Truyện sex les hai cô cháu làm tình

Tôi tên là Thanh, tôi vẩn còn độc thân mặc dù tôi đã 35 tuỗi rồi. Cũng xin nói thẵng là tôi hoàn toàn không muốn lập gia đình vì tôi thích cuộc sống tự do của tôi. Tánh tôi lại rất nghệ sỉ nên tôi không thễ nào tưỡng tượng là mình có thể sống theo kiểu Việt nam cả đời tùng phục một người chồng chán ngấy! Vì vậy mà tôi bỏ Sài gòn lên Đà lạt, và với sự giúp đở của ba mẹ, tôi mua được một căn nhà kín đáo trong một thung lũng kín đáo để có một cuộc sống biệt lập, cả ngày vẻ tranh, nghe nhạc. Tôi thích cuộc sống lập dị nhưng yên tĩnh đó.
Tuần rồi anh của tôi có điện thoại lên cho tôi, anh muốn gởi gấm đứa con gái của anh, con Trang, con nhỏ xin được lên Đà lạt nghỉ hè một tháng. Tôi không được vui cho lắm nhưng cũng đành phãi chấp nhận mà thôi. Tôi bực mình vì tôi không ưa sự ồn ào, nhất là với con nít trẻ con, mà tôi nhớ man mán là con Trang đâu chừng 10, 11 tuỗi, cái độ tuỗi cứ thích chạy nhảy suốt ngày…
Hôm nay ra bến xe đò đón con bé, tôi thấy hành khách đả xuống hết mà vẩn không thấy con Thanh, tôi lại càng bực hơn định quây gót thì chợt có giọng nhỏ nhẹ kêu tôi:
– Cô Ba!
Tôi ngước nhìn ngạc nhiên:
– Ủa, Trang đó hả?
– Dạ, con đây, cô!
Tôi ngạc nhiên trước cô bé đang đứng trước mặt tôi. Trong ký ức của tôi thì con gái anh Hai đâu chừng 10 tuỗi nhưng cô bé này lại là một thiếu nử 15, 16 tuỗi rồi, mà lại là một thiếu nữ thật đẹp và tươi tắn. Gương mặt khả ái nhìn tôi cười:
– Cô không nhận ra con sao?
– Trang lớn mau quá, cô nhận không ra … nhớ hồi nhỏ « xấu xí » lắm mà, ai ngờ bây giờ lại đẹp gái quá vậy!
Con Trang đỏ mặt làm nó càng đẹp thêm. Tôi thích ngay con bé này.

Sự thích thú càng tăng thêm khi về nhà vì tánh tình con Trang rất thích hợp với tôi, tuy còn nhỏ tuỗi nhưng nó đã có cái nhìn nghệ thuật, biết nhìn nét đẹp, nét hay khi ngắm những bức tranh của tôi. Tôi vui vì có được một khách hâm mộ và tự nghỉ là mình đả có lý khi chấp nhận cho con Trang lên ở nhà mình một tháng. Bên cạnh đó, con Trang vẩn còn nhiều tính con nít thật buồn cười, y như là nó đang ở ngưỡng cửa giửa tuỗi con nít và tuổi dậy thì !
Bửa ăn cơm tối rất là vui vẻ, lâu lắm rồi tôi mới có được một bửa ăn ấm cúng như vậy, con bé kể cho tôi nghe đủ thứ chuyện và tôi thấy thật thoãi mái được ngồi đó mà nghe nó, tôi ngắm nhìn nó mà thấy nó thật có duyên, tôi tự nhủ phải kêu nó ngồi làm mẩu cho tôi vẻ trong những những ngày tới. Aên xong đến giờ đi ngũ, tôi dẩn con Trang lên phòng của nó, nhưng con bé lè lưỡi :
– Cô ơi, phòng cô cho con nằm ở tuốt gốc, con nói cho cô nghe, con sợ ma nhất, con không ngũ được đâu !
– Chứ làm sao bây giờ ? cô chỉ có 1 phòng cho khách mà thôi !
– Vậy thì con ngũ chung với cô nghe.
Tôi đành phải chấp nhận.
Con Trang hay thật, vừa chui vào chăn là nó đả ngũ ngay. Phần tôi thì tôi cứ trăn trở, một phần vì tôi không quen ngũ chung giường với bất cứ một ai, một phần vì ngày hôm nay đả gây xáo trộn không ít trong cuộc sống bình lặng của tôi. Đang nằm vắt tay lên tráng mà suy nghỉ vẩn vơ thì chợt con Trang xoay sang tôi rồi trong một động tác thật tự nhiên nó ôm tôi như một cái gối ! tôi nực cười định đẩy nó ra nhè nhẹ nhưng không hiểu sao, tôi lại để yên : gương mặt nó thật gần, hơi thở của nó thật thơm, mùi con gái tõa vào mủi tôi làm tôi hơi sây sây …tôi không định thần được, tôi run run đưa tay ra vuốt nhẹ gò má nó … da nó thật mát, thật êm … tôi nhìn xuống ngực nó, nó không cài nút trên nên khi nó nằm nghiêng như vầy, tôi nhìn thấy một phần gò vú nhỏ của nó. Chà ! mới bây lớn nhưng vú nó đả vun lên rồi đó. Tôi cố cưỡng lại nhưng rồi sau cùng tôi cũng đành chịu thua, tôi run run đưa tay luồn vô áo ngũ của con Trang … tôi sợ nó thức dậy nên tôi thận trọng từng ly từng tí … sau cùng tôi cũng úp tay được lên vú của nó. Thật là tuyệt vời, tôi nhắm mắt lại lịm người đi vì thích thú, da nó thật êm, vú nó phập phồng dưới tay tôi, núm vú nó cà cạ lòng bàn tay. Nó còn trẻ quá nên tay tôi úp được trọn cả gò vú. Tôi để yên thật lâu để tận hưỡng cảm giác tuyệt vời khó tã rồi tôi nhè nhẹ rút tay ra, nhắm mắt lại ngũ.
Sáng hôm sau tôi mở mắt ra thì con Trang vẫn còn ngũ, tôi trìu mến nhìn gương mặt thật ngây thơ của nó rồi, không cầm lòng được, tôi hôn nhẹ lên gò má nó, rồi không suy nghĩ, tôi cầm tay nó đang đặt lên người tôi mà thận trọng đút vào áo của tôi … rồi đặt tay nó lên vú của tôi. Tôi thích thú vô cùng ! đả lâu lắm rồi chưa có bàn tay nào đụng đến vú của tôi, tôi nổi da gà và vú của tôi tự động căn cứng lên. Vừa lúc đó, con Trang cựa mình tĩnh ngũ. Tôi lật đật nhắm mắt lại để xem nó phản ứng ra sao ! Con bé vừa tĩnh dậy thì nó giựt mình ngạc nhiên khi thấy tay nó đang úp lên vú của cô nó, nó định rút tay ra ngay, nhưng rồi tôi thấy nó do dự một lúc, tay nó vẩn để trên vú tôi, núm vú tôi căn lên như hòn đá nhỏ … thật nhẹ nhàng, tôi cảm nhận là tay nó đang run run rờ nhẹ vú của tôi. Tôi mở mắt ra nhìn nó cười thật vui cho nó đở bối rối :
– Chà, con nhớ đến thưỡ còn mò vú mẹ phải không, cả đêm cứ mò vú cô hoài …
Con nhỏ đỏ mặt vì bị bắt quả tang, định rút tay ra khỏi áo tôi nhưng tôi cầm cổ tay nó lại :
– Không có sao đâu, con thích thì cứ rờ vú cô, cũng như vú mẹ mà !
Con Trang rút đầu vào lòng tôi mà cười rút rít. Rỏ ràng nó còn tánh con nít thật ! được cho phép, nó không ngần ngại rờ vú tôi một cách thoãi mái. Tôi nghỉ là con Trang vẩn còn nhớ đến thời điễm cách đây không bao lâu nó còn bú và mằn mò vú của mẹ nó. Có lẻ lúc này, đó chỉ là một trò chơi đối với nó thôi, nhưng với tôi thì lại mang nặng tính khiêu dâm cực kỳ : được nằm đó mà để đứa cháu của mình bóp vú mình như vậy làm tôi phải ráng hết sức để đừng biểu lộ cái khoái cảm tình dục của mình !
Tôi cố nói bằng một giọng lơ đãng :
– Con có muốn bú vú cô hay không ? như lúc bú vú mẹ đó !
Con Trang ngẫn người ra rồi nó ngượng ngùng hỏi :
– Bộ cô cho con bú thiệt hả ?
– Thiệt chứ sao không thiệt !
Nó lưỡng lự vài giây … Tôi chỉ lo là con bé không dám mà ngồi dậy nhảy ra khỏi giường, nhưng may thay cho tôi là nó nằm xuống bên cạnh tôi rồi vén áo tôi lên mà ngậm đầu vú của tôi vào miệng nó. Tôi không cầm được tiếng kêu nhỏ :
– Ôi cha ….
– Con làm cô đau hả cô ?
Tôi trấn an nó :
– Không sao đâu, con cứ làm tiếp đi …
Con bé nhẹ nhàng ngậm lại vú tôi, rồi nó từ từ bú … Thật là không có bút mực nào tã xiết khoái cãm của tôi lúc đó : từ bao năm nay sống như một nữ tu, tôi cũng quên đi là tôi vẩn là một người đàn bà với những dục vọng, ham muốn, tôi vẩn còn là một phụ nữ tràn đầy nhựa sống. Hôm nay được đứa cháu gái nút vú, tất cả những dục vọng ham muốn đó lại cuồn cuộn nổi dậy làm tôi sây mê cuống quít. Lẻ dỉ nhiên là tôi đả cố tình dụ dổ con bé cháu tôi vì sự ích kỷ của tôi, nhưng tôi không hối tiếc chút nào, tôi chỉ còn là một lò lửa đang cháy ầm ỉ. Con Trang coi bộ cũng thích thú lắm, nó vừa bú vú tôi vừa mằn mò cái vú còn lại … Chợt nó ngồi bật dậy :
– Cô ơi, bú vú cô làm con đói bụng quá nè …
Với sự luyến tiếc tràn đầy, tôi đành phải đứng dậy để đi ra bếp sửa soạn bữa ăn sáng cho nó và tôi. Nhưng tôi đả lấy quyết định, tôi sẻ ráng hết sức chinh phục được con bé này để bắt nó phục vụ cho tình dục đầy háo hức của tôi. Tôi biết là mình phải rất thận trọng vì con Trang còn quá trẽ nhưng tôi quyết không bỏ qua cơ hội.

Hai ngày tiếp đó, tối nào tôi cũng để cho con Trang bú vú tôi một chút trước khi ngũ và con bé ngoan ngoãn nghe lời tôi, tôi thấy nó cũng rất thích thú mặc dù nó cũng có phần ngượng ngùng khi tôi không kềm chế tiếng rên rỉ của tôi khi được nó nút vú. Tối hôm đó tôi lơ đãng nói với nó :
– Con biết không, cô sướng vô cùng khi được con bú vú đó.
– Con cũng thắc mắc là … sướng … ra làm sao ?
– Thôi thì … dể nhất là … để cô chỉ cho con.
Tôi đặt nó nằm xuống rồi tôi nhẹ nhàng cởi áo nó ra, tôi thích thú được nhìn thật sự hai gò vú tí xíu của nó. Con nhỏ tự động nhắm khít mắt lại, chắc nó củng cảm nhận một cách mù mờ là nó đang làm một việc vô cùng trọng đại … tôi ngậm vú của nó vào miệng và để im như vậy … con Trang run lên, nó thỡ một cách nặng nhọc. Khi nó đả quen với cảm giác thì tôi bắt đầu nút vú nó thật là chậm … con nhỏ rướn mình lên ú ớ một cách thật ngây thơ. Tôi bị kích thích quá chừng : được nút vú một đứa con gái mới lớn mà nó lại là cháu của mình ! tôi đưa tay ra bóp vú kia của nó, vú nó còn nhỏ quá nên nằm trọn trong lòng bàn tay của tôi. Tôi hoàn toàn không gấp rút, vì cũng là đàn bà con gái nên tôi biết phải làm thế nào để tạo sự kích thích cho con Trang, chỉ một lúc sau là nó bắt đầu rên nhè nhẹ. Tôi biết là nó đã mất bình tỉnh rồi nên tôi đưa tay xuống mà xoa cái bụng phẵng lì của con nhỏ. Nó lại càng rên rỉ một cách ríu rít hơn. Tôi không ngần ngại luồn tay vào quần lót của nó mà úp lên mu lồn của con bé : con Trang kêu lên một tiếng dài :
– Ô cô ơi … cô …
Tôi để yên tay trên mu nó mà âu yếm nói nhỏ vào tai nó :
– Cô ở bên cạnh con đây …
– Cô ơi … con sợ quá … cô ơi … ô … ô …
Tôi sung sướng cảm nhận cái mu vun tròn đang phập phồng dưới lòng bàn tay của tôi. Cái mu trơn tru với một chút ít lông quanh hột le còn khép kín. Tôi chịu không được nửa, ngồi dậy tuột quần con Trang xuống, con nhỏ chống cự một cách yếu ớt và vô vọng, tôi nằm vào giửa hai đùi của nó để ngắm nhìn cái lồn còn trinh của nó : cái lồn trắng hếu, hai mép lồn khép kín, phía trên chỉ có một ít lông thưa chụm lại để tô điễm cái mu. Tôi đưa tay vuốt ve cái mu của nó rồi không chịu đựng được nửa, tôi hé miệng ngậm nguyên cái mu nhỏ tí. Con Trang lại vùng vẩy kêu lên một tiếng nức nở nhưng tôi kềm chặc hông của nó, con nhỏ như con mồi đả bị dính vào bẩy, nó hốt hoãng khóc tức tưỡi nhưng tôi vẫn ngậm mu lồn nó, không nhã ra … sau một lúc, tiếng khóc giãm dần, con bé đả bắt đầu hết sợ và quen dần với cảm giác mới lạ. Tôi biết là tôi đả thắng được một bước đầu ! tôi nhẹ nhàng bắt đầu nút nó thật là chậm chạp … Con Trang nín khóc … rồi nó thở càng lúc càng nặng nhọc … nó ú ớ rên thật ngây thơ khi lạc thú dục vọng bắt đầu chớm nở trong cơ thể non nớt của nó. Tôi sung sướng biết là mình đả thắng cuộc. Và tôi bú nút nó đến khi con bé chịu không được nửa và la lên một tiếng thất thanh : lần đầu tiên trong đời, những hạch trong cửa mình của nó đả ứa âm khí ra, luồng khí chảy ra khe lồn, chảy vào miệng tôi … tôi lịm người đi vì hạnh phúc, hương vị âm khí của con Trang thật là thơm nồng, tôi đưa hai ngón tay vạch hai mép lồn đỏ hồng của nó ra để chứng kiến hiện tượng ban đầu … âm khí nó ứa ra bao nhiêu thì tôi âu yếm liếm nuốt bấy nhiêu … Lồn tôi cũng ướt sũng vì hạnh phúc …
Khi cơ thể của nó đả lắng dịu xuống thì con Trang lại nức nở khóc, tôi ôm nó vào lòng mà vổ về nó. Tôi biết lúc đó, không cần lên tiếng mà chỉ cần ôm ấp nó để tạo sự bảo bộc cần thiết cho đứa con gái vừa bở ngở bước vào thế giới của người lớn, thế giới của tình dục.
Sáng hôm sau, vừa thức dậy thì nó mắc cở chui đầu vào lòng tôi mà dấu mặt. Tôi dùng hết khả năng tâm lý của tôi để làm cho nó an tâm và chấp nhận những gì đả xẩy ra. Tôi khẩn trương biết đây là giai đoạn tối quan trọng, nếu tôi thành công thì con Trang sẻ ngoan ngõan nghe theo lời tôi còn nếu tôi thất bại thì ảnh hưỡng sẻ không biết đâu mà lường được. Nó nằm im trong khi tôi nói chuyện với nó. Tôi lo lắng hỏi nó :
– Tối hôm qua con có thấy sung sướng hay không ?
Nó vùng vằng vùi mặt vào gối không trả lời. Tôi mừng rở biết là mình đả nắm phần thắng trong tay. Tôi âu yếm hỏi tiếp :
– Con có muốn … tìm lại cảm giác đó một lần nửa không ?
Nó im thin thít rồi cuối cùng nó ngượng ngùng gật đầu ! Tôi mừng quá, nhẹ nhàng lật nó lại, con bé mắc cở lấy hai tay che mặt. Tôi sung sướng trườn người xuống nằm vào giửa hai đùi nó. Dưới ánh sáng ban mai tràn ngập căn phòng, tôi ngắm nhìn mu lồn tuyệt đẹp của đứa con gái, mu lồn còn đầy nét con nít với hai mép vun tròn khép kín khe lồn, chỉ có chòm lông thưa bên trên mu là dấu hiệu duy nhất của tuổi trưỡng thành. Lông con Trang nằm ép xuống da chứ không phơi phới bung lên như lông của tôi. Tôi thổi nhẹ lên mu lồn của nó, con Trang quíu người lại. Tôi thích thú lấy hai ngón tay vẹt hai mép lồn ra để nhìn cái hột le bé tí nằm lồ lộ rồi tôi đưa lưỡi liếm khắp khe lồn con bé. … Sáng hôm đó tôi lại thành công làm cho con Trang ra khí lần thứ nhì trong tiếng kêu tíu tít vừa ngây thơ bối rối vừa đầy dâm tính.
Những ngày tiếp theo là những ngày thật tuyệt vời cho tôi và con Trang : một khi đả chấp nhận tình dục rồi thì đứa con gái mới lớn thật háo hức, vội vã ! Nó vòi vĩnh tôi, bắt tôi phải chỉ vẻ nó thật đầy đủ về tình dục, nó bỡ ngỡ trao cho tôi cả cơ thể của nó để tôi hôn hít, nâng niu. Tôi thích thú dạy nó hôn môi, nút lưỡi : thật không có gì hạnh phúc bằng lúc vừa nút cái lưỡi thơm tho của nó vừa đưa tay bóp cái gò vú bé tí ! Có ngày tôi nút lồn nó đến 2, 3 lần, con bé vừa ngây thơ vừa dâm làm tôi cũng bị cuốn theo theo cơn lốc.
Qua một tuần học hỏi, con Trang đả biết thật nhiều, thật nhanh. Tôi sung sướng cảm động khi nó hỏi tôi :
– Con cũng muốn làm cho cô sướng nhưng con sợ mình còn vụng về quá …
Chính cái vụng về của nó lại làm tôi hạnh phúc tràn trề, nó tập tểnh bú lồn tôi làm tôi đạt đến chín từng mây !!! Hai cô cháu làm tình với nhau cả ngày, tôi không dấu diếm gì với nó hết, xem nó như tình nhân thật sự của mình. Lúc đầu thì tôi nghỉ là tôi cố chinh phục đứa cháu gái để nó phục vụ cho tôi nhưng bây giờ thì tôi không dám chắt chắn như vậy nửa, bởi vì nó đòi hỏi cái gì tôi cũng hết lòng cung phụng cho nó hết. Mu lồn tôi có nhiều lông thì tôi cũng cạo nhẳn đi để cho nó dể bú tôi. Cả đến khi đi đái hay đi tiêu, lúc nó đòi tôi cho nó nhìn thì tôi cũng chìu lòng nó. Nó lại bắt tôi phải ở truồng khi đi lại trong nhà thì tôi cũng nghe theo lời nó. Hôm qua, nó hỏi tôi thật kỷ về vấn đề trinh tiết rồi sau cùng nó lơ đãng nói với tôi :
– Cô nói cô vẫn còn trinh, vậy chừng nào cô dạy cho con phá trinh cô ?
Tôi không dám trã lời mà nói lãng đi. Tôi hoang mang không biết con bé nói thật hay nói giỡn ! Nếu nó đem vấn đề đó mà đặt ra lại thì tôi phải trã lời ra sao đây ? không phải là tôi coi trọng trinh tiết nhưng tôi vẩn tự nhũ là tôi vẩn muốn trao trinh tiết của tôi cho một người đàn ông; ý tưỡng để cho đứa cháu gái lấy trinh của tôi là một điều mới lạ làm tôi phân vân lo lắng.

You may also like...