Truyện Sex Loạn Luân – Cha Làm Con Sướng Lắm

Truyện Sex: Loan Luan Cha Làm Con Sướng Lắm
Loạn Luân giữa Cha và con Gái.
Đạp xe về nhà gần như theo quán tính, tôi không nhìn thấy xe và người chung quanh, trong đầu chỉ lởn vởn hình ảnh vừa nhìn thấy ở nhà nhỏ bạn. Người tôi nóng ran, rạo rực, một cảm giác “kinh khủng”, lạ lùng, không tả được. Đến lúc ấy, tôi mới chợt nhận ra người tôi đang gồng lên, bàn tọa miết xuống yên xe và càng lúc cảm giác lạ lùng đó càng tăng lên, và trới ơi, trời ơi, cái gì thế này, ahhhhhh, mắt tôi nổ đom đóm, hơi thở như nghẹn lại, người tôi căng lên, tôi có cảm giác như đang đái, như có nước trong lồn tôi tuôn ra. Tay lái loạng choạng, tôi đâm xe vào lề đường, thở hổn hển, bụng quặn lại. Khoái lạc, vâng khoái lạc, tôi vừa sướng vừa sợ, không biết chuyện gì đã xảy ra.

“Em bị sao vậy, trúng gió hả? ” Một người đi đường hỏi
“Không, không em không sao ” tôi lúng túng trả lời và tiếp tục chạy xe về nhà. Đũng quần tôi ứơt đẫm.
Tôi chạy vội vào phòng, cởi quần, ngồi xuống giừơng, bẹt chân ra và lấy tấm gương soi. Lồn tôi ướt nhẹp, một thứ nước nhờn, tôi không biết là gì. Tôi nằm vật ra, tay mân mê mép lồn và nhớ lại cảnh đã nhìn thấy.
Tôi và Chi nấp sau tấm vách ván căn gác nhà nó, nhìn qua lổ hổng. Nhà nó cho một cặp vợ chồng thuê căn gác.
……………………..
Một hôm nó bảo tôi
“Tao biết vợ chồng yêu nhau thế nào rồi ”
“Yêu nhau thế nào là thế nào”
“Đồ ngu, là ngủ với nhau, là…là, trời ơi con này ngu quá. Mày biết cặp vợ chồng ở nhà tao rồi chứ gì, một hôm tao khám phá vách phòng có lổ hổng, tao nhìn vào. Tao giật mình, cả hai người trần truồng, đang nút lữơi nhau. Trời ơi con cặc ông ấy kinh khiếp lắm, không giống của mấy thằng nhóc đâu, nó dài thế này này (vừa nói nó vừa giang tay ra), to bằng cườm tay tao, đỏ hỏn, chỉa thẳng ra, ngóc ngóc, lông nhiều lắm”
“Mày xạo, cái gì dài và bự dữ vậy”
“Thì hôm nào mày đến xem”
“Thôi kể tiếp đi” tôi hồi hộp bảo.
“Còn lồn bà ấy thì không có lông, trụi lủi, hai mép hở ra. Ông T.vừa nút lữơi vợ vừa bóp vú bà ấy, hai ngón tay xe xe đầu vú. Bà T. ữơn người, hai chân dạng ra và nắm tay chồng đưa vào lồn trong khi tay bà nắm lấy con cặc vuốt ve. Ông T. đút hai ngón tay vào lồn vợ, thụt vào rút ra xong lại đưa lên miệng mút, trong khi lữơi của ông ta liếm khắp hai vú, bà T.đờ người ra, có vẻ “đã ” lắm.”
Con Chi ngừng kể, tôi thấy mặt nóng bừng, cả nó cũng đỏ mặt.
“Rồi sao nữa”
“Bỗng ông ấy vật bà T. ra, bẹt chân bà ấy thật rộng và cúi xuống, trời ơi mày biết không, ông ấy bú lồn. Người đàn bà nắm lấy tóc chồng, ghì vào, miệng ngáp ngáp như cá mắc cạn, bà ấy chống chân xuống và nẩy lồn lên. Ông ấy liếm, nút mê say. Bà T.nói gì đó, thế là ông ấy nằm quay đầu lại và …và bà ấy há miệng nuốt hết con cặc ông ấy, tao nói thật đấy, con cặc ổng dài vậy mà bả nuốt vào lút luôn, xong bà ấy nhả ra, liếm dọc theo chiều dài, vòng quanh cái đầu, rồi nút tiếp.
Một lát sau ông T. ngồi dậy và cầm cặc đút vào lồn vợ, bà ấy lấy hai tay banh lồn ra, trời ơi nhìn thấy con cặc to tường của ông ấy đâm vào, tao run lên, chân muốn khụyu xuống Khi con cặc vào hết rồi, ông T. nhấp mông liên tục, bà vợ có vẻ sướng lắm, mắt nhắm nghiền lại, nói lảm nhảm cái gì tao không nghe được, hai chân bà ấy quặp vào lưng chồng. Lát sau, tao thấy ông ấy vội rút cặc ra, bàn tay ông ấy sục liên tục, và một tia nước có màu trắng đục phọt ra, tao thấy bà ấy ngồi bật dậy, ngậm lấy con cặt, nút lấy nút để, ông ấy la lên, trời đất bà ấy nuốt hết luôn, đã vậy còn liếm một hồi nữa”
Tôi xiết chặt hai đùi lại, có cảm giác ướn ứơt, mặt nóng bừng. Con Chi nói ” Mày biết không, lúc đó tao cũng muốn điên lên, nếu có một người nào đó đút cặc vào chắc tao cho ngay”
“Đừng nói bậy, con quỷ ”
……………………………….
Nói thế nhưng bây giờ nhớ lại, tôi cũng nghĩ như nó. Hôm nay, tôi đã đến nhà Chi và hai đứa đã rình xem cặp vợ chồng nọ “ngủ với nhau “. Chắc có lẽ lúc nãy tôi đã sướng, khi lồn tôi liên tục cạ vào yên xe, và đó là cảm giác khi người ta “ngủ với nhau”. Tôi bổng cảm thấy thèm một người đàn ông, thèm một con cặc. Tôi chà mạnh vào mép lồn, tưởng tượng một cái miệng đang liếm hai mép, ông ấy sẽ nút chùn chụt và cái lữơi sẽ len lõi vào khe lồn tôi. Ngón tay tôi bổng chạm vào một chỗ làm tôi giật nẩy người lên, trời ơi đã quá, tôi tiếp tục, tiếp tục và ahhhhhh trời ơi, cảm giác lúc nãy, cảm giác lúc nãy lại đến, tôi sưứơơng, sưưướơơng quá đi, ôôii, chết mất. Nước trong lồn tôi chảy ra ướt nhẹp.
……………………………………………………………
Tôi ngồi học bài mà đầu óc cứ nhờ đến vợ chồng ông T.. Tôi mặc jupe ngắn, không có quần lót, tôi không thích mặc quần lót, vướng vướng thế nào ấy. Gió từ cây quạt dưới sàn nhà thổi vào, mát mát, tôi dạng đùi ra, đưa tay sờ, lồn tôi ứơt đẫm, tôi đút ngón tay vào, tưởng tượng đó là một con cặc, ngón tay tôi lại trở về chỗ đã làm tôi sướng, trời ơi đã quá (sau này tôi mới biết đó là cái hột le, khi nút chỗ đó sướng không thể tả được). Tôi thèm một người đàn ông quá đi, nhưng làm thế nào bây giờ, tôi còn nhỏ xíu, mới 13 tuổi, ai mà để ý đến tôi, hai vú mới tròn như hai trái cam nhỏ, so với những người con gái đẹp trên báo, đài, tôi thấy mình xấu xí vô cùng. Mấy thằng bạn trai thì xem tôi như tụi nó, chẳng có gì lạ cả, không biết tụi nó có biết cái gì không. Tôi vẫn hay để ý chờ cơ hội xem thử cặc tụi nó thế nào, và tôi cũng bắt đầu nhìn vào bụng dưới của những người đàn ông, tự hỏi không biết cặc họ có bự và dài không.
……………………………..
Tôi đã lầm, có ít nhất hai người đàn ông thèm khát tôi và muốn làm tôi sướng (sau này tôi mới biết có rất nhiều người thích con gái cỡ tuổi tôi)
……………………………..
Tôi và ba tôi ở nhà chung cư, mẹ tôi mất sớm.
Bên cạnh là căn hộ của vợ chồng chú K. vừa dọn đến ở, họ có một đứa con nhỏ 1 tuổi. Thằng bé rất dễ thương, tôi hay sang bế nó và đùa với nó.
Khi tôi bắt đầu để ý đến đàn ông thì tôi cũng nhận ra chú K thường nhìn tôi một cách kỳ lạ và một điều thật kinh khủng là mỗi khi ba tôi ôm tôi thì tôi lại rạo rực trong người, lồn ươt nhẹp. Trời ơi, trước đây đâu có như thế. Tối đến, tôi thường hayngồi trong lòng ba tôi, xem tivi, và ông hay vòng tay trước ngực tôi và ôm tôi. Nhưng bây giờ, khi được ôm như vậy, tôi ngất ngây, chỉ muốn cầm tay ông ấy đặt vào giữa háng, và tôi bắt đầu cảm nhận có cái gì cưng cứng cọ vào mông, trời ơi, có lẻ nào….con cặc ông ấy cứng vì tôi, lúc trước tôi không hề để ý.
Một hôm tôi làm như vô tình, nhúc nhích mông một hồi rồi đứng dậy, ba tôi vội đưa tay vào giữa hai đùi, nhưng tôi cũng đã kịp thấy, trời đất con cặc ông ấy chỉa thẳng, đội cái quần short lên, tôi nóng mặt quay vội đi.
………………………………
Tôi bắt đầu cảm nhận tôi có thể làm đàn ông cứng cặc lên, thích thú với ý nghĩ đó tôi muốn thử với chú K. Một hôm, tôi mặc cái jupe ngắn nhất, sang nhà chú, dĩ nhiên là không có quần lót. Chú đang ngồi dưới đất với thằng nhóc. Tôi ngối xổm trước mặt chú, dạng chân ra và đùa với thằng bé.
Thình lình tôi ngước lên và bắt gặp chú đang đờ đẫn nhìn vào lồn tôi, chú chỉ kịp nhìn sang hướng khác, và tôi thấy, whoah, con cặc của chú đang ngóc lên.
………………………………..
Con Chi ghé vào tai tôi “Mầy có biết những câu chửi đồ nứng lồn, nứng cặc là gì không”
“Là gì ”
“Tao mới biết được nhiều thứ lắm, tao hỏi chị Ba cà phê, bà ấy la tao quá chừng, nhưng cũng giải thích cho tao hiểu là con cặc cương lên và cái lồn hở ra, chảy nước là nứng đó, còn con cặc đút vào lồn là đụ, là đéo, là quằm, bả còn nói nước trong con cặc xịt ra gọi là khí ”
Càng ngày tôi càng nứng lồn thường xuyên hơn, cứ lúc nào không có ai, tôi lại vọc lồn cho đến lúc cực sướng, tôi làm như thế 5, 6 lần/ngày.
………………………………………….
Tôi quyết định cho ba tôi đụ. Tôi biết ông ấy cũng muốn đụ tôi. Sau đó tôi sẽ cho chú K. đụ. Tôi sẽ bú cặc cả hai người và cả hai sẽ bú lồn tôi.
……………………………………………………
Như thường lệ, tôi ngồi trong lòng ba tôi, xem tivi. Con cặc ông ấy bắt đầu cương lên, ngay giữa khe mông tôi, và tôi cũng bắt đầu cảm thấy ứớt nơi khe lồn. Tôi nũng nịu “Ba, tắm cho con ”
“Bậy, lớn rồi, tắm một mình đi ”
“Không, con muốn được ba tắm, như lúc trước đó ”
“Thôi được, nhõng nhẽo quá”
Tôi trần truồng trước mặt ba tôi, tôi nứng kinh khủng, và con cặc ông ấy đang chỉa lên sau lớp quần xà lỏn. Tôi làm như không thấy gì.
Bàn tay nóng hổi của ba tôi bắt đầu thoa xà phòng lên người tôi. Trời ơi, bàn tay đi đến đâu, tôi nổi da gà đến đó, tuyệt quá, tôi run lên, thân thể rần rật như có kiến bò. Khi ông chạm đến vú, tôi phải cắn môi để ngăn tiếng rên, vú tôi như phồng lên, hai đầu vú cương dài ra. Những ngón tay quỉ quái ôm lấy hai bầu vú, xoa nhẹ, nắn bóp, rồi xe xe hai đầu.
“ưưứưư……..ahhhhhhh……aggghhhh, ba ơơơiiiiiiii” lần này thì tôi rên rỉ không còn e ngại gì cả. Ba tôi thở hổn hển, ôm tôi sát vào, con cặc ông ấy cứng ngắc và nóng hổi. Nhớ lại vợ chồng ông T. tôi hé miệng, le lữơi ra, ba tôi liền ngậm lấy nút, trời ơi tôi chết mất, cái lữơi quay cuồng trong miệng tôi, tôi cũng nút lại, có cảm giác như một con cặc đang thụt thụt trong miệng tôi.
Bàn tay ông ầy đang úp lên lồn tôi. Cảm giác tuyệt vời, khác hẳn với bàn tay của tôi. Ngón tay ông lướt dọc theo mép lồn, đút vào rồi lại rút ra, quay tròn trên cái hột le.
“aaahhhhhhhh, sướng quá ba ơi, ………baaaa ơi”

Ba tôi dội nước lên người tôi cho sạch xà phòng, bế xốc tôi lên và đi vội vào phòng. Đặt tôi xuống giừơng, ông tuột quần ra. Trời ơi, con cặc của ông ấy vừa dài vừa to, đỏ hỏn, đầu bóng lưỡng, lông lá xồm xoàm. Ba tôi vục mặt vào lồn tôi, liếm, liếm, liếm điên cuồng. Tôi quằn quại, rên rỉ, hai tay tôi ghì đầu ông vào. Cái lưỡi thọc vào lỗ lồn tôi, nóng hổi, nó liếm cái hột le, đi lần xuống hậu môn, chạy ngược trở lên, tôi điên mất, trời ơi, trời ơi, ba ơi. Tôi sứơng, tôi sứứươơnnng. Ba tôi vẫn bú say mê. Tiếng nút chùn chụt vang lên bên tai tôi.
Tôi lịm người đi, có cảm giác như nước trong lồn tôi tuôn ra không dứt, bụng tôi giật giật, tôi không còn biết gì nữa.
Khi tôi hoàn hồn lại, ba tôi đang ngồi nhìn tôi say đắm, mặt đỏ bừng, con cặc ông ấy vẫn chỉa ra như một khúc gỗ.
“Ba, đụ con đi, đụ con đi” tôi vừa hối thúc vừa banh lồn ra.
Ba tôi đẩy hai chân tôi lên cao, đầu gối chạm vào ngực. Ông nhìn ngắm lồn tôi một lúc rồi một tay banh hai mép lồn tôi ra, một tay cầm cặc đút vào.
Tôi giật thót mình, thốn quá. Ba tôi ấn từ từ vào, con cặc đến đâu tôi biết đến đó.
“Ối, đau ba ơi” ba tôi đâm mạnh vào
” áááá……” nước mắt tôi trào ra. “Đau quá ba ơi, cặc ba bự quá”
“Ráng chút xíu, sẽ hết ngay” Ba tôi ngừng lại. Tôi đưa tay xuống lồn, trời đất, con cặc ông ấy đã vào hết trong lồn tôi, không tưởng tượng được.
Cảm giác đau rát đã biến mất, tôi bắt đầu thấy lồn ấm lên.
Ba tôi nhấp nhè nhẹ, ông gác hai chân tôi lên lưng và nhịp nhanh hơn. Đã quá, đã quá. Tôi rên rỉ càng lúc càng lớn tiếng, ba tôi liên tục nút lữơi và nút vú tôi.
Ba tôi nắc càng lúc càng nhanh hơn, hơi thở gấp gáp hơn. Nước trong lồn tôi cứ tuôn ra lai láng.
“Lồn con đụ đã quá” ba tôi hổn hển bên tai.
Bỗng nhiên, ba tôi rút cặc ra và hối thúc “ngậm đi, con, nút đi”
Tôi ngồi bật dậy, há miệng ra ngậm lấy con cặc.
Một dòng nước nóng hổi bắn vào họng tôi làm tôi muốn nghẹn, tôi cố gắng không nhả ra.
Ba tôi rên lên, răng nghiến chặt, mắt nhắm lại, đờ người ra, nhìn ông sướng thật đã.
Khí của ba tôi nhiều quá, tôi không thể nào nuốt hết được. Trời ơi, cái mùi kinh khủng, nồng nặc và cổ họng tôi bị gắt quá. Tôi bắt chước bà T. le lưỡi liếm đầu cặc ba tôi, vị mặn mặn, chát chát, kỳ kỳ. Lồn tôi như nở rộng ra, không còn khép lại được nữa……….
Tôi đã mất trinh với ba tôi và tôi đã nếm trái cấm LẦN ĐẦU như thế đấy.
Hết

You may also like...