may also like...